ว้าว 20 ที่พักแหลมสิงห์ ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดีเว่อร์ โรงแรม บ้านพัก บังกะโล ราคาถูก มาให้เลือกพักกันค่ะ

ขอแนะนำ โรงแรม ที่พักแหลมสิงห์ ติดทะเล ติดชายหาด บังกะโล บ้านพัก ราคาถูก วิวสวยๆ น่าพัก บ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศดี มาให้เลือกพักค่ะ
สวัสดี แอนด์ สวีดั๊ดดัดเพื่อนๆพี่ๆน้องๆผองชาวไทยทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอกันอยุ่หน้าจอคอมพิวเตอร์กัน ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาสรวญเส เฮฮา เว้าวอน ออนซอน ต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย มั่วซั่วๆ บ้าๆบอๆ หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมีกันอีกครั้งนะค่ะ...บล็อกวันนี้ เดี๊ยนขอมาแนะนำที่พักเอาใจคนรักทะเล เลยอยากพาท่านไปสรวญเสเฮฮา ลั๊นลาจับใจที่ทะเลแห่งภาคตะวันอ่าวไทย ที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองกรุงเมืองนัก ที่จังหวัดจันทบุรีค่ะ ที่ไปเที่ยวตะแล๊ดแต๊ดแต๋กีที ก็ไม่มีเบื่อเลยจ้า

ในช่วงวันหยุดสัปดาห์ หรือวันลาพักร้อนนี้ หากใครที่หลงไหลและชื่นชอบในทะเลไทย แต่ไม่ชอบความวุ่นวายจอแจแออัด แต่ชอบความเงียบสงัด ปนความวังเวง แต่ก็ครืนเครงจับใจ ลองมาทอดน่องเดินย่องริมชายหาดแหลมสิงห์ อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวทางภาคตะวันออก ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวดึงดูดตาและตราตรึงใจผู้คนทั่วชาวไทยและชาวฝรั่งมังขา ให้มานอนพักตากไอทะล เดินสรวญเสฌเฮฮา ชมชายหาดทรายสีขาว โค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ งดงามประดุจดวงอำพรรณ สีสันทะเลก็โอ้ละเฮ แสนงาม ฟ้าสีครามสดใส มองเห็นเรือใบ สวยอยู่ในท้องทะเลอ่าวไทย ที่แสนสดใสชิวเว่อร์ ให้ได้นั่งเอ๋อทวนลม ชมวิวท้องฟ้าและมหาสมุทร สุดแสนอร่ามจับตาคณานับยิ่งนักเอย

อย่าลืมนะค่ะ!!! วันหยุดหรือวันธรรมดาไม่รู้จะ จรลีหนีไปพักผ่อนที่ใหนดี หากอยากมาเที่ยวทะเล แบบสงบ สยบความครืนเครง ลองมานั่งบรรเลง ฟังเพลงลมพัดชิวๆที่หาดแหลมสิงห์ดู เดี๊ยนรับรองอู้ฮู้จุ๊กกรูจับใจถึงห้วงฤทัยอย่างแน่นอนค่ะ 

หากท่านที่ต้องการพักผ่อน อยากพาคู่รักและครอบครัวมาฮันนีมูน พักผ่อนริมชายหาดทะเลแหลมสิงห์ อยากหาโรงแรมที่พักค้างสักคืนสองคืน แต่ยังไม่รู้จะไปพักที่ใหนดี วันเดี๊ยนขออาสามาแนะนำ ข้อมูลรายชื่อโรงแรม ที่พักแถวหาดแหลมสิงห์ ทั้งที่อยู่ติดทะเล และใกล้ชายหาดให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ โดยที่พักก็มีตั้งแต่แบบ โฮมสเตย์ บ้านพักตากอากาศ บังกะโลเป็นหลัง รีสอร์ท ไปจนถึงวิลล่า และโรงแรมหรูหรา ติดทะเล ติดชายหาด ให้ท่านได้ลองนำไปเลือกพักกันดูค่ะ ส่วนราคาที่พักแถวหาดแหลมสิงห์ ก็มีตั้งแต่ ที่พักราคาถูก หลักร้อย ไล่ไปจนถึง ราคาหลักพัน บ้านเป็นหลัง นอนกันได้หลายคนก็มีให้เลือกอีกค่ะ ลองนำไปประกอบการตัดสินใจดูนะค่ะ หากข้อมูลรายชื่อที่พักในอำเภอแหลมสิงห์ที่ดิฉันได้นำมาเสนอ ผิดพลาก อักขระตกหล่น ก.ไก่ไม่มีขา ป.ปลาไม่มีแขน ฮ.นกฮู้ไม่ร้องแอ๊น ยังไงเดี๊ยนต้องขออภัยด้วยค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรม ที่พักแหลมสิงห์ ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี บ้านพักตากอากาศ บังกะโล เป็นหลังๆ ราคาถูกหลักร้อย ถึง หลักพัน ประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะ ได้เลือกพักกัน มีดังนี้ค่ะ
1.แหลมสิงห์โฮมสเตย์ ที่พักติดทะเล วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.แหลมสิงห์โฮมสเตย์ Boathouse บ้านชาวเรือ ที่พักหาดแหลมสิงห์ อยู่ติดทะเล แนวบ้านพักแบบโฮมสเตย์ น่าพัก ห้องพักราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี วิวสวยๆ ใครจะมาพักที่นี้ต้องจองเสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ
ที่อยู่: วนอุทยานเขาแหลมสิงห์ ติดป้อมไพรีพินาศ แหลมสิงห์ จันทบุรี 22120
โทรศัพท์:086-6665423
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามได้กับทางที่พักโดยตรงค่ะ
เว็ปไซต์ : http://www.laemsing.in.th/
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/homestayth/
2.อ่าวเสม็ดแดงรีสอร์ท ที่พักติดทะเล หาดแหลมสิงห์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.อ่าวเสม็ดแดงรีสอร์ท รงแรมและที่พักในแหลมสิงหติดทะเล น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี เป็นทั้งที่พักและร้านอาหาร เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ
ที่อยู่: ตำบล บางกะไชย อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี 22120
เบอร์โทร :  081-5766426
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/aosameddang/
3.วังทอง บีช รีสอร์ท ที่พักใกล้ชายหาดแหลมสิงห์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.วังทอง บีช รีสอร์ท ที่พักแนวบ้านพัก รีสอร์ท ในแหลมสิงห์ อยู่ติดทะเล ใกล้ชายหาดวิวสวย น่าพัก บรรยากาศดี ที่พักราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด มีที่จอดรถสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ
ที่อยู่: ตำบล ปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอ แหลมสิงห์ จันทบุรี 22130
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามได้กับทางที่พักโดยตรงค่ะ
โทรศัพท์:089-1223977
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/wangthongbeachresort
4.แหลมสิงห์ ป้าชบา รีสอร์ท ที่พักราคาถูก รีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.แหลมสิงห์ ป้าชบา รีสอร์ท ที่พักราคาถูก รีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.แหลมสิงห์ ป้าชบา รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรม ที่พักราคาถูกในแหลมสิงห์ แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ อยู่ใกล้ทะเล ชายหาด ห้องพักราคาถูก เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 890 บาทคะแนนรีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 71 หมู่ 2 ต.ปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 086-3645007
5.แสงทองบีช รีสอร์ท ที่พักแหลมสิงห์ ใกล้ชายหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.แสงทองบีช รีสอร์ท ที่พักแหลมสิงห์ ใกล้ชายหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.แสงทองบีช รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมและที่พักในอำเภอแหลมสิงห์ น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี แนวรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ บังกะโลเป็นหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก และหมู่คณะ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 890 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 20/2 หมู่ 1 ต.ปากน้ำ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 039-499143 
6.บ้านสุขิตา รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ติดชายหาดอ่าวยาง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.บ้านสุขิตา รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ติดชายหาดอ่าวยาง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.บ้านสุขิตา รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาวในอำเภอแหลมสิงห์ น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล ติดชายหาด บ้านพักบรรยากาศดี วิวสวยๆ สะดวกสบาย อยู่ติดหากอ่าวยาง ใกล้ประภาคารแหลมสิงห์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ เลขที่ 40/2 หมู่ 1 ซอย 132 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต กม.74 ตำบลบางกะไชย อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 092- 5890101
7.ชัยวัฒน์ รีสอร์ท ที่พักใกล้หาดแหลิงห์ รีวิวทีพักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.ชัยวัฒน์ รีสอร์ท ที่พักใกล้หาดแหลิงห์ รีวิวทีพักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.ชัยวัฒน์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาวในแหลมสิงห์ ติดถนนเลียบชายหาด ใกล้ทะเล บรรยากาศดี วิวสวย น่าพัก แนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 76/2 หมู่2 ต.ปากน้ำแหลมสิงห์, อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 089 -6006638 
8.เดอะ ไพรด์ โฮเทล แอท แหลมสิงห์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เดอะ ไพรด์ โฮเทล แอท แหลมสิงห์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เดอะ ไพรด์ โฮเทล แอท แหลมสิงห์ โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในแหลมสิงห์ ใกล้ชายหาด ใกล้ทะเล ที่พักราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี สะดวกสบาย ห้องนอนน่าพัเหมาะสำหรับคู่รัก มาเป็นส่วนตัว และครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 3149 ถนนสุขุมวิท, อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 063-2674077 
9.ซีสกายบีช รีสอร์ท แหลมสิงห์ ที่พักติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

9.ซีสกายบีช รีสอร์ท แหลมสิงห์ (C-Sky Beach Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวในแหลมสิงห์ ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด วิวทะเลสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 80/4-12 หมู่ 2, ต.ปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 098-498-5950
10.แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท โรงแรมระดับ 2 ดาว อยู่ติดทะเล ชายหาดแหลมสิงห์ ที่พักแนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโลแบบส่วนตัว บ้านพักตากอากาศ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1070++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 77/1 หมู่2 ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 086-0824047, 087-6031581 
11.ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท ที่พักแหลมสิงห์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท ที่พักแหลมสิงห์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ใกล้ชายหาดแหลมสิงห์ บรรยากาศดี แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1070 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 105/3-7 หมู่1 ต.ปากน้ำ, อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 088-8401208
12.แหลมสิงห์ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ต รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.แหลมสิงห์ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ต รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.แหลมสิงห์ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ต โรงแรมระดับ 3 ดาววิวสวยๆ น่าพักสุดๆอีกแห่งในแหลมสิงห์ อยู่ติดทะเล บรรยากาศดี แนวบ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ1180 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 84/9 หมู่ 2 ต.ปากน้ำแหลมสิงห์, อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 081-6830778 
13.บูม บูม บีช รีสอร์ท แหลมสิงห์ มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักอเค คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.บูม บูม บีช รีสอร์ท แหลมสิงห์ มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักอเค คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.บูม บูม บีช รีสอร์ท แหลมสิงห์ ที่พักระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บังกะโล บ้านพักตากอากาศ ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ อยู่ใกล้ทะเล เลียบชายหาด ราคาเริ่มต้นคืนละ1230 บาท คะแนนรีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 64/212 หาดแหลมสิงห์ ต.ปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 039-499398 
14.บ้านสุรัสวดี รีสอร์ท แหลมสิงห์ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.บ้านสุรัสวดี รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่ติดทะเล ติดชายหาดแหลมสิงห์ โรงแรม แบบบ้านพักเป็นหลังๆ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 74 หมู่ 2, ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 083-1206749 
15.แหลมสิงห์ แนชเชอรัล บีช รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.แหลมสิงห์ แนชเชอรัล บีช รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.แหลมสิงห์ แนชเชอรัล บีช รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรม รีสอร์ท ที่พักสุดหรูแนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ห้องพัก บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในแหลมสิงห์ อยู่ติดทะเล ติดชายหาด ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ1630 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 109/3 หมู่ 1 ปากน้ำแหลมสิงห์, อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 081-3773047 
16.บ้านพักสุขใจ รีสอร์ท ที่พักแบบโฮมสเตย์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.บ้านพักสุขใจ รีสอร์ท ที่พักอยู่ติดทะเล ติดชายหาดในแหลมสิงห์ แบบบ้านพักโฮมสเตย์ ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ
ที่อยู่: 40/1 อ่าวยาง, ตำบลบางกะไชย อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามได้กับทางที่พักโดยตรงค่ะ
โทรศัพท์:081 155 6119 หรือ 085-4302509
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/บ้านพักสุขใจ-อ่าวยาง-393909330770923/ 
khunnaiver.blogspot.com/2017/08/8.html
17.บ้านสุขสมบูรณ์ แหลมิงห์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.บ้านสุขสมบูรณ์ ที่พักแนวบ้านพักตากอากาศ เป็นหลังห้องพักราคาถูก ประหยัด
ที่อยู่: 72 หมู่ 2, ปากน้ำแหลมสิงห์, อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามได้กับทางที่พักโดยตรงค่ะ
โทรศัพท์:039-363151
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/SomboonResort/
18.บ้านรับลมชมตะวัน ที่พักหาดแหลมสิงห์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.บ้านรับลมชมตะวัน โรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ บ้านพักตากอากาศ ติดทะเล ติดชายหาดแหลมิงห์ ราคาถูก ประหยัด ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครบครัว หมู่คณะค่ะ
ที่อยู่: 84/6 ม .2 ตำบล แหลม สิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี
โทรศัพท์:081-9491508
เว็ปไซต์ : http://www.tawun1.com/main.php?id=main
Facebook : https://www.facebook.com/บ้านรับลมชมตะวัน-1638750523040190/
19.บ้านพักมีนคร านพักแหลมสิงห์ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.บ้านพักมีนคร ที่พักติดทะเล ติดหาดแหลมสิงห์ บ้านพัก บังกะโล น่าพักอีกแห่ง 
ที่อยู่: ตำบล ปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จันทบุรี 22130
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามได้กับทางที่พักโดยตรงค่ะ
โทรศัพท์:089-4484864
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/บ้านพักมีนคร-1643370932552466/
20.บ้านพักสุขยิ่ง หาดแหลมสิงห์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.บ้านพักสุขยิ่ง โรงแรม รีสอร์ท ที่พักในแหลมสิงห์ ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ
ที่อยู่: ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอ แหลมสิงห์ จันทบุรี 22130
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามได้กับทางที่พักโดยตรงค่ะ
โทรศัพท์:087-1323294
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/sookyinghome.Thailand/
21.บ้านพักพุ่มคำอินรีสอร์ท ที่พักแหลมสิงห์ ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.บ้านพักพุ่มคำอินรีสอร์ท ที่พักอยู่ติดทะเล ติดชายหาดแหลมสิงห์ แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ
ที่อยู่: ตำบล ปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอ แหลมสิงห์ จันทบุรี 22130
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามได้กับทางที่พักโดยตรงค่ะ
เบอร์โทรศัพท์:083-4953242
22.บ้านพักชายหาด
ที่อยู่: ตำบล ปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอ แหลมสิงห์ จันทบุรี 22130
เบอร์โทร  086-8233006 เว็ปไซต์ : ----

23.รวมที่พักแนวบ้านพักแบบโฮมสเตย์ติดริมน้ำ ใกล้ป่าชายเลน ราคาถูก ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
     บังกะโลวิวสวยๆสำหรับครอยครัวและหมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>>
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
 
สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรม ที่พักในอำเภอแหลมสิงห์ ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ ก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังมองหา โรงแรมและที่พักดีๆในอำเภอแหลมสิงห์นี้อยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าว ที่เดี๊ยนได้นำเสนอไป มีข้อผิดพลาด อักขระตกๆหล่นๆ ชื่อที่อยู่ไม่ถูกต้องประการใด เดี๊ยนเองต้องขออภัยทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และต้องขอขอบพระคุณท่านที่เสียสละเวลามาสอดส่องบล็อกกากของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น  
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/22_27.htmlkhunnaiver.blogspot.com/2017/08/8.html


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
 
ว้าว 20 ที่พักแหลมสิงห์ ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดีเว่อร์ โรงแรม บ้านพัก บังกะโล ราคาถูก มาให้เลือกพักกันค่ะ ว้าว 20 ที่พักแหลมสิงห์ ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดีเว่อร์ โรงแรม บ้านพัก บังกะโล ราคาถูก มาให้เลือกพักกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:24:00 Rating: 5

2 ความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.