วิวสวยเริ่ดกับโรงแรมในกรุงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีงามลั๊นลา น่าไปนอนพักเว่อร์ค่ะ

เอาใจคู่รัก ขอมาแนะนำโรงแรมที่พักในกรุงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวยๆ ราคาถูกสุด ถึง ราคาแพงที่สุด ให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ
ขอกราบสวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ผ่องชาวไทย และคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลนอกโลกกันอยู ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาสรวญเสเฮฮา ลั๊นลาทักทายกับคุณผู้อ่านทุกๆท่านอีกครั้ง และขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วซั่ว เรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมี ให้ท่านได้อ่านกันแบบงงๆ ส้บสนปวดสมองประลองปัญญากันอีกครั้งนะค่ะ

สำหรับบล็อกแนวๆกากๆประจำวันนี้นะ เดี๊ยนเองอยากจะขอเอาใจคู่รักฮันนีมูนที่หลงไหลในบรรยากาศของกรุงเทพมหานคร เมืองฟ้าอมรที่อากาศนั้นแสนจะเร้าร้อนจับใจ อยากจะเปลี่ยนวิถีการพักผ่อนในบ้าน มานอนร้าวรานชมความงดงามของวิวทิวทัศน์อันสวยงดงาม เว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา ของมหานทีศรีธารธาราแห่งแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ค่ะ เพราะด้วยเสน่ห์ของวิถีชีวิตของชาวไทยที่อยู่คู่กับแม่น้ำสายนี้มีมายาวนาน ทั้งศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี สถาปัตยกรรมของวัดวาอาราม และบ้านเรือนติดริมแม่น้ำ ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจของคนทั่วทุกมุมโลกอยากมายลโฉม ประโลมความงาม มานั่งๆนอนๆ พักผ่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยา นั่งจิบชา ดูดดื่มน้ำปลาร้า ชมเรือแล่นล่อง ท่องสายธารา ที่งามลั๊นลาจับจ้วงสู่ดั่งดวงหฤทัยแห่งนี้สักครั้งนึงนะค่ะ.......ยังไงลองพาคู่รักมานอนมุ้งมิ้ง พรุ้งพริ้ง ชมดวงดาววิ้งวิ้งริมสายนทีที่นี้ดูนะค่ะ เดี๊ยนรับรองว่าท่านจะประทับจิต ประทับใจกลับไปอย่างเริ่ดสะแมนแตนแน่นอนค๊า

หากในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ใครที่อยากมีแผนจะมาทำธุระในกรุงเทพหรือมาเที่ยวช๊อปปิ้งในกรุงเทพ อยากมานอนพักโรงแรมในกรุงเทพติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา สักคืนสองคืน แต่ไม่รู้จะไปเลือกไปพักโรงแรมใหน วันนี้เดี๊ยนเลยขอมา remake เขียนบล็อกแนะนำที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยาให้ท่านได้เลือค่ะพักผ่อนกันอีกครั้งค่ะ โดยก่อนนี้ก็เคยเขียนบล็อกที่พักติดแม่น้ำเจ้าพระยามาแล้วเมื่อหลายปีแล้วค่ะ เลิก
งานเสร็จวันนี้คิดถึงค่ะ ก็เลยมา remake blog again ค่ะ

สำหรับปัจจุบันโรงแรมในกรุงเทพทั้งที่อยู่ติดและใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาก็มีอยู่หลากหลายแห่ง ผุดกันขึ้นเป็นดอกเห็ด แตกหน่อ สปอร์กระจายมีให้เลือกกันมากมายเชียวล่ะค่ะ ทั้งที่พักแบบเกสต์เฮ้าส โฮสเทล ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ แบ็คแพ็คเกอร์ หรือที่พักแนวรีสอร์ท บ้านพักแบบเรือนไม้ติดแม่น้ำสไตล์แนวบูติค วินเทจ ชิคๆเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ไปจนถึงโรงแรมหรูหราระดับ 4-5 ดาว ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักสวีทสุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ราคาแพงแบบสุดขั้ว เอาใจคนกระเป๋าหนัก รักการพักผ่อนแบบส่วนตั๊ว มีการบริการที่ดีเลิศเอาใจดุจพระเจ้าให้ได้พักผ่อนกันค่ะ ยังไงลองไปเลือกพักผ่อนกันดูตามความชอบของแต่ละท่านนะค่ะ  ผิดพลาดยังไง เดี๊ยนเองต้องขออภัยด้วยค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ** 

ขอแนะนำค่ะ โรงแรมในกรุงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวย ราคาถูก ถึง ราคาแพงสุดๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี มาให้ท่านได้เลือกพักผ่อนกันค่ะ มีดังนี้ค่ะ
1.ริเวอร์วิว เกสต์เฮาส์ ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.ริเวอร์วิว เกสต์เฮาส์ ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.ริเวอร์วิว เกสต์เฮาส์ (River View Guest House Bangkok) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในกรุงเทพราคาถูก น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ตลาดเยาวราช ใกล้สำเพ็ง ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมากลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 768 ซอยภานุรังษี,  ถนนทรงวาด สัมพันธวงศ์ ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2345429
2.โรงแรม กาหลงโฮม ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรม กาหลงโฮม ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.กาหลงโฮม (Kaloang home) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวเกสต์เฮ้าส์ ราคาถูก ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2 ถนนศรีอยุธยา สี่เสาเทเวศน์ เขตดุสิต ที่พักติดแม่น้ำกรุงเทพ,จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2819228 
3.ชัยวัฒน์ เกสต์เฮ้าส์ ที่พักรายวั ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ชัยวัฒน์ เกสต์เฮ้าส์ (Chaiwat Guesthouse) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักราคาถูกอยู่ใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้วัดพระแก้ว ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาถูก หลักร้อย เอาใจแบ็คแพ็คเกอร์ นักท่องเที่ยวแบกเป้งบน้อย ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 392/9  ถนนมหาราช เขตพระบรมหาราชวัง ที่พักใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 087-0144433
4.เดอะ รอยัล ท่าเตียน วิลเลจ ที่พักสวยๆใกล้แม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เดอะ รอยัล ท่าเตียน วิลเลจ ที่พักสวยๆใกล้แม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.เดอะ รอยัล ท่าเตียน วิลเลจ (The Royal ThaTien Village) โรงแรมระดับ 2 ดาวในกรุงเทพ ราคาประหยัด ใกล้วัดโพธิ์ ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักแบบบูติค วินเทจ น่าพัก ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 392/29-30 ถนนมหาราช พระนคร, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 095-1515545 
5.เชตุพน เก ที่พักใกล้วัดโพธิ์ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เชตุพน เก ที่พักใกล้วัดโพธิ์ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
พน เกท (Chetuphon Gate) ที่พักระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ แนวบูติค ใกล้วัดโพธิ์ ใกล้สนามหลวง วัดพระแก้ว ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 370-372 ซ.ประตูนกยูง ถ.มหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6222060 
6.โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว (Tongtara Riverview Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักแถวเจริญกรุง ราคาถูก ประหยัด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้เอเชียีค ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/99 ถนนเจริญกรุง บางคอแหลม, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6880188
7.โรงแรม นิวสยาม ริเวอร์ไซด์ ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม นิวสยาม ริเวอร์ไซด์ ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม นิวสยาม ริเวอร์ไซด์ (New Siam Riverside) โรงแรมระดับ 2 ดาวในกรุงเทพ อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมน่าพัก มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด ที่พักแถวถนนพระอาทิตย์ ใกล้ ม.ธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ ใกล้สนามหลวง ถนนข้าวสาร ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 21 ถ.พระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6293535 
พีเอสบี1 อพาร์ตเมนต์ ที่พักติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 พีเอสบี1 อพาร์ตเมนต์ ที่พักติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
โรงแรม พีเอสบี1 อพาร์ตเมนต์ (PSB1 Apartment) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในกรุงเทพน่าพักอีกแห่ง อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน เซอรวิชอพาร์ทเม้น สะดวกสบาย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 376/3 Soi Wat Rakang ถนนอรุณอัมริมทร์,เขตบางกอกน้อย,ริมแม่น้ำกรุงเทพ,เบอร์โทร 02-4129318 
8.วิลล่า ชาช่า พระอาทิตย์ ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.วิลล่า ชาช่า พระอาทิตย์ (Villa Cha Cha Phraathit) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ตดถนนพระอาทิตย์ ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ห้องนอนน่าพักราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 47/1 ถ.พระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขต พระนคร, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6291191 
9.เดอะ มิธ-สุดสาธร ที่พักแถวสาทร ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เดอะ มิธ-สุดสาธร ที่พักแถวสาทร ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เดอะ มิธ-สุดสาธร (The Myth-Sud Sathorn) โรงแรมในกรุงเทพระดับ 3 ดาว แถวสาทร ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้รถไฟฟ้าbts สถานีสะพานตากสิน ห้องนอนน่าพเดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 235-239 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2124155 
10.ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Ibis Bangkok Riverside) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด บรรยากาศดี มองเห็นวิวแม่น้ำสวยๆ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 27 ถนนเจริญนคร ซอย 17, บางลำภูใต้ คลองสาน, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6592888 
11.พนิดา สวีท ที่พักในกรุงเทพ น่าพัก แนวบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.พนิดา สวีท ที่พักในกรุงเทพ น่าพัก แนวบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.พนิดา สวีท (Panida Suite) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักในกรุงเทพแนวบูติค บ้านเรือนไม้ ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 443 ถนน ราชวิถีบางพลัด กรุงเทพฯ ที่พักอยู่ใน(.ซ.เดียวกับโรงแรมรอยัลริเวอร์) ริมน้ำเจ้าพระยา สะพานกรุงธน, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-8801600 
12.บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ โรงแรมติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ (Baan Wanglang Riverside) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพ น่าพัก บรรยากาศดมองเห็นวิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 342 ซ.วัดระฆัง ถ.พรานนก แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-4127234 
13.โฮเต็ล วันซ์ แบงค็อก โรงแรมเรียบหรู ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.โฮเต็ล วันซ์ แบงค็อก โรงแรมเรียบหรู ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.โฮเต็ล วันซ์ แบงค็อก (Hotel Once Bangkok) ที่พักระดับ 4 ดาว แถวเจริญกรุง ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักตกแต่งสวยงาม เรียบหรู น่าพัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2074/99 ซอย เจริญกรุง 72/2 วัดพระยาไกร บางคอแหลม กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6882596 
14.นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท (Navalai River Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่ง อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สนามหลวง วัดพระแก้ว บรรยากาศดี ห้องพักสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45/1 ถ.พระอาทิตย์ เขตพระนคร, ที่พักติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา,จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2809955
15.โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ที่พักติดริมแม่น้ำวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ที่พักติดริมแม่น้ำวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ (Montien Riverside Hotel) ที่พักระดับ 5 ดาว โรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักสุดหรูหรา มองเห็นวิวสวยๆ พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 372 ถ.พระราม 3 เขตบางคอแหลม , สาทร, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2922999 
16.ไอบริค รีสอร์ท บาย เดอะริเวอร์ ที่พักแนวบูติค ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ไอบริค รีสอร์ท บาย เดอะริเวอร์ ที่พักแนวบูติค ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ไอบริค รีสอร์ท บาย เดอะริเวอร์ (Ibrik Resort by the River) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในกรุงเทพแนวบูติค เรียบหรู ห้องพักติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ สะดวกสบาย น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 256 ซอยวัดระฆัง ถนนอรุนอมรินทร์ ศิริราช บางกอกน้อย, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 086-0085589 
17.อังเคิลลอย บูติค เฮ้าส์ ที่พักแนวบูติค สวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.อังเคิลลอย บูติค เฮ้าส์ ที่พักแนวบูติค สวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.อังเคิลลอย บูติค เฮ้าส์ (Uncle Loy's Boutique House) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ใกล้โรงพยาบาลศิริราช ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา กับที่พักแนวบูติคบ้านไม้สุดชิค สวยงาม เรียบหรู บรรยากาศดี เงียบสงบ น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 91 Sala Ton Chan Alley, แขวนศิริราช เขตบางกอกน้อย, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-9915833 
18.ศาลารัตนโกสินทร์ กรุงเทพฯ ติดแม่น้ำ ตรงข้ามวัดอรุณ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.ศาลารัตนโกสินทร์ กรุงเทพฯ ติดแม่น้ำ ตรงข้ามวัดอรุณ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.ศาลารัตนโกสินทร์ กรุงเทพฯ (sala rattanakosin Bangkok) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในกรุงเทพสวยหรูอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระา น่าพักอีกแห่ง มองเห็นวัดอรุณราชวราราม ห้องพักตกแต่งสวยงามหรูหรา พร้อมความสะดวกสบาย บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 2700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 39 ถนนมหาราช, พระบรมมหาราชวัง, พระนคร, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6221388 
19.รงแรม ออรั่ม เดอะ ริเวอร์ เพลซ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.รงแรม ออรั่ม เดอะ ริเวอร์ เพลซ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.รงแรม ออรั่ม เดอะ ริเวอร์ เพลซ (Aurum The River Place) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในกรุงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรูหรา น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย น่าพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 394/27-29 ซอยธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย สาขาท่าเตียน ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร โรงแรมติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6222248 
20.ชาน บางกอกน้อย ที่พักติดแม่น้ำ วิวสวยๆ น่านอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.ชาน บางกอกน้อย (CHANN Bangkok-Noi) ที่พักระดับ 2 ดาวแนวบูติคเรียบหรู บรรยากาศดี วิวสวยๆ ติดแม่น้ำน่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ ห้องพักตกแต่งสวยงาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000 บาท  ที่พักแนวบ้านไม้  ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาและคลองบางกอกน้อย ใกล้โรงพยาบาลศิริราช คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 30/1ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย,จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-4355997 
21.อรุณเรสซิเดนซ์ ที่พักติดริมแม่น้ำ วิวสวย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.อรุณเรสซิเดนซ์ ที่พักติดริมแม่น้ำ วิวสวย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.อรุณเรสซิเดนซ์ (Arun Residence) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในกรุงเทพติดแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวยที่สุดอีกแห่ง ห้องพักมีระเบียง มองเห็นวัดอรุณา บรรยากาศดี สะดวกสบาย น่าพัก เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 4400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 36-38 ซ.ประตูนกยูง ถ.มหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2219158 
22.โรงแรม อินน์ อะ เดย์ ที่พักแนวบูติคสุดหรู ติดแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โรงแรม อินน์ อะ เดย์ ที่พักแนวบูติคสุดหรู ติดแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โรงแรม อินน์ อะ เดย์ (Inn A Day) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ กับที่พักแนวบูติค ชิคๆ เรียบหรูดูอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ห้องพักมองเห็นวัดอรุณวิวสวยๆ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 57 - 61 ถนน มหาราช เขต พระนคร จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2210577 
23.ลอยละล่อง ที่พักแนวบูติค ติดแม่น้ำ วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.ลอยละล่อง ที่พักแนวบูติค ติดแม่น้ำ วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.ลอยละล่อง (Loy La Long Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพฯยอดนิยม แนวบูติค บ้านเรือนไม้ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี วิวสวยน่าพักอีกแห่ง เหมาะสำหรับพักผ่อน คู่รักฮันนีมูน ที่พักใกล้เยาวราช ใกล้สำเพ็ง ห้องนอนห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

 ที่อยู่ 1620/2 (ภายในวัดปทุมคงคาราชวรวิหาร) ถนนทรงวาด สัมพันธวงศ์ จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร  02-6391390 
24.ริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ ที่พักหรูหราติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.ริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ ที่พักหรูหราติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.ริวา เซอร์ยา กรุงเทพฯ (Riva Surya Bangkok Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูหรา อยู่แถวถนนพระทิตย์ ใกล้ ม.ธรรมศาตร์ท่าพระจันทร์ ใกล้สนามหลวง วัดพระแก้ว กับที่พักเรียบหรูติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี ที่พักมองเห็นวิวสวยๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 23 Phra Arthit Road, Pranakorn, ริมแม่น้ำกรุงเทพ,จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6335000
25.ชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.ชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ (Chatrium Hotel Riverside Bangkok) โรงแรมระดับ 5  ดาวในกรุงเทพ มีสระว่ายน้ำ บนชั้นดาดฟ้า บรรยากาศดีหรูหรา น่าพัก ห้องพักสวีท ห้องสตูดิโอพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 28 ถ. เจริญกรุง, บางคอแหลม , ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3078888
26.โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (AVANI Riverside Bangkok Hotel) ที่พักระดับ 5 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ไฮโซ หรูหรา ติดแม่น้ำเจ้าพระยา น่าพักอีกแห่ง ที่พักมีสระว่ายน้ำบนชันดาดฟ้า มองเห็นวิวพาโนรามาสวยๆ กับห้องพักสุดหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 257 ถนนเจริญนคร ธนบุรี, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-4319100 
27.รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ (Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside) ที่พักระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ในกรุงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี สวยงาม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ฟิสเนส สปา พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2074 ถ.เจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา,จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6881000 
28.โรงแรมพระยา ปาลาซโซ ที่พักสวยหรู ติดแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.โรงแรมพระยา ปาลาซโซ ที่พักสวยหรู ติดแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.โรงแรมพระยา ปาลาซโซ (Praya Palazzo Hotel) โรงแรมในกรุงเทพระดับ 5 ดาว สวยหรู อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาน่าพักอีกแห่ง กับที่พักแนวบูติค แนววินเทจ บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงามสไตล์วินเทจ พร้อมความสะดวกบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ (757/1 สมเด็จพระปิ่นเกล้าซอย2), บางบำหรุ เขตบางพลัด จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-8832998 
29.โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ - ริเวอร์ไซด์ (Millennium Hilton Bangkok - Riverside) ที่พักระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา น่าพักอีกแห่ง โรงแรมติดแม่น้ำเจ้าพระยา กับห้องพักและสระว่ายน้ำบนชันดาดฟ้า มองเห็นวิว Panorama 360 องศาทั่วกรุงเทพ สวยงาม ห้องพัก ห้องพักสวีทสุดหรู พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 123 ถ. เจริญนคร เขตคลองสาน แขวงคลองต้นไทร, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-4422000 
30.รอยัล ออคิด เชอราตัน ที่พักติดแม่น้ำวิวสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.รอยัล ออคิด เชอราตัน ที่พักติดแม่น้ำวิวสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส (Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers) โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ในกรุงเทพ หรูหรา อยู่ติดแม้ำเจ้าพระยา มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต สปาัตตาคารอาหาร ห้องอบรมประชุมสัมมนา กับที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2 ถ. เจริญกรุง ซ. 30 สี่พระยา บางรัก, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2660123 
31.ริว่า อรุณ กรุงเทพ ที่พักหรูหรา ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.ริว่า อรุณ กรุงเทพ ที่พักหรูหรา ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

31.ริว่า อรุณ กรุงเทพ (Riva Arun Bangkok) โรงแรมระดับ 4 ดาวในกรุงเทพกับห้องพักรูหรา อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระย ใกล้วัดพระแก้ว ้องนอนห้องพักสวยหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เริ่มต้นคืนละ 3700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 392/25-26 ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2211188 
32.อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ต ติดแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ต ติดแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

32.อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ต (Anantara Riverside Bangkok Resort) ที่พักระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ หรูหรา น่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ กับโรงแรมในเครืออนันตรา ที่พักติดแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี วิวสวย ห้องนอน ห้องพักพร้อมความสะดวกสบายครบครัน เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว หมู่คะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 4000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 257 ถนนเจริญนคร , ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-4760022 
3.โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่พักสุดหรู ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
33.โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่พักสุดหรู ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
33.โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (Shangri-La Hotel, Bangkok) โรงแรมระดับ 5 ดาวในกรุงเทพ แถวสาทร ที่พักขนาดใหญ่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ย่านใจกลางเมืองย่านธุรกิจ ใกล้รถไฟฟ้า bts ที่พักสุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต สปา ห้องพักสวยหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 6000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 89 ซอยวัดสวนพรู, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2367777 
34.เดอะ เพนินซูลา กรุงเทพฯ โรงแรมสุดหรูน่าพัก ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.เดอะ เพนินซูลา กรุงเทพฯ โรงแรมสุดหรูน่าพัก ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.เดอะ เพนินซูลา กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok) โรงแรมในกรุงเทพระดับ 5 ดาว อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ับห้องพักสวีทสุดหรูหรา พร้อมความสะดวกสบายครบครัน เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนโรงแรมบรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 7500++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 333 ถ.เจริญนคร คลองต้นไทร คลองสาน, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0202888 
35.จักรพงษ์วิลล่า ที่พักติดแม่น้ำ วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
35.จักรพงษ์วิลล่า (Chakrabongse Villas) ที่พักระดับ 5 ดาวในกรุงเทพ แนวบูติสุดหรูหรา น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย บรรยากาศดี ร่มรื่นย์ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมการบริการที่ดีเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 9500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 396 ถนนมหาราช ท่าเตียน, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-622-1617, 089-810-0498 
 36.โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ที่พักสุดหรู รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 36.โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ที่พักสุดหรู รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 36.โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล (Mandarin Oriental Hotel) ที่พักระดับ 5 ดาวในกรุงเทพสุดหรูหราน่าพักที่สุดอีกแห่งกับโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองไทย และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่พักและห้องพักสวีทฮโซหรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน และการบริการที่ดีเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 12000++าท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ เลขที่ 48 ซอยบูรพา ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก , ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6599000 
37.โรงแรม เดอะ สยาม ที่พักสุดเรียบหรูติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
37.โรงแรม เดอะ สยาม ที่พักสุดเรียบหรูติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
37.โรงแรม เดอะ สยาม (The Siam Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาวในกรงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับห้องพักสุดเรียบหรูดูด สะดวกสบาย เป็ส่วนตัว น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มองเห็นวิวทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยาสวยงาม โรงแรมพร้อมความสะดวกสบายครบครัน และการบริการที่ดีเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 17000++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนขาว, วชิรพยาบาล, ดุสิต, ริมแม่น้ำกรุงเทพ, จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-206699
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

และสำหรับรายชื่อโรงแรมในกรุงเทพที่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกวันนี้ ก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อทุกๆท่านที่กำลังวางแผน มองหาโรงแรมดีๆ วิวสวยๆในกรุงเทพอยู่ไม่มากกน้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่ทางเดี๊ยนนำมาเสนอไป มีข้อผิดพลาด อักขระ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง ประการใด เดี๊ยนเอง ต้องขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ 

ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาเข้ามาดูบล็อกกากๆของเดี๊ยนค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น  
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
 
วิวสวยเริ่ดกับโรงแรมในกรุงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีงามลั๊นลา น่าไปนอนพักเว่อร์ค่ะ วิวสวยเริ่ดกับโรงแรมในกรุงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีงามลั๊นลา น่าไปนอนพักเว่อร์ค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 06:45:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.