แนะนำค่ะ 50 โรงแรมที่พักโคราช น่าพัก ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ อยู่ในตัวเมืองนครราชสีมา สะดวกสบาย มีที่จอดรถค่ะ


ขอแนะนำ ที่พักในเมืองโคราช ราคาถูก ห้องพักราคาถูก โรงแรมในเมืองนครราชสีมา บ้านพัก บังกะโล ที่พักรายวัน ราคาประหยัด
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัด ท่านผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังค้นหาข้อมูลโน้นนี้นั้นอยู่ทางอินเตอร์เน็ตนะค่ะ เดี๊ยนขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ นึกอะไรได้ก็เขียนไปค่ะ เขียนเอง ก็งงเอง คนอ่านก็ยิ่งงงไปใหญ่ ตามประสาคนบ้าเที่ยว....สำหรับบทความบล๊อกในวันนี้ มีเพื่อนของเดี๊ยนคนนึงอยู่ที่เมืองโคราชได้อ่านบทความบ้าๆบอๆของเดี๊ยน ก็เลยอยากให้เดี๊ยนช่วยเขียนเชียร์ ให้คนที่ได้เข้ามาอ่าน ได้แวะ ไปเที่ยว ไปพักที่ตัวเมืองโคราชกันสักคืนหน่อยค่ะ เพราะว่าในตัวเมืองนครราชสีมาเนี่ยนะค่ะ ก็มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าดึงดูดใจและหลงไหลอยู่ไม่น้อยเลย แต่ก็อย่างว่าเดี๊ยนก็เขียนเชียร์ไม่ค่อยเก่ง และก็ไม่รู้ว่าจะมีคนเข้ามาอ่านในบล๊อกหรือเปล่าก็ไม่รู้....แต่เมื่อคุณเพื่อนของเดี๊ยน นางขอร้องมาขนาดนี้ เดี๊ยนก็จะช่วยเขียนเชียร์ให้ค่ะ เผื่อมีคนมาอ่านสัก 1-2 คนก็เริ่ดสะแม๊นแต็นที่สุดแล้วค่ะ ไม่ขออะไรมากค่ะ แต่ที่ต้องขอ ณ ตอนนี้เลยก็คือ เดี๊ยนเถอะค่ะ ขอวิงวอนเทพไท้เทวา ช่วยบันดาลฝนฟ้าให้พระพิรุณโปรดกระหน่ำสายฝนลงมา ให้ชาวสยามเมืองฟ้าได้ชื่นฉ่ำอุรากันไปถึงทรวงใน ขอมีน้ำทาไว้ใช้ดื่มกิน ดินป่าเขาจะได้อุดมสมบูรณ์จรดเหนือฟ้าไปสุดใต้ล่าปฏพีด้วยเทอญ สาธุ.....โดยบทความวันนี้เดี๊ยนก็เลยอยากจะมาแนะนำโรงแรมที่พักในเมืองโคราช ราคาถูกๆ ไม่แพง ตามสไตล์โรงแรมต่างจังหวัด ให้ทุกๆท่านได้เลือกกัน และมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมืองโคราช ที่ใครไปใครมาก็ต้องแวะไปช่ะช่ะช่ากันค่ะ

หากใครได้เดินทางทางขับรถ ขับรา นั่งรถไฟ รถโดยสาร หรือนั่งรถซาเล้งมาจากกรุงเทพ มุ่งหน้าจะไปจังหวัดต่างๆของภาคอีสาน คงต้องแวะผ่านตัวเมืองโคราชกันสักครั้งนะค่ะ เพราะจังหวัดนี้ถือเป็นด่านหน้าแรก และประตูสู่ภาคอีสานโดยแท้จริงค่ะ ซึ่งหากใครได้แวะเข้าไปในตัวเมืองของจังหวัดนครราชสีมา ก็จะคงจะเห็นความยิ่งใหญ่และความเว่อร์วังอลังการสะท้านของโลกาของเมืองโคราชไม่น้อย เป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีคูน้ำรอบเมืองเหมือนกับที่เชียงใหม่เลยนะค่ะ ถือเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจลำดับต้นๆของเมืองไทยเลย และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ดึงดูด และตราตรึงประทับซึ้งอยู่ในใจหลากหลายแห่งเลยนะค่ะ หนึ่งในทริปที่ใครมาใครไปโคราชก็ต้องแวะมาให้ได้ ก็คงต้องไปกราบไหว้ขอพรที่อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี หรือที่คนโคราชเรียกว่า ย่าโม่ เนี่ยแหละค่ะ ซึ่งที่แห่งนี้ถือเป็นแลนด์มารค์สำคัญ ที่หากใครที่พึ่งมาเยือนท่องเที่ยวในตัวเมืองโคราชครั้งแรก หากไม่แวะมาไหว้ย่าโม่ ก็เหมือนมาไม่ถึงเมืองโคราชนะค่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วนะค่ะ ในเมืองโคราชยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดใจหลายแห่งอาทิ
-ปราสาทหินพนมวัน ปราสาทขอมเก่าแก่ สวยสดงดงามเว่อร์อลังการ ไม่แพ้ปราสาทหินพนมรุ้ง และปราสาทหินพิมายเลย ถือเป็นสถานที่ศึกษาและเรียนประวัติศาสตร์อีกแห่งในเมืองโคราช ที่น่าแวะไปศึกษาและไปถ่ายรูป สักแช่ะ สองแช่ะค่ะ
-วัดศาลาลอย วัดเก่าแก่ อายุหลายร้อยปี อยู่คู่เมืองโคราชนี้มาแสนนาน และที่จะถูกใจคนเด็กๆและครอบครัว คงต้องหอบลูก จูงเหลน กระเตงหลานไปเที่ยวสวนสัตว์นครราชสีมา มีสัตว์ป่าหลายชนิดให้เด็กได้เรียนรู้และศึกษากันค่ะ

และะที่ขาดไม่ได้เลยหากแวะมาในเมืองโคราช ก็ต้องแวะทานหมี่โคราช ไม่พลาดต้องทานคู่กับส้มตำไทยแต่ใส่ปลาร้ากลิ่นนัวๆ หอมยวนยั่วน้ำลายไหล ทานไปก็อร่่อยเว่อร์ เลอหลายๆที รสชาตินี้แซ่บหลายเด้อ และมีของฝากหมูแปรรูป ที่มีหลายเจ้าดังๆอยู่ติดถนนมิตรภาพให้เลือกซื้อกัน ทั้งกุนชง กุนเชียง หมูทุบ หมูหยอง หมูบด และมีเครื่องปั้นดินเผาเนื้อดีจากด่านเกวียน ถือเป็นผลิตภัณฑ์ดีกรีโอท๊อประดับประเทศ ที่ต้องไปแวะซื้อเช่นกันค่ะ....อย่าลืมนะค่ะ ไปเที่ยวโคราช ก็ช่วยอุดหนุนผลิตภัณฑ์ของชาวบ้านด้วยจ้า ไม่ว่าจะเป็นหมี่โคราช ดินด่านเกวียน หมูแปรรูป ขนม นมเนย ชาวบ้านจะได้มีรายได้ ยังไงไทยกิน ไทยใช้ ไทยเจริญค๊า

และด้วยกระแสการท่องเที่ยวในปัจจุบันที่บูมเสียเหลือเกิน หากท่านใดนะค่ะ ที่กำลังวางแผนไปเที่ยวหรือทำธุระประปรายต้องไปค้างคืนในตัวเมืองโคราชสักคืน สองคืน กำลังมองหาที่พักเมืองโคราชดีในเมืองโคราชอยู่ อยากได้โรงแรมดีๆ ราคาถูก สะดวก สะอาด และสบาย รีวิวที่ดีเยี่ยม แต่ไม่รู้จะพักที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำโรงแรม ที่พักเมืองโคราช ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย มีที่จอดรถ มาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ สำหรับโรงแรมในเมืองโคราชในปัจจุบัน ผุดกันขึ้นเป็นดอกเห็ดไม่ต่างจากเมืองท่องเที่ยวอื่นเลยค่ะ โดยมีที่พักให้เลือก ตั้งแต่แนวๆเก๋ๆ แบบหอพัก หรือห้องเช่ารายวัน คอนโด เซอร์วิชอพาร์ทเม้น เอาจนคนงบน้อยไป ไปจนถึง โรงแรมดีๆระดับ 3 ดาว 4 ดาว และ 5 ดาว ให้เลือกค่ะ โดยโรงแรมแต่ละแห่งก็ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น โรงแรมราคาถูกในตัวเมืองนคราชสีมา, ที่พักอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(มมส.), ใกล้มหาวิทยาราชภัฎนครราชสีมา และสถานที่สำคัญอื่นๆมากมาย โดยที่พักมีทั้งแบบเป็นบ้านพัก รีสอร์ท ที่พักแบบครอบครัว และที่พักสำหรับหมู่ มีห้องอบรมประชุมสัมมนา ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง เดินทางได้สะดวกสบายค่ะ
*ราคาห้องพักดังกล่าวข้างต้น เป็นราคาจองล่วงหน้าค่ะ ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ*
 
ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองโคราช ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพันต้นๆ ราคาประหยัดไม่แพง สะดวกสบาย มีที่จอดรถเดี๊ยนได้สรุปมาพร้อมเบอร์โทรติดต่อ มีดังนี้ค่ะ
1.รวมโรงแรม ที่พักในเมืองโคราช คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
1.1.โรงแรม ไทรทัน เพลส รีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>

1.1.โรงแรม ไทรทัน เพลส (Triton Place) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในตัวเมืองโคราช แนวหอพักรายวันให้เช่า ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย มีที่จอดรถ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 430 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 111 ซ.มิตรภาพ20/4 ต.ปรุใหญ่ อ.เมือง, ตัวเมืองโคราช จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 081-064 8969
1.2.อาร์ทู อาพร์ทเมนต์เซอวิส คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.2.อาร์ทู อาพร์ทเมนต์เซอวิส คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.2.อาร์ทู อาพร์ทเมนต์เซอวิส (R2 Apartment Service) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักแนวหอพัก เซอร์วิชอพาร์ทเม้น รายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 425 บาท คะแนนรีวิวที่ดีมาก ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 504 Soi Rattanamalai, Mittraphap-Nongkrai Rd, อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 083-019-1607, 088-581-4427, 084-100-9908 
1.3.วี เรสซิเดนซ์ โคราช ที่พักในเมืองโคราช คลิ๊กดูที่พัก>>
1.3.วี เรสซิเดนซ์ โคราช (V Residence) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักน่านอนดีๆอีกแห่งในเมืองโคราช ราคาไม่แพง เริ่มต้นหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 480 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ ซอยมิตรภาพ 8/10 นครราชสีมา ซอยโรงเรียนโคราชพิทยาคม จ.นครราชสีมา เบอร์โทร  089 -4378666
 1.4.ดิ อารี แกรนด์ อพาร์ตเมนท์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
 1.4.ดิ อารี แกรนด์ อพาร์ตเมนท์ (The Aree Grand Apartment) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 480 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 555 หมู่ที่ 6 ถนนมิตรภาพ ตำบลโคกกรวด อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-395-388,044-395-199, 095-461-9497,085-779-7997 
1.5.พัทธนันท์ ปาร์ค อพาร์ตเมนท์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.5.พัทธนันท์ ปาร์ค อพาร์ตเมนท์ (Phattanan Park Apartments) โรงแรมระดับ 3 ดาว ี่พักดีๆในเมืองโคราชอีกแห่ง ห้องนอนน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาถูก ไม่แพง คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 520 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 699 ม.5 ต.สุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 093-3208881
1.6.Moonlight House โคราช คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
1.6.Moonlight House โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักราคาถูกในเมืองโคราช น่าพัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 540 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 224 Jomsurangyard Rd.Nakhon Ratchasima, อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044- 274-012 
 1.7.สวนทอฝัน โคราช ี่พักใกล้ มมส.คลิ๊กดูที่พัก>>
 1.7.สวนทอฝัน โคราช (Thorfun Guesthouse in the Garden) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักราคาถูกในเมืองโคราช อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มส.) คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 553 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 369 หมู่ 6 ถ.มหาวิทยาลัย ต.สุรนารี, อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 098- 0814155
1.8.โคราชบุรี กรีน โฮเต็ล คลิ๊กดูที่พัก>>
1.8.โคราชบุรี กรีน โฮเต็ล (Koratburi Green Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองโคราช ราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 560 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 2281 ซอยรุ่งเรือง-บุญเรือง15 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 089-6600168 
1.9.บ้านนายอำเภอ ที่พักในตัวเมืองโคราช คลิ๊กดูที่พัก>>
1.9.บ้านนายอำเภอ ที่พักในตัวเมืองโคราช คลิ๊กดูที่พัก>>
1.9.บ้านนายอำเภอ (Sheriff House) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักราคาถูก น่าพักสะดวกสบาย อยู่ในตัวเมืองโคราช เส้นถนนมิตรภาพ เดินทางสะดวก ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 2668/1 ซอยมิตรภาพ 18 ต.ในเมือง ที่พักอยู่ในตัวเมืองโคราช อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-213359 / 094-8839222
1.10.ร่มเย็น การ์เดน เพลส ที่พักเมืองโคราช คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.10.ร่มเย็น การ์เดน เพลส (Romyen Garden Place) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ น่าพัก สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 790 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 168/9 ถ.จอมสุรางค์ยาตร์ ต.ในเมือง, อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-260116-7 
1.11.แกรนด์ เอเวอร์ 9 รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>

1.11.แกรนด์ เอเวอร์ 9 (Grand Ever 9) โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่งในตัวเมืองโคราช ที่พักแนวหอพัก คอนโดให้เช่ารายวันในเมืองโคราช ราคาถูก แนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 890 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 9/9 ซ.เสาธง ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-255999 
1.12.เมดรูม โคราช รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.12.เมดรูม โคราช รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.12.เมดรูม โคราช (Med Room Korat) โรงแรมระดับ 3 ดาว ถือเป็นโรงแรมที่พักอีกแห่งในโคราช ที่พักแนวรีสอร์ท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ห้องพักน่านอน บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในตัวเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 940 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 444 หมู่ 1 ตำบลหมื่นไวย อำเภอ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044- 342 277
1.13.โคราปุระ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.13.โคราปุระ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.13.โคราปุระ รีสอร์ท (Korapura Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราในเมืองโคราช น่าพักอีกแห่ง ราคาไม่แพง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 1121/2 ถ.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง,อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-293001 
1.14.เดอะ เชนจ์ ออล สวีท ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.14.เดอะ เชนจ์ ออล สวีท ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.14.เดอะ เชนจ์ ออล สวีท (The Change All Suites) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมหรูในเมืองโคราช ห้องนอนน่าพัก ที่พักมีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1120 บาคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ ถนนมิตรภาพ,โรงแรมอยู่ในตัวเมืองโคราช อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-247533 
1.15.โรงแรมสีมาธานี ที่พักเมืองโคราช น่าพัก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.15.โรงแรมสีมาธานี ที่พักเมืองโคราช น่าพัก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.15.โรงแรมสีมาธานี (Sima Thani Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาวในตัวเมืองโคราช ห้องพักสุดหรู แต่ราคาไม่แพง มีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมตั้งอยู่ติดกับถนนมิตรภาพ หาง่าราคาเริ่มต้นคืนละ 1340 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 2112/2 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-213100 
1.16.โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช รีวิวที่่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.16.โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช รีวิวที่่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.16.โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส โคราช (Dusit Princess Korat Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมสุดหรูหราในเครือดุสิต ห้องพักอย่างดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1360 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 1137 ถนนสุรนารายณ์ ต.ในเมือง, อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-256629
---------------------------------------------------------------------------------------------------
2.ขอแนะนำโรงแรมในเมืองนครราชสีมา(ที่เมืองโคราช) ราคาถูก หลักร้อย คะแนนรีวิวที่พักระดับดี มีที่จอดรถสะดวกสบาย ที่พักริมทางถนนมิตรภาพ มาให้ท่านเลือกดังนี้ค่ะ
2.1.ยู เพลซ โคราช รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.1.ยู เพลซ โคราช (U Place Korat) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักตั้งอยู่ในตัวเมืองโคราช ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพง เป็นที่พักรายวันในตัวเมืองนครราชสีมาอีกแห่ง น่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 113/1 ซอย สมอราย ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-253111 
2.2.โรงแรมศิริ โคราช ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.2.โรงแรมศิริ โคราช ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.2.โรงแรมศิริ (Siri Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ติดถนนใหญ่ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เป็นที่พักอีกแห่งเดินทางได้สะดวก ห้องพักน่านอน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย อยู่ในตัวเมืองโคราช ราคาเริ่มต้นคืนละ 420++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 688-690 ถ.โพธิ์กลาง ต.ในเมือง, อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-341822-4
2.3.โรงแรมบานานาปาร์ค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
2.3.โรงแรมบานานา ปาร์ค (Banana Park Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองโคราชอีกแห่ง ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 320 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 175 หมู่4 ตำบลบ้านเกาะ ถนนมิตรภาพ ตำบลบ้านเกาะ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา  เบอร์โทร 044-296244,  088-7111547, 089-7725671, 081-3377490  
2.4.ธีรดล เพลส ที่พักเมืองโคราช รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.4.ธีรดล เพลส (Teeradol Place) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวหอพักให้เช่ารายวัน ราคาถูกอีกแห่ง ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 320 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 152/30 ธีรดลเพลส ถนนมิตรภาพ ซอย4 อำเภอเมือง, ตัวเมืองนครราชสีมา เบอร์โทร 044-927 088  
 2.5.โรงแรม สีมา เพลส คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
 2.5.โรงแรม สีมา เพลส (Sima Place) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักรายวัน ห้องเช่าราคาถูก อีกแห่งในเมืองโคราช มีห้องพักสำหรับนอนได้หลายท่าน ราคาเริ่มต้นคืนละ 320 บาทสำหรับ 2 ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 430 หมู่ 10 ,ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 088-1313720 
2.6.กรีน การ์เดน รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
2.6.กรีน การ์เดน รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
2.6.กรีน การ์เดน รีสอร์ท (Green Garden Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท ห้องพักราคาถูก บรรยากาศดี ร่มรื่นย์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 360 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ ถ.บายพาส, ต.จอหอ, ตัวเมืองนครราชสีมา เบอร์โทร 044-95218
2.7.ฟีล แอท โฮม เพลส คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
2.7.ฟีล แอท โฮม เพลส (Feel@Home Place) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักรายวัน แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูกในเมืองโคราช ใกล้ ม.วงศ์ชวลิตกุล โรงแรมในเมืองโคราช ราคาเริ่มต้นคืนละ 360 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 147/3 ม.2 ต.หนองกระทุ่ม อ.เมือง Nakhon Ratchasima, อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044- 923072
2.8.ดิ โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
2.8.ดิ โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ (The Ocean Residence) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล เดินทางสะวกสบาย ห้องพักราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 380 บาท ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 352 M.2 Mittrapap Road, T. Baankoh, A.Muang, ตัวเมืองนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-266644
2.9.บ้านเกื้อเพลสแอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>

2.9.บ้านเกื้อเพลส แอนด์ สปา (Baankuer Place and Spa) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองโคราช บรรยากาศดี ร่มรื่น ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 390 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 837/1 ซ.3 ถ.ช้างเผือก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-271233
2.10.อุดมทรัพย์ เพลส ที่พักรายวันในเมืองโคราช คลิ๊กดูที่พัก>>

2.10.อุดมทรัพย์ เพลส (Udomsup Place) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 390 บาท ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 38/1 ซอย มิตรภาพ 4 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 089 -6252233
2.11.สวายเรียง เพลสอพาร์ตเมนต์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

2.11.สวายเรียง เพลส อพาร์ตเมนต์ (Sawairiang Place)โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักให้เช่ารายวัน ราคาถูก โรแรมในเมืองโคราช ประหยัดไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 146/5 ซอยกิ่งสวายเรียง ถนนมุขมนตรี ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-243433
2.12.ลาวัณย์ การ์เดนรีสอร์ท ที่พักบังกะโลในเมืองโคราช คลิ๊กดูที่พัก>>

2.12.ลาวัณย์ การ์เดน รีสอร์ท (Lawan Garden Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท บังกะโล ราคาถูก ในเมืองโคราช สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 319 หมู่ที่5 ถ.ราชสีมา-ปักธงไชย ต.ปรุใหญ่ อ.เมือง, ตัวเมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา เบอร์โทร 088-4666544
2.13.แอทรูม อพาร์ตเมนต์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.13.แอทรูม อพาร์ตเมนต์ (@ Room Apartment) โรงแรมระดับ 2 ดาวราคาถูก อยู่ใกล้ ม.เทคโนโลยีสุรนารี ใกล้ มมส. ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 697 ม.7 ต.ปรุใหญ่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา (ใกล้สนามกีฬา80ปี,มทส.), ที่พักในตัวเมืองนครราชสีมา  เบอร์โทร  087-3784440
2.14.วี 49 อพาร์ตเมนท์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

2.14.วี 49 อพาร์ตเมนท์ (V49 Apartment) โรงแรมระดับ 2 ดาว หอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 410 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ ถนนสืบศิริ ซอย49 อำเภอเมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-355011
2.15.ดีไลท์ รีสอร์ท ที่พักราคาถูกในเมืองโคราช คลิ๊กดูที่พัก>>
2.15.ดีไลท์ รีสอร์ท (Delight Resort) ที่พัก โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักรายวันในเมืองโคราชอีกแห่ง น่าพัก ราคาถูก หลักร้อย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 425 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 222 หมู่ 3 ต.หนองกระทุ่ม อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร  044-307210 หรือ 089-945-3399
2.16.เดอะ แกรนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมในเมืองโคราช ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.16.เดอะ แกรนด์ เรสซิเดนซ์ (The Grand Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองโคราช ราคาถูก สะดวกสบาย ใกล้ตลาด ใกล้ร้านอาหาร เดินทางสะดวกสบาย ห้องพักราคาถูก ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 440 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 283/5 ซอยมิตรภาพ 15 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา  เบอร์โทร 044-299699
2.17.พักดีรีสอร์ท ที่พักราคาถูก ใกล้ มมส. คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.17.พักดีรีสอร์ท (Pak Dee Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวที่พักใกล้เซฟวัน สนามกีฬา80ปี มทส.ใกล้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ราคาเริ่มต้นคืนละ 480 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ หมู่10 ถนนเถกิงพล ซอย4 ตำบลสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 085-102 8984
2.18.พลอยพาวิเลียน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

2.18.พลอย พาวิเลียน (Hotel Ploy Pavilion) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักราคาถูกในเมืองโคราช คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 480 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 178/11 ถนน 30กันยา ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 088-580-7091
2.19.โรงแรมเดอะ ริช โคราช ที่พักรายวันราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>

2.19.โรงแรมเดอะ ริช โคราช (The Rich Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักราคาถูกอีกแห่งในเมืองโคราช เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ถนนมิตรภาพ ราคาประหยัด ไม่แพง มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 480 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 823/1 Changpuek Road, ตัวเมืองนครราชสีมา เบอร์โทร 044-253-185
2.20.บ้านพักริมน้ำ โคราช คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

2.20.บ้านพักริมน้ำ โคราช Baan Pak Ruen Rim Nam ที่พักใกล้มหาวิทยาเทคโนโลยีสุรนารี แนวบ้านพักบังกะโล รายวันราาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 59 หมู่ ถ.สุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา, ตัวเมืองนครราชสีมา เบอร์โทร 081-7901045
2.21.เดอะ กรีนแลนด์ รีสอร์ท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

2.21.เดอะ กรีนแลนด์ รีสอร์ท (The Greenland Resort)โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองโคราช น่าพักอีกแห่ง สะดวกสบาย ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง โรงแรมตกแต่งแนวๆเก๋น่ารัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 520 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 528 หมู่ 12 บ.หนองรังกา ถ.โกรกเดือนห้า ต.โคกกรวด อ.เมือง จ.นครราขสีมา เบอร์โทร 044-305084,089-7197855
2.22.ฮ็อป อินน์ นครราชสีมา โรงแรมราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>

2.22.ฮ็อป อินน์ นครราชสีมา (Hop Inn Nakhon Ratchasima) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาถูกอีกแห่งอยู่ในเครือโรงแรม็อปอินน์ budget hotel ที่พักราคาถูก ห้องพักน่านอน มีที่จอดรถ สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 520 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 624 ถนนสืบศิริ อำเภอเมือง, ตัวเมืองนครราชสีมา, อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-355039
2.23.เอบีเอ็ม เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
2.23.เอบีเอ็ม เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (ABM Service Residence)โรงแรมระดับ 2 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรแรมราคาถูกในเมืองนครราชสีมา แนวหอพักให้เช่รายวัน รายเดือน ห้องพักราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

2.24.สฎา เรสซิเดนซ์ (Zada Residence) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองโคราช ห้องพักตกแต่งได้น่าพัก สวยงาม ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 560 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 248/8 ซอยมิตรภาพ 4 ถนนมิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา เบอร์โทร 044-954388
2.25.โรงแรมยู สบาย พาร์ค รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.25.โรงแรมยู สบาย พาร์ค รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.25.โรงแรมยู สบาย พาร์ค รีสอร์ท (U-Sabai Park Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองโคราช น่าพักอีกแห่ง ราคาไม่แพง สะดวกสบาย เริ่มต้นหลักร้อย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 960 หมู่ 1 บ้านเกาะซอย 3 (ศูนย์โยเร) ถ. สุรนารายณ์ ต. บ้านเกาะ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 083-1897533
2.26.โรงแรมไทย อินเตอร์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

2.26.โรงแรมไทย อินเตอร์ (Thai Inter Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักรายวันราคาถูกในตัวเมืองนครราชสีมา ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 344/2 ถนนยมราช, อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-247700,044-248577 
2.27.ชญาดา การ์เดน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
2.27.ชญาดา การ์เดน เฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท โฮเต็ล (Chayada Garden House and Resort Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองโคราช บรรยากาศดี ร่มรืนย์ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 131/4-9 ซ.วัดท่าตะโก ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง, ตัวเมืองนครราชสีมา เบอร์โทร 044-263474 
2.28.บ้านอิสระ โคราช ที่พักรายวันในเมืองโคราช คลิ๊กดูที่พัก>>

2.28.บ้านอิสระ โคราช (Baan Issara) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักน่าอีกแห่ง ห้องกว้างวาง สะอาดสะอ้าน บรรยากาศดี มีที่จอดรถ ที่พักอยู่ใกล้เดอะมอลโคราช คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 259/9(หลังเดอะมอลโคราช) ตรอกวัดท่าะโก ต.ในเมือง อ.เมือง จังหวัด นครราชสีมา เบอร์โทร 044-263474
2.29.โรงแรมสบาย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
2.29.โรงแรมสบาย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>

2.29.โรงแรมสบาย โคราช (Sabai Hotel) โรงแรมระดับ โรงแรมที่พักอีกแห่งในตัวเมืองนครราชสีมา่าพัก ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 690 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 1 หมู่ 6 ถนนเลียบคลองชลประทาน ตำบลหมื่นไวย อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044 -295 999
2.30.โรงแรมส้มโอเฮ้าส์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
2.30.โรงแรมส้มโอเฮ้าส์ (Som O House Hotel)  ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมราคาถูกในตัวเมืองโคราช ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 770 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 191/22 ซอยมิตรภาพ 4 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-918900
2.31.โรงแรมฟลามิงโก้ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

2.31.โรงแรมฟลามิงโก้ (Flamingo Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักรายวัน ราคาถูก ในเมืองโคราช สะดวกสบาย มที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ  840 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>


2.32.โรงแรมปัญจดารา (Punjadara Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองโคราช กับโรงแรมที่พักระดับมาตรฐาน สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 840 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 281/17 ถนนชัยณรงค์, ตัวเมืองนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-257517
2.33.โรงแรมลีโอซอ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.33.โรงแรมลีโอซอ (Leosor Hotel)  ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในตัวเมืองโคราช ตั้งอยู่ถนนสุรนารี ห้องพักตกแต่งเรียบๆ แนวๆเก๋ๆ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1020 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

2.34.โครานารี่ คอร์ทยาร์ด บูทีค โฮเต็ล (Koranaree Courtyard Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราน่าพักอีกแห่ง ในตัวเมืองนครราชสีมา ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก แนวบูติค วินเทจ เก๋ๆน่ารัก แนะนำมาพักค่ะ คะแนนรีวิวทีพักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1280 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

2.35.โรงแรมเดอะ เบเวอร์รี่ ฮิลล์ (The Beverly Hills Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแนวๆเรียบๆหรู ห้องพักกว้างขวาง อยู่ในตัวเมืองโคราช พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 1919 ซอย 15 ถ.เดชอุดม ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เบอร์โทร 044-275941
*ราคาห้องพักดังกล่าวข้างต้น เป็นราคาจองล่วงหน้าค่ะ ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ*
สำหรับรายชื่อโรงแรมในตัวเมืองนครราชสีมา หรือที่พักในเมืองโคราช ทั้งหมดที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกวันนี้นั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะ ยังมีโรงแรมในจังหวัดนครราชสีมาอีกหลาหลายแห่ง ที่เดี๊ยนยังไม่ได้นำมาเสนอ สำหรับข้อมูลที่พักในตัวเมืองโคราช ที่เดี๊ยนนำมาเสนอวันนี้นั้น คงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังวางแผนหาโรงแรมที่พักในเมืองโครช อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าว มีข้อผิดพลาดประการใด อักขระ พิมพ์ตกหล่น ชื่อโรงแรมหรือเบอร์โทรผิดพลาดประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และต้องขอขอบพระคุณท่านที่เข้าติดตามและอ่านบล๊อกอันไร้สาระของเดี๊ยนค่ะ 

ขอบพระคุณค่ะ จากคุณนายเว่อร์ 
เทอร์อบเที่ยวกินนอน 
นักเขียนบล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นค่ะ

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
แนะนำค่ะ 50 โรงแรมที่พักโคราช น่าพัก ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ อยู่ในตัวเมืองนครราชสีมา สะดวกสบาย มีที่จอดรถค่ะ แนะนำค่ะ 50 โรงแรมที่พักโคราช น่าพัก ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ อยู่ในตัวเมืองนครราชสีมา สะดวกสบาย มีที่จอดรถค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:49:00 Rating: 5

7 ความคิดเห็น:

 1. สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นเจ้าหน้าที่โรงแรมศิริโฮเต็ลนะค่ะ ขอรบกวนช่วยแก้ไขเบอร์โทรติดต่อนะค่ะ จากเดิม
  044-241556 เปลี่ยนเป็น 044-341822-4 ขอบคุณมากค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. เปลี่ยนเบอร์โทรให้แล้วนะค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะที่แจ้งให้ทราบ

   ลบ
 2. มีที่ไหนรับพักเป็นกรุ๊ปทัวร์บ้างค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ร่มเย็นการ์เดน เพลส, สีมาธานี หรือ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ค่ะ

   ลบ
 3. อยากพักสักสิบวันที่ไหนราคาสัก สองพันพอมีไหมคะ

  ตอบลบ
 4. โรงแรมโกลเด้นแลนด์ รีสอร์ท นครราชสีมา ยินดีให้บริการค่ะ
  เรามีบริการห้องพักที่หลากหลาย หรือบ้านพักตากอากาศ ให้ความเป็นส่วนตัว ในราคากันเอง

  เดินทางสะดวก ปลอดภัยใกล้สวนสัตว์นครราชสีมา และหมู่บ้านด่านเกวียน มทส.
  โรงแรมห่างจากสวนสัตว์เพียง 5 กม.

  ✅ แอดไลน์ สอบถามเพิ่มเติม --> https://goo.gl/7soorJ
  โทร. 086-8710444 , 086-8717666 , 044-756341 ถึง 2 , 089-8446109
  อีเมล : goldenlandresort@gmail.com
  เว็บไซต์ : www.goldenlandresort.com
  Fanpage facebook : https://goo.gl/JWvwkV
  Instagram : https://goo.gl/QDucrE
  Twitter : https://goo.gl/UUpwhU

  ตอบลบ
 5. โรงแรมสุขมาสก์ภิรมย์ “ ร่มรื่น ปลอดภัย ใจกลางเมืองโคราช ”
  โรงแรมสุขมาสก์ภิรมย์ เป็นโรงแรมที่ได้รับการออกแบบผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมไทย ท้องถิ่น และความร่วมสมัย เน้นความร่มรื่น เพื่อความรื่นรมย์ อบอุ่น ปลอดภัยเสมือนบ้าน ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองที่มีความเจริญพร้อมทั้งสิ่งแวดล้อม และความสะดวกในการเดินทาง
  541 หมู่2 ถนนผังเมือง ตำบลบ้านเกาะ อำเภอ เมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000 โทร. 0 4434 2159
  มือถือ: 09 6886 4969 แฟกซ์ : 0 4434 2169 อีเมล์ : sukkhamaspirom@gmail.com
  โรงแรมสุขมาสก์ภิรมย์ ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ

  ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.