20 โรงแรมในเกาะพีพี แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโลส่วนตัว ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ วิวสวยดีเลิศสุดๆค่ะ

เอาใจคู่รักและครอบครัว ขอแนะนำที่พักในเกาะพีพี แนวบ้านพักบังกะโล ติดชายหาด บรรยากาศดี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ มาให้เลือกพักค่ะ
สวีดั๊ดดัด สวัสดี๊ดี เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผองชาวไทยทุกๆท่าน ที่กำลังตะลุยล่องท่องอยู่บนโลกออนไลน์ อันไร้สาย ไร้พรมแดน จนขนแขนต้องสะแตนอัพ สดับตรับฟัง บัลลังก์พินาศ สะอาดดี สีสมร งดงามออนซอนกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆ กากากๆ โกโรโกโส ขอมาเฮลโหล ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนจนโลกเบี้ยวไปหนึ่งข้าง ให้ท่านได้สะพร่างอ่านข้อมูลกันแบบมั่วๆ ซั่วๆ จนปวดหัว ปวดสมองอีกเหมือนเช่นเคยนะค่ะ

และสำหรับเนื้อหาในเว็ปบล็อกวันนี้นะค่ะ ดิฉันขอมาเอาอก เอาใจคนรักในท้องทะเล ก็เลยอยากพาท่านโอ้ละเห่เลชากันที่ทะเลอันดามันค่ะ และหนึ่งในหมู่เกาะในท้องทะเลอันดามันที่สวยงามดึงดูดตาและตราตรึงใจคนทั่วทั้งโลกต้องมาชะโงกชมกันสักครั้ง คงต้องยกให้หมู่เกาะพีพีค่ะ เกาะสวยงาม น้ำทะเลใสสด จรดผืนทราย พร่างพรายดุจดั่งสายน้ำทิพย์ ระยิบระย้าไปด้วยหมู่มัจฉา และปลาฉลามแหวกว่ายไปมา น่าไปลงเล่นลั๊ลลายิ่งนักค่ะ

เกาะพีพี ถือเป็นหนึ่งในเกาะสวาท หาดสวรรค์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก จนเป็นจุดเช็คอินน์ของเหล่าคู่รักและนักเดินทางแบ๊คแพ็คทั่วสารทิศต้องมาเยือนที่นี้สักครั้ง เพราะด้วยภาพความสวยสดงดงามของน้ำทะเลสีเขียวฟ้าใสสด สมเป็นมรกตอันดามันจริงๆค่ะ เพราะไม่ว่าจะกี่ยุค กี่สมัยก็ยังคงเป็นที่ถูกตา ต้องใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต้องมาผงาดชมกันสักครั้งนะค่ะ เพราะด้วยชื่อเสียงเรียงนาม ที่ขจรขจายไปไกลทั่วโลก กับภาพเรือหางยาว และวิถีชีวิตของชุมชมชาวเล และมีหมู่เกาะใหญ่ เล็กน้อย ให้ได้ไปอ้อยสร้อย ดำผุด ดำว่าย ดูหมู่ปลาและปะการังและนอนอาบแดด ให้แผดเผาใหม้ ก็เป็นที่ถูกอก ถูกใจอย่างไม่รู้ลืมเลือนค่ะ 

และนอกจากนี้แล้วนะค่ะ ในหมู่เกาะนี้ยังเป็นสถานพักตากอากาศยอดนิยม มีโรงแรมและที่พักเปิดให้บริการกันมากมายเลยค่ะ โดยเฉพาะโรงแรม ที่พักแนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบบังกะโลค่ะ สำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัวหมู่คณะใด ที่วางแผนกันจะมาพักผ่อน นอนพักตากอากาศที่เกาะพีพีแห่งนี้สักคืน อยากจะหาโรงแรม รีสอร์ท บังกะโล (Bungalow) หรือวิลล่าหรูหรา (Villa) ติดทะเล ติดชายหาดนอนกันสักคืน วันนี้ดิฉันขอมาแนะนำ โรงแรมในเกาะพีพี แนวบ้านพักแบบบังกะโลเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว อยู่ติดทะเล และใกล้ชายหาด ตั้งแต่ราคาถูกที่สุด หลักร้อย ไปจนถึง ที่พักราคาแพงที่สุด ราคหลักพัน หลักหมื่น มีสระว่ายน้ำ บริการชั้นเลิศ ให้ท่านได้เลือกพักค่ะ โดยโรงแรมแต่ละแห่งในเขตรอบหมู่เกาะพีพี ไม่ว่าจะเป็นที่พักใกล้ท่าเรือ แถวหาดอ่าวต้นไทร, โรงแรมแถวอ่าวโละดาลัม,หาดยาว,หาดโละบาเกา ยังไงลองนำไปเลือกเพื่อประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ

**ราคาที่พักดังกล่าว เป็นราคาช่วง Low Season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ***  

ขอแนะนำค่ะ โรงแรมในเกาะพีพี อยู่ติดทะเล แบบบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลสำหรับครอบครัว และคู่รักฮันนีมูน ติดชายหาด วิวสวยที่สุด มาให้เลือกพักกัน มีดังนี้ค่ะ 

1.ที่พักเกาะพีพี ราคาถูก หลักร้อย ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี วิวสวย เอาใจคนงบน้อยๆ มาให้เลือกพัก มีดังนี้ค่ะ 
1.1.ช่องเขา รีสอร์ท ที่พักบังกะโล ราคาถูก ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.ช่องเขา รีสอร์ท ที่พักบังกะโล ราคาถูก ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.ช่องเขา รีสอร์ท (Chongkhao Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในเกาะพีพี แนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบบังกะโล Bungalow ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่งอยู่ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว แบ็คแพ็คเกอร์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 580++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 231 หมู่ 7 อ่าวต้นไทร, เกาะพีพี, อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร  080-1489084
1.2.สบาย ซีวิว บังกะโล บนเนินเขาวิวสวยๆ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.สบาย ซีวิว บังกะโล บนเนินเขาวิวสวยๆ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.สบาย ซีวิว บังกะโล (Sabai Sea View Bungalow) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่แถวหาดอ่าวโละดาดัม แนวบังกาโล ตั้งอยู่บนเนินเขา วิวสวยๆ ราคาหลักร้อย ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Moo 7,อ่าวโละดาลัม, เกาะพีพี,ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 075-601193
1.3.ซันวารี พีพี รีสอร์ท บังกะโลติดทะเล วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.ซันวารี พีพี รีสอร์ท บังกะโลติดทะเล วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.ซันวารี พีพี รีสอร์ท (Sunwaree Phi Phi Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะพีพี อยู่ติดทะเล วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ว แนวบ้านพัก แบบBungalow บังกะโลเป็นหลังๆแบบส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย บรรยากาศดี เงียบสงบ น่าพักผ่อน ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ Lohdalum Bay หมู่ 7,ฮินพูเบย์, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 085-7839595
1.4.พีพี บาเกาเบย์ รีสอร์ต บ้านพักเป็นหลังเล็กๆ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.พีพี บาเกาเบย์ รีสอร์ต บ้านพักเป็นหลังเล็กๆ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.พีพี บาเกาเบย์ รีสอร์ต (Phi Phi Ba Kao Bay Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บังกะโล บ้านเป็นหลังๆ ราคาถูก ประหยัด มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี อยู่ใกล้อ่าวโละบาเกา บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ Moo 8 (Koh Phi Phi) ,โละบาเกา, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 087-8891929
1.5.โต๊ะกอ บีช รีสอร์ท อยู่ติดทะเล ติดหาด ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.โต๊ะกอ บีช รีสอร์ท อยู่ติดทะเล ติดหาด ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.โต๊ะกอ บีช รีสอร์ท (Tohko Beach Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในเกาะพีพี อยู่ติดทะเล ติดหาดวิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง แนวบังกะโลไม้ไผ่ บ้านพักเป็นหลังๆ เป็นส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ไม่แพง เหมาะสำหรับคู่รัก และ backpacker ราคาเริ่มต้นคืนละ 780++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
 ที่อยู่ หมู่ 8, Tohko Beach, รันตีเบย์,เกาะพีพี,ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 075-601308
1.6.ไวกิ้งเนเจอร์ รีสอร์ท บังกะโลติดทะเล บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.ไวกิ้งเนเจอร์ รีสอร์ท บังกะโลติดทะเล บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.ไวกิ้งเนเจอร์ รีสอร์ท (Viking Nature Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมในเกาะพีพี ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง ที่พักแบบบังกะโลไม้ไผ่ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 222 หมู่ 7, อ่าวต้นไทร, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 081-9308866
1.7.พีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท บังกะโลราคาถูก ติดชายหาด สวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.พีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท บังกะโลราคาถูก ติดชายหาด สวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.พีพี รีแล็กซ์ บีช รีสอร์ท (Phi Phi Relax Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ทอยู่ติดชายหาดในเกาะพีพี บรรยากาศดี ที่พักแบบบังกะโลหลังเล็กๆ ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10/2 หมู่ 8, อ่าวปากน้ำ, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 089-4756536
1.8.โคโค่ เบลล่า รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลัง บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.โคโค่ เบลล่า รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลัง บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.โคโค่ เบลล่า รีสอร์ท (Coco Bella Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แบบบ้านพักเป็นหลังๆ บังกาโลเป็นส่วนตัว ห้องพักราคาประหยัด ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 299 หมู่ 7, อ่าวโละดาลัม, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 075-601299
1.9.พีพี เรด ทูน่า ฮัท บังกะโล บรรยากาศดี รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.พีพี เรด ทูน่า ฮัท บังกะโล บรรยากาศดี รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.พีพี เรด ทูน่า ฮัท (PP Red Tuna Hut) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพัก บังกาโลเป็นหลังๆเป็นส่วนตัว อยู่ใกล้ชายหาดแถวหาดโละบาเกา บรรยากาศดี เงียบสงบ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ Ban Loh-Ba- kaow,โละบาเกา,ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 083-691 9857
1.10.พาราไดซ์ เพิร์ล บังกะโล ติดชายหาด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.พาราไดซ์ เพิร์ล บังกะโล ติดชายหาด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.พาราไดซ์ เพิร์ล บังกะโล (Paradise Pearl Bungalow) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะพีพี อยู่ติดชายหาด ติดทะเล บรรยากาศดี แนวบังกาโล บ้านพักเป็นหลังๆ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เกาะพีพี (หาดยาว), 138 หมู่7, อ่าวต้นไทร, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 076-258474
----------------------------------------------------------------------------------------
2.แนะนำ โรแรมในเกาะพีพี ติดทะเล เน้นมีสระว่ายน้ำ ติดชายหาด แนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบบังกะโล ราคาพันต้นๆ ถึง โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาแพงที่สุด มาให้เลือกดังนี้ค่ะ 
2.1.เดอะ ฮิป รีสอร์ต แอท พี พี ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.เดอะ ฮิป รีสอร์ต แอท พี พี ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.เดอะ ฮิป รีสอร์ต แอท พี พี (The Hip Resort at Phi Phi) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด ห้องพักสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 63/1 หมู่ 8, อ่าวโละบาเกา, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร---
2.2.โรงแรมเดอะ คอบเบิ้ล บีช มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.โรงแรมเดอะ คอบเบิ้ล บีช มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.โรงแรมเดอะ คอบเบิ้ล บีช (The Cobble Beach Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล ติดหาด มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยๆ น่าพักอีกแห่งในเกาะพีพี อยู่แถวหาดฮินพูเบย์ บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน ห้องพักราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 9/12 หมู่ 7, หาดฮิน พู เบย์, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 075-819369
2.3.โรงแรมพี พี คาสิตา มีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>  
2.3.โรงแรมพี พี คาสิตา มีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>  
2.3.โรงแรมพี พี คาสิตา (P.P. Casita Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งในเกาะพีพี เหมาะสำหรับพักผ่อน ห้องพักราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ (Night Deals 25% OFF 19.00 -06.00), อ่าวโละดาลัม, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 02-2119654
2.4.เดอะ บีช่า คลับ ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.เดอะ บีช่า คลับ ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.เดอะ บีช่า คลับ (The Beacha Club) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเกาะพีพี อยู่ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ น่าพักผ่อนอีกแห่ง สำหรับคู่รักฮันนีมูนและครอบครัวค่ะ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ห้องพักราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 125/180 หมู่7 อ่าวโละดาลัม, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 093- 7792010
2.5.เบย์วิว รีสอร์ท เกาะพีพี ที่พักติดทะเล ติดหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.เบย์วิว รีสอร์ท เกาะพีพี ที่พักติดทะเล ติดหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.เบย์วิว รีสอร์ท (Bay View Resort phi phi) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ น่าพักอีกแห่งในเกาะพีพี ที่พักแบบวิลล่า บังกาโล บรรยากาศดี เงียบสงบ ห้องพักพร้อมความสะดวกสบายราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 69 หมู่ 7.ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 082-1224335
2.6.พีพี เอราวัณ ปาล์ม รีสอร์ท วิวสวยๆ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.พีพี เอราวัณ ปาล์ม รีสอร์ท วิวสวยๆ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.พีพี เอราวัณ ปาล์ม รีสอร์ท (P. P. Erawan Palms Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะพีพี แถวหาดแหลมตง ชายหาดเงียบสงบ น่าพัก รีสอร์ทที่พัก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 45/9 หมู่ 8 แหลมตง, ตำบลอ่าวนาง, หาดแหลมตง, เกาะพีพี, อ.เมือง จ.กระบี่ เบอร์โทร 075-627500
2.7.พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆในเกาะพีพี ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆในเกาะพีพี ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.พีพี เดอะ บีช รีสอร์ท (Phi Phi The Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท เรียบหรู ติดชายหาด แบบวิลล่า บ้านพักเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัวหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 177 หมู่ 7 ต.อ่าวนาง อำเภอเมือง, หาดยาว, เกาะพีพี, จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 062-1914945
2.8.พีพี เนเจอรัล รีสอร์ท ที่พักติดหาด มีสระว่ายน้ำ น่าพักผ่อน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.พีพี เนเจอรัล รีสอร์ท ที่พักติดหาด มีสระว่ายน้ำ น่าพักผ่อน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.พีพี เนเจอรัล รีสอร์ท (Phi Phi Natural Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ สำหรับครอบครัว และคู่รัก น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบายค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2,500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 53 หมู่ 8 แหลมตง, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 075-818706
2.9.พีพี ลองบีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ติดชายหาดยาว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.พีพี ลองบีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ติดชายหาดยาว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.พีพี ลองบีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Phi Phi Long Beach Resort and Villa) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดชายหาด วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง สำหรับคู่รักฮันนีมูน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 203 หมู่ 7 หาดยาว, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 094-4780028
2.10.Phi Phi Phu Chalet Resort ที่พักเรียบหรู ติดทะเล วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.Phi Phi Phu Chalet Resort ที่พักเรียบหรู ติดทะเล วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.Phi Phi Phu Chalet Resort โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดเรียบหรู น่าพักอีกแห่งในเกาะพีพี บรรยากาศดี เงียบสงบ ห้องนอนห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 3/2 หมู่ 8 เกาะพีพี ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่, โละบาเกา,เบอร์โทร  075-817210
2.11.พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต ที่พักสุดหรู รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต ที่พักสุดหรู รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต (Phi Phi Island Village Beach Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูหราในเกาะพีพี ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ มีฟิสเนส สปา ห้องนอน ห้องพักตกแต่งงดงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืน ละ 3700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 49 หมู่ 8.โละบาเกา, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 075-628900
2.12.วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา สุดเรียบหรู พร้อมสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา สุดเรียบหรู พร้อมสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา (Villa 360 Resort and Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเกาะพีพี  แนววิลล่าที่พักสุดเรียบหรู ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ห้องนอน ห้องพัก พร้อมด้วยความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 4300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 58 หมู่ 8 เกาะพีพี, โละบาเกา, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 075-626900
2.13.โรงแรมซีโวล่า ที่พักสุดหรู ติดทะเล บรรยากาศดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.โรงแรมซีโวล่า ที่พักสุดหรู ติดทะเล บรรยากาศดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.โรงแรมซีโวล่า (Zeavola Hotel) ที่พักระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา ติดชายหาด  แนวที่พักแบบวิลล่าส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 5900++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 11 หมู่ 8, หาดแหลมตง, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 075-627000
2.14.พีพี ปริ้นเซส พูล วิลลา ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.พีพี ปริ้นเซส พูล วิลลา ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.พีพี ปริ้นเซส พูล วิลลา (PP Princess Pool Villa) ที่พักระดับ 4 ดาว แนวบ้านพักตากอากาศ สไตล์พูลล่า แบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 7000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 103 หมู่ 7, อ่าวโละดาลัม, เกาะพีพี, ต.อ่าวนาง อ.เมือง จังหวัดกระบี่ เบอร์โทร 062-0799896
**ราคาที่พักดังกล่าว เป็นราคาช่วง Low Season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ*** 

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมในเกาะพีพี ที่ดิฉันได้นำเสนอในเว็ปไซต์บล็อกนี้ คงมีประโยชน์ต่อนักเดินทางทุกๆท่านไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่ดิฉันได้นำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง หรือผิดพลาด ประการใด ดิฉันเองก็ต้องขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมาไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาเข้ามาเปิดกันค่ะ หวังว่าจะได้พบกันอีกในบล็อกถัดไปนะค่ะ ขอบพระคุณค่ะ 
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/5.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html

20 โรงแรมในเกาะพีพี แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโลส่วนตัว ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ วิวสวยดีเลิศสุดๆค่ะ 20 โรงแรมในเกาะพีพี แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโลส่วนตัว ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ วิวสวยดีเลิศสุดๆค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 01:40:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.