มาแล้วค่ะ..โรงแรมที่พัก ราคาถูก ใกล้สนามบินดอนเมือง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ แบบเดินทางสะดวก มาให้เลือกพักกันค่ะ

ขอแนะนำ โรงแรมและที่พักใกล้สนามบินดอนเมือง ราคาถูก ประหยัด ตั้งแต่หลักร้อย ถึง หลักพัน เดินทางสะดวกสบาย มาให้เลือกพักกันค่ะ
ขอสวัสดีดี๊ แอนด์ สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอนขอมาทักทายทุกๆท่านอีกครั้งนะค่ะ พอดีมีเพื่อนของเดี๊ยนหลายคน อยากให้ดิฉันมาช่วยแนะนำโรงแรมที่พัก ราคาถูก ใกล้สนามบินดอนเมืองให้ที แต่เอ้..ก็ไม่รู้จะไปพักที่ใหนดี เลิกงานเสร็จวันนี้เดี๊ยนเลยหาข้อมูลสรุปรายชื่อที่พัก ห้องพักรายวัน แถวดอนเมืองราคาถูกๆไม่แพงมาแนะนำทุกๆท่านค่ะ ...ว่าก็ว่าเถอะค่ะ หลายท่านที่อยู่ในกรุงเทพและรอบกรุงเทพก็ตาม คงลำบากไม่น้อยเลยค่ะกับการต้องมาขึ้นเครื่องบินที่สนามบินดอนเมืองแต่เช้ามืด โดยเฉพาะบางท่านที่ไม่ได้อยู่แถวดอนเมือง หลักสี่ บางเขน รังสิต หรือที่ใกล้สนามบินอะไรเนี่ย อุ้ยไม่อยากจะบ่นเลยค่ะ คงต้องแหกขี้ตา...ตื่นแต่ไก่ยังไม่ทันโห่ หมายังไม่ทันเห่า. ... ต้องรีบกุรีกุจอมาขึ้นเครื่องบินให้ทัน.....แล้วถ้ายิ่งเป็นทีคนต่างจังหวัด จองตั๋วไว้มาขึ้นที่ดอนเมือง ยิ่งแล้วใหญ่เลยค๊า เดี๊ยนนะรู้สึกเห็นใจสุดๆค่ะ ถ้าจะไปพักกับญาติก็เกรงใจนะค่ะ  หลายท่านที่อยู่ต่างจังหวัดคงกังวลใจไม่น้อย ไม่รู้จะหาที่พักใกล้สนามบิน ราคาถูกที่ใหน จะพักแพงราคาหลักพันก็เสียดายตังนะค่ะ ก็แค่นอน เพื่อรอขึ้นเครื่องตอนเช้าเองเนอะ...

เอาล่ะค่ะ....วันนี้ตัวดิฉันก็เลยขอมาเคาะแป้นพิมพ์ มา list รายชื่อโรงแรมที่พัก ราคาถูก ใกล้สนามบินดอนเมือง แบบแค่นอนรอเปลี่ยนเครื่อง หรือนอนพักรอขึ้นเครื่องบินตอนเช้ามืด/เช้าตรู่มากๆ นะค่ะ โดยโรงแรมที่พักที่สรุปมาให้นั้น ก็ไม่ได้ไกลอะไร จากสนามบินดอนเมืองมากนักหรอกค่ะ  ใครแบกเป้มาก็เดินไปได้ไม่ไกลค่ะถือแผนที่มาด้วยนะค่ะ (ประหยัดตังค่ารถ) ส่วนใครที่หอบกระเป๋าใบใหญ่ลากมาก็ลำบากหน่อยค่ะ ต้องเสียค่าแท๊กซีวนรถเข้าที่พัก แต่ก็ไม่ได้แพงอะไรมากค่ะ ลองไปเลือกพักกันดูตามงบประมาณนะค่ะ ผิดถูกยังไงต้องขออภัยด้วยค่ะ  

ขอมาแนะนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักราคาถูก ใกล้สนามบินดอนเมือง ราคาหลักร้อยถึงราคาหลักพันนิดๆ (ประหยัดตังค่ะ)  สำหรับนอนค้างรอเปลี่ยนเครื่อง หรือนอนพักรอขึ้นเครื่องตอนเช้าตรู่ พร้อมเบอร์โทรติดต่อสอบถามเดินทาง ลองเลือกดูตามงบของแต่ละท่านนะค่ะ ดิฉันเลยสรุปมาเบื้องต้น มาให้ท่านเลือก พร้อมเบอร์โทรติดต่อดังนี้ค่ะ 

*ราคาห้องพัก ที่แจ้งไปนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงวันหยุดหรือเทศกาลได้นะค่ะ ยังไงลองเข้าไปดูแผนที่และห้องพักก่อนได้ค่ะ*

1.แอดโฮม โฮสเทล ที่พักแถวดอนเมือง ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.แอดโฮม โฮสเทล ที่พักแถวดอนเมือง ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.แอดโฮม โฮสเทล (Add Home Hostel) ที่พักระดับ 1 ดาวย่านดอนเมือง ใกล้สนามบิน ห้องพักรายวันให้เช่าพักราคาถูก เดินทางไปสนามบินได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 82/1 ถนนทรงประภา,เขตดอนเมือง,กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-9299607
2.ภูมิ เฮาส์ ห้องพักรายวัน ราคาหลักร้อย ใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ภูมิ เฮาส์ (Phoom House) ที่พักระดับ 2 ดาวแถวดอนเมือง ราคาถูก แนวห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาประหยัด ไม่แพง อยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง เดินทางได้สะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 61 หมู่ 1 ริมถนนสรงประภาแขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ เบอร์โทร 092-5463002 office02-5663216
3.โรงแรมสวีทลอฟต์ ห้องพักหลักร้อย แถวดอนเมือง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมสวีทลอฟต์ ห้องพักหลักร้อย แถวดอนเมือง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมสวีทลอฟต์ (SweetLoft Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนตกแต่งได้น่าพัก ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ ซอยสรงประภา30 เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 080-0607877
4.สลีปบ๊อก บาย มิราเคิล ที่พักอยู่ในอาคารสนามบิน ห้องพักหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
4.สลีปบ๊อก บาย มิราเคิล ที่พักอยู่ในอาคารสนามบิน ห้องพักหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
4.สลีปบ๊อก บาย มิราเคิล (Sleep Box by Miracle) ที่พักระดับ 1 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี ที่พักอยู่ในอาคารสนามบินดอนเมือง ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 4th Floor, อาคารผู้โดยสารภายในประเทศสนามบินดอนเมือง (Terminal 2) เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-5357555
5.เคดีเอ็ม เรซิเดนซ์ ที่พักใกล้สนามบินดอนเมือง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เคดีเอ็ม เรซิเดนซ์ ที่พักใกล้สนามบินดอนเมือง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เคดีเอ็ม เรซิเดนซ์ (K.D.M. Residence) ที่พักระดับ 2 ดาวย่านดอนเมือง แนวหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ห้องพักรายวันให้เช่าพัก โรงแรมราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง เดินทางไปได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 3/3 หมู่1, ซ.แม่ทองก้อน 1, สรงประภา,เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-5662364
6.โรงแรมดอนเมืองแอร์พอร์ต โมเดิร์น รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมดอนเมืองแอร์พอร์ต โมเดิร์น รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมดอนเมืองแอร์พอร์ต โมเดิร์น แบงค็อก (Donmuang Airport Modern Bangkok Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแถวดอนเมือง น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง ห้องนอนน่าพัก สะอาดสะอ้าน ราคาประหยัด ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ ซ.สรงประภา 2, ถ.สรงประภา, สีกัน ,เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 095-9634554
7.เดอะ พรีมา เรสซิเดนซ์ ห้องราคาถูก สวยน่าพัก ใกล้สนามบิน  คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เดอะ พรีมา เรสซิเดนซ์ ห้องราคาถูก สวยน่าพัก ใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เดอะ พรีมา เรสซิเดนซ์ (The Prima Residence) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวดอนเมือง แนวคอนโด เซอร์วิชอพาร์ทเม้น ห้องพักรายวัน อยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งเรียบๆสวยงาม พร้อมสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 44 ถนนช่างอากาศอุทิศ 6 แยก 1 แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 086-8194848
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/06/18.html
8.สลีป 63 โฮสเทล ที่พักดอนเมือง ห้องพักราคาถูกสุดๆ ไม่แพง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.สลีป 63 โฮสเทล (ZLEEP63 Hostel) ที่พักระดับ 1 ดาวในย่านดอนเมือง กับที่พักแนวโฮสเทล เอาใจแบ็คแพ็คเกอร์ กับห้องพักราคาถูกสุดๆ หลักร้อย ห้องพักไม่แพง ประหยัด เดินทางไปสนามบินได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 17/128, 17/129 ซอยทรงประภา 1 แยก2, ถนนทรงประภา,เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 095-3636577
9.พูลเฮาส์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ที่พักหลักร้อย มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.พูลเฮาส์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ที่พักหลักร้อย มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.พูลเฮาส์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (Pool House Service Residence) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวดอนเมือง ราคาถูก มีสระว่ายน้ำ อยู่ใกล้สนามบิน เดินทางไปได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 9 ซ.กำแพงเพชร 6, ซ.7 แยก2-1, ถ.กำแพงเพชร, แขวงทุ่งสองห้อง, เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-8830433
10.วี อินน์ อพาร์ตเมนต์ ห้องพักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.วี อินน์ อพาร์ตเมนต์ ห้องพักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.วี อินน์ (We Inn) อพาร์ตเมนต์ ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักแถวดอนเมือง แนวหอพัก ห้องเช่ารายวั นราคาถูก ประหยัด ห้องนอนสะอาด น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 371/19-20 สรณคมน์ 2 ถนน สรงประภา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0468354
11.นิตยา เรสซิเดนซ์ ดอนเมือง ห้องพักราคาถูก ใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.นิตยา เรสซิเดนซ์ ดอนเมือง ห้องพักราคาถูก ใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.นิตยา เรสซิเดนซ์ ดอนเมือง (Nittaya Residence Don Muang) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาถูกๆแถวดอนเมือง ประหยัด อยู่ใกล้สนามบิน ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 32 ซอย ช่างอากาศอุทิศ 8 แยก 4, เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-5652854 หรือ 094-0359484
12.โรงแรมอมารี ดอนเมือง ที่พักมีทางเดินเชื่อมต่อสนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมอมารี ดอนเมือง ที่พักมีทางเดินเชื่อมต่อสนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ (Amari Don Muang Airport Bangkok Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูแถวดอนเมือง มีทางเดินเชื่อมต่อไปสนามบินสะดวกสบาย ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 333 ถนนเชิดวุฒากาศ, เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-5661020 
13.มนต์เพลส บูติค โรงแรมน่าพัก ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.มนต์เพลส บูติค โรงแรมน่าพัก ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.มนต์เพลส บูติค (Mont Place Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่แถวดอนเมือง แนวเซอร์วิชอพาร์ทเม้นท์ ห้องนอนตกแต่งได้น่ารัก น่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
 ที่อยู่ 262 ถนนช่างอากาศอุทิศ เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0845207 
14.กังวาลแมนชัน ดอนเมือง ห้องพักหลักร้อย ใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.กังวาลแมนชัน ดอนเมือง ห้องพักหลักร้อย ใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.กังวาลแมนชัน ดอนเมือง (Kung Val Mansion Don Muang) โรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยม แนวอพาร์ตเมนต์ ห้องพัก ห้องเช่ารายวันยอดนิยมย่านดอนเมือง น่าพักอีกแห่ง ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพง ใกล้ร้านอาหาร ร้านค้าสะดวกซื้อ เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  

ที่อยู่ 347 ถนน ช่างอากาศอุทิศ, เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-6417805 

15.มนตรีรีสอร์ท ดอนเมือง กทม.บังกะโล ห้องราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.มนตรีรีสอร์ท ดอนเมือง กทม.บังกะโล ห้องราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.มนตรี รีสอร์ท ดอนเมือง กทม. (Montri Resort Donmuang Bangkok) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอรท บ้านพักเป็นหลังๆ แบบบังกะโล ราคาถูก ประหยัด ใกล้สนามบินดอนเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ เลขที่ 11 ซอยช่างอากาศอุทิศ 3 แยก 4 แขวงดอนเมือง, เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 087-7950055 
16.เซน รูม ดี-เวลล์ เรสซิเดนซ์ ดอนเมือง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เซน รูม ดี-เวลล์ เรสซิเดนซ์ ดอนเมือง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เซน รูม ดี-เวลล์ เรสซิเดนซ์ ดอนเมือง (ZEN Rooms D-well Residence Don Muang)โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวเซอรวิชอพาร์ตเมนต์ ห้องนอนให้เช่าพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ใกล้สนามบินดอนเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ เลขที่ 5 ซอย ช่างอากาศอุทิศ 5 แยก 2,เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-1054354
17.ฮอปเปอร์ส เพลส ดอนเมือง โฮสเทล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ฮอปเปอร์ส เพลส ดอนเมือง โฮสเทล ห้องหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ฮอปเปอร์ส เพลส ดอนเมือง โฮสเทล (hoppers place Donmueang Hostel) โรงแรมระดับ 2  ดาวอยู่ในย่านดอนเมือง ราคาถูก ประหยัด หลักร้อยไม่แพง ห้องนอนน่าพัก สะอาด เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 435 ถนน ช่างอากาศอุทิศ แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง,กรุงเทพฯ เบอร์โทร 084-7550111
18.สวีทฮาร์ท ทรี โฮมสเตย์ ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.สวีทฮาร์ท ทรี โฮมสเตย์ ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.สวีทฮาร์ท ทรี โฮมสเตย์ (Sweetheart Tree Homestay) โรงแรมระดับ 1 ดาวในย่านดอนเมือง ราคาถูก ใกล้สนามบิน ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 363 ถนนประชาอุทิศ, เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 080-6677992
19.ดีเวลล์ เรสซิเดนซ์ แอท ดอนเมือง ที่พักใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.ดีเวลล์ เรสซิเดนซ์ แอท ดอนเมือง ที่พักใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.ดีเวลล์ เรสซิเดนซ์ แอท ดอนเมือง (D'well Residence@Don Muang) อพาร์ตเมนต์ ที่พักระดับ 3 ดาว แนวอพาร์ทเมนต์ ห้องพักเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด ราคาหลักร้อย ใกล้สนามบินดอนเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ ถนนช่างอากาศอุทิศ ซอย 5 แยก 2, ดอนเมือง, เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-1054354
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/06/18.html
20.มนลอดจ์ & โยคะดอนเมือง ห้องราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.มนลอดจ์ & โยคะดอนเมือง ห้องราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.มนลอดจ์ & โยคะ ดอนเมือง (Mon Lodge & Yoga Don Muang) ที่พักระดับ 2 ดาว ห้องพักราคาประหยัด รวมอาหารเช้า อยู่ไม่ไกลจากสนามบิน เดินทางไปได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 325 ถนนประชาอุทิศ เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 084-0813318
21.ไอ ริช เรสซิเดนซ์ ที่พักย่านดอนเมืองราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.ไอ ริช เรสซิเดนซ์ ที่พักย่านดอนเมืองราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.ไอ ริช เรสซิเดนซ์ (I Rich Residence)โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในย่านดอนเมือง แนวเซอร์วิชอพาร์ตเมนต์ ห้องพักรายวันราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ เลขที่15 ซ.เทิดราชัน 7 ถ.เทิดราชัน แขวงสีกัน, เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 096-8180990
22.โรงแรมคาซา เรสซิเดนซ์ ที่พักเรียบหรู ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โรงแรมคาซา เรสซิเดนซ์ ที่พักเรียบหรู ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โรงแรมคาซา เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ (Casa Residence Hotel Bangkok) ที่พักระดับ 3 ดาวสุดเรียบหรู น่าพักอีกแห่งแถวหลักสี่ ใกล้ดอนเมือง ใกล้ศูนย์ราชการ ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม ใกล้หลักสี่พลาซ่า ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ ซอย แจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 (เบญจมิตร), เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-5750333
23.โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท ดอนเมือง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท ดอนเมือง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท ดอนเมือง (Asia Airport Donmuang Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรหรา ราคาประหยัด อยู่ไม่ไกลจากสนามบินดอนเมือง โรงแรมขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 99/2 หมู่ 8 อาคารศูนย์การค้า เซียร์รังสิต ถ.พหล โยธิน ต.คูคต อ.ลำลูกกา, จ.ปทุมธานี เบอร์โทร 02-9926999
24.เทค อะ เรสต์ ดอนเมือง เรสซิเดนซ์ ห้องพักหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.เทค อะ เรสต์ ดอนเมือง เรสซิเดนซ์ ห้องพักหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.เทค อะ เรสต์ ดอนเมือง เรสซิเดนซ์ (Take A Rest Donmuang Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวเซอร์วิชอพาร์ทเมนท์ ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ใกล้สนามบินดอนเมือง และใกล้หลักสี่พลาซ่า ใกล้ศูนย์ราชการ เดินทางไปได้สะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 6 ถ.ช่างอากาศอุทิศ  ดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 061-8564026
25.นิด้ารูม ดอนเมือง 347 อารีน่า ที่พักหลักร้อย รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.นิด้ารูม ดอนเมือง 347 อารีน่า ที่พักหลักร้อย รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.นิด้ารูม ดอนเมือง 347 อารีน่า (NIDA Rooms Don Muang 347 Areana) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวหอพัก อพาร์ทเมนท์ ห้องพักรายวันให้เช่าพัก ราคาหลักร้อย ถูกประหยัดและไม่แพง เดินทางไปสนามบินดอนเมืองได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
26.เดอะ รอยัล บี อพารืตโฮเต็ล ดอนเมือง อินเตอร์แนชั่นแนล แอร์พอร์ต (The Royal Bee Aparthotel Don Mueang International Airport) ที่พักระดับ 3 ดาว เซอร์วิชอพาร์ทเมนท์อีกแห่งอยู่ย่านสะพานใหม่ ใกล้สนามบินดอนเมือง ห้องพักราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 35 ซอย. พหลโยธิน 69 ถ.พหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-9724600
27.เจมส์พาร์ค ที่พักรายวันราคาถูก รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.เจมส์พาร์ค ที่พักรายวันราคาถูก รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.เจมส์พาร์ค (Gems Park Apartment) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่แถวสะพานใหม่ ใกล้สนามบินดอนเมือง หอพัก ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูกประหยัดไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 16 ตึกเจมส์พาร์ค ซ.พหลโยธิน 59(เข้าซอย 30 เมตร) ถ.พหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-9700559
28.แอเรีย 69 ที่พักหลักร้อย ใกล้สนามบินดอนเมือง รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.แอเรีย 69 ที่พักหลักร้อย ใกล้สนามบินดอนเมือง รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.แอเรีย 69 (สนามบินดอนเมือง) (AREA 69 (DonMuang Airport)) โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง ราคาถูกหลักร้อย ประหยัด น่าพักอีกแห่ง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 180/1 ซอยพหลโยธิน 69 อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพ เบอร์โทร 095-6592446
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/06/18.html
29.พระนคร แกรนด์ วิว โรงแรมราคาประหยัด คะแนนรีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
29.พระนคร แกรนด์ วิว (Phranakorn Grand View Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวขนาดกลาง อยู่ใกล้หลักสี่พลาซ่า ห้องพักราคาถูกประหยัด ไม่ไกลจากสนามบินดอนเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เลขที่ 3 หมู่ 6 ถนนแจ้งวัฒนะ บางเขน กทม.เบอร์โทร 02-5217900
30.ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ ห้องพักราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ ห้องพักราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ (Delight Residence) โรงแรมระดับ 2 ดาวราคาถูกประหยัด น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ห้องพักราคาหลักร้อย สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 54/10, (เลี้ยวซ้ายเข้าซอยเมื่อเจอปั๊มเชลล์) แจ้งวัฒนะ 15, ถ.แจ้งวัฒนะ, แขวงทุ่งสองห้อง, เขตหลักสี่, กรุงเทพ เบอร์โทร 086-2281515
31.โรงแรมเดอะ เจอร์นีย์ ที่พักน่ารัก ราคาถูก แถวหลักสี่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.โรงแรมเดอะ เจอร์นีย์ ที่พักน่ารัก ราคาถูก แถวหลักสี่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.โรงแรมเดอะ เจอร์นีย์ (The Journey Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักแถวทุ่งสองห้อง หลักสี่ ห้องพักตกแต่งได้สวยงาม น่ารัก น่าพัก ห้องราคาถูก ประหยัด ไม่แพง พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 345/65 งามวงศ์วาน 47แยก 44(ชิณเขต 2/42), ทุ่งสองห้อง, หลักสี่, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-9549226
32.โรงแรมไมด้า ดอนเมือง ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.โรงแรมไมด้า ดอนเมือง ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.โรงแรมไมด้า ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ (Mida Hotel Don Mueang Airport Bangkok) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมเรียบหรู แถวหลักสี่ ใกล้สนามบินดอนเมือง ใกล้ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 99/401-486 ซ. เบญจมิตร ถ.แจ้งวัฒนะ, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-5741648
33.โรงแรมรามา การ์เด้นส์ ที่พักบรรยากาศดี ใกล้ดอนเมือง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
33.โรงแรมรามา การ์เด้นส์ ที่พักบรรยากาศดี ใกล้ดอนเมือง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
33.โรงแรมรามา การ์เด้นส์ (Rama Gardens Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก มีฟิสเนต สปา ห้องพักรวมอาหารเช้า มีห้องอบรมประชุมสัมมนา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 9/9 ถนนวิภาวดี รังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-5587888
34.โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ห้องน่าพัก ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น (Miracle Grand Convention Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา น่าพักอีกแห่งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินดอนเมือง ใกล้หลักสี่ โรงแรมน่าพัก มีสระว่ายน้ำ มีห้องอบรมประชุมสัมมนา ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 99 ถนนวิภาวดีรังสิต, หลักสี่, สนามบินนานาชาติดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-5755599
35.แอร์พอร์ต เบด โฮเต็ล โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
35.แอร์พอร์ต เบด โฮเต็ล โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
35.แอร์พอร์ต เบด โฮเต็ล (Airport Bed Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาประหยัด โรงแรมอยู่ฝั่งเดียวกับสนามบินดอนเมือง ห้องพักราคาถูก ไม่แพง เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 88/102 ซ.วิภาวดีรังสิต 72 ถ.วิภาวดีรังสิต, สนามบินนานาชาติดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-9735366
36.ดอนเมือง แอท ลาส ที่พักราคาถูกสุดๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
36.ดอนเมือง แอท ลาส ที่พักราคาถูกสุดๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
36.ดอนเมือง แอท ลาส (Donmuang At Last) ที่พักระดับ 1 ดาว อยู่ไม่ไกลจากดอนเมือง ห้องพักราคาถูกสุด หลักร้อย ประหยัด เหมาะสำหรับคนงบน้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 390 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 62 ซอยแจ้งวัฒนะ4,เลน 6,แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ เบอร์โทร----
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/06/18.html
37.ดีเอ็มเค โฮสเทล ดอนเมือง แอร์พอร์ต ที่พักหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
37.ดีเอ็มเค โฮสเทล ดอนเมือง แอร์พอร์ต เกสต์เฮ้าส์ (DMK Hostel Donmueang Airport) ที่พักระดับ 1 ดาว แนวโฮสเทล ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ห้องน้ำรวม ประหยัด เดินทางไปสนามบินดอนเมืองได้ใกล้ๆ เหมาะสำหรับคบงบน้อย ประหยัดสตางค์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คะแนนรีวิวที่พักพอใช้ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 28 ซ.สรงประภา 1 แยก 2 ดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร-----
38.แม็กซ์ วัน โฮเต็ล ห้องพักราคาหลักร้อย ใกล้สนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
38.แม็กซ์ วัน โฮเต็ล (Max One Hotel) ที่พักระดับ 1 ดาว โรงแรมขนาดเล็ก ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ไม่แพง ใกล้สนามบินดอนเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักพอใช้ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 77 M.4 ถนนช่างอากาศอุทิศ., แขวงสีกัน เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-5653072
39.บี แอนด์ อาร์ รีสอร์ต ที่พักแบบบังกะโล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
39.บี แอนด์ อาร์ รีสอร์ต ที่พักแบบบังกะโล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
39.บี แอนด์ อาร์ รีสอร์ต (BnR Resorts) ที่พักระดับ 1 ดาว โรงแรมย่านดอนเมือง แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 11/1 ซอยช่างอากาศอุทิศ 12, เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0307290
40.โรงแรมวี เทรน ดอนเมือง มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
40.โรงแรมวี เทรน ดอนเมือง มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
40.โรงแรมวี เทรน ดอนเมือง (We Train Hotel Don Muang) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 501/1 ซอยเดชะตุงคะ 1 ถนนเดชะตุงคะ, เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-9678550

41.ธนาภา แมนชั่น ดอนเมือง หอพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กที่พักค่ะ>>
41.ธนาภา แมนชั่น ดอนเมือง แอร์พอร์ต ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแนวหอพัก เซอรวิชอพาท์เมนต์ เป็นที่พักแบบ ห้องให้เช่าพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย เดินทางไปสนามบินได้สะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 400+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อ ธนาภาแมนชั่น ดอนเมือง แอร์พอร์ต เบอร์โทร 02-9714313
42.โรงแรม เดอะไนน์ เฮ้าส์ ดอนเมือง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
42.โรงแรมเดอะไนน์ เฮ้าส์ ดอนเมือง (The Nine House) หอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ใกล้สนามบินดอนเมือง เดินทางไปสนามบินได้ใกล้ๆ ห้องพักราคาประหยัด หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 480++บาคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 38 ซ.สรณคมน์ 20 ถ.สรณคมน์ ( อยู่ระหว่าง ซ.สรงประภา 2 และ ซ.สรงประภา 4 ) สีกัน ดอนเมือง กรุงเทพฯ เบอร์โทรติดต่อ 081-9740400  
43.ดอนเมือง แอร์พอร์ตเรสซิเดนซ์ ที่อยู่ฝั่งเดียวกับสนามบิน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
43.ดอนเมือง แอร์พอร์ต เรสซิเดนซ์ (Donmuang Airport Residence) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวเกสต์เฮ้าส์ ห้องพักรายวันราคาถูก ที่พักอยู่ฝั่งเดียวกับสนามบินดอนเมือง เดินไปสนามบินได้สะดวก ไม่ต้องนั่งแท๊กซี่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 161/117 ซอยวิภาวดี 76 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร--- 
44.โรงแรม 48 วิลล์ ดอนเมือง แอร์พอร์ต ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
44.โรงแรม 48 วิลล์ ดอนเมือง แอร์พอร์ต ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
44.โรงแรม 48 วิลล์ ดอนเมือง แอร์พอร์ต ระดับ 2 ดาว ที่พักแถวหลักสี่ บางเขน แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก แถวสายไหม บางเขน ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด ไม่แพง ตั้งอยู่ใกล้วงเวียนหลักสี่ พหลโยธิน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 600+ บาท อาจอยู่ไกลไปสนามบินไปหน่อย แต่ห้องพักก็โอเคค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 94/1 พหลโยธิน บางเขน กรุงเทพ เบอร์โทร 02-551-4377-80 
*ราคาห้องพักที่ดิฉันได้แจ้งไปในเว็ปบล็อกนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุดหรือเทศกาลค่ะ ยังไงก็เข้าไปดูแผนที่แต่ละแห่งก่อนได้ค่ะ
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/06/18.html 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/35.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_31.html

ยังไงเพื่อนๆพี่ๆ น้องๆ คุณป้าน้าอา คุณลุงย่าตายาย ทุกท่านที่มองหาที่พักแถวดอนเมือง ใกล้สนามบินอยู่ ก็ลองไปดูรายละเอียดพักก่อนจองดูนะค่ะ ว่าถูกเว่อร ดีเว่อร์ แพงเว่อร์ หรือว่าแย่เว่อร์ไปหรือเปล่า ก่อนทำการจองก็ดูรีวิวก่อนได้นะค่ะ.....ดิฉันเองก็สรุปรายชื่อมาจากเอเจ้นดอทคอมในเน็ตมาให้นั้นแหล่ค่ะ
ยังไงก็แล้วแต่ หากมีข้อมูลหรือที่พักเกิดขึ้นใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นหอพัก เซอรวิชอพาร์ทเมน service apartment คอนโด โรงแรม หรือเกสเฮ้าส์เล็ก แบบว่าห้องดีๆ เว่อร์ๆ ย่านดอนเมือ เดี๊ยนก็จะมาอัพเดทข้อมูลมาเรื่อยๆนะค่ะ สุดท้ายนี้....เดี๊ยนต้องขอบพระคุณทุกๆท่านมากนะค่ะ ที่เข้าติดตามอ่านเว็ปบล๊อกอันเขียนไปเรื่อยเปื่อยของเดี๊ยนค่ะ


ขอบพระคุณค่ะ

จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น

Share  

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/35.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/4-5.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_14.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_27.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html


คำค้นหาที่พักใกล้สนามบินดอนเมือง มีดังนี้ ; โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง,ห้องพักรายวัน แถวดอนเมือง,โรงแรม ที่พักราคาถูก ใกล้สนามบินดอนเมือง,ห้องพักเช่ารายวัน ใกล้ๆสนามบินดอนเมือง,ที่พักแถวดอนเมือง ราคาถูก,ที่พักรายวัน ใกล้สนามบินดอนเมือง,โรงแรมราคาถูก ดอนเมือง

มาแล้วค่ะ..โรงแรมที่พัก ราคาถูก ใกล้สนามบินดอนเมือง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ แบบเดินทางสะดวก มาให้เลือกพักกันค่ะ มาแล้วค่ะ..โรงแรมที่พัก ราคาถูก ใกล้สนามบินดอนเมือง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ แบบเดินทางสะดวก มาให้เลือกพักกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:57:00 Rating: 5

5 ความคิดเห็น:

 1. ขอแนะนำ บ้านคุณเป้ ห้องพักสวยสไตล์รีสอร์ท ใกล้สนามบินดอนเมือง ให้เช่ารายวัน 550 - 690 บาท/คืน อีก 1 แห่งนะคะ
  สนใจติดต่อจองห้องพักได้ที่ คุณเป้ 085-6820019

  ตอบลบ
 2. ลองไปพักที่ สวนศิลป์ Art gardenดูสิคะ ตกแต่งสวยงาม ใหม่ สะอาด แอร์เย้นฉ่ำ ใกล้สนามบินดอนเมือง15 นาทีเองอยู่ใกล้สนามธุปเตมีย์ ลำลูกกาซอย5นี่เองค่ะ ราคา 580.- จองได้ที่ 062-5377905

  ตอบลบ
 3. https://www.facebook.com/gemspark/

  GEMSPARK ที่อยู่
  83/28 หมู่7 ซ.พหลโยธิน 59 ถ.พหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220
  |+|+|+| จองห้องพัก หรือติดต่อได้ที่ |+|+|+|
  Mobile(AIS) : 084-900-8400
  Tel. : 02-970-0559 กด 0
  E-mail : hi.gemspark@gmail.com
  http://www.gems-park.com/
  Map for Taxi driver : http://img.ihere.org/uploads/1a488fdd8b.gif
  Google Maps : http://g.co/maps/ns44j
  GPS Position : 13°52'59.83"N 100°36'1.00"E

  ตอบลบ
 4. ลองพักที่นี่ดูครับ ไม่แพง พนักงานบริการดี The European Place หลังมอธุรกิจ ตอนไปสนามบินลงนอร์ทปาร์ค แป๊บเดียวถึง

  ตอบลบ
 5. ขอนำเสนอ มีห้องพักเเถวดอนเมือง ม.เกษตร มีห้องพักสำหรับ 2/3/4 ท่าน ห้องใหญ่ สะอาด สะดวก ปลอดภัยครับ เบอร์โทรติดต่อ 092 653 7474
  มีอาหารเช้า + ไวไฟฟรี

  https://www.facebook.com/roomatvipa

  ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.