ชิวสุดๆ 46 ที่พักปราณบุรี ติดทะเล ราคาถูกเว่อร์ ยัน ราคาแพงเว่อร์ โรงแรม รีสอร์ท บ้านพักเลียบชายหาด น่าพักเว่อร์ค่ะ

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมและที่พักปราณบุรี ติดทะเล ใกล้ชายหาด และที่พักสามร้อยยอด วิวสวยๆ บ้านพักตากอากาศเป็นหลัง น่าพัก
ขอกราบสวัสดี๊ดี แอนด์ สวีดั๊ดดัดเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ผองชาวไทยชาวเน็ตที่กำลังท่องโลกโซเชียล จนโลกเบี้ยวกันไปข้างนึง ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาสรวญเสเฮฮา บ้าๆบอๆ ต้อบรับท่านสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย มั่วซั่ว เขียนเองก็งงเอง ตกๆหล่น หาสาระไม่ค่อยจะมี รูปสีไม่สวยชะลูดบาดตา รูปหน้าก็ไม่สวยบาดใจ เขียนไปตามยถากรรม ถือเป็นงานอดิเรกหลังเลิกงาน มานั่งเคาะแป้นพิมพ์ฆ่าเวลาก่อนนอนไปนะค่ะ.....

สำหรับเนื้อบทความบล็อกกากๆ ในวันนี้นะค่ะ เดี๊ยนอยากจะขอเอาใจคนรักและชื่นชอบท้องทะเลสีฟ้าครามของอ่าวไทย ที่งามสดใสแพรวพราว สุขสกาวรุ่งโรจน์ และช่วงโชติชัชวาลย์ เดี๊ยนเลยอยากพาท่านมานั่งร้าวรานกันที่ ปากน้ำปราณบุรี กันเถอะค่ะ......ปราณบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ติดกับอำเภอหัวหินค่ะ เป็นอีกหนึ่งในสถานทีท่องเที่ยวต้องห้ามพลาดพลัสเลยแหละค่ะ เพราะปราณบุรีแห่งนี้มีชายหาดทรายสีขาว โค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ มีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ยิ่งนักค่ะ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวดูดตาและตราตรึงใจอยู่หลายแห่งให้ไปเยือน และได้ถ่ายรูปกันอย่างสวยงาม อาทิ วนอุทยานปราณบุรี เขากะโหลก ปากน้ำปราณบุรี ค่ายธนะรัชต์ ตลาดเมืองเก่าปราณบุรี ชายหาดนเรศวร ซึ่งแต่ละแห่งเนี่ยนะค่ะ ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจไปไม่ใช่น้อยเลยค่ะ  และจุดเด่นของปราณบุรีก็คือ ผู้คนและนักท่องเที่ยวไม่ค่อยพลุกพล่านมากด้วยค่ะ แถมอาหารการกินของที่นี้ ก็ตักขึ้นมาจากทะเล สดๆ ให้ได้ซด ได้ท่านกันอย่างเอร็ดอร่อย แซ่บสะเดิดอีกด้วยนะค่ะ เรียกว่าหากใครมาปราณบุรี ก็ต้องประทับจิต ประทับใจ ได้ของฝากกลับไปอย่างจุใจเลยเชียวค่ะ

และอีกหนึ่งที่อยู่ติดกับเมืองปราณบุรี นั้นก็คือ อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด เป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาให้ผู้คนทั่วล่าได้มาชื่นชม กับเมืองนี้ เนื่องจากมีถ้ำพระยามหานคร ที่งามออนซอนยิ่งนัก หรือจะแวะไปริมชายหาด ชมเกาะนมสาว ก็งดงามแพรวพราวยิ่งยวด แวะไปชวดชมบึงบัว ที่งามระรัวจับใจ หรือหากใครชอบวิวทิวทัศน์ที่งามวิไล ต้องไม่พลาดแวะไปปีกชมวิวที่ยอดเขาด่าง ที่มีวิวทิวทัศน์เว่อร์วังอลังการ จนใครๆก็ต้องแวะผ่านปีกขึ้นไปชม ให้สุขสมอุรากันเอย....อย่าลืมนะค่ะวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หากใครที่อยากหาสถานที่พักผ่อนตากอากาศ เงียบๆ ไม่พลุ่กพล่าน บรรยากาศดี ก็ลองจรลีหนีงาน มานอนพักผ่อนตากอากาศริมทะเล ที่หาดปราณบุรี และชายหาดที่สามร้อยยอดได้ค่ะ เดี๊ยนรับรองว่า ท่านจะดื่มด่ำกับความสุข ลืมห้วงความทุกข์ สนุกสุขสันต์ บันเทิงเริงใจอย่างแน่นอนค๊า

หากท่านใดนะค่ะ ที่วางแผนจะมาพักผ่อนที่ปากน้ำปราณบุรี อยากจะหาที่พักติดทะเล หรือใกล้ชายหาด บ้านพักตากอากาศเป็นหลัง บังกะโล โฮมสเตย์ หรือโรงแรม ที่พักรายวัน ราคาถูก พักค้างสักคืนสองคืน ที่ปราณบุรี ก็มีโรงแรมให้เลือกพักอยู่หลากหลายแห่งเลยค่ะ ราคาถูกๆ เริ่มต้นตั้งแต่ หลักร้อย ไล่ไปจนถึง หลักพัน หลักหมื่น ระดับ 4-5 ดาว มีสระว่ายน้ำ ก็มีให้เลือกกันค่ะ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ให้ได้เลือกพักผ่อนกันตามความชอบและความสะดวกของแต่ละท่านเลยค่ะ วันนี้ทางดิฉันเองก็เลยมาแนะนำ โรงแรมและที่พักเมืองปราณบุรี และที่พักแถวสามร้อยยอด มาให้เลือกกันค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ** 

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมและที่พักในอำเภอปราณบุรี และที่พักสามร้อยยอด ราคาถูก ประหยัด บ้านพักเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ ตั้งแต่ ห้องพักรายวัน ราคาหลักร้อย ถึง ราคราหลักพัน หลักหมื่น มาให้ได้เลือกพักกันดังนี้ค่ะ
1.บ้านปานดิน รีสอร์ท ที่พักในเมืองปราณบุรี รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.บ้านปานดิน รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่ในอำเภอปราณบุรี ที่พักรายวัน ิมทางติดถนนเพชรเกษม ราคาถูก ประหยัด ราคาไม่แพง แนวบ้านพักบังกะโลเป็นหลังๆ สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ  530 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 218/6 หมู่ 1 ซอย เทศบาล 17 ต เขาน้อย อ ปราณบุรี,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร์  032-651822 
2.รีสอร์ทริมบึง ปราณบุรี บ้านพักเป็นหลังๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.รีสอร์ทริมบึง ปราณบุรี ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาถูก แนวรีสอร์ท บังกะโล บ้านพักเป็นหลัง ติดริมบึง บ้านพักราคาประหยัด หลักร้อย ที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณราคาเริ่มต้นคืนละ 590 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ รีสอร์ทริมบึง ปราณบุรี 1229 หมู่ที่ 2 ตำบล วังพงศ์, อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-825547 
3.ทูสเตย์ รีสอร์ต บ้านพักเป็นหลัง สำหรับครอบครัว รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ทูสเตย์ รีสอร์ต บ้านพักเป็นหลัง สำหรับครอบครัว รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ทูสเตย์ รีสอร์ต ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมและรีสอรทในอำเภอปราณบุรี แนวบ้านพักเป็นหลัง อยู่ในปราณบุรี บ้านพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 209 ต.วังก์พง, อ. ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 084-0207952
4.สมบัติ รีสอร์ต ที่พักอยู่ในเมืองปราณบุรี ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.สมบัติ รีสอร์ต ที่พักอยู่ในเมืองปราณบุรี ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.สมบัติ รีสอร์ต ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักอยู่ในเมืองปราณบุรี ใกล้ค่ายธนะรัชต์ แนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว ห้องพักราคาถูก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 47/14 หมู่ 4 ต. เขาน้อย, อ. ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-4065992
5.ฟรอนท์บีช เฮาส์ ที่พักติดถนนเลียบชหาดปราณบุรี รีวิวทีพักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.ฟรอนท์บีช เฮาส์ ที่พักติดถนนเลียบชหาดปราณบุรี รีวิวทีพักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.ฟรอนท์บีช เฮาส์ ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักอยู่แถวากน้ำปราณบุรี ติดถนนเลียบชายหาด มองเห็นวิวทะเล สวยๆ น่าพัก บรรยากาศดี ราคาถูก ห้องพักราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ติดทะเล ใกล้เขากะโหลก เดินไปใด้กล้ๆ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 129 หมู่ 4, ปากน้ำปราณบุรี, ต. ปากน้ำปราณ อ. ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-8082992 , 032-630669
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/04/34.html
6.ดอะบีช เฮาส์ ปราณบุรี ที่พักปากน้ำปราณใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ดอะบีช เฮาส์ ปราณบุรี ที่พักปากน้ำปราณใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.เดอะบีช เฮาส์ ปราณบุรี (The Beach House Pranburi) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักรายวัน ราคาถูกอยู่ในหมู่บ้านากน้ำปราณบุรี ห้องพัก ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ใกล้ตลาดปากน้ำ น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 790 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 153/5,หมู่ 5 ซอย14, ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 090-1417208
7.น้ำทะเล รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ใกล้เขากะโหลก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.น้ำทะเล รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมติดทะเลปราณบุรี ติดชายหาด อยู่แถวเขากะโหลก แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลัง น่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ และคู่รักฮันนีมูนค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 820 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 405 หมู่ 4 ถนน เขากะโหลก-ปราณบุรี ต. ปากน้ำปราณ อ. ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร  032-623742 : 083-2707042 : 083-7015339
8.ปปี้เฮ้าส์ ออน เดอะ บีช ที่พักปากน้ำปราณติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ปปี้เฮ้าส์ ออน เดอะ บีช ที่พักปากน้ำปราณติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ปปี้เฮ้าส์ ออน เดอะ บีช (Happy House On The Beach) ที่พักระดับ 2 ดาว รงแรมและที่พักอยูมุมปากน้ำปราณบุรี ติดทะเล เลียบชายหาด น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี วิวทะเลสวยๆ ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 840 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 517/28 Moo 2, ปากน้ำปราณบุรี, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 084-3044380
9.แสงหิรัญ รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.แสงหิรัญ รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.แสงหิรัญ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้ทะเล ชายหาดปราณบุรี ที่พักแนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ แบบส่วนตัว บรรยากาศดี น่าพัก เดินไปทะเลปราณบุรี ได้ไม่ไกล เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 890 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักใกล้ชายหาด ใกล้เขากะโหลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 129 หมู่ที่ 4 ปากน้ำปราณบุรี, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-630630
10.ปราณบุรี คาบานา รีสอร์ติดทะเล บังกะโล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ปราณบุรี คาบานา รีสอร์ติดทะเล บังกะโล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ปราณบุรี คาบานา รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมและที่พักแถวปากน้ำปราณบุรี ติดทะเล ติดชายหาด น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย ใกล้เขากระหลก วนอุทยานปราณบุรี เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ และคู่รักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 7 หมู่ 1, ตำบล สามร้อยยอด กิ่งอำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-825 097 หรือ 082-249 3028 
11.โรงแรมโกลเด้นพาย บีช รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรมโกลเด้นพาย บีช รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรมโกลเด้นพาย บีช รีสอร์ท (Golden Pine Beach Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ติดทะเล ติดชายหาด ปราณบุรี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ น่าพักอีกแห่ง ใกล้เขากะโหลก วนอุทยานปราณบุรี เดินทางไปอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดได้ไม่ไกล สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 980 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 454/25 ม.2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร  032-632401-9 or 081-9437071
12.บ้านปราณ บูทีค ที่พักใกล้สถานีรถไฟปราณบุรี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.บ้านปราณ บูทีค ที่พักใกล้สถานีรถไฟปราณบุรี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.บ้านปราณ บูทีค รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้สถานีรถไฟปราณบุรี ที่พักแบบบังกะโล บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 980 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 5 หมู่ 2 ซอยรัฐบำรุง 34 ตำบลปราณบุรี อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-510439 
13.ฟอเรสตา รีสอร์ท เลียบชายหาดปราณ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ฟอเรสตา รีสอร์ท เลียบชายหาดปราณ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.ฟอเรสตา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ติดทะเล ติดถนนเลีบชายหาดปราณบุรี ที่พักบรรยากาศดี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 169/5 หมู่ 3 ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-630678
14.โรงแรม เคพี เมาเท่น บีช รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรม เคพี เมาเท่น บีช รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรม เคพี เมาเท่น บีช รีสอร์ท โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักอยู่แถวเขากระลก หาดปราณบุรี ใกล้ทะเล แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 108/9 หมู่ 4 ถนนเขากะโหลก-ปราณบุรี, อำเภอปราณบุรี,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-6615396 
15.พะพราย วิลลา แอท เดอะ แพลนเทชั่น รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.พะพราย วิลลา แอท เดอะ แพลนเทชั่น รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.พะพราย วิลลา แอท เดอะ แพลนเทชั่น โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่ง ใกล้วนอุทยานปราณบุรี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ตำบลวังพงศ์, ปราณบุรี, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-631018
16.ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท ที่พักแถวสามร้อยยอด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท ที่พักแถวสามร้อยยอด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่แถวสามร้อยยอด ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด แนวบ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 232 หมู่2 ปราณบุรี สามร้อยยอด, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-371-8919, 032-646-277
17.ปราณเบอร์รี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ ลียบชายหาดปราณ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ปราณเบอร์รี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาด ที่พักอยู่แถวเขากหลก แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ น่าพัก ตกแต่งๆแนวๆเก๋ๆ น่าพัก สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ หมู่ที่3 ปากน้ำปราณบุรี, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร  086-7898033, 062-4964563
18.สวีทฮันนี่ รีสอร์ท ปราณบุรี สามร้อยยอด รีวิที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.สวีทฮันนี่ รีสอร์ท ปราณบุรี สามร้อยยอด รีวิที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.สวีทฮันนี่ รีสอร์ท ปราณบุรี สามร้อยยอด ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พัก แถวสามร้อยยอด น่าพักอีกแห่ง ใกล้ทะเล แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลัง บังกะโล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ้ำพระยานคร ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่
286 หมู่ 2 หนองข้าวเหนียว อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 062-8642454

19.ธีรยา รีสอร์ท เลียบหาดปราณบุรี  รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.ธีรยา รีสอร์ท เลียบหาดปราณบุรี  รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.ธีรยา รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พัก ติดทะเล ติดถนนเลียบหาดปราณบุรี น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำหน้าห้องพัก เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45/45 หมู่4 ถ. ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 095-5171645 
20.ปราณมณีบีช รีสอร์ท ที่พักสามร้อยยอด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.ปราณมณีบีช รีสอร์ท ที่พักสามร้อยยอด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>


20.ปราณมณีบีช รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่สามร้อยยอด ติดทะเล น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ววสวยๆ มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 161 หมู่ 1 หาดปราณบุรี ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-7261679
khunnaiver.blogspot.com/2017/08/Phuketfamillyhotels.html
21.วิลล่า ครี ปราณบุรี แถวเขากะโหลก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.วิลล่า ครี ปราณบุรี โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่ง ที่บ้านปากน้ำปราณบุรี ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด เดินไปได้ใกล้ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว น่าพักพักผ่อน ใกล้เขากะโหลก ชายหาดปราณบุรี บรรยากาศดี วิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99/9 หมู่ 3 ปากน้ำปราน, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-3173422 
22.กาลาโมนา รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล เลียบหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.กาลาโมนา รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล เลียบหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.กาลาโมนา รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่งแถวปราณบุรี เลียบชายหาด ที่พักอยู่ใกล้เขากะโหลก บรรยากาศดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ แนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว บังกะโล สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 85 หมู 1 ต. สามร้อยยอด อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-371-4562 หรือ 032-689955 
23.ปราณเบอรี เอิร์ธ ที่พักแนวๆเก๋ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.ปราณเบอรี เอิร์ธ ที่พักแนวๆเก๋ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.ปราณเบอรี เอิร์ธ โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแถวปากน้ำปราณบุรี ติดทะเล เลียบชายหาด น่าพัก บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพัก เป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 163/24 หมู่ ต. ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-7898033
24.วิลลา ณ ปราณ พูล วิลลา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

24.วิลลา ณ ปราณ พูล วิลลา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.วิลลา ณ ปราณ พูล วิลลา โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้ทะเล เลียบหาดปราณบุรี แนวที่พักแบบวิลล่า บังกะโล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 163/16-17 หมู่ที่ 3 ตำบล ปากน้ำปราณบุรี อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-5595480
25.ปาล์ม บีช รีสอร์ต ติดชายหาดปราณบุรี รีวิวที่พักดีมากคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.ปาล์ม บีช รีสอร์ต ติดชายหาดปราณบุรี รีวิวที่พักดีมากคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.ปาล์ม บีช รีสอร์ต โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาดปราณบุรี ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 494 หมู่ 2 ต. ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032 -631966
26.คอสโม วิลล่า บ้านพักเป็นหลัง ใกลสถานีรถไฟวังพงศ์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.คอสโม วิลล่า (Cosmo Villa) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักใกล้สถานีรถไฟวังพงศ์ แนวบ้านพักเป็นหลัง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1044/9 Moo 2, Soi Pattana 2, วังพงศ์, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร  080-1396665
27.ทีรายา รีสอร์ท ปราณบุรี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.ทีรายา รีสอร์ท ปราณบุรี (T-Raya Resort PranBuri) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแถวปราณบุรี ใกล้ทะเล เลียบชายหาด รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
28.ปราณธารา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านตากอากาศ บรรยากาศดี วิวสวยๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ติดถนนเลียบชายหาด มองเห็นวิวทะเลสวยๆ น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
29.โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแถวสามร้อยยอด ใกล้ทะเล แนวที่พักแบบบ้านพักตากอากาศ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักสามร้อยยอด อยู่ใกล้ทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 265 Moo 2 บ้านหนองข้าวเหนียว กิ่งอำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร  088-4538710
30.ปราณ ฮาวาน่า บูติก โฮเต็ล ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.ปราณ ฮาวาน่า บูติก โฮเต็ล ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
30.ปราณ ฮาวาน่า บูติก โฮเต็ล โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ท ที่พักปราณบุรี อยู่ติดทะเล แนวบ้านพักตากอากาศ น่าพักอีกแห่ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งแนวๆ เก๋ๆ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 178 หมู่ 4 หาดนเรศวร ตำบลปากน้ำปราณ,อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-8208333
31.เดอะ ซี คอนโดมิเนียม ประจวบ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.เดอะ ซี คอนโดมิเนียม ประจวบ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.เดอะ ซี คอนโดมิเนียม ประจวบ โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวคอนโดให้พักรายวัน ห้องพักสตูดิโอ มีห้องครัว ห้องนอน ห้องรับแขก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 267 หมู่ 2 ตำบล สามร้อยยอด อำเภอ สามร้อยยอด จังหวัด ประจวบครีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-944 9979
32.ซันไชน์ พูล วิลลา ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.ซันไชน์ พูล วิลลา ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
32.ซันไชน์ พูล วิลลา โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ท ที่พักแบบวิวล่า มีสระว่ายน้ำ ส่วนตัวหน้าห้องพัก มองเห็นวิวทะเล ที่พักติดเลียบหาดปราณบุรี บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
33.The bora bora - Bed And Dream โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ติดทะเล ติดชายหาดปราณบุรี มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักสุดอีกแห่งค่ะ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
34.ภูริมันตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักสุดหรูหรา บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล ติดชายหาดปราณบุรี มีสระว่ายน้ำ วิวสว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักปราณบุรี อยู่ติดทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
35.หัวปลี เลซี่ บีช โฮเต็ล โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแถวปราณบุรี อยู่ติดทะเล น่าพักอีกแห่ง รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ตกแต่งแนวๆเก๋ๆ น่ารัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 163 หมู่4 ตำบลปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-630555
36.เอวาซอน หัวหิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
36.เอวาซอน หัวหิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
36.เอวาซอน หัวหิน โรงแรมระดับ 5 ดาวหรูหราน่าพักอีกแห่งในอำเภอปราณบุรี ที่พักติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาด บรรยากาศดี สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมในปราณบุรี อยู่ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาดปราณบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 9 หมู่ 5 ปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-632111
37.ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท ติดทะเลปราณบุรี รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
37.ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท ติดทะเลปราณบุรี รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
37.ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักติดทะเล ติดหาดปราณบุรี แถวเขากะโหลก น่าพักสุดอีกแห่ง โรงแรม รีสอร์ท ตกแต่งๆแนวเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ห้องพักพร้อมด้วยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 234 หมู่ 2, ปราณบุรี, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-689941-3 หรือ 081-7318688
38.ประเสบัน รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
38.ประเสบัน รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
38.ประเสบัน รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พัติดทะเล วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งในปราณบุรี สามร้อยยอด บรรยากาศดี น่าพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
39.อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักปราณบุรี-หัวหิน สุดหรูหรา น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล บรรยากาศดี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ เป็นส่วนตัว เงีบบสงบ ห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 4200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 183 หมู่ 4, ปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 087-3662796 หรือ 02-5148112
40.ทูพีซ รีสอร์ท ปราณบุรี ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
40.ทูพีซ รีสอร์ท ปราณบุรี ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
40.ทูพีซ รีสอร์ท ปราณบุรี โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ท ที่พักแนวบ้านพักตากอากาศ ติดทะเล เป็นส่วนตัติดชายหาด สะดวกสบาย น่าพัก อยู่แถวเขากะโหลก ราคาเริ่มต้นคืนละ 4400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 41.วิลล่า มาร็อค รีสอร์ท ปราณบุรี โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องพักตกแต่งสวยงาม สไตล์โมร็อคโค ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 5100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 42.อะเวย์ หัวหิน ปราณบุรี บูติก รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักสุดหรู แถวสามร้อยยอด ติดทะเล ติดชายหาด วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพักสไตล์เรือนไทย ท่ามกลางธรรมชาติ ทิวทัศน์ทะเลสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 5400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 83 หมู่ 1, สามร้อยยอด, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 02-6968239
43.เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
43.เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
43.เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 7400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมสุดหรูหรา อยู่ติดถนนเลียบชายหาดปราณบุรี บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย และการบริการที่ดีเลิศ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/22 หมู่ 5 ตำบล ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-909900
44.ปราณลักษณ์ พูล วิลลา บ้านพักนอนได้ 4 ท่าน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
44.ปราณลักษณ์ พูล วิลลา ที่พักระดับ 4 ดาว บ้านพักตากอากาศเป็นหลังสุดหรูหรา ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ น่าพักอีกแห่ง เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 9700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก พักได้ 4 ท่าน ที่พักติดทะเลปราณบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ม.2 ต.ปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-8838138 หรือ 032-631381 
45.บ้านริมทะเลปราณบุรี ใกล้เขากะโหลก บ้านเป็นหลังพักได้ 14 คน คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
45.บ้านริมทะเลปราณบุรี โรงแรมระดับ 3 ดาว บ้านตากอากาศริมทะเล ใกล้เขากะโหลก แนวบ้านพักทั้งหลังนอนได้หลายๆคน สำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 12,950 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม พักได้ 14 คน ที่พักอยู่ติดชายหาดปราณบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 137 หมู่ 1 บ้านสามร้อยยอด กิ่งอำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 089-0233433
46.ครอสทูหัวหิน เลอ เบย์บุรี ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
46.ครอสทูหัวหิน เลอ เบย์บุรี ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
46.ครอสทู หัวหิน เลอ เบย์บุรี โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา น่าพักที่สุดอีกแห่ง บนชายหาดปราณบุรี แนวบ้านพักตากอากาศ ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 15300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 306-9 ปากน้ำปราณบุรี อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-630636 
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ** 
khunnaiver.blogspot.com/2017/08/Phuketfamillyhotels.html
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
2.ขอแนะนำ โรงแรมและที่พักสามร้อยยอด ติดทะเล ใกล้ชายหาด บ้านพักตากอากาศ บังกะโล รีสอร์ท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว คู่รัก และหมู่คณะกรุ๊ปทัวร์ อยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ให้ได้เลือกพักกันดูมีดังนี้ค่ะ

2.1.นมัสเต รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ติดชายหาดราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.นมัสเต รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ติดหาดสามร้อยยอด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.นมัสเต รีสอร์ท (Namaste Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ติดทะเล ติดหาดสามร้อย แนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย เหมาะสำหรับคนงบน้อยๆ สะดวกสบาย บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 300 หมู่ 4 หาดสามร้อยยอด ต.สามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-4086879 
2.2.บลูบีช รีสอร์ท ้านพัก บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.บลูบีช รีสอร์ท ้านพัก บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.บลูบีช รีสอร์ท (Blue Beach Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว ติดทะเล ใล้ชายหาด แนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบบังกะโล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 185 หมู่ 5 หาดภูน้อย, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 083-1558948
2.3.แฮปปี้มายด์ รีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.แฮปปี้มายด์ รีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.แฮปปี้มายด์ รีสอร์ท (Happy Mind Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอีกหนึ่งที่พักในสามร้อยยอด ใกล้ชายหาด ใกล้อุทยานแห่งชาติ โรงแรมน่าพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 860 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 246 หมู่ 5 Samroiyod Beach ซอย สามร้อยยอด 23, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-6654333 
2.4.สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (Samroiyod Holiday Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล ติดถนนเลียชายหาดสามร้อยยอด แนวบ้านพักเป็นหลัง แบบบังกะโลส่วนตัว บรรยากาศดี น่าพัก มองเห็นทะเลวิวสวยๆ สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 181 หมู่4 ตำบลสามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-559364 
2.5.ดินสอ รีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ใกล้หาดสามร้อยยอด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.ดินสอ รีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ใกล้หาดสามร้อยยอด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.ดินสอ รีสอร์ท (Dinsor Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรม รีสอร์ท ที่พักใกล้ชายหาดสามร้อยยอด เดินไปทะเลได้ใกล้ๆ แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลส่วนตัว ห้องพักราคาประหยัด เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท ที่พักแบบบังกะโล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 13/13 หมู่ 5 ตำบล สามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-0100517 
2.6.บ้าน โกลด์เด้น รีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.บ้าน โกลด์เด้น รีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.บ้าน โกลด์เด้น รีสอร์ท (Baan Golden Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวมีสระว่ายน้ำ อยู่ติดถนนเลียบชายหาด ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บังกะโลส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 940 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 150/12 หมู่ 4 ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 090-9924751 
2.7.กู๊ดฮาร์ท โฮมสเตย์ บ้านพักใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.กู๊ดฮาร์ท โฮมสเตย์ บ้านพักใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.กู๊ดฮาร์ท โฮมสเตย์ (Good Hart Homestay) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆใหญ่ โฮมสเตย์ ห้องพักราคาประหยัด อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด หมราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 657 Moo 4, Soi 19, อำเภอสามร้อยยอด,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 097-2615964
2.8.บ้านพักริมเล ที่พักติดชายหาด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.บ้านพักริมเล ที่พักติดชายหาด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.บ้านพักริมเล (Baan Phak Rim Lay) ที่พักระดับ 1 ดาว อยู่ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาดสามร้อยยอด ราคาถูก ประหยัด ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 119/2 หมู่ 5, สามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร--- 
2.9.มดแดง รีสอร์ท บังกะโลราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.มดแดง รีสอร์ท บังกะโลราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.มดแดง รีสอร์ท (Moddang Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในสามร้อยยอด น่าพักอีกแห่ง ที่พักแบบวิลล่า บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆเป็นส่วนตัว น่าพัก อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี เหมาะสำหรับหมู่คณะ ครอบครัว และคู่รัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 9/9 หมู่ 4 หมู่บ้านพุน้อย อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-4078820
2.10.คอตเทจ ชิค ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.คอตเทจ ชิค ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.คอตเทจ ชิค (Cottage Chic) ที่พักระดับ 2 ดาวในสามร้อยน่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก บักะโลเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท ที่พักมีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม บ้านพักเป็นหลังสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 367 หมู่ 4 อำเภอสามร้อยยอด,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร-- 
2.11.บ้านโลจนานนท์ ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.บ้านโลจนานนท์ ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.บ้านโลจนานนท์ (Baan Lojananont) โรงแรมระดับ 3 ดาว อีกหนึ่งที่พักติดทะเล ติดชายหาดสามร้อยวิวสวยๆ แนวบ้านพักตากอากาศ บังกะโลส่วนตัวเป็นหลังๆ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี มองเห็นทะเลวิวสวยๆ สำหรับครอบครัวละหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 103/1 หมู่ 5 ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-0888126 
2.12.โรงแรมเทอร์รา เซลิซ่า บังกะโลมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.โรงแรมเทอร์รา เซลิซ่า บังกะโลมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.โรงแรมเทอร์รา เซลิซ่า (Terra Selisa Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในสามร้อยยอด แนวบ้านป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1280 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 223 หมู่ 4, หาดพุน้อย ตำบลสามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-559359 
2.13.ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท (Dolphin Bay Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมอีกแห่งในสามร้อยยอด ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับกรุ๊ปทัวร์ หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 227 หมู่ 4, ตำบลสามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-825190 
2.14.ลอง บีช อินน์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.ลอง บีช อินน์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.ลอง บีช อินน์ (Long Beach Inn) โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้ชายหาดสามร้อยยอด เดินไปทะเลได้ใกล้ๆ ที่พักสะดวกสบาย ห้องพักกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ เงียบสงบ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 223/4 Moo 4 อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-0645841 
2.15.เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต ที่พักเรียบหรู รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต ที่พักเรียบหรู รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต (The Beach Village Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรู อยู่ติดทะเลสามร้อยยอด น่าพักอีกแห่ง ที่พักแนววิลล่าส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 602 หมู่ที่ 4 ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 091-7610116 
2.16.อัญชนา รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.อัญชนา รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.อัญชนา รีสอร์ท (Anchana Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่อยู่ติดเลียบชายหาดสามร้อยยอด ห้องพักหรูหรา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 228 หมู่ 4 อ่าวโลมา, อ.สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-559366 
2.17.ทะเล ธารา รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.ทะเล ธารา รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.ทะเล ธารา รีสอร์ท (Talay Tara Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว แนววิลล่า บังกะโลเป็นหลังๆแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักอยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะคะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 463 หมู่.4 บ้านพุน้อย ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-1747539 
2.18.วิลล่าเอสปานา บ้านเป็นหลัง นอนได้ 12 คน ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.18.วิลล่าเอสปานา บ้านเป็นหลัง นอนได้ 12 คน ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.18. วิลล่า เอสปานา (Villa Espana) ที่พักระดับ 4 ดาว บ้านพักทั้งหลัง นอนได้ 12 คน อยู่ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ นอนกันหลายคน มี 6 เตียงนอน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 8500++ บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 223/1 หมู่4, อ.สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-9312416
**ราคาห้องพักดังกล่าว เป็นราคาจองล่วงหน้าช่วง low season ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆค่ะ**
รายชื่อโรงแรมแถวปากน้ำปราณบุรี และที่พักในสามร้อยยอด ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็บล็อกนี้นะค่ะ ดิฉันเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนหา ที่พักรายวันค้างคืน ในเมืองปราณบุรี และที่พักแถวเขากะโหลก ติดทะเล ใกล้ชายหาอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวที่ดิฉันได้นำเสนอไปนี้ มีข้อผิดพลาด หรืออักขระ ตกหล่นประการใด ดิฉันเอง้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่สละเสียึ่งเวลาอันมีค่ามาลั๊นลาจับจ้วง นั่งง่วงๆอ่านบล็อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น  
khunnaiver.blogspot.com/2017/08/Phuketfamillyhotels.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
 
ชิวสุดๆ 46 ที่พักปราณบุรี ติดทะเล ราคาถูกเว่อร์ ยัน ราคาแพงเว่อร์ โรงแรม รีสอร์ท บ้านพักเลียบชายหาด น่าพักเว่อร์ค่ะ ชิวสุดๆ 46 ที่พักปราณบุรี ติดทะเล ราคาถูกเว่อร์ ยัน ราคาแพงเว่อร์ โรงแรม รีสอร์ท บ้านพักเลียบชายหาด น่าพักเว่อร์ค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:01:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.