นอนชิวๆ 49 โรงแรมที่พักป่าตอง แบบมีสระว่ายน้ำ ราคาถูกเว่อร์ ถึง ราคาแพงเว่อร์ ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดีเลิศจ้า

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมที่พักแถวป่าตอง เน้นมีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ใกล้ชายหาด ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน มาให้เลือกกันค่ะ
ขอสวีดัด แอนด์ สวัสด๊ดเพื่อน พี่ๆน้องๆ ผองชาวไทยทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกโซเชียลมีเดีย นั่งงัวเงียกับการหาที่พัก ที่กิน และที่เที่ยวกันอยู่ ณ ขณะนี้นะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาวญเสเฮฮา ตามประสาคนบ้า้อนับทุกท่านเข้ามาสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย มั่วซั่วๆ บ้าๆบอๆ ไม่ค่อยจะพดี ไม่มีสาระดีอะไร ถือว่าเขียนฆ่าเวลาหลังงานไปเป็นงานอดิเรก๊า 

ในวันหยุดสัปดาห์หรือวันลาพักร้อนปีนี้นะค่ะ หากใครที่กำลังจะวางแผน ปักหมุดปฎิทินไว้แล้ว ว่าจะมาท่องเที่ยวตะแล๊ดแต๊ดแตในจังหวัดภูเก็ต อยากจะมานอนกินลม ชมวิวทะเล นั่งเฮฮา ดูดื่มน้ำปลาร้ให้สดซ่าบซ่าไปถึงทรวง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปเลือกพักที่ใหนดี เพราะในภูเก็ตเองก็มีโรงแรม รีสอร์ท และที่พักตามชายหาดต่างๆเยอะเสียเหลือเกินนะค่ะ ยอะแบบเลือกไม่ถูกจริงๆค่ะ เพราะในเกาะนี้ถือเป็นเกาะสวรรค์ของคนรักการพักผ่อนริมชายทะเล มีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงในักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวฝรั่งมังข้าให้มาลั๊นลากันมากมายยิ่งนัก เงินสะพัด เศรษฐกิจก็คึกคักตึ๊กตักันกระจายชียวละค่ะ ถือเป็นแหล่งสร้างงานสร้างรายได้ให้คนในท้องถิ่นและคนต้องถิ่นที่ไปทำงานในเกาะแห่งนี้กันได้อย่างเริ่ดสะแมนแตนชนะเลิศค่ะ

แต่ถ้าใครที่จะวางแผนมาเที่ยวภูเก็ตในช่วง high season หรือ Peak season นี้นะค่ะ จะหาที่พักราคาถูกและดี ใกล้ทะเล กล้ชายหาด ใกล้ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ร้านสะดวกซื้อ ต้องมาพักที่ชายหาดนี้เลยค่ะ หาดป่าตอง...่านป่าตองถือเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดอีกแห่งในเกาะภูเก็ต นื่องจากในย่านนี้ นอกจากมีเวิ้งชายหาดทรายสีขาวโค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์แล้วนะค่ะ ยังเต็มไปด้วย โรงแรม และที่พักแถวป่าตองหลากหลายร้อยแห่งให้เลือกพักมากมาย ตั้งแต่ ที่พักแบบแบ็คแพ็ค โฮสเทล ราคาถูกสุดๆ บังกะโล รีสอร์ท บ้านพักตากอา ไลไปจนถึง โรงแรมระดับ 4-5 ดาว ราคาแพงหลักหลายพันเลยค่ะ และอีกอย่างราคาก็ไม่แพงด้วยนะค่ะ เห็นจัดโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมลดกระหน่ำกันหลายที่เชียวค่ะ  

อย่าลืมนะค่ะ !! แวะมาภูเก็ต นึกไม่ออกจะไปพักใหนดี ก็จรลีหนีมาค้างที่หาดป่าตองสักคืน ลองแวะมาดูดดื่มน้ำผึ้งริมชายหาดทรายสีขาวโค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ี่หาดป่าตองนี้ดูสักคืน เดี๊ยนรับรองท่านจะรื่นรมย์สุขสมอุราอย่างแน่นอนค๊า

สำหรับคู่รักฮันนี หรือครอบครัวท่านใดนะค่ะ ที่วางแผนจะมาพักค้างคืนในเกาะภูเก็ต และอยากหาที่พักและโรงแรมแถวป่าตอง ค้างสักคืนสองคืน วันนี้ทางดิฉันก็เลยขอมาแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่ป่าตองมาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ ซึ่งที่พักในย่านป่าตองนี้นะค่ะ ก็มีตั้งแต่ หอพัก ห้องเช่ารายวัน คอนโด เซอร์วิชอพาร์ทเม้น บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ รีสอร์ท ไปจนถึงโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาวเลยค่ะ
โดยเน้นโรงแรมที่พักแถวป่าตอง แบบมีสระว่าน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ เพื่อเอาใจคู่รัก และครอบครัว ให้ได้พักผ่อนได้ลงเล่นในสระว่ายน้ำกันค่ะ ซึ่งโรงแรมที่ป่าตองแบบมีสระว่ายน้ำ ก็มีตั้งแต่ ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง หลักพันให้ได้เลือกกันตาใจชอบเลยนะค่ะ ถ้าใครมีงบเยอะ หรือเป็นคนกระเป๋าหนังสตังเยอะ ก็เลือกนอนักโรงแรมติดทะเล ชายหาดป่าตองไปเลยค่ะ ส่วนใครที่มีงบน้อย แถวป่าตองก็มีที่พักราคาถูกสุด หลักร้อย ให้เลือกพักเช่นกันค่ะ ยังไงลองไปเลือกและนำไปประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ
 
**ราคาในเว็ปบล็อกดังกล่าวเป็นราคาช่วง High season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ **

ขอแนะนำ โรงแรมที่พักแถวหาดป่าตอง เน้นแบบมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ติดทะเล ใกล้ชายหาด ไปจนถีง รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ วิลล่าสุดหรู ราาแพงที่สุดในป่าตอง ที่พักบรรยากาศดี น่าพัก สำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักมีดังนี้ค่ะ  
1.แบร์แพคเกอร์ ป่าตอง โฮสเทล มีสระว่ายน้ำ ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
1.แบร์แพคเกอร์ ป่าตอง โฮสเทล มีสระว่ายน้ำ ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
1.แบร์แพคเกอร์ ป่าตอง โฮสเทล (BearPacker Patong Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ที่พักแนวโฮสเทล โรงแรมอยู่ติดถนนเลียบชายหาดป่าตอง สำหรับแบ๊คแพ็ค คนงบน้อย ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด ตกแต่งได้สวยงามน่าพัก แนวๆเก๋ๆ มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 162/3 Thaweewong Road, หาดป่าตอง, อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-685118 
2.พีเจ ป่าตอง รีสอร์ทเทล ท่พักหาดป่าตอง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.พีเจ ป่าตอง รีสอร์ทเทล ท่พักหาดป่าตอง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.พีเจ ป่าตอง รีสอร์ทเทล ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวหาดป่าตอง น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก หลักร้อย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 650++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 198/1-2 ถนนผังเมืองสาย หาดป่าตอง, อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-366228 
3.พี.เอส 2 รีสอร์ท โรงแรมแถวหาดป่าตอง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.พี.เอส 2 รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรม ที่พักแถวหาดป่าตองราคาถูก แนวบังกะโล ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาหลักร้อย สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 21 ถ.ราษฎร์อุทิศ,หาดป่าตอง, อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-342207 
4.บูเมอแรง อินน์ โรงแรมที่พักแถวหาดป่าตอง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บูเมอแรง อินน์ ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรม Budget hotel ราคาถูก แถวหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำ ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาประหยัด ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด ร้านค้า ร้านอาหาร ราคาเริ่มต้นคืนละ 880++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 5/1-8 ถนนหาดป่าตอง, หาดป่าตอง, อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-342182 
5.โรงแรมเอพีเค รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรมเอพีเค รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรมเอพีเค รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวป่าตอง น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 950++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 198 ถนน ผังเมืองสาย หาดป่าตอง, อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-366196   
6.โรงแรมบารมี ฮิพ ที่พักป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมบารมี ฮิพ ที่พักป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรมบารมี ฮิพรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่แถวหาดป่าตอง น่าพักอีกแห่ง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 970++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 188/38 ถนน ผังเมืองสาย ก, หาดป่าตอง, อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-345997 
7.โรงแรมเอลลา เบด ที่พักป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมเอลลา เบด ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่ป่าตอง ใกล้ทะเล ตกแต่งแนวๆเก๋ น่าพัก สะดวกสบาาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 100/19-20 ซอย เพิ่มพงษพัฒนา ถนนทวีวงศ์, หาดป่าตอง, อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-344253 
8.โรงแรม ฐานทิพย์ บีช รีสอร์ท ที่พักย่านป่าตอง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรม ฐานทิพย์ บีช รีสอร์ท ที่พักย่านป่าตอง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.โรงแรม ฐานทิพย์ บีช รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่ง โรงแรมอยู่ใกล้หาดป่าตอง ห้องนอนน่าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย เดินไปทะเลได้ใกล้ๆค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 4/1-3ซ.อีเด็น ถ.ฉลิมพระเกียรติ ,หาดป่าตอง, อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-290500 
9.โรงแรมโอเชี่ยน แอนด์ โอเล่ ป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรมโอเชี่ยน แอนด์ โอเล่ ป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรมโอเชี่ยน แอนด์ โอเล่ ป่าตอง ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมใกล้หาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย น่าพัก ใกล้ชายหาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1160++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 184/21 ถนน ผังเมืองสาย ก, หาดป่าตอง, อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-510252
khunnaiver.blogspot.com/2017/08/Phuketfamillyhotels.html
10.โรงแรมเดอะ แกลเลอรี รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมเดอะ แกลเลอรี ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมราคาถูก แถวหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก ราคาประหยัด เริ่มต้นหลักพันต้นๆค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1170++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง, อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-341532 
11.โรงแรม อีลิแกนซี บางลา ที่พักแถวป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรม อีลิแกนซี บางลา ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่ง แนวหอพัก เซอร์วิชอพาร์มเม้น ห้องพักราคาถูก และประหยัด พร้อมด้วยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1190++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 171/3 ซอยแสนสบาย ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ต.ป่าตอง, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-390542 
12.โรงแรม อีลิแกนซี แสนสบาย ที่พักป่าตอง ีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรม อีลิแกนซี แสนสบาย ที่พักป่าตอง ีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรม อีลิแกนซี แสนสบาย ระดับ 3 ดาว ที่พักแถวป่าตอง น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้ทะเล ชายหาด โรงแรมมีสระว่ายน้ำบนชั้่นดาดฟ้า ห้องพักตกแต่งเรียบๆ สวยงาม สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1190++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 171/59 ซ. แสนสบาย ถ.ราษฎร์อุทิศ,200 ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076 -390112 
13.โรงแรมออร์คิด รีซอร์เทล มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.โรงแรมออร์คิด รีซอร์เทล มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ออร์คิด รีซอร์เทล โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ บนชั้นดาดฟ้า ห้องพักตกแต่งสวยงาม กล้ทะเล ใกล้ชายหาดป่าตอง เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ราคาเริ่มต้นคืนละ 1290++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 169/28-29 ซอยแสนสบาย ถนนราษอุทิศ200ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-345168 
14.โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์ ป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์ ป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรมเดอะ ยอร์คไชร์ ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวป่าตอง น่าพักอีกแห่ง สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ มีฟิสเนต ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด ห้องนอนที่พัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1370++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 169/16 ซอยแสนสบาย, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-340904 
15.โรงแรมดิ เอม ป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมดิ เอม ป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
15.โรงแรมดิ เอม ป่าตอง ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักหรูหรา ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง แถวป่าตอง ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี ที่พักมีสระว่ายน้ำอยู่บนชั้นดาดฟ้า ราคาเริ่มต้นคืนละ 1380++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 184/16 ถนนผังเมืองสายกอ, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-540944 
16.โรงแรมเดอะ คริบ ป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรมเดอะ คริบ ป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรมเดอะ คริบ ป่าตอง ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักแถวป่าตอง ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย น่าพัก ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 184/18-20 ถนนผังเมืองสายกอ, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-540777 
17.โรงแรมเฮมิงเวย์ ซิลค์ ที่พักแถวป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.โรงแรมเฮมิงเวย์ ซิลค์ ที่พักแถวป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.โรงแรมเฮมิงเวย์ ซิลค์ ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่แถวป่าตอง ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด ใกล้ศูนย์การค้าจังซีลอน โรงแรมน่าพัก สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1480++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 184/29 ถนนผังเมืองใสกอ, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-366904 
18.โรงแรม 7 คิวเรสซิเดนท์ มีสรว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โรงแรม 7 คิวเรสซิเดนท์ มีสรว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.โรงแรม 7 คิวเรสซิเดนท์ ที่พักระดับ 3 ดาวแถวหาดป่าตองน่าพักอีกแห่ง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล สวยๆ บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบายค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1530++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 205/9 ถนนพระบารมี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-343153 
19.เดย์ อินน์ ป่าตองบีช ที่พักแถวป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.เดย์ อินน์ ป่าตองบีช ที่พักแถวป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.เดย์ อินน์ ป่าตองบีช โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวหาดป่าตอง วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องพักตกแต่งเรียบๆ สีฟ้าขาวสวยงาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1570++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 145/2 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-360000 
khunnaiver.blogspot.com/2017/08/Phuketfamillyhotels.html
20.โรงแรมนิคกี้ แฮนเดิลบาร์ ที่พักแนวๆเก๋ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมนิคกี้ แฮนเดิลบาร์ ที่พักแนวๆเก๋ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรมนิคกี้ แฮนเดิลบาร์ ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมและที่พักแถวป่าตอง ตกแต่งแนวๆเก๋ๆ ดีไซน์สุดชิ น่าพัก สะดวกสบาย ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร เดินทางสะดวกสบายค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1630++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 41 ราษอุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-343211 
21.โรงแรม อมตะ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ี่พักป่าตอง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.โรงแรม อมตะ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ี่พักป่าตอง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.โรงแรม อมตะ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญมีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย อยู่ในย่านแห่งท่องเที่ยว ใกล้ทะเล ชายหาดป่าตอง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 189/29 ราชอุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-346091 
22.โรงแรมป่าตอง พาเลส รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โรงแรมป่าตอง พาเลส รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โรงแรมป่าตอง พาเลส ที่พักระดับ 3 ดาว รีสอรท บ้านพักตากอากาศเป็นหลัง บังกะโลแถวหาดป่าตอง ่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยมคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 39 ราชอุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-342369 
23.โรงแรมเดอะกิ๊ก ที่พักป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรมเดอะกิ๊ก ที่พักป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

23.โรงแรมเดอะกิ๊ก ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรม ที่พักแถวหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 179/88-94 ถ.ผังเมืองสายก. ซอยแสนสบาย 1, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-343255 
24.บาวแมน เรสซิเดนซ์ โรงแรมที่ป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.บาวแมน เรสซิเดนซ์ โรงแรมที่ป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.บาวแมน เรสซิเดนซ์ โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ หรูหรา มีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาดป่าตอง น่าพักอีกแห่งในภูเก็ต ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาไม่แพง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1730++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 201 ถนนผังเมืองใสกอ, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-310999 
25.โรงแรมป๊อปปา พาเลซ ที่พักป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.โรงแรมป๊อปปา พาเลซ ที่พักป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

25.โรงแรมป๊อปปา พาเลซ ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพพร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14, 16 ถนน ราษฎร์อุทิศ ซอย 1, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-345522
26.อีเด็น บังกะโล รีสอร์ท ที่พักบ้านเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.อีเด็น บังกะโล รีสอร์ท ที่พักบ้านเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.อีเด็น บังกะโล รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว แถวป่าตอง ใกล้ทะเล น่าพักอีกแห่ง ที่พักแบบบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1760++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ์, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-340944 
27.โรงแรมศิรา แกรนด์ โฮเทล ป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.โรงแรมศิรา แกรนด์ โฮเทล ป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

27.โรงแรมศิรา แกรนด์ โฮเทล ที่พักระดับ 4 ดาว ใกล้ชายหาดป่าตอง โรงแรมมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องพักตกแต่งเรียบๆ สะดวกสบายสไตล์สีฟ้าขาว น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1790++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 184/44-47 ป่าตองเซ็นเตอร์, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-540992 
28.โรงแรมเดอะ ลูนา ป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.โรงแรมเดอะ ลูนา ป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.โรงแรมเดอะ ลูนา ป่าตอง ที่พักระดับ 3 ดาว แถวหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำ น่าพัก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 31/1 ถนนราฏร์อุทิศ 200ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-380500 
29.สวัสดี ป่าตอง รีสอร์ต แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.สวัสดี ป่าตอง รีสอร์ต แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.สวัสดี ป่าตอง รีสอร์ต แอนด์ สปา ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราแถวหาดป่าตอง น่าพักอีกแห่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1820++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 21 ถนน ไสน้ำเย็น, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-343444 
30.เบสท์ เวสเทิร์น ป่าตอง บีช โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.เบสท์ เวสเทิร์น ป่าตอง บีช โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.เบสท์ เวสเทิร์น ป่าตอง บีช โฮเต็ล ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ ในเครือ Best western โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องนอน ห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1850++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 192/204 ถนน ผังเมือง สาย ก. ต.ป่าตอง, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-360200 
31.โรงแรมป่าตอง รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.โรงแรมป่าตอง รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.โรงแรมป่าตอง รีสอร์ท ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่หรูหราแถวป่าตอง ใกล้ทะเล ที่พักพร้อมด้วยความสะดวกสบาย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รักฮันนีมูนค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1840++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 208 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-340551 
32.โรงแรมมิราจ เอ็กซ์เพรส ป่าตอง ภูเก็ต ที่พักวิวสวยๆ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.โรงแรมมิราจ เอ็กซ์เพรส ป่าตอง ภูเก็ต ที่พักวิวสวยๆ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.โรงแรมมิราจ เอ็กซ์เพรส ป่าตอง ภูเก็ต ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย แถวหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำ บนชั้นดาดฟ้า มองเห็วิทะเล และวิวทิวทัศน์หาดป่าตองสวยงาม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
อยู่ 184/25-28 ถ. ถนน ผังเมืองไส ก, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-540961 
33.สลีพ วิธ มี โฮเต็ล ดีไซน์ โฮเต็ล แอท ป่าตอง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
33.สลีพ วิธ มี โฮเต็ล ดีไซน์ โฮเต็ล แอท ป่าตอง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
33.สลีพ วิธ มี โฮเต็ล ดีไซน์ โฮเต็ล แอท ป่าตอง โรงแรมระดับ 4 ดาว ตกแต่งเรียบหรูดูดี น่ารัก ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 187/5 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-363333 
34.นิภา รีสอร์ท ที่พักแนวบูติคสุดหรู รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.นิภา รีสอร์ท ที่พักแนวบูติคสุดหรู รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
34.นิภา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา น่าพัก ที่พักแนวบูติค ตกแต่งสไตล์ไทย มีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 33 ถ.สายน้ำเย็น, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-296697 
khunnaiver.blogspot.com/2017/08/Phuketfamillyhotels.html
35.ซี ซัน แซนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
35.ซี ซัน แซนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
35.ซี ซัน แซนด์ รีสอร์ต แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี วิวสวย น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2150++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 254 ถ.พระบารมี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-343231 
36.อรายา บีช โฮเทล ป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
36.อรายา บีช โฮเทล ป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
36.อรายา บีช โฮเทล ป่าตอง โรงแรมระดับ 4 ดาว มีสระว่ายน้ำ ที่พักป่าตอง บรรยากาศดี ติดทะเล วิวสวย ใกล้ชายหาด น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 162-162/1-2 ถ.ทวีวง,หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-685127
37.อันดามัน เอมเบรซ ป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
37.อันดามัน เอมเบรซ ป่าตอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
37.อันดามัน เอมเบรซ ป่าตอง โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่หรูหรา น่าพัก มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2280++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2 ถนนหาดป่าตอง, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-370000 
38.ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปาีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
38.ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปาีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
38.ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 3 ดาวหรูหรา น่าพักอีกแห่งแถวป่าตอง มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ห้องพัพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 43/2 ถ.ราษฏร์อุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-341414 
39.เดอะบล็อคโฮเท็ล ที่พักติดหาดป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
39.เดอะบล็อคโฮเท็ล ที่พักติดหาดป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
39.เดอะบล็อคโฮเท็ล โรงแรมระดับ 3 ดาว เปิดใหม่ในภูเก็ต อยู่ติดถนนเลียบชายหาดป่าตอง โรงแรมหรูหรา น่าพัก บรรยากาสดี มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องนอนตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักติดถนนเลียบชายหาดป่าตอง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 162/4 ถนนทวีวงศ์, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร--- 
40.รามาดา ภูเก็ต ดีวานา ป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
40.รามาดา ภูเก็ต ดีวานา ป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
40.รามาดา ภูเก็ต ดีวานา ป่าตอง โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ หรูหรา บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในภูเก็ต ใกล้ชายหาดป่าตอง ราคาเริ่มต้นคืนละ 2700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45/1, ถนน ราชอุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-207500 
41.อาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักแถวป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
41.อาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักแถวป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
41.อาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 3 ดาว หรูหรา บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งแถวป่าตอ ห้องพักพร้อมความสะดกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 33 ซอยราษฎร์อุทิศ 200 ปี 1, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-344007 
42.บ้านไทย บีช รีสอร์ตแอนด์สปา ติดเลียบชายหาดป่าตอง คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
42.บ้านไทย บีช รีสอร์ตแอนด์สปา ติดเลียบชายหาดป่าตอง คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
42.บ้านไทย บีช รีสอร์ตแอนด์สปา โรงแรมระดับ 4  ดาวหรูหรา ติดถนนเลียบชายหาด ใกล้ทะเล ห้องนอนกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ตกแต่งสวยงาม เรียบหรูมีสไตล์ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 94 ถนนทวีวงค์(หน้าหาด), หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-340850 
43.เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต ที่พักป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
43.เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต ที่พักป่าตอง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
43.เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต โรงแรมระดับ 4 ดาว ย่านป่าตอง มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวทะเลสวยๆ บรรยากาศดี ห้องนอนห้องพักพร้อมความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 3700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 212 Thaweewong Road, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-318300 
44.มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
44.มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
44.มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ชายหาดป่าตอ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 199 ถนนราทอุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-601999 
45.โนโวเทล ภูเก็ต วินเทจ ปาร์ค รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
45.โนโวเทล ภูเก็ต วินเทจ ปาร์ค รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
45.โนโวเทล ภูเก็ต วินเทจ ปาร์ค รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูหราในเครือโนโวเทล น่าพัก บรรยากาศดี ใกล้ทะเล หาดป่าตอง ห้องนอนตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบายครบครัน เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3910++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 89 ถนนราชอุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-380555 
46.ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดเลียบชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
46.ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดเลียบชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

46.ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา ติดถนนเลียบชายหาด ใกล้ทะเล ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ร้อมความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 4000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 190 ถ.ทวีวงค์, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-370500 
47.โรงแรม แน็ป ป่าตอง ที่พักเรียบหรู รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
47.โรงแรม แน็ป ป่าตอง ที่พักเรียบหรู รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>
47.โรงแรม แน็ป ป่าตอง ที่พักระดับ 4 ดาว รียบหรู น่าพักอีกแห่ง แถวป่าตอง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 4430 ++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 5/55 ถนนหาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-343111 
48.อิมเพียน่า รีสอร์ท ป่าตอง ที่พักติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
48.อิมเพียน่า รีสอร์ท ป่าตอง ที่พักติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
48.อิมเพียน่า รีสอร์ท ป่าตอง ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมติดทะเล ติดหาดป่าตอง ไม่มีถนนเลียบหาดกั้น ห้องพักสไตล์วิลล่า สุดหรูหรา กว้างขวาง น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัราคาเริ่มต้นคืนละ 5600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 41 ถนนทวีวงศ์, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-342100 
49.บี-เลย์ ตอง ภูเก็ต ที่พักสุดหรู ติดชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
49.บี-เลย์ ตอง ภูเก็ต ที่พักสุดหรู ติดชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
49.บี-เลย์ ตอง ภูเก็ต โรงแรมระดับ 4 ดาวแถวป่าตอง ติดทะเล ชายหาด บรรยากาศดี โรงแรมมีสระว่ายน้ำ น่าพัก ห้องพักพร้อมอ่างน้ำจากูซซี่ และสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 6200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 198 ถนน ทวีวงศ์, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-344999 
50.ลาฟลอรา รีสอร์ท ป่าตอง ที่พักติดทะเลสุดหรู รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
50.ลาฟลอรา รีสอร์ท ป่าตอง ที่พักติดทะเลสุดหรู รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
50.ลาฟลอรา รีสอร์ท ป่าตอง โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรติดทะเล บรรยากาศดี วิวสวย ห้องพักสวีท พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 6900++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 39 ถนนทวีวงศ์, หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-344241
**ราคาในเว็ปบล็อกดังกล่าวเป็นราคาช่วง High season ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ **

ข้อมูลรายชื่อที่พักและโรงแรมแถวป่าตอง ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ ดิฉันเองก็หวังเป็นอย่างยิงนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังมอง ที่พกดีๆย่านหาดป่าตอง อยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลโรงแรมดังกล่าว ที่ดิฉันนำเสนอไปมีข้อผิดพลาด อักขระตกหล่น ชื่อ ที่อยู่ ไม่ถูกต้อง ประการใด ดิฉันเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่เสียสละเวลาเข้ามาส่องบล็อกกากๆของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
ล็อกเกอร์สมัครเล่น  
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/22_27.htmlkhunnaiver.blogspot.com/2017/08/Phuketfamillyhotels.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
 
นอนชิวๆ 49 โรงแรมที่พักป่าตอง แบบมีสระว่ายน้ำ ราคาถูกเว่อร์ ถึง ราคาแพงเว่อร์ ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดีเลิศจ้า นอนชิวๆ 49 โรงแรมที่พักป่าตอง แบบมีสระว่ายน้ำ ราคาถูกเว่อร์ ถึง ราคาแพงเว่อร์ ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดีเลิศจ้า Reviewed by Khunnaiver blog on 07:53:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.