รวม 28 โรงแรมที่พักเมืองกำแพงเพชร ราคาถูก หลักร้อย ห้องพักรายวัน บังกะโล ติดริมแม่น้ำปิง มาให้เลือกพักกันค่ะ

ขอแนะนำรายชื่อ โรงแรมและที่พักในเมืองกำแพงเพชร ราคาถูก หลักร้อย ห้องพักรายวัน ประหยัด อยู่ติดริมแม่น้ำปิง มาให้ทุกท่านเลือกพักค่ะ
ขอสวัสดีคุณผู้อ่านเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆผองชาวไทยทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอกันอยู่หน้าจอมือถืออันทันสหมอก ทันสมัย ก้าวไกลเทคโนโลยีกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเอ้เล้ สรวญเสเฮฮา ลั๊นลาทักทายคุณผู้อ่านที่รักการเดินทางท่องเที่ยวกันอีกครั้งนะค่ะ...

สำหรับเนื้อหาบล็อกบทความแนวๆ กากๆ ในวันนี้ ดิฉันเองยังคงมาเวียนวน และวนเวียน เขียนวนๆ หนีไม่พ้นการวนเวียนแนะนำโรงแรม ที่พักเหมือนเดิมค่ะ โดยวันนี้ อยากจะมาเอาใจคนรักการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์โบราณสถานและธรรมชาติอันสวยสดงดงาม วันนี้เดี๊ยนเลยอยากจะพาทุกท่านๆออกโลดแล้น ตะแลดแต๊ดแต๋ไปเที่ยวยังจังหวัดกำแพงเพชรค่ะ เมืองชากังราวล้วยไข่หอมอร่อยสกาวรุ่งโรจน์ มีโบรถ์วัดวาอาราม โบราณสถานเก่าแก ชวนให้น่าศกษาไปแลชม ไปดอมดมธรรมชาติอันแสนสุขสราญ ที่อุทยานแห่งคลองลาน ก็งดงามเว่อรวังอลังการสะท้านโลกาค๊า

เมืองกำแพงเพชร เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในภาคกลางที่มีแหล่งท่องเที่ยวดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งอยู่ถึงห้วงหฤทัยของใครๆหลายคน ที่อยากมาเดินเย้ายวนโฉม ประโลมความของเมืองนี้นะค่ะ เพราะเมืองนี้ก็มีของดีๆให้นักเดินทางได้มาเที่ยวกันอย่างครบรส ไม่ว่าจะเป็นอุทยานประวัติศาสตรกำแพงเพชร ที่เป็นโบราณสถานล้ำค่าและมีความสดสดงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกาให้มาเดินศึกษาและเรียนรู้กันอย่างเต็มภาคภูมิ และนอกจากนี้นะค่ะยังมีธรรมชาติที่สวยสดงดงาม ณ อุทยานแห่งชาติคลองลาน อากาศก็แสนสดชื่นะรื่นเบิกบานใจ เหมาะำหรับไปยลตระการชมแมกไม้ มวลบุปผานานาพรรณ ที่ผลิ-ดอกออกเบ่งบานพร้อมกันอย่างงดงามอร่ามจับตา น้ำกก็ไหลระย้าสู่ห้วงมหานพรัตน์ ท้องธารธารา งามระย้าจับจ้วงสู่ดวงฤทัยเอย หรือหากจะแวะกินฝากและของอร่อยที่เมืองนี้ ก็มีของฝากขึ้นชื่อลือชา ให้ลั๊นลาได้ซื้อกัน คงไม่พลาดซื้อกล้วยไข่ กล้วยตาก กล้วยอม กล้วยกวน ที่อร่อยเย้ายวนใจยิ่งนักอย

มาเที่ยวกันค่ะ!! สุดสปดาห์นี้ ไม่รู้จะจรลีหนีไปเที่ยวที่ใหนดี ลองวางแผนปักหมุดปฏิทินมาลิ้มลองท่องเมืองกล้วยไข่หอมแห่งเมืองนี้ เดี๊ยนรับรอง หอมจุ๊กกรู๊ เที่ยวสนุกอู้ฮู้จับใจ กลับไปอย่างแน่นอนค่ะ และสำหรับใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวพักในเมืองนี้ กำลังมองหาโรงแรม ที่พักเพื่อนอนค้างสักคืนสองคืน แต่ยังไม่รู้จะไปเลือกพักโรงแรมใหนดีในเมืองกำแพงเพชร วันี้ดิฉันเลยขอมาเขียนบล็อก แนะนำโรงแรมที่พักในเมืองกำแพงเพชร ให้ท่านได้เลือกนอนพักผ่อนกัน ทั้งที่พักในตัวเมืองและอยู่ย่านชานเมือง ไม่ว่าจะเป็น รีสอร์ท ห้องพัก โรงแรมติดริมแม่น้ำปิง หรือ ที่พักแนว หอพัก ห้องเช่า รายวัน รายเดือน บ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ห้องเช่า ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด และไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิ ที่พักใกล้อุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร และใกล้ ม.ราชภัฎกำแพงเพชร เพื่อให้ทุกท่านได้เลือกนอนพักกันด้วยค่ะ ยังไงลองเข้าไปเลือกและประการตัดสินใจกันดูนะค่ะ หากข้อมูลที่พักผิดพลาดยังไงิฉันเองต้องขออภัยด้วยค่ะ
 
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำ ข้อมูลรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองกำแพงเพชร ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพันนิดๆ ห้องรายวัน ราคาประหยัด รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล ราคาไม่แพง สำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกดังนี้ค่ะ
1.บ้านสวนเพชร รีสอร์ท โรงแรมในเมืองำแพงเพชร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.บ้านสวนเพชร รีสอร์ท โรงแรม ที่พักรายวันในเมืองกำแพงเพชร ราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี ห้องพักรายวัน มีที่จอดรถ สะดวกสบาย
ที่อยู่: 75/1-37 ถ.เทศบาล 1 หมู่บ้านเพชรทรายทอง ต.ในเมือง อ.เมือง กำแพงเพชร 62000
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
โทรศัพท์ : 055-714912
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/บ้านสวนเพชร-รีสอร์ท-603542169722210/
2.แกรนด์วิว รีสอร์ท ที่พักกำแพงเพชร ติดริมแม่น้ำปิง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.แกรนด์วิว รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำปิง ที่พัเมืองกำแพงเพชร ราคาถูก  รงแรม รีสอร์ทแนวๆ เรือนแพอยู่ติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดวิวสวย น่าพัก สะดวกสบาย
ที่อยู่: 34/4 หมู่ 2, ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
โทรศัพท์:055-721104
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/ampisoon/
3.โรงแรม ทรีจี เกสต์เฮ้าส์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรม ทรีจี เกสต์เฮ้าส์ (Three J Guesthouse) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองกำแพงเพชร แนวบังกะห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 280 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 79 ถ.ราชวิถี ต.ในเมือง อ.เมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โทร 055-720384
4.โรงแรม ต้นน้ำ รีสอร์ท กำแพงเพชร ที่พักรายวันราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.โรงแรม ต้นน้ำ รีสอร์ท (Tonnam Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรม ที่พักแนวรีสอร์ท ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ไม่แพง ในเมืองกำแพงเพชร ใกล้แม่น้ำปิง ราคาเริ่มต้นคืนละ 340 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 15/1, Moo 2, ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โทร 055-799994
5.โซดา รีสอร์ต ห้องพักรายวัน ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โซดา รีสอร์ต ห้องพักรายวัน ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โซดา รีสอร์ต (Soda Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองกำแพงเพชร ราคาถูก ห้องพักรายวัน บังกะโล ราคาถูก หลักร้อย น่าพักอีกแห่ง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 390 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 10 ซอย 24 ถนนราชดำเนิน 1, อ.เมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โทร 055-711711  
6.บ้านดิน บารมีรีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำปิง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.บ้านดิน บารมีรีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำปิง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.บ้านดิน บารมีรีสอร์ท (Baan Din Baramee Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองกำแพงเพชร รีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำปิง ราคาถูก หลักร้อย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 27/35 Moo 2 ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โทร 055-799933  
7.โรงแรม เทคโน ริเวอร์วิว รีสอร์ท กำแพงเพชร ติดริมแม่น้ำปิง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม เทคโน ริเวอร์วิว รีสอร์ท กำแพงเพชร ติดริมแม่น้ำปิง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรม เทคโน ริเวอร์วิว รีสอร์ท (Techno Riverview Resort) ที่พักเมืองกำแพงเพชร อยู่ติดริมแม่น้ำปิง ห้องพักราคาถูก ประหยัด โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 27/27 หมู่2 ตำบลนครชุม  อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โท055-799800
8.ไม้ใหญ่ รีสอร์ต ที่พักเมืองกำแพงเพชร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ไม้ใหญ่ รีสอร์ต ที่พักเมืองกำแพงเพชร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ไม้ใหญ่ รีสอร์ต (Maiyai Resort - Big Tree) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองกำแพงเพชร น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ห้องพักรายวัน ให้เช่าค้างคืน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 490 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 114/21 ถ.ชากังราว ต.สระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โทร  055-774321
9.โรงแรม เอฟไอจี บูทีก โฮเต็ล กำแพงเพชร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรม เอฟไอจี บูทีก โฮเต็ล กำแพงเพชร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรม เอฟไอจี บูทีก โฮเต็ล (FIG Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองกำแพงเพชร โรงแรมราคาถูก หลักร้อย ประหยัด น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45 ซอย2 ถ.เทศบาล2 ตำบลในเมือง,อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โทร  088-280-8213 หรือ 055-741-725
10.โรงแรม มาลีเฮาส์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรม มาลีเฮาส์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรม มาลีเฮาส์ รีสอร์ท (Malee House) ที่พักระดับ 3 ดาว รีสอร์ท โรงแรม ที่พักเมืองกำแพงเพชร บรรยากาศดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาถูก ประหยัด  ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 285/1, ถนน.ศรีภักดี ตำบล.ไตรตรึงษ์ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โทร 087-1006541
11.โรงแรมชากังราว ริเวอร์วิว ที่พักในตัวเมืองกำแพงเพชร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรมชากังราว ริเวอร์วิว (Chakungrao Riverview Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่อยู่ในย่านใจกลางเมืองกำแพงเพชร ใกล้แม่น้ำปิง ใกล้ตลาด ร้านค้า สะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 149 ถ.เทศา 1 ต.ในเมือง, อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โทร 055-714900 
12.โรงแรม เพชรโฮเทล กำแพงเพชร รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรม เพชรโฮเทล (Phet Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในย่านใจกลางเมืองกำแพงเพชร ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาประหยัด ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยคามสะดวด มีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 970 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 189 ถ.บำรุงราษฎร์, ต.ในเมือง, อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร  เบอร์โทร 055-712810 
13.ซีนิค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ติดแม่น้ำปิง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ซีนิค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ติดแม่น้ำปิง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ซีนิค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Scenic Riverside Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในเมืองกำแพงเพชร ที่พักติดริมแม่น้ำปิง แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ สภาพแวดล้อมสวยงาม เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1270 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 325/16 ถนนเทศา 2 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โทร 055-722009  
14.แม่ปิง แมงโก้ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ติดแม่น้ำปิง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดที่พักค่ะ>>
14.แม่ปิง แมงโก้ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ติดแม่น้ำปิง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดที่พักค่ะ>>
14.แม่ปิง แมงโก้ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Maeping Mango Riverside Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวในจังหวักำแพงเพชร ติดริมแม่น้ำปิง วิวสวยๆ บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงามหรูหรา น่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1530 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 47/17 หมู่ 1. .นครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โทร  055-741528
15.แพรพิมพาลัย ไทย สปา แอนด์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.แพรพิมพาลัย ไทย สปา แอนด์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.แพรพิมพาลัย ไทย สปา แอนด์ รีสอร์ท (Praepimpalai Thai Spa & Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองกำแพงเพชร ใกล้แม่น้ำปิง มีห้องพักนอน 3 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1690 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 33/3 หมู่2 ต.นครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โทร 055-799799
16.โรงแรมนวรัตน์ เฮอริเทจ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรมนวรัตน์ เฮอริเทจ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรมนวรัตน์ เฮอริเทจ (Navarat Heritage Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองกำแพงเพชร ขนาดใหญ่ ห้องพักหรูหรา กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก โรงแรมมีห้องอาหาร ฟิสเนต  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะดวกสบายน่าพักค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1860 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 2 ซอย21 ถนนเทศา 1 อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เบอร์โทร  055-711219 
17.โรงแรมกรีนปาร์ค ห้องพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.โรงแรมกรีนปาร์ค ห้องพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.โรงแรมกรีนปาร์ค (Greenpark Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองกำแพงเพชร คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพัก รายวัน ราคาถูก มีที่จอดรถ กว้างขวางสะดวก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 596/2 ถ.ราชดำเนิน 1 ต.ในเมือง, ตัวเมืองกำแพงเพชร, เบอร์โทร 055 713 789
18.วังยางริมปิง โฮมสเตย์ ติดริมแม่น้ำปิง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.วังยางริมปิง โฮมสเตย์ เป็นที่พักและร้านอาหารอยู่ติดริมแม่น้ำปิงในเมืองกำแพงเพชร ห้องพักราคาประหยัด สะดวกสบาย บรรยากาศดี

ที่อยู่: 31/3 ม.2, ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
เบอร์โทรศัพท์:055 798 045
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/วังยางริมปิง-โฮมสเตย์-รีสอร์ท-249752741877626/
19.สุคนธา เรสซิเดนท์ หอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.สุคนธา เรสซิเดนท์ โรงแรมที่พัก แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน รายเดือน ราคาถูก ในเมืองกำแพงเพชร อยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวก

ที่อยู่ : 35 ซอย 16 ถนนเทศบาล 1 ต.ในเมือง อ.เมือง จังหวัดกำแพงเพชร 
เบอร์โทร : 093-1982656
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
เว็ปไซต: https://www.facebook.com/สุคนธา-เรสซิเดนซ์-527064994117889/  
20.โรงแรม โกลเด้นเพลส เกสเฮ้าส์ กำแพงเพชร คลิ๊กดูรีวิวที่พักค่ะ>>
20.โรงแรม โกลเด้นเพลส เกสเฮ้าส์
ที่อยู่: 8/1 ซ.1 ถ ซอย เทศบาล 2 ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร กำแพงเพชร 62000
เบอร์โทรศัพท์:055-713429
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/โรงแรมโกลเด้นเพลส-กำแพงเพชร-จกำแพงเพชร/138663979550577
 
21.โรงแรมกอโชคชัย ที่พักในตัวเมืองกำแพงเพชร คลิ๊กดูรีวิวที่พักค่ะ>>

21.โรงแรมกอโชคชัย โรงแรม ที่พักติดริมทาง ติดถนนใหญ่อยู่ในตัวเมืองกำแพงเพชร ห้องพัก รายวัน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด

ที่อยู่: ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร กำแพงเพชร 62000
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
เบอร์โทรศัพท์:055-711247
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/โรงแรมกอโชคชัย-อเมืองกำแพงเพชร/170276806338067
22.สองเพชรโฮมเทล ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

22.สองเพชรโฮมเทล โรงแรม ที่พักรายวันราคาถูก ห้องพักเช่าราคาประหยัด แนวบ้านพัก บังกะโล ในเมืองกำแพงเพชร

ที่อยู่: 1078 ตำบล นครชุม อำเภอเมืองกำแพงเพชร กำแพงเพชร 62000
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
เบอร์โทรศัพท์:055-798-123
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/songphetkpp
23.เทียนทองดีรีสอร์ท กำแพงเพชร คลิ๊กดูีวิวที่พักค่ะ>>
23.เทียนทองดีรีสอร์ท กำแพงเพชร ที่พักห้องพักเช่ารายวันราคาถูก

ที่อยู่: ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร กำแพงเพชร 62000
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
เบอร์เบอร์โทร :  055-717413
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/เทียนทองดีรีสอร์ท-กำแพงเพชร/264902550216497
24.โรงแรม พี พาราไดซ์ ที่พักรายวันราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.โรงแรม พี พาราไดซ์ กำแพงเพชร โรงแรม ที่พักราคาถูกในเมืองกำแพงเพชร เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณ
ที่อยู่: ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวักำแพงเพชร 62000
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
เบอร์โทรศัพท์: 055-716233
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/P.ParadiseHotel/
25.ลานนา รีสอร์ท กำแพงเพชร ห้องพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.ลานนา รีสอร์ท ที่พัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูกในเมืองกำแพงเพชร แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังแบบส่วนตัว ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด

ที่อยู่: 48/12 หมู่ 2 ตำบล นครชุม อำเภอเมืองกำแพงเพชร กำแพงเพชร 62000
เบอร์โทรศัพท์: 055-798126, 081-9714432
ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 350 บาท
เว็ปไซต์ : http://www.lanna-resort.com/
26.ธีรวดี รีอร์ท บ้านพักบังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูรีวิวที่พักค่ะ>>
26.ธีรวดี รีสอร์ท ที่พักในกำแพงเพชร ราคาถูก แนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ราคาถูก

ที่อยู่: ตำบล นครชุม อำเภอเมืองกำแพงเพชร กำแพงเพชร 62000
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
เบอร์โทร 055-798047 หรือ 086-0733011
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/ธีรวดี-รีสอร์ท/413247098791511
27.รือนทองรีสอร์ท ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูรีวิวที่พักค่ะ>>
27.เรือนทองรีสอร์ท ที่พักแนวบังกะโล ห้องพักรายวัน ให้เช่าราคาถูก

ที่อยู่: 665/15, ถนนเจริญสุข, ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
เบอร์โทรศัพท์:055-773234
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/เรือนทอง-รีสอร์ท/230538957025270 

28.โรงแรมเทพนคร 
ที่อยู่: ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร กำแพงเพชร 62000
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
เบอร์โทรศัพท์:055 -710191
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/โรงแรมเทพนคร/237200926380413
 29.คุ้มตะวันรีสอร์ท
ที่อยู่: 48/11 ม .2 นครชุม อำเภอเมืองกำแพงเพชร กำแพงเพชร 62000
เบอร์โทรศัพท์:055-799765
เว็ปไซต์ : ----
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมและที่พักในกำแพงเพชร ที่ดิฉันได้นำมาเสนอผ่านลงในเว็ปบล็อกนี้ เดี๊ยนเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า จะมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังวางแผน มองหาโรงแรมหรือ ที่พักดีๆในตัวเมืองกำแพงเพชร ทั้งที่อยู่ในเมือง และย่านชานเมืองอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลที่พักดังกล่าวที่ดิฉันได้นำเสนอไปมีข้อผิดพลาด หรืออักขระ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้องประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาอ่านเว็ปบล็อกกากๆ ของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/22_27.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
 
รวม 28 โรงแรมที่พักเมืองกำแพงเพชร ราคาถูก หลักร้อย ห้องพักรายวัน บังกะโล ติดริมแม่น้ำปิง มาให้เลือกพักกันค่ะ รวม 28 โรงแรมที่พักเมืองกำแพงเพชร ราคาถูก หลักร้อย ห้องพักรายวัน บังกะโล ติดริมแม่น้ำปิง มาให้เลือกพักกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 07:44:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.