แนะนำเจ้า โรงแรมที่พักเชียงราย วิวสวยๆ ราคาถูก แนวๆกิ๊บเก๋ น่าพัก ใกล้ถนนคนเดิน ติดริมแม่น้ำกก รีวิวที่พักดีๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกค่ะ


ขอแนะนำที่พักในเมืองเชียงราย ราคาถูก น่าพัก ใกล้ถนนคนเดิน โรงแรม ติดริมแม่น้ำกก วิวสวยๆ สะดวกสบาย
สวัสดี แอนด์ สวีดั๊ดดัด เพื่อนๆพี่ๆน้องๆผ่องชาวไทยทุกท่านค่ะ เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ก็ขอมาทายทักและทักทายต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วซั่ว บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยจะมี นั่งยวยยีเคาะแป้นพิมพ์เขียนบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวเที่ยวเช่นเคยค่ะ เข้าเดือนตุลาคมแล้ว วันนี้เดี๊ยนตื่นแต่เช้าไปทำงาน เอ้..รู้สึกว่าทำไมถนนในกรุงเทพโล่งเป็นพิเศษ อ้อ..นึกไปนึกมาเด็กนักเรียนปิดเทอมแล้วนี้หนา รู้สึกชีวิตดีขึ้นมากเลย แต่ก็คงเป็นช่วงระยะสั้นของการปิดเทอมน้อยๆของเด็กๆค่ะ ที่จะทำให้การเดินทางไปทำงานของเดี๊ยนสบายขึ้นค่ะ และเดี๊ยนเองรู้สึกอิจฉาเด็กน้อยจังค่ะ ที่ได้หยุดปิดเทอม มีเวลาพักผ่อน ไม่ต้องมานั่งทำงานงกๆงั๊กๆ เหมือนเดี๊ยนค่ะ....

ช่วงปิดเทอมนี้ มีเพื่อนที่ทำงานของเดี๊ยนมาขอให้เดี๊ยนเป็นไกด์กิตติมศักดิ์พาไปเที่ยว เชียงรายพร้อมครอบครัวและลูกค้าของนางหน่อย อุ้ยตาย... เดี๊ยนไม่อยากจะเส้ดเลยค่ะว่า เดี๊ยนไม่ถนัดเอาซ่ะเลย เพราะไปเชียงรายนับครั้งได้เลยว่า ไปน้อยมาก ส่วนใหญ่ก็ไปทำธุรประปราย เป็นงานสำคัญของบริษัทมากกว่า เดี๊ยนก็เลยตอบปฏิเสธเพื่อนของเดี๊ยนไปค่ะ แต่ก็รู้สึกเสียดายค่ะ ใจจริงอยากไป้..อยากไปค่ะ เพราะคิดถึงเชียงรายในวันวานสมัยวัยยังกะเตาะ สมัยนั้นรวมตัวมากับเพื่อนไปแอ๋วดอยตุง แม่สาย ดอยแม่สลอง สวยจริงๆค่ะ 

ปัจจุบันนี้เมืองเชียงรายก็ยังเป็นเมืองเศรษฐกิจและเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของภาคเหนือ รองๆมาจากเชียงใหม่ ที่ใครๆก็ต้องมีแพลนแวะมาเที่ยวไหว้พระ ชมดอย  ทำให้เกิดโรงแรมที่พักทั้งในเมืองและนอกเมือง ตามอำเภอ และที่พักตามดอยต่างๆมากมาย ซึ่งที่พักแต่ละแห่ง สวยงาม บรรยากาศดีมากๆ โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวถือว่าเป็นช่วง Peak ที่ คลาคลั่งไปด้วยนักท่องเที่ยวทั่วสารทิศ โดยเฉพาะพี่ไทยเรานี้แหละค่ะ ทำให้เกิดโรงแรม ที่พักหลากหลายแนว รองรับนักท่องเที่ยวไปพักค่ะ วันนี้เดี๊ยนหลังจ่ากเลิกจากงาน ทานข้าวเสร็จแล้ว เลยใช้เวลาว่างก่อนนอน มาคัดเลือกรายชื่อแนะนำโรงแรม ที่พักในเมืองเชียงราย ราคาถูก รีวิวที่พักสวยๆ ดีๆ แนวๆ เก๋ๆ วินเทจ บูติค ใกล้โรงแรมที่พัก ใกล้และติดริมแม่น้ำกก มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงราคาหลักพัน โรงแรม 4-5 ดาว มาให้ได้เลือกพิจารณากันก่อนจองค่ะ เดี๊ยนเลือกเฉพาะคะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก-ยอดเยี่ยมมาให้ท่านได้เลือกกัน ค่ะ เดี๊ยนหวังว่าน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักดีๆอยู่ค่ะ  

สำหรับรายชื่อที่พักในเมืองเชียงราย แบ่งเป็น 3 หัวข้อดังนี้ค่ะ 
หัวข้อที่ 1 : โรงแรมและที่พักในตัวเมืองเชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน หอนาฬิกา ราคาประหยัด
หัวข้อที่ 2 :  ขอแนะนำโรงแรมในเมืองเชียงราย ติดริมแม่น้ำกก บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพัก
หัวข้อที่ 3 :  แนะนำโรงแรมในเชียงราย ย่านชานเมือง ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้สนามบิน ใกล้ ม.ราชภัฎ ม.แม่ฟ้าหลวง ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี
หัวข้อที่ 4 : ขอแนะนำที่พักในแม่จัน บนภูเขาบนดอย วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ น่าพักเว่อร์ค่ะ 

1.ขอแนะนำแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักในตัวเมืองเชียงราย วิวสวยๆ ใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ราคาแพงๆ หลักพันเป็นโรงแรม 4-5 ดาว หรือที่พักสำหรับหมู่คณะ ครอบครัว ก็มีให้เลือกค่ะ รีวิวที่พกดีๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านได้เลือกดังนี้ค่ะ  
1.1.เชมัวร์ แฮนดิคราฟ แอนด์ โฮมสเตย์ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
1.1.โรงแรมเชมัวร์ แฮนดิคราฟ แอนด์ โฮมสเตย์ โรงแรมระดับ 2 ดาว อยู่ในตัวเมืองเชียงรา คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักราคาหลักร้อย สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 400+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม เชมัวร์ แฮนดิคราฟ แอนด์ โฮมสเตย์ เบอร์โทร 089-1485257
1.2.โรงแรม บีทู เชียงราย ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.โรงแรม บีทู เชียงราย ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.โรงแรม บีทู เชียงราย (B2 Chiang Rai) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมราคาถูก หลักร้อย อยู่ในตัวเมืองเชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 450++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 393/38-40 ถ.บรรพปราการ ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-717515 หรือ 02-2221133
1.3.โรงแรม ห่ม โฮสเทล ที่พักแนวๆน่ารัก กิ๊บเก๋ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.โรงแรม ห่ม โฮสเทล ที่พักแนวๆน่ารัก กิ๊บเก๋ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.โรงแรม ห่ม โฮสเทล (Hohm Hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวๆชิคๆ ฮิปๆเก๋ๆ น่ารัก น่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงราย อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ที่พักตกแต่งได้น่ารัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 368 ถ.ไตรรัตน์ ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร  090-0546512
1.4.โรงแรมเชียงราย ที่พักใจกลางเมืองเชียงราย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.โรงแรมเชียงราย ที่พักใจกลางเมืองเชียงราย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.โรงแรมเชียงราย (Chiang Rai Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในเมืองเชียงราย ใกล้หอนาฬิกา ใกล้ตลาดถนนคนเดิน walking street ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย อยู่ใจกลางเมือง ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 450 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 519 ถนนสุขสถิตย์ ตำบลเวียง, อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-711266
1.5.เล็ก เฮาส์ ที่พักในเมืองเชียงราย ราคาหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.เล็ก เฮาส์ (Lek House) ที่พักระดับ 2 ดาวแนวเกสต์เฮ้าส์ ราคาถูกสุดๆ อยู่ในตัวเมือง ใกล้ถนนคนเดิน ห้องพักราคาประหยัด ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 350 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก มีที่จอดรถ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 95 ถนน บรรพปราการ ต.เวียง อ.เมือง, จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-713357
1.6.มอร์นิง ดิว ลอดจ์ ที่พักในเชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.มอร์นิง ดิว ลอดจ์ ที่พักในเชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.มอร์นิง ดิว ลอดจ์ (Morning Dew Lodge) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งอยู่ในเมืองเชียงราย ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 470 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมมีที่จอดรถสะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 85 ถ. บรรพปราการ, อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-719231
1.7.ไอเฮาส์ เชียงราย ที่พักเมืองเชียงราย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.ไอเฮาส์ เชียงราย ที่พักเมืองเชียงราย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.ไอเฮาส์ เชียงราย (I-House Chiangrai) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองเชียงราย อยู่ใกล้ถนนคนเดิน แนวเกสต์เฮ้าส์ หอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 382/8 ถนนบรรพปราการ ตำบลเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-711019
1.8.สบาย เชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.สบาย เชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.สบาย เชียงราย (Sabai Chiang Rai Guest House) โรงแรมระดับ 1 ดาว แนวเกสต์เฮ้าส์ ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงราย ห้องพักตกแต่งแนวๆ น่ารัก เก๋ๆ สวยงาม มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 778/7 ถนนสิงหไคล ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 083-0903770
1.9.เอ เรสซิเดนซ์ ที่พักในเมือง หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.เอ เรสซิเดนซ์ ที่พักในเมือง หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.เอ เรสซิเดนซ์ (A Residence) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองเชียงราย แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด ใกล้ถนนคนเดิน ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย มีที่จอดรถ มีจักรยานให้เช่า ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 625 ถนนอุตรกิจ อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-740171
1.10.เฮือนกาวินโฮสเทล บ้านเรือนไม้ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.เฮือนกาวินโฮสเทล บ้านเรือนไม้ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.เฮือนกาวิน โฮสเทล แอนด์ โฟโทกราฟฟี แกลเลอรี (Huan Kawin Hostel & Photography Gallery) ที่พักระดับ 3 ดาว  แนวบ้านไม้สไตล์ล้านนา แบบโฮสเทล ห้องพักราคาถูก เหมาะสำหรับครอบครัว อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 731 ซ.หนองสี่แจ่ง ซอย 2 (ซอยข้างวัดศรีเกิด) ถ.พหลโยธิน, อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 084-0974555
1.11.บ้านมาลัยเกสท์เฮาส์ ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.บ้านมาลัยเกสท์เฮาส์ ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.บ้านมาลัย เกสท์เฮาส์ (Baan Malai Guest House) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในเมืองเชียงราย แนวเกสต์เฮ้าส์ หอพัก ห้องให้เช่าพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 32/2 ม.18 ซ.สันป่าหนาด ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-754499
1.12.บ้านบัว โฮมสเตย์ ที่พักหลักร้อย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.บ้านบัว โฮมสเตย์ ที่พักหลักร้อย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.บ้านบัว โฮมสเตย์ (Baan Bua Homestay) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองเชียงราย แนวบ้านพักเรือนไม้ ห้องพักราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1047/2 ถนน เจ็ดยอด อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-717-952
1.13.บ้านบารมี ที่พักรายวัน หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.13.บ้านบารมี ที่พักรายวัน หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.13.บ้านบารมี (Baan Baramee) ที่พักระดับ 2 ดาวน่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงราย แนวเกสต์เฮ้าส์ ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด อยู่ใกล้ตลาดถนนคนเดินเชียงราย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 28/18 ถ.สันป่าหนาด ซ.2/2 ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 088-2612163
1.14.บ้านนอนเพลิน ที่พักเมืองเชียงราย แนวๆชิค รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.14.บ้านนอนเพลิน ที่พักเมืองเชียงราย แนวๆชิค รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.14.บ้านนอนเพลิน (Baan Norn Plearn) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวชิคๆเก๋ๆ น่ารัก สไตล์บ้านเรือนไม้ น่าพักอีกแห่งในเมืองเชียงราย ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ห้องนอนตกแต่งฮิปๆ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 670 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 382 ถนนบรรพปราการ ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 084-6697926
1.15.น่ารักอ่ะ รีสอร์ท โรงแรมราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.15.น่ารักอ่ะ รีสอร์ท โรงแรมราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.15.น่ารักอ่ะ รีสอร์ท (Na Rak O Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองเชียงราย น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งแนวๆน่ารัก ราคาถูก ประหยัด โรงแรมที่มีจอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม มีที่จอดรถ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 56 ถนนสันป่าหนาด ซอย 2/1, ต.เวียง, อ.เมือง , จ.เชียงราย  เบอร์โทร 081-9517801
1.16.เลอเทอร์ราเรียม โรงแรมเปิดใหม่น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.16.เลอเทอร์ราเรียม โรงแรมเปิดใหม่น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.16.เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ เชียงราย (Le Terrarium Bed & Breakfast Chiang Rai) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมเปิดใหม่ในเมืองเชียงราย ราคาถูก ประหยัด ห้องนอนตกแต่งเรียบๆ น่าพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 998/3 ต.ท่าสุด, อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-719456 หรือ 09-8264-5441
1.17.แฮปปี้เนส โฮสเทล ที่พักแนวชิคๆเก๋ๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.17.แฮปปี้เนส โฮสเทล ที่พักแนวชิคๆเก๋ๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.17.แฮปปี้เนส โฮสเทล (Happynest Hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองเชียงราย ที่พักตกแต่งแนวๆชิคๆเก๋ๆ น่ารัก เอาใจวัยรุ่น แนวฮิปๆกิ๊บเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 931 ถ.พหลโยธิน ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-715031
1.18.กัลยาเพลส ที่พักใกล้หอนาฬิกา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.18.กัลยาเพลส ที่พักใกล้หอนาฬิกา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.18.กัลยาเพลส (Kanlaya Place) โรงแรมระดับ 2 ดาวแนวเซอรวิชอพาร์เม้นท์ หอพักให้เช่ารายวัน บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด โรงแรมใกล้ถนนคนเดิน ใกล้วงเวียนหอนาฬิกา ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 428/5 ถนนเจ็ดยอด ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-601756
1.19.โรงแรมไฮเชียงราย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.19.โรงแรมไฮเชียงราย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.19.โรงแรมไฮ เชียงราย (Hi Chiangrai Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองเชียงราย ที่พักเรียบหรู มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก บรรยากาศดี ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 870 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 902/3 ถนนพหลโยธิน ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-716699
1.20.โรงแรมรสา บูทีค เชียงราย ที่พักแนวบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.20.โรงแรมรสา บูทีค เชียงราย ที่พักแนวบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.20.โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย (Rasa Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา ที่พักแนวบูติค แนววินเทจ ห้องพักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 789/7 ถ. พหลโยธิน ต. เวียง. อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-717454
1.21.โรงแรมเวียงอินทร์ มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.21.โรงแรมเวียงอินทร์ มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.21.โรงแรมเวียงอินทร์ (Wiang Inn Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่อยู่ใจกลางเมืองเชียงราย มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 893 ถนนพหลโยธิน, อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-711533
1.22.โรงแรมนาค นครา มีสระว่ายน้ำ น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.22.โรงแรมนาค นครา มีสระว่ายน้ำ น่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.22.โรงแรมนาค นครา (Nak Nakara Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในเมืองเชียงรายหรูหรา น่าพักอีกแห่งในใจกลางเมือง ที่พักใกล้ถนนคนเดิน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและกรุ๊ปทัวร์ หมู่คณะค่ะ ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 661 ถ.อุตรกิจ ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-717700
1.23.โรงแรมวังคำ ที่พักย่านใจกลางเมือง ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.23.โรงแรมวังคำ ที่พักย่านใจกลางเมือง ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.23.โรงแรมวังคำ (Wangcome Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่อยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ที่พักมีสระว่ายน้ำ อยู่ใกล้ตลาดไนท์บาซ่าร์ ใกล้วงเวียนหอนาฬิกา ห้องพักราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 869/90 ถนนเปมะวิภาต ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-711800
1.24.เลอ พัทธา โรงแรมเรียบหรู มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.เลอ พัทธา โรงแรมเรียบหรู มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.เลอ พัทธา (Le Patta Chiang Rai Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดเรียบหรู บรรยากาศดี อยู่ใจกลาเมือง ใกล้ตลาดถนนคนเดินเมืองเชียงราย .ใกล้วงเวียนหอนาฬิกา โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต สปา ห้องนอนพร้อมความสะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นช่วง Low season เริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 610 ถ.พหลโยธิน ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย เบอร์โทร 053-600680
1.25.โรงแรมลาวี ออง โรส มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.25.โรงแรมลาวี ออง โรส มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.25.โรงแรมลาวี ออง โรส (La Vie En Rose Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมราคาถูก ราคาหลักพันต้นๆ พันนิดๆ ห้องนอนน่าพัก ประหยัด มีสระว่ายน้ำ มีที่จอดรถ สะดวกสบาาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 92/9 ถ.ราชโยธา ตำบล เวียง, อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-601331
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
http://www.agoda.com/th-th/hohm-hostel/hotel/chiang-rai-th.html?cid=1732276
1.26.โรงแรมห่มโฮสเทล ที่พักแนวๆ ใกล้ถนนคนเดิน คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.26.โรงแรม ห่มโฮสเทล ระดับ 2 ดาว โรงรมอยู่ในตัวเมืองเชียงราย ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ห้องพักตกแต่งได้ น่ารัก แนวๆเก๋ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องน่าพักน่านอน สะดวกสบาย ใกล้ตลาด ร้านสะดวกซื้อ ใกล้หอนาฬิกา และแหล่งท่องเที่ยวในเมืองเชียงราย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 500+ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม ห่มโฮสเทล เบอร์โทร 090-0546512
http://www.agoda.com/th-th/meesuk-residence/hotel/chiang-rai-th.html?cid=1732276
1.27.มีสุข เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่่พักค่ะ>>
1.27.โรงแรมมีสุข เรสซิเดนซ์ ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ในตัวเมืองเชียงราย แนวห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง มีที่จอดรถสะดวกสบาย รีวิวทีพักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมมีสุข เรสซิเดนซ์ เบอร์โทร 052-020435
http://www.agoda.com/th-th/fun-d-hostel/hotel/chiang-rai-th.html?cid=1732276
1.28.โรงแรมฝัน ดี โฮสเทล ที่พักแนวๆ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.28.โรงแรมฝัน ดี โฮสเทล ระดับ 2 ดาว ที่พักรายวันราคาถูกดีๆ แนวโฮสเทลในตัวเมืองเชียงราย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม สไตล์ห้องนอนรวม น่าพัก ราคาถูก หลักร้อยประหยัด เหมาะสำหรับคนงบน้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อโรงแรมฝัน ดี โฮสเทล เบอร์โทร 053-712123

http://www.agoda.com/th-th/baan-rub-aroon-guesthouse/hotel/chiang-rai-th.html?cid=1732276
1.29.โรงแรม บ้านรับอรุณเกสต์เฮาส์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.29.โรงแรม บ้านรับอรุณ เกสต์เฮาส์ ระดับ 2 ดาว ี่พักในตัวเมืองเชียงราย นวบ้านพักโฮมสเตย์ น่าพัก ห้องนอนส่วนตัว น่าพัก บรรยากาศดี รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>> 
ติดต่อบ้านรับอรุณ เกสต์เฮาส์ เบอร์โทร 053-711827
1.30.โรงแรมแกรนด์มา แก้วเฮาส์ ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.30.โรงแรมแกรนด์มา แก้ว เฮาส์ ระดับ 2 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในตัวเมืองเชียงราย ห้องรายวัน ราคาถูก หลักร้อย เดินทางสะดวกสบาย ประหยัด เหมาะสำหรับหมู่คณะ ครอบครัว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมแกรนด์มา แก้ว เฮาส์ บอร์โทร 081-8599858 
1.31.โรงแรมเฮือนจันทร์ดี รีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักแนวบูติค คลิ๊กดูที่พักต่ะ>>
1.31.โรงแรมเฮือนจันทร์ดี ระดับ 2.5 ดาว โ
รงแรมน่าพักในตัวเมืองเชียงราย ห้องนอน บรรยากาศดี สไตล์ล้านน่า แนวๆเก๋ๆ น่าพัก ที่พักแนวบูติค ห้องพักราคาถูก ประหยัด รีวิวทีพักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 500+ บาท แนะนำมาพัก คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมเฮือนจันทร์ดี เบอร์โทร 053-716623
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/11/30.html
1.32.โรงแรมคง การ์เดน วิวรีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.32.รงแรมคง การ์เดน วิว รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในตัวเมืองเชียงราย โรงแรมขนาดใหญ่ ห้องนอนห้องพัก สะดวกสบาย ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ถนนคนเดิน เหมาะสำหรับหมู่คณะ ครอบครัวค่ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>>
ติดต่อรงแรมคง การ์เดน วิว รีสอร์ท เบอร์โทร 082-7628941
1.33.โรงแรมนันทาทอง เพลส ห้องพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.33.โรงแรมนันทาทอง เพลส ระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในตัวเมืองเชียงราย ห้องนอนน่าพัก แนวๆหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
1.34.ไนซ์ อินน์ทาวน์ โฮเต็ล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.34.โรงแรม ไนซ์ อินน์ ทาวน์ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ตเมนต์ ระดับ 3 ดาว โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงราย ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้น 600+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>>
ติดต่อไนซ์ อินน์ ทาวน์ โฮเต็ล แอนด์ อพาร์ตเมนต์ เบอร์โทร 089-7008338
1.35.ศิริน เพลสบูติก อพาร์ตเมนท์ ห้องพักรายวัน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.35.โรงแรมศิริน เพลส บูติก อพาร์ตเมนท์ ที่พักระดับ 3.5 ดาว ที่พักอยู่ในตัวเมืองเชียงราย แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก  รีวิวทีพักระดับยอดเยี่ย โรงแรมน่าพัก ห้องพักดี มีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้น 600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมศิริน เพลส บูติก อพาร์ตเมนท์ เบอร์โทร 053-717388
1.36.โรงแรมโกโก้ ฮัทรีสอร์ท ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล คลิ๊กดูที่พัก>>

1.36.โรงแรมโกโก้ ฮัท รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักแนวบ้านพักส่วนตัว แบบบังกะโลเป็นหลัง ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย บรรยากาศดี ร่มรืนน่าพัก อยู่ในเมืองเชียงราย มีที่จอดรถสะดวกสบาย เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัวค่ะ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 680++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>> 

1.37.โรงแรมเฮือนไทรแก้วรีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.37.โรงแรมเฮือนไทรแก้ว รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงราย โรงแรมที่่พักบรรยากาศดีน่าพัก มีที่จอดรถสะดกสบาย รีวิวที่พักระดัยยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักแผนที่>> 
1.38.ดิ อินฟินิตี้สวีท ห้อพักราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.38.โรงแรม ดิ อินฟินิตี้ สวีท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมและที่พักอยู่ในตัวเมืองเชียงราย ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม ราคาถูก โรงแรมสไตล์คอนโดให้เช่ารายวัน มีที่จอดรถสะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 700+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมดิอินฟินิตีสวีท เบอร์โทร 053-755115  
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.html
1.39.เดอะ รามา เรสซิเดนซ์ ห้องพักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.39.โรงแรม เดอะ รามา เรสซิเดนซ์ ที่พักระดับ 3
ดาว ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงราย โรงแรมน่าพักสะดวกสบาย มีทั้งห้องพักแบบเตียงเดียว และเตียงคู่ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติตต่อโรงแรม เดอะ รามา เรสซิเดนซ์ เบอร์โทร 081-6717814  
1.40.โรงแรม โฮมสเตย์เชียงราย ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.40.โรงแรม โฮมสเตย์เชียงราย โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักบรรยากาศดี น่าพัก อยู่ในตัวเมืองเชียงราย ห้องพักตกแต่งแนวๆสไตล์ล้านนา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรม โฮมสเตย์เชียงราย เบอร์โทร 084-7326095
1.41.โรงแรมลาวี ออง โรส มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.41.โรงแรมลาวี ออง โรส ระดับ 3.5 ดาว ในตัวเมืองเชียงราย ที่พักและห้องพักตกแต่งได้น่านอน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย มีที่จอดรถ  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 800++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมลาวี ออง โรส เบอร์โทร 053-601331
1.42.โรงแรม อัมรินทร์รีสอร์ท คะแนนรีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>

1.42.โรงแรม อัมรินทร์ รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองเชียงราย น่าพักอีกแห่ง ที่พักตกแต่งสไตล์ล้านนา บูติค ห้องสวยงาม พร้อมความสะดวกสบายในห้องพักและในโรงแรมค่ะ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรม อัมรินทร์ รีสอร์ท เบอร์โทร 053-748785 
1.43.โรงแรมเดอ ฮัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.43.โรงแรมเดอ ฮัก ระดับ 3.5 ดาว
 ที่พักอยู่ในตัวเมืองเชียงราย โรงแรมน่าพัก ห้องพักให้เช่าพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมเดอ ฮัก เบอร์โทร 053-711789
1.44.โรงแรมบ้านสุนทรี เชียงราย มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.44.โรงแรมบ้านสุนทรี เชียงราย ระดับ 3 ดาว ที่พักบรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งอยู่ในตัวเมืองเชียงราย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม โรงแรมมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้น 800 +บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อโรงแรมบ้านสุนทรีย์ เชียงราย เบอร์โทร 053-601484
1.45.โรงแรม เชียงรายเซ็นทรัลซิตี้ คอนโด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
1.45.โรงแรม เชียงราย เซ็นทรัลซิตี้ คอนโด ระดับ 3 ดาว ที่พักแนวคอนโดให้เช่ารายวัน ราคาถูก อยู่ในตัวเมืองเชียงราย ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี โรงแรมมีที่จอดรถ สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อเชียงราย เซ็นทรัลซิตี้ คอนโด เบอร์โทร 084-3744390 
1.46.แฮปปี้เนส โฮสเทล ที่พักแนวๆเก๋ๆ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

1.46.โรงแรม แฮปปี้เนส โฮสเทล ระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักย่านซิตี้เซ็นเตอร์ในตัวเมืองเชียงราย ใกล้ถนนคนเดิน สะดวกสบาย มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เป็นที่พักแนวๆตกแต่งมีดีไซน์ น่านอกมากค่ะ เหมาะสำหรับวัยรุ่น แบกเป้เดินทางท่องเที่ยว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรม แฮปปี้เนส โฮสเท เบอร์โทร 053-715031
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/11/30.html
http://www.agoda.com/th-th/eat-sleep-cafe-and-bed/hotel/chiang-rai-th.html?cid=1732276
1.47.อีท สลีฟ คาเฟ่ แอนด์ เบด ติดริมแม่น้ำกก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.47.อีท สลีฟ คาเฟ่ แอนด์ เบด ติดริมแม่น้ำกก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.47.โรงแรม อีท สลีฟ คาเฟ่ แอนด์ เบด ระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ใกล้และติดริมแม่น้ำกก เชียงราย บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 1100+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>> 
ติดต่ออีท สลีฟ คาเฟ่ แอนด์ เบด เบอร์โทร 091-0678272 หรือ 053-714-818
1.48.โรงแรมนาค นครา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.48.โรงแรมนาค นครา ที่พักระดับ 4
ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ในตัวเมืองเชียงราย มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมนาค นครา เบอร์โทร 053-717700

1.49.เดอะ มันตรินีเชียงราย รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.49.เดอะ มันตรินีเชียงราย รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.49.โรงแรม เดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท ระดับ 4 ดาว โรงแรมในตัวเมืองเชียงราย ห้องนอนตกแต่งน่าพัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 1600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อเดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ทบอร์โทร 053-601555
1.50.โรงแรม ดุสิต ไอส์แลนด์รีสอร์ท ที่พักหรูหรา รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.50.โรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักอยู่ในตัวเมืองเชียงราย โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครั รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 1900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เบอร์โทร 053-607999 
1.51.โรงแรมเลอพัทธา มีสระว่ายน้ำ รีวิวระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูพักค่ะ>>

1.51.โรงแรมเลอพัทธา ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ในตัวเมืองเชียงราย โรงแรมบรรยากาศดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 2100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเลอพัทธา เบอร์โทร 053-600680
1.52.เดอะ เลเจนด์เชียงราย รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.52.โรงแรม เดอะ เลเจนด์ เชียงราย ระดับ 4.5 ดาว ที่พักอยู่ในตัวเมืองเชียงราย ติดริมแม่น้ำกก  ห้องพักน่านอน เป็นส่วนตัว เงียบสงบ น่าพัก แนะนำค่ะ สำหรับคู่รักฮันนีมูน ต้องการที่พักในเมืองเชียงรายติดริมแม่น้ำกก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 2500 บาทคลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>>
ติดต่อเดอะ เลเจนด์ เชียงราย เบอร์โทร 053-910400
1.53.โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงราย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.53.โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท โรงแรมระดับ 5 ดาว
สุดหรูหรา โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี วิวสวยน่าพักที่สุดอีกแห่งในเมืองเชียงราย โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ที่พักติดริมแม่น้ำกก เชียงราย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 3000++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อเลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เบอร์โทร 053-603333
-------------------------------------------------------------------------------------------------------- 
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_27.html
2.ขอแนะนำค่ะ โรงแรมที่พักในเมืองเชียงราย ราคาถูก อยู่ใกล้และติดริมแม่น้ำกก และอยู่ใกล้สนามบินเชียงราย สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีๆ ห้องน่าพัก ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันมีดังนี้ค่ะ ลองเข้าไปเลือกดูค่ะ มีดังนี้
2.1.โรงแรม แม่ยาว รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.1.โรงแรม แม่ยาว รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ติดและใกล้ริมแม่น้ำกก เชียงราย รีวิวที่พักระดับดี ที่พักแบบบ้านพักส่วนตัว วิลล่า รีสอร์ทห้องส่วนตัว บรรยากาศดี ร่มรื่น น่าพักราคาเริ่มต้นคืนละ 450 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม แม่ยาว รีสอร์ท เบอร์โทร 089-6337915
2.2 สมายเพลส เชียงราย รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.2.โรงแรม สมายล์ เพลส ระดับ 2
ดาว โรงแรมราคาถูก ราคาหลักร้อย อยู่ใกล้ริมแม่น้ำกก เมืองเชียงราย รีวิวที่พักระดับดี ห้องพักน่านอน โรงแรมมีที่จอดรถสะดวกสบาย ใกล้สนามบินเชียงราย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม สมายล์ เพลส เบอร์โทร 053-711277
2.3.โรงแรม สิยาห์ เฮาส์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.3.โรงแรม สิยาห์ เฮาส์ ระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองเชียงราย อยู่ติดและใกลแม่น้ำกก ราคาถูก หลักร้อย ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย คแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก รงแรมในเมืองเชียงราย มีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม สิยาห์ เฮาส์ เบอร์โทร 081-7061311
2.4.โรงแรมนันทลิน เชียงราย รีวิวทีพักระดัยยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.4.โรงแรม นัทนลิน เชียงราย ระดับ 3
ดาว ที่พักอยู่ติดและใกล้ริมแม่น้ำกก เชียงราย ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี เงียบสงบ สะดวกสบาย ใกล้สนามบินเชียงราย รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 600 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรม นัทนลิน เชียงราย เบอร์โทร 081-4289883 
http://www.agoda.com/th-th/sukthavorn-residence/hotel/chiang-rai-th.html?cid=1732276
2.5.โรงแรม บ้านสุขถาวร รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่่พัก>>
2.5.โรงแรม บ้านสุขถาวร ระดับ 2 ดาว โรงแรมบรรยากาศดีอยู่ใกล้ริมแม่น้ำกก เชียงราย ราคาถูกหลักร้อย บรรยากาศดี ใกล้สนามบินเชียงราย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น คืนละ 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>> 
ติดต่อบ้านสุขถาวร เบอร์โทร 053-150088 
http://www.agoda.com/th-th/isabel-boutique-hotel/hotel/chiang-rai-th.html?cid=1732276
2.6.โรงแรม อิซาเบล บูติกโฮเต็ล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.6.โรงแรม อิซาเบล บูติก โฮเต็ล ระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองเชียงรายอยู่ใกล้ริมแม่น้ำกก  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ที่พักในเมืองเชียงราย ราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้น 650 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม อิซาเบล บูติก โฮเต็ล เบอร์โทร 089-4332531
 
2.7.โรแรม ประเสริฐ เพลส รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.7.โรแรม ประเสริฐ เพลส ระดับ 2.5 ดาว โรงแรมในเมืองเชียงราย ราคาถูก ห้องนอน น่าพัก ตกแต่งเรียบๆเก๋ สไตล์หอพักรายวันให้เช่าราคาถูก ที่พักมีที่จอดรถ สะดวกสบาย  อยู่ใกล้ริมแม่น้ำกก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมประเสริฐ เพลส เบอร์โทร 053-750112
2.8.โรงแรมวิลาซา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.8.โรงแรมวิลาชา เชียงราย ที่พักระดับ 3
ดาว โรงแรมอยู่ติดและใกล้ริมแม่น้ำกกเชียงราย ห้องนอนตกแต่งแนวๆน่าพัก โรงแรมมีที่จอดรถสะดวกสบาย ใกล้สนามบิน  รีวิวทีพักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 850 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมวิลาชา เบอร์โทร 084-3787105
2.9.โรงแรม โพธิ์วดล รีสอร์ทแอนด์ สปา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.9.โรงแรม โพธิ์วดล รสอร์ท แอนด์ สปา ระดับ 4 ดาว โรแรมแนวบูติคในเมืองเชียงรายอยู่ติดริมแม่น้ำกก  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องนอนตกแต่งน่าพักสไตล์ล้านนา บรรยากาศโดยรอบโรงแรมน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา เบอร์โทร 053-718600
2.10.ริมกก รีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำกก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.10.โรงแรม ริมกก รีสอร์ท ระดับ 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่อยู่ติดริมแม่น้ำกกเชียงราย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ห้องนอนห้องพัก ตกแต่งสไตล์ล้านน รีวิวทีพักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรม ริมกก รีสอร์ท เบอร์โทร 053-716445
2.11.โรงแรมดิอิมพีเรียล ริเว่อร์ เฮ้า รีวิวระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.11.โรงแรม ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท ระดับ 4
ดาว โรงแรมน่าพักในเมืองเชียงราย บรรยากาศดี วิวสวยๆ อยู่ติดและริมแม่น้ำกกเชียงราย ห้องนอนน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อดิ อิมพีเรียล ริเวอร์ เฮ้าส์ รีสอร์ท เบอร์โทร 053-750830
2.12.รีเวอร์ไร รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ติดริมแม่น้ำกก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.12.โรงแรม ริเวอร์ไร รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว โรงแรมอยู่ติดริมแม่น้ำกกเชียงราย โรงแรมน่าพัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ริเวอร์ไร รีสอร์ท เบอร์โทร 092-6939495
2.13.ภูฟ้า วารี เชียงราย เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.13.โรงแรมภูฟ้า วารี เชียงราย เรสซิเดนซ์ ระดับ 4  ดาว โรงแรมบรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง ท่ามกลางธรรมชาติ  มีสระว่ายน้ำ ห้องพักสวยงาม ตกแต่งน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักใกล้สนามบินเชียงราย บรรยากาศดี รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 900+ บา  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ที่อยู่บ้านนางแล ท่าสุด อ.เมือง เชียงราย ติดต่อภูฟ้า วารี เชียงราย เรสซิเดนซ์ เบอร์ทร 085-7248844
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/11/30.html
-----------------------------------------------------------------------------------------------------
3.ขอแนะนำโรงแรมและที่พักในเชียงราย ย่านชานเมือง บรรยากาศดี วิวสวยๆ อยู่ใกล้ สนามบินเชียงราย ม.ราชภัฎเชียงราย  และใกล้ ม.แม่ฟ้าหลวง รีสอร์ท บ้านพัก ท่ามกลางธรรมชาติ มาให้ท่านเลือกดังนี้ค่ะ
3.1.แก้วฟ้าใส รีสอร์ท เชียงราย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.1.แก้วฟ้าใส รีสอร์ท (Kaeo Fa Sai Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองเชียงราย บรรยากาศดี อากาศสดชื่น วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพักส่วนตัว รีสอร์ท บังกะโล ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด เหมาสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 298/49 หมู่5, ถนนท่าสุด, ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 052-029907
3.2.เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต เชียงราย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
3.2.เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต เชียงราย (A-Star Phulare Valley Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักสุดหรูหรา ตั้งอยู่บนเนินเขา ที่พักมองเห็นวิวสวยของภูเขา บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในเชียงราย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
3.3.แบมบู บูทิค โฮมสเตย์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.แบมบู บูทิค โฮมสเตย์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.แบมบู บูทิค โฮมสเตย์ (Bambuh Boutique Homestay) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท บ้านพักเรือนไม้ ท่ามกลางธรรมชาติ น่าพัก วิวสวยๆ อากาศดี เงียบสงบ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 82 หมู่ที่ 3 ตำบลนางแล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 086-9193370 
3.4.โกลเด้น ไพน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.4.โกลเด้น ไพน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.4.โกลเด้น ไพน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Golden Pine Resort and Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาว ย่านชานเมืองเชียงราย แถวบ้านนางแล ที่พักบรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 291 หมู่4 บ้านม่วงคำ นางแล, อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-706270-9 
3.5.ม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่>>
3.5.ม่อนฟ้าใส โฮม รีสอร์ท (Mohn Fah Sai Home Resort)โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเชียงรายน่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ อยู่ใกล้ ม.แม่ฟ้าหลวง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 114 หมู่ 8 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-776 129 
3.6.นางแล เมาน์เท็น วิว รีสอร์ท ที่ใกล้ ม.แม่ฟ้าหลวง คลิ๊กดูที่พัก>>
3.6.นางแล เมาน์เท็น วิว รีสอร์ท (Nanglae Mountain View Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในจังหวัดเชียงราย ย่านชานเมือง ที่พักอยู่ใกล้ มหาวิทยาแม่ฟ้าหลวง โรงแรม ที่พัก สไตล์รีสอร์ท บ้านพั บังกะโล บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 122 ม.10 ต.นางแล อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 086-3515061 หรือ 053-602611 
3.7.บ้านพลับพลาวิไล รีวิวที่พักดีมาก วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.7.บ้านพลับพลาวิไล รีวิวที่พักดีมาก วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.7.บ้านพลับพลาวิไล (Baan Plubpla Wilai) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเชียงราย ย่านชานเมือง น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ห้องพัก มองเห็นวิวภูเขาสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 193 หมู่ 13 บ้านดู่, อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 089-2468555 
3.8.ทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท ใกล้สนามบินเชียงราย รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.8.ทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท ใกล้สนามบินเชียงราย รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.8.ทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท (Teak Garden Spa Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้สนามบินเชียงราย เดินทางไปได้ใกล้ๆค่ะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 155 หมู่ 19 ถนนเชียงรายอินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ต ต.บันดู, บ้านดู่, อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-793333 
3.9.เบ๊ดแอนด์เบรคฟาสท์ เชียงราย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.9.เบ๊ดแอนด์เบรคฟาสท์ เชียงราย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.9.เบ๊ดแอนด์เบรคฟาสท์ เชียงราย (Bed & Breakfast Chiang Rai) โรงแรมระดับ 1 ดาว รีสอร์ท ที่พักในเชียงราย ย่านชานเมือง ตั้งอยู่แถวบ้านดู น่าพักอีกแห่ง สไตล์บ้านไม้เรือนล้านนา บรรยากาศดี วิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 167, ม.6 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 089-521-7380 
3.10.โซเฮิร์บ แอท โฮม ที่พักใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.10.โซเฮิร์บ แอท โฮม (So Herbs at Home) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีอร์ท ที่พักในเชียงราย น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม ที่พักใกล้ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 80 หมู่1 ต.นางแล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 081-4123904 
3.11.At airport Inn ที่พักใกล้สนามบินเชียงราย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
3.11.โรงแรมแอท แอร์พอต อินน์ เชียงราย (At Airport Inn) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเชียงราย น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้สนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย ห้องนอน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 790++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 88 Sanpasak Soi. 3, Mae-Fah Luang airport Road., บ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 095-6785995 


3.12.เรือนร้อยล้านนา ที่พักวิวสวยๆ ในเชียงราย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.12.เรือนร้อยล้านนา ที่พักวิวสวยๆ ในเชียงราย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.12.เรือนร้อยล้านนา (Ruen Roi Lanna) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักเชียงราย ตั้งอยู่บนเนินภูเขา มองเห็นวิวสวย น่าพักอีกแห่ง สไตล์รีสอร์ท เงียบสงบ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อยู่ไม่ไกลจากสนามบินเมืองเชียงราย ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 297 หมู่ 13 ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 085-0938144 , 089-246-8555 
3.13.แคบเบจ แอนด์ คอนดอม อินน์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.13.แคบเบจ แอนด์ คอนดอม อินน์ (Cabbages and Condoms Inn) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักริมทางในเชียงราย ใกล้สนามบิน และใกล้ ม.ราชภัฎเชียงราย ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก หลักร้อย ประหยัดค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 720++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 252 ม.4 ถ.ทางเข้า ม.ราชภัฏเชียงราย ต.บ้านดู่ อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-776532 
3.14.โรงแรมเอ็กซ์โพลร์ อยู่ใกล้สามบินเชียงราย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.14.โรงแรมเอ็กซ์โพลร์ (Explore Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ใกล้สนามบินเชียงราย โรงแรมน่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ห้องพักสะอาดสะอ้าน ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 34 หมู่ 4 ถนน พหลโยธิน ต.บ้านดู่ อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 088-5474288 
3.15.โรงแรมนก การ์เดน รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.15.โรงแรมนก การ์เดน รีสอร์ท (Nok's Garden Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว รีสอร์ท ที่พักในเชียงราย ราคาถูก หลักร้อย ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี แนวบ้านพักเป็นหลัง ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ต.ท่าสุด, อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 087-7866929 
3.16.โรงแรม รดา รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.16.โรงแรม รดา รีสอร์ท (Rada Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเชียงราย แนวบ้านพัก บังกะโล แบบส่วนตัวเป็นหลังๆ อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์บ้านดำ ใกล้สนามบิน ห้องพัก ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 238 ม.13 ต.นางแล อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 083-1543440
3.17.บ้านสวนพิจิกา คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.17.บ้านสวนพิจิกา (Pijika Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ในจังหวัดเชียงราย ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้สนามบิน บ้านพัก รีสอร์ท สวยงาม ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 428 หมู่ 6 บ้านดู่ อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 093-1363936 
3.18.เจ. เค. โฮมสเตย์ แอนด์ บังกะโล ห้องพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.18.เจ. เค. โฮมสเตย์ แอนด์ บังกะโล (J.K. Homestay and Bungalow) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน สไตล์ บังกะโล ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 73 Moo 8 Soi 3 Bandu, บ้านดู่, อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร---- 
3.19.โรงแรมเด้นธารา แกรนด์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.19.โรงแรมเด้นธารา แกรนด์ (Dentara Grand) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ใกล้สนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย ห้องพัก รายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 78 หมู่ 5 ต.นางแล บ้านนางแล, อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 083-4492500 
3.20.โรงเเรม วายเอ็มซีเอ เชียงราย ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
3.20.โรงเเรม วายเอ็มซีเอ เชียงราย ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
3.20.โรงเเรม วายเอ็มซีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล เชียงราย (YMCA International Hotel Chiang Rai) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมราคาถูกในเมืองเชียงราย ราคาหลักร้อย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 370 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 70 พหลโยธิน บ้านดู่, อ.เมือง จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-702763
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือวันหยุดยาวค่ะ**
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/11/30.html
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
4.ขอแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักในอำเภอแม่จัน ที่พักวิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งในเชียงราย ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้ดอยตุง และดอยแม่สลอง บรรยากาศดี มาให้เลือกพักกันมีดังนี้ค่ะ  
4.1.ภูใจใส เมาน์เท็น รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.1.ภูใจใส เมาน์เท็น รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.1.ภูใจใส เมาน์เท็น รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phu Chaisai Mountain Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาว วิวสวยๆ บรรยากาศดี ตั้งอยู่บนภูเขา มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม เป็นโรงแรม รีสอร์ท น่าพักอีกแห่งในเชียงราย อยู่ในอำเภอแม่จัน ใกลเส้นทางไปดอยแม่สลอง ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 142 หมู่8 บ้านแม่สลองนอก, ศรีค้ำ, อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-910500
4.2.มณีเทวา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.2.มณีเทวา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.2.มณีเทวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Manee Dheva Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาว รีสอร์ทที่พักหรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา อันสวยงาม น่าพักอีกแห่งในเชียงราย บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 352 หมู่4 ตำบลป่าซาง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-163444 
4.3.โรงแรมไร่เกษตร ภูแพรวา ที่พักวิวภูเขา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.3.โรงแรมไร่เกษตร ภูแพรวา ที่พักวิวภูเขา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.3.โรงแรมไร่เกษตร ภูแพรวา (Rai Kaset Phu Praewa Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท อยู่บนภูเขา มองเห็นวิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งในเชียงราย รีสอรท มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี อากาศสดชื่น พร้อมด้วยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 209 หมู่ 9 ต.ศรีค้ำ, อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 095-7685444
4.4.คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
4.4.คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
4.4.คาทิลิยา เมาท์เทน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Katiliya Mountain Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 3300 บาท โรงแรมสุดหรูอยู่บนภูเขา บรรยากาศดี วิวสยสุดๆ ห้องพักตกแต่งสวยงาม ที่พักมีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ดีเลิศ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 388/1 หมู่ 4 ศรีค้ำ, อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-603000
4.5.บ้านดิน รีสอร์ท เชียงราย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดุที่พักค่ะ>>
4.5.บ้านดิน รีสอร์ท เชียงราย (Ban Din Resort Chiang Rai) โรงแรมระดับ 2 ดาว รีสอรท์ ที่พักในแม่จั บรรยากาศดี อากาศสดชื่น น่าพักอีกแห่ง ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 355 หมู่ 10 T.Srikam Chiang Rai, ศรีค้ำ, อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-717320
4.6.สวนชา ที การ์เด้น ที่พักแม่จัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.6.สวนชา ที การ์เด้น (Suancha Tea Garden) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักในแม่จัน แนวบ้านพัก รีสอร์ทเป็นหลังแบบส่วนตัว ราคาประหยัด บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 104 Ban Mai Pattana,ต.ป่าซาง, อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 082-1476082
4.7.บ้านไม้หอม เกสท์เฮาส์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.7.บ้านไม้หอม เกสท์เฮาส์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.7.บ้านไม้หอม เกสท์เฮาส์ (Baan Maihorm Guesthouse) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ที่พักในแม่จันน่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี แนวโฮมสเตย์ เกสต์เฮ้าส์ ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 334 หมู่ 3 ถนน ราษฏร์บูรณะ ต.ป่าตึง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-771981
4.8.สวนศิริ รีสอร์ท ที่พักในแม่จันราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
4.8.สวนศิริ รีสอร์ท (Suansiri Resort) โรงแรมระดับ 3 บาท ที่พักรายวัน ราคาถูก น่าพักอีกแห่งในอำเภอแม่จัน แนวบ้านพัก บังกะโล ห้องพักราคาประหยัด มีที่จอดรถสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 520 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 372 หมู่ 3 ต.ป่าตึง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-771031
4.9.เกรียงสุวรรณ เพลส ที่พักแม่จัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.9.เกรียงสุวรรณ เพลส (K.S.Place)โรงแรมระดับ 2 บาท ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก น่าพักอีกแห่งในอำเภอแม่ัน สะดวกสบาย ราคาประหยัด คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 520 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ม.4 ซ.ราชบุรี ต.แม่จัน อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-660119 หรือ 089-4331188
** ราคาที่พักดังกล่าว เป็นราคาจองล่วงหน้าค่ะ ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/11/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_27.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html 

*ราคาห้องพักที่เดี๊ยนสรุปมาให้นี้ อาจจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงเทศกาล วันหยุดยาวนะค่ะ เช่นช่วง Low season ห้องพักราคาถุก ส่วนช่วง Peak หรือช่วง High season ห้องพักก็จะมีราคาแพงค่ะ 

สำหรับรายชื่อโรงแรม ที่พักรายวัน ในเมืองเชียงราย ที่เดี๊ยนได้สรุปมาให้ในวันนี้ เดี๊ยนหวังว่า คงมีประโยชน์สำหรับทุกๆท่านไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากมีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนเองต้องขออภัยทุกท่าน มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เดี๊ยนเองก็ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านมากค่ะที่เข้ามาติดตามอ่านบล๊อกแนะนำที่พักของเดี๊ยนในวันนี้ค่ะ ไว้พบกันบล๊อกถัดไปนะค่ะ 

ขอบพระคุณมากๆค่ะ 
คุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมครเล่นค่ะ

Share

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
แนะนำเจ้า โรงแรมที่พักเชียงราย วิวสวยๆ ราคาถูก แนวๆกิ๊บเก๋ น่าพัก ใกล้ถนนคนเดิน ติดริมแม่น้ำกก รีวิวที่พักดีๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกค่ะ แนะนำเจ้า โรงแรมที่พักเชียงราย วิวสวยๆ ราคาถูก แนวๆกิ๊บเก๋ น่าพัก ใกล้ถนนคนเดิน ติดริมแม่น้ำกก รีวิวที่พักดีๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:02:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.