เริ่ดสุดๆ 35 โรงแรมที่พักแม่ริม วิวสวยๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ น่าพัก รีวิวที่พักดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ


ขอแนะนำเน้อเจ้า โรงแรมที่พักในอำเภอแม่ริม วิวสวยๆ ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน บ้านพัก รีสอร์ท บังกะโล น่าพัก สะดวกสบาย ท่ามกลางป่า
ขอสวัสดี แอนด์ สวีดัดท่านผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่ง นั่งงวยงงหาข้อมูลที่พัก ที่เที่ยวตะแล๊ดแต๊ดออนแอร์ กันอยู่ ณ ตอนนี้นะค่ะ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาทายทัก และทักทายต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อก แนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยมี รูปสีไม่ชะลูดตาม ตามประสาคนบ้าเที่ยว บ้าเขียน นึกอะไรได้ก็เขียนไปตามประสาคุณนายเว่อร์ค๊า... สำหรับบล็อกในวันนี้ เดี๊ยนขอมาเขียนแนะนำที่พักต่อจากบล็อกก่อนหน้าที่ ซึ่งได้แนะนำที่พักที่ดอยม่อนแจ่มไปก่อนนี้ตามเว็ปลิงค์ (http://goo.gl/Ipbl7c) แต่ก็รู้สึกว่ายังขาดที่พักท่ามกลางธรรมชาติอีกแห่งที่อยู่ไม่ไกลเมืองเชียงใหม่นัก นั้นก็คือ ที่พักในอำเภอแม่ริมคะ วันนี้เลิกงานเสร็จ เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำโรงแรมในอำเภอแม่ริมให้ทุกท่านที่กำลังจะมองหาที่พักบรรยากาศดี ท่ามกลางหุบเขาลำเนาไพร ธรรมชาติที่งดงามอร่ามตา มีป่าไม้อันกว้างใหญ่ไพศาล สุดขอบจักรวาล เว่อร์วังอลังการตระง่านตา มีภูผา หน้าไม้ สายน้ำตก ทั้งหุบเขาเหลาดอยสีเขียวขจี  เมื่อดูแล้วก็ช่างรื่นรมฤดียิ่งนัก..

โดยเฉพาะในช่วงต้นฤดูฝนเดือนพฤษภาคมเช่นนี้นะค่ะ  เหมาะเป็นอย่างยิ่งค่ะ ที่จะต้องมาพักผ่อนตากอากาศรับไอละอองของน้ำฝน ที่กระจัดจายฟูฟ่องละอ่องฟิ้ว มีลมพัดลิ้ว ดูหวิวหวิว เห็นวิวสายหมอก ออกมาเย้าหยอกโต้คลื่นลม ดูช่างสวยสมและสุขอุรา นอจากนี้ยังมีดอกไม้เมืองหนาว สีขาวแพรวพราวอร่ามตา ดุจมหานครธานีศรีบุปผาสวรรค์ ดั่งหยาดน้ำผึ้งจากพระจันทร์ ที่ลดหลั่นลงมาจากท้องฟากฟ้า โปรยปรายลงสู่ท้องธารธารา หมู่มัจฉาก็แหวกว่าย จนอยากจะไปเอนกายรับบรรยากาศ เพื่อซึมซ่าบความเย็นซ่า จนต้องออกมาเต้นเป็นจังหว่ะ ช่ะช่ะช่า พร้อม จิบน้ำชาเย็นๆ เห็นแล้วช่างสนุก เพื่อปลดเปลื้องความทุกข์ ออกไปจากคุกหัวใจเอย

ในช่วงฤดูฝนแบบนี้ เดี๊ยนเคยไปพักที่อำเภอแม่ริมมาเมื่อหลายปีก่อนได้กระมังค่ะ ต้องขอบอกว่าบรรยากาศที่แม่ริมในช่วงฤดูนี้ฝนแบบนี้ ก็สวยเริ่ดสะแม๊นแต๊นสุดๆเลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะเป็นฤดูที่มีใครๆไม่ค่อยจะพึงปราถนามากนัก เพราะอาจจะสู่ช่วงฤดูหนาวไม่ได้ แต่เดี๊ยนอยากบอกว่า มาพักช่วงฤดูนี้ เนี่ยแหละคะ เหมาะที่สุด เพราะจะได้เห็นความงดงามของผืนป่าทางภาคเหนือ ที่งดงามเหลือเฟือยิ่งนัก แถมไม่ต้องไปพะว้าพะวง แย่งกันกินแย่งกันเที่ยว เหมือนช่วงหน้าหนาวด้วยค่ะ แถมราคาห้องพักก็แสนจะถูก มีโปรโมชั่นลั้นลา ออกมาจ๊ะจ๋าคนที่อยากจะไปพักมากมาย แถมได้กระจายรายได้สู่ท้องถิ่นด้วยค่ะ...นอกจากนี้แล้ว ในอำเภอแม่ริม ยังมีสถานทีท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และสถานที่ดึงดูดใจให้ใครๆหลายคนไปเยือนมากมาย อาทิ ดอยม่อนแจ่ม ปางช้างแม่สา สวนพฤษศาสตร์สิริกิติ์ พระตำหนักดาราภิรมย์  น้ำตกแม่สา และอื่นๆอีกมากมาย บลาๆๆ

ด้วยกระแสการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมาก ทำให้ที่อำเภอแม่ริมในทุกวันนี้ มีโรงแรมที่พักเปิดให้บริการต้อนรับนักท่องเที่ยวไปนองพักค้างคืน ซึมซ่าบบรยากาศดีกันหลากหลายแห่ง  ด้วยอำเภอแม่ริมเป็นอำเภอที่อยู่ใกล้เมืองเชียงใหม่ นั่งรถไปหายใจอึกเดียวก็ถึงแล้วค่ะ แถมโรงแรมที่พักก็อยู่ท่ามกลางป่าเขา ใกล้ชิดธรรมชาติ มีความเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ทำให้ใครๆที่มาเที่ยวเชียงใหม่ หากเป็นคนไม่ชอบการพักอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ก็ปลีกวิเวกออกพักที่แม่ริมได้ค่ะ.....

สำหรับโรงแรมที่พักในอำเภอแม่ริม ก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่ที่พัก ราคาถูกๆ หลักร้อย ทั้งแบบบ้านพักส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ หรือแบบโฮมสเตย์ จุดกางเต็นท์ที่เปิดให้บริการ ไปจนถึงโรงแรมที่พักหรูหราระดับ 4-5 ดาว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพัก เดินทางได้สะดวก เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะ ก็มีให้เลือกค่ะ
 *ราคาที่พักดังกล่าวเป็นราคาช่วง Low Season ค่ะ ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ*

วันนี้ดิฉันเลยขอมา แนะนำรายชื่อโรงแรม รีสอร์ท ที่พักในแม่ริม เอาใจคนรักธรรมชาติ ชอบบรรยากาศดีๆ กลางป่า บนดอยวิวสวยๆสุดๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ให้ท่านได้เลือกกันมีดังนี้ค่ะ

1.รวมที่พักแม่ริม วิวสวยๆ น่าพัก ท่ามกลางป่าธรรมชาติสวยงาม เฉพาะคะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม 
1.1.โรงแรม ฟลอรา ฮิลล์ โป่งแยง รีสอร์ท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
1.1.โรงแรม ฟลอรา ฮิลล์ โป่งแยง รีสอร์ท (Flora Hill Pongyang Resort)พักระดับ 2 ดาว โรงแรมบนเนินเขา ท่ามกลางธรรมชาติ วิวทิวทัศน์สวยงาม ที่พักอากาศดีๆในแม่ริม แนะนำค่ะ ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 580++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 249 หมู่ 2 โป่งแยง, อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 099-6506045
1.2.อยู่ดิน กินดี ฟาร์มสเตย์ ที่พักในแม่ริม น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.อยู่ดิน กินดี ฟาร์มสเตย์ ที่พักในแม่ริม น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.อยู่ดิน กินดี ฟาร์มสเตย์ (Youdin Kindee Farmstay) โรงแรมระดับ 2.5 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งที่แม่ริม วิวสวยๆ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ที่พักมองเห็นวิวทุ่งนาสวยงาม แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 590++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 83 ซอยแม่ใน 1 ตำบลแม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่เบอร์โทร 091-4798687 


1.3.โรงแรม ฮัก บูติก โฮเต็ล ที่พักวิวสวยๆ  รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.โรงแรม ฮัก บูติก โฮเต็ล ที่พักวิวสวยๆ  รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.โรงแรม ฮัก บูติก โฮเต็ล (Haak Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในอำเภอแม่ริม บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด สะดวก เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 110/2 ม.2 ถ. เชียงใหม่ - ฝาง ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 084-4491626
1.4.เฟื่องฟ้า ริเวอร์ไซด์ การ์เด้นส์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.เฟื่องฟ้า ริเวอร์ไซด์ การ์เด้นส์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.เฟื่องฟ้า ริเวอร์ไซด์ การ์เด้นส์ รีสอร์ท (Fuengfah Riverside Gardens Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาประหยัด ที่พักแนวรีสอร์ท บรรยากาศดี ห้องพักมีระเบียง ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 820++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 81/2 หมู่ 4, เมืองแก้วอำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-379823
1.5.เนทูร่า แม่ริม รีสอร์ท บังกะโล ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.5.เนทูร่า แม่ริม รีสอร์ท บังกะโล ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.5.เนทูร่า แม่ริม รีสอร์ท (Natura Maerim Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักในอำเภอแม่ริม บรรยากาศดี สดชื่น ร่มรืนย์ แนวที่พักแบบบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 850++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 260 หมู่ 3, ตำบลห้วยทราย, อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 091-8570642
https://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/Hotels-pai-near-river.html
1.6.พาราไดซ์ การ์เดนม่ริม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

1.6.พาราไดซ์ การ์เดน (Paradise Garden) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 98 Moo 4 Kuamung, Sansai, Chiang Mai, อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร--
1.7.บ้าน 88 เชียงใหม่ ที่พักติดลำธารในแม่ริม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.7.บ้าน 88 เชียงใหม่ (Baan 88 Chiang Mai) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พัก รีสอร์ทในแม่ริม อยู่ติดริมแม่น้ำลำธาร อากาศดี บรรยากาศน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 950++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 88 หมู่ 9 ต.ดอนแก้ว, อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 097-0478885
1.8.โรงแรม ภูโอบฟ้า รีสอร์ท ที่พักวิวสวยๆในแม่ริม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.8.ภูโอบฟ้า รีสอร์ท (Phuoobfa Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งที่แม่ริม วิวสวยๆ บรรกาศดี มองเห็นวิวทิวทัศน์ ภูเขาสวยงาม แนวที่พักแบบบ้านพักตากอากาศส่วนตัวเป็นหลังๆ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 930++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 210 ต.โป่งแยงใน อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 084-7832231
1.9.คันทริ รีทรีท รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.9.คันทริ รีทรีท รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
 1.9.โรงแรม คันทริ รีทรีท รีสอร์ท (Country Retreat ) ที่พักระดับ  3 ดาว โรงแรม รีสอร์ท น่าพักท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นทุ่งนา วิวสวยๆ บ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 274 ม. 3 ต. ห้วยทราย แม่ริม, อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 083-2808055
1.10.โมโนซีรอส รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.10.โมโนซีรอส รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.10.โมโนซีรอส รีสอร์ท (Monoceros Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ทท่ามกลางป่า มีสวนผัก บรรยากาศดี แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลัง แบบส่วนตัว น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 21/2 ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม,จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 088-2513962
khunnaiver.blogspot.com/2017/06/20_8.html
1.11.บ้านไร่ถิ่นไทยงาม อีโค ลอดจ์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.11.บ้านไร่ถิ่นไทยงาม อีโค ลอดจ์ (Ban Rai Tin Thai Ngarm Eco Lodge) ที่พักระดับ 1 ดาว รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 113/4 บ้านทุ่งห้าบน ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-277810
1.12.ภูหมอกดาว รีสอร์ท ที่พักมองเห็นวิวสวยงาม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.12.ภูหมอกดาว รีสอร์ท ที่พักมองเห็นวิวสวยงาม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.ภูหมอกดาว รีสอร์ท (Phumorkdao Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมรีสอร์ทน่าพักอีกแห่ง ตั้งอยู่บนภูเขา มองเห็นวิวทิวทัศน์ ป่าเขาอันเขียวขจี และมองเห็นทะเลหมอกยามเช้าสวยงาม  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1380++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 45/1 บ้านบวกเต๋ย ถนนแม่ริม - สะเมิง กม.23 ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม, จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 098-4945626
1.13.แม่ริม ลากูน เบด แอนด์ เบเกอรี่ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
1.13.แม่ริม ลากูน เบด แอนด์ เบเกอรี่ (Mae Rim Lagoon Bed & Bakery) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมที่แม่ริมน่าพักอีกแห่ง ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1830++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 65/7 หมู่ 6 ถ.แม่ริม-สะเมิง (สายเก่า) ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร  094-6891144
1.14.กังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์ ที่พักติดริมน้ำตก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.14.กังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์ ที่พักติดริมน้ำตก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.14.กังสดาล รีสอร์ท แอนด์ วอเตอร์ฟอลล์ (Kangsadarn Resort & Waterfall) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมรีสอรท์น่าพักอีกแห่งในแม่ริม อยู่ติดริมน้ำตกสวยงาม บรรยากาศดี อากาศสดชื่น ราคาเริ่มต้นคืนละ 1960++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 192 หมู่ 1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-212209
1.15.แม่ใน การ์เด้นส์ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.15.แม่ใน การ์เด้นส์ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.15.แม่ใน การ์เด้นส์ (Mae Nai Gardens) โรงแรม รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ที่พักน่าพักอีกแห่งในแม่ริม แนวบ้านพักส่วนตัวแบบบังกะโล มีสระว่ายน้ำ มีสวนผัก บรรยากาศดี น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100++บาท คะแนน รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 104/10 หมู่ 12 บ้านแม่ใน ซอย1, ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 089-7006668 หรือ 091-482-4293

1.16.ธุลีฟ้า เฮลท์ รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.16.ธุลีฟ้า เฮลท์ รีสอร์ท (Thuleefa Health Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ทที่พักท่ามกลางธรรมชาติ น่าพัก บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 163 ม.2 ถ.แม่ริม-สะเมิง ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 092-9939895, 083-9929895
1.17.บ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท ที่พักสุดหรูน่าพัก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.17.บ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท ที่พักสุดหรูน่าพัก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.17.บ้านคันนา คันทรี รีสอร์ท (Baan Canna Country Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักสุดหรูท่ามกลางป่าเขาอันเงียบสงบ น่าพักผ่อน และธรรมชาติที่สวยงาม ร่มรืน สดชื่น มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2180 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 133/8 หมู่6 ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-044171
1.18.ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท บนภูเขา วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.18.ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท บนภูเขา วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.18.ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (Panviman Chiangmai Spa Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักหรูหราอยู่บนภูเขา มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 05387 9540-5 สำนักกรุงเทพ 024954075-7 
1.19.โรงแรมพราวภูฟ้า รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
1.19.โรงแรมพราวภูฟ้า รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
1.19.โรงแรมพราวภูฟ้า (Proud Phu Fah Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ท ที่พักในแม่ริม ตกแต่งได้น่าพัก แนวๆเก๋ เรียบหรูดูดี บรรยากาศสดชื่น ท่ามกลางธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์สวยงาม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 97/5 หมู่1 ถนนแม่ริม-สะเมิง(กม.18) ต.โป่งแยง, แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053- 879389
1.20.จีรัง เฮลท์ วิลเลจ ที่พักวิวสวยๆ ในแม่ริม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.20.จีรัง เฮลท์ วิลเลจ ที่พักวิวสวยๆ ในแม่ริม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.20.จีรัง เฮลท์ วิลเลจ (Jirung Health Village) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหราน่าพักอีกแห่งในเชียงใหม่ อยู่ในอำเภอแม่ริม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ ห้องพักมองเห็นวิวภูเขา บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรืนย์ น่าพัก เหมาะสำหรับพักผ่อนตากอากาศ  ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99 หมู่ 7 ริมใต้,อำเภอ แม่ริม, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-861511
https://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/Hotels-pai-near-river.html 
1.21.โฮวีส์ โฮมสเตย์ ที่พักวิล่า สุดหรู วิวสวยในเชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.21.โฮวีส์ โฮมสเตย์ ที่พักวิล่า สุดหรู วิวสวยในเชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.21.โฮวีส์ โฮมสเตย์ (Howie's HomeStay) โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาโปรโมชั่นช่วง High seasonเริ่มต้นคืนละ 29000++บาท รีสอร์ท โรงแรมที่พักแนวบูติค วิลล่าสุดหรูหรา น่าพักอีกแห่ง อยู่ในอำเภอแม่ริม ท่ามกลางป่าเขา และธรรมชาติ วิวสวยๆ เหมาะกับคู่รักฮันนีมูน ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการที่เป็นเลิศ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดของที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75/1 หมู่1 บ้านไม้ แม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 081-8828345 
1.22.โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.21.โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ ที่พักกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.22.โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ ที่พักกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.22.โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เชียงใหม่ (Four Seasons Resort Chiang Mai) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักสุดหรูอีกแห่งในแม่ริม ท่ามกลางธรรมชาติ ทุ่งนา ป่าเขา อันสดชื่น บรรยากาศดี เหมาะสำหรับพักผ่อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ดีเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 14000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>ที่อยู่ ถ.แม่สาย-แม่ริม, อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-298181
1.23.สิบสาน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.23.สิบสาน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.23.สิบสาน รีสอร์ท แอนด์ สปา แม่แตง (Sibsan Resort & Spa, Maetaeng) โรงแรมระดับ 5 ดาวหรูหรา น่าพักอีกแห่งในจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในอำเภอแม่แตง ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขาเขียวขจี บรรยากาศดีน่าพัก วิวสวยๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักเรียบหรู พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 3100++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 168 หมู่2 ตำบลกึ้ดช้าง อำเภอแม่แตง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 081-9809074 
1.24.ภูสันฟ้า รีสอร์ท ที่พักสุดหรูหรา วิวทุ่งนาสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.ภูสันฟ้า รีสอร์ท ที่พักสุดหรูหรา วิวทุงนาสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.ภูสันฟ้า รีสอร์ท (Phusanfah Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวในแม่แตง น่าพักอีกแห่ง ที่พักมองเห็นวิวทุ่งนาสวยๆ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 7300++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ บ้านเลขที่ 222 บ้านปง 2 หมู่ 7 ตำบล อินทขิล อำเภอ แม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-106437
1.25.วานิลลา ฮิลล์ (ฮิลล์ ลอดจ์) ที่พักเชียงใหม่วิวสวย รีวิวีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.25.วานิลลา ฮิลล์ (ฮิลล์ ลอดจ์) ที่พักเชียงใหม่วิวสวย รีวิวีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.25.วานิลลา ฮิลล์ (ฮิลล์ ลอดจ์) (Vanilla hill (hill lodge) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักอยู่ในอำเภอหางดง โรงแรมอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวสวยๆ บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อนค่ะ ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 7100++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 140 หมู่5 ต.บ้านโป่ง หางดง, อำเภอหางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 090-9940397
บล็อกรีวิวท่องเที่ยวประจำเดือนตุลาคม ไปตามรอยโครงการหลวง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเชียงใหม่ในฤดูฝนตอนที่ 1 สวยสุขล้นตามรอยโครงการหลวง ชมพุ่มพวงดอกไม้งามเบิกบานใจ คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
--------------------------------------------------------------------------------------------------------   
2.ขอแนะนำรวมรายชื่อโรงแรมที่แม่ริม ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศดีๆ สดชื่น น่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ถึง ราคาหลักพัน ระดับ4-5 ดาวมาให้ท่านได้เลือกมีดังนี้ค่ะ
2.1.แม่ริมเวล พาร์ค รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.แม่ริมเวล พาร์ค รีสอร์ท (Maerim Whale Park Resort.) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ทน่าพักที่แม่ริม ติดริมน้ำ บรรยากาศดี ที่พักราคาถูก หลักร้อย แนวบ้านพักส่วนตัวแบบบังกะโล ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 61/2 หมู่ 5 ต.แม่สา อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-299409
2.2.บ้านสักทอง แม่ริม คลิ๊กดูรายละเอียดทีพักและแผนที่ค่ะ>>
2.2.บ้านสักทอง (Bannsaktong) ที่พักระดับ 2 ดาวในอำเภอแม่ริม ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 236 หมู่ 1 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร-- 
2.3.อินดี้ เฮาส์ แอท แม่ริม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักและแผนที่>>

2.3.อินดี้ เฮาส์ แอท แม่ริม (Indie House @ Maerim) ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พัแนวบ้านพักส่วนตัว รีสอร์ท น่าพัก ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 670++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 25/5 หมู่ 1 ตำบลห้วยทราย อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 080 4464350, 053-044696
2.4.เดอะ เฟิร์ส เรสซิเดนซ์ แอนด์ คาเฟ่ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
2.4.เดอะ เฟิร์ส เรสซิเดนซ์ แอนด์ คาเฟ่ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
2.4.เดอะ เฟิร์ส เรสซิเดนซ์ แอนด์ คาเฟ่ (The First Residence and Cafe) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักตกแต่งแนวๆเก๋ น่าพัก อยู่ในตัวเมืองอำเภอแม่ริม ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ใกล้ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 35/76 หมู่ 1 ต. ริมใต้ อ. แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-860898
2.5.รินรดา รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
2.5.โรงแรม รินรดา รีสอร์ท (Rinrada Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 780 บาท ที่พักแนวรีสอร์ท น่าพัก บรรยากาศดี ร่มรืนย์ ที่พักราคาถูก เป็นโรงแรมน่าพักอีกแห่งในแม่ริม คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 53 หมู่ 9 ถ.แม่ริม-สะเมิง ต.แม่ริม อ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 087- 3034999
2.6.แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.6.แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.6.แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล (at NaTa Chiangmai Chic Jungle) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรม รีสอร์ทน่าพักในแม่ริม ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่ติดริมลำธาร ที่พักบรรยากาศดี สดชื่น เหมาะ มีสระว่ายน้ำ เหมะาำสำหรับพักผ่อน ที่พักราคาไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 860 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ แม่ริม-สะเมิง, แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053- 044121 หรือ 081-6031717
 2.7.ปัลลดา โบรมีเลียดส์ รีสอร์ท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
 2.7.ปัลลดา โบรมีเลียดส์ รีสอร์ท (Pallada Bromeliads Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักในแม่ริมสไตล์บ้านสวน ร่มรื่น น่าพักผ่อน ที่พักในแม่ริม ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 870 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 117/6 หมู่ 5 ย้านป่าม่วง ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 081-353 6323,  083-5159178
2.8.ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักและโปรโมชั่น>>
 2.8.ม้ง ฮิลล์ไทรบ์ ลอดจ์ (Hmong Hilltribe Lodge) ที่พักระดับ 2 ดาว รีสอร์ทน่าพักอีกแห่งในแม่ริม บรรยากาศดี ท่ามกลางป่า ใกล้ม่อนแจ่ม ที่พักมีสระว่ายน้ำ แนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่และแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 111 หมู่4 ต.เเม่เเรม อ.เเม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 081-993-1416 หรือ 053-216-780
2.9.สวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.9.สวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.9.สวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่ (Suansawan Resort Chiang Mai) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัวเป็นหลัง น่าพักอีกแห่งในแม่ริม บรรยากาศดี สดชื่น อากาศดี ร่มรื่น มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1050 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 43/1 หมู่ 6 ต.แม่แรม, อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-044095
2.10.แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
2.10.แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ท (Mae Sa Valley Garden Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่แม่ริมท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ  ป่าเขียวขจี อากาศดี โอโซนบริสุทธิ์ สดชื่น น่าพัก ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน พักผ่อน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 86 ม.2 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-290051
2.11.กุฎี บูติก รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักและโปรโมชั่น>>
2.11.กุฎี บูติก รีสอร์ท (Gudi Boutique Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรม ที่พักแม่ริม บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 815 หมู่ 1 ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร  053-299900
2.12.คูลดาวส์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
2.12.คูลดาวส์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
2.12.คูลดาวส์ รีสอร์ท (Cool downs Resort) โรงแรมที่พัก รีสอร์ทระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูน่าพักอีกแห่ง พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เห็นวิวทิวทัศน์ภูเขาสวยงาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 432 ม. 1 ต.แม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-044-304 หรือ 086-409-1855
https://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/Hotels-pai-near-river.html
-----------------------------------------------------------------------------------------------------
3.เอาใจคู่รักฮันนีมูนค่ะ....ขอแนะนำโรงแรมที่พักในจังหวัดเชียงใหม่ระดับ Exclusive สุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ดีเลิศ ให้ท่านได้เลือกพักดังนี้ค่ะ
3.1.ครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลลาหรู 4 ห้องนอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.1.ครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลลาหรู 4 ห้องนอน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.1.ครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลลา (X2 Chiang Mai Nimman Villa) โรงแรมระดับ 4.5 ดาว ที่พักแนวบ้านพักทั้งหลัง มี 4 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก อยู่แถวนิมาน ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 24000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม พักได้ 8 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 36/6-7 ถ. นิมมานเหมินต์ ซ. 11, ต.สุเทพ, อ.เมือง,นิมมานเหมินทร์,จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 091-8084257 หรือ 095- 6971682 
3.2.ครอสทู เชียงใหม่ นอร์ธ เกท วิลล่า แนวบูติคสุดหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.2.ครอสทู เชียงใหม่ นอร์ธ เกท วิลล่า แนวบูติคสุดหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.2.ครอสทู เชียงใหม่ นอร์ธ เกท วิลล่า (X2 Chiang Mai North Gate Villa) โรงแรมระดับ 4.5 ดาว ราคาโปรโมชั่นช่วง High season โรงแรมในเครือครอสทู หรูหราน่าพักอีกแห่ง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเก่าเชียงใหม่ เรียบหรู บูติค วินเทจ ตกแต่งสไตล์ล้านนา่าพัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่น high season ริ่มต้นคืนละ 23000++บาท  พักได้ 8 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1/10 ซอย 10 ถนนมณีนพรัตน์, ตำบลศรีภูมิ, อำเภอเมือง ย่านช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 095-8240447 หรือ 095 8240447 
3.3.เชียงใหม่ ลักซัวรี วิลลาสุดหรูหรา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.เชียงใหม่ ลักซัวรี วิลลาสุดหรูหรา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.เชียงใหม่ ลักซัวรี วิลลา (Chiang Mai Luxury Villa) โรงแรมระดับ 5 ดาวหรูหรา ท่ามกลางป่าเขา และธรรมชาติ ติดลำธาร และสายน้ำ น่าพักอีกแห่ง อยู่ที่อำเภอหางดง ที่พักสไตล์ล้านนา บรรยากาศดี น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 22000++บาท พักได้สูงสุด 8 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 194-201 หมู่ที่ 1, ซุป ตำบล แม่ข่า, อำเภอหางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 090-0541439 
3.4.โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.4.โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.4.โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ (The Dhara Dhevi Hotel Chiang Mai) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหราและอลังการอีกแห่งในเมืองเชียงใหม่ สไตล์ล้านน น่าพัก มีวิวทุ่งนาข้าวสวยๆ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนมาพักผ่อน ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการที่เป็นเลิศ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 19500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 51/4 หมู่ 1 ถ.เชียงใหม่-สันกำแพง ตำบลท่าศาลา, ท่าศาลา, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-888888 
3.5.โรงแรม 137 พิลลาร์ เฮาส์ ที่พักแนวบูติคสุดหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.5.โรงแรม 137 พิลลาร์ เฮาส์ ที่พักแนวบูติคสุดหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.5.โรงแรม 137 พิลลาร์ เฮาส์ (137 Pillars House) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักสุดหรูหรา ราคาแพงน่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงใหม่ โรงแรมเรือนไม้สไตล์ล้านนา ห้องพักวิลล่า บรรยากาศดีน่าพัก มีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 12500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 2 ซอย 1, ถนนหน้าวัดเกตุ, อำเภอเมืองวัดเกตุ, นวรัตน์,จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-247788 
3.6.สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.6.สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sireeampan Boutique Resort and Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา ที่พักสไตล์เรือนไทยล้านนาในเมืองเชียงใหม่ แนวบูติ ห้องนอนน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 8300++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Small Luxury Hotels of the World, 88/8 หมู่ 1 ถนนเลียบคลองชลประทาน ตำบลช้างเผือก,ห้วยแก้ว, อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-327777 
3.7.รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำปิง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.7.รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำปิง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.7.รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท (Rati Lanna Riverside Spa Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวในเชียงใหม่ ติดริมแม่น้ำปิง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมการบริการที่เป็นเลิศ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 7300++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 33 ถ. ช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมือง, ริมแม่น้ำเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-999333 
3.8.อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.8.อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.8.อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ (Akyra Manor Chiang Mai) โรงแรมระดับ 5 ดาวในตัวเมืองเชียงใหม่ น่าพักอีกแห่งย่านนิมมาน ห้องพักดีลักซ์สุดหรูหรา มองเห็นวิวทั่วเมืองเชียงใหม่ ห้องพักตกแต่งได้ทันสมัย พร้อมความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 6900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 22/2 ถ.นิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ต.สุเทพ อ.เมือง , นิมมานเหมินทร์, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-216219 
3.9.อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ต ติดริมแม่น้ำปิง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.9.อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ต ติดริมแม่น้ำปิง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.9.อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ต (Anantara Chiang Mai Resort)โรงแรมระดับ 5 ดาวในเมืองเชียงใหม่สุดหรูหราน่าพักอีกแห่ง อยู่ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ดีเลิศ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 6500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 123 ถ.เจริญประเทศ ต.ช้างคลาน,โรมติดริมแม่น้ำปิง เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-253333 
https://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/Hotels-pai-near-river.html
3.10.โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.10.โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ (Shangri-La Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 6100++บาท โรงแรมขนาดใหญ่สุดหรูหร บริการดีเลิศตามมาตรฐานโรงแรมในเครือ มีห้องอบรมสัมมนา สระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 89/8 ถนน ช้างคลาน อำเภอ เมือง, ช้างคลาน, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-253888 
3.11.เวรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี ที่พักวิวสวยๆ บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.11.เวรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี ที่พักวิวสวยๆ บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.11.เวรันดา ไฮ รีสอร์ต เอ็มแกลเลอรี (Veranda High Resort MGallery) โรงแรมระดับ 5 ดาวน่าพักอีกแห่งในเชียงใหม่ ตั้งอยู่บนเนินเขา มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวภูเขาสวยๆ บรรยากาศดีเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับพักผ่อน ห้องพักดีไซน์ตกแต่งเรียบๆหรู คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5800++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 192 หมู่ 2 ตำบล บ้านปง  อำเภอหางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-365007 
3.12.ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.12.ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล (Puripunn Baby Grand Boutique Hotel)โรงแรมระดับ 5 ดาวอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่พักแนวบูติค วินเทจ ห้องพักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 104/1 เจริญเมือง ซอย2 ถนนเจริญเมือง ต.วัดเกตุ, เจริญเมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-302898 
3.13.ปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา ที่พักสุดหรู รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.13.ปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา ที่พักสุดหรู รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.13.ปิง นครา บูติค โฮเต็ล แอนด์ สปา (Ping Nakara Boutique Hotel and Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาวในัวเมืองเชียงใหม่ แนวบูติค แนวินเทจ สุดหรูหราน่าพักอีกแห่งค่ะ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5400++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 135/9 ถนนเจริญประเทศ อำเภอเมือง , ช้างคลาน, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-252999 
3.14.ARTIST SIGNATURE AT Mai Gallerry คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.14.ARTIST SIGNATURE Collection at Art Mai Gallery Chiang Mai by Compass Hospitality โรงแรมระดับ 5 ดาวเปิดใหม่ น่าพักอีกแห่งในเชียงใหม่ อยู่แถวถนนนิมมานเหมินทร์ ที่พักตกแต่งแนวทันสมัย แนวๆเก๋เรียบหรูดูดี พร้อมความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 21 ซอย 3 อยู่แถวถนนนิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-894888 
3.15.นอร์ท ฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ต ที่พักบรรยากาศดีที่หางดง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.15.นอร์ท ฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ต ที่พักบรรยากาศดีที่หางดง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.15.นอร์ท ฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ต (North Hill City Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวนจังหวัดเชียงใหม่ ที่พักในอำเภอหางดง บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวยๆ เงียบสงบ น่าพัก อากาศดี เหมาะสำหรับพักผ่อที่พักมีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4300++บา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 188 หมู่ 9 ถ.เชียงใหม่-หางดง, อำเภอหางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-333111 
3.16.เดอะ เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ ติดแม่น้ำ น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.16.เดอะ เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ ติดแม่น้ำ น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.16.เดอะ เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ (The Chiang Mai Riverside) โรงแรมระดับ 5 ดาวอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ น่าพักอีกแห่ง ติดริมแม่น้ำปิง ห้องพักสไตล์โมเดิน ทันสมัย เรียบหรู ดูดี ห้องสวีทตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4300++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 111 หมู่7 ป่าแดด อำเภอเมือง, โรงแรมติดริมแม่น้ำปิง เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-447211 
3.17.โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.17.โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.17.โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ (Le Meridien Chiang Mai Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาวย่านใจกลางเมืองเชียงใหม่หรูหรา น่าพักอีกแห่ง ทีมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวสวยๆ ทั่วเมืองเชียงใหม่ พร้อมความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4100++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 108 ถ.ช้างคลาน, ต.ช้างคลาน, อ.เมือง, ช้างคลาน, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-253666 
3.18.ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต ติดริมแม่น้ำปิง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.18.ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต ติดริมแม่น้ำปิง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.18.ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต (Na Nirand Romantic Boutique Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาวแนวบูติต น่าพักอีกแห่ง ในตัวเมืองเชียงใหม่ ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี วิวสวย ห้องพักตกแต่งสไตล์เรียบหรูดูดี กิ๊บเก๋ ห้องน่าพัก เหมาะสำหรับคู่รัก ฮันนีมูนมานอนพักผ่อน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 3900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1/1 Soi 9, ถนนเจริญประเทศ , ช้างคลาน, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 062- 8752401 
3.19.ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.19.ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.19.ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่ (Siripanna Villa Resort & Spa Chiangmai) โรงแรมระดับ 5 ดาวหรูหราน่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี พร้อมวิวทุ่งนาสวยๆ มีสระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 3400++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 36 ถนนราษฎร์อุทิศ ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมือง, เจริญเมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-294656 
3.20.โรงแรมสิบแสน ลักชัวรี ริมปิง ติดริมน้ำ ที่พักสไตล์ล้าน คลิกดูที่พักค่ะ>>
3.20.โรงแรมสิบแสน ลักชัวรี ริมปิง ติดริมน้ำ ที่พักสไตล์ล้าน คลิกดูที่พักค่ะ>>
3.20.โรงแรมสิบแสน ลักชัวรี ริมปิง (Sibsan Luxury Hotel Rimping)โรงแรมระดับ 5 ดาวติดริมแม่น้ำปิง มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ที่พักสไตล์ล้านนา คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 3400++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 211 หมู่ 6 ถนนวงแหวนรอบ 2 ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-110555 
3.21.อาร์ต ไหม แกลลอรี่ นิมมาน โฮเต็ล แนวฮิปๆ ชิคๆ เก๋ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.21.อาร์ต ไหม แกลลอรี่ นิมมาน โฮเต็ล แนวฮิปๆ ชิคๆ เก๋ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.21.อาร์ต ไหม แกลลอรี่ นิมมาน โฮเต็ล เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสพิทาลิตี้ (Art Mai Gallery Nimman Hotel Chiang Mai by Compass Hospitality) โรงแรมระดับ 5 ดาวแนวฮป ชิคๆ เก๋ ตกแต่งทันสมัย เรียบหรู ดูดี มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า น่าพักอีกแห่ง ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ในย่านนิมมานเหมินทร์ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 3300++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนน นิมมานเหมินทร์ ซอย3, ต.สุเทพ, อ.เมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-894888 
3.22.โรงแรมดุสิต ดีทู เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.22.โรงแรมดุสิต ดีทู (Dusit D2 Chiang Mai Hotel) ที่พักระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ในเมืองเชียงใหม่ ห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม เริ่มต้นคืนละ 3200++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 100 ถ.ช้างคลาน, ต.ช้างคลาน , ไนท์ บาร์ซ่า, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-999999
3.23.เซน โอเอซิส เชียงใหม่ วิลลา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.23.เซน โอเอซิส เชียงใหม่ วิลลา (Zen Oasis Chiang Mai Villa)โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักสไตล์บ้านพักสุดหรูหรา มีสระว่ายน้ำส่วนตัว น่าพักอีกแห่งในเชียงใหม่ เหมาะสำหรับครอบครัว มานอนกันหลายๆคน บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 21900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม พักได้ 8 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 52/52 ถ. เชียงใหม่ลำพูน ต. ท่าวังตาล อ. สารภี, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 091-8582103 
3.24.อะเวย์ ภูคำ เชียงใหม่ วิลลา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.24.อะเวย์ ภูคำ เชียงใหม่ วิลลา (Away Phucome Chiang Mai Villa) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักในเมืองเชียงใหม่ บ้านพักสไตล์วิลล่าสุดหรู เหมาะสำหรับครอบครัว ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 19000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก พักได้ 6 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 158/7 ซอยแม่ขัวมุง 3 หมู่ 1 ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-327773 
3.25.ราชมังคลา อะ เมมเบอร์ ออฟ ซีเคร็ท รีทรีท โฮเต็ล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.25.ราชมังคลา อะ เมมเบอร์ ออฟ ซีเคร็ท รีทรีท โฮเต็ล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.25.ราชมังคลา อะ เมมเบอร์ ออฟ ซีเคร็ท รีทรีท โฮเต็ล (Rachamankha a Member of Secret Retreats Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวนเชียงใหม่ แนวบูติบบล้านนา น่าพัก Boutique Style Lanna ที่พักอยู่ใกล้วัดพระสิงห์ บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 6800 ++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 6 ซอย 9 ถ.ราชมรรคา ต.พระสิงห์, เขตเมืองเก่า, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-904111, 
3.26.เฮาส์ บี 23 แอท เบลล์ วิลล่ารีสอร์ต เชียงใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
3.26.เฮาส์ บี 23 แอท เบลล์ วิลล่า รีสอร์ต เชียงใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
3.26.เฮาส์ บี 23 แอท เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ (House B23 at Belle Villa Resort Chiang Mai ) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักในเชียงใหม่  วิวสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา น่าพักอีกแห่งอยู่ที่หางดง เงียบสงบ ที่พักแบบวิลล่า มีสระว่ายน้ำ บ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรัู่รักฮันนีมูน ครอบครัว เพื่อพักผ่อน ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 6500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก พักได้ 6 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 135 หมู่ 5, บ้าน B23 ซอย 4, ตำบล บ้านปง อำเภอ หางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-365318-21 
3.27.บ้านวาฏิกา แอท ปิง โรงแรมติดริมแม่น้ำปิง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.27.บ้านวาฏิกา แอท ปิง โรงแรมติดริมแม่น้ำปิง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.27.บ้านวาฏิกา แอท ปิง (Baan Vartika @ Ping) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเชียงใหม่ ติดริมแม่น้ำปิง ในอำเภอหางดง บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม สไตล์ล้านน ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 19/5 ม.4 ตำบลป่าแดด อ.เมือง, หางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 088-2536936 
3.28.โรงแรมยู เชียงใหม่ ที่พักสไตล์ล้านนา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.28.โรงแรมยู เชียงใหม่ ที่พักสไตล์ล้านนา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.28.โรงแรมยู เชียงใหม่ (U Chiang Mai Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ที่พักแบบสไต์ล้านนา ห้องน่าพัก สะดวกสบาย บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5100++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 70 ถนน ราชดำเนิน ต.ศรีภูมิ, เขตเมืองเก่า, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-327000 
3.29.เดอะ ภาวนา เชียงใหม่ รีสอร์ต แม่ริม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.29.เดอะ ภาวนา เชียงใหม่ รีสอร์ต แม่ริม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.29.เดอะ ภาวนา เชียงใหม่ รีสอร์ต (The Pavana Chiang Mai Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักอยู่ในอำเภอแม่ริม ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับพักผ่อน ห้องพักแบบวิลล่า บ้านเป็นหลัง สะดวกสบา ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 5000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 196 หมู่ 4 ห้วยทราย, แม่ริม, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-920888
3.30.ระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.30.ระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.30.ระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท (RarinJinda Wellness Spa Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ห้องพักแนวบูติค สไตล์ล้านนา มีสระว่ายน้ำ ห้องพักสุดหรูหรา พร้อมความสะดวกสบาย ใกล้วัดเกตุ ริมแม่น้ำปิง ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4700++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดโรงแรมและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14 ถ. เจริญราษฎร์ ต. วัดเกต, ที่พักติดริมแม่น้ำปิง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-303030 
3.31.ชีวี วนา สวีท รีสอร์ท เหมาะสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.32.ชีวี วนา สวีท รีสอร์ท เหมาะสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.32.ชีวี วนา สวีท รีสอร์ท (Shewe Wana Suite Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ในเมืองเชียงใหม่ น่าพัก ห้องพักสวีทสุดหรูหรา บรรยากาศดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4700 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม นอนได้ 3 ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 290 ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมือง, เจริญเมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-240020
3.33.วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ ที่พักอากาศดีในเชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.33.วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ (Veranda High Residence) โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4600++บาท ที่พักสุดหรู น่าพักอีกแห่งในเชียงใหม่ อยู่ที่หางดง มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ โรงแรมอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา อากาศสดชื่น พร้อมความสะดวกสบายคะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 192 หมู่ 2 ต.บ้านปง อ.หางดง, อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-365007 
3.34.ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท โรงแรมวิวสวยในเชียงใหม่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.34.ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (Panviman Chiangmai Spa Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูหรา บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในเชียงใหม่ อยู่ที่แม่ริม ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา วิวทิวทัศน์สวยงาม เหมาะสำหรับพักผ่อน คู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะค่ะ ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง,อำเภอแม่ริม, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-879494 
3.35.โรงแรมเดอะ อมตะ ล้านนา เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.35.โรงแรมเดอะ อมตะ ล้านนา เชียงใหม่ (The Amata Lanna Chiang Mai Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองเชียงใหม่ สไตล์บูติคแบบล้านนา ห้องพักสวีทสุดหรูหรา น่าพัก มีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 222/2 ถนนเจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง ช้างคลาน, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-818628 
3.36.โรงแรม 2 มอโรว์ โมเมนต์ ไพรเวท โฮม ที่พักแนวๆชิคๆ่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.36.โรงแรม 2 มอโรว์ โมเมนต์ ไพรเวท โฮม ที่พักแนวๆชิคๆ่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.36.โรงแรม 2 มอโรว์ โมเมนต์ ไพรเวท โฮม (2MORROW Moments-Private Home) โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่แถวนิมมาน น่าพักทีสุดอีกแห่งค่ะ โรงแรมตกแต่งดูดี มีสไตล์ดีไซน์กิ๊บเก๋ๆ แนวๆชิคๆปๆ ฮโซหรูหรา มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10/3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 096-6469545 
3.37.สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักติดริมน้ำตก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.37.สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักติดริมน้ำตก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.37.สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sukantara Cascade Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาวที่อำเภอแม่ริอยู่ติริมแม่น้ำลำธาร ติดน้ำตบรรยากาศดี วิวทิวทัศน์ สุดสวยงาม มีสระว่ายน้ำ อากาศดีสดชื่น เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 12/2 หมู่ 8 ต.แม่แรม อ.แม่ริม, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 081-8811444 
3.38.โรงแรมริมปิง วิลเลจ ที่พักใกล้แม่ปิง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.38.โรงแรมริมปิง วิลเลจ (Rimping Village Hotel)โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ในเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ใกล้แม่น้ำปิง รงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม พักได้ 4 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 13/1 ซ.2 ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.วัดเกต อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-243915 
3.39.โรงแรมเด อาร์ติสต์ ปิง ซิลลูเอต ที่พักแนวๆชิคๆ เรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.39.โรงแรมเด อาร์ติสต์ ปิง ซิลลูเอต ที่พักแนวๆชิคๆ เรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.39.โรงแรมเด อาร์ติสต์ ปิง ซิลลูเอต (Hotel Des Artists Ping Silhouette) โรงแรมระดับ 4 ดาวเปิดใหม่ น่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงใหม่ ตกแต่งสไตล์ยุโรปตะวันตก ทันสมัย เรียบหรูดูดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ มุมถ่ายรูปสวยๆ เหมาะสำหรับคู่รัก ฮันนีมูน ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 4100++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 181 ถนนเจริญราษฎร์ ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง, โรงแรมสุดหรูใกล้ริมแม่น้ำปิง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-249999  
3.40.โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.40.โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.40.โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ บาย ยูนิค คอลเลคชั่น (De Naga Hotel Chiang Mai by The Unique Collection) ที่พักระดับ 4 าว แนวบูติค สไตล์ล้านนา หรูหรา น่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงใหม่ ใกล้วัดพระสิงห์ ใกล้สถานท่องเที่ยว ถนนคนเดินท่าแพ ถนนคนเดินเชียงใหม่ ราคาโปรโมชั่นช่วง High season เริ่มต้นคืนละ 3900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 21 ราชมรรคา ซอย 2 ถนน มูนเมือง ตำบลพระสิงห์ , เขตเมืองเก่า, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-209030 
3.41.โรงแรมบ้านไทย วิลเลจ ที่พักใกล้ถนนคนเดินท่าแพ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.41.โรงแรมบ้านไทย วิลเลจ ที่พักใกล้ถนนคนเดินท่าแพ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.41.โรงแรมบ้านไทย วิลเลจ (Banthai Village Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในเชียงใหม่สไตล์ล้านนา หรูหราน่าพักอีกแห่ง สำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมอยู่ใกล้ถนนคนเดินท่าแพเชียงใหม่ ราาเริ่มต้นคืนละ 3700++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 19 ท่าแพซอย 3 ถนนท่าแพ ต.ช้างคลาน, ท่าแพ, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-252789 
3.42.ศาลา ลานนา เชียงใหม่ อยู่ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.42.ศาลา ลานนา เชียงใหม่ อยู่ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.42.ศาลา ลานนา เชียงใหม่ (sala lanna Chiang Mai) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราน่าพักอยู่ติดริมแม่น้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี ห้องพักมีระเบียงมองเห็นวิวแม่น้ำปิง ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 49 ถ.เจริญราษฎร์ ต.วัดเกตุ อ.เมือง, โรงแรมริมแม่น้ำเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-242588 
3.43.โอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.43.โอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.43.โอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท (Oriental Siam Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา น่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงใหม่ สไตล์ล้านนา ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 40/1 ม.2, ท่าศาลา, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 085-7094462 
3.44.อเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.44.อเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.44.โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท (Oasis Baan Saen Doi Spa Resort) โรงแรมระดับ 4 ย่านชานเมืองเชียงใหม่ แถวคลองลประทาน แม่เหียะ ที่พักบรรยากาศดี วิวทุ่งนาสวยๆ มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3300++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 199/135 หมู่ 3, บ้านในฝัน 2, ถนนคันคลองชลประทาน ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง , แม่เหียะ จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-920199 
3.45.ยางคำ วิลเลจ เชียงใหม่ ที่พักสไตล์ล้านนา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.45.ยางคำ วิลเลจ เชียงใหม่ ที่พักสไตล์ล้านนา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.45.ยางคำ วิลเลจ เชียงใหม่ (Yaang Come Village Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองเชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดิน โรงแรมสไตล์ล้านนา สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 90/3 ถ.ศรีดอนชัย, ต.ช้างคลาน, อ.เมือง, ไนท์ บาร์ซ่า, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-237222 
3.46.เซนศาลา ริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท ที่พักเรียบหรู ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.46.เซนศาลา ริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท ที่พักเรียบหรู ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.46.เซนศาลา ริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Zensala Riverpark Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองเชียงใหม่ ย่านชานเมือง แถวป่าตัน ที่พักติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 168 ถ.ป่าตัน ต.ป่าตัน อ.เมือง, ป่าตัน, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-225888 
3.47.โรงแรม มรรคา โฮเต็ล ที่พักสไตล์บูติล ล้านนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.47.โรงแรม มรรคา โฮเต็ล ที่พักสไตล์บูติล ล้านนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.47.โรงแรม มรรคา โฮเต็ล (Makka Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ใกล้วัดพระสิงห์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว โรงแรมแนวบูติค เรียบหรูดูดี ห้องน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 18 ซ.8 ถ.พระปกเกล้า ต.พระสิงห์ อ.เมือง, เขตเมืองเก่า, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-281636 
3.48.อี-เอาท์ฟิตติ้ง รีสอร์ท เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.48.อี-เอาท์ฟิตติ้ง รีสอร์ท เชียงใหม่ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.48.อี-เอาท์ฟิตติ้ง รีสอร์ท เชียงใหม่ (E-outfitting Resort Chiang Mai) โรงแรมระดับ 4 ดาว ย่านชานเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศดี ร่มรืนย์ ที่พักเรือนไม้ไตล์ล้านนา มีสระว่ายน้ำ เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 233/11 ถนน มหิดล ตำบล ช้างคาน อำเภอเมือง, สนามบินเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-281636 
3.49.Hillsborough Country House Hotel ท่ากลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.49.Hillsborough Country House Hotel ท่ากลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.49.Hillsborough The English Country House Hotel & Leisure โรงแรมระดับ 4 ดาวในจังหวัดเชียงใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักตกแต่งสไตล์ยุโรป ป๊อปคันทร หรูหรา น่ารัก ห้องพักมีมุมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75 หมู่ 10 หมู่บ้านเก๋าเดื่อ ต.บ้านปง อ.หางดง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 052-002811 
3.50.เรือนคำอิน ที่พักในเมืองเชียงใหม่ สไตล์ล้านนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.50.เรือนคำอิน (Ruen Come In) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองเชียงใหม่ น่าพัก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย แนวบ้านพักเรือนไม้สไตล์ล้านนา ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท  คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 79/3 ถ.สิริธร ต.ช้างเผือก, ห้วยแก้ว, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-212516 
3.51.ปราชญ์ ราชพฤกษ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
3.51.ปราชญ์ ราชพฤกษ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Prat Rajapruek Resort and Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาวน่าพักอีกแห่ง ใกล้อุทยานราชพฤกษ์ ใกล้สวนสัตว์ซาฟารีเชียงใหม่ ห้องพักบรรยากาศดี สะดวกสบาย น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 123 หมู่ 12 ต.หนองควาย อ.หางดง, สุเทพ, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-114006 
3.52.นฤตยะ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.52.นฤตยะ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.52.นฤตยะ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Narittaya Resort and Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักท่ามกลางธรรมาติ ป่าเขา อันเงียบสงบ น่าพักผ่อนอีกแห่ง สำหรับคู่รักฮันนีมูน และผู้ที่รักสุขภาพ ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9 หมู่ที่ 11 ถนนหางดง-สะเมิง ตำบลน้ำแพร่, หางดง, จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-432972

 *ราคาที่พักดังกล่าวเป็นราคาช่วง Low Season ค่ะ ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ*
สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมที่พักในอำเภอแม่ริม ที่เดี๊ยนได้คัดเลือกมาให้ท่านผู้อ่านทุกๆท่านที่เข้ามา และมีแพลนจะไปเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้จะไปพักที่ใหน ก็สามารถมาพักที่แม่ริมได้ค่ะ หากข้อมูลรายชื่อที่พักในแม่ริม ที่เดี๊ยนได้นำเสนอไปในบทความนี้ มีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนต้องกราบขอประทานอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และก็ต้องขอขอบพระคุณท่านที่ให้เข้ามาอ่านและติดตามบล๊อกอันไร้สาระของเดี๊ยนนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
นักเขียนบล๊อกมือสมัครเล่น
khunnaiver.blogspot.com/2017/06/20_8.htmlhttps://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/Hotels-pai-near-river.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/15.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/5.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

เริ่ดสุดๆ 35 โรงแรมที่พักแม่ริม วิวสวยๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ น่าพัก รีวิวที่พักดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ เริ่ดสุดๆ 35 โรงแรมที่พักแม่ริม วิวสวยๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ น่าพัก รีวิวที่พักดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 21:43:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.