จัดไปเหนือสุด 24 ที่พักแม่สาย น่าพัก ราคาถูก โรงแรม วิวสวยๆ รีสอร์ท บังกะโล สำหรับคู่รักและครอบครัว มาให้เลือกพักค่ะ

พักร้อนนี้ ขอแนะนำ โรงแรม ที่พักแม่สาย ราคาถูก บรรยากาศดี บ้านพัก บังกะโล วิวสวยๆ บรรยากาศดี มาให้ท่านเลือกพักค่ะ
ขอกราบสวัสดี แอนด์ สวีดั๊ดดัดมิตรรักแฟนคลับคนรักการท่องเที่ยวทุกๆท่าน ที่กำลังท่องลกออนไลน์ สะหยายผมโป่ง นั่งงวยงง ับปะหงกหาข้อมูลท่องเที่ยวและที่พัก ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเ ขอมาเอ้เล้ สรวญเสเฮฮาบ้าๆบอๆ กับคุณผู้อ่านอีกเช่นเคยนะค่ะ ก่อนอื่นเลยตามธรรมเนียน เดี๊ยนก็ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย มั่วซั่ว บ้าๆบอๆ หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมีให้ทุกท่านได้อ่านกนแบบงงๆอีกเช่นเคยนะค่ะ

สำหรับบล็อกในวันนี้ เดี๊ยนเองยังวนเวียนและเวียนวน หนีไม่พ้นการวนเวียนเขียนแนะนำที่พักเหมือนเคยค่ะ โดยบล็อกวันนี้ยังคงอยู่ภาคเหนือนะค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ได้แนะนำที่พักในแม่แตงไปทความล็อกนี้ยังอยู่กับแม่ค่ะ แต่อยากจะพาท่านไปแม่ที่อยู่เหนือสุดแดนสยาม งดงามอร่ามจับตาคณานับ คงหนีไม่พ้น แม่สายค่ะ อำเภอหนึ่งในจังหวัดเชียงราย ที่เป็นทั้งเมืองท่องเที่ยวและเมืองเศรกิจ เป็นด่านพรมแดนเชื่อมโยงไทยกับม่าให้ไปมาหาสู่กันได้อย่างไร้พรมแดนค่ะ 

แม่สายอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวทางภาคเหนือที่งามเหลือเฟือจับจ้วงสู่ดั่งดวงหฤทัย หากใครที่ช่วสุดสัปดาห์นี้อยากลาพักร้อน มาะแล็ดแต๊ดแต๋เที่ยวช๊อปปิ้งเดินซื้อของฝาก ก็ลากกระเป๋าใบใหญ่มาด้เลยนะค่ะ เพราะที่นี้มีของฝากให้เลือกซื้อมากมายตั้งแต่ซากกระเบือ ยันเรือรบค่ะ มาเดินช๊อป มาเดินชิมอาหารเหนือ และอาหารพม่ที่น่าลิ้มลองนัก มาถ่ายรูปคู่กับป้ายเหนือสุดแดนสยามก็เริ่ดสะแมนแตนอลังการเว่อร์ค่ะ 

...อย่าลืมนะค่ะ สุดสัปดาห์นี้ไม่รู้จะจรลี ปลีกวิเวกไปเดินจงกรมที่ใหนดี ลองวางแผนมาเดินยวนยีที่ตลาดชายแดนไทยพม่า ณ เหนือสุดแดนสยามแห่งนี้ดู รับรับจุ๊กกรูจับใจ สดใสเริ่ดสะแมนอย่างแน่นอนค่ะ 

และหากใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวหรือมาทำธุระสำคัญในอำเภอแม่สาย อยากจะหาโรงแรมที่พักดีค้างสักคืนหรือสองคืน แต่ยังไม่รู้จะไปพักที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนขอมาแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักแม่สาย ให้ทุกๆท่านได้เลือกกันอีกครั้ง มีทั้งที่พักเก่าและที่พักเปิดใหม่ให้เลือกหลากหลายแห่งเลยค่ะ มีตั้งแต่ หอพัก ห้องเช่ารายวัน ที่พักริมทาง บังกะโล บ้านพัก ไปจนถึง โรงแรม รีสอร์ทหรูหรามีสระว่ายน้ำ ให้ท่านได้เลือกพักกันตามงบในกระเป๋าสตางค์ของท่านค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ที่พักอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวดึงดูดตาและตราตึงใจหลายแห่ง อาทิ ตำหนักดอยตุง วนอุทยานถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ถ้ำปลาแม่สาย และอื่นๆอีกหลากแห่ง รอให้ท่านไปเยือนค่ะ มาเที่ยวกันให้ได้นะค่ะ 

**ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ปไซต์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

1.ขอแนะนำที่พักแม่สาย อยู่ในตัวเมือง ใกล้ตลาดชายแดนไทยพม่ โรงแรมราคาถูก หลักร้อย ประหยัด บ้านพักบังกะโล น่าพัก สะดวกสบาย มีมาให้เลือกมากมายดังนี้ค่ะ
1.1.โรงแรมท็อปนอร์ท ที่พักแม่สาย ราคาถูก หลักร้อย ติดชายแดน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.โรงแรมท็อปนอร์ท ที่พักแม่สาย ราคาถูก หลักร้อย ติดชายแดน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.โรงแรมท็อปนอร์ท แม่สาย (Top North Hotel Maesai) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในอำเภอแม่สาย โรงแรมราคาถูก หลักร้อย ใกล้ตลาดชายแดนไทยพม่า ราคาเริ่มต้นคืนละ 340 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 306 พหโดยธิน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-731955 
1.2.บ้านบัวปทุมมา ที่พักในแม่สาย แนวบ้านพักบังกะโล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.บ้านบัวปทุมมา ที่พักในแม่สาย แนวบ้านพักบังกะโล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.บ้านบัวปทุมมา (Baan Buapatumma ) ที่พักระดับ 3 ดาวในอำเภอแม่สาย น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 428 หมู่ 2, แม่สาย, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 086-3752784 
1.3.วิไล เฮาส์ ที่พักรายวันในแม่สาย ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.วิไล เฮาส์ (Vilai House) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในอำเภอแม่สาย ราคาถูก แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาประหยัด หลักร้อย สะดวกสบาย ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 490 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 99/7-8 ถ.เกาะทราย ต.แม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-731870 
1.4.แม่สาย ดอย วิว รีสอร์ต บ้านพัก บังกะโล วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.แม่สาย ดอย วิว รีสอร์ต บ้านพัก บังกะโล วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.แม่สาย ดอย วิว รีสอร์ต (Maesai Doi View Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแม่สาย แนวบ้านพักบังกะโล บรรยากาศดี ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 530 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 174 ต.ป่าแฝ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 087-4949228 
1.5.บ้านกองคำ ที่พักรายวันในแม่สาย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.บ้านกองคำ ที่พักรายวันในแม่สาย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.บ้านกองคำ (Ban Kong Kam) โรงแรมระดับ 3 ดาวในอำเภอแม่สาย สวยงาม น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนสะดวกสบาย ใกล้ตลาดชายแดนไทยพม่า ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 221/1 ม.7 ต.เกาะทราย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-734388 
1.6.โรงแรมวังทอง แม่สาย ในตัวเมือง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.โรงแรมวังทอง แม่สาย ในตัวเมือง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.โรงแรมวังทอง แม่สาย (Wang Thong Hotel Maesai) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญราคาถูกหลักร้อย อยู่ในตัวเมืองแม่สาย มีสระว่ายน้ำ ห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 840 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 299 หมู่ 7 ถ.พหลโยธิน ต.แม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-733388 
1.7.โรงแรมขันทองคำ ที่พักแม่สายรายวัน ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.โรงแรมขันทองคำ ที่พักแม่สายรายวัน ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.โรงแรมขันทองคำ (Khanthongkham Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่แม่สาย ราคาถูก อยู่ในตัวอำเภอใกล้ตลาดชายแดนไทยพม่า แนวหอพัก ห้องเช่าพักรายวัน ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 870 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 40 ม.7 ถ.พหลโยธิน ต.แม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-734222 
1.8.โกลเด้นพูลโฮเทล ที่พักแม่สาย มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.โกลเด้นพูลโฮเทล ที่พักแม่สาย มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.โกลเด้นพูลโฮเทล (Goldenpoolhotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวปิดใหม่ในอำเภอแม่สาย ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องพัก ราคาถูก ประหยัด พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 980 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 147/82 ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-734448
1.9.บ้านสวนอุ้ยคำ ที่พักแม่สาย ท่ามกลางธรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.บ้านสวนอุ้ยคำ ที่พักแม่สาย ท่ามกลางธรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.บ้านสวนอุ้ยคำ แม่สาย (Baan Suan Auy Kham) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในแม่สาย แนวรีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวยๆ บรรยากาศดี สวยงาม น่าพัก เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1390 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 200 Moo 1, Baan Pang 5, Muangdaeng Road, Koh Chang, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 087-661 2172   
1.10. ้านแม่สาย ที่พักสำหรับหมู่คณะ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10. บ้านแม่สาย (Baan Mae Sai) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800  บาท นอน 4 คน ที่พักแนวบ้านพัสำหรับครอบครัวหมู่คณ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 690 Moo 1, Waingpangkam, Mae Sai, Chiang Rai, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร----
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
2.ที่พักตำบลเวียงโพงคำ โรงแรมในอำเภอแม่สาย ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด น่าพัก รีสอร์ท ังกะโล วิวสวยๆ สำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ พร้อมเบอร์โทรติดต่อมาให้เลือกดังนี้ค่ะ
2.1.อาฟเตอร์ โกลว์ โฮสเต็ล ที่พักแม่สาย ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.อาฟเตอร์ โกลว์ โฮสเต็ล ที่พักแม่สาย ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.อาฟเตอร์ โกลว์ โฮสเต็ล (After Glow Hostel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแม่สาย แนวห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 360 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 139/5 หมู่ 4 ต.เวียงพางคำ, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-734188 
2.2.วี พาร์ค โฮเต็ล ที่พักแม่สาย ราคาถูก น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.วี พาร์ค โฮเต็ล ที่พักแม่สาย ราคาถูก น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.วี พาร์ค โฮเต็ล (V Park Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในอำเภอแม่สาย แถวบ้านเวียงพางคำ ที่พักริมทาง รายวัน ราคาถูก ประหยัด ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย สะอาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 410 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 998 หมู่ 9 ตำบลเวียงพางคำ, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 089-6366188 
2.3.แม่สาย ปาล์ม คันทรี รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.แม่สาย ปาล์ม คันทรี รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.แม่สาย ปาล์ม คันทรี รีสอร์ท (Maesai Palm Country Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวในอำเภอแม่สาย แนวรีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย มีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 542 ม.9 ต.เวียงพางคำ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 081-0226787 
2.4.โรงแรมเนวี่โฮม ที่พักแม่สาย รายวัน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.โรงแรมเนวี่โฮม ที่พักแม่สาย รายวัน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.โรงแรมเนวี่โฮม (Navy Home Hotel) โรงแรมระดับ 2 าวในแม่สาย ราคาถูก หลักร้อย ห้องนอน ห้องพักรายวัน สะดวกสบาย สะอาดสะอ้าน ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 94/6 ตำบลเวียงพางคำ  อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-732929 
2.5.แม่สาย โฮลิค ลอดจ์ ที่พักแนวชิคๆเก๋รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.แม่สาย โฮลิค ลอดจ์ ที่พักแนวชิคๆเก๋รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.แม่สาย โฮลิค ลอดจ์ (Maesai Holic Lodge ) โรงแรมระดับ 2 ดาวในแม่สาย แนวๆชิคๆเก๋ น่ารัก สวยงาม น่าพักอีกแห่ง ที่พักราคาถูก หลักร้อย  ราคาเริ่มต้นคืนละ 450 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ Soi Pa Yang 12, เวียงพางคำ, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-732877  
2.6.บ้านสวน รีสอร์ท ที่พักแนวบังกะโล ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.บ้านสวน รีสอร์ท (Ban Suan Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักในแม่สาย แนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังแบบรีสอร์ท บรรยากาศดี ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 490 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 495 Moo 4,ตำบลเวียงพางคำ, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-642555 
2.7.ปิยะพรฮิลล์ พาราไดซ์ ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.ปิยะพรฮิลล์ พาราไดซ์ (Piyaporn Hill Paradise Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในอำเภอแม่สาย ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 540 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 858 หมู่ 1 เวียงปางคำ, เวียงพางคำ, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-732178 
2.8.บ้านสบาย แม่สาย ที่พักรายวัน ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.บ้านสบาย แม่สาย (Baan Sabai Maesai) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักรายวันในแม่สาย ราคาถูก น่าพักอีกแห่ง ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ ซอยเทศบาล 8, เวียงพางคำ, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 091-0699390 
2.9.กรีน วิว เพลส โรงแรมในแมสายาคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.กรีน วิว เพลส โรงแรมในแมสายาคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.กรีน วิว เพลส (Green View Place) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวหอพัก ห้องพักรายวัน น่าพัก ที่พักริมทาง ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 2/5 ม.8, ถ.พหลโยธิน, ต.แม่สาย, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-733444 
2.10.แม่สาย เกสต์เฮาส์ บ้านพักบังกะโลติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.แม่สาย เกสต์เฮาส์ บ้านพักบังกะโลติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.แม่สาย เกสต์เฮาส์ (Maesai Guesthouse) โรงแรมระดับ 3 ดาวในอำเภอแม่สาย แนวบ้านพักเป็นหลัง แบบบังกะโล ที่พักติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ Maesai Guesthouse 688 M.1 T.Wiangpangkam, เวียงพางคำ, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-732021 
2.11.แม่โขง เดลต้า บูทิค โฮเต็ล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.แม่โขง เดลต้า บูทิค โฮเต็ล (Maekhong Delta Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในอำเภอแม่สาย ที่พักริมทาง ราคาถูก ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด ไมแพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 230/5-9 ถ.พหลโยธิน, เวียงพางคำ, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-642517
 2.12.Prai Fhan View แม่สาย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 2.12.Prai Fhan View แม่สาย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.Prai Fhan View โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในแม่สาย ราคาประหยัด ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 908 Moo.9 PaaMuat Soi5, เวียงพางคำ, อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร--- 
2.13.ปิยะพร พาวิลเลี่ยน โฮเทล ที่พักแม่สาย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.ปิยะพร พาวิลเลี่ยน โฮเทล ที่พักแม่สาย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.ปิยะพร พาวิลเลี่ยน โฮเทล (Piyaporn Pavilion Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในแม่สาย ห้องพักหรูหราตกแต่งสวยงามน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 900  บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 925/36 หมู่ 1 ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย, จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 086-3695490 
2.14.โรงแรมช.พาเลส แม่สาย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.โรงแรมช.พาเลส แม่สาย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.โรงแรมช.พาเลส (Chour Palace Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมหรูหราในอำเภอเมืองแม่สายหรูหรา ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 114 ม.3 ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จังหวัดเชียงราย เบอร์โทร 053-733787
 **ราคาห้องพักดังกล่าวในเว็ปไซต์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับรายชื่อโรงแรมที่พักในอำเภอแม่สาย ที่ทางดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกวันนี้ เดี๊ยนก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังวางแผนมองหาโรงแรมในเมืองแม่สายอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าวที่ทางดิฉันนำเสนอไปมีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ อักขระ ตกหล่น ประการใด เดี๊ยนเองก็ต้องขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่า เข้ามาอ่านมาลั๊นลาสอดส่องดูบล็อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น   


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
 
จัดไปเหนือสุด 24 ที่พักแม่สาย น่าพัก ราคาถูก โรงแรม วิวสวยๆ รีสอร์ท บังกะโล สำหรับคู่รักและครอบครัว มาให้เลือกพักค่ะ จัดไปเหนือสุด 24 ที่พักแม่สาย น่าพัก ราคาถูก โรงแรม วิวสวยๆ รีสอร์ท บังกะโล สำหรับคู่รักและครอบครัว มาให้เลือกพักค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 07:56:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.