น่าไปนอน 20 โรงแรมที่พักดีๆในเมืองเพชรบุรี สวยๆ ราคาถูก ใกล้เขาวัง น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกกันค่ะ


ขอแนะนำโรงแรมที่พักในเมืองเพชรบุรี ราคาถูก ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด ใกล้เขาวัง บ้านพัก บังกะโล รีสอร์ท ติดแม่น้ำ มาให้เลือกพักค่ะ
(ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ ขอทักทายสวัสดี๊ดีคุณผู้อ่านชาวเน็ตผู้ท่องโลกออนไลน์ทุกๆท่านนะค่ะ ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก และก็รีวิวที่เที่ยว เขียนไถ่ไปเรื่อยเปื่อย ตามประคนบ้าเที่ยวฉบับคุณนายเว่อร์ค่ะ...ช่วงนี้ก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับเทศกาลวันหยุดยาวของพี่น้องชาวไทย หลายคนก็เริ่มจะออกเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนตามต่างจังหวัดกันแล้วใช่ใหม๊ค่ะ แต่มีจังหวัดนึง ที่เดี๊ยนอยากมานำเสนอวันนี้คือ จังหวัดเพชรบุรีค่ะ จังหวัดทางภาคตะวันตกของประเทศไทย คงไม่มีใครไม่รู้จักจังหวัดนี้นะค่ะ เพราะโดดเด่นมากๆโดยเฉพาะเรื่องการทำขนมหวาน ขนมไทย ต้องยกให้เค้าเลยค่ะ หวานจี๊ดได้ใจ หวานนุ่มละมุนละไม หวานฉ่ำไปถึงทรวงใน จนแม่พิศมัยต้องมาบอกแม่วิไลลาส ให้ไปกวาดขนมกินให้หมดทานกระมัง สมแล้วที่ได้รับเป็นเมืองขนมหวานจริงค่ะ หากใครเป็นเบาหวานเนี่ยต้องระวังเลยนะค่ะ หากจะมาชิมขนมหวานเมืองเพชร คงต้องหอบเครื่องเจาะเลือดวัดน้ำตาลมาด้วยกระมัง เพื่อระมัดระวังน้ำตาลจะขึ้นเอาค๊า......

ตัวดิฉันเองเดินทางไปหัวหิน-ชะอำหรือจะลงภาคใต้ทีไร ผ่านเพชรบุรีก็หลายครั้งหลายครา เป็นอันต้องแวะชะแว็บซื้อของฝากขี้นชื่อเมืองนี้ทุกครั้งทุกคราค่ะ ของชื่อเมืองนี้ นั้นก็คือขนมหม้อแกง เป็นขนมขึ้นชื่อชูโรงที่ต้องหอบเป็นของฝากค่ะ ที่มีให้เลือกหลายแม่เสียเลยเกิน โดยมีร้านขายของฝากขนาบสองฝั่งข้างทาง แต่จะเห็นเยอะสุดก็คงเป็นเส้นทางกลับกรุงเทพกระมังค่ะ ที่มีป้ายชื่อแม่โน้นแม่นี้ให้แวะกันทุกตลอด  สำหรับรสชาติแต่ละเจ้าแม่เนี่ย ก็อร่อยพอๆกันค่ะ แล้วแต่ความชอบส่วนตัวของแต่ละท่านนะคะว่า จะหวานมาก หวานน้อย หวานอ้อยสร้อย หรือหวานแบบกลมกล่อมแบบอูมาหมิ ก็จัดไปค่ะ นอกจากนี้ยังมีขนมไทยหาทานยากๆหลายอย่างก็มีให้เลือกซื้อกันค่ะ อาทิ ขนมจ่ามงกุฎ ขนมช่อม่วง ข้าวแช่ชาววัง ขนมทองเอก กระทงทอง ขนมแต่อย่างต้องขอบอกว่าอร่อยเริ่ดสะแม๊นแต๊นมากๆค่ะ

สำหรับเดี๊ยนเอง ในเรื่องของกินของรับประทานเนี่ยนะค่ะ ชอบมากๆ หากได้มีโอกาสเข้าไปในตัวเมืองเพชรบุรีอีกครั้ง โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนๆตับแตกแบบนี้ด้วยแล้ว อาหารว่างๆที่เดี๊ยนชอบทานที่สุด นั้นก็คือ ข้าวแช่ค่ะ เป็นอาหารว่างทานคู่กับเครื่องเคียงหลายๆอย่าง พอได้ทานทีไรก็ชื่นอกชื่นใจสมคู่ควรเป็นอาหารว่างของชาวไทยที่มีมาแต่โบราณกาล โดยเฉพาะกลิ่นของน้ำอบควันเทียนกับกระดังงาลนไฟ กลิ่นเตะเข้าจมูกทีไรก็แสนจะสุดจะรัญจวญใจ จนอยากจะโทรกริ่งกร่างไปสั่งทาน ณ บัดนาว น้ำเย็นๆทานคู่กับข้าวเม็ดสูยๆหน่อยไม่นิ่มมาก กรุบกริบแต่พองาม ยิ่งหน้าร้อนอย่างนี้ เหมาะอย่างยิ่งกับการทานข้าวแช่ หากใครยังไม่เคยทาน หากมาเมืองเพชร ลองมาชิมอาหารว่างไทยๆแท้ที่เมืองนี้นะค่ะ รับรองว่า..อร่อยแซ่บล้ำมวลขนาด หร่อยจังฮู้อีหลีเด้อ

นอกจากเมืองเพชรบุรียังขึ้นชื่อเรื่องขนมหวานแล้ว แหล่งท่องเที่ยวที่เมืองแห่งนี้ก็โดดเด่นไม่น้อย นั้นก็คือเขาวัง เป็นภูเขาที่เห็นเด่นเป็นสง่า สูงเลิศล้ำเลอค่า สุดจะวิริสสมาหร่า วิริสมาลัยค่ะ เนื่องจากอยู่ติดถนนเพชรเกษมเลยนะค่ะ มองแต่ไกลๆก็เห็นเขาวังเนี่ยแหละค่ะ โดดเด่นเป็นสง่า คู่บารมีเมืองเพชรบรุีแห่งนี้มาเนิ่นนาน หากจะขับรถเลยผ่านก็กระไร แวะขึ้นไปชมก่อนสักครั้งก็ยังดี นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่น ที่แสนจะรมรื่นชื่นใจ อาทิเช่นไปวัดมหาธาตุ วัดเขาบันใดอิฐ วัดเก่าๆแก่ตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาที่ล้ำเลอค่าน่าไปมากๆ หรือจะไปชมความคลาสสิคของพระราชวังบ้านปืน ก็แสนจะระรืนชื่นจิตใจ สุดสัปดาห์นี้ไม่รู้ไปใหน แวะมาเที่ยวเมืองเพชรบุรีนั้นไซ้ร เดี๊ยนรับรองว่าถูกใจ ใช่เลยค๊า...ยังก็ไทยเที่ยว ไทยกิน ไทยใช้ ไทยเจริญค๊า

เอ้าล่ะค่ะ เดี๊ยนเองก็เกริ่นไถ่นอกเรื่อง นอกประเด็นจริงๆ ต้องขออภัยด้วยค่ะ...สำหรับเว็ปบล๊อกที่จะนำเสนอวันนี้ ก็อยากมาแนะนำโรงแรม ที่พักในเมืองเพชรบุรี ราคาถูกหลักร้อย พร้อมเบอร์โทรติดต่อให้ท่านที่กำลังวางแผนมาค้างคืนที่เมืองเพชรบุรีได้เลือกกันค่ะ โดยที่พักในตัวเมืองเพชรบุรี ก็มีให้เลือกหลากหลายแห่งค่ะ ทั้งแบบที่พักรายวัน บ้านพักส่วนตัว บังกะโล รีสอร์ท หรือโรงแรมดีๆระดับ 3-4 ดาวก็มีค่ะ วันนี้เดี๊ยนเลยขออาสามาแนะนำให้ท่านได้เลือกกันค่ะ เผื่อใครที่อยากไปค้างเมืองเพชรบุรีสักคืน ก็ไปเลือกพักกันได้ค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำรวมรายชื่อโรงแรมและที่พักในเมืองเพชรบุรี ราคาถูก แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาประหยัด สะดวกสบาย ไม่แพง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ที่พักอยู่ใกล้เขาวัง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในตัวเมืองเพชรบุรี มาให้ท่านเลือก มีดังนี้ค่ะ
 
1.1.สบายดี รีสอร์ท เพชรบุรี แนวบ้านพักบังกะโล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.สบายดี รีสอร์ท เพชรบุรี (Sabaidee Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ในเมืองเพชรบุรี แนวบ้านพักบังกะโล บรรยากาศดี อยู่ติดริมแม่น้ำเพชรบุรี สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 300++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 65-67 ถนน คลองกระแชง อ.คลองกระแชง ต.คลองกระแชง อ.เมือง, เพชรบุรี เบอร์โทร 086 344 4418 
2.โรงแรม ไวท์ มังกี เกสต์เฮาส์ ที่พักรายวัน หลักร้อย อยู่ในตัวเมือง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.โรงแรม ไวท์ มังกี เกสต์เฮาส์ ที่พักรายวัน หลักร้อย อยู่ในตัวเมือง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรม ไวท์ มังกี เกสต์เฮาส์ (White Monkey Guesthouse) โรงแรม 2 ดาว แนะนำรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ย ห้องนอนน่าพักในตัวเมืองเพชรบุรี ห้องนอนน่าพัก สะอาดสะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืน 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 78/7 ถนนคลองกระแชง ตำบลคลองกระแชง อำเภอเมือง จ.เพชรบุรี เบอร์โทร 090-325 3885
3.โรงแรม สวีท ดรีม เกสต์เฮาส์ เมืองเพชรบุรี ห้องราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรม สวีท ดรีม เกสต์เฮาส์ (Sweet Dreams Guest House) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ในเมืองเพชรบุรี ห้องพักรายวัน ราคาถูก แนวเกสต์เฮ้าส์ เล็กๆ น่ารัก น่าพักอีกแห่ง ราคาประหยัด ไม่แพง มีที่จอดรถสะดวกบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 650++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 65/8 หมู่ 2 ตำบล บ้านกุ่ม อำเภอ เมือง จังหวัดเพชรบุรี, เบอร์โทร 085-1219666
4.ซีมอน เกสต์เฮ้า ที่พักราคาถูก หลักร้อย ในตัวเมือง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ซีมอน เกสต์เฮ้า เพชรบุรี (Cmon Guesthouse) โรงแรมเล็กระดับ 2 ดาวในเมืองเพชรบุรี ราคาถูก ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ตำบลธงชัย อำเภอ เมือง จังหวัดเพชรบุรี, เบอร์โทร 088-6994034
5.โรงแรม เดอะ คีรี เรสซิเทล ที่พักใกล้เขาวัง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เดอะ คีรี เรสซิเทล (The kiri resitel) โรงแรม ที่พักในตัวเมืองเพชรบุรี ติดถนนเพชรเกษมสายเก่า ใกล้เขาวัง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาประหยัด บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 690++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่อำเภอ เมือง จังหวัดเพชรบุรี, เบอร์โทร 092-280-1111
6.เจ เฮ้าส์ เพชรบุรี ห้องพักรายวัน ราคาถูกในเมืองเพชรบุรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.เจ เฮ้าส์ เพชรบุรี ห้องพักรายวัน ราคาถูกในเมืองเพชรบุรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.เจ เฮ้าส์ เพชรบุรี (J-House Phetchaburi) ที่พักระดับ 2 ดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักรายวัน ห้องเช่าราคาถูกในเมืองเพชรบุรี โรงแรมที่พักมีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 224 ม.6 ซอยไทยเอื้ออุทิศ ถ.ต้นมะม่วงหลังบิ๊กซีเพชรบุรี ต.ต้นมะม่วง, เพชรบุรี เบอร์โทร 090 -545 6161
7.โรงแรมเพชรเกษม ที่พักริมทาง ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

7.โรงแรมเพชรเกษม ที่พักอยู่ใกล้เขาวัง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมเพชรเกษม (Phetkasem Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ห้องพักราคาหลักร้อย ราคาถูกในตัวเมืองเพชรบุรี อยู่ใกลเขาวัง เดินทางสะดวกสบาย ติดถนนเพชรเกษม รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 650++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 86/4 ถ.เพชรเกษม อ.เมือง, เพชรบุรี เบอร์โทร 032-410973
8.โรงแรมรอยัล ไดมอนด์ ที่พักราคาถูกในตัวเมืองเพชรบุรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรมรอยัล ไดมอนด์ (Royal Diamond Hotel) ที่พัก 3 ดาว ในเมืองเพชรบุรี รีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรมน่าพัก สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 555 หมู่ 1 ถนนเพชรเกษม ตำบลไร่ส้ม อำเภอเมือง, เพชรบุรี เบอร์โทร 032-411061
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_7.html
9.ไหมทอง ริเวอร์ไซด์ (Maithong Riverside) โรงแรมระดับ 2 ดาว รีสอร์ติดริมแม่น้ำเพชบุรี อยู่ชานเมือง รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท ห้องนอน 3 ท่าน ที่พักมีที่จอดรถ สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 27 หมู่ 1, บ้านหม้อ อ.เมือง เพชรบุรี, เพชรบุรี เบอร์โทร 095-978-2914 
10.โรงแรม ซัน เพชรบุรี คลิ๊กดูแผนที่และราคาโปรโมชั่น>>
10.โรงแรม ซัน (Sun Hotel) โรงแรมที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในตัวเมืองเพชรบุรี ใกล้เขาวัง ที่พักริมทางราคาประหยัด เดินทางสะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 720 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 43/33 หมู่ 5 อ.เมือง เพชรบุรี เบอร์โทร 032-400000
11.บ้านดิน รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์ คลิ๊กดูแผนที่และโปรโมชั่น>>
11.บ้านดิน รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองต์ (Baandin Resort and Restaurant) ที่พัก 3 ดาว แนวบ้านพัก บังกะโล รีสอร์ทในเมืองเพชรบุรี ย่านชานเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ ต.บ้านหม้อ อ.เมือง, เพชรบุรี เบอร์โทร 032-419370
12.โรงแรมดรีมดี เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูแผนที่และราคาโปรโมชั่น>>
12.โรงแรมดรีมดี เรสซิเดนซ์ (Dream D Residence) โรงแรม 3 ดาว ในเมืองเพชรบุรี รีวิวที่พักระดับดี ห้องน่าพักน่านอน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 138 ตำบล ต้นมะม่วง อำเภอ เมือง, เพชรบุรี เบอร์โทร 089-5153322
13.โรงแรมสวิสพาลาซโซ่ คลิ๊กดูแผนที่และราคาโปรโมชั่น>>
13.โรงแรมสวิสพาลาซโซ่ (Swiss Palazzo Hotel) โรงแรม 3 ดาว เป็นโรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองเพชรบุรี ห้องนอนแนวเก๋ๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คืนละ 2300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 37/4 หมู่ 9 ถนนคีรีรัฐยา คลองกระแซง ต.ธงชัย อ.เมือง, เพชรบุรี เบอร์โทร 032- 400250

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_7.html

รีวิวเที่ยวเพชรบุรี ก.พ.60 ไปเดินฉิมพลีที่เขาวัง รำลึกความหลังหาดเจ้าสำราญ คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเมืองเพชรบุรี เดินฉิมพลีที่งานเขาวัง แวะรำลึกความหลังที่หาดเจ้าสำราญ งามอลังการถ้ำเขาหลวง นั่งกินมะม่วงอร่อยเริ่ดเว่อร์ คลิ๊กดูรีวิวท่องเที่ยวค่ะ>>

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 
2.ขอแนะนำ โรงแรมและที่พักในอำเภอท่ายาง อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี มีดังนี้ค่ะ
2.1.โรงแรม วัฒนาเฮาส์ ท่ายาง คลิ๊กดูแผนที่และโปรโมชั่น>>
2.1.วัฒนาเฮาส์ (Wattana House) โรงแรมระดับ 1 ดาว รีวิวที่พักระดับดี มีที่จอดรถสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ที่อยู่ 529 ม. 1 ถนนริมคลองละหานบอน ต.ท่ายาง อ.ท่ายาง, เพชรบุรี เบอร์โทร 092- 454 6154
2.2.บ้านหอมดิน กลิ่นนา (Baanhormdin Klinna) โรงแรม 2 ดาวในอำเภอท่ายาง แนวบ้านพักส่วนตัว บังกะโลน่าพัก แนวโฮมสเตย์ รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 202 หมู่บ้านท่าขาม ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง, เพชรบุรี เบอร์โทร 081-567 8237
2.3.โรงแรม ฤทธิมา ศรีชุมแสง ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Rithima Srichumsaeng Riverside Resort) ที่พัก 2 ดาว ในอำเภอท่ายาง รีวิวที่พักโอเค โรงแรมมีสนามกอลฟ์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 79 หมู่ 13 ตำบลท่าไม้รวก อำเภอท่ายาง, เพชรบุรี เบอร์โทร 032-415142 หรือ 089-8372084
2.4.สำเภาเงิน โฮมสเตย์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.4.สำเภาเงิน โฮมสเตย์ Sampaongern Home Stay ที่พัก 3 ดาว ที่อำเภอบ้านแหลม แนวบังกะโล รีสอร์ท ห้องพักส่วนตัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 160/1 หมู่ 2 ต.บางตะบูนออก อำเภอบ้านแหลม เพชรบุรี เบอร์โทร 089-200 7819
2.5.เดอะ คาแนล การ์เด้น รีสอร์ท คลิ๊กดูแผนที่และโปรโมชั่นที่พัก>>
2.5.เดอะ คาแนล การ์เด้น รีสอร์ท (The Canal Garden Resort) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมน่าพัก มีสระว่ายน้ำ ที่พักอยู่ที่อำเภอท่ายาง รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 80 ม.2 ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง, เพชรบุรี เบอร์โทร 032-596 299
2.6.ธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.6.ธนัฐธิชาบุรี เลค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Thanatthicha buri Lake Resort & Spa) โรงแรม 3 ดาว ในอำเภอเมืองเพชรบุรี ย่านชานเมือง ที่หนองหญ้าปล้อง รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่ 165 หมู่ 5 อ.หนองหญ้าปล้อง, เพชรบุรี เบอร์โทรติดต่อ 032- 494202
2.7.บ้านหอมดิน กลิ่นนา ที่พักบรรยากาศดี ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.บ้านหอมดิน กลิ่นนา ที่พักท่ายาง บรรยากาศดี รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.บ้านหอมดิน กลิ่นนา (Baanhormdin Klinna)ที่พักระดับ 2 ดาวในจังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในอำเภอท่ายาง แนวบ้านพัก บังกะโล ราคาประหยัด สะดวกสบาย เงียบสงบ บรรยากาศดี ราคาไม่แพง แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 890++บาท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 202 หมู่บ้านท่าขาม ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง, เพชรบุรี,เบอร์โทร 081-5678237
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ค่ะ* 

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมในเมืองเพชรบุรีข้างต้นที่เดี๊ยนนำมาเสนอในวันนี้ เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นค่ะ จริงๆแล้ว ยังมีโรงแรมที่พักในตัวเมืองเพชรบุรีอีกหลายแห่งที่เดี๊ยนยังไม่นำมาเลย ยังไงเดี๊ยนจะมาอัพเดทอีกครั้งค่ะ เดี๊ยนหวังว่าข้อมูลรายชื่อที่พักในตัวเมืองเพชรบุรีที่เดี๊ยนนำมาเสนอในบล๊อกนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อทุ่านที่กำลังวางแผนมาค้างคืนในตัวเมืองเพชรบุรีอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าว มีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ 

ขอบพระคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
นักเขียนบล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_7.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.html

น่าไปนอน 20 โรงแรมที่พักดีๆในเมืองเพชรบุรี สวยๆ ราคาถูก ใกล้เขาวัง น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกกันค่ะ น่าไปนอน 20 โรงแรมที่พักดีๆในเมืองเพชรบุรี สวยๆ ราคาถูก ใกล้เขาวัง น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:45:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.