ไปพักกัน 22 ที่พักอุทัยธานี ราคาถูก ติดริมแม่น้ำสะแกกรัง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ โรงแรมน่าพักวิวสวยๆ รีวิวที่พักดีๆ มาให้ได้เลือกกันค่ะ

ขอแนะนำ ที่พัก โรงแรมในเมืองอุทัยธานี ติดริมแม่น้ำสะแกกรัง ราคาถูก ประหยัด สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น แนวๆกากๆ ขอสวีดั๊ดดัด สวัสดี๊ดีคุณผู้อ่านชาวเน็ตที่น่าร๊ากทุกๆท่านนะค่ะ ที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหร๋อ จนสมองเบลอ อยู่ที่หน้าจอมือถืออันไฮโซสัปปะรัง ณ ขณะนี้นะค่ะ...ก่อนอื่นเลยเดี๊ยนเองต้องขอต้อนรับท่านสู่เว็ปบล๊อก แนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนมั่วซั่วไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอ หาสาระไม่ค่อยจะมี ตามประสาคนชอบเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ค่ะ...

ว้าว..ว้าว..ในที่สุดก็เข้าสู่เดือนสิงหาคมแล้วนะค่ะ เดือนนี้ถือเป็นเดือนมงคล เพราะเป็นเดือนของวันแม่ค่ะ สำหรับเดือนนี้ เดี๊ยนเองก็วางแผนไว้วางจะไปเที่ยวอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ก็คงไม่ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวค่ะ เพราะคุณแม่เดี๊ยนแกเลิกเที่ยวแล้ว เดี๊ยนเลยต้องออกไปตะลอนฉายเดียวเหมือนเดิมค่ะ จะเพื่อนไปเที่ยว ก็มีแต่คนมีครอบครัวกันหมดล่ะ จะไปชวนก็เกรงใจค่ะ ก็เลยตะลอนเดียวดีกว่าค่ะ และเมื่อเดือนที่แล้ว เดี๊ยนเองก็เพิ่งไปตะแล๊ดแต๊ดแต๋ตะลอนภาคอีสานมา หมดกะตังไปตั้งเยอะเลยเชียว พอมาเดือนนี้ เดี๊ยนเลยขอใช้งบน้อยหน่อยค่ะ เดี๊ยนเลยขอวางแผนไปเที่ยวในภาคกลางดีกว่าค่ะ เนื่องจากว่าอยู่ใกล้กรุงเทพด้วย โดยจังหวัดที่เดี๊ยนวางแผนจะไปเดือนนี้คือ จังหวัดอุทัยธานี เป็นหนึ่งจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวน่าดึงดูดตาและตราตรึงประทับซึ้งอยูในใจของใครๆหลายคนอยู่ไม่น้อย และเป็นจังหวัดที่เดี๊ยนชอบเรียกเพี๊ยนเป็น จังหวัดอุทัยเทวี อยู่เรื่อยเลย เพราะเคยดูหนังจักษ์ๆวงศ์ๆ เรื่องอุทัยเทวี ก็เลยเพี๊ยนเสียง เปลี่ยนชื่อจังหวัดเค้าไปเชยเลยค๊า

สำหรับจังหวัดอุทัยธานี คงไม่มีใครไม่รู้จักจังหวัดนี้นะค่ะ เดี๊ยนเองชอบเรียกจังหวัดนี้เพี๊ยนตลอดเป็น จังหวัดอุทัยเทวี อยู่เรื่อยเลยคะ จนเจ้าคุณแม่เดี๊ยนแอบดุอยู่ตลอดค่ะ....จังหวัดอุทัยธานี เป็นจังหวัดเล็กๆกะติ๋วหลิ๋ว อีกแห่งในภาคกลางที่มีสิ่งดึงดูดตา และตราตรึงใจ จนทำให้ใครๆหลายคนอยากไปยลโฉมจังหวัดนี้สักครั้งสักครา ให้ชื่อฉ่ำอุราไปถึงทรวงใน โดยเฉพาะชื่อเสียงประเพณีตักบาตรเทโว อันเลืองกระบือไกลไปถึงเมืองนอกเมืองนา จนชาวฝรั่งมังข้า และพี่น้องผ่องชาวไทยทั่วล้า ต้องตามมาเชยชม ให้สุขสมความปราถนา จะได้สดชื่น รื่นรมกายาไปทั้งมวลเอย...

นอกจากประเพณีตักบาตรเทโวที่ทำให้จังหวัดอุทัยธานี เป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วทุกแคว้น แว่นฟ้าประชาสยาม เด่นอร่ามไปทั่วล้าประชาศรี แต่ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าเย้ายวลชมและยวลยี มีหลายน่าที่สะดุดตาและน่าประทับใจอยู่มิใช่น้อยเลยค่ะ อาทิเช่น วัดท่าซุง เป็นวัดที่มีความสวยงามของวิหารแก้ว เพราะประดิษประดาไปด้วยแก้วใสระยิบประย้าประดุจดั่งอยู่ห้วงสวรรค์ชั้นนครา เว่อรวังอลังการสะท้านโลก้า ไปทั่วทั้งพารา จนใครๆก็ต้องแวะมากราบไหว้โลงบรรจุองค์หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ที่ศักดิ์สิทธิ์กันนักหนา และแวะเดินขึ้นไปที่วัดสังกัตรัตคีรี อยู่บนยดเขาสะแกกรัง ที่มีสายลมโบก โชยลมโชย ช่วงสุขสมรื่นรมฤดี จนไม่อยากจรลีไปที่ใหนอีกเลยเชียว และที่พลาดไม่ได้ต้องไปแวะเยือนอีกแห่งนั้นก็คือ เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง ที่มีผืนป่ากว้างใหญ่ไพศาล ไปด้วยหมู่มวลสัตว์ป่าหายาก และธรรมชาติอันเขียวชะอุ่ม ชุ่่มทั่่วผืนป่าพนาไพร โอโซนก็บริสุทธิ์ผุดผ่องเป็นยองใย สว่างสดใสสดใส่แพรวสุขสกาว จนต้องร้อง ว้าว...สดชื่นจัง

นอกจากนี้ยังมีแหล่่งท่องเที่ยวอื่นๆที่ดึงดูดตาตราตรึงใจ เช่น วัดอุโปสถาราม วัดริมแม่น้ำสะแกกรัง และที่ต้องไม่พลาดอีกแห่งนั้นก็คือ ไปพักผ่อนค้างคืนริมแม่น้ำ ชมวิถีชีวิตชาวบ้านริมแม่น้ำสะแกกรัง ที่มีวิถีชีวิต  เรียบง่าย อยู่กับสายน้ำและท้องธารธารา ที่มีหมู่มัจฉาปลาน้ำจืดแหวกว่าย ให้ชาวบ้านมาจับขาย ได้ต้มยำทำแกง รสชาติก็อร่อยแซ่บร้อนแรง แถมราคาก็ไม่แพงเว่อร์ด้วยเอย

อย่าลืมนะค่ะ เดือนสิงหาคมนี้ ใครที่วางแผนจะพาคุณแม่ คุณพ่อ ลุง ป้า น้า อา ก็จูงลูก จูงเหลน กระเตงหลาน ไปลัลลา ตะแล๊ดแต๊ดแต๋ที่ใหน ยังไงขอฝากอ้อมกอดแม่อุทัยเทวี อยู่ที่เมืองอุทัยธานี ไว้ด้วยซี จะได้ไม่ต้องหนีไปเที่ยวไกล มาม๊ะ มากินปลาน้ำจืดรสอร่อยเลิศ บรรเจิดกระฉ่อน แวะมาพักผ่อนริมแม่น้ำสะแกกรัง รำลึกความหลังตอนยังสาวเอ๊าะๆ สะเหนาะเพราะพรุ้งพริ้ง แวะมาตีฉิ่งฉาบเมืองอุทัย รับรองรองว่าเริ่ดเฉิดส่องไฉไล งดงามวิไล ประทับใจไปอีกนานเอย

เอ้าล่ะค่ะ เวิ้นเว้อ ระบายสีบทความไร้สาระมาเยอะ ขอเข้าเรื่องหลักๆเลยก็คือ เรื่องที่พักค่ะ สำหรับใครที่วางแผนจะไปพักผ่อน ตากอากาศ ดูดดื่มความเรียบง่าย สบาย ที่เมืองอุทัยธานี อยากหาโรงแรมที่พักดีในเมืองอุทัยธานีพักค้างสักคืน สองคืน วันนี้เดี๊ยนเลยขออาสามาแนะนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองอุทัยธานี ให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ ซึ่งที่พักในจังหวัดอุทัยธานี เองก็มีให้เลือกหลากหลายแห่ง ที่พักรายวัน ราคาถูก ทั้งแบบหอพัก ห้องเช่ารายวัน บ้านพัก รีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำสะแกกรัง ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง โรงแรมดีๆ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก ให้ท่านเลือกก็มีค่ะ ยังไงลองนำไปเลือกและประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองห้องพักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*


1.ขอแนะนำค่ะ รวมรายชื่อโรงแรมที่พักอุทัยธานี ทั้งที่อยู่ในเมืองและที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำสะแกกรัง ห้องพัก รายวัน ราคาถูก หลักร้อย น่าพัก บรรยากาศดี วิวสวยๆ ประหยั สำหรับคู่รัก นักเดินทาง ครอบครัว และหมู่คณะ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกมีดังต่อไปนี้ค่ะ
1.โรงแรม ธารา ฮิลล์ อุทัยธานี คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักค่ะ>>
1.โรงแรม ธารา ฮิลล์ อุทัยธานี โรงแรมน่าพักอีกแห่งอยู่ในตัวเมืองอุทัยธานี ราคาถูก ประหยัด ใกล้ตลาด ในย่านใจกลางเมืองอุทัยธานี ใกล้สถานีขนส่ง บขส.อุทัยธานี ใกล้ท่ารถตู้ไปกรุงเทพ ห้องนอนน่าพัก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาทค่ะ 
ที่อยู่: 300 ม.2 ต.สะแกกรัง อำเภอเมือง อุทัยธานี 61000
เบอร์โทร 056-571878
Facebook : https://www.facebook.com/โรงแรมธาราฮิลล์-อุทัย-415109571953066/
2.อยู่แพ แพสเตย์ อุทัยธานี ริมแม่น้ำสะแกกรัง รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>
2.อยู่แพ แพสเตย์ อุทัยธานี ริมแม่น้ำสะแกกรัง รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.อยู่แพ แพสเตย์ อุทัยธานี (U Pae Pae Stay Uthaithani) ที่พักในตัวเมืองอุทัยธานี แนวบ้านพักเรือนแพ ติดริมน้ำสะแกกรัง น่าพักอีกแห่ง ใกล้ตลาดถนนคนเดิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศดี วิวสวยๆ โฮมสเตย์ที่พักเหมาะสำหรับคนรักการพักในเรือนแพริมน้ำ ราคาที่พักเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 291 Paeklongsakaekrung Rd.อ.เมือง จ.อุทัยธานี เบอร์โทร 086-6749494
3.บ้านสะแกกรัง รีสอร์ท ห้องพักราคาประหยัด คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
3.บ้านสะแกกรัง รีสอร์ท (bansakaekrang resort) ที่พักรายวัน ราคาถูก ในเมืองอุทัยธานี สะดวกสบาย ประหยัด 
ที่อยู่: 118/7 ถนนพิบูลศิริ อ เมือง จังหวัดอุทัยธานี 61000
เบอร์โทร :  081-8151937 
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
Facebook : https://www.facebook.com/bansakaekrang/
4.โรงแรม พญาไม้รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำสะแกกรัง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.โรงแรม พญาไม้รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำสะแกกรัง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.โรงแรม พญาไม้รีสอร์ท (Payamai Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี ที่พักติดริมแม่น้ำสะแกกรัง มองเห็นวิวสวยๆ ราคาประหยัด สำหรับ2 ท่าน คลิ๊กดูรายะละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 34.36 สะแกกรัง อ.เมือง จังหวัดอุทัยธานี เบอร์โทร  081-6741992
5.อุทัยริเวอร์เลค รีสอร์ท ที่พักติดริมน้ำ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
5.อุทัยริเวอร์เลค รีสอร์ท ที่พักติดริมน้ำ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
5.อุทัยริเวอร์เลค รีสอร์ท (Uthai River Lake Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมนเมืองอุทัยธานี วิวสวยๆน่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ คลิ๊กดูรายะละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 8 หมู่ 5 ตำบลเกาะเทโพ,ริมทะเลสาบ อ.เมือง จังหวัดอุทัยธานี เบอร์โทร 081-8865793 ,056-980044  
6.ไอยรา เลค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ไอยรา เลค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรม ไอยรา เลค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Iyara Lake Hotel and Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวในเมืองอุทัยธานี หรูหรา ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องอบรม ประชุมสัมมนา ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายะละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 55 หมู่ 4 ต.หาดทนง อ.เมือง จังหวัดอุทัยธานี เบอร์โทร  056-516333   
7.โรงแรมอิงน้ำ รีสอร์ท คลิ๊กดูที่พักทางเฟสบุ๊ค>>
7.โรงแรมอิงน้ำ รีสอร์ท
ที่อยู่ ซอย สะแกกรัง ตำบลสะแกกรัง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี 61000 
เบอร์โทร 056-980199 
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
Facebook : https://www.facebook.com/pages/อิงน้ำ-รีสอร์ทอุทัยธานี/23252677012494
8.บ้านสวนจันทิตา อุทัยธานี แนวบ้านพักทั้งหลัง ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.บ้านสวนจันทิตา อุทัยธานี ที่พักแนวรีสอร์ท เป็นที่พักอีกแห่งในเมืองอุทัย ที่น่าไปพักค้างคืนค่ะ แนวบ้านพักทั้งหลังดีไซน์ น่าพัก เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รัก ที่รักธรรมชาติ ห้อนนอนตกแต่งได้น่าพัก ท่ามกลางธรรมชาติ และสวนที่ร่มรื่น
ที่อยู่ 32/9 หมู่ 5 สะแกกรัง อ.เมือง จ.อุทัยธานี 
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ 
เบอร์โทร 081-1441988  
Facebook : https://www.facebook.com/bansuanchantita/
9.โรงแรมพิบูลย์สุข ที่พักรายวันในตัวเมืองอุทัยธานี คลิ๊กดูที่พัก>>
9.โรงแรมพิบูลย์สุข โรงแรมราคาถูก ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองอุทัยธานี สะดวก ใกล้ตลาด ท่ารถ สะดวกสบาย หาของทานง่าย

ที่อยู่ 336 ถ.ศรีอุทัย ต.อุทัยใหม่ เมือง อุทัยธานี 61000
เบอร์โทร 056-511-048 หรือเบอร์ 088-6751000
Facebook : https://www.facebook.com/ Piboonsook-Hotel-Uthai-Thani-โรงแรมพิบูลย์สุข-อุทัยธานี-317937378411763/
10.สงบ&สบาย รีสอร์ท ที่พักแนวบ้านเป็นหลัง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.สงบ&สบาย รีสอร์ท. รงแรมที่พักในจังหวัดอุทัยธานี แนวรีสอร์ท บังกะโล บ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาถูก หลักร้อย
ที่อยู่ 108 หมู่ 5 ดอนขวาง เมืองอุทัยธานี อุทัยธานี 61000
เบอร์โทร 080-0288699
เว็ปไซต์ : http://sangob-sbuyresort.com/
Facebook : https://www.facebook.com/สงบสบาย-รีสอร์ทอุทัยธานี-365146036911928/

11.บ้านเรือท่าซุงโฮมสเตย์ ที่พักแนวบ้านพักแบบส่วนตัว อยู่ติดแม่น้ำสะแกกรัง ที่พักใกล้วัดท่าซุง วัดดังประจำจังหวัดอุทัยธานี บรรยากาศดี แนวๆบ้านๆ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ มากันนอนหลายๆนค่ะ
ที่อยู่ :76/8-9 หมู่ 2 ตำบลท่าซุง อำเภอเมือง อุทัยธานี
เบอร์โทร : 086-658-4526
เว็ปไซต์ : http://boathouse-thasung.blogspot.com/
Facebook : https://www.facebook.com/thasunghomestay/ 
12.โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ (Avartarn Miracles Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาว เรียบหรูน่าพักอีกแห่งในจังหวัดอุทัยธานี มีสระว่ายน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อน ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 2400++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 454 หมู่ 3 ตำบล บ้านไร่ อำเภอ บ้านไร่,จ.อุทัยธานี เบอร์โทร 056-596164 
13.หุบป่าตาด โฮมสเตย์ บังกะโลบ้านพักราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.หุบป่าตาด โฮมสเตย์ (Hup Pa Tad Homestay) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักบังกะโลเป็นหลัง ราคาถูกอยู่ในอำเภอลานสัก บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 42/1 หมู่ 3, ตำบลทุ่งนางาม อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี
14.ห้วยขาแข้ง คันทรัโฮม รีสอร์ท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
14.ห้วยขาแข้ง คันทรัโฮม รีสอร์ท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
14.ห้วยขาแข้ง คันทรัโฮม รีสอร์ท โรงแรมที่พักใกล้เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี น่าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ เป็นที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์
ที่อยู่ 102 ม.8 ถ.บ้านไร่-ลานสัก ต.คอกควาย อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี 61140.
เบอร์โทร มือถือ : 081-867-4967, 081-973-1213
เว็ปไซต์ : www.countryhomeresort.com
Facebook : https://www.facebook.com/countryhomeresort
15.โรงแรม กลางเมือง วิลล่า อุทัยธานี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
15.โรงแรม กลางเมือง วิลล่า อุทัยธานี โรงแรมน่าพักอีกแห่งในตัวเมืองอุทัย แนวบ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว ราคาประหยัด

ที่อยู่ 328/16, ถนนท่าช้าง ต.อุทัยใหม่ อำเภอเมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี 
เบอร์โทรติดต่อ 098-781-4564, 09-6675-5466
Facebook : https://www.facebook.com/KMV.Uthaithani/
16.บ้านสวนชลัมภ์ รีสอร์ท โรงแรมในเมืองอุทัยธานี คลิ๊กดูที่พัก>>
16.บ้านสวนชลัมภ์ รีสอร์ท ที่พักในจังหวัดอุทัยธานี แนวบ้านพักมีสวนธรรมชาติ ร่มรืน

ที่อยู่: หมู่ 8 สะแกกรัง 142 อำเภอเมืองอุทัยธานี อุทัยธานี 61000
โทรศัพท์: 056-512844
เว็ปไซต์ : http://www.บ้านสวนชลัมภ์.com/
17.ร่มเย็นเฮ้าส์ อุทัยธานี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
17.Romyen House ร่มเย็นเฮ้าส์ อุทัยธานี ที่พักในจังหวัดอุทัยธานี แนวบ้านพักเป็นหลัง ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี ร่มรื่น เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คะค่ะ

ที่อยู่: 114 หมู่ 3, ตำบลเกาะเทโพ, อ.เมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี 61000
โทรศัพท์: 062-4154965
เว็ปไซต์ : http://www.romyenhouse.com/
Facebook : https://www.facebook.com/romyenhouse42
18.บ้านสุรฎีรีสอร์ท ที่พักอุทัยธานี ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

18.บ้านสุรฎีรีสอร์ท ที่พักรายวัน ราคาถูก ย่านชานเมืองอุทัยธานี

ที่อยู่: 82/1 หมู่ 6 ตำบลหางทะนง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี
เบอร์โทร : 056-510 902
Facebook : https://www.facebook.com/SuradeeResort/
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/07/17.html
19. เอ็มเอสอาร์ รีสอร์ท อุทัยธานี (msr resort)
ที่อยู่ ตำบลน้ำซึม อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี 61000
เบอร์โทร 081-887-8299
Facebook : https://www.facebook.com/pages/Msrresort/346645612096250
20.เกรสไอลินธิ์ รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
20. เกรสไอลินธิ์ รีสอร์ท  ที่พักอุทัยธานี แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาประหยัด บรรยากาศดี มีที่จอดรถสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวค่ะ

ที่อยู่: 50 ม.4 ต.น้ำซึม อ.เมือง จังหวัดอุทัยธานี 61000
โทรศัพท์: 091-3802939
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/GraceIlint-Resort-950368555070895/
21. ริเวอร์มารีน่า รีสอร์ท อุทัยธานี ที่พักติดริมแม่น้ำสะแกกรัง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21 ริเวอร์มารีน่า รีสอร์ท อุทัยธานี ที่พักติดริมแม่น้ำสะแกกรัง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.River marina Resort ริเวอร์มารีน่า รีสอร์ท โรงแรมน่าพักอีกแห่งในจังหวัดอุทัยธานี อยู่ติดริมแม่น้ำสะแกกรัง วิวสวย บรรยากาศดี แนวที่พักแบบแพริมน้ำ

ที่อยู่: ตำบล ท่าซุง อำเภอเมืองอุทัยธานี อุทัยธานี
โทรศัพท์:089-5337559
Facebook : https://www.facebook.com/rivermarinaresort/
เว็ปไซต์ : http://www.rivermarinaresort.com/
22.โรงแรมห้วยขาแข้งเชษฐศิลป์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

22.โรงแรมห้วยขาแข้งเชษฐศิลป์ แอนด์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์ โรงแรมในตัวเมืองอุทัยธานี สะดวกสบาย ใกล้ตลาด ย่านใจกลางเมือง

ที่อยู่ อำเภอเมืองอุทัยธานี อุทัยธานี
เบอร์โทร : 056-524833
เว็ปไซต์ : http://jeshthasilpahotel.com/
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/28.html
23.โรงแรม อมรสุข สาขา 2
ที่อยู่ 40/1 มณีรัตน์ อำเภอเมืองอุทัยธานี อุทัยธานี 61000
เบอร์โทร 056-512164
เว็ปไซต์ : ---
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองห้องพักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*
รีวิวเที่ยวอุทัยธานี ปั่นจักรยานเลาะริมน้ำสะแกกรัง เที่ยววัดดังเมืองอุทัย คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเมืองอุทัยธานี วันที่ 24-25 ส.ค.2559 ปั่นจักรยานเลาะริมน้ำสะแกกรังแสนสุขี ดูวิถีชีวิตแสนเรียบง่าย แสนสบายเริ่ดเว่อร์ คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางค่ะ>>

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรม ที่พักในจังหวัดอุทัยธานี ทั้งในย่านตัวเมืองและย่านชานเมือง หรือโรงแรมติดริมแม่น้ำสะแกกรัง ที่เดี๊ยนได้นำเสนอไปในเว็ปบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังมองหาโรงแรม ที่พักในเมืองอุทัยธานีอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวมีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และต้องขอขอบพระคุณท่านที่ร่วมติดตามยอมเสียสละเวลาอันน้อยนิดเข้ามาอ่านบล๊อกแนวๆกากๆของเดี๊ยนค่ะ 

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/25.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/28.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/07/17.html   
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_7.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
 
ไปพักกัน 22 ที่พักอุทัยธานี ราคาถูก ติดริมแม่น้ำสะแกกรัง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ โรงแรมน่าพักวิวสวยๆ รีวิวที่พักดีๆ มาให้ได้เลือกกันค่ะ ไปพักกัน 22 ที่พักอุทัยธานี ราคาถูก ติดริมแม่น้ำสะแกกรัง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ โรงแรมน่าพักวิวสวยๆ รีวิวที่พักดีๆ มาให้ได้เลือกกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:12:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.