แนะนำเด้อค๊า 24 ที่พักเมืองสุรินทร์ ราคาถูก น่าพัก หลักร้อย โรงแรมห้องพัก รายวัน รีวิวทีพักดีๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักกันค่ะ

ขอแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองสุรินทร์ ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวค่ะ
ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังเปิดอินเตอร์เน็ต ท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอ พร่ำเพร้อ จนสมองเบลอ เหมอลอย คล้อยละล่อง หาเรื่องท่องเที่ยวโน้นนี้นั้นอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ ก่อนอื่นเลย เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น แนวๆกากๆ โกโรโกโส ขอต้อบรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยมี ตกๆหล่นๆ ตามประสาคนบ้าเที่ยวจ้า...สำหรับเนื้อหาบทความ บล๊อกในวันนี้ เดี๊ยนยังคงวนเวียนทำมาหากินอยู่กับการแนะนำที่พักเหมือนเดิมค่ะ พอดีว่าวันนี้มีเพื่อนที่จังหวัดศรีสะเกษ กริ่งกร่างมาอีกหาเดี๊ยนอีกแล้วค่ะ จะโทรมาชวนเดี๊ยนไปเที่ยวงานช้างที่เมืองสุรินทร์ ซึ่งจะจัดขึ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ค่ะ. เดี๊ยนเองก็อยากไปเสียเหลือเกินค่ะ

เพราะว่าปีที่แล้วเนี่ยนะค่ะ เดี๊ยนเองก็ได้มีโอกาสไปงานประเพณีแห่กันหลอน แห่ต้นดอกไม้ที่ศรีสะเกษ ทางภาคอีสานใต้มา ต้องขอบอกค่ะว่าเริ่ดสะแมนแตนมาก แถมได้มีโอกาศนำประเพณีดังกล่าวมาเขียนขึ้นในบล๊อกช่วงเริ่มเขียนบล๊อกครั้งแรกๆด้วยค่ะ  ปีนี้หากไม่ติดงานอุทิศกายถวายตนให้กับองค์กร หรือหากได้ความเมตตาจากเจ้านาย ให้ได้วันลาพักร้อนตรงกับช่วงเทศกาลงานช้าง เดือนพฤศจิกายนนี้ เดี๊ยนก็ว่าอยากจะไปตะแล๊ดแต๊เที่ยวเมืองสุรินทร์จังค่ะ เพราะเคยมีโอกาสไปติดต่อลูกค้าและประชุมสัมมนาที่จังหวัดสุรินทร์นานหลายปีได้แล้วกระมัง แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปเที่ยวงานช้างเลยค่ะ หากมีโอกาศจะต้องไปตามคำชักชวนของเพื่อนให้ได้ค่ะ

ก่อนจะเข้าบทแนะนำที่พักเมืองสุรินทร์ เดี๊ยนขอมาพร่ำเพร้อถึงเมืองสุรินทร์หน่อยค่ะ เมืองสุรินทร์ถือเป็นเมืองที่น่าไปเที่ยวอีกแห่งในเมืองไทยเลยค่ะ เพราะเมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะเรื่องวัฒนธรรมทางภาษาและขนมธรรมเนียมประเพณี ที่รักษาและตราตรึงให้ประทับซึ้งอยู่ถึงทรวงในใจของใครหลายๆคนมาเนิ่นนาน ไม่ว่าจะเป็น วัฒนธรรมหลากหลายเผ่า เขมร ส่วย ลาว เยอ  รวมทั้งเสื้อผ้าการแต่งกายที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น หรือ ดนตรีกันตรึมที่ฟังที่ไรก็ไพเราะเพราะจับใจ และอาหารการกิน โดยเฉพาะ น้ำพริกปลาร้าบอง ทานกับข้าวหอมมะลิของเมืองสุรินทร์ พร้อมผักเครื่องเขียง ตำหรับฉบับอีสานใต้ โอ้ย..รสชาติแซ่บสะเดิด เริ่ดสะแมนแตนมากๆ เดี๊ยนนึกถึงแล้วก็อยากจะขับรถอีแต๋นไปเดี่ยวนี้เลยค่ะ......หากในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันลาพักร้อนปีนี้ ใครเบื่อเที่ยวทะเล ลองมานั่งสรวญเสเฮฮา มากินปลาร้าบอง ทอดน่องชมช้างเมืองสุรินทร์ แวะชมถิ่นปราสาทหินเก่าแก ไปดูคนทอดแหที่ห้วยเสนง เดี๊ยนรับรองว่าท่านจะได้เที่ยวครืนเครง อย่างแน่นอนค่ะ

เอ้าล่ะค่ะ เดี๊ยนร่ายมาซ่ะยาวเชียว ขอเข้าเนื้อหาหลักของบล๊อกแล้วนะค่ะ สำหรับใครที่วางแผนจะไปเที่ยวพักผ่อนหรือไปธุระพักในจังหวัดสุรินทร์ อยากหาโรงแรม ที่พักในเมืองสุรินทร์ ค้างสักคืนหรือสองคืน แต่ไม่รู้ว่าจะไปพักที่ใหนดี และมีที่ใหนบ้าง วันนี้เดี๊ญนเลยขอมาแนะนำโรงแรม ที่พักเมืองสุรินทร์ มาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ ซึ่งที่พักในตัวเมืองสุรินทร์เองก็มีอยู่หลากหลายแห่ง ทั้งอยู่ใจกลางเมือง และย่านชานเมือง ทั้่งแบบหอพัก ห้องเช่า รายวัน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ บ้่านพัก บังกะโลไปจนถึง โรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำ ก็มีให้ท่านเลือกมากมายค่ะ ส่วนราคาที่พักก็ไม่ได้มีราคาแพงค่ะ เริ่มต้น ราคาหลักร้อย ถึง หลักพันนิดๆ เหมาะสำหรับมาเป็นคู่ ส่วนตัว หรือหมู่คณะครอบครัวค่ะ ยังไงลองนำไปเลือกเพื่อประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ

**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

รวมรายชื่อโรงแรมที่พักเมืองสุรินทร์ ราคาถูกๆ ห้องพักให้เช่า รายวัน ราคาประหยัด ห้องพักน่านอน มีที่จอดรถ สะดวกสบาย พร้อมเบอร์โทรติดต่อ เริ่มต้นห้องพัก หลักร้อย ไปจนถึงหลักพันมาให้ท่านเลือกตามลำดับ มีดังนี้ค่ะ
1.เกษมการ์เดน โฮเต็ล สุรินทร์ ที่พักเมืองสุรินทร์ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.เกษมการ์เดน โฮเต็ล สุรินทร์ (Kasem Garden Hotel Surin) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรม ที่พักรายวันแนว หอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ในย่านชานเมืองสุรินทร์ ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 330++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 277 ถนน เลี่ยงเมือง, หมู่ 18, ตำบล เฉนียง  อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร 044-042093 
2.สวนป่า รีสอร์ท ี่พักย่านชานเมืองสุรินทร์ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.สวนป่า รีสอร์ท (Suanpa Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในย่านชาเมืองสุรินทร์ ราคาถูก หลักร้อย ที่พักใกล้ ม.ราชภัฎสรินทร์ ม.ราชมงคลสุรินทร์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 330++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 134 ถ.สุรินทร์ - ปราสาท ตำบล เฉนียน อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร 044-521411 
3.โรงแรม มายเฮาส์ เมืองสุรินทร์ ห้องพักรายวัน  คลิ๊กดูที่พัก>>
3.โรงแรม มายเฮาส์ (My House) ที่พักระดับ 1 ดาว โรงแรมที่พักแบบบังกะโล ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก อยู่ในตัวเมืองสุรินทร์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 330++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 80 หมู่16 ถนนสุรินทร์-บุรีรัม ตำบลนอกเมือง,อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร044-518704 
4.โรงแรมเดอะแฟนท์ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.โรงแรมเดอะแฟนท์ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.โรงแรมเดอะแฟนท์ (The Phant Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักเปิดใหม่ในเมืองสุรินทร์ น่าพักอีกแห่ง ราคาถูกหลักร้อย มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 370++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 370 ถนนสุรินทร์-ศรีขรภูมิ อำเภอเมือง, อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  044-530538-9,089-9685669 
5.เอ็น จอย เพลส ที่พักในตัวเมืองสุรินทร์ รีวิวระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
5.เอ็น จอย เพลส (N-Joy Place) ที่พักระดับ 2 ดาว โรแรมแนว หอพัก ห้องพักให้เช่า รายวัน ราคาถูก หลักร้อย อยู่ในเมืองสุรินทร์ ใกล้โรงพยาบาลเมืองสุรินทร์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 370++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 499 หมู่ 18 ซอยศรีพัฒนา ต.นอกเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร 044-713508
6.โรงแรม อินเลิฟ แอต สุรินทร์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรม อินเลิฟ แอต สุรินทร์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.อินเลิฟ แอต สุรินทร์ (Inlove @ Surin Resort)  ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พักในเมืองสุรินทร์ น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพักเป็นส่วนตัว บังกะโล น่าพัก ราคาถูก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 370++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถ.สุรินทร์บุรีรัมย์ เยื้องวัดจีน ใกล้ NBT, อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร 044-512779 
7.โรงแรม ต้นคูน รีสอร์ท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม ต้นคูน รีสอร์ท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.ต้นคูน รีสอร์ท (Thon Koon Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองสุรินทร์ น่าพักอีกแห่ง ราคาถูก ประหยัด ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 370++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 417 - 418 บ้านตราตระบอกพัฒนา ต.นอกเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร 044-530077 
8.สุรินทรา รีสอร์ท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
8.สุรินทรา รีสอร์ท (Surintara Resort) โรงแรมระดับ ดาว ที่พักย่านชานเมืองสุรินทร์ ห้องพัก รายวัน ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่งในเมืองสุรินทร์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 380++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 246 หมู่16 ต.นอกเมือง,อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร 044-514490 
9.เภตรา รีสอร์ท ที่พักย่านชานเมืองสุรินทร์ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
9.เภตรา รีสอร์ท (Phaetra Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโลแบบส่วนตัว ราคาถูก ย่านชานเมือง ใกล้ ม.ราชภัฎสุรินทร์ ม.ราชมงคล ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 428 หมู่ 18 บ้านละเอาะ ต.เฉนียง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  093-4813685 หรือ 091-1309095 
10.โรงแรมมณีโรจน์ สุรินทร์ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมมณีโรจน์ สุรินทร์ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมมณีโรจน์ สุรินทร์ (Maneerote Hotel Surin) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่น่าพักอีกแห่งในเมืองสุรินทร์ ห้องนอนน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาถูก ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ใกล้ตลาด คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 410++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11/1 ซอย ปอยตังกอ ถนน กรุงศรีใน, อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร 044-539477 
11.บ้านเจริญสุข รีสอร์ท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.บ้านเจริญสุข รีสอร์ท (Baan Charoensuk Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล น่าพักอีกแห่งในย่านชานเมืองสุรินทร์ ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 469/1 ม.10 ต.นอกเมือง ถ.เลี่ยงเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  088-7155465
12.โรงแรม วันฟู สุรินทร์ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
12.โรงแรม วันฟู สุรินทร์ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
12.โรงแรม วันฟู สุรินทร์ (One Fu Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเมืองสุรินทร์ นาพักอกแห่งค่ะ ห้องพัก ราคาถูก สะดวกสบาย ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 280/1 ม.1 ต.สลักได, อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร 044-041054 
13.ข้างเผือกรีสอร์ท ที่พักในตัวเมืองสุรินทร์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
13.ข้างเผือกรีสอร์ท ที่พักในตัวเมืองสุรินทร์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
13.ข้างเผือกรีสอร์ท สุรินทร์( White Elephant Resort ) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักอยู่ในย่านใจกลางเมืองสุรินทร์ น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/1-3 อำเภอเมืองสุรินทร์, อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร 044-530705 
14.โรงแรม PPS Home สุรินทร์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรม PPS Home สุรินทร์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรม PPS Home ที่พักระดับ 2 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท โรงแรมที่พักย่านใจกลางเมืองสุรินทร์ น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 185/1 ถ.ภักดี ต.ในเมือง, อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  085-8314461 
15.เดอะ เกรซ เรสซิเดนซ์ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
15.เดอะ เกรซ เรสซิเดนซ์ (The Grace Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักรินทร ในตัวเมือง น่าพักอีกแห่งค่ะ ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดีร่มรืนย์ มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย ราคาถูก ย่านใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1/15 ถนน พรหมเทพ ในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  044-512164 
16.โรงแรม เมโทร เรสซิเดนซ์ อยู่ในตัวเมือง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

16.โรงแรม เมโทร เรสซิเดนซ์ (Metro Residence) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักรายวัน ราคาถูก ในเมืองสุรินทร์ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 520++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10/1 ถนน เทศบาล 4 ตำบล ในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  044-518165 
17.โรงแรมมาติน่า เมืองสุนทร์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.โรงแรมมาติน่า (Martina Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม โรงแรม่าพักอีกแห่งในเมืองสุรินทร์ ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ตกแต่งสวยงาม ราคาถูก ประหยัด แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 530++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 277 ม.14 ต.นอกเมือง, อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  044-713555
 
18.ฟอร์จูน แมนชั่น ในตัวเมืองสุรินทร์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

18.ฟอร์จูน แมนชั่น (Fortune Mansion) โรงแรมระดับ 3 ดาว อพัก ที่พักรายวัน อยู่ย่านใจกลางเมืองสุรินทร์ ห้องน่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 111 ถ.หลักเมือง ต.ในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  044-521151-2 
19.เดอะไลออน เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.เดอะไลออน เรสซิเดนซ์ (The Lion Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก น่าพักอีกแห่งในเมืองสุรินทร์ ห้องพักสะอาดสะอ้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 570++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 128 ถ.เทศบาล2 ต.ในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  089-7176961
20.โรงแรมเพชรเกษม แกรนด์ ที่พักใจกลางเมืองสุรินทร์ คลิ๊กดูที่พัก>>
20.โรงแรมเพชรเกษม แกรนด์ (Hotel Petchkasem Grand) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองสุรินทร์ ห้องพัก ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 630++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 104 ถนนจิตรบำรุง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  044-511274 
21.บ้านช้างต้น เกสท์เฮาส์ ที่พักแนวบูติค รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
21.บ้านช้างต้น เกสท์เฮาส์ ที่พักแนวบูติค รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
21.บ้านช้างต้น เกสท์เฮาส์ (Ban Changton Guest House) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวๆเก๋ สไตล์บูติคเกสต์เฮ้าส์น่าพักอีกแห่งในเมืองสุรินทร์ ห้องพักราคาถูก ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 660 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 47 ถนนสุริยราช ต.ในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  087-4598962 
22.จีไอบี อพาร์ตเมนต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.จีไอบี อพาร์ตเมนต์ (GIB Apartment) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักรายวัน แนวหอพัก อพาร์ทเม้นสุดหรูหรา ห้องพักสวีท มีห้องนั่งับแขก ห้องนอน และKitchen zone โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองสุรินทร์ ราคาประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 670++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 49/32 Soi Si Lak Muang, อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  083-7465899 
23.เลอ เบียง รีสอร์ท สุรินทร์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.เลอ เบียง รีสอร์ท (Le Bien Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท บังกะโล บ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว ให้เช่าพัก รายวัน ราคาถูก อยู่ย่านชานเมืองสุรินทร์ ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 780++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45 หมู่ 7 ถ.สุรินทร์-บุรีรัมย์, อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร  081-7324615 
24.โรงแรมทองธารินทร์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
24.โรงแรมทองธารินทร์ (Thongtarin Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักและโรงแรมหรูหรา ย่านใจกลางเมืองสุรินทร์ ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องอบรมประชุมสัมนา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครั ราคาเริ่มต้นคืนละ 860++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 60 ถนนศิริรัฐ อำเภอเมือง , อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ เบอร์โทร 044-514281

**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับข้อมูลรายชื่อที่พักในเมืองสุรินทร์ ที่เดี๊ยนได้นำเสนอมาในเว็ปบล๊อกบทความในวันนี้นั้น เดี๊ยนเองก็หวังว่าคงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังค้นหารายชื่อโรงแรมที่พักในตัวเมืองสุรินทร์อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวมีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาติดตามอ่านบล๊อกกากๆของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น   
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
แนะนำเด้อค๊า 24 ที่พักเมืองสุรินทร์ ราคาถูก น่าพัก หลักร้อย โรงแรมห้องพัก รายวัน รีวิวทีพักดีๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักกันค่ะ แนะนำเด้อค๊า 24 ที่พักเมืองสุรินทร์ ราคาถูก น่าพัก หลักร้อย โรงแรมห้องพัก รายวัน รีวิวทีพักดีๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:44:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.