รวมโรงแรมที่พักราคาถูก ริมแม่น้ำแควเมืองกาญจนบุรี วิวสวยๆ ห้องน่าพัก สำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะ พร้อมเบอรโทรติดต่อ มาให้เลือกกันค่ะ


ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองกาญจนบุรี ริมแม่น้ำแคว ราคาถูก หลักร้อย-หลักพัน มาให้เลือกพันกันค่ะ
หัวข้อบล๊อกวันนี้เดี๊ยนขอแนะรายชื่อโรงแรม ที่พักแพริมแม่น้ำแคว เมืองกาญจนบุรี ราคาถูก-ราคาแพง ที่พักแนวบูติค เมืองกาญจนบุรี รีวิวระดับดีเลิศค่ะ ......สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องชาวเน็ตทุกๆท่านค่ะ วันที่ 16 กันยานี้ เดี๊ยนขอมารายงานตัวบนหน้าบล๊อกค่ะ ช่วงนีี้เดี๊ยนหายไปหลายวัน เพราะมัวติดงานอยู่ค่ะ ไอ้ช่วงที่เดี๊ยนหายไปนี้แหละค่ะ เดี๊ยนได้รำลึกความหลังเดินทางไปทำธุระที่เมืองกาญจนบุรีมา  อุ้ยคุณค่ะ คุณขาอยากจะบอกนะค่ะว่า เมืองกาญจถือเป็นเมืองท่องเที่ยวยุคแรกๆของเดี๊ยนเลยแหล่ะค่ะ เพราะสมัยแต่ก่อน ตอนที่เดี๊ยนยังละอ่อนอยู่ ก็จะนัดรวมตัวกับเพื่อนๆสมัยเรียนมหาลัย พากันนั่งรถไฟจากหัวลำโพงไปที่เมืองกาญจนบุรี เพื่อไปพักผ่อนกันค่ะ นึกถึงการเดินทางไปเที่ยวเมืองกาญจนบุรีสมัยเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้วนั้น ช่างโรแมนติกและได้ชมบรรยากาศ 2 ข้างทาง ทุ่งนา ป่าเขา แม่น้ำ บรรยากาศเริ่ดสะแม๊นแต๊นมากๆค่ะ สมัยก่อนจะถ่ายรูปด้วยกล้องฟิมล์ นั่งเม้ามอยกันช่างเป็นชีวิตทีสปอยมากๆค่ะ..อารมณ์เมื่อได้นั่งรถไฟไปเมืองกาญจนบุรี จะต้องมีคนมาขายขนม ขายไก่ย่าง กลิ่นโชยเชียวค่ะ มีขนมใส่ไส้ของโปรด ทานอร่อยสุโค่ยเลยค่ะ นึกขึ้นมาก็คิดถึ๊ง...คิดถึงค่ะ

ปัจจุบันนี้เมืองกาญจนบุรี ก็ยังคงเป็นเมืองท่องเที่ยวอันต้นๆที่คนไทยต้องมาเยือนกันสักครั้ง เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย ไม่แพ้ที่อื่น และอีกอย่างคืออยู่ใกล้กรุงเทพสุดๆ และที่ขาดไม่ได้คือ โรงแรมที่พักในเมืองกาญจนบุรี ราคาถูก มีให้เลือกหลายแห่ง ทั้งโรงแรมที่พักราคาถูกติดแม่น้ำแควใหญ่ หรือที่พักใกล้สะพานข้ามน้ำแคว มีทั้งโรงแรมที่พักแนวบูติค แนวธรรมดา แนวไทยๆ หรือที่พักแบบแพริมแม่น้ำแคว แนวฮิป เซอๆ ตามประสาวัยรุ่นสมัยนี้ก็มีค่ะ ถ้ามาพักผ่อนที่เมืองกาญจนบุรีที่ขึ้นชื่อลือชาสุดๆนั้น ก็ต้องได้ล่องแพ เล่นน้ำแน่ๆค่ะ บางท่านก็นั่งพักผ่อนกินลม ชมวิว ริมน้ำแควไป ตำส้มตำไก่ย่าง ปิ้งหมูหมากาไก่ กิน ฮุ้ย..ชิวมากๆ บรรยากาศเริ่ดๆสะแม๊นแต๊นสุดๆค่ะ 

หลังจากที่เดี๊ยนได้เดินทางกลับมาจากเมืองกาญจนบุรีครั้้งนี้ เลยขอใช้เวลาว่างหลังเลิกงานประจำมานั่งคัดรายชื่อโรงแรม ที่พักริมแม่น้ำแคว และ ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว บรรยากาศดีๆ รีวิวที่พักระดับดี-ดีมาก-ยอดเยี่ยม-ดีเลิศค่ะ มาให้ทุกท่านที่กำลังวางแผนหาที่พัก เพื่อที่จะไปรำลึกความหลังหาที่พักราคาถูกเพื่อไปพักผ่อนที่เมืองกาญจนบุรีกันค่ะ
โดยรายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองกาญจนบุรี อยู่ติดริมแม่น้ำและใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแควทั้งหมด ซึ่งเดี๊ยนได้คัดเลือกที่พัก มาจากเอเจ้นดอทคอม เลือกรีวิวที่พักดีมาให้มีตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงที่พักราคาแพง แบ่งตามหัวข้อมีดังนี้ค่ะ *ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวหรือวันหยุดยาวค่ะ*

แบ่งตามหัวข้อรายชื่อโรงแรมและลำดับที่พักราคาถูกมีดังนี้ค่ะ
หัวข้อที่ 1 : โรงแรมที่พักในเมืองกาญจนบุรี ราคาถูก ติดริมแม่น้ำแคว ราคา 100-800 บาท
หัวข้อที่ 2 : โรงแรมที่พักกาญจนบุรี ระดับ 3-5 ดาว แนวบูติค ติดริมแม่น้ำแคว ราคา 900-3000 บาท
หัวข้อที่ 3 : โรงแรมที่พักในตัวเมืองกาญจนบุรี ราคาถูก ใกล้แม่น้ำแควใหญ่ ราคา 500-900 บาท

1.โรงแรม ที่พักราคาถูก ติดริมแม่น้ำแคว ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำ เมืองกาญจนบุรี ราคา 100- 800 บาท แนะนำรีวิวที่พักระดับดีๆน่าพัก นะนำที่พักน่าพักน่านอโรงแรมรีสอร์ทที่พักเมืองกาญจนบุรี สำหรับนักเดินทางแบกเป้ คู่รัก กลุ่มเพื่อน วัยรุ่น แก็งเด็กแนว หมู่คณะ และครอบครัว โดยเดี๊ยนแยกที่พักติดริมแม่น้ำแคว และใกลแม่น้ำแควไว้ให้ด้วยค่ะ มีดังนี้ค่ะ...ลองไปเลือกดูนะค่ะ ผิดถูก ยังไงขออภัยด้วยค๊า..
 
*โรงแรม ที่พักกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ ราคาหลักร้อ อยู่ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว มีดังนี้ค่ะ*

1.1.โรงแรม นิตา ราฟท์ เฮาส์ ติดริมน้ำแควใหญ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.โรงแรม นิตา ราฟท์ เฮาส์ ระดับ 1 ดาว ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำแคว ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว กาญจนบุรี ที่พักรายวัน แพริมน้ำ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 200++ บาท คลิ๊กดูแผนที่รายและรายละเอียดห้องพัก >
ติดต่อโรงแรม นิตา ราฟท์ เฮาส์  เบอร์โทร 034-514521 
ชูการ์ เคน เกสต์เฮาส์2 แพติดริมน้ำ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.2.โรงแรม ชูการ์ เคน เกสต์เฮาส์2 โรงแรมระดับ 2 ดาว อยู่ติดแม่น้ำแคว คะแนนรีวิวระดับดีมาก ห้องพักรายวันอยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ ราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 250+บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพัก >>
ติดต่อโรงแรม ชูการ์ เคน เกสต์เฮาส์2 เบอร์โทร 034-514988 หรือ 092-2746546
1.3 แบมบูเฮาส์ อยู่ริมแม่น้ำแคว รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.แบมบู เฮาส์ กาญจนบุรี  โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวเกสต์เอ้า เรือนแพริมน้ำอยู่ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ รีวิวระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 300+บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก > 
ติดต่อแบมบู เฮาส์ กาญจนบุรี เบอร์โทร 034-624470 
1.4.แทมารีนด์ เกสท์เฮาส์ กาญจนบุรี แพริมน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
1.4.โรงแรม แทมารีนด์ เกสท์เฮาส์ กาญจนบุรี ที่พักระดับ 2 าว เป็นแพที่พักอยู่ติดแม่น้ำแคว รีวิวระดับดีมาก ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 300+บาท  คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก >>
ติดต่อแทมารีนด์ เกสท์เฮาส์ กาญจนบุรี  เบอร์โทร 034-518-790
1.5.เดอะเบสท์ ริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮาส์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.เดอะ เบสท์ ริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮาส์ ระดับ 2.5 ดาว ที่พักบรรยากาศดี ติดแม่น้ำแคว รีวิวระดับดี ห้องนอนน่าพัก ราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 400+บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก >>
ติดต่อเดอะ เบสท์ ริเวอร์ไซด์ เกสท์เฮาส์ เบอร์โทร 034-512055
1.6.แบมบูยา รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.โรงแรม แบมบูยา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 2 ดาว ติดริมแม่น้ำแคว และใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว เมืองกาญจนบุรี ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 500+บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก >> 
 ติดต่อโรงแรมแบมบูยา รีสอร์ท เบอร์โทร 034-624470 
1.7.โรงแรม อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ ติดริมแม่น้ำแคว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.รงแรม อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองกาญจนบุรี  ที่พักอยู่ติดกับริมแม่น้ำแควใหญ่ ราคาถูก หลักร้อย ห้องนอนน่าพัก ใกล้แม่น้ำ บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 500+บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก >> 
ติดต่อโรงแรม อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ เบอร์โทร 034-624074 
1.8 ธาราราฟท์ เกสต์เฮาส์ ติดริมน้ำแคว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8. ธาราราฟท์ กาญจนบุรี เกสต์เฮาส์ โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองกาญจนบุรี แนวเรือนแพที่พักอยู่ติดแม่น้ำแควใหญ่  คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก  ห้องพักแบบแพริมน้ำแคว ราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500+ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก >>
ติดต่อธาราราฟท์ กาญจนบุรี เกสต์เฮาส์ เบอร์โทร 092-6369969
1.9 เกษม ไอส์แลนด์ รีสอร์ท รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.โรงแรม เกษม ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โรงแรมระดั2 าว ที่พักอยู่ติดแม่น้ำแคว,เรือนแพริมน้ำ แบบบ้านพักเป็นหลังส่วนตัวๆ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ในมืองกาญจนบุรี คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท  คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก >>  
ติดต่อโรงแรมเกษม ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เบอร์โทร 081-4994941
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/05/30.html 
 **********************************************************************************************
2.แนะนำรายชื่อโรงแรมที่พักเมืองกาญจนบุรี แนวบูติค ติดริมแม่น้ำแคว และใกล้แม่น้ำ ราคา 900-3000 บาท แนะนำรีวิวที่พักระดับดีถึงดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ บริการดี เอาใจใส่ลูกค้า เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะ ที่มาพักผ่อน ต้องการความเป็นสวนตัวและเงียบสง มี ดังนี้ค่ะ 
ให้ท่านได้เลือกพักกันมีดังนี้ค่ะ
2.1.ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ติดริมแม่น้ำแควน้อย คลิ๊ดูที่พักค่ะ>>
2.1.ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ติดริมแม่น้ำแควน้อย คลิ๊ดูที่พักค่ะ>>
2.1.ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท (X2 River Kwai Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักสุดหรูติดริมแม่น้ำแควน้อย วิวสวยสุด น่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี บรรกาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3,000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 138 หมู่4 ต. หนองหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-552124
2.2.โรงแรม เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.โรงแรม เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท (Dheva Mantra Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวหรูหราในเมืองกาญจนบุรี น่าพัก ที่พักตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 6,900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/99 หมู่3 ต.ท่ามะขาม, แม่น้ำแคว, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-615999
2.3.โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี ติดแม่น้ำวิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี ติดแม่น้ำวิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักอีกแห่งในกาญจนบุรี ที่พักวิวสวยๆ ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดสุดชิว มีสระว่ายน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นสวยงาม เหมาะสำหรับฮันนีมูน ห้องนอนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 443 ถนนแม่น้ำแคว, ท่ามะขาม, แม่น้ำแคว, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-521584
2.4.เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ต รีวิวที่พักดีมาก ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ต รีวิวที่พักดีมาก ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ต (Felix River Kwai Resort) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ ที่พักมีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ คะแนนรีวิวที่พักดีมาราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/1 หมู่ 3 ท่ามะขาม, แม่น้ำแคว, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-551000
2.5.มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี ที่พักแนวๆเรียนเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี ที่พักแนวๆเรียนเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี (Monaz River Kwai Kanchanaburi) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักเปิดใหม่ในเมืองกาญจนบุรี น่าพักอีกแห่ง ตกแต่งแนวๆเรียบๆ เก๋ๆ ดูดี ห้องน่าพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 317 ถ.แม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-624988 ถึง 9 หรือ 089-2580988
2.6.เอ็มสเตย์ บาย เดอะ ริเวอร์ ที่พักวิวสวย ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.เอ็มสเตย์ บาย เดอะ ริเวอร์ ที่พักวิวสวย ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.เอ็มสเตย์ บาย เดอะ ริเวอร์ (Mstay By the River) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำแคว น่าพักอีกแห่ง ห้องพักสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99/9 ม.4 ต.ท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 086-8323222 หรือ 034-518552
2.7.เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ (Ruen Maihom Riverside Cottage) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักรีสอรท แนว้านพักส่วนตัวแบบเป็นหลัง ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 82 หมู่ 1 ตำบลแก่งเสี้ยน, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-551195
2.8.เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล (The Glory River Kwai Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 98/9 ม.4 ท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-653484
2.9.วิลล่า ลา ฟลอร่า ติดริมแม่น้ำวิวสวย ห้องนอนน่ารัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.วิลล่า ลา ฟลอร่า ติดริมแม่น้ำวิวสวย ห้องนอนน่ารัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.วิลล่า ลา ฟลอร่า (Villa La Flora) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พัก่เมืองกาญจนบุรี อยู่ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง ที่พักแนววิลล่า บ้านพักเปนหลัง ตกแต่งแนวๆวินเทจ บูติค มีมุม่ายรูปสวยๆ น่ารัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 53/5 หมู่ 3 ตำบลท่ามะขาม, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 084-6995656
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/05/30.html
2.10.บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี (Baannommaew Retreat Kanchanaburi) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักติดริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรี ห้องนอนน่าพักตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 188 หมู่6 ซอย2 หนองหญ้า, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 097-2478223
2.11.รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal River kwai Resort & Spa) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดริมน้ำ วิวสวยๆ บรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติ น่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 88 หมู่ 2 ตำบลแก่งเสี้ยน, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-670621
2.12.ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (Mida Resort Kanchanaburi) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแนวเต็นท์ติดแอร์ อยู่ติดริมแม่น้ำ รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 199 หมู่ 2 ถ. ลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์,อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-527200
2.13.กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี มีสระว่ายน้ำ ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี มีสระว่ายน้ำ ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Good Times Resort Kanchanaburi) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดริมแม่น้ำแคว น่าพักอีกแห่ง รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวย สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 265-7 ถนนแม่น้ำแคว ต. ท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 090-1434925
2.14.ริเวอร์แคว โบตานิค ดีไลท์ รีสอร์ท ติดริมน้ำ วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.ริเวอร์แคว โบตานิค ดีไลท์ รีสอร์ท (River Kwai Botanic Delight Resort) รีสอร์ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำแคว แนวกระท่อม ห้องพักบรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14/7 หมู่ 13 ตำบลบ้านเก่า อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-654201  
2.15.เรน ทรี รีสอร์ต ที่พักแนวบ้านพัก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.เรน ทรี รีสอร์ต (Rain Tree Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท วิวล่า บ้านพักเป็นหลัง บังกะโลห้องพักราคาประหนัด ริมแม่น้ำแคว คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ Sud Chai, แม่น้ำแคว,อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 092-9594562
2.16.เกษม ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.เกษม ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เกษม ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Kasem Island Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่บนเกาะกลางน้ำ ติดริมแม่น้ำแคว แนวบ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศดี แบบส่วนตัว น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 44-48 ถนนไชยชุมพล (Private Small Island), อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-4994941
2.17.ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท (River Kwai Bridge Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ มีสระว่ายน้ำ ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว ห้องพักราคาประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 980 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 8 ถนน เวียดนาม ต. ท่ามะขาม, อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-514522
2.18.หาดทรายสวย รีสอร์ท แอนด์ โฮมสเตย์ ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.18.หาดทรายสวย รีสอร์ท แอนด์ โฮมสเตย์ ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.หาดทรายสวย รีสอร์ท แอนด์ โฮมสเตย์ (Hadsaisuay Resort and Homestay) โรงแรมระดับ 2 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล แบบส่วนตัว บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 72/3 หมู่ 4 ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-518181
2.19.อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ ที่พักราคาถูก ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ ที่พักราคาถูก ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.อะแจม ริเวอร์ฟรอนต์ รูมส์ (Aajam Riverfront Rooms) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักราคาถูก หลักร้อย ติริมแม่น้ำแควใหญ วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งสำหรับคนงบน้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10 ซอยลาว ถนน แม่น้ำแคว  อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-624074
2.20.สกาย รีสอร์ต กาญจนบุรี ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.20.สกาย รีสอร์ต กาญจนบุรี (Sky Resort Kanchanaburi) โรงแรมระดับ 3 าวในเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำ ราคาถูก หลักร้อย มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 590 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 48/8 ซอยโรงหีบอ้อย อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-518189
2.21.แบมบูยา รีสอร์ท ที่พักราคาถูก ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.21.แบมบูยา รีสอร์ท ที่พักราคาถูก ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.21.แบมบูยา รีสอร์ท (Bambooya Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักยอดนิยม ราคาถูก อีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี อยู่ติดริมแม่น้ำ ห้องพักแนวบ้านพัก บังกะโล แบบส่วนตัว บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 520 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 5 ซอย เวียดนาม ถนนแม่น้ำแคว ต. ท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-4879444,080-4259940
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองห้องพักไว้ล่วงหน้าเสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
 

2.21.โรงแรมกู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.21.โรงแรม กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ติดแม่น้ำแคว มีสระว่ายน้ำ รีวิวระดับยอดเยี่ยม บรรยากาศดี น่าพัก เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ >> 
ติดต่อโรงแรม กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี เบอร์โทร 090-1434925
2.22.โรงแรมกนกกาญจน์ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.22.โรงแรมกนกกาญจน์ ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้แม่น้ำแคว ห้องนอนตกแต่งน่าพัก วิวสวย บรรรยากาศดี น่าพัก เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 900+ บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมกนกกาญจน์ เบอร์โทร 034-513260-1 หรือ 081-9418311
 เก้า-ไทย รีสอร์ท กาญจนบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.23.เก้า-ไทย รีสอร์ท กาญจนบุรี ห้องพักวิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.23.โรงแรม เก้า-ไทย รีสอร์ท กาญจนบุรี ระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักในเมืองกาญจนบุรี แนวบ้านพักแบบส่วนตัว บังกะโล ราคาถูก ประหยัด น่าพักใกล้แม่น้ำแคว มีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ >> 
ติดต่อโรงแรม เก้า-ไทย รีสอร์ท กาญจนบุรี เบอร์โทร 034-910163 
2.24.โรงแรม เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
2.24.โรงแรม เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว โฮเต็ล (The Glory River Kwai Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดแม่น้ำแคว น่าพัก บรรยากาศดี ห้องพักมองเห็นวิวแม่น้ำ ที่พักมีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 98/9 ม.4 ท่ามะขาม อำเภอเมือง, แม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-653484
2.25.โรงแรม เวสท์ วันเดอร์ รีสอร์ท ติดริมน้ำ วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.25.โรงแรม เวสท์ วันเดอร์ รีสอร์ท (West Wonder Resort)ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำ ที่พักมีสระว่ายน้ำ โรงแรมน่ามพัก บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมมองเห็นวิวแม่น้ำแคว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 99/9 ม.4 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เบอร์โทร 085-4889099
2.26.ไมด้า รีสอร์ท ติดแม่น้ำแคว บรรยากาศดี รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.26.โรงแรมไมด้า รีสอร์ท ติดแม่น้ำแคว วิวสวยๆ น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.26.โรงแรมไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำแคว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี มีทั้งแบบที่พักแบบกางเต็นท์ และที่พักแบบห้องพักในโรงแรมแบบส่วนตัว น่าพัก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 199 หมู่ 2 ถ. ลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์, วังด้ง, กาญจนบุรี เบอร์โทร 034-527200
2.27.รีเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.27.โรงแรม ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว  โรงแรมน่าพัก อยู่ติดริมแม่น้ำแคว รีวิวระดับดีมาก ที่พักบรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ >>
ติดต่อโรงแรม ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท เบอร์โทร 034-514522 หรือ 081-9862808 
2.28.โรงแรมสบาย แอท กาญจนบุรี รีสอร์ท ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.28.โรงแรม สบาย แอท กาญ รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ใกล้แม่น้ำแคว โรงแรมน่าพักในเมืองกาญจนบุรี ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับเด็กๆและครอบครัว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ1200+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม สบาย แอท กาญ รีสอร์ท เบอร์โทร 034-625544
 7.โรงแรมกาญจ์ปุระ ติดแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูภาพห้องพัก
2.29.โรงแรมกาญจ์ปุระ อยู่ติดแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.29.โรงแรมกาญจ์ปุระ ระดับ 3.5 ดาว ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำแคว มีสระว่ายน้ำ รีวิวระดับดีมาก วิวสวยๆ บรรยากาศดี ห้องนอนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ1200+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ >>
ติดต่อโรงแรมกาญจ์ปุระ เบอร์โทร 095-5244669 หรือ 034-551090
2.30.โรงแรมจิม เกสท์เฮาส์ รีวิวยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูห้องพัก>>

2.30.โรงแรม จิม เกสท์เฮาส์ ที่พักระดับ 2าวน่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี แนวบ้านพักส่วนตัว รีสอร์ท บังกะโล ราคาประหยัด ใกล้แม่น้ำแคววิวสวยๆ บรรยากาศดี ห้องน่าพัก รีวิวระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ >>
ติดต่อโรงแรม จิมเกสท์เฮ้าส์ เบอร์โทร 093-8510536
 เส้นสี วัลเลย์ รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม
2.31.เส้นสี วัลเลย์ รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.31.โรงแรม เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ใกล้แม่น้ำแคว เมืองกาญจนบุรี ห้องพักและสภาพแวดล้อมบรรยากาศดี ตกแต่งได้สวยงาม ห้องนอนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อโรงแรม เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท เบอร์โทร 096-249-4645
2.32.เดอะ บริดจ์ เรสสิเดนส์ โฮเทล ใกล้แม่แคว ีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.32.โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสสิเดนส์ โฮเทล โรงแรมระดับ 3.5 ดาว ที่พักอยู่ใกล้แม่น้ำแควใหญ่ เมืองกาญจนบุรี คะแนนรีวิวระดับดีมาก ห้องพักแนวๆเก๋ ตกแต่งเรียบหรู น่าพัก น่านอน สะดวสกบาย  แนะนำค่ะ มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อโรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสสิเดนส์ โฮเทล เบอร์โทร 034-515001

2.33.โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว ติดแม่น้ำแคว รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>> 
2.33.โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว ระดับ 4.5 ดาว เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ติดแม่น้ำแควใหญ่ ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว เดินปได้ใกล มองเห็นวิวแม่น้ำสวยๆ น่าพัก บรรยากาศดีค่ะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ คะแนนรีวิวระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว เบอร์โทร 034-621056
2.34.เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซน์ ติดแม่น้ำแคว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.34.โรงแรม เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ โรงแรมระดับ 3 ดาวบรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี อยู่ติดแม่น้ำแคว มีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวระดับยอดเยี่ยม โรงแรมแนว บ้านพักแบบส่วนตัวเป็นหลัง บังกะโลราคาประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ เบอร์โทร 034-551195 หรือ 085-4283311
2.35.โรงแรมยูอินจันทรี ที่พักสุดหรู ติดแม่น้ำแคว วิวสวย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>

2.35.โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในเมืองกาญจนบุรี น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นว่าย วิวสวยๆ ห้องนอนตกแต่งได้น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ติดแม่น้ำแคว คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี เบอร์โทร 034-521584
2.36.เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท ที่พักสุดหรู แนวบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.36.โรงแรมเทวมันตร์ทรา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักหรูหราอยู่ติดแม่น้ำแคว เมืองกาญจนบุรี มีสระว่ายน้ำ รีวิวระดับยอดเยี่ยม ห้องแนวบูติค แนววินเทจ ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี พร้อมด้วยการบริการที่เป็นเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักละแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรมเทวมันตร์ทรา รีสอร์ท เบอร์โทร 034-615999
 --------------------------------------------------------------------------------
3.โรงแรมในตัวเมืองกาญจนบุรี แนวห้อพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย  ใกล้แม่น้ำแควใหญ่ สะพานข้ามแม่แคว แนวบ้านพักแพริมน้ำหอพัก เกสต์เฮ้าส์ ห้องเช่า โรงแรมใกล้ตลด ถนนคนเดิน มีให้เลือกดังนี้ค่ะ
3.1.คนาอัน เกสท์เฮาส์ แอนด์ โฮมสเตย์ เริ่มต้ละ 200 บาท คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.1.โรงแรม คนาอัน เกสท์เฮาส์ แอนด์ โฮมสเตย์ ระดับ 1 ดาว เป็นที่พักราคาถูก ราคาหลักร้อย เหมาะสำหรับนักแบกเป้ คนงบน้อยมาพักค้างคืน อยู่ใกล้แแม่น้ำแคว รีวิวระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 200+บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก >>
ติดต่อโรงแรม คนาอัน เกสท์เฮาส์ แอนด์ โฮมสเตย์ เบอร์โทร 081-8674996
3.2.โรงแรม ชิตะนันท์เกสท์เฮาส์ ที่พักหลักร้อย คลิ๊กดูห้องพักค่ะ>>
3.2.โรงแรม ชิตะนันท์ เกสท์เฮาส์ โรงแรมระดับ 1.5 ดาว อยู่ใกล้แม่น้ำแคว เมืองกาญจนบุรี รีวิวที่พักระดับดีมาก  ห้องพักราคาราคาถูก หลักร้อย ปรหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับแบ๊คแพ็ค คนงบน้อย ยราคาเริ่มต้นคืนละ 200+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ >>
ติดต่อชิตะนันท์ เกสท์เฮาส์  เบอร์โทร--
3.3.โรงแรม มายโฮม เกสท์เฮาส์ ที่พักหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.โรงแรม มาย โฮม เกสท์เฮาส์ ระดับ 1.5 ดาว ราคาถูก แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาประหยัด  ใกล้แม่น้ำแคว รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 300+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ >>
ติดต่อโรงแรม มาย โฮม เกสท์เฮาส์ เบอร์โทร 086-5512311
3.4.บีเอชเพลส อพาร์ทเมนท์ รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.4.BH Place Apartment โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวหอพักห้องเช่า รายวัน ราคาถูกอยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี ใกล้แม่น้ำแควหญ่ คะแนนรีวิวระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 400+ บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก >>
ติดต่อ บีเฮช เพลส อพาร์ทเม้นท์ เบอร์โทร 089-8950501
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/05/30.html
3.5. ฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี ที่พักรายวัน 500 บาท คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.5.โรงแรม ฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาถูก แนวห้องเช่าพักรายวัน ราคาประหยัด ใกล้แม่น้ำแคว คะแนนรีวิวระดับดีมาก ที่พักมีที่จอดรถ ห้องพักน่านอน ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม ฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี เบอร์โทร 034-513599
3.6.มายสวีทออเรจทรี รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.6.โรงแรม มาย สวีท ออเรจ ทรี อพาร์ตเมนท์ ระดับ 2 ดาว ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก อยู่ใกล้แม่น้ำแควหญ่ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ห้องพักสะอาดน่าพัก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักละแผนที่ >>
ติดต่อมาย สวีท ออเรจ ทรี อพาร์ตเมนท์ เบอร์โทร 085-0433037
3.7.ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.7.ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ กาญจนบุรี ระดับ 2 ดาว ที่พักราคาหลักร้อย ในตัวเมืองกาญจนบุรี อยู่ใกล้แม่น้ำแคว รีวิวระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 600+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักละแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ กาญจนบุรี เบอร์โทร 092-6369969
3.8.โรงแรม อมรามอร์นิ่ง โฮม ห้องพักรายวัน ราคาถูก  คลิ๊กดูที่พัก>>
3.8.โรงแรม อมรา มอร์นิ่ง โฮม ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี ราคาหลักร้อย ราคาถูก ประหยัดสตางค์ ที่พักใกล้ริมแม่น้ำแคว เดินทางสะดวกสบาย ในจังหวัดกาญจนบุรี คะแนนรีวิวระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ >>
ติดต่อโรงแรม อมรา มอร์นิ่ง โฮม เบอร์โทร 089-1078477

3.9.โรงแรม ไทย เกสท์เฮาส์  โรงแรมระดับ  2.5 ดาว ราคาถูก หลักร้อย ไม่แพง ประหยัด สะดวกสบาย ที่พักตั้งอยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี อยู่ใกล้แม่น้ำแคว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ >>
ติดต่อโรงแรม ไทย เกสท์เฮาส์ เบอร์โทร 088-5945150
3.10.โรงแรมอยู่ดี รูม แอนด์ คอฟฟี่ ห้องหลักร้อย รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.10.โรงแรมอยู่ดี รูม แอนด์ คอฟฟี ที่พักระดับ 2.5 ดาว อยู่ใกล้แม่น้ำแควใหญ่ ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพง ที่พักมีที่จอดรถ สะดวกสบาย คะแนนรีวิวระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 600+  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ >>
ติดต่อโรงแรมอยู่ดี รูม แอนด์ คอฟฟี เบอร์โทร 085-3603666
3.11.รายาเพลส รีวิวที่พักดีเยี่ยม ห้องหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>> 
3.11.โรงแรมรายา เพลส ระดับ 3 ดาว เป็นที่พักรายวัน ราคาถูก ราคาหลักร้อย อยู่ใกล้แม่น้ำแคว , กาญจนบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตลาด ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้า เดินทางสะดวกสบาย รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรมรายา เพลส กาญจนบุรี เบอร์โทร 081-7508102 หรือ 086-3305702
3.12.โรงแรม บุรี โฮมสเตย์ รีวิวทีพักระดับยอดเยี่ยม ห้องหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.12.โรงแรม บูรี โฮมสเตย์ โรงแรมระดับ 2 ดาวตั้งอยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรีและใกล้แม่น้ำแคว ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก โรงแรมมีที่จอดรถ สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม  ราคาเริ่มต้นคืนละ 700+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม บูรี โฮมสเตย์ เบอร์โทร 081-5615055
 3.13.โรงแรมริเวอร์แคว มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.13.โรงแรมริเวอร์แคว ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้แม่น้ำแควใหญ่ มีสระว่ายน้ำ รีวิวระดับดี  ห้องนอนน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ โรงแรมที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 700+บาท ลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อโรงแรมริเวอร์แคว เบอร์โทร 034-513348-9
3.14.บ้านมะเฟือง เกสท์เฮาส์ รีวิวยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
3.14.บ้านมะเฟือง เกสท์เฮาส์ ระดับ 2 ดาว โรงแรมเล็กน่าพักอีกแห่งในเมืองกาจนบุรี แนวเกสต์เฮ้าส์ อยู่ใกล้แม่น้ำแคว ห้องพักสะอาดสะอ้าน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 700+บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักละแผ่นที่>> 
ติดต่อบ้านมะเฟือง เกสท์เฮาส์ เบอร์โทร 034-511090
3.15.โรงแรมเอส กาญจนบุรี ห้องพักรายวัน หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.15.โรงแรมเอส กาญจนบุรี ระดับ 2.5 ดาว ที่พักในเมืองกาญจนบุรีราคาถูก น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้แม่น้ำแคว ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาประหยัด ห้องนอนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ราคาไม่แพง คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500+บาท คลิ๊กดูแผนที่รายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรมเอส กาญจนบุรี เบอร์โทร 034-625128

3.16.รายชื่อโรงแรมที่พักแพริมแม่น้ำแควน้อยในอำเภอไทรโยค คลิ๊กดูายชื่อโรงแรมที่พักค่ะ>>
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/05/30.html

*************************************************************************************************
4.รายชื่อโรงแรมที่พักในอำเภอไทรโยค  ใกล้อุทยานแห่งชาติไทรโยค เรือนพัก ติดริมแม่น้ำแควน้อย บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ วิวสวยๆ บรรยากาศดี ตั้งแต่ราคาถูกหลักร้อย ไปจนถึงราคาหลักพัน สำหรับครอบครัวและหมู่คณะให้ได้เลือกพักกันดังนี้ค่ะ
4.1.โรงแรมบ้านไทรโยค โฮมสเตย์ ระดับ 2.5 ดว อยู่ในอำเภไทรโยค บ้านพักส่วนตัวน่าพักน่านอน บรรยากาศดี  รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 600+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อบ้านไทรโยค โฮมสเตย์  เบอร์โทร 090-9811146
4.2.โรงแรม เรือนริมแคว รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.2.รงแรม เรือนริมแคว รีสอร์ท ที่พักระดับ 1 ดาว อยู่ในอำเภไทรโยค ใกล้แม่น้ำและอุทยานแห่งชาติ ที่พักบรรยากาศดีน่าพัก แนวบ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้น 700+บาท รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อเรือนริมแคว รีสอร์ท เบอร์โทร 034-634169
4.3.โรงแรม ริเวอร์แควปาร์ค แอนด์ รีสอร์ท คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.3.โรงแรม ริเวอร์แควปาร์ค แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ใกล้อุทยานแห่งชาติไทรโยค มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคา 1000+ บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อรงแรม ริเวอร์แควปาร์ค แอนด์ รีสอร์ท เบอร์โทร 092-6472430
4.4.ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.4.โรงแรม ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ในอำเภอไทรโยค ที่พักบรรยากาศดี ใกล้อุทยานแห่งชาติ มีสระว่ายน้ำ ราคา 1000+บาท  รีวิวที่พักระดับดีมาก เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ เบอร์โทร 034-591050 
4.5.บ้านสวนอะกาเป้ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.5.โรงแรมบ้านสวนอะกาเป้ ที่พักะดับ 2.5 ดาว ที่พักในอำเภอไทรโยค บ้านพักส่วนตัว บังกะโล สอท์น่าพัก ราคา 1000+บาท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม บรรยากาศดี วิวสยๆ ใกล้แม่น้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อ โรงแรมบ้านสวนอะกาเป้ เบอร์โทร 034-510 456 

4.6.โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ท่ามกลางป่า รีวิวทีพักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

4.6.โรงแรมยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดแม่น้ำไทรโยค ใกล้อุทยานแห่ชาติ มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก เหมาะสำหรับพักผ่อน บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อ โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เบอร์โทร 081-2083277 
4.7.สายธาร ไอยรา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.7.สายธารไอยรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระดับ ดาว อยู่ในอำเภอไทรโยควิวสวย บ้านพักท่ามกลางป่าเขา บรรยากาศดี อากาศสดชื่นน่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรมสายธารไอยรา รีสอร์ท เบอร์โทร 034-532-031 หรือ 091-871-3663
4.8.โรงแรม วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.8.โรงแรม วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ระดับ ดาว ที่พักในอำเภอไทรโยค ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำ บ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบสงบ น่าพัก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคา 1200+ บาท แนะนำสำหรับหมู่คณะ ครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เบอร์โทร 085-8177877
4.9.โรงแรม กุู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.9.โรงแรม กุู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในอำเภอไทรโยค เมือ
กาญจนบุรี บ้านพักน่านอนเป็หลัง ใกล้อุทยานแห่งชาติไทรโยค ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+บาท 
ติดต่อโรงแรมกูดวิว รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง เบอร์โท089-5167614 หรือ 080-4582109

4.10.โรงแรม ริเวอร์แคว เนเจอร์ รีสอร์ท คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

4.10.โรงแรม ริเวอร์แคว เนเจอร์ รีสอร์ โรงแรมระดับ ดาว ที่พักอยู่ในอำเภอไทรโยค แนวบ้านพักส่วนตัว บังกะโล รีสอร์ทสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ที่พักแบบนอนพักได้หลายๆคน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+ บาท รีวิวระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>
ติดต่อโรงแรม ริเวอร์แคว เนเจอร์ รีสอร์ เบอร์โทร 081-6166505
4.11.โรงแรมผึ้งหวาน รีสอร์ท ที่พักวิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.11.โรงแรมผึ้งหวาน รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว อยู่ในอำเภอไทรโยค โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี อยู่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300+บาท  รีวิวที่พักระดับดีมาก เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>  
ติดต่อโรงแรมผึ้งหวาน รีสอร์ท เบอร์โทร 034-634295-300 หรือ 081-841-3504
4.12.หม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูทีพักค่ะ >>
4.12.โรงแรม หม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท ที่พักระดับ 3 ดาว ยู่ในอำเภอไทรโยค โรงแรมแนว ้านพักส่วนตัวบรรยากาศดี ท่ามกลางป่า ธรรมชาติ อากาศดี ส่น น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300+ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม หม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท เบอร์โทร 034-301648

4.13.บูติคราฟ รีสอรท ริเว่อร์แคว วิวสวย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

4.13.โรงแรม บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.13.โรงแรม บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว ระดับ 3.5 ดาว ที่พักติดริมแม่น้ำทรโยค บรรยากาศดี วิวสวยๆ เงียบสงบ ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก น่าพัก น่านอน แนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  
ติดต่อโรงแรม บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว เบอร์โทร 034-63419
4.14.โรงแรมริเว่อร์แคว วิลเลติดแม่น้ำไทรโยควิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรมริเว่อร์แคว วิลเล โรงแรมระดับ ดาว อยู่ในอำเภอไทยค ติดที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำ เรือนแพบรรยากาศดี น่าพักสุด ราคา 1600+บาท รีวิวระดับดีมาก เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรมริเว่อร์แคว วิลเลจ เบอร์โทร 089 918 4562

4.15.โรงแรมริเว่อร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ติดริมน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

4.15.โรงแรม ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ระดับ 3.5 ดาว ที่พักอยู่ติดริมแม่้ำไทรโยค บรรยากาศดีมาอีกแห่งในอำเภอไทรโยค เมืองกาญจนบุรี ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อนตากอากาศ และเล่นน้ำ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อ โรงแรม ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท เบอร์โทร 081-7345238
4.16.โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.16.โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำไทรโยค เป็นเรือนแพริมแม่น้ำไทรโยค ที่พักบรรยากาศดี น่าพักมากๆ ห้องนอน ห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ1800+บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม  คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ เบอร์โทร 085-070-4232, 099-801-0676

4.17.เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆในไทรโยค คลิ๊กดูที่พัก>>

17.โรงแรม เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ติดแม่น้ำไทรโยคเป็นเรือนแพริมแม่น้ำ บรรยากาศดี กลางป่า ใกล้อุทยานแห่งชาติและน้ำตกไทรโยค ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500+บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อ เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท เบอร์โทร 02-2453069
4.18.หินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.18.โรงแรมหินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด ระดั 3.5 ดาว ที่พักติดแม่น้ำไทรโยค ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี วิวสวยๆ เหมาะสำหรับพักผ่อน คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้คืนละ 3600+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมหินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด เบอร์โทร 081-7543898
4.19.เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ติดริมน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.19.โรงแรม ดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักระดับ 4.5 ดาว โรงแรมที่พักในไทรโยคบรรยากาศดีน่าพักทีสุดอีกแห่งค่ะ ห้องพักตกแต่งสวยงาม กลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมด้วยการบริการชั้นเลิศเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม เป็นเรือนแพริมแม่น้ำไทรโยค วิวสวยๆ บรรยากาศดี แนะนำค่ะ ราคา 4000+บาทคลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่ค่ะ>>

* ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเทศกาล หรือวันหยุดยาวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เนิ่นๆนะค่ะ* 

รายชื่อโรงแรมในเมืองกาญจนบุรี ทั้งหมดข้างต้น ตามที่เดี๊ยนได้คัดมาให้นั้น คงมีประโยชน์ ต่อคุณผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะค่ะ ยังไงก็สามารถคลิ๊กดูรายละเอียดแต่ละแห่ง เพื่อนำไปพิจารณาก่อนทำการจอง หรือจำชื่อไปค้นต่อไปใน Google Map ได้ค่ะ เพื่อให้แน่ใจว่า ที่พักตรงกับแผนที่จริงๆ จะได้ไม่หลงทางค่ะ 

เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบล๊อกของเดี๊ยนที่เขียนในวันนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อคุณผู้อ่านทุกๆท่านในวันข้างหน้านะค่ะ  ขอบพระคุณทุกๆท่านที่ร่วมติดตามการเขียนแนะนำที่พักของเดี๊ยนค่ะ หากมีข้อตกบกพร่อง สระอู สระอา ตกม้า ตกขา ยังไง ขออภัยด้วยนะค่ะ 

ขอบพระคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวินนอน
ล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น

Share
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/05/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_17.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_14.html 

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html 
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

คำค้นหา ;ที่พักกาญจนบุรีติดริมแม่น้ำ,ที่พักเมืองกาญจนบุรี ริมแม่น้ำแคว,โรงแรมริมแม่น้ำแคว ราคาถูก,ที่พักแพริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรี,แนะนำที่พักเมืองกาญจนบุรี,โรงแรมในเมืองกาญจนบุรี บรรยากาศดีๆ,โรงแรมที่พักแนวบูติค ในเมืองกาญจนบุรี,ห้องพักรายวัน เมืองกาญจนบุรี,ที่พักริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรี,โรงแรมในเมืองกาญจนบุรี มีสระว่ายน้ำ
รวมโรงแรมที่พักราคาถูก ริมแม่น้ำแควเมืองกาญจนบุรี วิวสวยๆ ห้องน่าพัก สำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะ พร้อมเบอรโทรติดต่อ มาให้เลือกกันค่ะ รวมโรงแรมที่พักราคาถูก ริมแม่น้ำแควเมืองกาญจนบุรี วิวสวยๆ ห้องน่าพัก สำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะ พร้อมเบอรโทรติดต่อ มาให้เลือกกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:42:00 Rating: 5

3 ความคิดเห็น:

 1. ถ้ากำลังมองหาสถานที่ท่องเทียวเป็นกลุ่มหรือหมู่คณะ เชิญที่นี้ค่ะ
  แพกัณฑกะ บริการท่องเทียว ล่องแพกาญจนบุรี เขื่อนศรีนครินทร์ บรรยากาศธรรมชาติ บริการเยี่ยม ราคาเป็นกันเอง
  https://www.facebook.com/ganthaga/
  โทร : 0934863854
  id line: ballasdf

  ตอบลบ
 2. อยากได้ที่พักราคาถูกประมาณ 300-400ต่อคืนเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ติดแม่น้ำแควทางรถไฟ ตอนนี้มีที่ไหนบ้างค่ะ แนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. นอนราคาไม่แพง เป็นแทมมารีนเกสต์เฮ้าส์ หรือ แบมบูยาก็ได้ค่ะ

   ลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.