ชิวสุดฟิน โรงแรมในถิ่นหัวหิน อยู่ติดทะเลจริงๆ ลองไปนอนสวิงกิ้งดูนะค่ะ ที่พักติดชายหาด วิวสวยเลิศเว่อร์

หัวหินถิ่นสุดฟิน กินสุดชิว มามะไปนอนพักค้าง โรงแรมในหัวหิน ติดทะเลแบบดั้งเดิม เพิ่มเติมคือความสุข สนุกครืนเครง บรรเลงจับใจ
ขอสวีดัด สวัสดี๊ดีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผองชาวๆไทยทุกๆท่านที่กำลังตะลุยล่องท่องอยู่ในโลกออนไลน์ พร่างพรายอยู่บนหน้าจอมือถืออันทันสะหมอก ทันสมัย ก้าวไกลเทคโนโลยี ฉิมพลีความงาม นั่งร้าวรานหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเฮฮา บ้าๆบอๆ ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยๆเปื่อยๆ มั่วๆซั่วๆ ให้คุณผู้อ่านได้ระรัวอ่านกันจนปวดหัวอีกเหมือนเช่นเคยค่ะ

และสำหรับเนื้อบทความในเว็ปบล็อกวันนี้นะค่ะ เดี๊ยนก็อยากจะขอเอาใจคนรักทะเลไทยอีกครั้งค่ะ กับแหล่งพักผ่อนตากอากาศยอดนิยมแห่งแรกๆของเมืองไทยที่ไม่เคยเสื่อมคลาย พร่างพรายหายไปตามกาลเวลาเลยค่ะ คงต้องยกนิ้วให้ เมืองหัวหิน...สถานพักตากอากาศแห่งแรกของเมืองไทย ที่ใครก็หลงไหล และต้องมนต์ดลใจ อยากไปเดินตะไลบนโขดหินและหาดทรายสีขาว โค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ ดั่งสวรรค์ชั้นฟ้ามาลาดิน ไม่เคยสูญสิ้นความงาม แต่คงความร้านรานจับใจ ให้ไปเยือนถ่ายรูปลงไอจง ไอจี ตามสถานีรถไฟหัวหิน ซึ่งเป็นสถานีรถไฟที่สวยงาม และคลาสิคที่สุดอีกแห่งในไทย และมีตลาดโต้รุ่งอันเจิดจรัสและไฉไล ดูดเงินกระเป๋าจากนักท่องเที่ยวไปทั่วสารทิศให้ได้มาเดินลั๊ลลา แวะกินไอติม ชิมหอยรสเลิศ สะเดิดไปถึงทรวงกันแทบทุกรายเลยค่ะ

และปัจจุบันหัวหิน ก็ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอัน Top 10 ในการค้นหาบนหน้า Google อยู่อย่างยั่งยืนค่ะ และหนึ่งในการมาเที่ยวหัวหินคงไม่พลาด ที่อยากจะมาพักนอนค้างที่เมืองนี้สักคืนนะค่ะ เพราะเป็นเมืองสุดคลาสสิค ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของรสนิยมของชายหาดไฮโซ อันโก้หรู และมีโรงแรมติดทะเล ติดชายหาดอยู่หลายแห่งที่ไม่มีถนนเลียบชายหาดกั้นไว้ ทำให้ผู้ที่ได้เข้าพัก ได้นอนพักตากอากาศ ชมวิวทะเลได้อย่างเต็มตาค่ะ นั่งลั๊ลลากินอาหารทะเลแบบสด และซดเลือดดื่มตาม ก็ซ่าบซ่านดวงใจ งามไฉไลสุดเก๋ เทห์ซ่ะไม่เบาเชียวค่ะ

และสำหรับใครที่มีแผนอยากจะวางแผนเที่ยวหัวหิน อยากมานอนพักโรงแรมในเมืองหัวหิน หรือมาพักที่ชะอำสักคืน แต่อยากได้ที่พักแบบติดทะเล ติดชายหาด ที่อยู่คู่ในเมืองหัวหินแห่งนี้มาเนิ่นนานนม นอนพักค้างสักคืน ไม่รู้จะไปพักที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาวนเวียน เขียนวนๆแนะนำโรงแรมในเมืองหัวหินอีกครั้งค่ะ โดยเน้นเป็นโรงแรมแบบดั้งเดิมจริง ซึ่งแม้ปัจจุบันจะเป็นโรงแรมเก่า แต่ก็มีการปรับปรุง renovate และยังคงตราตรึง ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาพักค้างกันอย่างไม่ขาดสายค่ะ และมีโรงแรมใหม่ๆแนวๆเรียบหรูดูเก๋ ตั้งแต่ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง โรงแรมติดทะเล ที่พักติดหาด รีสอร์ท บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ ให้ท่านได้เลือกพักพิจารณา และนำไปประกอบการตัดสินใจค่ะ ยังไงลองเลือกดูนะค่ะ ผิดพลาดยังไง ดิฉันขออภัยด้วยค่ะ
** ราคาที่พักดังกล่าวเป็นนราคาช่วง Low Season ค่ะ ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ**

ขอแนะนำโรงแรมในหัวหิน อยู่ติดทะเล ติดชายหาดหัวหินมานาน เน้นห้องพักราคาถูกหลักร้อย ถึงหลักพันต้นๆ  ประหยัด ไม่แพง มาให้เลือกพักค่ะ 

1.โซนที่พักหัวหิน อยู่แถวๆชุมชนสะพานปลา ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัดสุดๆ สำหรับวัยรุ่น เด็กแนว แบ็คแพ็คมานอน แต่อาจไมสะดวกที่จอดรถค่ะ แต่ราคาถูกจริงๆค่ะ มีมาแนะนำดังนี้ค่ะ 
1.1.สุขเกษม เกสท์เฮาส์ ที่พักติดทะเล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.สุขเกษม เกสท์เฮาส์ ที่พักติดทะเล ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.สุขเกษม เกสท์เฮาส์ (Sukkasem Guesthouse) โรงแรมเล็กระดับ 2 ดาวในเมืองหัวหิน อยู่ติดทะเล บรรยากาศดีน่าพักอีกแห่ง ห้องพักราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับคนงบน้อย พักผ่อนสบายค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 21/1 ภนน นเรศดําริห์, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-530300

1.2.เจ็ตตี้ หัวหิน โฮสเทล ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.เจ็ตตี้ หัวหิน โฮสเทล ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.เจ็ตตี้ หัวหิน โฮสเทล (Jetty Huahin Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองหัวหิน ใกล้ทะเล ห้องพักราคาถูก ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 350 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 38/2 ถนนนเรศดำริห์, ตัวเมืองหัวหิน, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-5633303
1.3.พัฒนา เกสต์เฮาส์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.พัฒนา เกสต์เฮาส์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.พัฒนา เกสต์เฮาส์ (Pattana Guesthouse) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมใกล้สะพานปลาหัวหิน ราคาถูก ประหยัด ราคาหลักร้อย ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 52 ถนนนเรศดำริห์ ตำบลหัวหิน,อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-513393
1.4.มด เกสต์เฮาส์ ที่พักติดทะเลหัวหิน ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.มด เกสต์เฮาส์ (Mod Guesthouse)  ที่พักระดับ 2 ดาวในหัวหิน อยู่ติดทะเล ราคาถูก ไม่แพง อยู่ใกล้สะพานปลา และใกล้ตลาดโต้รุ้งหัวหินค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 116 ถ.นเรศดำริห์ ชายหาดหัวหิน, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-512296
1.5.กรุณฮัท เกสท์เฮาส์ ห้องพักหลักร้อยในหัวหิน ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.กรุณฮัท เกสท์เฮาส์ (Karoon Hut Guesthouse) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในหัวหิน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด อยู่ในย่านชุมชนสะพานปลา ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 80 ถนน นเรศดำริห์ ต. หัวหิน ประจวบฯ, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-530242
----------------------------------------------------------------------------------------
2.รวมโรงแรมยอดนิยมในหัวหิน อยู่ติดทะเล แบบดั้งเดิม อยู่มานาน บรรยากาศน่าไปนอนสำราญมากค่ะ ห้องพักราคาถูก ประหยัด หลักพันต้นๆ มีมาให้เลือกดังนี้ค่ะ 
2.1.โรงแรมสายลม ที่พักติดหาดหัวหิน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.โรงแรมสายลม ที่พักติดหาดหัวหิน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.โรงแรมสายลม (Sailom Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวเป็นอีกหนึ่งโรงแรมติดทะเล ติดชายหาดที่อยู่คู่เมืองหัวหินมานานค่ะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอครัวหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 29 ซ.หัวหิน 81 ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-511890
2.2.กรีนแกลอรี่ หัวหิน โรงแรมติดทะเล ใกล้วัง รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.กรีนแกลอรี่ หัวหิน โรงแรมติดทะเล ใกล้วัง รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.กรีนแกลอรี่ หัวหิน (Green Gallery Hua Hin) โรงแรมระดับ 3 ดาวในหัวหิน อยู่ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี เงียบสงบ น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนห้องพัก พร้อมความสะดวกสบาย อยู่แถวแนบเคหาสน์ ใกล้ร้านอาหารบรรยากาศชิวๆ ชิคๆ มากมายค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3/1 ถนนดำรงราช, หัวหินซอย 51, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-530487
2.3.สยามบีช หัวหิน รีสอร์ท โรงแรมติดชายหาด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.สยามบีช หัวหิน รีสอร์ท โรงแรมติดชายหาด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.สยามบีช หัวหิน รีสอร์ท (Siambeach Hua Hin Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในชะอำ อยู่ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 1390/9 ถ.เพชรเกษม, อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี  เบอร์โทร 032-442485
2.4.อิมพีเรียล หัวหิน บีช รีสอร์ท โรงแรมติดหาด ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.อิมพีเรียล หัวหิน บีช รีสอร์ท โรงแรมติดหาด ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.อิมพีเรียล หัวหิน บีช รีสอร์ท (Imperial Hua Hin Beach Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองหัวหิน อยู่ติดทะเล ติดชายหาด ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ สำหรับคู่รักและครอบครัว น่าพักอีกแห่ง พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11/66 ถนนเลียบวังไกลกังวล, ชายหาดหัวหิน, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-520162
2.5.ซีบรีซ เกสต์เฮาส์ โรงแรมติดเลียบชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.ซีบรีซ เกสต์เฮาส์ โรงแรมติดเลียบชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.ซีบรีซ เกสต์เฮาส์ (Sea Breeze Guesthouse) โรงแรมระดับ 2 ดาว ติดทะเล ติดเลียบชายหาดชะอำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 854/4 ถนนหาดสุขเสมอ, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, จ.เพชรบุรี เบอร์โทร 032-508502
2.5.เดอะ เฮิร์บส์ โฮเต็ล บาย เดอะ ซี โรงแรมติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.เดอะ เฮิร์บส์ โฮเต็ล บาย เดอะ ซี โรงแรมติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.เดอะ เฮิร์บส์ โฮเต็ล บาย เดอะ ซี (The Herbs Hotel By The Sea) โรงแรมระดับ 3 ดาวที่หัวหินที่ติดทะเล ติดชายหาด อยู่แถวแนบเคหาสน์ ใกล้วังไกลกัวล ห้องพักมองเห็นวิวทะเล สวยๆ น่าพักอีกแห่ง ห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1/12, ถนน แนบเคหาสน์, ชายหาดหัวหิน, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-513326
2.6.โรงแรมเนินชเล บีช ฟรอนท์ ติดหาดเขาตะเกียบ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.โรงแรมเนินชเล บีช ฟรอนท์ ติดหาดเขาตะเกียบ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.โรงแรมเนินชเล บีช ฟรอนท์ (Nern Chalet Beachfront Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในหัวหิน อีกหนึ่งโรงแรมติดทะเล ติดชายหาดเขาตะเกียบ อยู่คู่เมืองหัวหินมานาน ห้องพักราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 144/7 ถ.หนองแก-ตะเกียบ, หาดเขาตะเกียบ, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-655211
2.7.โรงแรมชมวิว อยู่ติดทะเล ติดหาดเขาตะเกียบ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.โรงแรมชมวิว อยู่ติดทะเล ติดหาดเขาตะเกียบ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.โรงแรมชมวิว (Chom View Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวเขาตะเกียว น่าพักอีกแห่ง ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ห้องพักราคาประหยัด บรรยากาศดี วิวสวยๆ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 93 ซอยหัวถนน 23, เขาตะเกียบ, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 02-164-1001-7
2.8.โรงแรมเวอร์แรนดา ลอดจ์ มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.โรงแรมเวอร์แรนดา ลอดจ์ มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.โรงแรมเวอร์แรนดา ลอดจ์ (Veranda Lodge Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาววอยู่ติดชายหาดหัวหิน ติดทะเล บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 113 ซ.หัวหิน 67, ถนนเพชรเกษม, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-533678
2.9.โรงแรมหัวหิน ไวท์ แซนด์ มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.โรงแรมหัวหิน ไวท์ แซนด์ (Hua Hin White Sand Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองหัวหิน ใกล้ทะเล ใกชายหาด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 174/1 ถ.นเรศดำริห์, ตัวเมืองหัวหิน, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-533-433-6
2.10.โรงแรมบ้านบาหยันหัวหิน แนวบูติค ติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.โรงแรมบ้านบาหยันหัวหิน แนวบูติค ติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.โรงแรมบ้านบาหยันหัวหิน (Baan Bayan Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว อีกหนึ่งที่พักสไตล์แนวบูติค แนวคลาสสิค บ้านพักแบบหัวหิน น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดชายหาดหัวหิน ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ชิวๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 119 ถนนเพชรเกษม, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-533544
2.11.บ้านทะเลดาว รีสอร์ท ติดทะเล ติดหาด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.บ้านทะเลดาว รีสอร์ท ติดทะเล ติดหาด วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.บ้านทะเลดาว รีสอร์ท (Baan Talay Dao Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว อีกหนึ่งที่พักยอดนิยมอยู่ติดทะเล ติดชายหาดเขาตะเกียบ อยู่คู่เมืองหัวหินมานาน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/10 ซ.หมู่บ้านเขาตะเกียบ ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 02-7399500
2.12.รีสอร์ท เดอ พาสคานี ที่พักสไตล์น่ารัก แนวๆชิวๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.รีสอร์ท เดอ พาสคานี ที่พักสไตล์น่ารัก แนวๆชิวๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort De Paskani) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวเขาตะเกียบ ใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสไตล์ชิคๆ แนวๆเก๋ๆ น่ารัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 33/2 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ, หาดเขาตะเกียบ, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-536524
2.13.สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท ติดหาดเขาตะเกียบ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท ติดหาดเขาตะเกียบ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว รีสอร์ทในหัวหิน อยู่ติดชายหาดเขาตะเกียบ มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 143/18 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ, หาดเขาตะเกียบ, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032- 655346-7
2.14.โรงแรมเอสเคป หัวหิน (Escape Hua Hin Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมใกล้ชายหาดหัวหิน มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความทสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 25/2 ถนนเพชรเกษม, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 063-1870777
2.15.บ้านกางมุ้ง วิลเลจ หัวหิน โฮเต็ล ที่พักแถวเขาตะเกียบ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.บ้านกางมุ้ง วิลเลจ หัวหิน โฮเต็ล ที่พักแถวเขาตะเกียบ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.บ้านกางมุ้ง วิลเลจ หัวหิน โฮเต็ล (BaanKang Mung Village Hua Hin Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวแถวเขาตะเกียบ อยู่ติดทะเล ใกล้ชายหาด ห้องพักราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 122 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ถนนหัวหิน-เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-909240
2.16.โรงแรมบลูเวฟ หัวหิน ที่พักติดทะเล มีมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.โรงแรมบลูเวฟ หัวหิน ที่พักติดทะเล มีมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.โรงแรมบลูเวฟ หัวหิน (Blue Wave Hotel Hua Hin) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมติดชายหาดเขาตะเกียบ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัดไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว กรุ๊ปทัวร์ และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 37 บ้านหัวดอน หนองแก-ตะเกียบ, หาดเขาตะเกียบ, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-513140
2.17.โรงแรมดูนน์ หัวหิน มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.โรงแรมดูนน์ หัวหิน มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาวในเมืองหัวหิน อยู่ติดทะเล ติดชายหาด แนวๆชิคๆ เรียบๆเก๋ๆ น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี วิวสวยๆ เงียบสงบ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 5/5 ถนนแนบเคหาสน์, ตัวเมืองหัวหิน, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-515051
2.18.อนันตศิลา วิลลา บาย เดอะ ซี โรงแรมติดหาด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.18.อนันตศิลา วิลลา บาย เดอะ ซี โรงแรมติดหาด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.18.อนันตศิลา วิลลา บาย เดอะ ซี (Anantasila Villa By The Sea) โรงแรมระดับ 4 ดาวแถวเขาตะเกียบ อยู่ติดทะเล ติดหาด วิวสวยๆ เงียบสงบ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักฮันนีมูนค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 33/15 หมู่บ้านหัวดอน ถ.หนองแก-ตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-536364
2.19.Baan Sanpluem Hua Hin By The Sea คอนโดติดทะเล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.Baan Sanpluem Hua Hin By The Sea คอนโดติดทะเล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.Baan Sanpluem Hua Hin By The Sea ที่พักระดับ 3  ดาวในหัวหิน อยู่ติดทะเล แนวคอนโดให้เช่าพักรายวัน ราคาประหยัด คอนโดมีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 133/121 คอนโดบ้านแสนปลื้ม ถนนเพชรเกษม ต. หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-532806
2.20.ไมด้า เดอ ซี หัวหิน ที่พักเรียบหรู มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.20.ไมด้า เดอ ซี หัวหิน ที่พักเรียบหรู มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.20.ไมด้า เดอ ซี หัวหิน (Mida De Sea Hua Hin)โรงแรมระดับ 3 ดาว มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม เรียบหรูดูดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ซอย ชะอำ 53, ต. ชะอำ, อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เบอร์โทร 032-771976
2.21.โรงแรมเบบี้ แกรนด์ หัวหิน ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.21.โรงแรมเบบี้ แกรนด์ หัวหิน ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.21.โรงแรมเบบี้ แกรนด์ หัวหิน (Baby Grand Hua Hin Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ติดชายหาด ติดทะเล บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1438 ถนนชลาสมุทร, ชะอำ, จ.เพชรบุรี, เบอร์โทร 032 -442022
2.22.โรงแรมไอบิส หัวหิน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้หาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.22.โรงแรมไอบิส หัวหิน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้หาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.22.โรงแรมไอบิส หัวหิน (Ibis Hua Hin Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองหัวหิน ยอดนิยมน่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนห้องพัก ราคาถูก ประหยัด พร้อมอาหารเช้า เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว โรงแรมมีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนเพชรเกษมม ซอยหัวหิน 87, เขาตะเกียบ, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 02-6592888
2.23.ไอคาม รีสอร์ท โรงแรมติดหาด มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.23.ไอคาม รีสอร์ท โรงแรมติดหาด มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.23.ไอคาม รีสอร์ท (I Calm Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในชะอำ ติดถนนเลียบชายหาด ห้องพักมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 369 ถนน ร่วมจิตร ต. ชะอำ อ. ชะอำ, จ.เพชรบุรี เบอร์โทร 032-472344
2.24.โรงแรมเซเรนิตี้ หัวหิน มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.24.โรงแรมเซเรนิตี้ หัวหิน มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.24.โรงแรมเซเรนิตี้ หัวหิน (Hotel Serenity Hua Hin) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองหัวหิน มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งเรียบๆสวยงาม น่าพัก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ใกล้เพลินวาน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 53/9 ซอยหัวหิน 5/1 ถ.เพชรเกษม, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-522225
2.25.โรงแรม นอนดี หัวหิน ที่พักแนวๆเรียบๆเก๋ๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.25.โรงแรม นอนดี หัวหิน ที่พักแนวๆเรียบๆเก๋ๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.25.โรงแรม นอนดี หัวหิน (Norndee Hotel Hua Hin) ที่พักระดับ 3 ดาวย่านเขาตะเกียบ ใกล้ตลาดซิคาค้า ใกล้ชายหาดเขาตะเกียบ โรงแรมตกแต่งแนวๆเรียบๆ ห้องนอนน่าพัก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 155/25 ซอยหมู่บ้านหนองแก, ต.หนองแก, เขาตะเกียบ, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-8462340
2.26.บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.26.บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท บังกะโลเป็นหลังๆ ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.26.บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท (Baan Duangkaew Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพัก บังกะโลทรงเรือนไทย มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ร่มรืนย์ ใกล้ทะเล เดินไปได้ไม่ไกล อยู่ใกล้ๆหาดค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 83/158 ซอยหัวถนน 23 ถนนหัวหิน-เขาตะเกียบ ตำบลหนองแก, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-655 090
2.27.บ้านแสนงามฮอลลิเดย์ ที่พักติดหาด สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.27.บ้านแสนงามฮอลลิเดย์ ที่พักติดหาด สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.27.บ้านแสนงามฮอลลิเดย์ (Baan San Ngam Holiday)อพาร์ตเมนต์  ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 3800++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก เป็นที่พักสไตล์คอนโด เปิดห้องพักให้เช่าพักรายวันค่ะ โดยคอนโดอยู่ติดทะเล วิวสวยๆ บรรยากาศดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย รีวิวที่พักยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัว ที่ยกโขย่งกันมาพักตากอากาศค่ะ ห้องพักนอนได้ 6 ท่าน ราคาคืนละ 3700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ บ้านแสนงามคอนโด . เพชรเกษม ชะอำ เพชรบุรี เบอร์โทร----
2.28.โรงแรมไอเรสท์ หัวหิน มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.28.โรงแรมไอเรสท์ หัวหิน มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.28.โรงแรมไอเรสท์ หัวหิน (Ayrest Hua Hin Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาวในเมืองหัวหิน ติดถนนใหญ่ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนห้องพักตกแต่งเรียบหรู สวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 32/3 ซอยหัวหิน 10 ถนน เพชรเกษม, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-522777
2.29.ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ต ติดทะเล วิวสวย เงียบสงบ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.29.ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ต ติดทะเล วิวสวย เงียบสงบ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.29.ฟิชเชอร์แมน รีสอร์ต (Fisherman's Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในชะอำ ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ชิวๆ อากาศดี ห้องพักนอนน่าพัก สะดวกสบายค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 170 ม.1 หาดเจ้าสำราญ, หาดเจ้าสำราญ, เพชรบุรี, เบอร์โทร 032-441370

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมในหัวหิน เน้นแบบติดทะเล และติดชายหาด ตั้งแต่ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพัน ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ คงมีประโยชน์ต่อคุณผู้อ่านทุกๆท่านไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่ได้เสนอไป มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง หรือผิดพลาด ประการใด ตัวดิฉันเองต้องขอขมา ลาอภัย มา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่า คลิ๊้กเข้ามาดูบล็อกของดิฉันค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/5.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html

ชิวสุดฟิน โรงแรมในถิ่นหัวหิน อยู่ติดทะเลจริงๆ ลองไปนอนสวิงกิ้งดูนะค่ะ ที่พักติดชายหาด วิวสวยเลิศเว่อร์ ชิวสุดฟิน โรงแรมในถิ่นหัวหิน อยู่ติดทะเลจริงๆ ลองไปนอนสวิงกิ้งดูนะค่ะ ที่พักติดชายหาด วิวสวยเลิศเว่อร์ Reviewed by Khunnaiver blog on 03:19:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.