งามสุดเก๋ โรงแรมที่พักแถวอนุสาวรีย์ พญาไท ราชเทวี ราคาถูก น่าพัก ใกล้รถไฟฟ้าbts เดินทางสะดวกสบายจ้า

ขอแนะนำค่ะ โรงแรมที่พักแถวอนุสาวรีย์ ราคาถูก ประหยัด ใกล้รถไฟฟ้าbts ที่พักซอยรางน้ำ พญาไท ราชเทวี มาให้เลือกพักค่ะ
ขอสวัสดี สวีดัดเพื่อนๆพี่ๆน้องผองชาวไทยทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ ะหยายผมโป่ง นั่งงวยงงกันหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่(ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ก็ขอมาทักทายเฮฮากับคุณผู้อ่านทุกๆท่านที่รักและหลงไหลเคลิบเคลิ้ม บ้าๆบอๆไปกับการท่องเที่ยวเป็นชวิตจิตใจอีกครั้งนะค่ะ สำหรับบล็อกในวันนี เดี๊ยนไม่ได้มาเขียนรีวิวไปท่องเที่ยวที่ใหนเลยค่ะ เพราะมัวแต่บ้าทำงานทั้งวัน รอเก็บสตุ้งสตังได้สักพัก เดียวกะว่าจะลาพักร้อนยาวๆ นั่ง่าวไปเที่ยวให้หายอยากไปเลยค่

แต่มาบล็อกนี้ไม่มีรีวิวท่องเที่ยวค่ะ ขอมาเขียนบล็อกแนะนำที่พักเหมือนเดิมค่ะ (บล็อกหากินเลยค่ะ เขียนมาเป็นปีๆแล้วค่ะือเป็นงานเขียนบล็อกแนวๆกากๆหลังเลิกงานไป จะได้ไม่ฟุ้งซ่านค่ะ) สำหรับโซนที่พักที่เดี๊ยนจะมาแนะนำวันนี้ได้คือ โรงแรมที่พักแถวๆอนุสาวรีย์ค่ะ........อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลทองในกรุงเทพค่ะ เนื่องจากเป็นจุดศูนย์กลางและเป็นจักรวาลของการคมนาคม มีรถยนต์ รถเมลล์สาธารทุกๆสาย ต่างต้องมาย่างกราย มุ่งหน้าสู่วงเวียนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิแห่งนี้่อนจะไปออกรบออกศึกสู่ที่อื่นค่ะ.......ถือเป็นจักรวาลที่เชื่อมโยงกับการเดินทางไปยังส่วนอื่นทั้งในกรุงเทพและปริมณฑลอย่างครบวงจร ผู้คนนับล้านทั้งชาวไทยและฝรั่งมังข้าต่างต้อมาเดินผ่านมาขึ้นรถเมลล์หรือรถไฟฟ้าเพื่อลั๊นลาไปยังที่หมายที่ตนเองต้องการค่ะ นอกจากนี้แล้วนะค่ะ อยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งย่านประตูน้ำ มีร้านอาหารหลายร้านให้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็นร้านขนมจีนรสเด็ด หรือก๋วยเตี่ยวเรือรสแซ่บ ราคาแสนจะถูก เพียงหลักสิ เอาใจคนเอาเช้ากินค่ำได้รับประทานกันอย่างอิ่มหน่ำสำราญ ณ จักรวาลแห่งนี้ะค่ะ

และสำหรับใครที่ต้องเดินทางมาจากต่างจังหวัดมาทำธุระในกรุงเทพหรือมาท่องเที่ยว อยากเดินทางไปใหนแบบสะดวก ต่อรถเมลล์ หรือรถไฟฟ้าไปลั๊นลาได้ทุกๆสาย อยากหาโรงแรมที่พักราคาถูกๆ ณ จุดศูนย์กลาง แถวๆอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ก่อนจะไปออกรบออกศึก อยากจะหาโรงแรมที่พักค้างสักคืนสองคืน แต่ไม่รู้จะไปพักที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักแถวอนุสาวรีย์ แถวพญาไท ราชเทวี ราคาถูกๆ ประหยัด ราคาหลักร้อย ถึง หลักพัน มาให้ทุกๆท่านได้เลือกกันค่ะ ซึ่งที่พักในย่านนี้ก็มีตั้งแต่ โฮสเทล เกสต์เฮ้าส์ หอพัก ห้องเช่ารายวัน อพาร์ทเม้นท์ โรงแรมขนาดเล็กๆไปจนถึงโรงแรมขนาดใหญ่หรูหรา อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า bts เดินทางสะดวกสบาย มาให้ทุกๆท่านได้มาลองเลือกพักันดูค่ะ ใครมีงบน้อยๆก็พักหลักร้อยๆ ก็มีให้เลือกอยู่หลายแห่งค่ะ ส่วนใครมีงบมากๆก็พักโรงแรมดีหรูหราลั๊นลาแบบ 5 ดาวไปเลยก็ดีค่ะ ยังไงลองไปเลือกกันดูนะค่ะ ผิดถูกยงไง ต้องขออภัยด้วยค่ะ
**ราคาห้องพักดังกล่าว อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ***
 
ขอแนะนำค่ะ โรงแรมที่พักแถวอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พญาไท ราชเทวี ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้า bts เดินทางแบบสะดวกสบาย มาให้ได้เลือกพักกันมีดังนี้ค่ะ
1.สดใส การ์เดน โรงแรมแถวอนุสาวรีย์ ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.สดใส การ์เดน (Sodsai Garden) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักแถวอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ราคาถูก หลักร้อย น่าพักอีกแห่ง ที่พักอยู่แถวถนนราชปรารภ ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 569/85 ซ.วัดตะพาน, ถ.ราชปรารภ,แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ เบอร์โทร 080-0661119  
2.ดีดี โฮสเทล โรงแรมราคาถูกแถวอนุสาวรีย์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ดีดี โฮสเทล โรงแรมราคาถูกแถวอนุสาวรีย์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ดีดี โฮสเทล กรุงเทพฯ (DD Hostel Bangkok) ที่พักระดับ 2 ดาวแถวอนุสาวรีย์ โรงแรมน่าพัก ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 1/35-36, Thanon Din Daeng, Samsennai, ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-9592705 
3.บ้านนานาชาติ มิตร กรุงเทที่พักแถวอนุสาวรีย์ ใกล้ bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.บ้านนานาชาติ มิตร กรุงเทที่พักแถวอนุสาวรีย์ ใกล้ bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.บ้านนานาชาติ มิตร กรุงเทพ (HI.Mid Bangkok) ที่พักระดับ 2 ดาอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส bts อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ที่พักราคาถูก ประหยัด เดินทางสะดวกสบาย ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 481/3 อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนราชวิถี พญาไท, ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6445744 
4.โรงแรมมัสต์ ซี กรุงเทพฯ ที่พักแถวอนุสาวรีย์ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.โรงแรมมัสต์ ซี กรุงเทพฯ ที่พักแถวอนุสาวรีย์ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.โรงแรมมัสต์ ซี กรุงเทพฯ (Must Sea Hotel Bangkok) โรงแรมระดับ 2 ดาวเล็กในกรุงเทพ ย่านอนุสาวรีย์ ราคาถูก ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาประหยัด เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 620 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 507 ถนนราชวิถี แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม., ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6444321 
5.เดอะ มอตลีย์ เฮาส์ โรงแรมน่าพักราคาถูก ใกล้ bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เดอะ มอตลีย์ เฮาส์ โรงแรมน่าพักราคาถูก ใกล้ bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เดอะ มอตลีย์ เฮาส์ (The Motley House) ที่พักระดับ 2 าว ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส bts พญาไท ใกล้อนุสาวรีย์ ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม แนวๆเก๋ๆ ราคาถูก ประหยัด เดินทางได้สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 35/17 ถนนพญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0100900
6.สลีป แล็ป โฮสเทล โรงแรมติดรถไฟฟ้าbts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.สลีป แล็ป โฮสเทล โรงแรมติดรถไฟฟ้าbts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.สลีป แล็ป โฮสเทล (Sleep Lab Hostel) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวโฮสเทล น่าพักอีกแห่งอยู่ติดรถไฟฟ้า bts พญาไท โรงแรมใกล้อนุสาวรีย์ ห้องพักแนวๆเรียบๆเก๋ๆ ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยด เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนพญาไท, ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6537852 
7.โรงแรมฟลอริดา กรุงเทพ ที่พักติดรถไฟฟ้าbts ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมฟลอริดา กรุงเทพ ที่พักติดรถไฟฟ้าbts ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมฟลอริดา กรุงเทพ (Florida Hotel Bangkok) โรงแรระดับ 2 ดาวในกรุงเทพ แถวพญาไท โรงแรมติดกับทางขึ้นรถไฟฟ้าbts ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องพักราคาวัน ราคาถูก ประหยัด เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 43 ถ.พญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี , ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2470990 
8.เดอะ พอช พญาไท โรงแรมน่าพักใกล้ bts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เดอะ พอช พญาไท โรงแรมน่าพักใกล้ bts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เดอะ พอช พญาไท (Poshtel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ อยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts สถานีพญาไท น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งเรียบหรู สวยงาม เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 55/21-23 ถนนพญาไท แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 095-7971598 
9.อิน อะ บอกซ์ โฮสเทล ที่พักใกล้ bts ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.อิน อะ บอกซ์ โฮสเทล (In a Box Hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาวเล็กๆในกรุงเทพ แนวโฮสเทล ราคาถูก หลักร้อย ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสญาไท สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมราคาถูกในกรุงเทพ ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 55/39 ซอยโกลิต ถนนพญาไท ราชเทวี, ปทุมวัน, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 095-7574305
10.โรงแรมซีซัน สยาม ที่พักใกล้อนุสาวรีย์ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมซีซัน สยาม ที่พักใกล้อนุสาวรีย์ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมซีซัน สยาม (Seasons Siam Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวใก้อนุสาวรีย์ ประตูน้ำ ที่พักแถวถนนราชปราร โรงแรมราคาประหยัห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 97 ถนนราชปรารภ, มักกะสัน, ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2093888 
11.เอส3 เรสซิเด้นซ์ พาร์ค โรงแรมราคาถูก แถวอนุสาวรีย์ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เอส3 เรสซิเด้นซ์ พาร์ค โรงแรมราคาถูก แถวอนุสาวรีย์ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เอส3 เรสซิเด้นซ์ พาร์ค (S3 Residence Park) โรงแรมระดับ 2 ดาวในกรุงเทพ ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง แถวอนุสาวรีย์ ห้องพักสะอาดสะอ้าน เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 440/26-29 , ซอยราชวิถี 3 , ถนนราชวิถี แขวงพญาไท เขตราชเทวี, ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2455159 
12.รงแรมฟิน ที่พักใกล้รถไฟฟ้าbts อนุสาวรีย์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.รงแรมฟิน ที่พักใกล้รถไฟฟ้าbts อนุสาวรีย์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมฟิน (fyn hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ โรงแรมน่าพักใกล้รถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ ใกล้ห้างเซ็นจูรี่  ห้องพักตกแต่งเรียบหรูดูดี สวยงาม น่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 17/1 ซอย ราชวิถี9 แขวง ถนนพญาไท เขต ราชเทวี จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2454300
13.รอยัล วิว รีสอร์ท์ โรงแรมแถวอนุสารีย์ น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.รอยัล วิว รีสอร์ท์ โรงแรมแถวอนุสารีย์ น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.รอยัล วิว รีสอร์ท (Royal View Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ แถวซอยรางน้ำ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสอนุสาวรีย์ โรงแรมห้องพักสวยๆ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 27/3 ซ.ราชวิถี . (คิง พาวเวอร์) ถ.รางน้ำ แขวงพญาไท เขตราชเทวี, ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6424449 
14.เดอะ วิคตอรี เอคเซคคิวทีฟ โรงแรมใกล้ bts อนุสาวรีย์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เดอะ วิคตอรี เอคเซคคิวทีฟ โรงแรมใกล้ bts อนุสาวรีย์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เดอะ วิคตอรี เอคเซคคิวทีฟ เรสซิเดนซ์ แบงค็อก (The Victory Executive Residences Bangkok) โรงแรมระดับ 3 ดาวราคาถูก ประหยัด แถวอนุสาวรีย์ ใกล้รถไฟ้ฟ้าbts  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 37 ซอย ศรีอยุทธยา 12 ถนนรางน้ำ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6400200 
15.บิซโซเทล แบงค็อก โรงแรมน่าพักแถวอนุสาวรีย์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.บิซโซเทล แบงค็อก โรงแรมน่าพักแถวอนุสาวรีย์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.บิซโซเทล แบงค็อก (Bizotel Bangkok)โรงแรมระดับ 3 ดาววนกรุงเทพ ย่านอนุสาวรีย์ ราคาประหยัด ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าีทีเอส ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 104/40 ซอย รางน้ำ, พญาไทย, ราชเทวี , ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2452424 
16.เลอ ทาดา เรสซิเดนซ์ ที่พักใกล้รถไฟฟ้าbts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เลอ ทาดา เรสซิเดนซ์ ที่พักใกล้รถไฟฟ้าbts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เลอ ทาดา เรสซิเดนซ์ (Le Tada Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวถวอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนพร้อมความสะดวกสบาย น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1450 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 440/9 ซอย ราชวิถี 3 แขวงพญาไท เขตราชเทวี, ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2455198 
17.บ้านรางน้ำ โรงแรมน่าพักแถวอนุสาวรีย์ ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.บ้านรางน้ำ โรงแรมน่าพักแถวอนุสาวรีย์ ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.บ้านรางน้ำ (Baan Rangnam) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ย่านอนุสาวรีย์ อยู่ในซอยรางน้ำ น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ที่พักแนวซอรวิชอพาร์ทเม้นท์ อยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 27/16 ถนน รางน้ำ พญาไท กรุงเทพฯ, ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6401710   
18.โฮเต็ล พีที คอร์ท โรงแรมอยู่ใกล้ bts อนุสาวรียน่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โฮเต็ล พีที คอร์ท โรงแรมอยู่ใกล้ bts อนุสาวรียน่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โฮเต็ล พีที คอร์ท (Hotel PT Court) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวอนุสาวรีย์ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส เดินทางสะดวกสบายสุดๆ ห้องนอนน่าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ PT Court 1 ถนนรางน้ำ พญาไท ราชเทวี, ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6401710 
19.โรงแรมเลอ ธาดา พาร์ควิว ที่พักมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรมเลอ ธาดา พาร์ควิว ที่พักมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรมเลอ ธาดา พาร์ควิว (Le Tada Parkview Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาวถวอนสาวรีย์ น่าพักอีกแห่ง ห้องพักหรูหรา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เดินทางไปรถไฟฟ้าbts ได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 440/58 ซอย ราชวิถี 3 แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2455198 
20.โรงแรมทรู สยาม พญาไท โรงแรมราคาประหยัด ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมทรู สยาม พญาไท โรงแรมราคาประหยัด ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมทรู สยาม พญาไท (True Siam Phayathai Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบทีเอส อนุสาวรีย์ ห้องนอนน่าพัก กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45 ซอยศรีอยุธยา 12 ถนนพญาไท ราชเทวี, สยาม, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6426932 
21.เคเมซอง บูทิคโฮเต็ล ห้องพักสวยๆ น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.เคเมซอง บูทิคโฮเต็ล (K Maison Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวในกรุงเทพ แนวบูติค แนววินเทจสุดหรูหรา แถวอนุสาวรีย์ ใกล้รถไฟฟ้าbts ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบา  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 116/17-21 ถ.รางน้ำ, พญาไท, ราชเทวี, ประตูน้ำ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2451953
**ราคาห้องพักดังกล่าว อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ***
 
สำหรับรายชื่อโรงแรมที่พักย่านอนุสาวรีย์ ที่ดิฉ้นได้นำมาเสนอในวันนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะ เดี๊ยนเองก็หวังว่น่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังวางแผน มองหาโรงแรมแถวอนุสาวรีย์เพื่อพักค้างสักคืนสองคืนอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าวที่ดิฉันได้นำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ อักขระตกหล่น หรือไม่ถูกต้องประการใด เดี๊ยนเอง ก็ต้องขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาเข้ามาสอดส่องดูบล็อกกากๆของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น  
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html 

 
งามสุดเก๋ โรงแรมที่พักแถวอนุสาวรีย์ พญาไท ราชเทวี ราคาถูก น่าพัก ใกล้รถไฟฟ้าbts เดินทางสะดวกสบายจ้า งามสุดเก๋ โรงแรมที่พักแถวอนุสาวรีย์ พญาไท ราชเทวี ราคาถูก น่าพัก ใกล้รถไฟฟ้าbts เดินทางสะดวกสบายจ้า Reviewed by Khunnaiver blog on 07:59:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.