รวมเด็ด 17 โรงแรมที่พักเมืองนครสวรรค์ ราคาถูก และเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆ ราคาประหยัด น่าพัก สะดวกสบาย สำหรับคนรักการเดินทางค่ะ

ขอแนะนำโรงแรมและที่พักในเมืองนครสวรรค์ ราคาถูก ที่พักปากน้ำโพ เอาใจนักเดินทางค่ะ
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน นักเขียนบล๊อกมือสมัครเล่นแบบกากๆ ขอมาสวีดัด สวัสดี๊ดีคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์อยู่ตอนนี้นะค่ะ ก่อนอื่นเลยเดี๊ยนต้องขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย เขียนเอง ก็งงเอง หาสาระไม่ค่อยจะมีค่ะ บ้าๆบอๆ ตามประสาคนบ้าเที่ยวฉบับคุณนายเว่อร์ค่ะ....สำหรับบทความในเว็ปบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนยังคงวนเวียนเที่ยวอยู่ภาคกลางเนี่ยแหละค่ะ เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ถือว่าเขียนบล๊อกเอาใจคนเมืองและคนระแวกภาคกลางนะค่ะ และในช่วงฤดูฝนโปรยปรายเช่นนี้นะค่ะ ใครที่วางแผนอยู่ไม่รู้จะไปเที่ยวลั๊นลา ตะแล๊ดแต๊ดแต๋ที่ใหนที่ใหนดี ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ เดี๊ยนก็อยากจะขอเชิญท่านไปเที่ยวจังหวัดที่ชื่อเพราะที่สุดอีกแห่งของเมืองไทย นั้นก็คือ จังหวัดนครสวรรค์ ค่ะ...เมืองแห่งนี้ถือเป็นอีกเมืองท่องเที่ยวที่น่าไปลั๊นลาค่ะ เพราะหากท่านมาได้เยือนเมืองนี้ จะต้องได้ขึ้นสวรรค์อย่างแน่นอนค่ะ เพราะทั้งของฝาก ของกิน แหล่งท่องเที่ยวตามท้องถิ่น ก็เลิศล้ำประดุจประดาเหมือนได้อยู่บนสรวงสวรรค์ชั้นฟ้ากับหมู่เทพไท้เทวา จนไม่อยากจะลงมา สู่พื้นพสุธาอีกเลยเอย
 
นานหลายปีแล้วกระมังค่ะ ที่เดี๊ยนไม่ได้ไปเที่ยวเมืองนครสวรรค์เลยค่ะ ส่วนใหญ่ไปนครสวรรค์ ก็แค่เมืองทางผ่านเท่านั้นเองค่ะ หากเดี๊ยนได้เดินทางไปนครสวรรค์ทีไร ก็ต้องนึกถึงของฝากขึ้นชื่อลือชา เกริกก้องเกรียงไกรอย่าง ขนมโมจิลูกกลมๆ มีไส้ด้านใน กลิ่นหอมๆเย้ายวน น่าลิ้มลอง ถ้าได้แวะไปทีไร เดี๊ยนต้องมีอันได้ควักกระเป๋าสตางค์ออกมาซื้ออุดหนุนแม่คา และต้องหอบขนมโมจิมาฝากคนที่บ้านอยู่ร่ำไปค่ะ เพราะว่าขนมโมจิที่นี้อร่อยเลิศล้ำไม่ซ้ำใคร รสชาติเลื่องลือกระบือไปไกลถึงเมืองนอกเมืองนา จนชาวฝรั่งมังข้าและคนญี่ปุ่นนั้นหนา ต้องตีตั๋วเครื่องบินลงมาแวะซื้อชิมและลิ้มลอง จนต้องร้อง...เว้าอร่อยเริ่ดเว่อร์สะแม๊นแต๊นจริงๆค๊า นอกจากนี้แล้วในเมืองนครสวรรค์ก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่น้อยให้ท่านได้เที่ยวได้ชื่นชม สุขสมอุรากันจนต้องได้ขึ้นสวรรค์อย่างแน่นอนค่ะ แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ในเมืองนครสวรรค์ ที่ขึ้นชื่อลือชา จนต้องแวะไปชมให้ได้นั้นหนา ได้แก่ ปากน้ำโพ จุดต้นกำเนิดแม่น้ำเจ้าพระยาก็อยู่ที่เมืองนี้แหละค่ะ ทั้งแม่น้ำน่านและแม่น้ำปิงไหลมาบรรจบ สมทบกันเป็นแม่น้ำสายใหญ่ ไหลลงเป็นธารธาราให้ชาวสยามเมืองฟ้าได้ชื่่นฉ่ำอุรากันไปถีงทรวงใน แล้วแวะไปไหว้พระต่อที่เขาคีรีวงศ์ ตั้งอยู่บนยอดเขาอันสูงส่งแทบเสียดฟ้า เด่นตระหง่านให้คนมาไหว้สักกาะบูชาองค์พระจุฬามณีเจดีย์ และได้เห็นวิวทิวทัศน์อันสวยสดสี ของเมืองปากน้ำโพ ที่่ต้องร้องโอ้โฮ่..งดงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกาจริงๆค่ะ  หรือจะไปชื่นชมธรรมชาติอันงดงามโฮฬารตระการตาที่บึงบอระเพ็ด ก็สวยเด็ดไม่เบาๆ หากจิตใจเศร้าหมอง ก็ลองไปเดินเล่น ที่อุทยานนครสรรค์ ที่มีดอกไม้นานาพรรณให้เดินชื่นชมกันอย่างสุขสมอุรา นอกจากนี้แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย เกินจะพรรณนาให้หมด ได้แก่ อุทยานแห่งชาตแม่วงศ์,เมืองโบราณจักเสน ทุ่งหินเทิน หอชมเมืองนครสวรรค์ ป่าดึกดำบรรพ์บนผาหนุมมาน ฯลฯ..........ยังไงหากสุดสัปดาห์นี้ ใครที่ยังไม่รู้จะไปลั๊นลา ตะแล๊ดแต๊ดแต๋ที่ใหน และยังไม่เคยมาเยือนเมืองนครสวรรค์ หรือเมืองปากน้ำโพแห่งนี้ ลองแวะมาเที่ยวเมืองนี้ดูสักครั้งสักครา เดี๊ยนว่าต้องประทับใจกลับไปอย่างแน่นอนค่ะ 

สำหรับใครที่ต้องเดินทางไปเที่ยวสัญจรระหว่างทาง หรือใครที่ต้องมาทำธุรประปราย ติดต่องาน ที่นครสวรรค์ก็มีโรงแรม ที่พัก รายวัน ราคาถูก รองรับมากมายหลายแห่งค่ะ วันนี้เดี๊ยนเลยขออาสามาแนะนำโรงแรม ที่พักในเมืองนครสวรรค์ มาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ สำหรับโรงแรมในจังหวัดนครสวรรค์ อยู่ในตัวเมือง ก็มีทั้งแบบ หอพัก ห้องเช่ารายวัน คอนโด อพาร์ทเม้น บ้านพัก บังกะโล ไปจนถึงโรงแรมหรูหราดีๆน่าพักระดับ 3-4 ดาว สะดวกสบาย โดยราคาที่พักก็ ราคาถูก ประหยัด และไม่ได้แพงมากจนเกินไป เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ก็มีให้ท่านเลือกพักค่ะ โดยที่พักแต่ละแห่งก็อยู่ในตัวเมือง โรงแรม มีที่จอดรถ มีห้องประชุมสัมมนา สะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ ใกล้แหล่งท่องเที่่ยวในเมืองนครสรรค์ค่ะ ยังไงลองนำไปเป็นตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ

*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันหยุดยาวค่ะ*

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองนครสวรรค์ ที่พักปากน้ำโพ ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพันนิดๆ มาให้ท่านได้เลือกดังนี้ค่ะ
1.บ้านสนั่นคุณ ที่พักเมืองนครสวรรค์ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.บ้านสนั่นคุณ (Baan Sanarnkhun) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองนครวรรค์ ราคาถูก ประหยัด อีกแห่งน่าพัก ราคาไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มตืนคืนละ 400++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ บ้านสนานคุณ 83/157หมู่ที่ 10 ตำบลวัดไทร อำเภอเมืองนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-000369
2.โรงแรมพีเอ เพลส ที่พักเมืองปากน้ำโพ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.โรงแรมพีเอ เพลส (P.A. Place Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองนครสรรค์ ราคาถูก ห้องพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาประหยัด สะดวกสบาย มีที่จอดรถ โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองปากน้ำโพค่ะ ราคาเริ่มตืนคืนละ 400++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 276/4 ถ.สวรรค์วิถี ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง, ตัวเมืองนครสวรรค์, จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-312298
3.เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.เดอะ พาวิลเลี่ยน โฮเทล แอนด์ วิลเลจ (The Pavilion Hotel and Village) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักเมืองนครสรรค์น่าพักอีกแห่ง ห้องพักราคาถูก สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มีห้องอบรม ประชุมสัมมนา ราคาเริ่มตืนคืนละ 470++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 83 หมู่ 9 ต.วัดไทร อ.เมือง, ตัวเมืองนครสวรรค์, จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-000499; 056-000488; 086-4468136

4.วีแอนด์เค บูธีค รีสอร์ท ที่พักเมืองปากน้ำโพ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
4.วีแอนด์เค บูธีค รีสอร์ท ที่พักเมืองปากน้ำโพ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
4.วีแอนด์เค บูธีค รีสอร์ท (V & K Bouutique Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่นครสวรรค์ ราคาถูกอีกแห่ง ประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มตืนคืนละ 470++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1295/35-38 หมู่ 10 ต.นครสวรรค์ตก อ.เมืองนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-000385
5.วังปลาวิลล่า รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.วังปลาวิลล่า รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.วังปลาวิลล่า รีสอร์ท (Wangpla Villa Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรม รีสอร์ท น่อีกแห่งในตัวเมืองนครสวรรค์ที่อยากแนะนำค่ะ ห้องพักนอนน่าพัก สะอาด ราคาถู ที่พักแนวบ้านพักสว่นตัว แบบบังกะโล สะดวกสบาย ราคาเริ่มตืนคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 184/64-65 หมู่ 10 นครสวรรค์ตก อำเภอเมือง จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-000-130, 094-498-9826
6.โรงแรมเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ปาร์ค นครสวรรค์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ปาร์ค (Beverly Hill Park Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักนครสวรรค์ ราคาถูก เป็นโรงแรมขนาดใหญ่อีกแห่งในเมืองนครสวรรค์ ราคาประหยัด ราคาเริ่มตืนคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 156/4 ม.13 ถ.อัมรินทร์วิถี ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-336809
7.โรงแรม พี.เอ. ธานีโฮเต็ล รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
7.โรงแรม พี.เอ. ธานีโฮเต็ล รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
7.โรงแรม พี.เอ. ธานีโฮเต็ล (P.A. Thani Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมอยู่ในย่านตัวเมืองครสวรรค์ น่าพักอีกแห่ง สะดวกสบาย ห้องพักตกแต่งสวยงาม แนะนำค่ะ ราคาเริ่มตืนคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 242/10 ถ.สวรรค์วิถี ต.ปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์  เบอร์โทร 081-039-7999, 056-312988
8.บางรัก รีสอร์ท ที่พักเมืองนครสวรรค์ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
8.บางรัก รีสอร์ท (Bangrak Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักนครสวรรค์ ในเมืองราคาถูก ราคาเริ่มตืนคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 234/201 หมู่ 10, ตัวเมืองนครสวรรค์, จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร  056-231234
9.โรงแรมแกรนด์ วิษณุ ที่พักในตัวเมืองนครสวรรค์ คลิ๊กดูที่พัก>>
9.โรงแรมแกรนด์ วิษณุ (Grand Vissanu Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักรายวัน ในตัวเมืองนครสวรรค์ ราคาถูก ใกล้แม่น้ำ ราคาเริ่มตืนคืนละ 560++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26-28 ถนนอรรถกวี ตำบลปากนํ้าโพ, อำเภอเมือง, จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-213067 
10.โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมโบนิโต้ ชิโนส์ (Bonito Chinos Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมน่าพักอยู่ในย่านตัวเมืองนครสวรรค์ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มตืนคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 314/29 ถนน สวรรค์วิถี ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง, จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-213067
11.โรงแรมตามสบาย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรมตามสบาย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรมตามสบาย (Tamsabai Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมในตัวเมืองนครสวรรค์ ราคาถูก น่าพัอีกแห่ง ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย ราคาเริ่มตืนคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 150/1 หมู่4 ต.นครสวรรค์ออก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-256151
12.โรงแรมอารามิส รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
12.โรงแรมอารามิส รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
12.โรงแรมอารามิส (Aramis Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราน่าพักอีกแห่ง ในย่านใจกลางเมืองนครสวรรค์ ราคาเริ่มตืนคืนละ 850++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 288/20 ถนนสวรรค์วิถี ตำบลปากน้ำโพ, ตัวเมืองนครสวรรค์, จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-222699
13.แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
13.แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
13.แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Grand Hill Resort and Spa) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองปากน้ำโพ นครสวรรค์ โรงแรมขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพัก ราคาเริ่มตืนคืนละ 890++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 31/42 หมู่ 10 ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-310845
14.โรงแรมเดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
14.โรงแรมเดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
14.โรงแรมเดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์ (The Paradiso JK Design Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหรา น่าพักอีกแห่ง ในเมืองนครสวรรค์ ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มตืนคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 188/1 หมู่ 10 ถ.นครสวรรค์ พิษณุโลก, ต.นครสวรรค์ตก, ตัวเมืองนครสวรรค์, จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-313555
15.โรงแรม 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
15.โรงแรม 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
15.โรงแรม 42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล (42C The Chic Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักในเมืองปากน้ำโพ นครสวรรค์ น่าพัก สะดวกสบาย หรูหรา โรงแรมติดถนนใหญ่ หาง่าย ราคาเริ่มตืนคืนละ 1100++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 23/18 หมู่10 ถ.นครสวรรค์-พิษณุโลก ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์, เบอร์โทร 056-225000
16.โรงแรม รัตนา เรสซิเดนซ์ ที่พักหลักร้อย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
16.โรงแรม รัตนา เรสซิเดนซ์ ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่ย่านชานเมืองนครสวรรค์ เป็นที่พักแนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 350++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 29/2 หมู่ 6 ต.หนองกรด อ.เมืองี่พักย่านชานเมือง นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-009-773
17.Chateaude bear Nakhonsawan คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
17.Chateaude bear Nakhonsawan คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
17.Chateau de bear Nakhonsawan โรงแรม 4 ดาว ที่พักหรูหราแนวรีสอร์ท แนววินเทจ บูติค เป็นโรงแรมหรูหราน่าพักอีกแห่งในเมืองนครสวรรค์ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ  ราคาเริ่มตืนคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11/82 ม. 10 ต.วัดไทร อ. เมือง จ.นครสวรรค์, ตัวเมืองนครสวรรค์, จ.นครสวรรค์ เบอร์โทร 056-224466 
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันหยุดยาวค่ะ*

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรม ที่พักเมืองนครสวรรค์ ที่พักปากน้ำโพ ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในบทความเว็ปบล๊อกในวันนี้นั้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะ เดี๊ยนเองหวังว่าข้อมูลที่พักดังกล่าวคงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนไปทำธุระหรือหาโรงแรมดีๆในเมืองนครสวรรค์ หรือเมืองปากน้ำโพแห่งนี้ อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวมีข้อผิดพลาดทั้งอักขระ ที่อยู่ เบอร์โทร ราคา นั้นผิดประการใดก็แล้วแต่นะค่ เดี๊ยนต้องขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ  และขอขอบพระคุณทุกท่านที่เสียสละเวลาคลิ๊กเข้ามาดูเว็ปกากๆของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
นักเขียนบล๊อกมือสมัครเล่นค่ะ
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/25.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/28.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/07/17.html   
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_7.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
 
รวมเด็ด 17 โรงแรมที่พักเมืองนครสวรรค์ ราคาถูก และเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆ ราคาประหยัด น่าพัก สะดวกสบาย สำหรับคนรักการเดินทางค่ะ รวมเด็ด 17 โรงแรมที่พักเมืองนครสวรรค์ ราคาถูก และเบอร์โทรติดต่อ รีวิวที่พักดีๆ ราคาประหยัด น่าพัก สะดวกสบาย สำหรับคนรักการเดินทางค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 00:49:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.