พักใกล้กรุง 29 โรงแรมที่พักในเมืองอยุธยา ราคาถูก หลักร้อย โฮมสเตย์ บังกะโลเก๋ๆ สำหรับBackpacker และครอบครัวค่ะ

มานอนชิๆว กับโรงแรมในเมืองเก่าอยุธยา ราคาถูก หอพัก ห้องเช่ารายวัน รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ สำหรับครอบครัว หมู่คณะมาให้เลือกพักค่ะ
ขอกราบสวัสดี๊ดี แอนด์ สวีดั๊ดดัดท่านผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังทอดน่อง โลกออกไลน์ สะหยายผมโป่ง นั่งทุ่มโมงกันหาข้อมูลท่องเที่ยว จนโลกเบี้ยวไปข้างนึงอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆ กากๆ โกโรโส สับปะรังเค ก็ขอมาสรวญเสเฮฮา บ้าๆบอๆ ทายทักและต้อนรับท่านสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วซั่วๆ เรื่อยๆเปื่อยๆ ให้ท่านได้ลองอ่านกันแบบงวยๆงงๆ สับสนสมองกันอีกเช่นเคยนะค่ะ

หากจะเอ่ยถึงเมืองเก่า ที่บอกเล่าเรื่องราวในอดีตได้อย่างชนะเลิศเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา คงหนีไม่พ้นเมืองอยุธยา เมืองเก่ามรดกโลกที่ได้รับความนิยมและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งอยู่ในห้วงลึกของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมาช้านาน ถือเป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีมนต์เสน่ห์ ไม่เคยเสื่อมคลาย ถึงแม้จะเป็นเมืองเก่าที่เป็นซากปรักหักพัง มีแต่อิฐหินดินทราย แต่พร่างกรายไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์อันแสนเจ็บปวดรวดร้าว ที่ต้องสกาวไปด้วยการบุกรบ จบด้วยการเสียเลือดเสียเนื้อ กู้ชาติบ้านเมืองที่เล่าขานลือเลือง บันทึกเรื่องไว้ในพงศาวดาร มานานหลายร้อยปี เพื่อให้คนรุ่นหลังนี้ได้ฉิมพลีความงาม ราวร้านถึงทรวงใน รำลึกในบรรพบุรุษ และได้สะดุดเดินสู่ห้วงมหานครเวลาแห่งราชธานีที่เคยผุดผ่อง เรืองรองเป็นย่องใย งามวิไลเริ่ดสะแมนแตนมาก่อนค่ะ

ปัจจุบันเมืองนี้ ก็ยังมีนักท่องเที่ยวและนักเดินทางมาเมืองนี้อย่างไม่ขาดสาย ไม่มีคำว่าบ๊ายบ๊ายไฮโลซีซัน เหมือนเมืองท่องเที่ยวโซนอื่นๆแต่ประการใด เพราะเป็นเมืองที่เอาอกเอาคนที่ชอบเรียนรู้ประวัติศาสตร์มาเดินผงาด ถ่ายรูป เดินดูปราสาท ราชวัง อันเว่อร์วังอลังการ ที่ใหญ่โตโอฬาร ร้าวรานถึงทรวงใน และงามวิไล ไปด้วยวัดวาอาราม ที่งดงามประดุจดั่งวังบัวบาน ให้ไปกราบกรานกันอย่างสบาย และอีกอย่างอาหารการกินก็ขึ้นลือชือลือชือ โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรอยุธยา บีบมะนาวใส่แล้วหนา อร่อยชื่นอุราจับใจยิ่งนักเชียวค่ะ

หากในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้นะค่ะ ใครที่เบื่อการนอนอยู่บ้าน อยากจะมาซึมซับบรรยากาศแบบไทยๆปั่นจักรยานชมกรุงเก่า บอกเล่าเรื่องราวในอดีต ลองแวะมานอนพักค้างที่เมืองอยุธยาสักคืน สองคืน เดี๊ยนรับรองว่าท่านจะสดชื่น รื่นรมย์ฤทัยอย่างแน่นอนค่ะ เพราะในเมืองอยุธยาก็มีโรงแรม ที่พักเปิดบริการอยู่หลายแห่งเลยค่ะ มีทั้งโรงแรมที่พักติดริมแม่น้ำ และที่พักแบบเกสต์เฮ้าส์ บังกะโล ราคาถูกอยู่ใกล้เมืองเก่าค่ะ วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาเอาอก เอาใจคนงบน้อยๆ มาแนะนำโรงแรม ที่พักในเมืองเก่าอยุธยา ราคาถูก หลักร้อย นอนพักสบายๆ ประหยัดสตางค์ ซึ่งที่ในเมืองอยุธยาก็มีทั้งแบบ เกสต์เฮ้าส์ โฮสเทล หอพัก ห้องเช่ารายวัน สำหรับ backpacker ไปจนถึง รีสอร์ท บังกะโล สำหรับครอบครัว หมู่คณะให้ได้เลือกพักกันค่ะ ยังไงใครที่จะมาพักผ่อนนอนค้างในเมืองอยุธยา ลองนำไปเลือกและพิจารณากันดูนะค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ** 

ขอแนะนำค่ะ รวมรายชื่อโรงแรมในตัวเมืองอยุธยา ที่พักย่านเมืองเก่า ราคาถูกหลักร้อย ถึง หลักพัน หอพัก ห้องพักเช่ารายวัน เกสต์เฮ้าส์ บังกะโล พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพัก มีดังนี้ค่ะ
1.แกรนด์พาเร้นท์ส โฮม ที่พักราคาถูกเมืองอยุธยา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.แกรนด์พาเร้นท์ส โฮม ที่พักราคาถูกเมืองอยุธยา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.แกรนด์พาเร้นท์ส โฮม (Grandparent's Home) ที่พักระดับ 1 ดาว โรงแรมในเมืองเก่าอยุธยาน่าพักอีกแห่ง ที่พักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ห้องพักตกแต่งได้น่ารัก มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ บรรยากาศดี สะดวกสบายสบาย เหมาะสำหรับbackpacker และคู่รักนักเดินทางค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 480 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
 ที่อยู่ 19/10 ถนนนเรศวร ตำบลประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 087-2896536 
2.กูดมอนิ่ง บาย แทมมารีน ที่พักเมืองเก่าอยุธยา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.กูดมอนิ่ง บาย แทมมารีน ที่พักเมืองเก่าอยุธยา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.กูดมอนิ่ง บาย แทมมารีน (Goodmorning by Tamarind) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองอยุธยา น่าพักอีกแห่ง ที่พักแนวเกสต์เฮ้าส์ ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย มีจักรยานให้ปั่นเที่ยวรอบเมืองเก่าอยุธยา ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
 ที่อยู่ 6/4 ถนน นเรศวร ตำบล ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 089-0100196
3.ชมเมือง เกสต์เฮาส์ โรงแรมในเมืองอยุธยา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
3.ชมเมือง เกสต์เฮาส์ โรงแรมในเมืองอยุธยา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
3.ชมเมือง เกสต์เฮาส์ แอท อยุธยา (Chommuang Guest House At Ayutthaya.) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่นในเมืองเก่าอยุธยา โรงแรมน่าพัก ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ ถนนหอรัตนโชย,ท่าวาสุกรี,อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 091-6986827
4.ธงชัย เกสต์เฮาส์ ที่พักเมืองอยุธยา ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.ธงชัย เกสต์เฮาส์ (Thongchai Guesthouse) ที่พักระดับ 1 ดาว อยู่ในตัวอยุธยา ราคาถูกที่สุด ห้องพักหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 280++ บาท เหมาะสำหรับ Backpacker คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/6 หมู่ 1 ถนน มหาราช ตำบล ประตูชัย, ท่าวาสุกรี, จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 035-245210
5.บ้านวันเลิฟ อยุธยา ห้องพักรายวัน หลักร้อย คะแนนรีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.บ้านวันเลิฟ อยุธยา (Baan One Love Ayutthaya) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองอยุธยา แนวหอพัก ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 22/12-14 ถนนชีกุน ซอย จักรพรรดิ์, ท่าวาสุกรี, จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 089-9052801
6.Brickhouse ที่พักแนวเกสต์เฮ้าส์ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.Brickhouse ที่พักแนวเกสต์เฮ้าส์ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.Brickhouse ที่พักระดับ 1 ดาว แนวเกสต์เอ้าส์ ราคาถูกในเมืองเก่าอยุธยา ห้องพักราคาถูก ประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบาย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับBackpacker ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 12/34 Thanon Naresuan Soi 2, ท่าวาสุกรี, จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 081-8231283
7.เดอะ ซิกซ์ตี้ แอท อยุธยา เกสท์เฮาส์ ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เดอะ ซิกซ์ตี้ แอท อยุธยา เกสท์เฮาส์ ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.เดอะ ซิกซ์ตี้ แอท อยุธยา เกสท์เฮาส์ (The Sixty at Ayutthaya  Guesthouse) ที่พักระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่งในอยุธยา แนวบูติคๆชิคๆเก๋ๆ โรงแรมราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 11/11 หมู่ 1 ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 080-1080224
 8.พียู เกสต์เฮ้าส์ โรงแรมราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 8.พียู เกสต์เฮ้าส์ โรงแรมราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 8.พียู เกสต์เฮ้าส์ (Pu Guest House) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองอยุธยา น่าพักอีกแห่ง ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด แนวเกสต์เฮ้าส์ แบบโฮมสเตย์ ราคาไม่แพง ห้องพักมีห้องน้ำในตัว สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 20/1 หมู่4 ตำบล.หอรัตนไชย ซอย.ธกส ถนน.นเรศวร, อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร  032-251213 
9. ดิ อะเวล ที่พักในเมืองอยุธยาราคาหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9. ดิ อะเวล ที่พักในเมืองอยุธยาราคาหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรม ดิ อะเวล (The Avail) ที่พักระดับ 3 ดาวอีกแห่งในเมืองอยุธยา ราคาถูก แนวหอพัก ห้องเช่าราวัน ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในย่านเมืองเก่า ราคาเริ่มต้นคืนละ 580 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>    
ที่อยู่ 16/70 ถนนนเรศวร ต.ประตูชัย, อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร  035-244456
10.โรงแรมพร้อมสุข เพลส  มีที่จอดรถ สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมพร้อมสุข เพลส  มีที่จอดรถ สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมพร้อมสุข เพลส (Phromsuk Place Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองอยุธยา ราคาถูก แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาหลักร้อย ประหยัด ไม่แพง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 520 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11/44-45 ถนน ปรีดีพนมยงค์ ตำบล หอรัตนไชย,อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 035-323999
11.โรงแรม 1301 โฮสเทลที่พักแนวบูติค ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรม 1301 โฮสเทลที่พักแนวบูติค ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรม 1301 โฮสเทล อยุธยา (1301Hostels Ayutthaya) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองอยุธยา ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง สไตล์บ้านไม้แนวบูติค ชิคๆเก๋ๆ บรรยากาศดี ห้องนอนห้องแอร์ สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 520 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
12.สตอกโฮม โฮสเทล อยุธยา (Stockhome Hostel Ayutthaya) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองอยุธยา น่าพักที่สุดอีกแห่ง ที่พักตกแต่งได้กิ๊บเก๋ๆ ชิคๆ ฮิปๆ สวยงาม เอาใจคนรักการถ่ายรูป ห้องนอน ห้องพักสะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย สะดวกสบายในตัวเมือง  ราคาเริ่มต้นคืนละ 530 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักแนวชิคๆ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ อยุธยา, ท่าวาสุกรี, อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 092-8350035 
13.พระคุณ เฮาส์ โรงแรมน่าพักในเมืองอยุธยา รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.พระคุณ เฮาส์ โรงแรมน่าพักในเมืองอยุธยา รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

13.พระคุณ เฮาส์ (Phrakhun House) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองอยุยา ใกล้เมืองเก่า ห้องนอนตกแต่งสวยงาม เรียบๆ สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 17/19 ถนน นเรศวร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  เบอร์โทร 088-1916740 
14.สลีปาฮอลิค โฮสเทล โรงแรมแนวๆชิคๆ น่านอน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.สลีปาฮอลิค โฮสเทล โรงแรมแนวๆชิคๆ น่านอน รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.สลีปาฮอลิค โฮสเทล (sleepaholic hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาวเล็กอยู่ในย่านตัวเมืองเก่าอยุธยา น่าพักอีกแห่ง ที่พักแนวฮิปๆเซอๆ ตกแต่งได้สวยงาม น่าพัก สะดวกสบาย ห้องพักราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 6/14 ถ.นเรศวร ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 095-8037656  
15.บ้านบุษรา ห้องแอร์ ห้องน้ำส่วนตัว ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.บ้านบุษรา ห้องแอร์ ห้องน้ำส่วนตัว ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.บ้านบุษรา (Baan Bussara) โรงแรมระดับ 1 ดาวยอดนิยมน่าพักอีกแห่งในเมืองอยุธยา ห้องพัก ห้องน้ำส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 560 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 64/14 Soi Bua Wan, Bang Ian Rd, อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 081-6556379
16.คาซา อยุธยา ที่พักในเมืองเก่า ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.คาซา อยุธยา ที่พักในเมืองเก่า ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.คาซา อยุธยา (Casa Ayutthaya) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวเกสต์เฮ้าส์ ห้องพักรายวันราคาถูก ในเมืองอยุธยา มีจักรยานให้เช่าปั่น เดินทางสะดวกสบาย ห้องพักมีทั้งแบบห้องเตียง ห้อง 2 เตียง และห้องพัก 3 เตียง สำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 22/13 หมู่ 1 ถนนนเรศวร ตำบลประตูชัย อำอ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร  089-1548285,089-4596995
17.แทมมารีน เกสท์เฮาส์ ที่พักในเมืองเก่าอยุธยา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.แทมมารีน เกสท์เฮาส์ ที่พักในเมืองเก่าอยุธยา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.แทมมารีน เกสท์เฮาส์ (Tamarind Guesthouse) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวเกสต์เฮ้าส์ ราคาถูก ห้องนอนน่าพัก ประหยัด ใกล้วัดมหาธาตุ ราคาเริ่มต้นคืนละ 610 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 11 หมู่ 1 Chikul Road, ท่าวาสุกรี, อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 081-6557937  
18.โทนี่ส์ เพลส เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โทนี่ส์ เพลส เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โทนี่ส์ เพลส เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Tony's Place Beds & Breakfast) โรงแรมระดับ 3 ดาว เกสต์เฮ้าส์ ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 610 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 12/18 ถนนนเรศวร ซอย 18 ตำบลหอรัตนไชย อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 089-3595959  
19.นิวาส อยุธยา รีสอร์ท แนวบ้านพัก บังกะโล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.นิวาส อยุธยา รีสอร์ท แนวบ้านพัก บังกะโล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.นิวาส อยุธยา (Niwas Ayutthaya) โรงแรมระดับ 2 ดาวในตัวเมืองเก่าอยุธยา น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพักแบบบังกะโล สไตล์เรือนไทย ราคาถูก ประหยัด บ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ว ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 23/1 ถ. จักรพรรดิ์ ต.ป่ามะพร้าว อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอรโทร  089-5599323
20.บ้านเฮง ที่พักใกล้แม่น้ำ ห้องราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.บ้านเฮง ที่พักใกล้แม่น้ำ ห้องราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.บ้านเฮง (Ban Heng) โรงแรมระดับ 2 ดาว อยู่ในย่านเมืองเก่าอยุธยาน่าพักอีกแห่ง แนวเกสต์เฮ้าส์ หอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ใกล้แม่น้ำป่าสัก ห้องพักมีระเบียง มองเห็นวิวแม่น้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ที่พักใกล้แม่น้ำป่าสัก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 60/2, U-thong Road(จ.), T.Horrattanachai, อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร  086-052 0066
21.บ้านใบไม้ บูทิก รูม ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.บ้านใบไม้ บูทิก รูม ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.บ้านใบไม้ บูทิก รูม (Baan Baimai Boutique Room) โรงแรมระดับ 2 ดาว สไตล์บ้านไม้ ห้องพักราคาประหยัด บรรยากาศดี สะดวกสบาย เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในย่านเมืองเก่า ราคาเริ่มต้นคืนละ 780 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 8 ซอยป่าโทน 3 ถ.ป่าโทน ต.หอรัตนไชย, อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 081-8385585
22.เดอะ พาร์ค ayutthaya ห้องพักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.เดอะ พาร์ค ayutthaya ห้องพักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.เดอะ พาร์ค ayutthaya (The Park Guesthouse) โรงแรมระดับ 3 ดาว บรรยากาศดี ร่มรืนย์น่าพักอีกแห่งในเมืองอยุธยา ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 830 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 23/28 หมู่ 3 ถนนนเรศวร ท่าวาสุกรี อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 061-6759112, 035-950337 
23.บ้านฆ้อง โฮมสเตย์ บังกะโลน่าพัก ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.บ้านฆ้อง โฮมสเตย์ (Baan Kong Homestay) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองเก่าอยุธยา แนวบ้านพักบังกะโล ราคาประหยัด สไตล์บ้านไม้เรือนไทย ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 9/5 ถนน จักรพรรดิ์ ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 086-6424403
24.บ้านเทพพิทักษ์ อีลีแกน อโยธยา มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.บ้านเทพพิทักษ์ อีลีแกน อโยธยา มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.บ้านเทพพิทักษ์ อีลีแกน อโยธยา (Baan Tebpitak Elegant Ayotthaya) โรงแรมระดับ 2 ดาว อีกหนึ่งโรงแรมในเมืองอยุธยาน่าพักอีกแห่ง ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์เมืองเก่า โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก หลักร้อย ห้องนอนตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 940 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่15/15 Pathon Road Pathon Soi 3, ต.หอรัตนไชย,อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 089-8499817
25.กมลาร์ พาเลซ บ้านพักเป็นหลัง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.กมลาร์ พาเลซ บ้านพักเป็นหลัง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.กมลาร์ พาเลซ (Kamalar Palace) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวบ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว ที่พักอยู่ในตัวเมืองเก่า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
 ที่อยู่ 1/8 หมู่2 ท่าวาสุกรี อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 086-5055501
26.พี.ยู.อินน์ รีสอร์ต โรงแรมมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.พี.ยู.อินน์ รีสอร์ต โรงแรมมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.พี.ยู.อินน์ รีสอร์ต (P.U. Inn Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองอยุธยา มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1150 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 16/20 หมู่ 4 ต.หอรัตนไชย, ท่าวาสุกรี, อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 035-252998 
27.บ้านหลวงหาญ บังกะโล บ้านเป็นหลัง รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.บ้านหลวงหาญ บังกะโล บ้านเป็นหลัง รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.บ้านหลวงหาญ (Baan Luang Harn) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองอยุธยา แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม บังกะโล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ ซอยนเรศวร อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 087-0721657
28.Phuttal Residence 2 บ้านพักติดริมคลอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.Phuttal Residence 2 บ้านพักติดริมคลอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.Phuttal Residence 2 ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักโฮมสเตย์เรียบหรู บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในเมืองอยุธยา อยู่ติดริมคลอง ห้องนอนตกแต่งสวยงามน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่
8/9 หมู่ 1 ถนนอู่ทอง, อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร 081-8839969
29.บ้านบุญชู บ้านพักในเมืองอยุธยา รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.บ้านบุญชู บ้านพักในเมืองอยุธยา รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.บ้านบุญชู (Ban Boonchu) โรงแรมระดับ 1 ดาว แนวบ้านพักโฮมสเตย์ น่าพัก มีระเบียง บรรยากาศดี สะดวกสบาย  ห้องพักสำหรับ นอน 3 คน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ที่พักสำหรับครอบครัว นอน 3 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 19/5 Soi Pathon 4, Pathon Rd., Thambol Pratuchai, อ.พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์โทร  035-241321
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ** 
 
สำหรับรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองอยุธยา ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้นะค่ะ เดี๊ยนก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะ คงมีประโยชน์ต่อนักเดินทางและนักท่องเที่ยวทุกๆท่านที่กำลังวางแผน มองหาโรงแรมที่พักราคาถูกๆในเมืองอยุธยานี้อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่เดี๊ยนได้นำเสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง อักขระพิมพ์ผิดๆ ตกๆ หล่นๆ หรือไม่ถูกต้องประการใด เดี๊ยนต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านสละเสียซึ่งเวลาอันมีค่าเข้ามาสอดส่องดูบล็อกของเดี๊ยนค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
พักใกล้กรุง 29 โรงแรมที่พักในเมืองอยุธยา ราคาถูก หลักร้อย โฮมสเตย์ บังกะโลเก๋ๆ สำหรับBackpacker และครอบครัวค่ะ พักใกล้กรุง 29 โรงแรมที่พักในเมืองอยุธยา ราคาถูก หลักร้อย โฮมสเตย์ บังกะโลเก๋ๆ สำหรับBackpacker และครอบครัวค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:09:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.