ไปลั๊นลากับ 29 ที่พักสงขลา ราคาถูก โรงแรม น่าพัก ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกกันค่ะ

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองสงขลา น่าพัก ราคาถูก ใจกลางเมือง ใกล้แหลมสิมิหลา ติดทะเล น่าพักสุดๆ
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัคเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค เดี๊ยนขอกราบ สวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัด คุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอ จนสมองเบลอ อยู่หน้าจออินเตอร์เน็ต ณ ขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอ หาสาระไม่ค่อยมี งงๆงวยๆ ตามประสาคนคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ค่ะ....สำหรับบทความบล๊อกในวันนี้ หลังเลิกงานประจำเสร็จแล้ว กลับมาถึงบ้านทำธุระประปรายเสร็จ เดี๊ยนก็ขอมานั่งเคาะแป้นพิมพ์ ทำมาหากิน เขียนบล๊อกโน้นนี้นั้น แนะนำที่พักทั่วราชอาณาจักรไทยเหมือนเดิมนะค่ะ เขียนไม่เคยเสร็จสักทีค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม เดี๊ยนเองต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความเมตตาและความกรุณาเข้ามาสอดส่อง จ้องมองดูบล๊อกกากๆ ของเดี๊ยนแบบผ่านๆ อย่างไม่ขาดสาย ถึงแม้จะมีคนมาดูแค่วันละ 1-2 คน แค่นี้ก็เริ่ดสะแมนแตนสุดๆแล้วค๊า.....วัตถุประสงค์เพื่อจะได้ให้เว็ปบล๊อกนี้มี movement เว็ปไซต์จะได้ไม่ร้างลาไปค่ะ

ในช่วงวันหยุดสัปดาห์หรือวันลาพักร้อนปลายปีนี้นะค่ะ หากท่านใดที่อยู่ในเมืองฟ้ากรุงเทพทวารดีศรีมหาคร อมรรัตนโกสินทร์ รู้สึกเบื่อๆงาน อยากเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ออกไปตะแล๊ดแต๊ดแต๋เที่ยวในเมืองไทยดูนะค่ะ วันนี้เดี๊ยนอยากจะขอเชิญชวนท่านไปล่องท่องมนต์เสน่ห์จังหวัดทางภาคใต้ นั้นก็คือ เมืองสงขลาค่ะ เมืองท่องเที่ยวและเมืองเศรษฐกิจอันดับต้นๆของภาคใต้และของราชอาณาจักรไทยที่น่าไปพักผ่อนนอนบรรทม นั่งกินลมชมวิวทะเล สรวญเสเฮฮาตามประสาคนบ้าเที่ยวอีกแห่งหนึ่งเลยนะค่ะ

เพราะเมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งอยู่ถึงทรวงในของใครๆหลายคนยิ่งนักแลค่ะ เนื่องจากมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามอร่ามจับตาคณานับ ทั้งภูเขาหิน ดิน ป่า ถ้ำ ลำน้ำตก ก็สวยสุดสะทกสะท้านหวั่นไหวยิ่งนักค่ะ โดยเฉพาะ ทะเลสาบที่มีแห่งเดียวในเมืองไทย ก็คงต้องยกให้ ทะเลสาบสงขลา ที่ใหญ่โตโอฬารตระการ สุดลูกหูลูกตา งามเลิศล้ำค่าไฉไล ดุจดวงไฟอัคนี จนอยากจะจรลี หนีจากเมืองกรุง มานอนกางมุ้งที่ริมทะเลสาบแห่งนี้จังเลยนะค่ะ นอกจากนี้แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายหลายที่น่าไปยลโฉม ถ่ายรูปประโลมความงาม อาทิเช่น แหลมสิมิหลา ชายหาดที่มีชื่อเสียงและมีความสวยสดงดงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา จนใครๆก็ต้องมาเยือน เป็นเพื่อนถ่ายรูปคู่กับรูปปั้นหุ่นนางเงือกสาว ที่นั่งแพรวพราว สกาวรุ่งโรจน์ อยู่บนแหลมสิมิหลาแห่งนี้มาเนิ่นนานนม หากได้มาชมก็สุขสมอุรายิ่งนักเชียวค่ะ และอีกแห่งที่ไม่ควรพลาด หากใครต้องการชมวิวทิวทัศน์อันกว้างใหญ่ไพศาลสุดขอบจักรวาล ต้องไปสุขสำราญเดินชมวิวที่ เขาตังกวน รับรองเดินไปเดินไปลดความอ้วนได้แน่นอนค่ะ นอกจากนี้เมืองสงขลา ยังมีแหล่งท่องเที่ยวดึงดูดตาที่อยากจะพรรณาอีกหลายแห่ง อาทิ หาดเก้าเส้ง,แหลมสน,เกาะยอ,หาดชลาทัศน์,หาดแหลมสน,หาดมหาราช,สถาบันทักษิณคดีศึกษา,สวนสัตว์สงขลา อุทยานนกน้ำคูขุด และอื่นๆบลาๆๆๆอีกมากมาย รอให้ท่านได้เที่ยวชม ก็สุขสมอุรา งามเลิศเลอค่าสมกับคำว่า เริ่ดสะแมนแตนจริงๆค๊า....

อย่าลืมนะค่ะ!! วันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันลาพักร้อนปีนี้ หากใครเบื่อที่จะเที่ยวทางภาคกลาง เหนือ ออก ตก หรือ อีสาน ลองปักหมุดวางแผนเขียนใบลาหรือจะหนีงานมาเที่ยวภาคใต้ มาติดปีก บินถลาลม เดินชมเมืองสงขลาดู เดี๊ยนรับรองร้องว่า!! อู้ฮู้ประทับใจได้รูปกลับไปเป็นที่ระลึก และระทึกสุดๆอย่างแน่นอนค่ะ

และสำหรับใครที่วางแผนมาทำธุระหรือมาเที่ยวพักผ่อนในเมืองสงขลานี้ อยากจะมาค้างคืนดูดดื่มน้ำปลาร้า ให้เย็นซ่าถึงทรวงใน แต่ไม่รู้ว่าจะไปเลือกพักค้างโรงแรม ที่พักในเมืองสงขลา ที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนเลยขอจรลี ปลีกวิเวกมานั่งเสกขถาหาข้อมูลรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองสงขลา ราคาถูก ให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ ซึ่งที่พักในเมืองสงขลาก็มีอยู่หลากหลายแห่งเลยนะค่ะ ตั้งแต่ที่พักแบบ หอพัก ห้องเช่า รายวัน คอนโด แมนชั่น อพาร์ทเม้น ไปจนถึง บังกะโล บ้านพักตากอากาศ ไปจนถึง รีสอร์ท โรงแรมหรูหรา มีสระว่ายน้ำ ให้เลือกกันค่ะ ส่วนราคาที่พักก็มีตั้งแต่ ราคาถูกๆ หลักร้อย ไปจนถึง หลักพัน ราคาไม่แพงเลยค่ะ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ และอีกอย่างก็อยู่ใกล้สถานที่ราชการหลายแห่งอาทิ ที่พักใกล้ มหาวิทยาลัยทักษิณ,ม.ราชมงคลศรีวิชัย และอื่นๆอีกมากมาย ให้ท่านได้เลือกเพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ
 **ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ**


รวมรายชื่อโรงแรมที่พักเมืองสงขลา น่าพัก ราคาถูก ติดทะเลสาบ โรงแรมวิวสวยๆ ติดชายหาด และที่พักย่านในตัวเมือง ใกล้ ม.ทักษิณ ม.ราชมงคลศรีวิชัย ห้องพักรายวัน ราคาหลักร้อย ถึง หลักพัน รีวิวที่พักดีๆ มาให้ท่านได้เลือกดังนี้ค่ะ   
1.เก้าเส้ง รีสอร์ต ที่พักในเมืองสงขลา รีวิวระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.เก้าเส้ง รีสอร์ต (Kaoseng Resort) ที่พักระดับ 1 ดาว โรงแรม รีสอร์ท อยู่ใกล้ชายหาดเก้าเส้ง ในตัวเมืองสงขลา ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ที่พักสงขลา ติดทะเล ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 8/23 ถ. เก้าแสน ซอย 1 ต.เขารูปช้าง, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-327027 
2.แอลเรสซิเดนซ์ สงขลา คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.แอลเรสซิเดนซ์ สงขลา คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.แอลเรสซิเดนซ์ (L Residence) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรม ที่พักในเมืองสงขลา ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้ ม.ทักษิณ ที่พักแนวๆ หอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 59/39, 59/40 ถนนกาญจนวนิช ซอย2 ตำบลเขารูปช้าง อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-599566, 091-8463838 
3.รงแรม สบาย สบาย เมืองสงขลา บังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรม สบาย สบาย (Sabai Sabai) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักสงขลา อยู่ในตัวเมือง แนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ติดทะเลสาบสงขลา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 119/19 หมู่ 8 ถนนติณสูลานนท์ ตำบลเขารูปช้าง อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 081-9091211 
4.โรงแรมสบาย อีซี่ ที่พักใกล้ทะเลสาบสงขลา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
4.โรงแรมสบาย อีซี่ (Sabai Ez Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองสงขลา น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูก ห้องนอนตกแต่งน่าพัก สะดวกสบาย ที่พักอยู่ใกล้ทะเลสาบสงขลา ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 303/4 ถ.นวมินทร์ท่าสะอาน (30 เมตร), ต. เขารูปช้าง, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 093-7458881 
5.โรงแรมพิพัฒน์พงษ์ ที่พักในตัวเมืองสงขลา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรมพิพัฒน์พงษ์ (Pipatpong Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในตัวเมืองสงขลา แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก หลักร้อย ห้องพักสะดวกสบาย ประหยัด เริ่มต้นคืนละ 460 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ที่พักอยู่ในตัวเมือง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนกาญจนวนิช ซอย 35, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-441308 
6.ธนพัตน์ อพาร์ทเม้นท์ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ธนพัตน์ อพาร์ทเม้นท์ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ธนพัตน์ อพาร์ทเม้นท์ (Thanaphat Apartment) ที่พักระดับ 2 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรมที่สงขลา ราคาถูก น่าพักอีกแห่ง แนวๆ หอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 470++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 39/18 Karnjanavanit Soi 29 Road, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-558187 
7.เดอะ ไพน์เฮาส์ ฮาบิแทต สงขลา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
7.เดอะ ไพน์เฮาส์ ฮาบิแทต สงขลา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
7.เดอะ ไพน์เฮาส์ ฮาบิแทต สงขลา (The Pinehouse Habitat Songkhla) ที่พักระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรมในเมืองสงขลา ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง กับที่พักตกแต่งแนวๆเก๋ๆ น่ารัก ดูดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ทะเลสาบสงขลา หาดสิมิหลา ราคาเริ่มต้นคืนละ 490++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 63/180 ถนนกาญจนวนิช ซอย 33 Kao-roopchang, Muang, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-558400 
8.พิมพ์ณดา แมนชั่น ที่พักเมืองสงขลา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
8.พิมพ์ณดา แมนชั่น ที่พักเมืองสงขลา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
8.พิมพ์ณดา แมนชั่น (Pimnada mansion) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองสงขลา โรงแรมที่สงขลา แนว หอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ที่พักอยู่ในตัวเมือง ใกล้ มหาวิทยาลัยทักษิณ ใกล้ทะเลสาบสงขลา ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนกาญจนวนิช ซอย 21, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 080-7843666 
9.บ้านภูลิตา รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.บ้านภูลิตา รีสอร์ท (Baan Phulita Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวในตัวเมืองสงขลา ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่พักบรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 82/99 M. 5 Tamboon Kowroopchang, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 089-1136371, 088-3999396, 063-9691916 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/02/blog-post_4.html
10.โรงแรม กรีน วิว รีสอร์ต สงขลา ที่พักเกาะยอ คลิ๊กดูทีพัก>>
10.โรงแรม กรีน วิว รีสอร์ต สงขลา ที่พักเกาะยอ คลิ๊กดูทีพัก>>
10.โรงแรม กรีน วิว รีสอร์ต สงขลา (Green View Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ที่เกาะยอ แนวบ้านพัก บังกะโล แบบส่วนตัวเป็นหลัง บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26/4 ถนนวีระอนุสรณ์ 1 หมู่ 1 ต.เกาะยอ, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 082-5499888 
11.โรงแรมพาวีเลี่ยน สงขลา รีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูที่พัก>>
11.โรงแรมพาวีเลี่ยน สงขลา (Pavilion Songkhla Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่อยู่ในตัวเมืองสงขลา ห้องพัก ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 17 ถนน ปละท่า อำเภอเมือง, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-441-850,074-441851 
12.โรงแรมทีซี แกรนด์ สงขลา รีวิวที่พักพอใช้ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมทีซี แกรนด์ (T.C.Grand Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ในย่านใจกลางเมืองสงขลา ที่พักสไตล์หอพัก ห้องเช่รายวัน ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับพอใช้ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1 ซอย 39 ถนนสายบุรี Tambon Bo Yang Amphur Muang, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 097-4324021 
13.โรงแรมเลอ สิริ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
13.โรงแรมเลอ สิริ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
13.โรงแรมเลอ สิริ (Le Siri Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรม ที่พักสงขลา อยู่ในเมือง น่าพักอีกแห่ง สะดวกสบาย มีทั้งแบบห้องเตียงเดียว และสองเตียงค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 63/226 ถนนกาญจนวนิช ซอย 33 ต.เขารูปช้าง, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 07-455-8442 หรือ 092-425-2644 
14.WSotel Hotels รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโโมชั่นค่ะ>>
14.WSotel Hotels รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโโมชั่นค่ะ>>
14.WSotel Hotel and Serived Apartment โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองสงขลา ที่พักแนวคอนโด อพาร์ทม้น ให้เช่า รายวัน บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 730++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 39/2 ถนนกาญจนวนิช ซอย 27, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-550688 
15.ดับบลิวโซเทล โฮเต็ล ที่พักเมืองสงขลา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
15.ดับบลิวโซเทล โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (WSotel Hotel and Serviced Apartment) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักสงขลาในตัวเมือง น่าพักอีกแห่ง ใกล้แหลมสิมิหลา เขาตังกวน ใกล้ทะเลสาบสงขลา ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 39/26 Moo. 10 ซอยกาญจนวิช 27, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-550688 
16.ซัน ซิตี้ แมนชั่น รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
16.ซัน ซิตี้ แมนชั่น (Sun City Mansion) โรงแรมระดับ 2 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักแนวหอพัก คอนโด ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ในเมืองสงขลา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ห้องพักเรียบๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 165/8 ถนนทะเลหลวง ตำบลบ่อยาง, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-313888 
17.ชวีพร รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ในอำเภอระโนด คลิ๊กดูที่พัก>>
17.ชวีพร รีสอร์ (Cheewaporn Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในจังหวัดสงขลา อยู่ที่อำเภอระโนด แนวบ้านพัก รีสอร์ต แบบบังกะโลเป็นส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด ติดทะเล ราคาเริ่มต้นคืนละ 840++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค ติดทะเลสาบสงขลา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 32 หมู่10 Tha Bon, Ranot District, อ.ระโนด จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 095-4393676 
18.บีแบรนด์ โฮเทล เมืองสงขลา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.บีแบรนด์ โฮเทล (B Brand Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในตัวเมืองสงขลา ่านใจกลางเมือง น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม ห้องพัก ราคาถูก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 111 ถ.กาญจนวานิช ต. เขารูปช้าง, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-592878 
19.วี เพลส เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
19.วี เพลส เรสซิเดนซ์ (V Place Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักในเมืองสงขลา น่าพักอีกแห่งค่ะ ห้องพักตกแต่งแนวบูติค เรียบ สะดวกสบาย อยู่ในย่านใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ทะเลสาบ ใกล้แหลมสิมิหลา ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 251 Saiburi Rd, Boyang, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-311922 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/02/blog-post_4.html 
20.ฟ้าปรายตะวัน รีสอร์ท ที่พักในเกาะยคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.ฟ้าปรายตะวัน รีสอร์ท (Fah Prai Tawan Resort) โรงแรมระดับ 2  ดาวอยู่ที่เกาะยอ แนวรีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล ห้องพัก ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 940++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ที่พักเกาะยอ ติดทะเลสาบสงขลา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 27/1 หมู่ 1 ต.เกาะยอ อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 089-6567091 
21.เดอะสิงโกรา โฮเต็ล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.เดอะสิงโกรา โฮเต็ล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.เดอะสิงโกรา โฮเต็ล (The Singora Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวขนาดใหญ่ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักริมทางในเมืองสงขลา น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งแนวบูติค สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 38 Sainyam Road, ต.บ่อยาง , อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-314555, 086-4905343 
22.เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท (The Flora May Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักตกแต่งหรูหรา แนวๆเก๋ น่ารัก น่าพักอีกแห่ง โรงแรมขนาดใหญ่ในเมืองสงขลา มีห้องอบรมสัมมนา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมสิงอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 828 หมู่ 2 ต.พะวง, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-333828 
23.สมิหลา แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
23.สมิหลา แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท (Samila Camping and Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักสงขลา แถวแหลมสิมิหลา ติดทะเล ใกล้ชายหาด ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล แบบส่วนตัว ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 41 ถนนแหลมสนอ่อน ต.บ่อยาง, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-323000 
24.สงขลา คีรี รีสอร์ท ที่พักแนวบ้านพัก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>

24.สงขลา คีรี รีสอร์ท (Songkhla Keeree Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวบ้านพักส่วนตัว น่าพักอีกแห่งในเมืองสงขลา คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรม มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับค่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 77/7 kaoroopchag, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-336100, 074-336188, 095-0737918 
25.โรงแรมเอส วิลล่า สงขลา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
25.โรงแรมเอส วิลล่า สงขลา (S Villa Songkhla) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองสงขลา ราคาประหยัด สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 30/6-7 Soi Srisuda, Bo Yang อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 080-7133134, 087-2222902 
26.โรงแรม กรีนเวิลด์ พาเลซ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรม กรีนเวิลด์ พาเลซ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรม กรีนเวิลด์ พาเลซ (Green World Palace Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก เป็นโรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก มีสระว่ายน้ำ ห้องอบรมสัมมนา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99 ถ.สามัคคีสุข 2, อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-437900 
27.ราชมังคลา พาวิลเลียน บีช รีสอร์ต ติดทะเล คลิ๊กดูที่พัก>>
27.ราชมังคลา พาวิลเลียน บีช รีสอร์ต (Rajamangala Pavilion Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี โรงแรมขนาดใหญ่ อยู่ในหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อยู่ติดทะเล ติดหาดชลาทัศน์ บรรยากาศดี  ราคาประหยัด สะดวกบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1 ถนนราชดำเนิน อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-311355 
28.Thap Pala Cottage ที่พักกลางธรรมชาติ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูี่พัก>>
28.Thap Pala Cottage โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++บาท ที่พักสุดหรูหรา แนววิลล่า บ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ห้องพักพร้อมด้วยสิ่อำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนนสงขลา นาทวีซอย 5, หมู่ 6, Khao Rupchang, , อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 085-0505995 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/02/blog-post_4.html
29.บีพี สมิหลา บีช โฮเต็ล ิดทะเล แหลมสิมิหลา คลิ๊กดูที่พัก>>
29.บีพี สมิหลา บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต (BP Samila Beach Hotel & Resort) ที่พักระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ในเมืองสงขลา อยู่ติดทะเล ติดชายหาดสิมิหลา โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความะสดวก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 8 ถนน ราชดำเนิน, บ่อยาง,อ.เมือง จังหวัดสงขลา เบอร์โทร 074-440222
 **ราคาห้องพักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้า ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ**
 
ข้อมูลรายชื่อโรงแรมที่พักในจังหวัดสงขลาในย่านตัวเมือง ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนหาโรงแรม ที่พักดีๆในเมืองสงขลาอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าวที่เดี๊ยนนำมาเสนอนี้ มีข้อผิดพลาด อักขระ ชื่อ ที่อยู่ เบอรโทร ผิดพลาด หรือไม่ถูกต้องประการใด เดี๊ยนเองก็ต้องขอกราบอภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ขอบพระคุณมากๆค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ขอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/02/blog-post_4.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html

ไปลั๊นลากับ 29 ที่พักสงขลา ราคาถูก โรงแรม น่าพัก ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกกันค่ะ ไปลั๊นลากับ 29 ที่พักสงขลา ราคาถูก โรงแรม น่าพัก ติดทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:41:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.