นอนชิวๆ 25 ที่พักหาดจอมเทียน ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ แต่พักนานๆ มาให้เลือกพักกันค่ะ

ขอแนะนำโรงแรม ที่พักแถวหาดจอมเทียน ราคาถูก หลักร้อย ห้องพักรายวัน ติดทะเล กล้ชายหาด มาให้เลือกพักค่ะ
ขอสวัสดี แอนด์ สวีดั๊ดคุณผู้อ่านชาวเน็ต ทั้งเพื่อนๆพี่ๆน้องผองชาวไทยทุกๆท่าน ที่กลังปิดหน้าจอมือถือ สไลด์ป้ดๆ หาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลกันนอลกอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์ มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเอ้เล้ เฮฮาลั๊นลาทักทาย ท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วซั่ว เรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ ให้ท่านได้อ่านกันแบบงงๆกันอีกครั้งนะค่ะ...สำหรับเนื้อหาบล็อกในวันนี้ เดี๊ยนอยากจะขอเอาใจ คนรักทะเลอ่าวไทย ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก เลยอยากพาท่านไปนอนพักันที่ หาดจอมเทียน กันค่ะ

หาดจอมเทียน เป็นอีกหนึ่งชายหาดและเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศยอดนิยมอีกแห่งในเมืองไทย ที่งามวิไลเริ่ดสะแมนแตน ตั้งอยู่ในอำเภอบางละมุง เมืองพัทยา ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชารั่งมังข้าก็อยากมานอนลั๊นลาได้มาเดินิมพลี ให้รื่นรมย์ฤดีที่ท้องทะเลสีฟ้าครามสดใสแห่งนี้สักครั้งสักครา ให้ชื่นฉ่ำอุราไปถือทรวงใน ด้วยเป็นชายหาดที่มีเม็ดทรายสีขาว โค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ เปล่งแสงอำพรรณ สวยงามดั่งห้วงพระจันทร์ ดุจสวรรค์อร่ามจับตา และมีร้านขายส้มตำปูม้าอร่อยแซ่บเว่อร์อยู่หลายแห่งเลยค่ะ  

หากใครที่กำลังจะแวะมาเที่ยวลันลาเมืองพัทยา อยากจะหาที่พักราคาถูก บรรยากาศดี วิวสวยๆ แวะมานอนค้างที่หาดจอมเทียนสักคืน สองคืนก็ไม่เลวเลยนะค่ะ เพราะที่นี้ก็มีโรงแรม ที่พักอยู่ติดทะเล ใกล้ชายหาดจอมเทียน อยู่หลากหลายแห่งค่ะ อีกอยางไม่ต้องไปจอแจแออัดอยู่ในเมืองพัทยาค่ะ มานอนพักลั๊นลาที่ชายหาดจอมเทียดีกว่าเยอะเลค่ะ แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย และร้านอาหารติดริมทะเล ตั้งแต่ราคาหลักสิบ ยัน ราคาหลักหมื่น ให้ตื่นตาตื่นใจ แวะไปเลือกทาน ให้เบิกบานฤทัยกันค๊า

ในช่วงวันหยุดสัปดาห์ที่ใกล้จะถึงนี้นะค่ะ หากใครที่อยากจะพาคู่รักไปนอนพักินน้ำทะเ สรวญเสเฮฮา ลั๊นลาจูงมือกันเดินลัดเลาะ กัดเซแทะหิน กินหอย กินปู ก็ลองแวะมาเที่ยวชายหาดจอมเทียนดูสักครั้ง เดี๊ยนรับรองว่า ท่านจะประทับจิตติดตรึงตาและตราตรึงใจ ได้ของฝากเป็นอาหารทะเลอร่อยๆกลับไปอย่างแน่นอนค่ะ..และหากท่านใดที่กำลังวางแผนอยากจะมานอนพักค้างที่หาดจอมเทียนแห่งนี้ อยากจะหาโรงแรม ที่พักหาดจอมเทียน ราคาถูกๆ ประหยัด ไม่แพงมากนัก วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาเอาใจ มาแนะนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักแถวหาดจอมเทียน อยู่ใกล้ทะเล เลียบชายหาด ราคาถูก แบบหลักร้อย เพื่อเอาใจคนงบน้อย ให้ได้เลือกพักกันค่ะ ซึ่งที่พักแต่ละแห่งแถวหาดจอมเทียน ก็มีตั้งแต่ หอพัก ห้องเช่ารายวัน คอนโดให้เช่า เกสต์เฮ้าส์ บังกะโล ไปจนถึงโรงแรมไฮโซ หรูหรา รีสอร์ท ราคาแพงหลักหมื่น หลักแสน ให้เลือกค่ะ แต่สำหรับใครที่มีงบน้อยๆ หรืองบจำกัด อยากจะจองโรงแรมราคาถูก หลักร้อย ไม่แพง แต่ได้พักนาน ก็มีให้เลือกพักหลายแห่ง เหมาะสำหรับทั้งคู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะค่ะ ยังไงลองไปเลือกและประกอบการตัดสินใจนะค่ะ ผิดถูกยังไง ดิฉันเองก็ต้องขออภัยด้วยค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำ โรงแรมและที่พักหาดจอมเทียน น่าพัก ราคาถูกเว่อร์ หลักร้อย แบบหอพัก ห้องเช่ารายวัน เกสต์เฮ้าส์ ราคาประหยัด เอาใจคนงบน้อยๆ ที่พักติดทะเล ใกล้ถนนเลียบชายหาด มาให้ท่านได้เลือกพักกันดังนี้ค่ะ
1.ดับเบิลยู 1 เอ จอมเทียน ที่พักใกล้ทะเล ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.ดับเบิลยู 1 เอ จอมเทียน (W1A Jomtien) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักแถวหาดจอมเทียน ราคาถูกอีกแห่ง อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด ตกแต่งแนวๆเก๋ๆ สวยงาม โรงแรมที่พักแนวๆเกสต์เฮ้าส์ ขนาดเล็ก ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 356/82 ซอยบุณย์กัญจนา,หาดจอมเทียน,.บางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 097-1751450 
2.ไทย รอยัล เมจิก โฮเทล ที่พักแถวจอมเทียน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ไทย รอยัล เมจิก โฮเทล ที่พักแถวจอมเทียน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ไทย รอยัล เมจิก โฮเทล (Thai Royal Magic Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักแถวหาดจอมเทียน ราคาถูก หลักร้อย น่าพักอีกแห่ง โรงแรมแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาประหยัด ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 4/20 วัดบุญกาญจนา, ซอย 4 (Me La Aor ตลาด) จ. ชลบุรี, หาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 080-242-6782 
3.โรงแรมซี บาย ซิง ที่พักแถวหาดจอมเทียนราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมซี บาย ซิง ที่พักแถวหาดจอมเทียนราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมซี บาย ซิง (Z by Zing Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแถวหาดจอมเทียนราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพง เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 279/278-279 หมู่ 2 สมประสงค์ พลาซ่า หาดจอมเทียน หนองปรือ, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-233002 
4.ดูโอ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน โรงแรมแถวจอมเทียน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ดูโอ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน โรงแรมแถวจอมเทียน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ดูโอ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน (Duo Residence Jomtien) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่ารายวันอยู่แถวจอมเทียน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 560++บาท ที่พักมีที่จอดรถสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 350/79 หมู่12 ถนนจอมเทียน สาย2 ตำบลหนองปรือ, หาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-231265 
5.โรงแรมไฟว์ บีช เฮาส์ ที่พักติดทะเล ใกล้หาดจอมเทียน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรมไฟว์ บีช เฮาส์ ที่พักติดทะเล ใกล้หาดจอมเทียน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรมไฟว์ บีช เฮาส์ (5ive Beach House Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว ติดทะเล อยู่ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน ราคาถูก ประหยัด ห้องพักตกแต่งสวยงาม มองเห็นทะเล น่าพักอีกแห่ง ราคาเริ่มต้นคืนละ 580++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 79/88 ม.1 ต.นาจอมเทียน หาดจอมเทียน สัตหีบ, หาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-236271 
6.อะเวนิว บีช โฮเต็ล ที่พักแถวจอมเทียน ติดเลียบชายหาด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.อะเวนิว บีช โฮเต็ล (Avenue Beach Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแถวหาดจอมเทียน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ใกล้ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน ห้องพักมีระเบียง มองเห็นทะเล ราคาเริ่มต้นคืนละ 605 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 334/110 หมู่ 12 ต.หนองปรือ บางละมุง, หาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-757138 
7.บลู เฮาส์ บีช ที่พักติดถนนลียบชายหาด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.บลู เฮาส์ บีช ที่พักติดถนนลียบชายหาด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.บลู เฮาส์ บีช (Blue House Beach) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาถูก แถวหาดจอมเทียน ติดเลียบชายหาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 125/8-9 หมู่ 12 ถ. หาดจอมเทียน ต. หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-232625 
8.สเตฟาน เกสต์เฮาส์  ที่พักราคาถูก ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.สเตฟาน เกสต์เฮาส์ (Stefans Guesthouse) ที่พักระดับ 1 ดาว แนวหอพัก เกสต์เฮ้าส์ ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย อยู่ใกล้ทะเล ห้องพักมีระเบียง ราคาเริ่มต้นคืนละ 710 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75/63-65 หมู่ที่ 12 ถนนชายหาดจอมเทียน ฃอย4 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 063-2318275 
9.ดาราทะเล จอมเทียน ที่พักราคาถูก  ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.ดาราทะเล จอมเทียน ที่พักราคาถูก  ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.ดาราทะเล จอมเทียน (Daratalay Jomtien) ที่พักระดับ 2 ดาว แถวหาดจอมเทียน ใกล้ทะเล เลียชายหาด ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 730 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 334/130-131 ม.12 ถ.เลียบชายหาดจอมเทียน ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 033-099614 
10.ไลท์เฮาส์ เรสซิเดนซ์ ที่แถวหาดจอมเทียน มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ไลท์เฮาส์ เรสซิเดนซ์ ที่แถวหาดจอมเทียน มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ไลท์เฮาส์ เรสซิเดนซ์ (Lighthouse Residence) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแถวหาดจอมเทียน ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล ชายหาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 740 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 356/92 ซอยวัดบุญกาญจนา, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 092-2597000 
11.โลตัสแลนด์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โลตัสแลนด์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โลตัสแลนด์ รีสอร์ท (Lotusland Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวหาดจอมเทียน น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ใกล้ทะเลและชายหาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 409/49-50 หมู่12 ซอยหาดจอมเทียน16, หาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 089-4773051
12.บายดี แอด จอมเทียน โฮเต็ล ที่พักใกล้ชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.บายดี แอด จอมเทียน โฮเต็ล ที่พักใกล้ชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.บายดี แอด จอมเทียน โฮเต็ล (By Dee@Jomtien Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ใกล้ทะเล ใกล้หาดจอมเทียน น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 152/42 ซอยจอมเทียน 1 หาดจอมเทียน พัทยา, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 092-7404466 
13.ซันไชน์ เกสต์เฮาส์ ที่พักจอมเทียน ราคาถูก ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ซันไชน์ เกสต์เฮาส์ ที่พักจอมเทียน ราคาถูก ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ซันไชน์ เกสต์เฮาส์ (Sunshine Guest House) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักใกล้ทะเล ชายหาดจอมเทียน ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง ห้องพักกว้างขวาง มีระเบียง มองเห็นทะเล เดินไปชายหาดได้ไม่ไกล ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 144/28 จอมเทียน ซอย4 หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 083-5955968
14.โรงแรมอาร์ คอน เรสท์ซี จอมเทียน ที่พักใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
14.โรงแรมอาร์ คอน เรสท์ซี จอมเทียน ที่พักใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
14.โรงแรมอาร์ คอน เรสท์ซี จอมเทียน (R-Con Rest Sea Jomtien Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้ทะเล ชายหาดจอมเทียน ห้องพักราคาถูก ประหยัด ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนตกแต่งน่าพัก พร้อมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้นคืนละ 820 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 249/92 หมู่12 ต.หนองปรือ หาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-231949 
15.เซนรูม จอมเทียน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เซนรูม จอมเทียน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เซนรูม จอมเทียน (ZEN Rooms Jomtien) 14 โรงแรมระดับ 2 ดาวแถวหาดจอมเทียน ห้องนอนน่าพัก ราคาถูกประหยัด ที่พักมีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ I-Talay Resort, 30/2 Moo 12, Jomtien 14, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 02-1054354 
16.แกรนด์ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน ห้องพักมองเห็นวิวทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.แกรนด์ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน ห้องพักมองเห็นวิวทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.แกรนด์ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน (Grand Residence Jomtien) โรงแรมระดับ 3 ดาว สไตล์คอนโด หอพักให้เช่ารายวัน ห้องพักกว้างขวาง ราคาถูก ประหยัด ใกล้ทะเล ชายหาดจอมเทียน ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 44/210 หมู่ 12, หาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-059578 
17.เยียซู เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ แอนด์ เบด จอมเทียน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.เยียซู เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ แอนด์ เบด จอมเทียน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.เยียซู เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ แอนด์ เบด (Yiasu Serviced Apartments and Bed and Breakfast) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักเล็กติดถนนเลียบชายหาด ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 890 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 118 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 087-6028231
18.เมอร์เมดส์ บีช รีสอร์ท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.เมอร์เมดส์ บีช รีสอร์ท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.เมอร์เมดส์ บีช รีสอร์ท (Mermaid's Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวหาดจอมเทียน มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 890 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75/101-102 ม.12 ถ.เลียบหาดจอมเทียน ซ.7 ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-232210 
19.ซัน สกาย รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.ซัน สกาย รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.ซัน สกาย รีสอร์ท (Sun Sky Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวแถวหาดจอมเทียน ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ ที่พักแนวคอนโดให้เช่า ห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบหรูดูดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 344/74 ม.12 ซ.จอมเทียน 9 ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-232160 
20.โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา ที่พักมีสระว่ายน้ำ ติดเลียบหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา ที่พักมีสระว่ายน้ำ ติดเลียบหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา (Sarita Chalet and Spa Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาดจอมเทียน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง ราคาเริ่มต้นคืนละ 920 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 279/373 ถ.หาดนาจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-233952 
21.อิเลฟเวน แอท จอมเทียน รีสอร์ต ที่พักราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.อิเลฟเวน แอท จอมเทียน รีสอร์ต ที่พักราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.อิเลฟเวน แอท จอมเทียน รีสอร์ต (Eleven@Jomtien Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพัก มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องมีระเบียง มองเห็นวิวทะเล ที่พักแถวจอมเทียน ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 920 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 350/39 หาดจอมเทียนซอย 11, พัทยา, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-231741
22.เปลนดิด รีสอร์ท แอด จอมเทียน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.เปลนดิด รีสอร์ท แอด จอมเทียน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.สเปลนดิด รีสอร์ท แอด จอมเทียน (Splendid Resort @ Jomtien) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องพักราคาประหยัด พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75/216 หมู่ 12, หาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-756534 
23.แอตแลนติส คอนโด รีสอร์ต ที่พักย่านจอมเทียน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.แอตแลนติส คอนโด รีสอร์ต ที่พักย่านจอมเทียน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.แอตแลนติส คอนโด รีสอร์ต พัทยา บาย ณัทรินทร์ (Atlantis Condo Resort Pattaya by Natnarin) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแถวจอมเทียน แนวคอนโด ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 970++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ตึก C ถนน จอทเทียนสาย 2 ตำบล หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร---- 
อินน์ เรสซิเดนซ์ เซอร์วิส สวีท ที่พักแถวจอมเทียน ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.อินน์ เรสซิเดนซ์ เซอร์วิส สวีท ที่พักแถวจอมเทียน ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.อินน์ เรสซิเดนซ์ เซอร์วิส สวีท (Inn Residence Serviced Suites) โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้ทะเล ใกล้หาดจอมเทียน บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมอาารเช้า สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 970++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 279/310 หมู่12 ถนนหาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-233351 
25.ซีไซด์ จอมเทียน บีช ที่พักติดถนนเลียบชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.ซีไซด์ จอมเทียน บีช ที่พักติดถนนเลียบชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.ซีไซด์ จอมเทียน บีช (Seaside Jomtien Beach) โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดทะเล อยู่ติดถนนเลียบชายหาดจอมเทียน โรงแรมสุดหรู มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด ห้องนอนตกแต่งน่าพัก มองเห็นทะเลวิวสวยๆ บรรยากาศดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 990 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 309/47-49 หมู่12 ถ.เลียบชายหาดจอมเทียน ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 086 -1080303
-------------------------------------------------------------------------------
2.รงแรมและที่พักแถวหาดจอมเทียน แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คอนโดให้เช่าพักรายวัน ติดริมชายหาด มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยๆ บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ มีดังนี้ค่ะ
2.1.คพี ซีวิว จอมเทียน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.เคพี ซีวิว จอมเทียน (KP Seaview Jomtien)โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดทะเล ใกล้ชายหาดจอมเทียน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1030++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 122 หมู่ 1 สัตหีบ, หาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 086-8343333 
2.2.พาราไดซ์ การ์เดน รีสอร์ต มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.พาราไดซ์ การ์เดน รีสอร์ต (Paradise Garden Resort)โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาถูก ประหยัด ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2 ซอย ชัยพฤกษ์ 2 สุขุมวิท- พัทยา 91, หาดจอมเทียน, พัทยา, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 062-5629219 
2.3.ปาร์คเลยอพาร์ตเมนต์ ที่พักแถวหาดจอมเทียน มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.3.ปาร์คเลยอพาร์ตเมนต์ บาย พัทยาแคปิตอลพรอพเพอร์ตี้ (Park Lane Apartment By Pattaya Capital Property) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาถูก ที่พักแถวหาดจอมเทียน แนวหอพัก คอนโดให้เช่ารายวัน ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 62/246 Moo 12 Soi Watboon, หาดจอมเทียน,อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร--- 
2.4.โรงแรมดี ลีฟวิง พัทยา แอท จอมเทียน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.โรงแรมดี ลีฟวิง พัทยา แอท จอมเทียน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.โรงแรมดี ลีฟวิง พัทยา แอท จอมเทียน (D Living Hotel Pattaya @Jomtien) ที่พักระดับ 3 ดาวแถวหาดจอมเทียน ที่พักใกล้ทะเล แนวบ้านพัก บังกะโล มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1150++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 29/70 หมู่ 12, หาดจอมเทียน ซ.14, หนองปรือ, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-232131 
2.5.อวิลลา รีสอร์ต บ้านพักเป็นหลังๆแถวหาดจอมเทียน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.อวิลลา รีสอร์ต บ้านพักเป็นหลังๆแถวหาดจอมเทียน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.อวิลลา รีสอร์ต (Avila Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวหาดจอมเทียน ใกล้ทะเล แนวที่พักแบบบ้านพักเป็นหลังๆ นอนได้หลายคน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ บ้านพักตากอากาศราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1150 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 317/9 Moo 12 ,ซอย 10 วัดบุญกาญจนา, หาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-236423 
2.6.เดอะ แกลอรี่ จอมเทียน บีช พัทยา มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.เดอะ แกลอรี่ จอมเทียน บีช พัทยา มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.เดอะ แกลอรี่ จอมเทียน บีช พัทยา คอนโด บาย โดม (The Gallery Jomtien Beach Pattaya Condo by Dome) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวคอนโดให้เช่ารายวัน มีสระว่ายน้ำ ห้องพักสตูดิโอกว้างขวาง สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1180 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 514/35 ตึก บี ชั้น 4 จอมเทียน บีช, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร---- 
2.7.ซี เครสท์ บาย จอมเทียน ที่แนวๆเก๋ๆสวยงาม ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.ซี เครสท์ บาย จอมเทียน ที่แนวๆเก๋ๆสวยงาม ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.ซี เครสท์ บาย จอมเทียน (Sea Crest by Jomtien) โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง ที่พักแถวถนนเลียบชายหาดจอมเทียน ห้องพักตกแต่งแนวๆเก๋ๆ ชิคๆ ฮิปๆเซอร สวยงาม น่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1220 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 249/16-18 ซอยจอมเทียน 12 ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-195278 
2.8.เดอะ พาราไดซ์ เรสซิเดนซ์ คอนโด ที่พักมี Kitchen zone ลิ๊กดูที่พักค่ะ>
2.8.เดอะ พาราไดซ์ เรสซิเดนซ์ คอนโด ที่พักมี Kitchen zone ลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.เดอะ พาราไดซ์ เรสซิเดนซ์ คอนโด (The Paradise Residence Condo) โรงแรมระดับ 2 ดาวแถวหาดจอมเทียน ใกล้ทะเล ที่พักแนวคอนโดให้เช่รายวัน ราคาถูก มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องพักสตูดิโอ กว้างขวาง มีห้องครัวทำอาหาร สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1230 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 67 ซอย7 ถนนเรียบชายหาดจอมเทียน หมู่ 12 จอมเทียน ซอย 7 ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-231499 , 038-232471 
2.9.โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา ที่สุดหรู ราคาถูก วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา ที่สุดหรู ราคาถูก วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา (D Varee Jomtien Beach Pattaya Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา มีมาตรฐาน มีสระว่ายน้ำ โรงแรมติดถนนเลียบชายหาด ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี ห้องพักมีระเบียง มองเห็นวิวทะเลสวยๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1260 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 457 หมู่ที่ 12 ซอย 13-14 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-418999 
2.10.จอมเทียน การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.จอมเทียน การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.จอมเทียน การ์เดน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Jomtien Garden Hotel & Resort)โรงแรมระดับ 3 ดาวขนาดใหญ่ ใกล้ายหาดจอมเทียน มีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวความสะดวกสบาย ห้องพักมองเห็นวิวทะเลสวย พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1270 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 31/71 หมู่12 หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-756523 
2.11.เนอร์วานา บูติก สวีท โฮเต็ล ห้องพักพร้อมห้องครั คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.เนอร์วานา บูติก สวีท โฮเต็ล ห้องพักพร้อมห้องครั คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.เนอร์วานา บูติก สวีท โฮเต็ล (Nirvana Boutique Suites Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว มีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาดจอมเทียน ห้องพักแนวบูติคหรูหรา ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ ห้องพักมีห้องครัวขนาดเล็ก มีอ่างอาบน้ำ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75/187-190 หมู่12 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน, ซอยจอมเทียน 4, หนองปรือ, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-757010 
2.12.เดอะ นิว ยูโรสตาร์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ติดเลียบชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.เดอะ นิว ยูโรสตาร์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ติดเลียบชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.เดอะ นิว ยูโรสตาร์ โฮเต็ล แอนด์ สปา (The New Eurostar Hotel and Spa) โรงแรมระดับ 3 ดาวขนาดใหญ่ อยู่ติดทะเล ติดถนนเลียบชยหาดจอมเทียน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องพักมองเห็นวิวทะเลสวยๆ บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1390 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 405/26 ถนน จอมเทียน ซอย 1 หมู่ 12 หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โท 038-233333
2.13.โรงแรมเวลคัม จอมเทียน บีช ติดชายหาด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.โรงแรมเวลคัม จอมเทียน บีช ติดชายหาด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.โรงแรมเวลคัม จอมเทียน บีช (Welcome Jomtien Beach Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวขนาดใหญ่ ติดถนนเลียชายหาดจอมเทียน ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 427 หมู่ 12 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-231582 
2.14.ฟิฟธ์ จอมเทียน พัทยา ที่พักแถวหาดจอมเทียน วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.ฟิฟธ์ จอมเทียน พัทยา ที่พักแถวหาดจอมเทียน วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.ฟิฟธ์ จอมเทียน พัทยา (Fifth Jomtien Pattaya) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกบาย ที่พักใกล้ชายหาเดินไปได้ใกล้ๆ ห้องพักว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม น่าพัก เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75/316 หมู่ 12, หาดจอมเทียน ซอย 5, หนองปรือ, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-059522 
2.15.รอยัล ไทย พาวิลเลี่ยน จอมเทียน บูทิก รีสอร์ต คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.รอยัล ไทย พาวิลเลี่ยน จอมเทียน บูทิก รีสอร์ต คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.รอยัล ไทย พาวิลเลี่ยน จอมเทียน บูทิก รีสอร์ต (Royal Thai Pavilion Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา ราคาประหยัด ที่พักติดถนนเลียบชายหาดจอมเทียน ห้องพักมีระเบียง มองเห็นวิวทะเล สวยๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1580 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 246/91 หมู่ 12, ถนนหาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-232311 
2.16.เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ต จอมเทียน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ต จอมเทียน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ต จอมเทียน (Centra by Centara Maris Resort Jomtien)โรงแรมระดับ 3 ดาวขนาดใหญ่ หรูหรา มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมิ่อำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1560 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 98/2 หมู่ 1 นาจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-103333 
2.17.จอมเทียน บีช เพนท์เฮาส์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.จอมเทียน บีช เพนท์เฮาส์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.จอมเทียน บีช เพนท์เฮาส์ (Jomtien Beach Penthouses) โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้หาดจอมเทียน ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องนอนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนหาดจอมเทียนซอย 9, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 095-5190041 
2.18.ปัญจ์ชาเล บูทิค เรสซิเดนซ์ ห้องพักพร้อมห้องครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.18.ปัญจ์ชาเล บูทิค เรสซิเดนซ์ ห้องพักพร้อมห้องครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.18.ปัญจ์ชาเล บูทิค เรสซิเดนซ์ (Panchalae Boutique Residences) โรงแรมระดับ 3 ดาว แถวหาดจอมเทียน ใกล้ทะเล บรรยากาศดี ที่พักมีห้องครัว มีสระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่ต้นคืนละ 1600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก พักได้ 4 ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 46 ถ.เลียบหาดจอมเทียน ระหว่างซอย 8-9 ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-756543 
2.19.จอมเทียน บีช เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.จอมเทียน บีช เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.จอมเทียน บีช เรสซิเดนซ์ (Jomtien Beach Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวคอนโดให้เช่ารายวัน บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง มีห้องครัว เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1650 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 344/16 หมู่ 12 ถนนหาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-757439
2.20.เนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศติดหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.20.เนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศติดหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.20.เนเชอรัล ปาร์ค รีสอร์ท (Natural Park Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวย่านหาดจอมเทียน ติดถนนเลียบชายหาด ติดทะเล ที่พักแนวบ้านพักบังกะโล มีสระว่ายน้ำ ห้องตกแต่งสวยงาม น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1770 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 412 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-231561 
2.21.จอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.21.จอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.21.จอมเทียน ปาล์ม บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Jomtien Palm Beach Hotel And Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ ติดถนนเลียชายหาดจอมเทียน ที่พักมีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 408 หมู่ 12, หาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-231350
2.22.โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ ที่พักติดเลียบชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.22.โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ ที่พักติดเลียบชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.22.โรงแรมแกรนด์ จอมเทียน พาเลซ (Grand Jomtien Palace Hotel)โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1840 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 356 หมู่ 12 ถ.หาดเทียน ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-059514 
2.23.วิลลาทองบุรา ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.23.วิลลาทองบุรา ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.23.วิลลาทองบุรา (Villa Thongbura) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนววิลล่า มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 221/100 หมู่ 12 ซอย เทพประสิทธิ์ 17 ถนนเทพประสิทธิ์ หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-303770 

2.24.คอสตา วิลเลจ ไพรเวท พูล วิลลา พัทยา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
2.24.คอสตา วิลเลจ ไพรเวท พูล วิลลา พัทยา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
2.24.คอสตา วิลเลจ ไพรเวท พูล วิลลา พัทยา (Costa Village Pool Villa Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแบบบ้านพัก วิลล่าสุดหรู ตกแต่งสไตล์ท้องทะเล สีฟ้าขาว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย น่าพัก เหมาะสำหรับครอครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1920 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 344/81 จอมเทียนซอย 9, เลียบชายหาด, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-231555 
2.25.วีไอพี วิลล่า อิน พัทยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาค่ะ>>
2.25.วีไอพี วิลล่า อิน พัทยา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาค่ะ>>
2.25.วีไอพี วิลล่า อิน พัทยา (VIP Villas In Pattaya) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักสุดหรูหรา แนววิลล่า บ้านพักตกอากาศ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบายครบครัน เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 380/55 ม.12 ถ.จอมเทียนสาย 2 ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 033-005925 
2.26.ซีตัส บีชฟรอนต์ พัทยา คอนโด ติดชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.26.ซีตัส บีชฟรอนต์ พัทยา คอนโด ติดชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.26.ซีตัส บีชฟรอนต์ พัทยา คอนโด (Cetus Beachfront Pattaya Condo) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ อยู่ติดทะเล ติดชายหาดจอมเทียน บรรยากาศดีวิวสวยๆ น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2930 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ซีตัส บีชฟร้อน พัทยา คอนโด 251/422 ห้อง2803 หมู่12 หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 080-9944999 
2.27.วิว ทะเล พูล วิลลา บ้านพักตากอากาศเป็นหลัง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.27.วิว ทะเล พูล วิลลา (View Talay Pool Villas) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 404/66 หมู่ 12, ถนนทัพพระยา,อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-756640 
2.28.ชิค ชิลล์ แอท เอราวาณา ที่พักบรรยากาศดี รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>2.28.ชิค ชิลล์ แอท เอราวาณา ที่พักบรรยากาศดี รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.28.ชิค ชิลล์ แอท เอราวาณา พูล วิลลา พัทยา (Chicchill @ Eravana, Pool Villa Pattaya) โรงแรมระดับ 4 ดาว รีสอร์ท ที่พักสุดหรูบรรยากาศดี แถวหาดจอมเทียน ท่ามกลางธรรมชาติ แนววิลล่า มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 4580 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 130/1 หมู่ 12 ถ. ชัยพฤกษ์, หาดจอมเทียน, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 088-5555543 
2.29.Vip Villas Pattaya Hollywood รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.29.Vip Villas Pattaya Hollywood บ้านพัก 4 ห้องพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.29.Vip Villas Pattaya Hollywood Jomtien Beach โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักสุดหรูหรา แนววิลลา มีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบหรูดูดี  มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนส สปา พร้อมสิ่ความสะดวกบายครบครั ราคาเริ่มต้นคืนละ 5960++ บาท วิลลาแบบ 4 ห้องนอน คะแนนรีวิวที่ดีเยี่ยม พร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 384/182 หมู่ 12 ถนนจอมเทียน เทพประสิทธิ์ 9, หาดจอมเทียน, พัทยา, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 033-005925 
2.30.ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า บ้านพัก 4 ห้องพร้อมสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.30.ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า บ้านพัก 4 ห้องพร้อมสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.30.ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า (Tropicana Pool Villa) โรงแรมระดับ 4 ดาว แนววิลล่า บ้านพัก 4 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 6590 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม พักได้ 8 ท่านเหมาะสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Pick Up location 384/234 หมู่,12, ถนนจอมเทียน, ตำบลหนองปรีอใหญ่,หาดจอมเทียน, พัทยา, อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 099-1129244 
 
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับรายชื่อโรงแรมและที่พักแถวหาดจอมเทียน ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ เดี๊ยนเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะ คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนมองหาโรงแรมแถวหาดจอมเทียนอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าวที่เดี๊ยนได้นำเสนอไป มีข้อผิดพลาด อักขระตกหล่น หรือชื่อ ที่อยู่ ไม่ถูกต้องประการใด เดี๊ยนเองก็ต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่า เข้ามาสอดส่องดูเว็ปบล็อกแนวๆกากๆของดิฉันค่ะ หวังว่าจะติดตามกันในบล็อกถัดไปนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
 
นอนชิวๆ 25 ที่พักหาดจอมเทียน ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ แต่พักนานๆ มาให้เลือกพักกันค่ะ นอนชิวๆ 25 ที่พักหาดจอมเทียน ราคาถูก หลักร้อย เอาใจคนงบน้อยๆ แต่พักนานๆ มาให้เลือกพักกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:21:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.