น่าพักที่สุดกับโรงแรม 5 ดาวในภูเก็ต อยู่ติดทะเล วิวสวยที่สุด ตั้งแต่ราคาแพงเว่อร์ ยัน ราคาถูกเว่อร์ ติดชายหาด สำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ

ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมในภูเก็ต ระดับ 4-5 ดาว ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ วิวสวยที่สุด บรรยากาศดี น่าพักเว่อร์
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัคเล่น แนวๆกากๆ โกโรโกโส ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านๆที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่งให้เว้าวอน เป็นแม่นางบังอร ไปนั่งสะหล่อนอยู่บนหลังคากันอยู่ ณ ขณะเสี้ยววินาทีนี้นะค่ะ  ก่อนอื่นเลย เดี๊ยนต้องขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย แนวๆกากๆ เขียนเองก็งงเอง ตามประสาคนบ้าเที่ยว แบบคุณนายเว่อร์ เธอเป็นบ้าไปแล้วค๊า...............หากท่านเข้ามาในเว็ปบล๊อกกากๆ นี้แล้ว อย่าพึ่งคลิ๊กหนี ออกจากบล๊อกเดี๊ยนไปใหนนะค่ะ ขอความกรุณาเข้าดูมาอ่านก่อนสัก 1 นาทีก่อนหนีออกไปค๊า....เพราะบล๊อกในวันนี้เดี๊ยนอยากจะมาเชิญชวนท่านไปเที่ยวพักผ่อนโรงแรมสุดหราเว่อร์วังอลังการที่จังหวัดภูเก็ต แบบ Very Exclusive,Very private,Very Wonderful, Very Excellent ,Very Premium,Very First class,Very Marvellous แอนด์โซออน จังหวัดภูเก็ตถือได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวตากอากาศทางทะเล ติดอันต้นๆของเมืองไทย ที่หากใครได้ไปเยือน ก็จะสะเทือนไปถึงชั้นฟ้า จนต้องซดน้ำปลาร้าดื่ม หอมระรื่นชื่นจิตใจ จนได้แวะไปเที่ยวเมื่อไหร่ ก็อยากนึกไปอีกกันเลยที่เดียวเอย.....พอเข้าสู่เดือน สิงหาคม ไล่ไปจนถึงเดือนตุลาคมนี้นะค่ะ ถือว่าเป็นช่วง Low Season ฤดูมรสุม คลุมเครือไปด้วยฝนฟ้าคึกคะนอง ผะหยองฟ้าแล่บ สุดจะแสบไปถึงทรวงอก สะทกสะท้านหวั่นใหว จนไม่อยากจะหนีออกไปเที่ยวตะแล๊ดแต๊ดแต๋ที่ใหนอีกเลยเอยค่ะ

แต่เดียวก่อนค่ะ!!! ในช่วงฤดู low season ที่คละคลุ้งไปด้วยสายฝนโปรยปรายจากท้องฟากฟ้าแบบนี้ พระพิรุณก็มิได้ใจร้ายจะเทน้ำกราดลงมาเสียทุกวันซ่ะทีเดียว ในวันที่ฝนกระหน่ำพายุมรสุมเข้ามา ก็ย่อมมีวันที่ฟ้ากระจ่างสดใส แพรวพราว สุขสกาวรุ่งโรจน์ ช่วงโชติชัชวาลย์ แผ่กว้างไกลสุดขอบไพศาล แสนสะท้านกันไปสุดนอกจักรวาลล้านโกดเอย.....และอีกอย่างช่วงเดือน สิงหาคม ถึง เดือนตุลาคมนี้ ถือเป็นช่วงที่เหมาะที่สุดกับการไปท่องเที่ยว พักผ่อน เพราะจะได้รับทั้งความชุ่มช่ำของสายฝนโปรยที่เย็นซ่าไปถึงทรวง และความสดใสของท้องฟ้าสีคราม ที่ถ่ายรูปออกมางดงาม สวยเฉิ่ดส่องไฉไล ละมัยอำพรรณ กับชายหาดสีขาวโค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ หากได้ไปเดินจับมือคนรักเดินเล่นกัน ก็สุดแสนจะรำพึงรำพันกับความรักอันหวานชื่น สุดรื่นโรแมนติก นังคุยกันกุ๊กกิ๊ก สนิทแนบชิดกันมากกว่าเดิมเอย หรือจะนอนพักผ่อน ตากอากาศ กินลม ชมวิวทะเล นอนร้องเพลง ไกว้เปล่ว ก็สรวญเส่เฮฮา ตามประสาคนบ้าก็ลั๊นลาไปอีกแบบนะค่ะ

พอเลิกงานเสร็จวันนี้ เดี๊ยนก็รีบตะบี้ตะบั้นเคลียร์งานจนเสร็จ มานั่งเขียนบล๊อกต่อค่ะ บล๊อกจะได้ไม่ร้างไปนะค่ะ....สำหรับเว็ปบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนอยากจะขอเอาใจคนที่รักความเป็นส่วนตัวทั้ง คุณหญิง คุณนาย คุณชายไฮโซ หรือจะโลโซแบบเดี๊ยนก็ได้ค่ะ เอาใจคนที่รักความแบบ exclusive และคนที่กระเป๋าหนัก หรือกระเป๋าน้อยก็แล้วแต่ ลองลาพักร้อน แวะมาเที่ยวพักผ่อนตากอากาศตามโรงแรมที่พักภูเก็ตสุดหรูหรา กันสักครั้งหนึ่งค่ะ กับที่่พักติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล เวิ้งมหาสมุทรอันดามัน ก็สวยดั่งทะเลนั้นเป็นของเรา....วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำโรงแรมสุดหราระดับ 4-5 ดาว ในจังหวัดภูเก็ต มาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ เผื่อใครที่กำลังวางแผนไปฮันนีมูน อยากได้โรงแรมที่พักบริการชั้นเลิศ ทั้งอาหารการกิน ห้องนอนที่พักก็ตกแต่งมีดีไซน์ และการบริการที่เป็นเลิศ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เอาให้ได้พักลั๊นลากันอย่างสุขสบายและค่ะ

สำหรับโรงแรมและที่พักในภูเก็ตเอง ก็มีโรงแรมหรูหราระดับ 4-5 ดาว อยูหลากหลายแห่ง อาทิ ชายหาดยอดนิยมก็จะเป็น หาดป่าตอง กระทู้ กะรน กะตะ หาดราไวย์ หาดไม้ขาว หาดกมลา หาดบางเทา แหลมพันวา และหาดอื่นอีกมากมาย ซึ่งราคาที่พักในช่วง Low season นะค่ะ ก็มีการจัดโปรโมชั่นลดราคาที่พักกันแบบสุดๆไปเลยนะค่ะ มีตั้งแต่ ราคาแพงที่สุด กันไปจนถึง ราคาถูกสุดๆ แค่หลักพันต้นๆเองค่ะ หากในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ใครที่กำลังวางแผนมาเที่ยวภูเก็ตในช่วงเดือนนี้อยู่ ลองตีตั๋วเครื่องบิน มานอนพักโรงแรมที่ภูเก็ตระดับ 4-5 ดาวกันดูสักคืนนะค่ะ เดี๊ยนรับรองว่าเริ่ดสะแม๊นแตนสุดๆไปเลยค่ะ

*ราคาที่พักดังกล่าว เป็นราคาโปรโมชั่นช่วง Low Season ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยน Yeild ราคาขึ้นลงตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*


1.แนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมระดับ 5 ดาวในภูเก็ต อยู่ติดทะเล ติดชายหาด ราคาแพงเว่อร์ ยัน ราคาถูกเว่อร์ ที่พักสุดหรูหรา เรียบๆแต่ดูหรู สำหรับท่านที่ชอบความ exclusive, very private,very premium เป็นส่วนตัวแบบสุดๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล สวยที่สุด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการชั้นเลิศ จัดโปรโมชั่นลดราคาช่วง Low season ให้ท่านได้จองล่วงหน้า มีดังนี้ค่ะ 
1.1.กะตะร็อคส์ ที่พักแนววิลล่าเรียบหรู อยู่ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.กะตะร็อคส์ ที่พักแนววิลล่าเรียบหรู อยู่ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.กะตะ ร็อคส์ (Kata Rocks) โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมในภูเก็ต น่าพักวิวสวยสุดอีกแห่งค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัว หรือคู่รักฮันนีมูนค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นเบาๆคืนละ 50,000++บาทเท่านั้นเองค่ะ ห้องพักแนวสวีทสุดหรู กว้างขวาง พร้อมด้วยการบริการชั้นเลิศ มองเห็นวิวทะเลสวยที่สุดค่ะ แนะนำมาพักสักหลายๆคืนเลยค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 186/22 ถ.โคกโตนด, ติดทะเล ชายหาดกะตะ, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-370777 
1.2.อินิอาลา บีช เฮาส์ โรงแรมภูเก็ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.อินิอาลา บีช เฮาส์ (Iniala Beach House) โรงแรมระดับ 5 ดาว รีสอร์ท ที่พักสไตล์ วิลล่าสุดหรู ติดทะเล น่าพักอีกแห่งในภูเก็ต ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รักฮันนีมูนค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นเบาคืนละ 50,000++บาทนั้นเองค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 40/14 หมู่ 6 บ้านนาใต้ โคกกลอย, โคกกลอย, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-451456 
1.3.บันยัน ทรี สปา แซงจูรี่ ที่พักภูเก็ตใกล้ทะเล คลิ๊กะดูที่พักค่>>
1.3.บันยัน ทรี สปา แซงจูรี่ (Banyan Tree SPA Sanctuary) โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมในภูเก็ตสุดหรูหรา น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับพักผ่อน แนะนำค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นเบาๆ คืนละ 27,000++บาทเท่านั้นเองค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 33, 33/27 หมู่ 4 ถนนศรีสุนธร,ชายหาดบางเทา, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร  076-372400 
1.4.อันดารา รีสอร์ท วิลล่า โรงแรมวิวสวยในภูเก็ต คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
1.4.อันดารา รีสอร์ท วิลล่า (Andara Resort Villas) โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมในภูเก็ต สำหรับคู่รักฮันนีมูน น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลสวย มีสระว่ายน้ำสุดหรู ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นเบาคืนละ 26,000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 15 หมู่ 6 หาดกมลา, ติดทะเลกมลา, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-338777 
 1.5.ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
1.5.ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต (Paresa Resort Phuket) โรงแรมระดับ 5 ดาว แนะนำโรงแรมสุดหรู ตั้งอยูบนเนินภูเขา มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยๆ น่าพักอีกแห่งในภูเก็ตค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 21,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 49 หมู่ 6 หาดกมลา, ติดทะเลกมลา, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-302000 
1.6.ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา ที่พักแนวบ้านพักส่วนตัวติดทะเล คลิ๊กดูที่พัก>>
1.6.ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา ที่พักแนวบ้านพักส่วนตัวติดทะเล คลิ๊กดูที่พัก>>
1.6.ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Trisara Phuket Villas & Residences) โรงแรมระดับ 5 ดาว ติดทะเล ที่พักสไตล์วิลล่า แบบรีสอร์ท บ้านพักเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รักฮันนีมูน มีสระว่ายน้ำ อยู่ติดทะเล บรรยากาศดี เงียบสงบ โรงแรมน่าพักอีกแห่งในภูเก็ตค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 20,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 60/1 หมู่ 6 ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล, ลายัน, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-310100 
1.7.อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.7.อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.7.อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า (Anantara Mai Khao Phuket Villas) โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมที่ภูเก็ต ติดทะเล น่าพักอีกแห่ง กับห้องมีดีไซน์ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี วิวชายหาดสวยๆ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 17,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 888 หมู่ 3 บ้านไม้ขาว, ติดหาดไม้ขาว, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-336100 
1.8.เดอะ ชอร์ แอทกะตะธานี รีสอร์ท ติดทะเลภูเก็ต คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.8.เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท (The Shore at Katathani Resort)  โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักบรรยากาศดี สุดหรู น่าพักอีกแห่งในภูเก็ต ที่พักติดชายหาดกะตะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 16000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ติดทะเล ชายหาดกะตะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14 ถนน กะตะน้อย, ติดชายหาดกะตะ ติดทะเล, ภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-330124 
1.9.โรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต ติดทะเลหาดสุรินทร์ คลิ๊กดูที่พัก>>
1.9.โรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต (Twinpalms Phuket Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักเกาะภูเก็ต ติดทะเล ติดชายหาดสุรินทร์ โรงแรมขนาดใหญ่ หรูหรา มาตรฐาน และบริการชั้นเลิศ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 16,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 106/46 หมู่3 ถนนหาดสุรินทร์ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง, ติดชายหาดสุรินทร์, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร  076-316500 
1.10.เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลลา โรงแรมภูเก็ตติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลลา โรงแรมภูเก็ตติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลลา (The Naka Phuket Villa) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักตกแต่งมีดีไซน์ทันสมัย modern เรียบๆแต่ดูหรูหรา น่าพักอีกแห่งในภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนินเขา มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยสุดๆค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 15,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1/18, 1/20 หมู่ 6, ต.กมลา, อ.กะทู้, ติดหาดกมลา, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร  076-337999 
1.11.ศรีพันวา ภูเก็ต วิลลา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.ศรีพันวา ภูเก็ต วิลลา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.ศรีพันวา ภูเก็ต วิลลา (Sri Panwa Phuket Villas) โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรม ที่พักตั้งอยู่บนเชิงเนินเขา กับรีสอร์ท ที่สุดหรูแนววิลล่า แบบบ้านพักส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ น่าพักอีกแห่งค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 14,000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 88 ถนน ศักดิเดช, แหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-371000 
1.12.โรงแรม กีมาลา ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.โรงแรม กีมาลา ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.โรงแรม กีมาลา (Keemala) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักในภูเก็ตตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้ทะเล ที่พักออกแบบดูดีมีดีไซน์ สไตล์แนวๆก๋ๆ ดูหรูหรา ตั้งอยู่บนเนินเขา มีมุมถ่ายรูป มองเห็นวิวทะเลสวยที่สุดอีกแห่ง ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 13,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10/88 Moo. 6 Nakasud Rd., กระทู้, หาดกมลา, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-358777
1.13.กอสิริ วิลลาส์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
1.13.กอสิริ วิลลาส์ (Korsiri Villas) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแนวรีสอร์ท ส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 12,000++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 39/2 หมู่ 6, หาดพันวา,, แหลมพันวา, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076 -315158 
1.14.อิมเพียนา ไพรเวท วิลล่า ที่พักภูเก็ตติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.14.อิมเพียนา ไพรเวท วิลล่า (Impiana Private Villas) โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมที่ภูเก็ต ติดทะเล กับห้องพักส่วนตัวสุดหรู น่าพักอีกแห่งค่ะ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 10,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 10 ถนนกะตะน้อย, ติดทะเล ชายหาดกะตะ, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-330770 
1.15.ดุสิตธานี ลากูนา พูล วิลลา รีสอร์ทติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.15.ดุสิตธานี ลากูนา พูล วิลลา รีสอร์ทติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.15.ดุสิตธานี ลากูนา พูล วิลลา (Dusit Thani Laguna Pool Villa) โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมในเครือดุสิตธานี ที่ภูเก็ต อยู่ติดทะเล ติดหาดบางเทา น่าพัก สะดวกสบายค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 10,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 390 หมู่ 1 ถนนศรีสุนทร, เชิงทะเล,ติดทะเล บางเทา, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-362999 
1.16.เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
1.16.เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักติดชายหาดกะรน โรงแรมรูหราในภูเก็ต น่าพักอีกแห่งค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 10,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 683 ถนน ปฏัก,ติดทะเล ติดชายหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-201234 
1.17.โรงแรมหม่อมตรี วิลลา รอแยล ติดหาดกะตะ คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
1.17.โรงแรมหม่อมตรี วิลลา รอแยล (Mom Tris Villa Royale Hotel) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักติดทะเล แถวชายหาดกะตะ น่าพักอีกแห่ง มองเห็นพระอาทิตย์ตกดินสวยที่สุดค่ะ โปรโมชั่นช่วงโลว์ ซีซั่น ราคาเริ่มต้นคืนละ 9900++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 12, ติดทะเล หาดกะตะ,จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-333569 
1.18.อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส ติดทะเล แหลมพันวา คลิ๊กดูที่พัก>>
1.18.อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส (Amatara Resort & Wellness) โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมติดทะเล สุดหรูหรา น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รักฮันนีมูนค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 9000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 84 หมู่8 Sakdidej Road ตำบลวิชิต,ติดทะเล แถวแหลมพันวา,ภูเก็ต เบอร์โทร  076 -318888 
1.19.พอยต์ ยามู บาย โคโม รีสอร์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.19.พอยต์ ยามู บาย โคโม รีสอร์ (Point Yamu by Como Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักบรรยากาศดีน่าพักอีกแห่ง ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ เป็นส่วนตัว ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 8,500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 225 หมู่ 7 ป่าคลอก, ป่าคลอก, ภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-360100 
1.20.บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.20.บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต (Bandara Villas Phuket) โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมในูเก็ต ติดทะเล ติดชายหาด น่าพักอีกแห่งค่ะ บรรยากาสดี วิวสวยสุดๆค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 8,500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ติดทะเล แหลมพันวา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 96 หมู่ 8 ต.วิชิต อ.เมือง, แหลมพันวา, ภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-316298 
1.21.ลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ที่พักแถวหาดกะรน ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.21.เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Le Meridien Phuket Beach Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักแถวหาดกะรติดทะเล ติดชายหาดกะรน กับโรงแรมในเครือเลอเมอริเดียน ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 7,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 29 ซอยกะรนนุ้ย ตำบลกะรน อำเภอเมือง, กะรน, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-370100 
1.22.โบ๊ทเฮาส์ บาย มนทาระ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.22.โบ๊ทเฮาส์ บาย มนทาระ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.22.โบ๊ทเฮาส์ บาย มนทาระ (Boathouse by Montara) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแถวหาดกะตะ ติดทะเลภูเก็ต น่าพักอีกแห่งค่ะ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ และคู่รักฮันนีมูนค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 7,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 182 ถนนโคกโตนด ,ติดทะเล ชายหาดกะตะ, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-330015 
1.23.เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ตบีช ติดชายหาดบางเทา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.23.เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ตบีช ติดชายหาดบางเทา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.23.เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ตบีช รีสอร์ท (Outrigger Laguna Phuket Beach Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักสุดหรู  กับรีสอร์ท ติดทะเล ติดชายหาดบางเทา น่าพักอีกแห่งในจังหวัดภูเก็ตค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 6,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม  ติดชายหาดบางเทา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ลากูน่า ภูเก็ต 323 หมู่ 2 ถ. ศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ. ถลาง, บางเทา, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-360600 
1.24.เอ็กซ์ 10 ซีวิว สวีท หาดพันวา โรงแรมติดทะเลภูเก็ต คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.24.เอ็กซ์ 10 ซีวิว สวีท หาดพันวา (X10 Seaview Suites at Panwa Beach) โรงแรมระดับ 4  ดาว ติดทะเล แถวหาดแหลมพันวา มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยสุดๆค่ะ ราคาโปรโมชั่นโลซีซั่น เริ่มต้นคืนละ 5,700++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 3/30 ม.8 ต.วิชิต อ.เมือง, แหลมพันวา,จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-305001
1.25.กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.25.กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.25.กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Katathani Phuket Beach Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมติดทะเล แถวชายหาดกะตะ น่าพัก มีสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาโปรโมชั่นโลว์ซีซั่นเริ่มต้นคืนละ 5,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14,ที่พักติดทะเล แถวชายหาดกะตะ, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-330124 
1.26.ศาลาภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.26.โรงแรมศาลาภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (SALA Phuket Resort and Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักหรูหราในภูเก็ตเป็นส่วนตัว น่าพักอีกแห่ง ติดทะเล ติดชายหาดไม้ขาว บรรยากาศดี เงียบสงบ ราคาโปรโมชั่นโลว์ีซั่นเริ่มต้นคืนละ 4,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 333 หมู่ 3, ติดทะเลชายหาดไม้ขาว, ภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-338888 

2.โรงแรมระดับ 3 ดาว 4-5 ดาว ราคาถูกเว่อร์ จัดโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นหลักพัน เอาใจคนรักความเป็น Exclusive แต่ราคาสบายกระเป๋า พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักภูเก็ต ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ โรงแรมติดชายหาด มองเห็นวิวทะเล สวยเว่อร์วังอลังการ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มีดังนี้ค่ะ  
2.1.โรงแรมอีสติน ยามา ภูเก็ต รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
2.1.โรงแรมอีสติน ยามา ภูเก็ต (Eastin Yama Hotel Phuket) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักราคาถูกและประหยั น่าพักอีกแห่งในภูเก็ตค่ะ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ โปรโมชั่นช่วง Low Seaon ราคาเริ่มต้นคืนละ 1,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ซอย 2 ถนนปฏัก, กะตะ, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-303456 
2.2.ซีเคร็ท คลิฟฟ์ วิลลา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
2.2.ซีเคร็ท คลิฟฟ์ วิลลา (Secret Cliff Villa) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดทะเล ใกล้ชายหาดน่าพักอีกแห่งในภูเก็ต มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล สวยเริ่ดค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 1,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 707 ถนนปฏัก, กะรน, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076 -286750 
2.3.พันวา บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.3.พันวา บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (Panwa Beach Resort Phuket) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมติดทะเล ติดชายหาดในภูเก็ต แถวแหลมพันวา ที่พักราคาถูก ประหยัด มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับ ครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 1,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 5/3 หมู่ 8 อ่าวยนต์เขาขาด, แหลมพันวา, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-3933009 
2.4.เดอะ แมงโกรฟ พันวา ภูเก็ต รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
2.4.เดอะ แมงโกรฟ พันวา ภูเก็ต รีสอร์ท (The Mangrove Panwa Phuket Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักติดทะเล ชายหาดแบบส่วนตัว บรรยากาศดี ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 1,200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 39/6 หมู่ 6 ถนนอ่าวยน-เขาขาด, แหลมพันวา, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-315351 
2.5.สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
2.5.สุรินทร์ บีช รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
2.5.โรงแรมสุรินทร์ บีช รีสอร์ท (Surin Beach Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักติดทะเล ห้องพักหรูหราน่าพัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยเริ่ด มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ราคาถูก ประหยัด ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 1,500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 105/2 ถนน ศรีสุนทร, หมู่ 3, ตำบล เชิงทะเล, อำเภอถลาง, หาดสุรินทร์ จังหวัด ภูเก็ต เบอร์โทร 076-201-888 
2.6.กะรน ภูนาคา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีวิวที่พักดีเยี่ย คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.6.กะรน ภูนาคา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Karon Phunaka Resort and Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักบนเนินเขา มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทิวทัศน ทะเล สวยงาม  ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 2,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 22/1 ถนนปฎัก ซอย 22, กะรน, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-337800 
2.7.ซีเครท คลิฟ รีสอร์คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
2.7.ซีเครท คลิฟ รีสอร์ต แอนด์ เรสเตอรอง (Secret Cliff Resort & Restaurant) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พัก รีสอร์ท ติดทะเล ใกล้ชายหาด ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่งในภูเก็ต มีสระว่ายน้ำ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 1,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 707 ถนนปฏัก, ติดทะเล หากะรน, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-286750
2.8.ลาวด์ไนน์ทีน บีช รีทรีติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
2.8 โรงแรมคลาวด์ไนน์ทีน บีช รีทรี (Cloud19 Beach Retreat Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 1,500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 30/10 ถนน บ่อแร่-อ่าวยน หมู่ 8 ตำบลวิชิต, แหลมพันวา  จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-200920 
2.9.โรงแรมเดอะ บลิส หาดป่าตองใต้ ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พัก>>
2.9.โรงแรมเดอะ บลิส หาดป่าตองใต้ (The Bliss Hotel South Beach Patong) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักติดทะเล แถวหาดป่าตอง ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำ โรงแรมหรูหรา เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 2,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 40 ถนนทวีวงศ์, ติดทะเล เลียบชายหาดป่าตอง, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-292099
2.10.ซิเรนิตี้ รีสอร์ท โรงแรมภูเก็ต ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.10.ซิเรนิตี้ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต (Serenity Resort & Residences Phuket) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักสุดหรู ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 2,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14 ม.5 ถ.วิเศษ ต.ราไวย์, ติดชายหาดราไวย์, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-371900 
2.11.โรงแรมโฟโต้ ที่พักสำหรับคนรักการถ่ายรูป คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.11.โรงแรมโฟโต้ ที่พักสำหรับคนรักการถ่ายรูป คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.11.โรงแรมโฟโต้ (Foto Hotel) โรงแรมระดับ 4  ดาว อยู่ติดทะเล ติดชายหาด ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 2,500++บาท โรงแรมในภูเก็ตน่าพักอีกแห่ง อยู่บนเนินเขา มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยเริ่ด ห้องพักตกแต่งแนวๆน่ารัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่พักสำหรับคนรักการถ่ายรูปค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ติดชายหาดกะตะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 218/9 ถนนกะตะ-ใสยวน ตำบลกะตะ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-680900 
2.12.ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์แอนด์สปา ภูเก็ต คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.12.ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์แอนด์สปา ภูเก็ต คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.12.ถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ตแอนด์สปา ภูเก็ต (Thavorn Beach Village Resort & Spa Phuket) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักติดทะเล ติดชายหาดกมลา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักสุดๆ แนะนำค่ะ ราคาโปรโมชั่นช่วงโลว์ เริ่มต้นคืนละ 2,600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรมติดทะเลเก็ต ติดชายหาดกมลา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 6/2 หมู่ 6 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้, กมลา,จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-290334
2.13.กะตะ บีช รีสอร์ท ที่พักติดทะเล รีวิวดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.13.กะตะ บีช รีสอร์ท (Kata Beach Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักติดทะเล แถวหาดกะตะ ห้องพักหรูหรา ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 2,600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ติดชายหาดกะรน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1 ถนนปากบาง ตำบลกะรน อำเภอเมือง, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076 -330530 
2.14.ภูเก็ต พันวา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.14.ภูเก็ต พันวา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท (Phuket Panwa Beachfront Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมติดทะเล ติดชายหาด น่าพักอีกแห่งในเมืองภูเก็ต แถวแหลมพันวา ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นโลว์ีซั่นเริ่มต้นคืนละ 3,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม  ติดทะเล แหลมพันวา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 8/88 หมู่7 ถนนศักดิเดช, แหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-302900 
2.15.BeyondResort Karon ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.15.Beyond Resort Karon – Adults Only โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรม รีสอร์ทในภูเก็ต ติดทะเล ห้องน่าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เงียบสงบ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 3,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ติดชายหาดกะรน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1 ถนนปากบาง อำเภอเมือง, กะรน, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-330006 
2.16.บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม ลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.16.บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ (Bandara Phuket Beach Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักมีสระว่ายน้ำ สุดหรู บรรยากาศดี ติดทะเล ติดชายหาด เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนค่ะ ราคาโปรโมชั่นโลว์ซีซั่นเริ่มต้นคืนละ 4,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ติดทะเล แหลมพันวา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 98 หมู่ 8 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต แหลมพันวา, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-316298 
2.17.อันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ทภูเก็ต ติดชายหาด คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.17.อันดามัน ไวท์ บีช รีสอร์ท (Andaman White Beach Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักติดทะเล บรรยากาศดี ติดชายหาด น่าพัก มีสระว่ายน้ำ สำหับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3,700++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 28/8 หมู่ 4, ตำบลสาคู อำเภอถลาง, ลายัน, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-316300
2.18.เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต ติดทะเล หาดราไวย์ คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.18.เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต (The Vijitt Resort Phuket) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักในเมืองภูเก็ต ติดทะเล ติดชายหาด แถวหาดราไวย์ น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 3900++บาท บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ติดทะเล หาดราไวย์ ใกล้แหลมพรมเทพ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 16 ถ.วิเศษ, อ่าวฉลอง, หาดราไวย์, ภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-363600 
2.19.ยู เซนมายา ภูเก็ต รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.19.ยู เซนมายา ภูเก็ต รีสอร์ท (U Zenmaya Phuket Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักติดทะเลในภูเก็ต น่าพัก มีสระว่ายน้ำ เป็นส่วนตัว สะดวกสบาย ราคาโปรโมชั่นโลว์ซีซั่นเริ่มต้นคืนละ 3300++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 6/181 หมู่ 6, กมลา, กะทู้, ป่าตอง, จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-336888 
2.20.โรงแรม อมารี ภูเก็ต รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.20.โรงแรม อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักภูเก็ต ติดชายหาด ห้องนอนน่าพัก ที่พักมีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลสวยสุดๆค่ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มต้นคืนละ 4,000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 2 ถนนหมื่นเงิน, อ.กระทู้, ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต เบอร์โทร 076-340106
 
*ราคาที่พักดังกล่าว เป็นราคาโปรโมชั่นช่วง Low Season ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยน Yeild ราคาขึ้นลงตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมระดับ 4-5 ดาว ในจังหวัดภูเก็ต ที่เดี๊ยนนำมาเสนอในเว็ปบล๊อก บทความในวันนี้ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังมองหา โรงแรมที่พักดีๆในเมืองภูเก็ตอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลรายชื่อโรงแรมในเมืองภูเก็ตติดทะเล ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในวันนี้ มีข้อผิดพลาด อักขระตกหล่น ส.เสือไม่มีขา ป.ปลาไม่มีแขน เนื้อหาสาระไม่น่าอ่านประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนเองก็ต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วย และขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าเข้ามาเปิดมาส่องมาดู มาอ่านบล๊อกแนวๆกากๆของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
น่าพักที่สุดกับโรงแรม 5 ดาวในภูเก็ต อยู่ติดทะเล วิวสวยที่สุด ตั้งแต่ราคาแพงเว่อร์ ยัน ราคาถูกเว่อร์ ติดชายหาด สำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ น่าพักที่สุดกับโรงแรม 5 ดาวในภูเก็ต อยู่ติดทะเล วิวสวยที่สุด ตั้งแต่ราคาแพงเว่อร์ ยัน ราคาถูกเว่อร์ ติดชายหาด สำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 02:49:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.