เริ่ดน่าพักค่ะ รวม 40 ที่พักชุมพร ติดทะเล พร้อมเบอร์โทรติดต่อ และโรงแรมในตัวเมือง ราคาถูก บ้านพัก บังกะโล สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ

ขอแนะนำ รวมรายชื่อโรงแรมที่พักในชุมพร อยู่ติดทะเล และที่พักในตัวเมือง ราคาถูก หลักร้อย
ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส ขอกล่าวสวัสดี๊ดี แอนด์ สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่าน ที่กำลังล่อยละล่อยท่องอยู่บนโลกออนไลน์ อันไร้สายไร้พรมแดน จนขนแขนสะแตนอัพ สดับตรับฟัง บัลลังก์พินาศ สะอาดี สีสมร อรชร อ๊อนแอ๊นสุดจะเริ่ดสะแมนแตนกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไถไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ นึกอะไรได้ก็เขียนไป ตามประสาคนบ้าเที่ยว บ้าเขียน เลิกงานก็มาเขียนก่อนนอน ตามสไตล์คุณนายเว่อร์ เทอร์เป็นบ้าไปแล้วเองค่ะ...

สำหรับบทความบล๊อกในวันนี้ พอดีช่วงทานข้าวตอนหัวค่ำ เดี๊ยนได้ดูรายการท่องเที่ยวชุมพร ก็เลยกระตุ้นต่อมสมองของเดี๊ยน อยากจะไปเที่ยวชุมพรอีกครั้งนึงจังเลยค่ะ หลังจากที่ไม่ได้ไปเยือนเมืองท่องเที่ยวนี้มานาน ต้องขอบอกเลยค่ะ เมืองชุมพร นั้นมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยสดงดงามเว่อร์วังอลังการ สะท้านโลกา จนทุกคนที่อยู่ทั่วแคว้นแว่นฟ้า ต้องตั้งจิตปวารณาตั้งใจต้องมาเที่ยวเมืองชุมพรสักครั้งหนึ่งให้ได้ค่ะ

เมืองชุมพรถือเป็นจังหวัดด่านแรกเลยค่ะ ที่เป็นประตูสู่ภาคใต้ มีทรัพย์ในดิน มีสินในน้ำ มีผลาอาหารอันอุดมสมบูรณ์ มีผลหมากรากไม้ก็มากมายก่ายกอง มีแหล่งท่องเที่ยวที่งดงามโอฬารกระการตา ไม่แพ้เมืองท่องเที่ยวอื่นๆในเมืองไทยเลยค่ะ เดี๊ยนเองเคยไปเยือนเมืองชุมเมื่อประมาณปี 2542 จนบัดนาวนี้เวลาก็ล่วงเลยมาหลายสิบปีได้แล้วกระมังค่ะ ฮุ้ย...อายุไม่พูดถึงค่ะ หนังเหี่ยวหมดแล้ว...ยุคนั้นนะค่ะ การไปเที่ยวที่ใหนก็แล้วแต่ เจ้าคุณแม่เดี๊ยนบอกว่าถือว่าไปเที่ยวช่วยชาติ ต้องปรบมือให้เจ้าคุณแม่เดี๊ยนที่พาเที่ยวค่ะ เพราะว่ายุคนั้นเป็นยุคฟองสบู่แตก เศรษฐกิจไม่ดีอย่างแรง แต่เศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวกลับเติบโตมากๆ และสมัยนั้นไปเที่ยวที่ใหนก็แล้ว ก็ยังต้องใช้กล้องฟิล์มอยู่เลยนะค่ะ ถ่ายรูปที ก็ต้องเอาไปล้างที่ร้านถ่ายรูป พอล้างออกมาดูที แทบจะต้องทิ้งเลยค่ะ เพราะว่ารูปที่ได้มานั้น เบลอยังกะหนังผีชัตเตอร์ติดวิญาณหรือไม่รูปที่ได้มาก็หัวขาด โทษใครไม่ได้ต้องโทษคนถ่ายรูปค๊า...

ต่างจากสมัยนี้นะค่ะ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสะหมอก ทันสมัย อะไรก็ง่ายดั่งสายฟ้าฟาด แค่ใช้นิ้วจิ้ม ปุ๊ด ปุ๊ด อยากสวยแบบไม่สร่าง ก็แต่งด้วยแอ๊ปเอิ๊บ โปรกรง โปรแกรม ภาพไม่สวยก็แต่งให้ชะวี๊ป ชะว๊าด ให้สวยดั่งเพชรเจ็ดสี มณีเด้งเปล่งออร่าไปไกลถึงทางช้างเผือก เอาภาพขึ้นไปโชว์ในสังคมออนไลน์ให้คนได้เชยชม ทั้งในเฟคบง เฟคบุ๊ค อินสตากรง อินสตาแกรม ให้คนมากดไลท์ ก็เริ่ดเลอวังอลังการสะท้านโลกาจริงๆค๊า...

และที่ขาดไม่ได้เลยค่ะคือของอาหารการกิน อาหารทะเลและอาหารใต้ที่เมืองชุมพรก็สด รสชาติเลิศเลอค่า อร่อยถูกปากเดี๊ยนนักหนา ทั้งแกงเหลือง และแกงใตปลาก็เผ็ดซ่าซี๊ด จนอยากจะกรี๊ดดังๆว่าเริ่ดสะแมนแตนจริงค๊า หรือจะสั่งทานส้มตำปูม้า ใส่ปลาร้ากลิ่นนัวๆ หอมยวนยั่วน้ำลายไหล กินไปก็แทะเนื้อปูไป อร่อยเลิศล้ำไฉไล จนต้องชวนคนข้างๆไปนั่งกินด้วยกันเอย

สำหรับในเรื่องของโรงแรมที่พักสมัยนั้น หากจะจอง ก็ไม่ได้จองทางอินเตอร์เน็ตนะค่ะ เพราะช่วงนั้นอินเตอร์เน็ตพึ่งเข้ามาในเมืองไทย ก็ยังไม่เจริญมาก จำได้เลยว่า google มาเปิดในเมืองไทยครั้งแรกปี 2541 ผู้คนก็ยังไม่ได้นิยมใช้อินเตอร์กันมาก เดี๊ยนเองจะจองโรงแรมที ถ้าจะจองที่พัก ก็เปิดหนังสือนิตยสารท่องเที่ยวต่างๆที่มีโฆษณาโรงแรมที่พักไว้ค่ะ แล้วก็โทรไปถามราคา ถ้าโอเคก็ทำการจองที่พักวางเงินมัดจำไว้เลยค่ะ แต่ข้อเสียของการจองแบบนี้ คือไม่รู้ว่าห้องพักดีหรือเปล่า บริการเป็นอย่างไร ซึ่งต่างจากสมัยนี้มีรูปภาพให้ดี มีข้อมูลรีวิวที่พักต่างๆบลาๆให้เลือกตัดสินใจก่อนและมีที่พักให้เลือกมากมายหลายแห่งเลยค่ะ

เอ้าล่ะค่ะ..ดิฉันเองก็เกริ่น พร่ำเพร้อมามากมาย ยาวเฟื้อยเลย ขอเข้าเรื่องเน้นๆนั้นก็คือเรื่องแนะนำที่พักค่ะ ปัจจุบันด้วยกระแสการท่องเที่ยวที่เติบโต ทำให้มีโรงแรมที่พักในเมืองชุมพรผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดรองรับนักท่องเที่ยว นักลงทุน และนักเดินทางไปเยือนเมืองนี้หลากหลายแห่ง โดยโรงแรมในเมืองชุมพรนั้นก็มีตั้งแต่ ที่พักรายวัน แนวหอพัก คอนโด บ้านพัก บังกะโล และโรงแรม รีสอร์ทหรูหราระดับ 4-5 ดาวให้เลือกพักกันมากมาย และราคาของโรงแรมที่พักในชุมพรนั้นก็มีตั้งแต่ ราคาถูกหลักร้อย ไปจนถึง หลักพัน ใครที่อยากได้ที่พักชุมพร อยู่ติดทะเล บรรยากาศดี น่าพัก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว แถวหาดทรายรี หาดทุ่งวัวแล่น หรือที่พักใกล้อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร เป็นแนวแบบบ้านพัก บังกะโล แบบนอนกันหลายคน สำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ก็มีให้เลือกเช่นค่ะ..วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำรวมรายชื่อโรงแรม ที่พักเมืองชุมพร ราคาถูก ติดทะเลและอยู่ใกล้ชายหาด และที่พักในตัวเมือง มาให้ทุกท่านได้เลือกกันค่ะ เผื่อว่าใครยังหาที่พักไม่ได้ก็ลองไปเลือกกันดูนะค่ะ

สำหรับหัวข้อที่พักในชุมพร ดิฉันได้แบ่งออกเป็น 3 หัวข้อดังนี้ค่ะ
ห้วข้อที่ 1.รวมที่พักในเมืองชุมพร เฉพาะที่พักอยู่โซนติดทะเล  และใกล้ชายหาดบ้านพัก บรรยากาศดี
ห้วข้อที่ 2.รวมเฉพาะโรงแรมในตัวเมืองชุมพร ราคาถูก สะดวกสบาย รีวิวที่พักดีเยี่ยม สะดวกสบาย ห้องน่าพัก
ห้วข้อที่ 3.แนะนำที่พักชุมพร ราคาถูก หลักร้อย คะแนนรีวิวทีพักระดับดี ห้องนอนไม่แพง ถูก ประหยัดค่ะ 

รวมรายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองชุมพร ติดทะเล และใกล้ชายหาด และที่พักในตัวเมืองน่าพัก ราคาถูก หลักร้อย ถึงราคาหลักพัน มีดังนี้ค่ะ 
1.รวมโรงแรมและที่พักชุมพร ติดทะเล แถวหาดทุ่งวัวแล่น และหาดทรายรี ใกล้อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลติดหาด พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักมีดังนี้ค่ะ 
1.1.โรงแรมเนตรลดา รีสอร์ท & สปา ที่พักหาดทรายรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.โรงแรมเนตรลดา รีสอร์ท & สปา (Netlada Resort & Spa) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักชุมพร  ติดทะเล ใกล้ชายหาด ที่พักแถวหาดทรายรี ราคาถูก หลักร้อย แนวบ้านพัก บังกะโล เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 34/10 ม.7 ตำบลหาดทรายรี อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 086-2673149
1.2.โรงแรมทะเลใส แอท ทุ่งวัวแล่น ติดทะเล ห้องราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.โรงแรมทะเลใส แอท ทุ่งวัวแล่น ติดทะเล ห้องราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.โรงแรมทะเลใส แอท ทุ่งวัวแล่น (Talay Sai Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่แถวหาดทุ่งวัวแล่น ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ แนวโรงแรมห้องพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 54/3 หมู่ 8 หาดทุ่งวัวแล่น, ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 077-622798
**ราคาห้องพักดังกล่าว เป็นราคาช่วง Low season ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ**
1.3.ซีเฮ้าส์ รีสอร์ท ที่พักติดหาดทุ่งวัวแล่น ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.3.ซีเฮ้าส์ รีสอร์ท (C House Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดหาดทุ่งวัวแล่น แนวบังกะโล บ้านพักวิวสวยๆ บรรยากาศดี ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 31-32 หมู่ที่ 5, ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 096-2790040
1.4.บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น ใกล้ชายหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น ใกล้ชายหาด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น (Baantalay Thungwualaen Hotel) โรแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้หาดทุ่งวัวแล่น ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งเรียบๆ สวยงาม ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 790 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 54/13 หมู่ 8, ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 077-622887
1.5.ชิลล์ บีช รีสอร์ต บังกะโลเป็นหลังๆ ติดหาด รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.ชิลล์ บีช รีสอร์ต (Chill Beach Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวอีกหนึ่งที่พักวิวสวยๆ แนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องพักราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 4/8 หมู่ 8 หาดทุ่งวัวแล่น ต.สะพลี อ.ปะทิว,จ.ชุมพร เบอร์โทร 086-2664814
1.6.มูนไรซ์ วิลล่า โรงแรมน่าพัก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.มูนไรซ์ วิลล่า โรงแรมน่าพัก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.มูนไรซ์ วิลล่า (Moonrise Villa) ที่พักระดับ 3 ดาว รีสอร์ท โรงแรมที่หาดทุ่งวัวแล่น วิวสวยๆ ใกล้ชายหาด ใกล้ทะเล ห้องนอนน่าพัก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 55/5,หมู่ 8, ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 099-3585451
1.7.โรงแรมนานา บีช ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.โรงแรมนานา บีช ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.โรงแรมนานา บีช (Nana Beach Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในชุมพร อยู่แถวหาดทุ่งแล่น แนวรีสอร์ท ติดทะเล ติดถนนเลียบหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 10/2 ม.8 ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 077-622-999
1.8.ชุมพร คาบาน่า รีสอร์ท ที่พักติดทะเล วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.ชุมพร คาบาน่า รีสอร์ท ที่พักติดทะเล วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.ชุมพร คาบาน่า รีสอร์ท และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ (Chumphon Cabana & Diving Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในชุมพร บรรยากาศดี วิวสวยๆ อยู่ติดชายหาดทุ่งวัวแล่น ติดทะเล ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำ มีร้านอาหารติดริมทะเล พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69 หมู่ 8 หาดทุ่งวัวแล่น, ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 077-560245 
1.9.บัวดารา รีสอร์ท แบบบังกะโล ติดหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.บัวดารา รีสอร์ท แบบบังกะโล ติดหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.บัวดารา รีสอร์ท (Chumphon Buadara Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในชุมพร อยู่ติดหาดทุ่งวัวแล่น แนวบ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัว บังกะโลเป็นหลัง ราคาถูก ประหยัด มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
1.10.สะพลี วิลลา บีช รีสอร์ท (Saphli Villa Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักตาอากาศอยู่ติดทะเล ติดชายหาดทุ่งวัวแล่นน่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี วิวทะเลสวยๆ บังกะโลแบบส่วนตัว ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 40 เทศบาลซอย 10 ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 061-651-5993, 077-622-996
1.11.อัลบาทรอส เกสต์เฮ้าส์ ที่พักรายวัน ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.อัลบาทรอส เกสต์เฮ้าส์ แอท ทุ่งวัวแล่น บีช (Albatross Guesthouse @ Thungwualaen Beach) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาถูก ประหยัด อยู่ใกล้ชายหาดทุ่งวัวแล่น ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาถูก หลักร้อย ไม่แพง เหมาะสำหรับคนงบน้อย มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14/6-8 ถนน ทุ่งวัวแล่น ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 077-622939
1.12.อาร์โมเนีย วิลเลจ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.อาร์โมเนีย วิลเลจ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.อาร์โมเนีย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Armonia Village Resort and Spa) ที่พักระดับ 3 ดาวแถวหาดทุ่งวัวแล่น น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนตและสปา บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 85 หมู่ที่ 5 ต.นาช้าง, จังหวัดชุมพร เบอร์โทร  086-4734140 หรือ 077-622 899
1.13.คลีนเวฟ รีสอร์ท บ้านพักติดชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.13.คลีนเวฟ รีสอร์ท บ้านพักติดชายหาด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.13.คลีนเวฟ รีสอร์ท (Clean Wave Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว อีกหนึ่งที่พักในชุมพร แถวหาดทุ่งวัวแล่น แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกาโลแบบส่วนตัว บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม แนวบังกะโล วิลล่า บ้านพักเป็นหลังๆ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 54 หมู่ 8 หาดทุ่งวัวแล่นตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร,เบอร์โทร 077-560151
1.14.อันเดอร์ โค บาย วิว ที่พักแบบบังกะโล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.14.อันเดอร์ โค บาย วิว ที่พักแบบบังกะโล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.14.อันเดอร์ โค บาย วิว (Under Co by View) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว เงียบสงบ ที่มีจอดรถ สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26/8 หมู่ 8 ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 093 583 8704
1.15.ชาวเกาะ ไดฟ์ รีสอร์ต ที่พักใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.15.ชาวเกาะ ไดฟ์ รีสอร์ต ที่พักใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.15.ชาวเกาะ ไดฟ์ รีสอร์ต (Chaokoh Dive Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้หาดทุ่งวัวแล่น ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14/10 หมู่ 8 ตําบลสะพลี อําเภอปะทิว จังหวัดชุมพร,เบอร์โทร 082-2996642
 
1.16.บ้านไอทะเลชุมพร ที่พักแถวหาดทรายรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.16.บ้านไอทะเลชุมพร ที่พักแถวหาดทรายรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

1.16.บ้านไอทะเลชุมพร (Baan I Talay @ Chumphon) โรงแรมระดับ 1 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล ใกล้ชายหาด ใกล้ท่าเรือข้ามไปเกาะเต่า ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 720++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 81/2 หมู่3, หาดทรายรี, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 090-7081538
1.17.โรงแรมเดอ ซี อัลมอนด์ รีวิวที่พักดีมาก ห้องน่าพัก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.17.โรงแรมเดอ ซี อัลมอนด์ รีวิวที่พักดีมาก ห้องน่าพัก คลิ๊กดูที่พัก>>

1.17.โรงแรมเดอ ซี อัลมอนด์ (De Sea Almond Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักนชุมพรน่าพักอีกแห่ง แถวทรายรี โรงแรมตกแต่งได้แนวๆเก๋ ห้องนอนน่ารัก น่าพัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 920++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 119/16 หมู่ 6 ตำบลหาดทรายรี อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 087-7095544 
1.18.สตาร์ไลท์ บีช รีสอร์ท ที่พักหดทรายรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.18.สตาร์ไลท์ บีช รีสอร์ท (Starlight Beach Resort) โรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่พักหาดทรายรี ชุมพร อยู่ติดทะเล ที่พักราคาประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1270++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 81 หมู่ 1 ต.หาดทรายรี อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร  077-522005,077-522009
1.19.ชุมพร คาบาน่า รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.19.ชุมพร คาบาน่า รีสอร์ท และ ศูนย์กีฬาดำน้ำ (Chumphon Cabana & Diving Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักแนวรีสอร์ทในชุมพร น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล ที่พักแนวบ้านพักส่วนตัว เงียบสงบ มองเห็นวิวทะเลสวยงาม แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1330++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69 หมู่ 8 หาดทุ่งวัวแล่น, เมืองชุมพร จ.ชุมพร เบอร์โทร 089-7249319
1.20.เมจิค เฮาส์ รีสอร์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.20.เมจิค เฮาส์ รีสอร์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.20.เมจิค เฮาส์ รีสอร์ (Magic House Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมใหม่ แนวรีสอร์ท แนวบ้านพัก บังกะโลตากอากาศ ตกแต่งห้องได้น่าพัก ที่พักอยู่ติดทะเล แถวหาดทรายรี ราคาถูก ประหยัด ห้องพักตกแต่งได้น่าพัก น่านอน มองเห็นวิวทะเลสวยงาม ใกล้อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร ราคาเริ่มต้นคืนละ 1350++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 31/6 หมู่3 ตำบลหายทรายรี อำเภอเมือง เบอร์โทร  077-558 199
1.21.โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
1.21.โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
1.21.โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ (Novotel Chumphon Beach Resort and Golf) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมรีสอร์ทหรูหราน่าพักอีกแห่งในชุมพร อยู่ติดทะเล แถวหาดภราดรภาพ บรรยากาศดี น่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 110 หมู่.4 หาดภราดรภาพ ต.ปากน้ำ, เมืองชุมพร เบอร์โทร 077-529529 
1.22.ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
1.22.ธูษิฏา ชุมพร รีสอร์ท (Tusita Chumphon Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ทหรูน่าพักอีกแห่งนชุมพร อยู่ติดทะเล แถวหาดทรายรี บรรยากาศดี เงียบสงบ ไมวุ่นวาย น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2250++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 259/9 หมู่ 2, ทุ่งตะโก, หาดทรายรี อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-579151,077-579073-4
khunnaiver.blogspot.com/2017/06/20_21.html
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
2.แนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักอยู่ในตัวเมืองชุมพร ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ห้องนอนน่าพัก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย มาให้เลือกพัก มีดังนี้ค่ะ 
2.1.ซาลช่า โฮสเทล ที่พักในตัวเมืองชุมพร คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
2.1.ซาลช่า โฮสเทล (Salsa Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองชุมพร ย่านใจกลางเมือง ใกล้ตลาด ร้านสะดวกซื้อ คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ย ห้องน่าพัก สะดวกสบาย ห้องพักราคาถูก หลักร้อย มีทั้งห้องพักรวมและห้องส่วนตัวให้เลือก ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 25/42 ถนนกรมหลวงชุมพร ตำบลท่าตะเภา ,อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-505005 
2.2.ชุมพร พาร์ค รีสอร์ท ที่พักเมืองชุมพร ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.2.ชุมพร พาร์ค รีสอร์ท (Chumphon Park Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองชุมพร แนวบ้านพัก บังกะโล แบบส่วนตัว ราคาถูก มีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 560++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 265/3 หมู่ 9 ถ.จรูญราษฎร์พัฒนา ตำบลตากแดด, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-575077
2.3.โรงแรมเรโทรบ๊อก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก
2.3.โรงแรมเรโทรบ๊อก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.3.โรงแรมเรโทรบ๊อก Retro Box Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองชุมพร มีสระว่ายน้ำ อยู่ย่านใจกลางเมือง ห้องนอนสะดวก กทัดรัด ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 570++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 89 ถนนกรมหลวงชุมพร ซอย3 อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 061-7357333 
2.4.โรงแรม๊อปอินน์ ชุมพร รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
2.4.โรงแรม๊อปอินน์ ชุมพร Hop Inn Chumphon โรงแรมระดับ 2 ดาว ถือเป็นโรงแรมราคาประหยัดในเครือฮ๊อปอินน์ น่าพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75/59 ซอยกรมหลวงชุมพร 3 ถนนกรมหลวงชุมพร, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร  077-501-799 หรือ 095-367-0719
2.5.โรงแรมชุมพร ทราเวลลอดจ์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
2.5.โรงแรมชุมพร ทราเวลลอดจ์ (Chumphon Travelodge Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในตัวเมืองชุมพร ย่านใจกลางเมือง น่าพักอีกแห่ง สะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟชุมพร ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
2.6.โรงแรมเอเต้ ชุมพร (A-Te Hotel Chumphon) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองชุมพร น่าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงามเรียบๆรรยากาศดี น่าพัก ราคาประหยัด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีที่จอดรถสะดกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1440++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 36 ถนนท่าตะเภา, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-503222
2.7.โรงแรมสุริวงศ์ ชุมพร ที่พักย่านใจกลางเมืองชุมพร ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.7.โรงแรมสุริวงศ์ ชุมพร (Suriwong Chumphon Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมในตัวเมืองชุมพร ใกล้สถานีรถไฟ สะดวกสบาย ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 350++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 125/30 ถนน ศาลาแดง, ตำบล ท่าตะเภา, อำเภอ เมือง, จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 077-511203
2.8.นัชชา เกสท์เฮาส์ ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
2.8.นัชชา เกสท์เฮาส์ (Natcha Guest House) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล ในเมืองชุมพร ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย มีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 360 ++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 161/2 ถนนพิศิษฐ์พยาบาล ตรงข้ามโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ตำบลท่าตะเภา, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-501914,087-555-9212
2.9.เลิฟ ยู รีสอร์ท ชุมพร ที่พักในเมือง ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
2.9.เลิฟ ยู รีสอร์ท ชุมพร ที่พักในเมือง ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
2.9.เลิฟ ยู รีสอร์ (Love You Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในเมืองชุมพรน่าพักอีกแห่ง ห้องนอนตกแต่งได้น่าพัก ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 420++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ซอยสุขาภิบาล 8/1, เมืองชุมพร, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร  077-972266
2.10.โรงแรมยูโรบูติค ที่พักใจกลางเมืองชุมพร คลิ๊กดูที่พัก>>
2.10.โรงแรมยูโรบูติค (Euro Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในย่านใจกลางเมืองชุมพร ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 73/3 ถ.กรมหลวงชุมพร ต.ท่าตะเภา อ.เมือง จ.ชุมพร, เบอร์โทร 077-502300 
2.11.โรงแรมริทซี่ เฮาส์ ชุมพร ที่พักรายวันในเมืองชุมพร คลิ๊กดูที่พัก>>
2.11.โรงแรมริทซี่ เฮาส์ (Ritzy House Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักรายวันในตัวเมืองชุมพร น่าพักอีกแห่ง ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับหมู่คณะ ครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 110/2 หมู่ 10 ถนน กรมหลวงชุมพร (ปากชอย 19) ตำบล นาทุ่ง อำเภอ เมือง จังหวัด ชุมพร เบอร์โทร --- 
khunnaiver.blogspot.com/2017/06/20_21.html
2.12.โรงแรมชุมพร การ์เดนส์ ที่พักในเมืองชุมพร สำหรับหมู่คณะ คลิ๊กดูที่พัก>>
2.12.โรงแรมชุมพร การ์เดนส์ (Chumphon Gardens Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ในเมืองชุมพร ราคาถูก ประหยัด มีห้องประชุมสัมมนา เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 540++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 66/1 ถนนท่าตะเภา อ.เมือง, เมืองชุมพร เบอร์โทร 077-506888 
2.13.โรงแรมนานาบุรี ชุมพร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.13.โรงแรมนานาบุรี ชุมพร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.13.โรงแรมนานาบุรี ชุมพร (Nana Buri Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองชุมพตั้งอยู่ในย่านใจกลาง ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งเรียบๆ สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และกรุ๊ปทัวร์ หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 355/9, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-503888 
2.14.ปาล์ม สวีท รีสอร์ท ที่พักย่านชานเมืองชุมพร มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>
2.14.ปาล์ม สวีท รีสอร์ท (Palm Sweet Resort)โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในย่านชานเมืองชุมพร น่าพัก มีสระว่ายน้ำ แนวรีสอร์ท บ้านพักส่วนตัว บังกะโล ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 115/3 หมู่ 2 ตำบล บางลึก, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-631111
2.15.ชลิชา รีสอร์ท ชุมพร มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พัก>>

2.15.ชลิชา รีสอร์ท (Chalicha Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พัก รีสอร์ทน่าพักอีกแห่งในตัวเมืองชุมพร มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 630++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 185 ม.9 ต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-502888 
2.16.โรงแรมมรกต รีวิวที่พักดีมาก โรงแรม่านใจกลางเมือง คลิ๊กดูที่พัก>>
2.16.โรงแรมมรกต (Morakot Hotel) โรงแรมระดับ 3.5 ดาว เป็นโรงแรมตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ใกล้ตลาด ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ ห้องนอนสวยงามน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักรคาถูก ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถ.ทวีสินค้า ต.ท่าตะเภา, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-502999 
2.17.เกล็ดนที รีสอร์ท แอนด์ สปา ชุมพร รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.17.เกล็ดนที รีสอร์ท แอนด์ สปา ชุมพร (Klednatee Resort & Spa) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท โรงแรมรีสอร์ท น่าพัก ในเมืองชุมพร มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 297/1 ม.9 ต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-501428
2.18.ธนิสา รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.18.ธนิสา รีสอร์ท (Tanisa Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักราคาถูก หลักร้อย ในเมืองชุมพร ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 87 หมู่ 10 ถนนอุทุมพร, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-572044
2.19.อาร์โมเนีย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.อาร์โมเนีย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.อาร์โมเนีย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Armonia Village Resort and Spa) โรงแรมระดับ 3 ดาว ี่พักเมืองชุมพร ใกล้หาดทุ่งวัวแล่น รีสอร์ท บรรยากาศดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 85 หมู่ที่ 5 ต.นานาชาติ อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร077-622898 
khunnaiver.blogspot.com/2017/06/20_21.html
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
3.รวมรายชื่อโรงแรมในเมืองชุมพร ราคาถูก ประหยัด ทั้งที่พักรายวัน แบบหอพัก ห้องเช่ารายวัน บังกะโล ราคาประหยัดในตัวเมือง คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค- ระดับดี 
3.1.โนรา เกสท์เฮาส์ บังกะโลที่พักเมืองชุมพร ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.1.โนรา เกสท์เฮาส์ (Nora Guesthouse) ที่พักระดับ 2.5 ดาว ที่พักุมพร แนวบ้านพัก บังกะโล ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 75/30 ต.ท่าตะเภา อ.เมือง, อำเภอเมือง จังหวัด.ชุมพร เบอร์โทร 086-3671359 
3.2.เฟม เกสท์เฮาส์ ที่พักในเมืองชุมพร ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.2.เฟม เกสท์เฮาส์ (Fame Guesthouse) ที่พักระดับ 1 ดาว โรงแรมในเมืองชุมพร ้องพักรายวัน ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 240 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 188/20-21 ถ.ศาลาแดง, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร  077-571 076
3.3.โรงแรมดาวเรือง ที่พักเมืองชุมพร คลิ๊กดูที่พัก>>
3.3.โรงแรมดาวเรือง (Dawrerng Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่ชุมพร แบบบ้านพัก บักะโล ราคาถูก มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 320 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 33/5 ต.นาทุ่ง อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 082-80404826
3.4.ยงดี อพาร์ตเมนท์ ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.4.ยงดี อพาร์ตเมนท์ (Yong Dee Apartment) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก อพาร์ทเม้นท์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 380 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 25/55-56 ถนนกรมหลวง ตำบลท่าตะเภา, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 089-4880321
3.5.โรงแรมโอ.เค. ที่พักในเมืองชุมพร ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.5.โรงแรมโอ.เค. (O.K. Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 420 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 117 หมู่ 2 ซอย เมืองชุมพร 19 ตำบล วังไผ่ อำเภอ เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-504 966 
3.6.โรงแรม รูมเพลซ ชุมพร คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

3.6.โรงแรม รูมเพลซ (Roomplace) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักรายวัน ราคาถูก ในเมืองชุมพร สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 430 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 132/8 หมู่7 ถ.กรมหลวงชุมพร6 ต.นาทุ่ง, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-642649
3.7.โรงแรมซีซ่าร์ ที่พักราคาถูก ใกล้หาดทรายรี คลิ๊กดูที่พัก>>
3.7.โรงแรมซีซ่าร์ (Seaza Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมย่านชานเมืองชุมพร ใกล้หาดทรายรี ราคาเริ่มต้นคืนละ 440 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 220 หมู่ 10 ต.ท่ายาง อ.เมือง, ชุมพร, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077 -580220 
khunnaiver.blogspot.com/2017/06/20_21.html
3.8.โรงแรมศรีชุมพร โรงแรมย่านใจกลางเมืองชุมพร คลิ๊กดูที่พัก>>
3.8.โรงแรมศรีชุมพร (Sri Chumphon Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักราคาถูกในเมืองชุมพร ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ใกล้ตลาด ใกล้สถานีถไฟ ราคาเริ่มต้นคืนละ 440 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 127/22-24 ถนนศาลาแดง, ท่าตะเภา, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-570538 หรือ 077-570536, 077-570537
3.9.โรงแรมชุมพร พาเลซ ที่พักในตัวเมืองชุมพร คลิ๊กดูที่พัก>>
3.9.โรงแรมชุมพร พาเลซ (Chumphon Palace Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ห้องพักราคาถูก โรงแรมมีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 450 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 328/15 ถนนประชาอุทิศ อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร  077-574 800  
3.10.บ้านเรา โฮสเทล ที่พักราคาถูกในตัวเมืองชุมพร คลิ๊กดูที่พัก>>
3.10.บ้านเรา โฮสเทล (BANRAO HOSTEL) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองชุมพร ราคาถูก อยู่ในยานใจกลางเมือง ใกล้ตลาด ใกล้ตลาด ใกล้ห้างสรรพสินค้าโอเชี่ยนช๊อปปิ้งมอลล์ ห้องพักราคาถุก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 188/99 ถนนศาลาแดง ตำบลท่าตะเภา อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร เบอร์โทร -- 
3.11.โรงแรม เดอะ เมอร์ซีย์ ที่พักในเมืองชุมพร คลิ๊กดูที่พัก>>
3.11.โรงแรม เดอะ เมอร์ซีย์ ที่พักในเมืองชุมพร คลิ๊กดูที่พัก>>
3.11.โรงแรม เดอะ เมอร์ซีย์ (The Mercy Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักราคาถูกในตัวเมืองชุมพร  ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 19/29 หมู่ที่ 9 ตำบลตากแดด, อ.เมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 077-505000 
3.12.โรงแรมจันทร์สม พลาซา ชุมพร คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.12.โรงแรมจันทร์สม พลาซา ชุมพร (Jansom Plaza Chumphon Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองชุมพร ย่านใจกลางเมือง ใกล้ห้างโอเชี่ยนช๊อปปิ้งมอลล์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 188/138 ถนน ศาลาแดง ท่าตะเภา อำเภอเมือง ชุมพร, เมืองชุมพร เบอร์โทร 077-502502 
3.13.ดิ โอโซน รีสอร์ท โรงแรมในเมืองชุมพร คลิ๊กดูที่พัก>>
3.13.ดิ โอโซน รีสอร์ท (The Ozone Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว รีสอร์ทในชุมพร ย่านชานเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 47/29 หมู่ 10 ตำบลนาทุ่ง อำเภอเมือง จ.ชุมพร เบอร์โทร 087-4661245
khunnaiver.blogspot.com/2017/06/20_21.html
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือวันหยุดยาวค่ะ ยังไงต้องพักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*

ช่วงที่ไปเที่ยวชุมพรสมัยนั้นนะค่ะ ต้องขอบอกว่า เมืองชุมพรเป็นหนึ่งในเมืองที่เดี๊ยนไปแล้วประทับไปถึงทรวงใน ด้วยเป็นเมืองที่เงียบสงบมาก ไม่วุ่นวาย ไม่พลุกพล่าน ไม่มีตึกสูงโอฬารตระการตา รถราก็ไม่ได้หร่ามากมาย เหมาะสำหรับไปพักผ่อนหย่อนใจยิ่งนัก โดยเฉพาะการไปเดินกินลม ชมวิว ทะเล นอนไกวเปล่ ร้องเพลงโอ้ละเฮ่ ก็สรวญเส เฮฮายิ่งนักเชียว นอกจากนี้แล้วที่ชุมพร ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดใจหลากหลายแห่งไม่ใช่น้อย อาทิเช่น อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร ที่มีหมู่เกาะมากมาย ทั้งถ้ำหิน ดินผา ป่าเขา น้ำตกสวยๆ รวยธรรมชาติก็สดใสสะอาดเลิศเลอค่า น้ำทะเลก็สดใส๊สีฟ้าครามอร่ามจับตาคณานับ เป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก เรียกว่าใครอยากเป็นนางเงือกก็โดดลงทะเลไปแหวกว่ายเป็นเพื่อนหมู่มัจฉา อยู่ในท้องธารธาราใต้สมุทรก็สวยประดุจดั่งอัญมณีแพรวพราว เพริ้ดพริ้ง ที่สวยสะดีดสะดิ้งยิ่งนักเชียว ยังไม่หมดนั้นนะค่ะ ยังมีหาดทรายสีขาวโค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ ดั่งมรกตและอำพรรณ ที่สรวงสวรรค์ประทานลงมาสู่ท้องธารธารามหาสมุทรอ่าวไทย ให้กำเนิดและถือเกิดแหล่งท่องเที่ยวที่ล้ำเลิศเลอค่า ให้ชาวสยามเมืองฟ้าและคนเมืองนอกเมืองนา ได้มาเชยชม สุขสมอุรากันเอย

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมในจังหวัดชุมพร และที่พักเมืองชุมพร ติดทะเลและใกล้ชายหาด ที่เดี๊ยนได้คัดเลือกมาลงในบทความเว็ปบล๊อกวันนี้นั้น เดี๊ยนเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังวางแผนหาโรงแรมที่พักในเมืองชุมพรอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังนี้ มีข้อผิดพลาดประการใด อักขระพิมพ์ตกหล่น ส.เสือไม่มีขา ป.ปลาไม่มีแขน เนื้อหาไร้สาระเกินไป เดี๊ยนต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ  ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาติดตามและอ่านบล๊อกกากๆโกโรโกโสของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
นักเขียนบล๊อกมือสมัครเล่น
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlkhunnaiver.blogspot.com/2017/06/20_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
เริ่ดน่าพักค่ะ รวม 40 ที่พักชุมพร ติดทะเล พร้อมเบอร์โทรติดต่อ และโรงแรมในตัวเมือง ราคาถูก บ้านพัก บังกะโล สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ เริ่ดน่าพักค่ะ รวม 40 ที่พักชุมพร ติดทะเล พร้อมเบอร์โทรติดต่อ และโรงแรมในตัวเมือง ราคาถูก บ้านพัก บังกะโล สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:05:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.