แนะนำจ้า 16 โรงแรมที่พักในเมืองราชบุรี สวยๆ น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ห้องพักราคาถูก มาให้เลือกพักค่ะ


ขอแนะนำโรงแรม ที่พักเมืองราชบุรี น่าพัก ราคาถูก ประหยัด บ้านพัก บังกะโล รีสอร์ท มาให้เลือกพักกันค่ะ
 เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ ขอสวัสดี๊ดีท่านผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่าน ยินดีต้อนรับท่านสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว ตามประสาคุณนายเว่อร์ เธอก็ชอบบ้าๆบอๆ เขียนรีวิวที่เที่ยวไปเรื่อยเปื่อยค่ะ..ช่วงนี้เดี๊ยนเองยุ่งกับงานประจำเอาเสียมากๆเลย ยิ่งใกล้จะหยุดยาวๆด้วยแล้ว ยิ่งต้องเร่งรีบสะส่างานให้เสร็จก่อนจะถึงวันหยุดยาวค่ะ ในช่วงวันนี้หยุดยาวๆแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นหยุดลาพักร้อน หยุดนักขัตกฤษ์ หยุดเสาร์อาทิตย์ หรือวันหยุดใดๆก็ตาม หากท่านใดนะค่ะ ที่กำลังวางแผนไปเที่ยวพักผ่อน อยากเที่ยวใกล้กรุง ลองแวะมาเที่ยวเมืองราชบุรีดูค่ะ เมืองเล็กๆที่มีเสน่ห์และแหล่งท่องเที่ยวมากมายให้ได้ชื่นชมกันค่ะ

หากจะเอ่ยถึงราชบุรี สิ่งแรกที่เดี๊ยนนึกถึงคือโอ่งมังกรค่ะ จนเมืองราชบุรีได้รับฉายาว่าเป็นเมืองโอ่ง ผลิตโอ่งขายออกส่งไปทั่วประเทศ เรียกได้ว่าเกือบทุกบ้านต้องมีโอ่งมังกร เป็นภาชนะไว้ใส่น้ำดื่มและน้ำใช้กัน ใช้งานดีๆมากทนทาน หากจะซื้อโอ่งต้องเป็นโอ่งจากราชบุรีเท่านั้นค่ะ นอกจากโอ่งจะเอาไว้ใส่น้ำแล้ว ยังใช้งานได้หลายแบบ อาทิเช่น เอาไว้ใส่กะปิ เอาไว้ใส่น้ำปลาร้า อุ้ยเริ่ดค่ะ และมีอีกสิ่งหนึ่งที่โอ่งทำได้ก็คือ เอาโอ่งไว้ทดสอบเสียงค่ะ เอาหน้ามุดเข้าไปในโอ่ง เปล่งเสียงดังๆออกมา เรียกว่าร้องที เสียงดังก้องกังวานได้ยินถึงเยื่อแก้วหู ดียิ่งนักเชียว ตอนสมัยตอนเด็กๆเดี๊ยนเคยทำค๊า เรียกว่าทดสอบได้ดีเริ่ดเว่อร์มา ไม่ต้องใช้เครื่องเทคโนโลยีใดๆเลย...พอมาถึงปัจจุบันนี้ก็ยังพอเห็นรถขายโอ่งมาขาย แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นของเมืองราชบุรี เห็นประกาศป่าวๆว่าเป็นโอ่งมังกร แต่พอได้ยินรถขายโอ่ง ก็ต้องนึกถึงราชบุรีทันทีค่ะ  พอได้นึกถึงเดี๊ยนก็อยากไปเที่ยวพักผ่อน เมืองราชบุรีอีกครั้งนะค่ะ

นอกจากโอ่งมังกร ที่ชูโรงเมืองราชบุรีให้เป็นที่รู้จักแล้ว ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งที่เรียกว่ามีชื่อเสียงไปทั่วโลก คงหนีไม่พ้น ตลาดน้ำดำเนินสะดวก กับภาพแม่ค้า ใส่เสื้อผ้าโทนสีเข้มแบบชาวสวน สวมหมวกงอบใบลาน พายเรือแจว ขายผลหมาก รากไม้ ขนม นมเนย ตามคลองดำเนินสะดวก ถือเป็นเสน่ห์ยิ่งนัก จนประจักษ์ไปสู่สายตาชาวโลก ต้องตีตั่วเครื่องบินลงมาเยือนให้เห็นสักครั้งสักครา เพื่อจะได้มานั่งเรือแจว สัมผัสวิถีริมคลองแบบไทย และชมตลาดน้ำที่เนืองแน่นไปด้วยแม่ค้าสวยๆ พ่อค้าหน้าหล่อ พากันพายเรือขายสินค้าประจำท้องถิ่น ซึ่งเป็นตลาดที่มีเห็นได้เฉพาะช่วงเช้าถึงตอนเที่ยงเท่านั้นค่ะ นอกจากตลาดน้ำดำเนินสะดวกแล้ว ปัจจุบันมีแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดราชบุรีอีกหลายแห่ง ที่เป็นเมืองต้องห้ามพลาด ที่ใครๆก็ต้องมาเยือน อาทิ ตลาดน้ำเหลาตั๊กลัก ว้ดถ้ำน้ำ ถ้ำเขาบิน ถ้ำจอมพล ศาลากลางเก่าราชบุรี ตลาดโกยกี็ และสวนผึ้ง แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมาชาติที่สวยงาม นอกจากนี้ย้งมีแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายค่ะให้มาเยือน ทั้งวัดวาอาราม ไหว้พระทำบุญ ชมวัฒนธรรมประเพณีก็ดีเริ่ด ไม่แพ้ที่อื่นค่ะ... 

ยังไงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ลองแวะมาเที่ยวที่ราชบุรีสักคืน สองคืน รับรองจะติดใจ จนต้องได้หอบโอ่งมังกรสัก 10 โอ่งใหญ่ๆ หอบใส่รถเก๋งมาเป็นของฝากกับคนที่บ้านได้ใช้เก็บน้ำ ช่วงหน้าฝนนี้อย่างแน่นอนค่ะ

เอาละค่ะ เดี๊ยนก็เขียนไถ่มาเรื่อย ขอเข้าเรื่องบล๊อกวันนี้เลยนะค่ะ หากใครจะไปทำธุระหรือแวะไปเที่ยวพักผ่อนใกล้ๆกรุงอย่างเมืองราชบุรี และกำลังมองหาโรงแรม ที่พักดีๆ น่าพัก น่านอนอยู่ วันนี้เดี๊ยนขอแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองราชบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทร โดยมีตั้งแต่ที่พักรายวันราคาถูกๆ หลักร้อย ไปจนถึงโรงแรมในเมืองระดับ 3-4 ดาว มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ มาให้ท่านได้เลือกกันตามความชอบค่ะ 
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุดยาว หรือเทศกาลท่องเที่ยวค่ะ* 

รวมรายชื่อโรงแรมและที่พักในเมืองราชบุรี ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน ที่พักรายวัน ราคาถูก ประหยัด บังกะโล หอพัก ห้องเช่า บ้านพัก รีสอร์ทดีๆ มีสระว่ายน้ำ สำหรับคนรักการเดินทาง มาให้เลือกมีดังนี้ค่ะ 
1.โรงแรม นำสิน โฮเต็ล รีวิวระดับดี ห้องพักรายวัน หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.นำสิน โฮเต็ล (Numsin Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักราคาถูก หลักร้อยในตัวเมืองราชบุรี คะแนนรีวิวทีพักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 2-16 ถนน ไกรเพชร อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000, ราชบุรี เบอร์โทร 032-337 551 
2.วีรสุดา คอนโดเทล ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>

2.วีรสุดา คอนโดเทล (Veerasuda Condotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี โรงแรมแนวหอพักรายวันให้เช่าราคาถูกในตัวเมืองราชบุรี โรงแรมมีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>>
ที่อยู่ 20/30-37 ถ.สมบูรณ์กุล ซอย 1 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี, เบอร์โทร 032-310077
3.โรงแรม ทิวลิป เพลส ราชบุรี ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรม ทิวลิป เพลส ราชบุรี ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมและที่พักในเมืองราชบุรี แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด มีที่จอดรถสะดวกสบาย ที่พักริมทาง ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
80/2 หมู่ 13 ถนน เพชรเกษมสายนอก ตำบล เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี เบอร์โทร 086-3735792   
4.โรงแรม ไท่ชาน สวีทส์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
4.โรงแรมไท่ชาน สวีทส์ (Tai-Shan Suites) โรงแรม 3 ดาว ที่พักในเมืองราชบุรี โรงแรมน่าพัก ห้องพักดีๆน่านอน บรรยากาศดี เดินทางได้สะดวก มีที่จอดรถ รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 278 หมู่ 10 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จังหวัดราชบุรี เบอร์โทร 032-206 889 
5.โรงแรม บ้านวนิลา ริเวอร์ ราชบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
5.บ้านวนิลา ริเวอร์ ราชบุรี (Baan Vanilla River Ratchaburi) โรงแรม 3 ดาวในเมืองราชบุรี น่าพักอีกแห่ง ห้องพักรายวัน ให้เช่าพักราคาถูก ย่านใจกลางเมือง  รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 205/8 ถนนอัมรินทร์ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เบอร์โทร 099-042 5916
6.โรงแรมธารา สปา ราชบุรี ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมธารา สปา ราชบุรี (Tara Spa Ratchaburi) ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่ในย่านชานเมืองราชบุรี โรงแรมอยู่ใกล้แม่น้ำแม่กลอง ห้องพักกว้างขวาง ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
74 Moo 1, บ้านหนองกลางนา อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เบอร์โทร 081-3787350
 
8.เกสท์เฮาส์ ราชบุรี บังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เกสท์เฮาส์ ราชบุรี (Guest House Ratchaburi) โรงแรม 2 ดาว แนวบังกะโล บ้านพักราคาถูก หลักร้อยในเมืองราชบุรี คะแนนรีวิวที่พักโอเค ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
9.โรงแรม อายตานิค รีสอร์ท (Eitanic Resort) โรงแรม 3 ดาว ที่พักน่านอน ห้องพักสวยๆในเมืองราชบุรี คะแนนรีวิวที่พักดีมาก แนะนำโรงแรมน่าพักในเมืองราชบุรี น่าพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
10.โรงแรมสเปซ 59 (Space 59 Hotel) โรงแรม 3 ดาวในเมืองราชบุรี ที่พักแนวๆเก๋น่าพักสวยๆ  คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ที่พักบรรยากาศดี น่าพัก เป็นโรงแรมอีกหนึ่งแห่งในเมืองราชบุรี น่าพัก สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 8/9 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000, ราชบุรี เบอร์โทร 032-315 559 
11.โรงแรแพรวอาภา เพลส ห้องน่าพัก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
11.แพรวอาภา เพลส (Prawapa Place) โรงแรม 3 ดาวในเมืองราชบุรี ที่พักในตัวเมือง เดินทางได้สะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ แพรวอาภาเพลส 99/1 ถ.สมบูรณ์กุล ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี, เบอร์โทร 032-321442 
12.เดอะ เกรท โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
12.เดอะ เกรท โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (The Great Hotel & Resort) โรงแรม 3 ดาวในเมืองราชบุรี คะแนนรีวิวที่พักดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 276 หมู่ 3 ตำบล ดอนตะโก อำเภอ เมือง, ราชบุรี เบอร์โทร 032- 315 -381
13.เอส สวิช โฮเทล ราชบุรี ที่พักแนวบูติคสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เอส สวิช โฮเทล ราชบุรี ที่พักแนวบูติคสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.โรงแรมเอส สวิช โฮเทล ราชบุรี (S.Swiss Hotel Ratchaburi) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในย่านใจกลางเมืองราชบุรี น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม หรูหรา ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความมสะดวกสบาย ใกล้ตลาด ร้านสะดวกซื้อ ห้องพักราคาประหยัด คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 930++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ตำบล หน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เบอร์โทร 032-322161
14.โรงแรมเวสเทิร์น แกรนด์ราชบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
14.โรงแรมเวสเทิร์น แกรนด์ราชบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
14.โรงแรมเวสเทิร์น แกรนด์ ราชบุรี (Western Grand Hotel Ratchaburi) โรงแรม 3 ดาว ในตัวเมืองราชบุรี ที่พักเมืองราชบุรีอีกแห่ง เดินทางได้สะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 105/1 ถนนเพชรเกษม หน้าเมือง อ.เมืองราชบุรี เบอร์โทร 032-313 888 
15.โรงแรม ณ เวลา โฮเทล แอนด์แบนเขวด คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
15.ณ เวลา โฮเทล แอนด์ แบนเขวด (Navela Hotel & Banquets) โรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ในเมืองราชบุรี มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักน่านอน สะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาที่พักไม่แพง ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 9/9 หมู่5 ตำบลดอนตะโก, อ.เมือง จังหวัดราชบุรี เบอร์โทร 032-206599 
16.โรงแรมโกลเด้นซิตี้ โฮเต็ล ราชบุรี (Golden City Hotel Ratchaburi) โรงแรม 3 ดาวในเมืองราชบุรี เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ มีทั้งหมด 150 ห้อง รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 76/1 Moo. 5, Khokmor District, Muang, ราชบุรี เบอร์โทร 032-317140
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุดยาว หรือเทศกาลท่องเที่ยวค่ะ* 
รีวิวเที่ยวสวนผึ้ง-ราชบุรี เดือน พ.ค.60 ไปนอนยวนยีชมธรรมชาติ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวสวนผึ้ง ราชบุรี นอนยวนยีชมแกะน้อย งามหยดย้อยอุทยานหินเขางู สวยจุ๊กกรูเมืองโอ่งมังกร  งามอรชรดีเริ่ดสะแมนแตน คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/03/blog-post_19.html
สำหรับรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองราชบุรี ที่เดี๊ยนได้สรุปมาข้างต้นนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะ ยังไงหากมีโรงแรมใหม่ๆเกิดขึ้น เดี๊ยนจะมาอัพเดทรายชื่อที่พักให้อีกทีนึงนะค่ะ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรม ที่พักในเมืองราชบุรี ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอและแนะนำในเว็ปบล๊อกนี้ คงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังวางแผนไปเที่ยวหรือทำธุระพักผ่อนในเมืองราชบุรี ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากมีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนต้องกราบขออภัยทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาอ่านและติดตามอ่านบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ
จากคุณนายเว่อร์
(นักเขียนบล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น)
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/03/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.html

แนะนำจ้า 16 โรงแรมที่พักในเมืองราชบุรี สวยๆ น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ห้องพักราคาถูก มาให้เลือกพักค่ะ แนะนำจ้า 16 โรงแรมที่พักในเมืองราชบุรี สวยๆ น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ห้องพักราคาถูก มาให้เลือกพักค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:54:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.