มานอนชิวๆ โรงแรมที่พักเมืองภูเก็ต ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ ที่พักแนวๆบูติค ชิคๆเก๋ๆ สวยงาม น่าพักเว่อร์ค่ะ

หยุดยาวปิดเทอมนี้ มายวนยีนอนค้างที่พักและโรงแรมในเมืองภูเก็ต ราคาถูก หลักร้อย แนวบูติค ชิคๆเก๋ๆ น่ารัก กันดูสักคืนนะค่ะ 
ขอสวัสดีแอนด์สวีดัดเพื่อนๆพี่ๆน้อง ผองชาวไทยทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกอินเตอร์ นั่งเช็ดเหงื่อที่ใบหน้า กำลังเมื่อยล้ากับการหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลทะลุนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาสรวญเสเฮฮา ลั๊นลา ทักทายและทายทัก ทุกๆท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วซั่วๆ เรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยจะมี ให้ทุกท่านได้ยวนยีอ่านกันแบบงงๆ สับสนสมองกันอีกครั้งนะค่ะ

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เดี๊ยนรู้สึกว่าตัวเองจะลำเอียงเขียนบล็อกขึ้นไปทางภาคเหนือเสียส่วนใหญ่ค่ะ ก่อนจะเข้านอนคืนนี้ ไม่อยากปล่อยให้เว็ปบล็อกร้างไป เดี๊ยนเลยนึกขึ้นได้ขอมาเอาใจคนรักในทะเลใต้ มานั่งเคาะแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ อยากเวิ้นเว้อแบบเอ๋อเหรอ สมองเบลอๆ พาทุกๆท่านไปทอดน่องท่องทะเลอันดามันอีกครั้งที่จังหวัดภูเก็ตค่ะ เมืองท่องเที่ยวทางชายทะเลมีที่มีชื่อเสียงสุดป๊อปปูล่าระดับโลก มีแหล่งท่องเที่ยวดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งอยู่ถึงห้วงดวงหฤทัยทั้งชาวไทยและชาวฝรั่งมังข้า ต้องบินลัดฟ้ามาเชยชม ให้สุขสมดั่งอุรากันค่ะ เพราะเมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวครบทุกอรรถรส ทั้งทางธรรมชาติ  ศิลปะ สถาปัตยกรรม วัฒนธรรมและประเพณีที่งดงาม ชวนให้หลงไหลเคลิบเคลิ้มไปไม่รู้ลืมเลยค่ะ

โดยเฉพาะหากใครที่มีแผนจะมาตะแล๊ดแต๊ดแต๋ ลั๊นลาท่องเที่ยวเมืองภูเก็ตแบบชิวๆ ในช่วง Low Season นี้นะค่ะ ลองแวะมาเดินลัดเลาะชมเมืองเก่าภูเก็ต กับตึก ร้าน อาคาร บ้านช่องที่ยังถูกอนุรักษ์และคงกลิ่นอายสถาปัตยกรรมชิโนโปตุกีสได้อย่างสวยสดงดงาม เว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะมาเดินลั๊นลาถ่ายรูปสวยๆ ลงในไอจง ไอจี จรลีกันมาฉิมพลีทานอาหารพื้นเมืองภูเก็ตจากฝีมือรสเด็ดของชาวเปอรานากัน ที่อร่อยเลิศล้ำนำโอชา ซ่าแซ่บเว่อร์ค่ะ

อย่าลืมนะค่ะ สุดสัปดาห์หรือวันลาพักร้อนปีนี้ ไม่รู้จะจรลีหนีไปเที่ยวทีใหนดี ลองติดปีกบินลัดฟ้ามาลั๊นลาเที่ยวเมืองภูเก็ตดูสักครั้ง รับรองว่าอลังไปถึงอุรา ชื่นฉ่ำถึงกายยาอย่างแน่นอนค่ะ 

และในช่วงฤดูร้อนอันยาวนานของเมืองไทยปีนี้ ใครที่มีแผนอยากจรลีหนีงานมาท่องเที่ยวในภูเก็ต แต่ไม่อยากเสด็จไปถึงทะเล ลองมานอนเอ้เล้พักค้างในตัวเมืองภูเก็ตดูสักครั้งนะค่ะ จะได้ซึมซับบรรยากาศกลิ่นอายและวิถีชีวิต อาหารการกินก็หาง่าย ไม่วุ่นวาย แถมในช่วง Low season แบบนี้ โรงแรมแต่ละแห่งในตัวเมืองภูเก็ต ก็จัดโปรโมชั่นก็ลดราคากันกระหน่ำ รับซัมเมอร์กันสุดฤทธิ์เลยค่ะ วันนี้เดี๊ยนเลยอยากจะขอเอาใจท่านที่จะมาพักค้างในเมืองภูเก็ต แต่อยากพักโรงแรมที่พักในตัวเมือง แนวๆบูติค ชิคๆเก๋ๆ เทห์ น่ารัก มุ้งมิ้ง พรุ้งพริ้ง ให้ได้เลือกกันค่ะ ซึ่งโรงแรมในเมืองภูเก็ตแต่ละแห่ง มีตั้งแต่ที่พักแบบโฮสเทล เกสต์เฮ้าส์ หอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูกๆ สำหรับคนงบน้อยๆ ไปจนถึง โรงแรม รีสอร์ท หรูหรา แต่ราคาไม่แพงมาก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ ให้ได้ลองไปเลือกนอนพักกันในช่วง low season นี้นะค่ะ ลองไปเลือกพักดูเลยค่ะ
**ราคาที่พักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ช่วง Lowseason ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ***

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองภูเก็ต ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพันนิดๆ กับที่พักแนวบูติค ชิคๆเก๋ๆ ชิวๆ น่าไปนอนพัก สำหรับแบ็คแพ็ค คู่รัก และครอบครัว หมู่คณะค่ะ
1.ภูเก็ต ซันนี โฮสเทล ที่พักในเมืองภูเก็ต ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.ภูเก็ต ซันนี โฮสเทล (Phuket Sunny Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองภูเกต ราคาถูก หลักร้อย น่าพักอีกแห่ง ที่พักแนวโฮสเทล าคารสไตล์ชิโนโปตุกีส เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวแบกเป้ แบ็คแพ็คเกอร์ วัรุ่น เด็กแนว ที่พักแนวๆบูติคเก๋ๆ อยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ใกล้ตลาด ร้านอาหาร สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 320++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 22-24 ถ.ดีบุก ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต โรงแรมอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต เบอร์โทร  076-355031 
2.สลีป แอท ภูเก็ต ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.สลีป แอท ภูเก็ต ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.สลีป แอท ภูเก็ต (Sleep at Phuket) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมเล็กๆในเมืองภูเก็ต ราคาถูก หลักร้อย ห้องนอนตกแต่งได้สวยงาม น่ารัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 320++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแนวโฮสเทล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 41/16 ถนนมนตรี ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต เบอร์โทร 089-8753561 
3.โรงแรมซิโนอินน์ ที่พักสวยๆาคาหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมซิโนอินน์ ที่พักสวยๆาคาหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมซิโนอินน์ (Sino Inn Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองภูเก็ต ราคาถูก น่าพักอีกแห่ง ที่พักแนวบูติค ชิคๆเก๋ๆ ิปๆ ห้องนอน ห้องพักตต่งสวยงาม ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด ไม่แพง มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ ร้านอาหาร ตลาด เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 350++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 25/54 ถนนแม่หลวน ตลาดเหนือ, อ.เมือง จ.ภูเก็ต เบอร์โทร 076-234424 
4.ฟูลฟิล ภูเก็ต โฮสเทที่พักราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ฟูลฟิล ภูเก็ต โฮสเทที่พักราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ฟูลฟิล ภูเก็ต โฮสเทล (Fulfill Phuket Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองภูเก็ต โรงแรมแนวโฮสเทล ราคาถูก หลักร้อยห้องพักแนวๆชิคๆเก๋ๆ น่ารัก น่าพักอีกแห่งในเมืองเก่าภูเก็ต เอาใจวัยรุ่นเด็กแนว ใกล้ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 450 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 73/4 ถนนรัษฏา ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-210364 
5.โรงแรมบีทู ภูเก็ต โรงแรมราคาถูก มีที่จอดรถสะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรมบีทู ภูเก็ต (B2 Phuket Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองภูเก็ต ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด ไม่แพง มีที่จอดรสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 450 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/45 หมู่ 6 รัษฎา, ภูเก็ตทาว์น, อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 02-2221133 
6.แปซิฟิค อินน์ ที่พักรายวันในเมือง ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

6.แปซิฟิค อินน์ (Pacific Inn) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเขตเมืองเก่าภูเก็ต ใกลตลาดเทศบาล ที่พักแนวบูติค แนวๆชิคๆเก๋ๆ ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 328 ถ.ภูเก็ต ต.ตลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 083-6458885 
7.ชาโฟน เกสท์เฮาส์ โรงแรมเมืองภูเก็ต หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.ชาโฟน เกสท์เฮาส์ (Chaphone Guest House)โรงแรมระดับ 2  ดาวในเมืองภูเก็ต ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 183/76 ถนนพังงา ต.ตลาดเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-232055 
8.อ้าย ภูเก็ต โฮสเทล ที่พักแนวๆเก๋ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.อ้าย ภูเก็ต โฮสเทล ที่พักแนวๆเก๋ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.อ้าย ภูเก็ต โฮสเทล (Ai Phuket Hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาวเล็กๆในเมืองภูเก็ต กับที่พักตกแต่งแนวๆเก๋ๆ น่ารั มีมุมถ่ายรูปสวยๆ กิ๊บเก๋ โรงแรมราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 450 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 88 ถนนเยาวราช ตำบลตลาดใหญ่, ภูเก็ตทาว์น, อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร  076-212881 
9.ลีลาวดี นาคา โฮเต็ล ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.ลีลาวดี นาคา โฮเต็ล ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.ลีลาวดี นาคา โฮเต็ล (Leelawadee Naka Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองภูเก็ต ราคาถูก แนวหอพัก ห้องเช่าพักรายวัน ราคาหลักร้อย ประหยัด ไม่แพง โรงแรมมีที่จอดรถ สดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 63/790 ถนนวิรัชหงษ์3 ตำบล วิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 097-1942175 
10.มัชฌิมา เฮาส์ ที่พักแนวบูติคในเมืองภูเก็ต ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.มัชฌิมา เฮาส์ ที่พักแนวบูติคในเมืองภูเก็ต ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.มัชฌิมา เฮาส์ (Machima House) โรงแรมระดับ 2 ดาวเล็กๆในเมืองภูเก็ต น่าพักอีกแห่ง ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ที่พักสไตล์บูติค ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ประหยัด ไม่แพง ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ร้านสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 284 ถนนภูเก็ต, ต.ตลาดใหญ่,, ภูเก็ตทาว์น, อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 089-1248282 
11.ภูเก็ต โอลด์ทาวน์ โฮสเทล ที่พักแนวบูติค ชิๆเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ภูเก็ต โอลด์ทาวน์ โฮสเทล ที่พักแนวบูติค ชิๆเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ภูเก็ต โอลด์ทาวน์ โฮสเทล (Phuket Old Town Hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองภูเก็ต แนวบูติคสุดเก๋ น่าพักอีกแห่ง ห้องพักรายวัน ราคาถูก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 42 ถนนกระบี่ ตลาดเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต, ภูเก็ตทาว์น,เบอร์โทร 081-5675593 
12.ฮอลแลนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต บังกะโล บ้านพัก ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.ฮอลแลนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต บังกะโล บ้านพัก ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.ฮอลแลนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Holland Resort Phuket) โรงแรมระดับ 2 ดาวตัวเมืองภูเก็ต แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลัง ราคาถูก หลักร้อย ประหด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 530 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69/80 หมู่ 3 ซอยชูจิต ถนนร่วมพัฒนา,อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-525682 
13.ชิโนทาวน์ แกลเลอรี่ เกสท์เฮาส์ ที่พักแนวบูติค ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ชิโนทาวน์ แกลเลอรี่ เกสท์เฮาส์ ที่พักแนวบูติค ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ชิโนทาวน์ แกลเลอรี่ เกสท์เฮาส์ (Chino Town Gallery Guesthouse) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองเก่าภูเก็ต น่าพักอีกแห่ง กับที่พักอาคาเก่าสไตล์ชิโนโปตุกีส แนวบูติค เรียบหรูดูดี ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ใกล้ตลาด ร้านอาหาร สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 113 ซ.สุ่นอุทิศ ถ.เยาวราช ต.ตลาดเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร  086-9418783 
14.มีตั่งนั่งนอน เรสซิเดนซ์ ที่พักแนวๆเก๋ๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.มีตั่งนั่งนอน เรสซิเดนซ์ ที่พักแนวๆเก๋ๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.มีตั่งนั่งนอน เรสซิเดนซ์ (Mee Tang Nang Non Residence) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองภูเก็ต น่าพักอีกแห่ง กับที่พักแนวชิคๆเก๋ๆ เอาใจคนรักการถ่ายรูป ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 580++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 429 ถนนเยาวราช, ตลาดใหญ่, ภูเก็ตทาว์น,อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 097-2414153 
15.ซีเอ เรสซิเดนซ์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.ซีเอ เรสซิเดนซ์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.ซีเอ เรสซิเดนซ์ (CA Residence)โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองภูเก็ต มีสระว่ายน้ำ มีห้องอบรมประชุมสัมมนา ห้องพักรายวันราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 88 หมู่6 ถนน ประชาสามัคคี,Phuket old town, อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-354447 
16.ชีครูม ภูเก็ต ทาวน์ โฮเต็ล ที่พักแนวๆชิคๆสวยงาม รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ชีครูม ภูเก็ต ทาวน์ โฮเต็ล ที่พักแนวๆชิคๆสวยงาม รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ชีครูม ภูเก็ต ทาวน์ โฮเต็ล (Chicroom Phuket Town Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองภูเก็ต ตกแต่งดีไซน์แนวๆชิคๆเก๋ๆ สวยงาม ห้องพักราคาถูก สะดวกสบายน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/40 ถนนมนตรี ตำบลตลาดใหญ่,อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-354165   
17.เดอะ ไวด์ คอนโดเทล - ภูเก็ต ที่พักเรียบหรู ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.เดอะ ไวด์ คอนโดเทล - ภูเก็ต ที่พักเรียบหรู ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.เดอะ ไวด์ คอนโดเทล - ภูเก็ต (The WIDE Condotel - Phuket) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองภูเก็ต น่าพักอีกแห่ง ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องนอนแนวสตูดิโอ กว้างขวาง ตกแต่งได้สวยงาม โรงแรมมีฟิสเนต ซาวน่า พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 13/10 ถ.ศักดิเดช ต.ตลาดเหนือ,อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 099-9095414 
18.เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนซ์ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนซ์ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.เดอะ ปาล์ม เรสซิเดนซ์ (The Palms Residence) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองูเก็ต ที่พักแนวเซอร์วิชอพาร์ทเม้น หอพัก ห้องเช่าพักรายวัน มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 660 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 6/5 Moo 1,Tambol Kathu, ภูเก็ตทาว์น, อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-304407 
19.คูล เรสซิเดนซ์ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.คูล เรสซิเดนซ์ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.คูล เรสซิเดนซ์ (Cool Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในตัวเมืองภูเก็ต ห้องพักสตูดิโอ ราคาถูก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 690 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 24/268 ซอยสุขสันติ ถนนแม่หลวน, ภูเก็ตทาว์น, อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 086-6596544 
20.โรงแรมบาบา เฮาส์ ภูเก็ต ที่พักราคาถูก มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมบาบา เฮาส์ ภูเก็ต ที่พักราคาถูก มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมบาบา เฮาส์ ภูเก็ต (Baba House Phuket Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองภูเก็ตน่าพักอีกแห่ง โรงแรมราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงามเรียบหรู บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 33/28 หมู่ 2 ถนนเทพอนุสรณ์ ตำบลวิชิต ภูเก็ตทาว์น,อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-375538  
21.เดอะ ไวด์ สวีทส์ ภูเก็ต ที่พักสุดหรู ราคาประหยัด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.เดอะ ไวด์ สวีทส์ ภูเก็ต ที่พักสุดหรู ราคาประหยัด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.เดอะ ไวด์ สวีทส์ ภูเก็ต (The Wide Suites Phuket) โรงแรมระดับ 4 ดาว กับห้องพักสวีทสุดหรู ราคาประหยัด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 8/1 เดอะวายด์คอนโด ถนนศักดิเดช ตำบลตลาดเหนือ, อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-681255 
22.อ้นหยา ภูเก็ต โฮเทล ที่พักแนวบูติคสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.อ้นหยา ภูเก็ต โฮเทล ที่พักแนวบูติคสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.อ้นหยา ภูเก็ต โฮเทล (O'nya Phuket Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในตัวเมืองภูเก็ต แนวบูติค สุดเรียบหรู ห้องห้องพัก ห้องพักเรียบหรู ตกแต่งได้งดงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆ อยู่ในย่านแหล่งท่องเที่ยว ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ร้านค้าร้านสะดวกซื้อ ห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 1100++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 46/8 หมู่ 5, ตำบลวิชิต, อำเภอเมือง, จังหวัดภูเก็ต, เบอร์โทร 076-304378 
23.โรงแรมลิตเติ้ล ยอนย่า ที่พักแนวบูติคสุดหรู รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรมลิตเติ้ล ยอนย่า ที่พักแนวบูติคสุดหรู รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรมลิตเติ้ล ยอนย่า (Little Nyonya Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูหรา โรงแรมมีสระว่ายน้ำ โรงแรมตกแต่งได้สวยงามหรูหรา พร้อมความสะดวกสบาย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว บรรยากาศดี จัดโปรโมชั่น Low season ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 63/2 หมู่ 4 ตำบลวิชิต อำเภอเมือง, อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-355901 
24.คาซาบลังก้า บูติก โฮเต็ล ภูเก็ต โรงแรมสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.คาซาบลังก้า บูติก โฮเต็ล ภูเก็ต โรงแรมสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.คาซาบลังก้า บูติก โฮเต็ล ภูเก็ต (Casa Blanca Boutique Hotel Phuket) โรงแรมระดับ 3 ดาวในตัวเมืองภูเก็ต ที่พักแนวบูติ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26 Phuket Road, Talat Yai, Amphur Muang, ภูเก็ตทาว์น, จ.ภูเก็ต เบอร์โทร 076-219019 
25.บลู มังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเต็ล ภูเก็ต มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.บลู มังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเต็ล ภูเก็ต มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.บลู มังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเต็ล ภูเก็ต (Blu Monkey Hub and Hotel Phuket) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองภูเก็ตน่าพักอีกแห่ง กับที่พักแนวเรียบหรตกแต่งได้ดูดีมีสไตล์ ห้องนอนน่าพัก น่ารัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3 ซอย 3 ถนนพังงา ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง, ภูเก็ตทาว์น, จ.ภูเก็ต เบอร์โทร 076-354266
**ราคาที่พักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ช่วง Lowseason ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ*** 

สำหรับรายชื่อโรงแรมและที่พักในเมืองภูเก็ต ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกวันนี้ เดี๊ยนเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะ คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนมองหาโรงแรมในเมืองภูเก็ต ราคาถูก และไม่แพงมากเกินไปอยู่ก็น้อย หากข้อมูลที่พักดังกล่าว ที่เดี๊ยนนำเสนอไป มข้อผิดพลาก ชื่อ ที่อยู่ อักขระ ตกหล่น ไม่ถูกต้อง หรือผิดพลาด ประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ 
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น  http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
 
มานอนชิวๆ โรงแรมที่พักเมืองภูเก็ต ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ ที่พักแนวๆบูติค ชิคๆเก๋ๆ สวยงาม น่าพักเว่อร์ค่ะ มานอนชิวๆ โรงแรมที่พักเมืองภูเก็ต ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ ที่พักแนวๆบูติค ชิคๆเก๋ๆ สวยงาม น่าพักเว่อร์ค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 07:43:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.