น่านอนกับ 33 โรงแรมที่พักในเมืองตรัง น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ใกล้สนามบิน ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีเลิศ สำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ


แนะนำรวมรายชื่อโรงแรมและที่พักในตัวเมืองตรัง ราคาถูก ห้องพัก รายวัน น่าพัก สะดวกสบาย ใกล้สนามบิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ถนนคนเดิน
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน ขอมาทักทายสวัสดี สวีดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวโน้น นี้ นั้นอยู่นะค่ะ และขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย นึกอะไรได้ ก็เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ ตามประสาคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์ค่ะ..เดี๊ยนขอใช้เวลาว่างหลังงานมานั่งเขียนเรื่องเที่ยวๆและที่พักเหมือนเดิมค่ะ สำหรับบทความบล๊อกในวันนี้ เกิดนึกอะไรขึ้นมาไม่รู้ เพื่อนของเดี๊ยนส่งตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ-ตรังมาให้เดี๊ยนดู ก็เลยกระตุ้่นต่อมความอยากไปเที่ยวจังหวัดตรังอีกครั้งจังเลยค่ะ จังหวัดตรังถือเป็นเมืองท่องเที่ยวต้องห้ามพลาดแบบไม่ต้องพลัสบวก++เลยค่ะ เพราะเดี๊ยนเองนะค่ะ ก็เคยไปเยือนจังหวัดตรังเมื่อ 8 ปีที่แล้วได้แล้วกระมัง จนถึงทุกวันนี้ ก็ผ่านกาลเวลามาเนิ่นนานหลายปี เดี๊ยนเองก็หนังเหี่ยวขึ้นทุกวัน ไม่ได้เปล่งปลังเป็นยองใย แต่จิตใจก็ยังสว่างสดใส ติ๊งต๊อง บ้าๆบอๆเหมือนเดิม ปีนี้เดี๊ยนเองก็กะว่าอยากจะไปลั๊นลา ตะแล๊ดแต๊ดแต๋เที่ยวเมืองตรังอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ถึงแม้เมืองตรังจะเป็นเมืองเล็กๆ ไม่ใหญ่โตเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา เหมือนจังหวัดอื่นๆในภาคใต้ แต่ก็มีเสน่ห์ให้ตรึงตา ตรึงใจไม่น้อย ผู้คนก็มีน้ำจิตมิตรน้ำใจ เอื้อเฟื้อเผื่อนักท่องเที่ยวที่มาเยือน ทั้งผู้บ่าวหนุ่มหล่อตาคม ผมสั้น บึกบึน ผิวสีแทนดุจผู้ดีเอเชียอาคเนย์ ส่วนผู้สาวก็มีเสน่ห์ ใช่น้อย ตาโต หน้าสวยหวานปานน้ำผึ้งพระจันทร์ และมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงาม มีน้ำทะเลสีฟ้าครามสดใสเว่อร์วังอลังการ อร่ามจับตาคณานับ ทั้งถ้ำ หิน ดิน ผา ป่า เขา น้ำตก ก็สวยสะทกสะท้านหวั่นไหว จนต้องอยากจะตีตั๋วนั่งรถอีแต๋นจากกรุงเทพไปเมืองตรังซ่ะตอนนี้เลยเชียว โดยเฉพาะการไปว่ายน้ำ ดำผุด ดำว่าย ลอดถ้ำ ชมความงามของถ้ำมรกต ที่สวยสะกดจิตสะกดใจ จนต้องพรรณานึกไปเหมือนแสงไฟที่สาดส่องประดุจดั่งเพชรเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง เจิดจรัสร้อนแรงน่าอัศจรรย์ยิ่งนักแล..ถ้ำมรกตจึงถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปถึงเมืองนอกเมืองนา จนฝรั่งมังข้าต้องหอบเสื้อผ้าใส่กระเป๋าแบ๊กแพ๊คมาเชยชม ให้สวยสมความตั้งใจอยากที่มาเที่ยวจังหวัดตรัง นอกจากนี้แล้วต้องไม่พลาด แวะไปทานหมูหันและขนมเค้กรสเลิศ สะเดิดไปถึงทรวงใน อิ่มอร่อยเลิศล้ำไฉไล จนไม่อยากหนีไปใหนเลยเชียว....เดี๊ยนเองเคยไปเมืองตรัง ก็ติดอก ติดใจรสชาติอาหารคาว หวาน รสชาติอร่อยแบบแซ่บหลายๆเด้อของเมืองตรัง จนเกิดกิเลสอยากปลีกวิเวกหนีไปเที่ยวตรังอีกครั้งเลยเชียวค่ะ

นอกจากนี้แล้วเมืองตรังยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่งที่มีมนต์เสน่ห์ เก๋ๆ เท่ห์ๆ จนต้องอยากไปนอนไกว้เปล่ ร้องเพลงโอ่ละเฮ่เอชา กับแหล่งเที่ยวที่ดึงดูดใจนักหนา จนต้องมาเที่ยวให้ได้เลยนะค่ะ ได้แก่ อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ที่หาดทรายขาวโค้งยาวดุจเสี้ยวพระจันทร์ และมีหมู่เกาะทางทะเลสวยงามเว่อร์วังอลังการสะท้านโลกาหลายเกาะ อาทิ เกาะมุก เกาะกระดาน เกาะลิบง และเกาะอื่นที่งดงามจับตาคณานับ เหมาะกับการพักผ่อนตากอากาศ กินลม ชมวิว ถ่ายรูป มุมสวยๆ ให้มุ้งมิ้ง พรุ้งพริ้ง เอาไปลงในไอจง ไอจี เฟคบง เฟคบุ๊ค บันทีกเป็นไดอารี่เก็บไว้ดูในอนาคตกาลค่ะ

ปัจจุบันการเดินทางไปท่องเที่ยวเมืองตรัง ก็ไม่ใช่เรื่องยากเหมือนสมัยแต่ก่อนอีกต่อไปนะค่ะ เพราะมีเครื่องบินนั่งหายใจไม่กี่อึกก็ถึงเมืองตรังแล้วค่ะ ส่วนโรงแรมที่พักในเมืองตรัง ก็ผุดขึ้นกันเป็นดอกเห็ดเพื่อรองรับนักลงทุน นักท่องเที่ยวที่ไปยลโฉมเมืองตรังนี้กันมากมายค่ะ..สำหรับบล๊อกในวันนี้ เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำโรงแรม ที่พักในเมืองตรัง มาให้ทุกท่านที่กำลังจะวางแผนไปเที่ยวเมืองตรังได้เลือกกันค่ะ โรงแรมในเมืองตรังก็มีหลากหลายแบบ ทั้งแบบ คอนโด รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล หอพักให้เช่ารายวัน ไปจนถึงโรงแรมดีๆน่าพักระดับ 3-5 ดาว มีสระว่ายน้ำ สำหรับหมู่คณะ และครอบครัว ส่วนราคาที่พักในเมืองตรังนั้น ห้องพักก็ ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด และไม่แพงเลยค่ะ และอีกอย่างคือโรงแรม ที่พักแต่ละแห่งก็อยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิ เช่น ใกล้สนามบินใกล้ตลาด ใกล้หอนาฬิกา และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆมากมาย ซึ่่งสามารถเดินทางไปด้วย สามล้อรถกบ ที่เดินทางไปยังจุดหมายต่างๆในเมืองตรังอย่างสะดวกสบาย ยังไงลองนำไปเลือกกันดูนะค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำ รวมรายชื่อโรงแรมที่พักเมืองตรัง ราคาถูก ใกล้สนามบิน ย่านใจกลางเมือง ใกล้ตลาด ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือก มีดังนี้ค่ะ
1.นกฮูก เฮาส์ ที่พักเมืองตรัง ราคาถูก แนวๆ เก๋ๆ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.นกฮูก เฮาส์ (Nokhook House) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักราคาถูกในเมืองตรัง อีกแห่ง น่าพัก ตกแต่งๆสวยงาม แนวๆเก๋ เรียบๆ มีทั้งห้องพักส่วนตัวและแบบห้องน้ำรวม หลากหลายราคาให้เลือก ที่พักใกล้สนามบิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ร้านอาหาร ใกล้ตลาดยานใจกลางเมือง ของกินมากมาย เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 480++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 135/8-9 ถนนอุดมลาภ ซอย 9 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 061-5694262 
2.การ์เดน ฮิลล์ แมนชัน โรงแรมในเมืองตรังราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>

2.การ์เดน ฮิลล์ แมนชัน (Garden Hill Mansion) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองตรัง น่าพักอีกแห่ง ห้องพักราคาถูก อยู่ในตัวเมือง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 440++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 175/1 Udomlarb Tubtiang , อ.เ,มือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-571633 /081-9790831 
3.ซีเครต การ์เดน ตรัง รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
3.ซีเครต การ์เดน ตรัง รีสอร์ท (Secret Garden Trang Resort) โรงแรมระดับ 1.5 ดาว ที่พักรายวันราคาถูกในตัวเมืองตรัง แนวบ้านพัก บังกะโล สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 277 Moo 3 Ban Po Sub-district,อ.เ,มือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 088-7686148 
4.ยามาวา เกสเฮ้าส์ ที่พักเมืองตรัราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
4.ยามาวา เกสเฮ้าส์ (Yamawa Guesthouse) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในตัวเมืองตรัง ราคาถูก แนวแบ๊คแพ๊คเกอร์ ห้องพักส่วนตัว ราคาประหยัด ไม่แพง น่าพัก ใกล้ตลาด ย่านใจกลางเมือง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 480++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 94 ถนน วิเศษกุล ตำบล ทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-216617
5.โรงแรมตรัง แกรนด์ แมนชั่น รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
5.โรงแรมตรัง แกรนด์ แมนชั่น รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

5.โรงแรมตรัง แกรนด์ แมนชั่น (Trang Grand Mansion) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองตรัง สะดวกสบาย มีที่จอดรถ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 480++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 65/6 หมู่ 8 ถนนบางรัก-ควนขัน ต.โคกหล่อ อ.เมือง จ.ตรัง เบอร์โทร 095-0707706 
6.โรงแรม ซิกตี้-ซิกเพลซ เมืองตรัง คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
6.โรงแรม ซิกตี้-ซิกเพลซ เมืองตรัง คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
6.โรงแรม ซิกตี้-ซิกเพลซ เมืองตรัง (Sixty-Sixplace) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ ราคาถูก น่าพักอีกแห่งในตัวเมืองตรัง สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 480++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 66 หมู่ 8 ตำบลโคกหล่อ อำเภอเมือง, จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-290666,075-290667 หรือ 086-4757422 
7.วังเงิน รีสอร์ท ที่พักแนวบ้านพักบังกะโล รีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูที่พัก>>
7.วังเงิน รีสอร์ท (Wang Ngern Resort) โรงแรมระดับ 1 ดาว ที่พักในเมืองตรัง แนวบ้านพักส่วนเป็นหลัง แบบบังกะโล ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 480++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 237/1 Moo 5 Huay Yod Raod, Tambon Natamnue, จังหวัดตรัง เบอร์โทร 086-6823224 
8.ปุ้มแอนด์ปาล์ม โฮมสเตย์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
8.ปุ้มแอนด์ปาล์ม โฮมสเตย์ รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
8.ปุ้มแอนด์ปาล์ม โฮมสเตย์ รีสอร์ท (Pum and Plam Homestay Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักส่วนตัว แบบบังกะโล ราคาถูก สะดวกสบาย บรรยากาศดี ใกล้สวนสาธารณะศรีนครินทร์เมืองตรัง ราคาเริ่มต้นคืนละ 480++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 78/9 หมู่ 1 ถนนน้ำผุดใต้ ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง เบอร์โทร 086-2823403 หรือ 087-4616966
9.อยู่สบาย แมนชั่น ที่พักเมืองตรัง หอพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
9.อยู่สบาย แมนชั่น (U Sabuy Mansion) ที่พักระดับ 1.5  ดาว โรงแรมในตัวเมืองตรัง ราคาถูก แนวหอพัก คอนโด ห้องเช่ารายวันราคาถูก เดินทางสะดวก ใกล้หอนาฬิกใกล้ร้านอาหาร ห้องน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 64/215 ถ.พระรามหก ซอย 2 ตำบล ทับเที่ยง อำเภอเมือง, จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-217817
10.โรงแรม ชมพู นครินทร์ อพาร์ตเมนต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
10.โรงแรม ชมพู นครินทร์ อพาร์ตเมนต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
10.โรงแรม ชมพู นครินทร์ อพาร์ตเมนต์ (Chompu Nakarin Apartment) โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองตรัง แนวหอพักให้เช่ารายวันราคาถูก ราคาประหยัด ใกล้โรงพยาบาลตรัง ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 18/59 ถ.รักษ์จันทน์ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง, จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-215678 
11.โรงแรมระเบียง ตรัง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรมระเบียง ตรัง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.โรงแรมระเบียง ตรัง (Rabaeng Trang Hotel) โรงแรมระดับ 2.5 ดาว ที่พักเมืองตรัง ราคาถูก ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม เรียบหรูน่าพัก ราคาไม่แพง ใกล้สนามบิน ย่านใจกลางเมือง เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 520++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 25/93-95 ถ.รักษ์จันทน์ ต.ทับเที่ยง, จังหวัดตรัง เบอร์โทร  086-9662490,083-1731879 
12.โรงแรมมายเฟรนด์ ที่พักใกล้สถานีรถไฟ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

12.โรงแรมมายเฟรนด์ (Myfriend Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักราคาถูก น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้สถานีรถไฟเมืองตรัง ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 520++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 25/17-20 ถ.สถานี ต.ทับเที่ยง , จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-225447 
13.พี.พี. ปาล์มแมนชั่น 1 รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

13.พี.พี. ปาล์มแมนชั่น 1 (P.P. Palm Mansion1) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักราคาถูก แนวหอพักห้เช่ารายวันราคาถูก ประหยัด ใกล้สวนสาธารณะกะพังสุรินทร์ สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 520++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 58/8 ถนนเวียนกะพัง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง  จังหวัดตรัง เบอร์โทร  084-0511234 
14.โรงแรมเอสทูเอสควีนตรัง รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
14.โรงแรมเอสทูเอสควีนตรัง (S2S Queen Trang Hotel) โรงแรมระดับ 2.5 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองตัง ตั้งอยูย่านใจกลางเมือง ใกล้หอนาฬิกา ใกล้ตลาด ติดถนนใหญ่ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 530 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 85-59 Wiserdkul Rd., Amphoe Muang, จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-218522,075-218229
15.โรงแรม ศรีตรังโฮเต็ล ที่พัย่านใจกลางเมือง คลิ๊กดูที่พัก>>
15.โรงแรม ศรีตรังโฮเต็ล ที่พัย่านใจกลางเมือง คลิ๊กดูที่พัก>>
15.โรงแรม ศรีตรังโฮเต็ล (Sritrang Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ในย่านใจกลางเมือง น่าพัก ใกล้สถานีรถไฟตรัง ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 22-26 ถนน สถานี ต.ทับเที่ยง, จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-218122
16.โรงแรม ฮ็อบ อินน์ ตรัง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
16.ฮ็อบ อินน์ ตรัง (Hop Inn Trang) โรงแรมระดับ 2.5 ดาว โรงแรมราคาถูกในเครือ hop inn สะดวกสบาย ตามมาตรฐานโรงแรมราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Phetkasem Road, Ban Pho Sub District, อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-216899 
17.มาลิน เฮาส์ อพาร์ตเมนต์ 1 รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
17.มาลิน เฮาส์ อพาร์ตเมนต์ 1 (Malin House Apartment 1) ที่พักระดับ 1 ดาว แนวหอพัก ห้องพักเช่ารายวัน ราคาถูก ในตัวเมืองตรัง ห้องนอนน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69/4 khuankanoon Rd., อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร  081-378-6622 หรือ 075-227069
18.โรงแรม เรือรัษฎา บัดเจ็ด โฮเต็ล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>


18.โรงแรม เรือรัษฎา บัดเจ็ด โฮเต็ล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
18.โรงแรม เรือรัษฎา บัดเจ็ด โฮเต็ล (Rua Rasada Budget Hotel) โรงแรมระดับ 2.5 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ในเมืองตรัง ราคาถูก เหมาะสำหรับหมู่คณะ มีห้องประชุมสัมมนา
ราคาเริ่มต้นคืนละ 560++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/20 Kuankhun Road ตำบลทับเที่ยง, อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-226999 
19.โรงแรม นาธา รีสอร์ท ตรัง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
19.โรงแรม นาธา รีสอร์ท ตรัง (Nata Resort) ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พักย่านชานเมืองตรัง ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 560++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3 หมู่ 5, ต. นาพละ,อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร --- 
20.โรงแรมวี-เฮาส์ ที่พักในเมืองตรัง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>

20.โรงแรมวี-เฮาส์ (V-House Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักรายวันในเมืองตรัง ราคาถูก ที่พักติดถนนใหญ่ในเมือง สะดวก หาง่าย ราคาเริ่มต้นคืนละ 560++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 52/9 ถนน รัษฎา อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 099-3705241
21.โรงแรมธรรมรินทร์ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

21.โรงแรมธรรมรินทร์ (Thumrin Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่
มีมาตรฐน ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองตรัง สะดกสบาย หาง่าน ใกล้ตลาด ใกล้หอนาฬิกา ใกล้ร้านอาหาร ร้านสดวก ห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 560++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99 ถ.สถานี ต.ทับเที่ยง, อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-211011
22.โรงแรมบ้านอ่าวทอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
22.โรงแรมบ้านอ่าวทอง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
22.โรงแรมบ้านอ่าวทอง (Ban Aothong Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมทำเลดี อยู่ในตัวเมือง ห้อพัก สะอาด สะดวกสบาย น่าพัก ราคาถูก ใกล้ตลาด แหล่งของกิน ร้านอาหาร ถนนคนเดิน ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 25-28/31 ถนนสถานี ตำบลทับเทียน, อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 098-9191891 
23.โรงแรมวัฒนา พาร์ค ที่พักเมืองตรัง คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
23.โรงแรมวัฒนา พาร์ค ที่พักเมืองตรัง คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
23.โรงแรมวัฒนา พาร์ค (Wattana Park Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ขนาดใหญ่อีกแห่งในเมืองตรัง มีห้องประชุมสัมมนา ห้องนอนราคาถูก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 315/7 ถนนห้วยยอด, อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร  075-216216 
24.เคียงควน รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
24.เคียงควน รีสอร์ท (Kieng Kuan Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักย่านชานเมืองตรัง ห้องพัก ราคาถูก บรรยากาศดี น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 630++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 76 หมู่ 5 ต. นาโยงใต้ อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร  080-9690464 
25.โรงแรม ริมนที รีสอร์ต ตรัง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
25.โรงแรม ริมนที รีสอร์ต ตรัง (Rimnatee Resort Trang) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในเมืองตรัง อยู่่านชานเมือง รีสอร์ท ที่พักแนวบ้านพัก ส่วนตัว บังกะโล ราคาถูก บรรยากาศดี ร่มรื่นน่าพัก เหมาะสำหรับ ครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 640++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 44 ม.1 ต.นาโยงใต้ อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร  084-0634952
26.โรงแรม แมซอง เดอ เชียร์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
26.โรงแรม แมซอง เดอ เชียร์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
26.โรงแรม แมซอง เดอ เชียร์ (Maison de Cheer) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมย่านใจกลางเมือง น่าพักอีกแห่งในเมืองตรัง ห้องนอนตกแต่งแนวๆเก๋ ทันสมัยสะอาด ใหม่ น่าพัก สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ใกล้สนามบิน ใกล้ตลาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 670++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 160/28 ถนนบ้านหนองยวน ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-215900 
27.ไรวินทร์ เพลซ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
27.ไรวินทร์ เพลซ (Raiwin Place) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในเมืองตรัง น่าพักอีก แนวหอพัก คอนโดให้เช่ารายวัน ราคาถูก ห้องนอนสวยงาม สะอาด สะดวก สบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ตลาด ราคาประหยัด ไม่แพง เริ่มต้นคืนละ 710++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 73/99 ถนนรัษฎา ซอย 9 ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง  เบอร์โทร 075- 828400, 091-745626
28.โรงแรมตรัง ย่านใจกลางเมือง รีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูที่พัก>>
28.โรงแรมตรัง (Trang Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ใจกลางเมืองตรัง ตรงหอนาฬิกา หาง่าย สะดวกสบาย ห้องนอนธรรมดา ราคาถูก ประหยัด ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 134/2-5 ถ.วิเศษกุล ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง เบอร์โทร 075-21 8157,075-218296, 075-218944 
29.โรงแรมอีโค่ อินน์ ตรัง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
29.โรงแรมอีโค่ อินน์ ตรัง รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
29.โรงแรมอีโค่ อินน์ ตรัง (Eco Inn Trang) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองตรังน่าพัก สะดวกสบาย ห้องพักกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 790++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 131/9 ห้วยยอด ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075- 211313 
30.โรงแรม ณ ทับเที่ยง บูทิก รีสอร์ ตรัง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
30.โรงแรม ณ ทับเที่ยง บูทิก รีสอร์ ตรัง ( Na Tubthieng Boutique Resort Trang) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมรรยากาศดีน่าพักอีกแห่งในเมืองตรัง ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สะดวกสบาย ใกล้สนามบิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 850++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 70/29 ถ.รักษ์จันทน์ ต.ทับเที่ยง, อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-211313
31.โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
31.โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
31.โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา (Thumrin Thana Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ในย่านใจกลางเมือง โรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ในเมืองตรัง มีสระว่ายน้ำ ห้องประชุมสัมมนา ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงามมีมาตรฐาน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1240++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69/8 ถ.ห้วยยอด, อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-211211-14  
32.โรงแรมเรือรัษฎา ดิ ไอเดียล เวนิว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
32.โรงแรมเรือรัษฎา ดิ ไอเดียล เวนิว รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
32.โรงแรมเรือรัษฎา ดิ ไอเดียล เวนิว ฟอร์ มีทติ้ง แอนด์ อีเวนท์ (Rua Rasada Hotel - The Ideal Venue for Meetings & Events) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราทีสุดอีกแห่งในตัวเมืองกลาง ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ห้องนอนตกแต่งได้สวยงาม น่าพัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1680++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 188 ถนนพัทลุง, ทับเที่ยง, อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร  075-214230,075-226999 
33.โรงแรม ไมตรี เฮ้าท์ เมืองตรัง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรที่พัก>>
33.โรงแรม ไมตรี เฮ้าท์ เมืองตรัง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรที่พัก>>
33.โรงแรม ไมตรี เฮ้าท์ (Mitree House) โรงแรมที่พักแนวๆเก๋น่าพักอีกแห่งในย่านใจกลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟเมืองตรัง ใกล้ตลาด ร้านสะดวกซื้อ เดินทางสะดวกสบาย ห้องพักส่วนตัว ราคาถูก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 8 ถ.สถานี ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จังหวัดตรัง เบอร์โทร 075-212292

 *ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือวันหยุดยาวค่ะ ยังไงก็จองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ*

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมในจังหวัดตรัง และที่พักเมืองตรัง ที่เดี๊ยนได้คัดเลือกมาในวันนี้ เดี๊ยนก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังวางแผนไปพักในเมืองตรังอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าวมีข้อผิดพลาด อักขระตกหล่น เบอร์โทรผิดพลาด เนื้อหาสาระไม่ดี ประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และขอขอบพระคุณทุกท่านที่เสียสละเวลามาอ่านบล๊อกกากๆของเดี๊ยนนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
นักเขียนบล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นค่ะ
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
น่านอนกับ 33 โรงแรมที่พักในเมืองตรัง น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ใกล้สนามบิน ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีเลิศ สำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ น่านอนกับ 33 โรงแรมที่พักในเมืองตรัง น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ใกล้สนามบิน ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีเลิศ สำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:00:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.