ขอเสนอรายชื่อโรงแรม ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูกเว่อร์ ยัน แพงเว่อร์ วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักสุดๆ รีวิวที่พักดีเลิศเว่อร์

ขอมาแนะนำโรงแรมที่พักในกรุงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก ถึง ราคาแพงที่สุด วิวสวยชนะเลิศสุดๆ ให้ได้เลือกพักกันค่ะ
ขอกราบสวัสดี แอนด์ สวีดัดเพื่อนๆพี่ๆน้องผองชาวไทยทุกๆท่าน ที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่ง นั่งงวยงงกันหาข้อมูลตะแล๊ดแต๊ดแต๊ดท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลกันนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้ะค่ะ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆ กากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาลั๊นลาเฮฮาบ้าๆบอๆ ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วซั่วให้ท่านได้อ่านกันแบบรัวรัว ให้ได้สับสนสมองกันอีกครั้งนะค่ะ.....พอดีเมื่อช่วงวันหยุดสุปดาที่ผ่านมา เดี๊ยนเองได้มีโอกาศเป็นไกด์กิติมศักดิ์ พาเพื่อนที่มาจากอังกฤษไปเที่ยววัดพระแก้ว และได้ลงนามถวายพระพรบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ตึกไทยสมาคมในพระบรมมหาราชวังด้วย เดี๊ยนรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากค่ะ  แต่ที่รู้สึกเหนื่อยที่สุดเลยวันนี้คือ ต้องกุลีกุจอหาโรงแรมที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้คุณเพื่อนขอเดี๊ยน ที่ประสงค์จะพัก เฉพาะโรงแรมที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยาเท่านั้น เพราะคุณนายผู้ดีอังกฤษเธออยากจะดื่มด่ำบรรยากาศ ทิวทัศน์วิวแม่น้ำเจ้าพระยา..ค๊า

โอ้ย...เดี๊ยนไม่อยากจะเม้ามอยเลยค่ะ นางเรื่องเยอะมาก เพราะโรงแรมที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เดี๊ยนเสนอไปเป็นโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาราคาถูกเกินไป แถมวิวไม่ดี เดี๊ยนเลยจัดเต็มเสนอให้ไปโรงแรมริมแม่เจ้าพระยาแบบแพงเลย นั้นคือโรงแรมแมนดารินโอเรียนเทล แต่นางบอกแพงไปค่ะ  พอไปๆมาก็มาก็มาจบที่ อรุณเรสซิเดนซฺ์ ใกล้ๆวัดโพธิ์ค่ะ คุณนายผู้ดีอังกฤษเธอชอบมาก แต่เดี๊ยนนะสิค่ะ เป็นทั้งไกด์และประสานงานทุกอย่าง เหนื่อยโทรศัพทไปเช็คโรงแรมแต่ละแห่งสายแทบใหม๊ค่ะ ทางที่ดีแนะนำจองห้องพักไว้เนิ่น จากเอเจ้นในอินเตอร์เน็ต ตัดบัตรไปเลยก็ดีนะค่ะ จะได้จบๆค่ะ

วันนี้ เดี๊ยนก็เลยเอาประเด็นเรื่องโรงแรมที่พักในกรุงเทพแนวบูติคเก๋ๆ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ แบบว่าชนะเลิศ เว่อร์วังอลังการ เริ่ดสแม๊นแต็น เห็นราคาแล้วก็ต้องตกตะลึง ตึงๆ กันไปเลยค่ะ โดยเดี๊ยนได้นำมาสรุปให้ทุกๆท่านได้อ่านกันกัน เผื่อใครที่อยู่ต่างจังหวัด อยากแวะมาพักผ่อนในกรุงเทพ กินลมชมวิว บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาดู หรือไม่ก็ลองไปพักโรงแรมย่านใจกลางเมือง แนวบูติค เรียบๆแต่หรูหรา ที่เป็นตึกสูงชะลูดเสียดฟ้ากันดูบ้าง สักคืนสองคืนนะค่

เดี๊ยนเลยขอมาคัดแยกและอัพเดท รายชื่อโรงแรมที่พัก ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่ราคาถูกเว่อร์แบบสุดๆ ธรรมดานอนเอง หากินเอง ไปจนยันถึงที่พักราคาแพงเว่อร์วังอลังการล้านแปด มีครบทุกอย่าง บริการชั้นเลิศ เปรียบประดุจลูกค้าคือ พระเจ้าจริงๆค่ะ...สำหรับระดับโรงแรมก็มีตั้งแต่โรงแรม 1 ดาว ถึงระดับ 4-5 ล้านดาวเลยค่ะ  ส่วนรีวิวเดี๊ยนเองก็พยายามคัดเลือกแต่รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม วิริสสมาหรา วิเลิศสมาลัย และก็ดีเลิศเลอเฟอเฟ๊ค เว่อร์วังอลังการล้านแปดมากๆ สุดจะหาที่ติมิได้นะค่ะ......

ใครมีงบน้อย หอยน้อย เก็บเบี้ยใต้ถุนร้านไว้ ก็เลือกพัก โรงแรมที่พักราคาถูกๆ หลักร้อย ริมแม่น้ำเจ้าพระยาก็มีให้เลือกพักเช่นกันนะค่ะ  แต่ถ้าใครกระเป๋าหนักๆ สตุงสตังมีเหลือใช้เยอะหน่อย ไม่ใช้สิค่ะ ต้องเรียกว่า มีกะตังมาซื้อใช้บริการชั้นเลิศ เพื่อความเป็นส่วนตัว exclusive แบบสุดๆ เดี๊ยนก็ขอแนะนำให้พัก โรงแรมระดับ 4-5 ล้านดาวเลยค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่หลายท่านคงคุ้นหูกันแล้วค่ะ
**ราคาที่พักอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต หรือช่วงเทศกาลวันหยุดยาวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ** 

ขอแนะนำรายชื่อโรงแรมและที่พักในกรุงเทพ อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่ราคาถูก ถึง ราคาแพงที่สุด บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพัก ให้ท่านเลือกพักกันมีดังนี้ค่ะ 

1.โรงแรม กาหลงโฮม ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.โรงแรม กาหลงโฮม ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.กาหลงโฮม (Kaloang home) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวเกสต์เฮ้าส์ ราคาถูก ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2 ถนนศรีอยุธยา สี่เสาเทเวศน์ เขตดุสิต ที่พักติดแม่น้ำกรุงเทพ,จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2819228 
2.ชัยวัฒน์ เกสต์เฮ้าส์ ที่พักรายวั ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ชัยวัฒน์ เกสต์เฮ้าส์ (Chaiwat Guesthouse) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักราคาถูกอยู่ใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้วัดพระแก้ว ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาถูก หลักร้อย เอาใจแบ็คแพ็คเกอร์ นักท่องเที่ยวแบกเป้งบน้อย ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 392/9  ถนนมหาราช เขตพระบรมหาราชวัง ที่พักใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 087-0144433
3.ริเวอร์วิว เกสต์เฮาส์ ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ริเวอร์วิว เกสต์เฮาส์ ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ริเวอร์วิว เกสต์เฮาส์ (River View Guest House Bangkok) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในกรุงเทพราคาถูก น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ตลาดเยาวราช ใกล้สำเพ็ง ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมากลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 768 ซอยภานุรังษี,  ถนนทรงวาด สัมพันธวงศ์ ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2345429 
4.เดอะ รอยัล ท่าเตียน วิลเลจ ที่พักสวยๆใกล้แม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เดอะ รอยัล ท่าเตียน วิลเลจ ที่พักสวยๆใกล้แม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เดอะ รอยัล ท่าเตียน วิลเลจ (The Royal ThaTien Village) โรงแรมระดับ 2 ดาวในกรุงเทพ ราคาประหยัด ใกล้วัดโพธิ์ ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักแบบบูติค วินเทจ น่าพัก ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 392/29-30 ถนนมหาราช พระนคร, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 095-1515545 
5.เชตุพน เก ที่พักใกล้วัดโพธิ์ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เชตุพน เก ที่พักใกล้วัดโพธิ์ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
พน เกท (Chetuphon Gate) ที่พักระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ แนวบูติค ใกล้วัดโพธิ์ ใกล้สนามหลวง วัดพระแก้ว ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 370-372 ซ.ประตูนกยูง ถ.มหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6222060 
6.โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว (Tongtara Riverview Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักแถวเจริญกรุง ราคาถูก ประหยัด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้เอเชียีค ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/99 ถนนเจริญกรุง บางคอแหลม, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6880188
7.โรงแรม นิวสยาม ริเวอร์ไซด์ ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม นิวสยาม ริเวอร์ไซด์ ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม นิวสยาม ริเวอร์ไซด์ (New Siam Riverside) โรงแรมระดับ 2 ดาวในกรุงเทพ อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมน่าพัก มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด ที่พักแถวถนนพระอาทิตย์ ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ ใกล้สนามหลวง ถนนข้าวสาร ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 21 ถ.พระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6293535 
พีเอสบี1 อพาร์ตเมนต์ ที่พักติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 พีเอสบี1 อพาร์ตเมนต์ ที่พักติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
โรงแรม พีเอสบี1 อพาร์ตเมนต์ (PSB1 Apartment) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในกรุงเทพน่าพักอีกแห่ง อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน เซอรวิชอพาร์ทเม้น สะดวกสบาย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 376/3 Soi Wat Rakang ถนนอรุณอัมริมทร์,เขตบางกอกน้อย,ริมแม่น้ำกรุงเทพ,เบอร์โทร 02-4129318 
8.วิลล่า ชาช่า พระอาทิตย์ ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.วิลล่า ชาช่า พระอาทิตย์ (Villa Cha Cha Phraathit) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ตดถนนพระอาทิตย์ ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ห้องนอนน่าพักราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 47/1 ถ.พระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขต พระนคร, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6291191 
9.เดอะ มิธ-สุดสาธร ที่พักแถวสาทร ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เดอะ มิธ-สุดสาธร ที่พักแถวสาทร ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เดอะ มิธ-สุดสาธร (The Myth-Sud Sathorn) โรงแรมในกรุงเทพระดับ 3 ดาว แถวสาทร ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้รถไฟฟ้าbts สถานีสะพานตากสิน ห้องนอนน่าพเดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 235-239 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2124155 
10.ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Ibis Bangkok Riverside) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด บรรยากาศดี มองเห็นวิวแม่น้ำสวยๆ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 27 ถนนเจริญนคร ซอย 17, บางลำภูใต้ คลองสาน, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6592888 
11.พนิดา สวีท ที่พักในกรุงเทพ น่าพัก แนวบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.พนิดา สวีท ที่พักในกรุงเทพ น่าพัก แนวบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.พนิดา สวีท (Panida Suite) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักในกรุงเทพแนวบูติค บ้านเรือนไม้ ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 443 ถนน ราชวิถีบางพลัด กรุงเทพฯ ที่พักอยู่ใน(.ซ.เดียวกับโรงแรมรอยัลริเวอร์) ริมน้ำเจ้าพระยา สะพานกรุงธน, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-8801600 
12.บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ โรงแรมติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ (Baan Wanglang Riverside) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพ น่าพัก บรรยากาศดมองเห็นวิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 342 ซ.วัดระฆัง ถ.พรานนก แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-4127234 
13.โฮเต็ล วันซ์ แบงค็อก โรงแรมเรียบหรู ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.โฮเต็ล วันซ์ แบงค็อก โรงแรมเรียบหรู ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.โฮเต็ล วันซ์ แบงค็อก (Hotel Once Bangkok) ที่พักระดับ 4 ดาว แถวเจริญกรุง ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักตกแต่งสวยงาม เรียบหรู น่าพัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2074/99 ซอย เจริญกรุง 72/2 วัดพระยาไกร บางคอแหลม กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6882596 
14.นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท (Navalai River Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่ง อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สนามหลวง วัดพระแก้ว บรรยากาศดี ห้องพักสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45/1 ถ.พระอาทิตย์ เขตพระนคร, ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา,จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2809955
15.โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ที่พักติดริมแม่น้ำวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ที่พักติดริมแม่น้ำวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ (Montien Riverside Hotel) ที่พักระดับ 5 ดาว โรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักสุดหรูหรา มองเห็นวิวสวยๆ พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 372 ถ.พระราม 3 เขตบางคอแหลม , สาทร, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2922999 
16.ไอบริค รีสอร์ท บาย เดอะริเวอร์ ที่พักแนวบูติค ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ไอบริค รีสอร์ท บาย เดอะริเวอร์ ที่พักแนวบูติค ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ไอบริค รีสอร์ท บาย เดอะริเวอร์ (Ibrik Resort by the River) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในกรุงเทพแนวบูติค เรียบหรู ห้องพักติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ สะดวกสบาย น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 256 ซอยวัดระฆัง ถนนอรุนอมรินทร์ ศิริราช บางกอกน้อย, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 086-0085589 
17.อังเคิลลอย บูติค เฮ้าส์ ที่พักแนวบูติค สวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.อังเคิลลอย บูติค เฮ้าส์ ที่พักแนวบูติค สวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.อังเคิลลอย บูติค เฮ้าส์ (Uncle Loy's Boutique House) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ใกล้โรงพยาบาลศิริราช ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา กับที่พักแนวบูติคบ้านไม้สุดชิค สวยงาม เรียบหรู บรรยากาศดี เงียบสงบ น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 91 Sala Ton Chan Alley, แขวนศิริราช เขตบางกอกน้อย, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-9915833 
18.ศาลารัตนโกสินทร์ กรุงเทพฯ ติดแม่น้ำ ตรงข้ามวัดอรุณ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.ศาลารัตนโกสินทร์ กรุงเทพฯ ติดแม่น้ำ ตรงข้ามวัดอรุณ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.ศาลารัตนโกสินทร์ กรุงเทพฯ (sala rattanakosin Bangkok) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในกรุงเทพสวยหรูอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระา น่าพักอีกแห่ง มองเห็นวัดอรุณราชวราราม ห้องพักตกแต่งสวยงามหรูหรา พร้อมความสะดวกสบาย บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 2700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 39 ถนนมหาราช, พระบรมมหาราชวัง, พระนคร, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6221388 
19.รงแรม ออรั่ม เดอะ ริเวอร์ เพลซ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.รงแรม ออรั่ม เดอะ ริเวอร์ เพลซ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.รงแรม ออรั่ม เดอะ ริเวอร์ เพลซ (Aurum The River Place) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในกรุงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรูหรา น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย น่าพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 394/27-29 ซอยธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย สาขาท่าเตียน ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6222248 
20.ชาน บางกอกน้อย ที่พักติดแม่น้ำ วิวสวยๆ น่านอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.ชาน บางกอกน้อย (CHANN Bangkok-Noi) ที่พักระดับ 2 ดาวแนวบูติคเรียบหรู บรรยากาศดี วิวสวยๆ ติดแม่น้ำน่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ ห้องพักตกแต่งสวยงาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000 บาท  ที่พักแนวบ้านไม้  ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาและคลองบางกอกน้อย ใกล้โรงพยาบาลศิริราช คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 30/1ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย,จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-4355997 
21.อรุณเรสซิเดนซ์ ที่พักติดริมแม่น้ำ วิวสวย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.อรุณเรสซิเดนซ์ ที่พักติดริมแม่น้ำ วิวสวย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.อรุณเรสซิเดนซ์ (Arun Residence) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในกรุงเทพติดแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวยที่สุดอีกแห่ง ห้องพักมีระเบียง มองเห็นวัดอรุณา บรรยากาศดี สะดวกสบาย น่าพัก เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 4400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 36-38 ซ.ประตูนกยูง ถ.มหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2219158 
22.โรงแรม อินน์ อะ เดย์ ที่พักแนวบูติคสุดหรู ติดแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โรงแรม อินน์ อะ เดย์ ที่พักแนวบูติคสุดหรู ติดแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โรงแรม อินน์ อะ เดย์ (Inn A Day) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ กับที่พักแนวบูติค ชิคๆ เรียบหรูดูอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ห้องพักมองเห็นวัดอรุณวิวสวยๆ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 57 - 61 ถนน มหาราช เขต พระนคร จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2210577 
23.ลอยละล่อง ที่พักแนวบูติค ติดแม่น้ำ วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.ลอยละล่อง ที่พักแนวบูติค ติดแม่น้ำ วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.ลอยละล่อง (Loy La Long Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพฯยอดนิยม แนวบูติค บ้านเรือนไม้ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี วิวสวยน่าพักอีกแห่ง เหมาะสำหรับพักผ่อน คู่รักฮันนีมูน ที่พักใกล้เยาวราช ใกล้สำเพ็ง ห้องนอนห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

 ที่อยู่ 1620/2 (ภายในวัดปทุมคงคาราชวรวิหาร) ถนนทรงวาด สัมพันธวงศ์ จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร  02-6391390 
24.ริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ ที่พักหรูหราติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.ริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ ที่พักหรูหราติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.ริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ (Riva Surya Bangkok Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูหรา อยู่แถวถนนพระทิตย์ ใกล้ ม.ธรรมศาตร์ท่าพระจันทร์ ใกล้สนามหลวง วัดพระแก้ว กับที่พักเรียบหรูติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี ที่พักมองเห็นวิวสวยๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 23 Phra Arthit Road, Pranakorn, ริมแม่น้ำกรุงเทพ,จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6335000
25.ชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.ชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ (Chatrium Hotel Riverside Bangkok) โรงแรมระดับ 5  ดาวในกรุงเทพ มีสระว่ายน้ำ บนชั้นดาดฟ้า บรรยากาศดีหรูหรา น่าพัก ห้องพักสวีท ห้องสตูดิโอพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 28 ถ. เจริญกรุง, บางคอแหลม , ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3078888
26.โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (AVANI Riverside Bangkok Hotel) ที่พักระดับ 5 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ไฮโซ หรูหรา ติดแม่น้ำเจ้าพระยา น่าพักอีกแห่ง ที่พักมีสระว่ายน้ำบนชันดาดฟ้า มองเห็นวิวพาโนรามาสวยๆ กับห้องพักสุดหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 257 ถนนเจริญนคร ธนบุรี, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-4319100 
27.รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ (Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside) ที่พักระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ในกรุงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี สวยงาม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ฟิสเนส สปา พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2074 ถ.เจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา,จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6881000 
28.โรงแรมพระยา ปาลาซโซ ที่พักสวยหรู ติดแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.โรงแรมพระยา ปาลาซโซ ที่พักสวยหรู ติดแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.โรงแรมพระยา ปาลาซโซ (Praya Palazzo Hotel) โรงแรมในกรุงเทพระดับ 5 ดาว สวยหรู อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาน่าพักอีกแห่ง กับที่พักแนวบูติค แนววินเทจ บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงามสไตล์วินเทจ พร้อมความสะดวกบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ (757/1 สมเด็จพระปิ่นเกล้าซอย2), บางบำหรุ เขตบางพลัด จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-8832998 
29.โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ - ริเวอร์ไซด์ (Millennium Hilton Bangkok - Riverside) ที่พักระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา น่าพักอีกแห่ง โรงแรมติดแม่น้ำเจ้าพระยา กับห้องพักและสระว่ายน้ำบนชันดาดฟ้า มองเห็นวิว Panorama 360 องศาทั่วกรุงเทพ สวยงาม ห้องพัก ห้องพักสวีทสุดหรู พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 123 ถ. เจริญนคร เขตคลองสาน แขวงคลองต้นไทร, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-4422000 
30.รอยัล ออคิด เชอราตัน ที่พักติดแม่น้ำวิวสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.รอยัล ออคิด เชอราตัน ที่พักติดแม่น้ำวิวสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส (Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers) โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ในกรุงเทพ หรูหรา อยู่ติดแม้ำเจ้าพระยา มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต สปาัตตาคารอาหาร ห้องอบรมประชุมสัมมนา กับที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2 ถ. เจริญกรุง ซ. 30 สี่พระยา บางรัก, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2660123 
31.ริว่า อรุณ กรุงเทพ ที่พักหรูหรา ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.ริว่า อรุณ กรุงเทพ ที่พักหรูหรา ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.ริว่า อรุณ กรุงเทพ (Riva Arun Bangkok) โรงแรมระดับ 4 ดาวในกรุงเทพกับห้องพักรูหรา อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระย ใกล้วัดพระแก้ว ้องนอนห้องพักสวยหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เริ่มต้นคืนละ 3700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 392/25-26 ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2211188 
32.อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ต ติดแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ต ติดแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ต (Anantara Riverside Bangkok Resort) ที่พักระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ หรูหรา น่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ กับโรงแรมในเครืออนันตรา ที่พักติดแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี วิวสวย ห้องนอน ห้องพักพร้อมความสะดวกสบายครบครัน เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว หมู่คะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 4000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 257 ถนนเจริญนคร , ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-4760022 
3.โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่พักสุดหรู ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
33.โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่พักสุดหรู ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
33.โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (Shangri-La Hotel, Bangkok) โรงแรมระดับ 5 ดาวในกรุงเทพ แถวสาทร ที่พักขนาดใหญ่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ย่านใจกลางเมืองย่านธุรกิจ ใกล้รถไฟฟ้า bts ที่พักสุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต สปา ห้องพักสวยหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 6000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 89 ซอยวัดสวนพรู, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2367777 
34.เดอะ เพนินซูลา กรุงเทพฯ โรงแรมสุดหรูน่าพัก ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.เดอะ เพนินซูลา กรุงเทพฯ โรงแรมสุดหรูน่าพัก ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.เดอะ เพนินซูลา กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok) โรงแรมในกรุงเทพระดับ 5 ดาว อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ับห้องพักสวีทสุดหรูหรา พร้อมความสะดวกสบายครบครัน เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนโรงแรมบรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 7500++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 333 ถ.เจริญนคร คลองต้นไทร คลองสาน, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0202888 
35.จักรพงษ์วิลล่า ที่พักติดแม่น้ำ วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
35.จักรพงษ์วิลล่า (Chakrabongse Villas) ที่พักระดับ 5 ดาวในกรุงเทพ แนวบูติสุดหรูหรา น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย บรรยากาศดี ร่มรื่นย์ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมการบริการที่ดีเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 9500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 396 ถนนมหาราช ท่าเตียน, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-622-1617, 089-810-0498 
 36.โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ที่พักสุดหรู รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 36.โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ที่พักสุดหรู รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 36.โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล (Mandarin Oriental Hotel) ที่พักระดับ 5 ดาวในกรุงเทพสุดหรูหราน่าพักที่สุดอีกแห่งกับโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองไทย และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่พักและห้องพักสวีทฮโซหรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน และการบริการที่ดีเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 12000++าท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ เลขที่ 48 ซอยบูรพา ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก , ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6599000 
37.โรงแรม เดอะ สยาม ที่พักสุดเรียบหรูติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
37.โรงแรม เดอะ สยาม ที่พักสุดเรียบหรูติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
37.โรงแรม เดอะ สยาม (The Siam Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาวในกรงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับห้องพักสุดเรียบหรูดูด สะดวกสบาย เป็ส่วนตัว น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มองเห็นวิวทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยาสวยงาม โรงแรมพร้อมความสะดวกสบายครบครัน และการบริการที่ดีเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 17000++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนขาว, วชิรพยาบาล, ดุสิต, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-206699
โรงแรมที่พักทั้งหมดที่เดี๊ยนสรุปมาให้ โดยราคาที่ให้มานั้นเป็นราคาจองล่วงหน้าเท่านั้นค่ 

**ซึ่งราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงเทศกาลวันหยุดยาวค่ะ**
--------------------------------------------------------------------------------- ต่อไปเป็นรายชื่อโรงแรมที่พักย่านธุรกิจใจกลางเมืองในกรุงเทพ ห้องพักมองเห็นวิวสวยสุดๆ มีราคาตั้งแต่แพงเว่อร์ ไปจนถึงยัน ราคาถูกเว่อร์ ให้ท่านได้เลือกพิจารณาตามความชอบ ดังนี้ค่ะ

1.โรงแรมที่พักระดับ 5 ดาวในกรุงเทพ วิวสวยที่สุด แถวถนนวิทยุ เพลินจิต ใกล้สถานทูตอเมริกา สถานทูตอังกฤษ ตึกAll Season place และสถานที่สำคัญต่างๆย่านใจกลางเมือง แนวๆทันสมัย Modern ดูเรียบๆแต่หรูหราอลังการล้านแปด มีตั้งแต่ราคาแพงเว่อร์ที่สุด ถึง ราคาถูกเว่อร์ที่สุด รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีดังนี้ค่ะ  

http://www.agoda.com/th-th/the-okura-prestige-bangkok/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม ดิโอกุระเพรสทีจ กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่่พัก>>
1.1 ดิโอกุระเพรสทีจ กรุงเทพ โรงแรมระดับ 5 ดาว ย่านถนนวิทยุ ติดสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต  คะแนนรีวิวคะแนนที่พักระดับสุดยอด มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวทั่วเมืองฟ้าอมรได้อย่างงดงามศิวิลาศ-ศิวิลัย ราคาเบาๆเริ่มต้นคืนละ 6000++บาท เท่านั้นเองค่ะ  คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/plaza-athenee-bangkok-a-royal-meridien-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
พลาซ่า แอทธินีกรุงเทพฯ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.2 พลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ อะ รอยัล เมอริเดียน โฮเต็ล ระดับ 5 ดาว Star Hotel  ถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเบาๆเริ่มต้นคืนละ 5000++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 

โรงแรมมิวส์ กรุงเทพฯ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่่พัก>>
1.3 โรงแรมมิวส์ กรุงเทพฯ ระดับ 5 Star Hotel ถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นเบาๆคืนละ 4200++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/sivatel-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม ศิวาเทล กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.4 โรงแรม ศิวาเทล กรุงเทพ ระดับ 5 Star Hotel ถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นเบาๆคืนละ 4300++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/hotel-indigo-bangkok-wireless-road/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมอินดิโกกรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.5 โรงแรมอินดิโก กรุงเทพ ถนนวิทยุ ระดับ 5 Star Hotel  แถวถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500++ บาท  คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/mayfair-bangkok-marriott-executive-apartments/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
เมย์แฟร์ กรุงเทพแมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.6 เมย์แฟร์ กรุงเทพ แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ ระดับ 5 Star Hotel  แถวถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/grande-centre-point-hotel-ploenchit/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ เพลินจิต คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.7 โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เพลินจิต ระดับ 5 Star Hotel  แถวถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/aetas-residence/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม เอตัส เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.8.โรงแรม เอตัส เรสซิเดนซ์ ระดับ 5 Star Hotel ถนนวิทยุ เพลินจิต, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/swissotel-nai-lert-park-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.9. โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ระดับ 5 Star Hotel แถวถนนวิทยุ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเบาๆเริ่มต้นคืนละ 2550++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/aetas-bangkok/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม เอทัส กรุงเทพฯ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.10 โรงแรม เอทัส กรุงเทพฯ ระดับ 5 Star Hotel  แถวถนนวิทยุ, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น  2500++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
---------------------------------------------------------------------------------
2.โรงแรมในกรุงเทพระดับ 5 ดาว แถวสยาม ราชประสงค์ ใกล้รถไฟฟ้าBTS สยาม ชิดลม อยู่ใจกลางเมือง แหล่งช็อปปิ้ง ศูนย์กลางมวลมหาชน คนขาช็อปซื้อสินค้า ระดับพรีเมี่ยม ราคาที่พักแพงเว่อร์ ถึง ราคาถูกเว่อร มีดังนี้ค่ะ 

http://www.agoda.com/th-th/anantara-siam-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมอนันตรา สยาม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.1.โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ระดับ 5 Star Hotel สยาม ที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้าราชดำริ ใจกลางเมืองกรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเบาๆ เริ่มต้นคืนละ 5900++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/kempinski-residences-siam/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
เคมปินสกิเรสซิเด้น สยาม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.2.เคมปินสกิเรสซิเด้น สยาม ระดับ 5 Star Hotel สยาม, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 5600++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/intercontinental-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.3 อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ระดับ 5 ดาว ราชดำริ ติดสถานีรถไฟฟ้าชิดลม รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 5400++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/grand-hyatt-erawan-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.3.โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ระดับ 5 Star Hotel สยาม, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 5000++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/renaissance-bangkok-ratchaprasong-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมเรอแนสซองซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.4.โรงแรมเรอแนสซองซ์ กทม.ราชประสงค์ ระดับ 5 Star Hotel ใจกลางเมือง ใกล้เซ็นทรัลเวิลด ห้างเกสรพล่าซ่า อยู่ติดรถไฟฟ้าสถานีชิดลม, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 4700++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/anantara-baan-rajprasong-bangkok-serviced-suites/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม อนันตรา บ้านราชประสงค์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.5 โรงแรม อนันตรา บ้านราชประสงค์ บางกอก เซอร์วิส สวีทส์ ระดับ 5 Star Hotel แถวสยาม, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 4000++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/centara-grand-at-central-world-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
เซ็นทารา แกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.6 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ระดับ 5 Star Hotel แถวสยาม, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีภัตตาคาร/ร้านอาหารอยู่บนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวทิวทัศน์ทั่วกรุงเทพเมืองฟ้าอมรได้อย่างงดงามศิวิลาศ-ศิวิลัย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3990++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/grande-centre-point-hotel-ratchadamri/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.7.โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ โฮเต็ล ราชดำริ ระดับ 5 Star Hotel แถวสยาม รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/the-sukosol/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.8. โรงแรมเดอะ สุโกศล ที่พักระดับ 5 ดาว Star Hotel ใกล้สยาม ประตูน้ำ  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 3300++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/pullman-bangkok-king-power-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
พูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.9.โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ ระดับ 5 Star Hotel ใกล้สยาม ประตูน้ำ , กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
---------------------------------------------------------------------------------
3.โรงแรมระดับ 5 ดาว แถวสาทรเหนือ-สาธรใต้ ราคาแพงเว่อร์ที่สุด ถึง ราคาถูกเว่อร์ แนะนำรีวิวที่พักห้องพักแนวบูติค boutique ตึกสูะลูดเสียดฟ้า ย่านธรุกิจ ห้องพักเรียบๆ แต่หรูหราฟู้ฟ่า มองเห็นวิวสวยๆ panorama viewpoint ได้ทั่วเมืองฟ้าอมรรัตนโกสินทร์ ย่านถนนสาทร มีดังนี้ค่ะ  

http://www.agoda.com/th-th/sofitel-so-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมโซฟิเทล โซแบ็งค็อก คลิ๊กดราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.1 โรงแรมโซฟิเทล โซ แบ็งค็อก ระดับ 5 Star Hotel แถวสาทร รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นเบาๆคืนละ 5200++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/banyan-tree-bangkok/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม บันยันทรี กรุงเทพฯ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.2 โรงแรม บันยันทรี กรุงเทพฯ ระดับ 5 Star Hotel  ย่านสาทร รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีภัตตาคาร/ร้านอาหารอยู่บนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวทิวทัศน์ทั่วกรุงเทพเมืองฟ้าอมรได้อย่างงดงามศิวิลาศ-ศิวิลัย ราคาเริ่มต้นคืนละ 4600++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/sathorn-vista-bangkok-marriott-executive-apartments/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
สาทร วิสตา กรุงเทพฯแมริออท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.3 สาทร วิสตา กรุงเทพฯ แมริออท เอ็กเซกคิวทีฟ อพาร์ตเมนต์ โรงแรมระดับ 5 ดาว อยู่ย่านสาทร สีลม ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก กรุงเทพ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>>
http://www.agoda.com/th-th/metropolitan-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมเมโทรโพลิแทน คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.4.โรงแรมเมโทรโพลิแทน ระดับ 5 Star Hotel  แถวสาทร, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>>
http://www.agoda.com/th-th/anantara-sathorn-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ สาทร คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.5 นันตรา สาทร กรุงเทพฯ ระดับ 5 ดาว ย่านสาทร, กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>>
http://www.agoda.com/th-th/ascott-sathorn-bangkok/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
แอสคอทท์ สาธร บางกอก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.6 แอสคอทท์ สาธร บางกอก ระดับ 5 Star Hotel แถวสาทร กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>>
http://www.agoda.com/th-th/aetas-lumpini/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
3.7 เอทัส ลุมพินี ระดับ 5 ดาว แถวถนนสาทร รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยราคาเริ่มต้นคืนละ 2600++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>>
http://www.agoda.com/th-th/siri-sathorn-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมศิริ สาทร ราคาเริ่มต้น 2400+ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
3.8 โรงแรมศิริ สาทร ที่พักระดับ 5 ดาว แถวสาทร กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 2400++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดที่พัก>>
---------------------------------------------------------------------------------
4.โรงแรมที่พักในกรุงเทพระดับ 5 ดาว แถวสีลม สุรวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้าbts ศาลาแดง  ช่องนนทรี สุรศักดิ์  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาแพงเว่อร์ ถึง ราคาถูกเว่อร์ มีดังนี้ค่ะ
4.1.โรงแรม เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
4.1.โรงแรม เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
4.1 โรงแรม เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ระดับ 5 Star Hotel แถวสีลม กรุงเทพฯ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีภัตตาคาร/ร้านอาหารอยู่บนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวทิวทัศน์ทั่วกรุงเทพเมืองฟ้าอมรได้อย่างงดงามศิวิลาศ-ศิวิลัย ราคาเริ่มต้นเบาๆคืนละ 4300++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
http://www.agoda.com/th-th/le-meridien-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.2 โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ ระดับ 5 Star Hotel ย่านสีลม กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 4200++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
โรงแรมพูลแมน จี กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.3 โรงแรมพูลแมน จี กรุงเทพ ระดับ 5 ดาว แถวถนนสีลม กรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
http://www.agoda.com/th-th/dusit-thani-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.4 โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ระดับ 5 Star Hotel  แถวสีลม รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>  
http://www.agoda.com/th-th/amara-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
โรงแรม อัมรา กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
 4.5 โรงแรม อัมรา กรุงเทพ ระดับ 5 Star Hotel แถวสีลม โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาถูกในกรุงเทพ  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2600++ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html  http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.html

** ราคาห้องพักข้างต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงเทศกาลวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ค่ะ**

เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า รายชื่อโรงแรมมที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพ และโรงแรมแนวบูติคย่านธุรกิจใจกลางเมือง ที่เดี๊ยนนำมาเสนอในวันนี้ สามารถนำไปเป็นตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจของแต่ละท่านได้ไม่มากก็น้อยนะค่ะ  หากมีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนต้องขออภัยด้วยค่ะ  ขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมอ่านและติดตามบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ ไว้เจอกันบล๊อกถัดไปค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์ 
Share

อ่านรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว คลิ๊กอ่านต่อค่ะ>>

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_29.html
1. รีวิวเที่ยวเชียงรายด้วยตัวเอง ไปพระตำหนักดอยตุง  กางเต็นท์นอนที่ดอยช้างมูบ ชมดอกไม้สวยงามเว่อร์วังอลังการค่ะ และที่อื่นๆ ฯลฯ คลิ๊กอ่านรีวิวค่ะ<< 


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.html

คำค้นหา ; โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก,ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีๆ,รีวิวที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา,โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพ,โรงแรมในกรุงเทพ ริมแม่้ำเจ้าพระยา,โรงแรมที่แพงที่สุดในกรุงเทพ,โรงแรมแนวบูตค ในกรุงเทพ,โรงแรมระดับ 4-5 ดาวริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ขอเสนอรายชื่อโรงแรม ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูกเว่อร์ ยัน แพงเว่อร์ วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักสุดๆ รีวิวที่พักดีเลิศเว่อร์ ขอเสนอรายชื่อโรงแรม ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูกเว่อร์ ยัน แพงเว่อร์ วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักสุดๆ รีวิวที่พักดีเลิศเว่อร์ Reviewed by Khunnaiver blog on 10:16:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.