สวัสดีปีใหม่ไทยประจำปี 2559 ขอให้อวยพรให้ทุกท่านมีแต่ความสุขความเจริญ เดินทางท่องเที่ยวสุขใจปลอดภัยทั่วไทยนะค่ะ

เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ ขอสวีดัด สวัสดี๊ดีคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านนะค่ะ ยินดีต้อนรับท่านสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไถ่ไปเรื่อยเปื่อยอีกครั้งค่ะ..สำหรับบทความบล๊อกในวันนี้ เดี๊ยนไม่ได้มาแนะนำที่พัก หรือรีวิวที่เที่ยวแต่อย่างใดค่ะ แต่อยากมาเขียนบทความอวยพรให้ทุกๆท่านกันค่ะ เนื่องด้วยช่วงนี้เป็นช่วงสงกรานต์ วันหยุดยาวๆ เดี๊ยนเองก็ไม่ได้ไปเที่ยวที่ใหนไกลค่ะ แค่แวะไปทำบุญทำทานมาตามประสาคนแก่ค่ะ เดี๊ยนอยากเอาบุญมาฝากทุกๆท่านค่ะ

ก่อนอื่น เดี๊ยนขอบ่นนอกเรื่อง ไถ่ไปเรื่อยเปื่อย ตามฉบันคุณนายเว่อร์ก่อนนะค่ะ......ในวันหยุดยาวๆแบบนี้ เดี๊ยนเองก็ไม่ได้เหอะ เหิน เดินอากาศ ไปเที่ยวใหนไกล ก็วนเวียนอยู่กรุงเทพค่ะ เพราะหากไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ คนก็เยอะไปหมด ช่วงนี้กรุงเทพถนนนี้โล่ง สะอาดตาจริงนักเชียว...ช่วงนี้เดี๊ยนไปไหว้พระที่ใหน เดี๊ยนก็ได้แต่พนมมือ จุดธูป จุดเทียน วิงวอนเทพไท้เทวา ขอบันดาลฝนฟ้า ช่วยประทานฝนลงมาให้ชาวสยามเมืองฟ้าได้ชื่นฉ่ำอุรากันด้วยเทอญ สาธุ ขอฝนหยดลงมาสักแหม่ะ สองแหมะก็ยังดีค่ะ เพราะอากาศมันร้อนเสียเหลือเกิน ร้อนตับแตก แหกทรวงใน จิตใจก็รุ่มเร้า เห่าแทบขึ้นหัวตามไปด้วย สำหรับเดี๊ยนเองไขมันก็เยอะอยู่มากเสียด้วย ออกไปข้างนอกทีเนี่ยนะค่ะ เหงื่อโชกตัวเลย  เอาผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดที่ในหน้าที่ บิดเป็นน้ำมาดื่มต่อได้เลยค๊า...ร้อนๆแบบนี้ก็แทบอยากจะถอดเสื้อผ้า เปลี่ยนเอาเป็นผ้าซิ่นมากระโจมอก เดินถือขันไปลงแหวกว่ายในแม่น้ำเจ้าพระยา ให้เย็นกายสบายอุรากันไปเลยเชียว. ยังไงอากาศร้อนแบบนี้ ขอให้ทุกๆท่านดูแลตัวเองด้วยนะคะ ออกไปข้างนอกก็พกร่มกันยูวีเก้าสิบห้าล้านชั้น พร้อมพัดลมไอน้ำถือพัดโบก โชคโลยลิ้วไปด้วยได้ยิ่งดีค๊า..ก็น่าจะช่วยคลายร้อนได้เยอะนะค่ะ แต่ยังไงก็อดทนกันอีกนิดนะค่ะรออีกแป๊บก็

เนื่องจากวาระดิถีวันสงกรานต์ประจำปี ๒๕๕๘ วันขึ้นปีใหม่ของชาวไทยเรา เดี๊ยนขออวยพรให้คุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านประสบพบแต่ความเจริญรุ่งเรือง คิดหวังสิ่งใดให้สมปราถนา ทั้งการงานการเรียนก็ขอให้ประสบความสำเร็จ ใครที่ยังไม่มีคู่ก็ขอให้เจอเนื้อคู่ ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วก็ขอให้ครองรักกันนานๆ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรค ไม่มีโศก ไม่มีภัย เดินทางไปเที่ยวที่ใหนก็ขอให้โชคดีมีชัยตลอดเส้นทาง ขอให้อายุมั่นขวัญยืน เป็นที่รักของทุกๆคน สำหรับใครที่มีทุกข์หรือปัญหา ก็ขอให้พบทางแก้ใข ใครที่ยังไม่พบเจอความสุข ก็ขอให้ได้พบแต่ความสุข ณ บัดนี้ ด้วยเทอญ สาธุ

สำหรับท่านใดที่ออกไปลั๊นลา ตะแล็ดแต๊ดแต๋ ท่องเที่ยวที่ต่างจังหวัดอยู่ ก็ขอให้ท่านเดินทางปลอดภัยโดยสวัสดิภาพนะค่ะ ชารต์แบ๊ตให้เต็มที่นะค่ะ (แบ็ตเตอรี่รถยนต์) ก่อนมาเริ่มทำงานต่อไป สู้ๆค่ะ

ยังไงก็สวัสดีปีใหม่ไทย ขอให้ทุกท่านโชคดีมีชัยกันตลอดทั้งปีนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยว กิน นอน
นักเขียนบล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น

**ปล.มีบล๊อกรีวิวที่เที่ยวอ่านฆ่าเวลาค่ะ
รีวิวเที่ยวเกาะเกร็ดครึ่ววัน เพราะเดี๊ยนนั้นอยากกินข้าวแช่ คลิ๊กดูรีวิวการเดินทางค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเกาะเกร็ด ไปทำบุญที่มูลนิธิเด็กอ่อนปากเกร็ด เสร็จแล้วก็แวะไปนั่งกินข้าวแช่ต่อ อร่อยเริ่ด คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางค่ะ>>
1.รีวิวเที่ยวหัวหิน วันที่ 19-20 มี.ค.2559 คลิ๊กดูรีวิวตามภาพเดินทางค่ะ>>
1.รีวิวเที่ยวหัวหิน วันที่ 19-20 มี.ค.2559 แวะไปทำบุญทำทานที่บ้างน้องหมา ก่อนไปลั๊นลาที่เขาเต่า คลิ๊กอ่านรีวิวและภาพเดินทางค่ะ>>
2.ทริปรีวิวเที่ยวเกาะสีชัง รำลึกความหลังที่หาดบางแสน วันที่ 20-22 ก.พ.2559 คลิ๊กดูภาพรีวิวค่ะ
2.ทริปรีวิวเที่ยวเกาะสีชัง แวะรำลึกความหลังที่หาดบางแสน วันที่ 20-22 ก.พ.2559 ทริปใกล้กรุง 2 วัน 1 คืน ทำบุญไหว้พระแสนสุขใจ คลิ๊กดูรีวิวการเดินทางค่ะ>>
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/2-1-9-1.html
3.รีวิวเที่ยวเชียงใหม่ ปั่นจักรยานไหว้พระ 9 วัด 22-24 ม.ค.2559 คลิ๊กดูภาพรีวิวค่ะ>>
3.รีวิวเที่ยวเชียงใหม่ ปั่นจักรยานไหว้พระ 9 วัด วันที่ 22-24 ม.ค.2559 แบบเกินๆ ขับมอเตอร์ไซต์ไปดอยสุเทพ-ดอยปุย ไหว้พระทำบุญไป แสนสุขใจชีวิตสดใสเริ่ดเว่อร์ค่ะ คลิ๊กอ่านตามภาพรีวิวค่ะ>>

4.ประมวลภาพงานเที่ยวเมืองไทยปี 2559 ณ สวนสาธารณะใจกลางเมืองกรุง คลิ๊กดูภาพค่ะ >>
4.ประมวลภาพงานเที่ยวเมืองไทยปี 2559 ยกของดีทั้ง 4 ภาค มาไว้ ณ สวนสาธารณะใจกลางเมืองกรุงเทพ คลิ๊กดูภาพค่ะ>>
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_29.html
5.รีวิวขับมอเตอร์ไซต์เที่ยวเชียงราย วันที่ 19-21 ธ.ค.58 กางเต็นท์ที่ดอยช้างมูบ คลิ๊กดูภาพ>>
5. รีวิวเที่ยวเชียงรายด้วยตัวเอง วันที่ 19-21 ธ.ค.2558 ขับมอเตอร์ไซต์ไปพระตำหนักดอยตุง กางเต็นท์นอนที่ดอยช้างมูบ ชมดอกไม้สวยงามเว่อร์วังอลังการค่ะ และที่อื่นๆ ฯลฯ คลิ๊กอ่านตามภาพรีวิวค่ะ<<6.รีวิวลุยเดี่ยวเที่ยวสุโขทัย ตอนที่ 2 (ตอนจบ) วันที่ 22 พ.ย.2558 ปั่นจักรยานเที่ยวรอบอุทยานเมืองเก่า ได้ความรู้ดีเว่อร์ เหมือนย้อนวัยมาเรียนสังคมศึกษาอีกครั้ง คลิ๊กอ่านตามภาพรีวิวค่ะ>>
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/1.html
7.รีวิวเที่ยวเมืองเก่าสุโขทัยตอนที่ 1 คลิ๊กดูภาพค่ะ>>
7.รีวิวลุยเดี่ยวท่องเที่ยวสุโขทัย ตอนที่ 1 เที่ยวงานลอยกระทง วันที่ 21 พ.ย.2558 เดินตลาดย้อนยุคแลกเบี้ย ซื้อของกินอร่อยเว่อร์จ้า  คลิ๊กอ่านรีวิวค่ะ>> 
8.รีวิวเที่ยวหัวหิน เยือนอุทยานราชภักด์ ไหว้พระทำบุญ คลิ๊กดูภาพรีวิวค่ะ
8.รีวิวเที่ยวหัวหิน ชะอำ ปราณบุรี เยือนอุทยานราชภักดิ์ ไหว้พระทำบุญ กิมลม หาแต่ของกินแซ่บเว่อร์ คลิ๊กอ่านรีวิวค่ะ >>

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post.html
9.รีวิวเที่ยวศรีสะเกษ แปลกถิ่นเที่ยวงานออกพรรษา แห่ต้นดอกไม้ คลิ๊ก>>
9.รีวิวแปลกถิ่นเที่ยวงานออกพรรษา แห่ต้นดอกไม้ แห่กันหลอนของเผ่าสวยที่จังหวัดศรีสะเกษ คลิ๊กอ่านรีวิวค่ะ>>

สวัสดีปีใหม่ไทยประจำปี 2559 ขอให้อวยพรให้ทุกท่านมีแต่ความสุขความเจริญ เดินทางท่องเที่ยวสุขใจปลอดภัยทั่วไทยนะค่ะ สวัสดีปีใหม่ไทยประจำปี 2559 ขอให้อวยพรให้ทุกท่านมีแต่ความสุขความเจริญ เดินทางท่องเที่ยวสุขใจปลอดภัยทั่วไทยนะค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 02:06:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.