สวยสุดๆ 30 โรงแรมที่พักไทรโยค ราคาถูก เรือนแพติดริมแม่น้ำ บังกะโล บ้านเป็นหลังสำหรับครอบครัว พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกพักค่ะ

รวรายชื่อโรงแรมที่พักในอำเภอไทรโยค แพริมแม่น้ำ ราคาถูก หลักร้อยถึงหลักพัน บ้านพักตากอากาศเป็นหลัง มาให้เลือกพักกันค่ะ
(ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเข ขอสรวญเสเฮฮา ลั๊นลา บ้าๆบอๆสวัสดี สวีดัดทักทายคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านอีกครั้งนะค่ะ บล็อกตอนที่แล้ว เดี๊ยนได้แนะนำโรงแรมที่พักในเมืองกาญจนบุรีไปแล้ว แต่ก็ขาดรายชื่อโรงแรมที่พักอีกแห่งที่ขึ้นชื่อมากๆเลย นั้นก็คือ โรงแรมที่พักในอำเภอไทรโยค ซึ่งเป็นอำเภอที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากๆ และหลายๆคนต้องไปให้ได้แน่ๆค่ะ นั้นก็คือล่องแพริมแม่น้ำไทรโยค ชืนชมธรรมชาติ 2 ฝัง ..........เดี๊ยนเองตอนยังเป็นวัยรุ่นมีแรงอยู่ ก็ไม่พลาดเลยค่ะ ที่จะต้องแวะไปอุทยานแห่งชาติไทรโยค ที่นั้นมีธรรมชาติที่สดชื่น และมีน้ำตกไทรโยคใหญ่ เป็นจุดเด่นของที่อุทยานเลยค่ะ โดยเป็นน้ำตกที่มีลำธารไหลลงสู่แม่น้ำไทรโยค เห็นภาพน้ำตกแล้ว โอ้ยเดี๊ยนคิดถึงมากๆค่ะ เพราะบรรยากาศสวยงามมากๆค่ะ ยิ่งเข้าหน้าฝนนะค่ะ เหมาะมากๆค่ะที่จะต้องได้ไปล่องแพ ที่แม่น้ำไทรโยค เอาเท้าแช่ริมแม่น้ำ ฟินสุด เริ่ดสะแมนแตนเว่อร์ค่ะ

ตอนเดี๊ยนไปเมื่อสมัย 10 กว่าปีแล้วนั้น โรงแรมที่พักในอำเภอไทรโยคและที่พักในอุทยานแห่งชาตินั้นยังมีไม่เยอะมากนัก แต่ปัจจุบันนี้ ด้วยเทคโนโลยี และการเดินทางที่สะดวกมากขึ้น ทำให้มีโรงแรม ที่พักราคาถูก ในอำเภอโทรโยค เกิดขึ้นมากมาย ทั้งแบบโรงแรมที่พักราคาถูกบนบก หรือ ที่พักแพริมแม่น้ำ ที่พักแนวบูติคริมน้ำ กินบรรยากาศเริ่ดๆ ก็มีให้ทุกๆท่านเลือกตามงบประมาณ ของตนเองว่าต้องการถูกหรือต้องการแพง   โดยส่วนใหญ่นะค่ะ โรงแรมที่พักในอำเภอไทรโยค จะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แม่น้ำลำธาร  โดยเฉพาะที่พักริมแม่น้ำโทรโยค ก็ถือเป็นที่พักที่ทุกๆท่านต้องการไปพักผ่อนค่ะ

วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำที่พักในไทรโยค และโรงแรม รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ น่าพัก เผื่อใครวางแผนกำลังจะเดินทางไปพักผ่อนที่เมืองกาญจนบุรี กำลังหาโรงแรม ที่พักแพริมแม่น้ำไทรโยค แม่น้ำแคว จะได้มีตัวเลือกไว้ประกอบการตัดสินใจค่ะ  ซึ่งรายชื่อที่เดี๊ยนนำมาให้ คัดรายชือมาจาก เอเจ้นดอทคอม โดยรีวิวที่พักในอำเภอไทรโยคแต่ละแห่งนั้น อยู่ในระดับดี-ดีมาก-ดีเลิศค่ะ

*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวหรือวันหยุดยาวค่ะ*

รวมรายชื่อโรงแรมและที่พักในอำเภอไทรโยค ราคาถูก อยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติไทรโยค เป็นแพที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำไทรโยค บ้านพักส่วนตัว วิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ ตั้งแต่ราคาหลักร้อย ไปจนถึงราคาหลักพัน มีดังนี้ค่ะ
1.บ้านไทรโยค โฮมสเตย์ ที่พักราคาถูก หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.บ้านไทรโยค โฮมสเตย์ (Bann Saiyok Homestays) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในอำเภอไทรโยค ที่พักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด แนวบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว บังกะโล ห้องพักราคาไม่แพง อยู่ใกล้สถานีรถไฟวังโพ และใกล้แม่น้ำไทรโยคน้อย สะดวกสบาย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 52 หมู่1 ต.ลุ่มสุ่ม, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 090-9811146
2.เรือนริมแคว รีสอร์ท ที่พักราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เรือนริมแคว รีสอร์ท (Ruenrimkwai Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในไทรโยค โรงแรมราคาถูก ประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย บรรยากาศดี ห้องน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 482 หมู่ 3 ท่าเรือปากแซง ถนนสุขาภิบาล 3 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-634169
3.ญาญี โฮมสเตย์ ที่พักราคาถูก ใกล้น้ำตกไทรโยคน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ญาญี โฮมสเตย์ ที่พักราคาถูก ใกล้น้ำตกไทรโยคน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ญาญี โฮมสเตย์ (Yayei Homestay) โรงแรมระดับ 3 ดาวราคาถูกน่าพักอีกแห่งในไทรโยค ที่พักแนวโฮมสเตย์ ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักอยู่ใกล้น้ำตกไทรโยคน้อย ใกล้สถานีรถไฟน้ำตก สะดวกสบาย ราคาประหยัดไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ ถนนแสงชูโต 323, ท่าเสา, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-0082121
4.แฮปปี้เนส รีสอร์ท เรือนแพติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.แฮปปี้เนส รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.แฮปปี้เนส รีสอร์ท (Happiness Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวกับที่พักเรือนแพ ติดริมแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศดี และมีที่พักแบบบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 840 บาทคะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแบบเรือนแพติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 10/13 หมู่ 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-7716234
5.แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Kwai Noy River Park Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ที่พักติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 46/1 หมู่ 10 , ลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-3144542
6.ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ติดแม่น้ำแควน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ติดแม่น้ำแควน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ (Saiyok River House) ที่พักระดับ 3 ดาวอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดี โรงแรมในไทรโยค อยู่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สะดวกสบาย ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 31/2-4 เทศบาลซอย 7 ถนนเทศบาล, ตำบลลุ่มสุ่ม, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-591050
7.โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำ ห้องน่าพัก รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำ ห้องน่าพัก รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Yoko River Kwai Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวในไทรโยคอีกหนึ่งแห่ง ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 148 หมู่ 1 วังโพธิ์,, ลุ่มสุ่ม, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร  034591414 หรือ 081-2083277 
8.บ้านสวน อเกป รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.บ้านสวน อเกป รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.บ้านสวน อเกป (Baansuan Agape) ที่พักระดับ 3 ดาวแนวรีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว ราคาประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 179 หมู่ที่2 บ้านท่าทุ่งนา, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 087-1222314
9.โรงแรมหม่อมไฉไล บังกะโล ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรมหม่อมไฉไล บังกะโล ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรมหม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท (Mom Chailai Kanchanaburi ForestRetreat Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวแนว รีสอร์ท บังกะโล บ้านพักส่วนตัวเป็นหลังๆ บรรยากาศดี ท่ามกลางป่าและธรรมชาติ อากาศสดชื่น ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1150 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 291 หมู่ 4 ต.ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-301648
https://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/thongphaphum-pilok-hotels.html
10.ริเวอร์แคว เนเจอร์ รีสอร์ต บ้านพักติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ริเวอร์แคว เนเจอร์ รีสอร์ต บ้านพักติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ริเวอร์แคว เนเจอร์ รีสอร์ต (River Kwai Nature Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักติดริมแม่น้ำ เป็น bungalow บังกาโลแบบส่วนตัว ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้คืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 191 หมู่ 6 วังกระแจ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 089-2519661
11.ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ติดแม่น้ำแควน้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ติดแม่น้ำแควน้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท (River Kwai Resotel Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในไทรโยค ยอดนิยมน่าพักสุดอีกแห่ง ที่พักติดริมแม่น้ำแควน้อย ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ห้องนอนห้องพักตกแต่งสวยงาม มีอาหารเช้า พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะกรุ๊ปทัวร์ค่ะ ราคาเริ่มต้คืนละ 1250 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 55 หมู่5 ต.วังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 02-6426361
12.จังจา ฮัท รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.จังจา ฮัท รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.จังจา ฮัท (Jung Ja Hut) ที่พักระดับ 3 ดาวอีกแห่งติดริมแม่น้ำแควน้อย มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวสวยๆ บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก โรงแรมที่พักมีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว ต้องการพักผ่อนค่ะราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 46/19 โครงการแควน้อยริเวอร์พาร์ค หมู่ 10 ถนนชนบท หมายเลข4032 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-8698257
13.เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท (Pechmaneekan Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอีกแห่งในไทรโยค ติดริมแม่น้ำแควน้อย วิวสวยๆ บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวนักเดินทางค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 90 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ต.ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 082-2475082
14.เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท ติดแม่น้ำแควน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท ติดแม่น้ำแควน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท (Khaothone River View Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย ในอำเภอไทรโยค แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว สำหรับคู่รักนักเดินทาง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 191/1 M.3 Thasao Saiyok, ท่าเสา, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 086-7705044
15.โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ที่พักมีสระว่ายน้ำ วิวสวย รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ที่พักมีสระว่ายน้ำ วิวสวย รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โฮมพุเตย ริเวอร์แคว (Home Phutoey River Kwai) โรงแรมระดับ 3 ดาววิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในไทรโยค ที่ติดริมแม่น้ำแควน้อย มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม บังกะโลส่วนตัว ราคาประหยัด พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
16.ริเวอร์ แควร์ จังเกิล วิว (River Kwai Jungle View) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวเรือนแพติดแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับหมู่คณะกรุ๊ปทัวร์ และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวพักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 76/1 ม.1 บ้านแก่งประลอม ต.แก่งประลอม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-750 5574 หรือ 02-3751341
17.ผึ้งหวาน รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ เรือนแพติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ผึ้งหวาน รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ เรือนแพติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ผึ้งหวาน รีสอร์ท (Pung-waan Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกาญจนบุรี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ เรือนแพติดริมแม่น้ำแควน้อย ร่มรื่น พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 123/3 ต.ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 02-278 0878 หรือ 081-8413504
18.วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Wang Yai River Kwai Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ อากาศดี น่าพักผ่อน ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 88/8 หมู่ 2 ท่าเสา , อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 085-817-7877
19.สตาร์ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท บังกะโล ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.สตาร์ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท บังกะโล ติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.สตาร์ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Star Hill River Kwai Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักติดริมแม่น้ำแควน้อย มีสระว่ายน้ำ บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลส่วนตัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 135 หมู่ 3 ต.ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-510955,085-0883023
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/04/34.html
20.หาดบ้านดิน รีสอร์ท ที่พักแบบบ้านพัก บังกะโล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.หาดบ้านดิน รีสอร์ท ที่พักแบบบ้านพัก บังกะโล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.หาดบ้านดิน รีสอร์ท (Had Ban Din Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวในไทรโยค แนวที่พักแบบบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 15 หมู่ 3 ตำบลศรีมงคล อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 082-0637474
21.บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว ติดแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว ติดแม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort River Kwai) ที่พักระดับ 4 ดาวอยู่ติดแม่น้ำแควน้อย น่าพักอีกแห่ง ที่พักแบบเรือนแพ มีระเบียงห้องพัก วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
22.กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง (Goodview Resort and Camping) ที่พักระดับ 3 ดาวน่าพักในไทรโยค ติดแม่น้ำ แนวที่พักแบบบ้านพักเป็นหลัง ตกแต่งได้น่ารัก บังกาโลส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 199/1 หมู่ 3, ท่าเสา, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 080-4582109
23.โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ อยู่ติดริมแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ อยู่ติดริมแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ (River Kwai Village Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ในอำเภอไทรโยค อยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 74/12 หมู่ 4 ต.ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 089-9184562
24.โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ติดริมน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ติดริมน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวยอดนิยมน่าพักอีกแห่งในกาญจนบุรี แนวเรือนแพติดแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ บ้านวังน้ำวน ต. ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 085-0704232
25.เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท (River Kwai Jungle Rafts Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวยอดนิยม แนวบ้านพักแบบเรือนแพ ติดริมแม่น้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ น่าพักอีกแห่ง สำหรับคู่รักฮันนีมูน ห้องนอน ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ บ้านท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-7340667 หรือ 02-2453069
26.เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต ที่พักเรียบหรูติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต ที่พักเรียบหรูติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต (The River Life Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวแนวบ้านพัก แบบเรือนแพติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนห้องพักเรียบหรู พร้อมความสะดวกสบาย สำหรับคู่รักฮันนีมูน และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 34/5 ม.6 วังกะแจ, วังกระแจะ, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 089-2515111
27.โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ วิวสวยๆ ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส (Hintok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมอีกแห่งในไทรโยค กับที่พักแนวรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ แนวบังกาโลแบบแคมป์ปิ้งติดแอร์ บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 109 หมู่9 ต.ท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 02-6424172 หรือ 081-754-3898
28.แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา (Kwai Tara Riverside Villas) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรู แนววิลล่าแบบเรือนแพติดแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ วังกระแจะ, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 093-9258883
29.เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เรือนแพหรูหรา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เรือนแพหรูหรา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Float House River Kwai Resort) โรงแรมระดับ4 ดาวแนวเรือนแพสุดหรูหราในไทรโยค อยู่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ เงียบสงบ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบายครบครับ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 55 หมู่5 ตำบลวังกระเเจะ, ท่าเสา, อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 084-725-8686 หรือ 02-6424173
30.Ban Mai Phai PhaHoliday House บ้านเป็นหลังใหญ่ ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.Ban Mai Phai PhaHoliday House บ้านเป็นหลังใหญ่ ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.Ban Mai Phai Pha Holiday House โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวที่พักแบบบ้านเป็นหลังขนาดใหญ่พักได้หลายคน อยู่ติดริมแม่น้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว นอนได้ 8 คน บ้านพักตากอากาศติดแม่น้ำ บรรยากาศดี ท่ามกลางท่ามชาติ เงียบสงบ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 4200++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 351 หมู่1 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 088-5447299
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
ที่พักปิล็อก บ้านอีต่อง โฮมสเตย์เรียบง่าย ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.อัพเดทรายชื่อที่พักปิล็อก ในบ้านอีต่อง วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพัก สำหรับคู่รักและครอบครัว คลิ๊กดูรายชื่อที่พักค่ะ>>
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เรือนริมแคว รีสอร์ท บังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.รงแรม เรือนริมแคว รีสอร์ท ที่พักระดับ 1 ดาว อยู่ในอำเภไทรโยค ใกล้แม่น้ำและอุทยานแห่งชาติ ที่พักบรรยากาศดีน่าพัก แนวบ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้น 700+บาท รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อเรือนริมแคว รีสอร์ท เบอร์โทร 034-634169
ริเวอร์แควปาร์ค แอนด์ รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
3.โรงแรม ริเวอร์แควปาร์ค แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ใกล้อุทยานแห่งชาติไทรโยค มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคา 1000+ บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อรงแรม ริเวอร์แควปาร์ค แอนด์ รีสอร์ท เบอร์โทร 092-6472430
ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
4.โรงแรม ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ในอำเภอไทรโยค ที่พักบรรยากาศดี ใกล้อุทยานแห่งชาติ มีสระว่ายน้ำ ราคา 1000+บาท  รีวิวที่พักระดับดีมาก เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ เบอร์โทร 034-591050 
บ้านสวนอะกาเป้ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
5.โรงแรมบ้านสวนอะกาเป้ ที่พักะดับ 2.5 ดาว ที่พักในอำเภอไทรโยค บ้านพักส่วนตัว บังกะโล สอท์น่าพัก ราคา 1000+บาท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม บรรยากาศดี วิวสยๆ ใกล้แม่น้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว  คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อ โรงแรมบ้านสวนอะกาเป้ เบอร์โทร 034-510 456 

โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

6.โรงแรมยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดแม่น้ำไทรโยค ใกล้อุทยานแห่ชาติ มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก เหมาะสำหรับพักผ่อน บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อ โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เบอร์โทร 081-2083277 
สายธาร ไอยรา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
7.สายธารไอยรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระดับ ดาว อยู่ในอำเภอไทรโยค บ้านพักท่ามกลางบ้านเขา บรรยากาศดีน่าพัก รีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรมสายธารไอยรา รีสอร์ท เบอร์โทร 034-532-031 หรือ 091-871-3663
โรงแรม วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
8.โรงแรม วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ระดับ ดาว ที่พักในอำเภอไทรโยค ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำ บ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบสงบ น่าพัก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคา 1200+ บาท แนะนำสำหรับหมู่คณะ ครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม วังใหญ่ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เบอร์โทร 085-8177877
โรงแรม กุู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
9.โรงแรม กุู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในอำเภอไทรโยค เมือ
กาญจนบุรี บ้านพักน่านอนเป็หลัง ใกล้อุทยานแห่งชาติไทรโยค ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+บาท 
ติดต่อโรงแรมกูดวิว รีสอร์ท แอนด์ แคมป์ปิ้ง เบอร์โท089-5167614 หรือ 080-4582109

โรงแรม ริเวอร์แคว เนเจอร์ รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

10.โรงแรม ริเวอร์แคว เนเจอร์ รีสอร์ โรงแรมระดับ ดาว ที่พักอยู่ในอำเภอไทรโยค แนวบ้านพักส่วนตัว บังกะโล รีสอร์ทสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ที่พักแบบนอนพักได้หลายๆคน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+ บาท รีวิวระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>
ติดต่อโรงแรม ริเวอร์แคว เนเจอร์ รีสอร์ เบอร์โทร 081-6166505
โรงแรมผึ้งหวาน รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นและแผนที่>>
11.โรงแรมผึ้งหวาน รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว อยู่ในอำเภอไทรโยค โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี อยู่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300+บาท  รีวิวที่พักระดับดีมาก เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ  คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่ค่ะ>>  
ติดต่อโรงแรมผึ้งหวาน รีสอร์ท เบอร์โทร 034-634295-300 หรือ 081-841-3504
หม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
12.โรงแรม หม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท ที่พักระดับ 3 ดาว ยู่ในอำเภอไทรโยค ้านพักส่วนตัวบรรยากาศดี น่าพัก  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300+ บาท  รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อหม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท เบอร์โทร 034-301648

บูติคราฟ รีสอรท ริเว่อร์แคว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

โรงแรม บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
13.โรงแรม บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว ระดับ 3.5 ดาว ที่พักติดริมแม่น้ำโทรโยค บรรยากาศดี วิวสวยๆ เงียบสงบ แนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  
ติดต่อโรงแรม บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว เบอร์โทร 034-63419
โรงแรมริเว่อร์แคว วิลเลจ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
14.โรงแรมริเว่อร์แคว วิลเล โรงแรมระดับ ดาว อยู่ในอำเภอไทยค ติดที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำ เรือนแพบรรยากาศดี น่าพักสุด ราคา 1600+บาท รีวิวระดับดีมาก เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรมริเว่อร์แคว วิลเลจ เบอร์โทร 089 918 4562

โรงแรมริเว่อร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

15.โรงแรม ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ระดับ 3.5 ดาว ที่พักอยู่ติดริมแม่้ำไทรโยค บรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับพักผ่อนตากอากาศ และเล่นน้ำ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ติดต่อ โรงแรม ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท เบอร์โทร 081-7345238
โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
16.โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำไทรโยค เป็นเรือนแพริมแม่น้ำไทรโยค ที่พักบรรยากาศดี น่าพักมากๆ ราคา1800+บาท  รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม  คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ เบอร์โทร 085-070-4232, 099-801-0676

เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท รีวิวดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

17.โรงแรม เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ติดแม่น้ำไทรโยคเป็นเรือนแพริมแม่น้ำ บรรยากาศดี กลางป่า ใกล้อุทยานแห่งชาติและน้ำตกไทรโยค ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500+บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อ เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท เบอร์โทร 02-2453069
หินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
18.โรงแรมหินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด ระดั 3.5 ดาว ที่พักติดแม่น้ำไทรโยค ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี วิวสวยๆ เหมาะสำหรับพักผ่อน รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้คืนละ 3600+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมหินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด เบอร์โทร 081-7543898
ดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
19.โรงแรม ดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4.5 ดาว ที่พักบรรยากาศดี บริการชั้นเลิศเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว เป็นเรือนแพริมแม่น้ำไทรโยค ราคา 4000+บาท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่ค่ะ>>
* ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเทศกาล หรือวันหยุดยาวค่ะ*


เดี๊ยนหวังว่า โรงแรมที่พักริมแม่น้ำไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ที่เดี๊ยนสรุปมาให้วันนี้ คงมีประโยชน์ต่อทุกๆท่านนะค่ะ โดยที่พักแต่ละแห่งนั้นอยู่ในระดับดีๆทั้งนั้นเลยค่ะ ราคาก็ไม่ได้แพงมากมายอะไรค่ะ ที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ มาทำกิจกรรมล่องแพ ล่องแก่งกันค่ะ โดยถ้าใครที่ยังไม่แน่ใจ ลองนำชื่อดังกล่าว ไปค้นหาต่อใน google ได้เพื่อความแน่ใจในแผนที่และราคาที่พักค่ะ ซึ่งราคาที่พักนั้นจะถูกจะแพง ขึ้นกับช่วงเวลาและฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงก็จองล่วงหน้าเนิ่นๆก่อนเดินทางไปจะดีที่สุดเลยค่ะ  

ก่อนจบบล๊อกนี้ เดี๊ยนต้องขอขอบพระคุณท่านผู้อ่านทุกๆท่าน ที่เข้ามาติดตามเสียสละเวลาหลงตัวเข้ามาอ่านบล๊อก ไม่มีสีสัน และสาระดีๆอะไรของเดี๊ยนนะค่ะ หากมีข้อผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยด้วยค่ะ ขอบพระคุณคุณผู้อ่านที่แวะเวียนเข้ามาอ่านกันนะค่ะ หวังว่าจะได้พบกันอีกในบล็อกถัดไปค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
Share
https://khunnaiver.blogspot.com/2017/10/thongphaphum-pilok-hotels.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_14.html 

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html 
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

สวยสุดๆ 30 โรงแรมที่พักไทรโยค ราคาถูก เรือนแพติดริมแม่น้ำ บังกะโล บ้านเป็นหลังสำหรับครอบครัว พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกพักค่ะ สวยสุดๆ 30 โรงแรมที่พักไทรโยค ราคาถูก เรือนแพติดริมแม่น้ำ บังกะโล บ้านเป็นหลังสำหรับครอบครัว พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกพักค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:25:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.