น่านอนสุดๆกับ 30 โรงแรมที่พักในเมืองกระบี่ ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ โรงแรมใกล้คลองปากน้ำ รีวิวที่พักดีๆ มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ

ขอแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักเมืองกระบี่ ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน สะดวกสบาย น่าพักสุดๆค่ะ
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นๆ แนวๆกากๆ โกโรโกโส ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ วุ่นวายกับการนั่งหาข้อมูลที่พัก ข้อมูลที่เที่ยวโน้นนี้นั้น สไลด์หน้าจอมือถือ วี๊ดวืดไปๆมาๆกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ...เดี๊ยนเองก็ต้องขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย เขียนเองก็งงเอง  หาสาระไม่ค่อยมีนะคะ บ้าๆบอๆ ตกๆหล่น ตามประสาคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ แต่ก็ยังเผลอเรอ มีคนมาคลิ๊ก มาอ่าน มาสอด มาส่อง มาเหน็บมาแนบ มาซ่อม มาแซม บล๊อกของเดี๊ยน ให้มีสีสัน และไม่ให้ร้างลา เป็นสนิทหนาไปค่ะ ต้องขอบคุณทุกๆท่านจริงๆค่ะ......

สำหรับบล๊อกวันนี้ หลังจากเลิกงานเสร็จ ก็ยังกลับมาทำหน้าที่บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นเหมือนเดิม วันนี้เดี๊ยนขอมาแนะนำ โรงแรม ที่พักในเมืองกระบี่ ให้ทุกๆท่านได้เลือกกันค่ะ เนื่องจากว่าบล๊อกก่อนหน้าที่ ได้แนะนำ ที่พักกระบี่ ติดทะเล แถวหาดอ่าวนาง หาดไร่เลย์ และโรงแรมที่เกาะพีพี ติดชายหาดไปแล้ว บล๊อกนี้เลยขอเอาใจคนที่ไม่อยากนอนที่พักติดชายหาด เพราะบางท่านเองก็ต้องมาทำธุระในเมืองกระบี่ หรือบางท่านก็ไม่อยากจะพักโรงแรมในจังหวัดกระบี่ ที่ติดทะเลหรือติดชายหาดมากนัก เพราะราคาที่พักอาจจะ ราคาแพงเว่อร์ไป ยิ่งถ้าเป็นในช่วง High season ราคาห้องพักแถวหาดอ่าวนาง ก็ปรับสูงขึ้นไปมากเลยค่ะ ถ้าจะขยับเข้ามาพักในเมือง เดี๊ยนว่า ราคาโรงแรมหรือที่พักซึ่งตั้งอยู่ในตัวเมืองกระบี่ ราคาก็ยังถูกกว่าที่พักแถวอ่าวนางอยู่ดีนะค่ะค่ะ และอีกอย่างสะดวกสบายด้วยนะค่ะ เพราะที่พักก็อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ศูนย์การค้า ใกล้สถานีขนส่ง บขส.กระบี่ ที่พักใกล้สนามบินเมืองกระบี่ และในเมืองกระบี่เองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายเลยค่ะ แต่พอเข้าช่วง Low season ฤดูที่นักท่องเที่ยวน้อย พายุเข้า ฟ้าฝน คึกคะนอง โรงแรม ที่พักในเมืองกระบี่เกือบทุกแหง ก็เฮโลกันลดราคากระหน่ำซัมเมอร์สุดๆเลยแหละค่ะ

หากใครจะไปเที่ยวกระบี่ หรือไปทำธุระในตัวเมืองกระบี่ อยากหาโรงแรม ที่พักดีๆ ราคาถูกๆ ประหยัด ไม่แพง ค้างคืนสักคืนสองคืน โรงแรมและที่พักในจังหวัดกระบี่ ก็มีอยู่มากมายหลายแห่ง ผุดขึ้นกันเป็นดอกเห็ตแตกหน่อ สปอร์กระจายไปทั่วทุกแห่งหนในเมืองกระบี่เลยค่ะ โดยที่พักแต่ละที่นั้น ก็มีตั้งแต่ ที่พัก ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลักพัน โรงแรมที่พักก็มีทั้งแบบ หอพัก ห้องเช่ารายวัน รายเดือน คอนโด อพาร์ทเม้นต์ บ้านพักส่วนตัวสำหรับครอบครัว รีสอร์ท บังกะโล ไปจนถึง โรงแรมหรูหราระดับ 3-5 ดาว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพัก โรงแรมติดริมแม่น้ำคลองก็มีให้เลือกเช่นกันนะค่ะ วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำรายชื่อที่พักในเมืองกระบี่ มาให้ทุกท่านที่กำลังวางแผนไปกระบี่ ได้เลือกและนำไปประกอบการตัดสินใจกันค่ะ ลองไปเลือกกันดูนะค่ะ

**ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาช่วง Low Season ซึ่งราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำรวมรายชื่อที่พัก โรงแรมในเมืองกระบี่  ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพันนิดๆ ที่พักย่านใจกลางเมือง ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ใกล้ บขส. ใกล้สนามบิน สะดวกสบาย พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกดังนี้ค่ะ 
1.บี ทริโอ เกสต์เฮาส์ ที่พักเมืองกระบี่ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.บี ทริโอ เกสต์เฮาส์ (B Trio Guesthouse) ที่พักระดับ 1 ดาว เป็นโรงแรมที่พักในเมืองกระบี่ ราคาถูก ราคาหลักร้อย ที่พักแนวโฮสเทล ห้องนอนน่าพัก ที่พักอยู่ใกล้คลองปากน้ำกระบี ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 90/77 Maharat Rd., Pak Nam, Mueang, ตัวเมืองกระบี่ เบอร์โทร 089-2946669 
2.สนูซ โเทล โรงแรมในเมืองกระบี่ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
2.สนูซ โเทล (Snoozz Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองกระบี่ ราคาถูก หลักร้อย น่าพัก สะดวกสบาย ประหยัด ใกล้คองปากน้ำกระบี่ ที่พักตแต่งได้น่ารัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 52 ถนนมหาราช ซอย6 อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 075-630031 
3.รูม แอท กระบี่ เกสต์เฮาส์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.รูม แอท กระบี่ เกสต์เฮาส์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.รูม แอท กระบี่ เกสต์เฮาส์ (Rooms at Krabi Guest House) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองกระบี่ น่าพัก ราคาถูก หลักร้อย ติดริมแม่น้ำคลองปากน้ำกระบี่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 79/3 ถนน คงคา ต.ปากน้ำ อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 075-630500 
4.กระบี่ ออร์คิด โฮมเทล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.กระบี่ ออร์คิด โฮมเทล (Krabi Orchid Hometel) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมอยู่ย่านใจกลางเมืองกระบี่ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย เป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 90/52 ถ.มหาราช ต.ปากน้ำ , ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร 075-656393 
5.บ้านอันดามัน เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ รีวิวที่ดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.บ้านอันดามัน เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ รีวิวที่ดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรมบ้านอันดามัน เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Baan Andaman Bed & Breakfast Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ในเมืองกระบี่ ราคาถูก หลักร้อย น่าพักอีกแห่ง ห้องพักแนวบูติค วินเทจ แนวๆเก๋สะดวกสบาย ใกล้ตลาด ใกล้ร้านอาหาร ใกล้แม่น้ำปากคลองกระบี่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 12 ถนนชม้ายอนุสรณ์ ตำบล ปากน้ำ, ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร 075-620781 
6.ฮอกวอร์ตส โฮสเทล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
6.ฮอกวอร์ตส โฮสเทล (Hogwarts Hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองกระบี่ แนวโฮสเทล ตกแต่งแนวๆเก๋ๆ น่ารัก น่าพัก เอาใจวัยรุ่น นักท่องเที่ยวแบ็คแพ๊ค มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/7 ถนนมหาราช ซอย 10 ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 088-7869941 
7.ฮ็อป อินน์ กระบี่ โรงแรมกระบี่ ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
7.ฮ็อป อินน์ กระบี่ (Hop Inn Krabi) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักราคาประหยัดในเมืองกระบี่ กับโรงแรมในเครือฮ๊อปอินน์ ห้องพักสะอาดสะอ้าน ราคาถูก หลักร้อย มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Ruamjit Road, Pak Nam Sub District, ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร 075-620889 
8.บ้านสำราญ ที่พักเมืองกระบี่ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
8.บ้านสำราญ (Baansamrarn) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองกระบี่ น่าพักอีกแห่ง แนวหอพัก เซอร์วิชอพาร์ทเม้น ห้องนอนสะอาดสะอ้าน กว้างขวางสะดวกสบาย ประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในตัวเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 28/11, ตัวเมืองกระบี่, กระบี่, เบอร์โทร 095-4240898 
9.เดอะ ฟ้อง กระบี่ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
9.เดอะ ฟ้อง กระบี่ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
9.เดอะ ฟ้อง กระบี่ รีสอร์ท (The Fong Krabi Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในย่านชานเมืองกระบี่ น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์บังกะโล บ้านพัก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 27/5 Wachara Road , Paknum, ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร 075-600423 
10.แพ็คอัพ โฮสเทล ที่พักเมืองกระบี่ ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
10.แพ็คอัพ โฮสเทล (Pak Up Hostel) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักในเมืองกระบี่ น่าพัก น่านอนอีกแห่ง แนวเรียบๆเก๋ๆ ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย ใกล้ตลาด ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 87 ถนนอุตรกิจ, ปากน้ำ, ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร 075-611955 
11.กระบี่ พิตต้าเฮาส์ โรงแรมกระบี่ น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
11.กระบี่ พิตต้าเฮาส์ (Krabi Pitta House) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมในตัวเมืองกระบี่ น่าพักอีกแห่ง ใกล้แม่น้ำปากคลองกระบี่ ห้องนอนส่วนตัวตกแต่งน่าพัก สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย ราคาถูก หลักร้อยราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 287/18 ถ.อุตรกิจ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ 81000, เบอร์โทร 087-6819008 
12.แอท กระบี่ ปุระ ที่พักติดคลองปากน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
12.แอท กระบี่ ปุระ (At Krabi Pura) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองกระบี่น่าพักอีกแห่งอยู่ติดริมองปากน้ำกระบี่ วิวสวยๆ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 256 Utarakit Road, Paknum,Mueng Krabi, ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร 081-6129126 
13.เค แอล บูติค โฮเทล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เค แอล บูติค โฮเทล (K.L. Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมน่าพักในเมืองกระบี่ ห้องพักตกแต่งได้เรียบน่าพัก สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 28 ถ.มหาราช ซอย 2 ต.ปากน้ำ อ.เมือง, ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร 075-612512 
14.แกรนด์มัม เพลส รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.แกรนด์มัม เพลส (Grandmom Place) โรงแรมระดับ 1 ดาว โรงแรมเมืองกระบี่ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 67 ถนนอุตรกิจ, ปากน้ำ, อำเภอเมือง, ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร 085-1866633 
15.โรงแรมจัสท์ ไฟน์ กระบี่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมจัสท์ ไฟน์ กระบี่ (Just Fine Krabi Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมย่านใจกลางเมืองกระบี่ น่าพักอีกแห่ง ราคาถูก ประหยัด ที่พักใกล้คลองปากน้ำกระบี่ ห้องพักตกแต่งได้สวยงามน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 730 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/8 ถ.มหาราช ต.ปากน้ำ, ตัวเมืองกระบี่, กระบี่, เบอร์โทร 075-611655 
16.กระบี่ เฟรส โฮม รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
16.กระบี่ เฟรส โฮม รีสอร์(Krabi Fresh Home Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ย่านชานเมืองกระบี่ น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก บังกะโลส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 142/10 Tharue Rd, Sai Thai, อ.เมือง จังหวัดกระบี่, เบอร์โทร 075-621429 
17.ระบี่ อินน์ แอนด์ ออม โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
17.กระบี่ อินน์ แอนด์ ออม โฮเต็ล (Krabi Inn And Omm Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักเมืองกระบี่ สไตล์หอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/14 ถนน พิศาลภพ ต.ปากน้ำ, ตัวเมืองจังหวัดกระบี่, เบอร์โทร 075-656488 
18.โรงแรมจริงจิตร ที่พักเมืองกระบี่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
18.โรงแรมจริงจิตร (Jing Jit Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักย่านใจกลางเมืองกระบี่ โรงแรมน่าพักสะดวกสบาย ห้องนอนห้องพักตกแต่งได้สวยงาม น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
19.สลีป เวล เอกซ์เพรส โฮเทล ที่พักกระบี่ในเมือง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
19.สลีป เวล เอกซ์เพรส โฮเทล (Sleep Whale Express Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในย่านใจกลางเมืองกระบี่ น่าพัก สะดวกสบาย ใกล้ตลาด ใกล้ศูนย์การค้า สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 780 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 90/31-32 ซ.มหาราช 14 ถ.มหาราช ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ เบอร์โทร 075-631331 
20.โรงแรมอาโป ที่พักเมืองกระบี่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
20.โรงแรมอาโป (Apo Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองกระบี่ ใกล้องปากน้ำ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ห้างรรพสินค้า สะดวกสบาย ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก แนะนำค่ะราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 189 Uttarakit Road, Muang, ตัวเมืองกระบี่, กระบี่, เบอร์โทร 075-631189 
21.เดอะ เบสไทม์ โฮลเทล ที่พักเมืองกระบี่ คลิ๊กดูที่พัก>>
21.เดอะ เบสไทม์ โฮลเทล (The Best Time Hostel) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักแนวโฮสเทล สำหรับแบ๊คแพ๊คเกอร์ ห้องนอนสะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 830 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 78 Pruksa Utis Road, Paknam, Muang, Krabi - Thailand 81000, ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร  075-814004 
22.โรงแรม ดวงตาอันดา กระบี่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
22.โรงแรม ดวงตาอันดา (Doungta Anda Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ในเมืองกระบี่ น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 24 ถ.นภาจรัส, ตัวเมืองกระบี่, กระบี่, เบอร์โทร  075-621055 
23.โรงแรมเดอะ ริเวอร์ ซีน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
23.โรงแรมเดอะ ริเวอร์ ซีน (The River Scene Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมใเมืองกระบี่ น่าพักอีกแห่ง ตกแต่งแนวๆเก๋ๆ เรียบๆสบายตา ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 179 ถ.อุตรกิจ ต.ปากน้ำ, ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร  081-814-3886 
24.อะ ลิตเติ้ล วิลลา ที่พักย่านชานเมืองกระบี่ คลิ๊กดูที่พัก>>
24.อะ ลิตเติ้ล วิลลา (A Little Villa) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท ย่านชานเมือง บ้านพักส่วนตัว ห้องน่าพัก ราคาประหยัด สำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 990 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 25 ถนนวัชระ อ.เมือง, ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร 075-600250 
25.โรงแรมกระบี่ ซิตี้วิว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ<<
25.โรงแรมกระบี่ ซิตี้วิว (Krabi City View Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมย่านใจกลางเมืองกระบี่ น่าพัก สะดวกสบาย ห้องนอนตกแต่งสวยงาม ใกล้ตลาด ถนนคนเดินเมืองกระบี่ ใกล้ลานปูดำ คองปากน้ำกระบี่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Maharat Soi 2, Paknam, Mung District, ตัวเมืองกระบี่, กระบี่, เบอร์โทร 089-5526644 
26.โอเยส โฮสเทล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โอเยส โฮสเทล (OYes Hostel) ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พักแนวโฮสเทลน่าพักอีกแห่งในเมืองกระบี่  ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 489/14, Utarakit Road, Tambon Krabi Yai, , ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร080-1389852 
27.โรงแรม ดีอันดามัน พูล บาร์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
27.โรงแรม ดีอันดามัน พูล บาร์ (Dee Andaman Hotel Pool Bar) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมหรูย่านใจกลางเมืองกระบี่ มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45/19 ถนนรัตนดิลก อ.เมือง, ตัวเมืองกระบี่ เบอร์โทร 075-620780 
28.โรงแรมศรีสวารา คาซา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.โรงแรมศรีสวารา คาซา (Srisawara Casa Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักในกระบี่ ห้องนอนห้องพักตกแต่งสวยงาม ใหม่น่าพัก อยู่ย่านใจกลางเมือง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2 Maharaj Soi 10 (sukhon), ตัวเมืองกระบี่, เบอร์โทร 075-612069 
29.กระบี่ ฟร้อนท์ เบย์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.กระบี่ ฟร้อนท์ เบย์ รีสอร์ท (Krabi Front Bay Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ในเมืองกระบี่ ติดทะเล น่าพักอีกแห่ง มีสระว่าย้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 140/1 หมู่ 7 ตำบล ไสไทย อำเภอเมือง, ตัวเมืองกระบี่ ,เบอร์โทร 075-626777 
30.ยู เรสซิเดนซ์ ที่พักกระบี่ ในเมือง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
30.ยู เรสซิเดนซ์ (U Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเมืองกระบี่ ห้องนอนห้องพักตกแต่งได้หรูหรา แนวบูติค วินเทจ สวยงาม น่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69 ถ.อุตรกิจ อ.เมือง จ. กระบี่ (ตรงข้ามที่ว่าการอำเภอเมืองกระบี่), ตัวเมืองกระบี่ เบอร์โทร 075-656299

ข้อมูลรายชื่อโรงแรมในจังหวัดกระบี่ ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมีประโยชน์ที่ผู้ที่กำลังวางแผน และค้นหาที่พักในเมืองกระบี่ อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูล รายชื่อที่พักเมืองกระบี่ ซึ่งเดี๊ยนได้นำเสนอมาข้างต้นนี้ มีข้อผิดพลาด อักขระตกหล่น เนื้อหาสาระไม่ดี ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรผิดพลาด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลา ให้ความเมตตายอมคลิ๊กเข้าดูเว็บบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณมากๆค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
น่านอนสุดๆกับ 30 โรงแรมที่พักในเมืองกระบี่ ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ โรงแรมใกล้คลองปากน้ำ รีวิวที่พักดีๆ มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ น่านอนสุดๆกับ 30 โรงแรมที่พักในเมืองกระบี่ ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ โรงแรมใกล้คลองปากน้ำ รีวิวที่พักดีๆ มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:54:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.