มาเด้อค่ะ 30 โรงแรมที่พักในเมืองอุบล น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ที่พักราคาถูก ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้สนามบิน สะดวกสบายจ้า

รวมรายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองอุบลราชธานี ราคาถูก ใกล้สนามบิน ที่พักใกล้ทุ่งศรีเมือง ใกล้ถนนคนเดิน ห้องรายวัน น่าพัก สะดวกสบาย
 เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดท่านผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านนะค่ะ ที่กำลังท่องโลกออนไลน์เปิดหน้าจอคอม หรือเปิดมือถือทันสหมอก ทันสมัย หาข้อมูลโน้นนี้นั้น โดยเฉพาะเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวเนี่ยแหละค่ะ เริ่ดสุดๆ....ก่อนอื่นเลยนะค่ะ เดี๊ยนต้องขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย มั่วซั่วๆ เว่อร์ๆ บ้าๆบอๆ หลังเลิกงานก็มานั่งเขีนบล๊อก นึกอะไรได้ก็เขียนไป พิมพ์ไปเว่อร์ๆ อักขระตกๆหล่นๆ ตามประสาคนบ้าเที่ยวแบบคุณนายเว่อร์นะค่ะ.....ตั้งแต่เดี๊ยนเขียนบล๊อกมือสมัครมา ตอนนี้ก็ใช้เวลา 10 เดือนกว่าๆล่ะ มาเช็คที่รายงานผลคนเข้า ก็เริ่มมีคนเข้ามาในบล๊อกของเดี๊ยนบ้างแล้ว จากวันละ 1-2 คน จนตอนนี้วันละ 6 คนต่อวันแล้ว โอ้ยดีใจทีสุดเลยค่ะ เพราะบล๊อกเดี๊ยนไม่ร้างล่ะ ถือว่าประสบความสำเร็จและพอใจที่สุดแล้วค๊า ไม่ขออะไรมาก อยู่เท่าที่มี แต่เดี๊ยนก็จะพัฒนาให้ดีต่อไป ขอเป็นนักเขียนบล๊อกมือสมัครเล่นใช้เวลาว่างหลังเลิกงาน ขอมาพิมพ์แนะนำที่พัก ที่โน้น ที่นี้ รีวิวที่เที่ยวไป ฆ่าเวลาค่ะ ทั้งนี้เดี๊ยนเอง ต้องขอบพระคุณทุกๆท่านที่เห็นคุณค่า เข้ามาชม มาดู มาสอดส่อง เว็ปบล๊อกกากๆของเดี๊ยนนะค่ะ ขอบคุณจริงๆค่ะ

สำหรับเนื้อหาบทความบล๊อกในวันนี้ นึกอะไรก็ไม่รู้ เดี๊ยนไปเปิดปฏิทินดู เอ้าอีกเดือนเดียวเอง ใกล้จะถึงวันเข้าพรรษาแล้วเนี่ยน๊า พอนึกถึงวันเข้าพรรษาทีไร ก็รำพึงรำพันอาลัยอาวรณ์ นึกถึงประเพณีแห่ต้นเทียนออกพรรษาที่จังหวัดอุบลราชธานีนะค่ะ เดี๊ยนเองเคยไปเที่ยวงานเข้าพรรษาที่จังหวัดอุบลเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วได้กระมังค่ะ ถ้าจำไม่ผิดนะค่ะ ขอบอกเลยว่า เป็นงานยิ่งใหญ่งานช้างชูโรงของเมืองอุบลเลยแหล่ค่ะ ได้เห็นขบวนแห่ของต้นเทียนพรรษาของแต่ละขบวนในจังหวัดอุบล ที่นำออกมาแห่เป็นขบวนรถอวดประชันโฉมกันอย่างสวยสดงดงามเว่อร์วังอลังการล้านแปดจริงๆ แต่ละขบวนช่างใหญ่โตโอฬาร ประมาณสุโค่ย และต้นเทียนแต่ละต้นเนี่ยนะค่ะ ก็แกะสลัก กะมิ๊ดกะเมี๊ยน ออกมาเป็นรูปเทวดง เทวดา ปราสาทหินผา วัดวาอาราม พญานง พญานาค และรูปอื่นๆอย่างสวยงามวิจิตรบรรจง ลงลักษณ์ศรีลายคราม อร่ามงดงามจับตา สุดแสนเสน่ห์หา จนต้องร้องว่า เว่อร์วังอลังการ สะทานโลกา ช้ำอุราในทรวงใน เฉิดส่องไฉไล ละมัยอำพรรณ พระจันทร์สวยเด่น เห็นท้องฟ้าและหมู่ดาว สุขสกาว แพรวพราว รุ่งโรจน์ ช่วงโชติชัชวาลย์ ประมาณเหนือน่านนภากาศ ศิวิลาศ ศิวิลัย ดวงไฟพระอาทิตย์ เจิดจรัสทอแสง สู่นัยดวงตาให้บ้าคลั่งเอย...นอกจากนี้แต่ละขบวนยังนำหน้า ด้วยขบวนนางรำ ฟ้อนกระติ๊บข้าว มีโปงลง โปงลางเป็นเสียงดนตรี งานนี้ช่างมวลคั๊กๆหลายเด้อค่ะ และที่ขาดไม่ได้ก็คงเป็นนางงามเทียนพรรษาที่นั่งอยู่บนขบวนรถต้นเทียน กางร่ม โปรยรอยยิ้มหวาน รับนักท่องเที่ยวและผู้ที่ชมกันอย่างละลานตา เดี๊ยนเห็นแล้วก็อยากจะเป็นหนึ่งในนั้นค่ะ อยากจะจะตีผมโป่งโป่งให้เว้าวอน ไปนั่งสหล่อนอยู่บนรถขบวนแห่เทียนพรรษาเช่นกัน คงจะสวยสะพรึง จนตะลึง ตึง ตึง ไม่น้อยเลย ฮ่าฮ่า...

นอกจากนี้แล้วมาเที่ยวเมืองอุบล ก็ไม่เคยพลาดต้องแวะไปกินก๋วยจั๊บญวน ที่ใส่เนื้อหมูยออย่างเยอะ รสชาติอร่อยเริ่ดสะแม๊นแต๊นเว่อร์ค่ะ และของฝากที่เมืองอุบลก็คงต้องยกให้ หมูยอเนี่ยแหละค่ะ หากไปอุบลไม่ซื้อของฝากเป็นหมูยอกลับมาเนี่ยนะค่ะ เจ้าคุณแม่ของเดี๊ยนต้องมีอันพระโกรธพระกริ้วเป็นแน่แท้ค่ะ เดี๊ยนเองเลยต้องซื้อของฝากให้เจ้าคุณแม่เดี๊ยน และคุณพระญาติพระหน่อของเดี๊ยนอยู่ร่ำไปทุกที ถือเป็นสินนำจิตร มิตรน้ำใจต่อกันและกัน มากกว่าให้เงินทองค่ะ...และอีกอย่างในจังหวัดอุบลเองก็มีสถานที่ท่องเที่ยวดึงดูดใจหลากหลายแห่งที่น่าสนใจไม่น้อย อาทิ สามพันโบก ที่ใครก็ต้องมาชะโงกดูกันสักครั้งให้เห็นเป็นบุญตา หรือว่าจะไปลั๊นลาศึกษายุคก่อนประวัติศาสตร์ที่อุทยานแห่งชาติผาแต้ม ไปนอนพักค้างแรมผาชะนะใด ชมพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครจนต้องบอกว่าเริ่ดสุดๆ สะดุดน้ำตกลงรู หรือที่รู้จักอยู่ว่าคือ น้ำตกแสงจันทร์ สวยสะนั้นแม่น้ำสี ชีวิตนี้ดีๆ ไปเที่ยวอุบลกันเถิดเอย

หากเพื่อนๆผู้รักการทัศนาจร คนใหนกำลังวางแผนจรลี หนีงานมาเริงสำราญเที่ยวชมดอกบัวบานแห่งเมืองอุบลแห่งนี้ อยากหาที่พักนอนค้างแรมสักคืน วันนี้ดิฉันคุณนายเว่อร์ เธอเลยขอเป็นคนบ้า จะขอมาแนะนำข้อมูลรายชื่อโรงแรมและที่พักเมืองอุบล ราคาถูก ประหยัด ตั้งแต่หอพัก ห้องเช่าพักรายวัน บ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ไปจนถึง โรงแรมหรูหราระดับ 4-5 ดาว มาให้เลือกพักกันด้วย ยังไงลองนำไปประกอบการตัดสินใจเลือกกันดูนะคะ

สำหรับรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองอุบลราชธานี ราคาถูกๆ ใกล้สนามบิน ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้ทุ่งศรีเมือง พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านเลือกพักกันดังนี้ค่ะ

1.ขอแนะนำที่พักอยู่ในตัวเมืองอุบลฯ ราคาถูก ประหยัด ย่านใจกลางเมือง ห้องเช่าพักรายวัน แนวๆชิคๆเก๋ มีดังนี้ค่ะ
1.1.ฝันดี 1 แมนชั่น ที่พักรายวันในเมืองอุบล ราคาถูกหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.ฝันดี 1 แมนชั่น ที่พักรายวันในเมืองอุบล ราคาถูกหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1.ฝันดี 1 แมนชั่น (Fundee 1 Mansion) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในเมืองอุบล แนวหอพัก อพาร์ทเม้นต์ ห้องเช่าพักรายวัน รายเดือน ราคาถูก ประหยัดสุดๆ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ราคาเริ่มต้นคืนละ 360++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/18KuMg
ที่อยู่ 18 ถนน ชยางกูร ซอย 38 ตำบล ในเมือง อำเภอเมือง,จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-312318 
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา หรือตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะคะ** 
1.2.โรงแรม ณ นา ฮานิ ที่พักน่ารักในเมืองอุบล ตกแต่งแนวๆชิคๆ คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.2.โรงแรม ณ นา ฮานิ ห้องพักน่ารัก ราคาหลักร้อย รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.2.โรงแรม ณ นา ฮานิ (Na Na Hani Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองอุบลแนวๆชิคๆเก๋ ห้องพักตกแต่งน่ารัก มีมุมถ่ายรูปชิลๆ ห้องพักราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับนอนพักคู่และครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 570++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/jgBbFx 
ที่อยู่ 65/3 ซอยชยางกูร 12 ถนนชยางกูร, อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 061-1369693
1.3.ลัคอีสานลอฟต์ ที่พักใจกลางเมืองอุบลเปิดใหม่ แนวชิคๆ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.3.ลัคอีสานลอฟต์ ที่พักใจกลางเมืองอุบลเปิดใหม่ ห้องพักคู่หลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
1.3.ลัคอีสานลอฟต์ ที่พักใจกลางเมืองอุบลเปิดใหม่ ห้องเตียงคู่ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.3.ลัคอีสานลอฟต์ (Luck Esan Loft) ที่พักระดับ 2 ดาวยอดนิยมเปิดใหม่น่าพักอยู่ในย่านใจกลางตัวเมืองอุบล น่าพัก ห้องนอนตกแต่งสไตล์ชิคๆเก๋ สวยงาม ราคาถูก ประหยัดสุดๆ ไม่แพง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักค้างแรม ใกล้ห้างโรบินสัน ใกล้ทุ่งศรีเมือง ใกล้สนามบิน เดินทางได้สบาย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 380++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2Fu01u5
ที่อยู่ 6 ซ. ชยางกรู 9 ตัวเมืองอุบลราชธานี . อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 062-6292597
1.4.บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โรงแรมเปิดใหม่ในอุบล ราคาถูกสุดๆ คลิ๊กดูที่พัก>>
1.4.บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โรงแรมเปิดใหม่ในอุบล ห้องพักหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
1.4.บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โรงแรมเปิดใหม่ในอุบล ห้องนอนพักสบาย คลิ๊กดูที่พัก>>
1.4.บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โรงแรมเปิดใหม่ในอุบล ราคาถูกสุดๆ คลิ๊กดูที่พัก>>
1.4.บีทู อุบล บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต (B2 Ubon Boutique & Budget)สร้างใหม่ โรงแรมเปิดใหม่ระดับ 3 ดาวในเมืองอุบล ยอดนิยม ราคาถูก ประหยัดสุดๆ ไม่แพง ห้องนอนตกแต่งเรียบหรูสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2PvPmna
ที่อยู่ 131 ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-950909
1.5.โรงแรมชิค ลีฟวิง ที่พักเปิดใหม่ในอุบล แนวบูติค ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
1.5.โรงแรมชิค ลีฟวิง ที่พักเปิดใหม่ในอุบล แนวบูติค ห้องพักมีระเบียง คลิ๊กดูที่พัก>>
1.5.โรงแรมชิค ลีฟวิง ที่พักเปิดใหม่ในอุบล แนวบูติค ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
1.5.โรงแรมชิค ลีฟวิง (Chic Living Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองอุบลเปิดใหม่ ราคาถูก ประหยัด ห้องพักหลักร้อยไม่แพง โรงแรมตกแต่งสไตล์บูติคสุดเก๋ ห้องนอนน่าพัก มีระเบียง มีทั้งห้องเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีที่จอดรถให้ สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2A2Ye9A
ที่อยู่., แจระแม, อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 090-2948949
1.6.Varinthorn Residence ที่พักเปิดใหม่ในเมืองอุบล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.6.Varinthorn Residence ที่พักเปิดใหม่ในเมืองอุบล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.6.Varinthorn Residence โรงแรมระดับ 2 ดาวสไตล์เซอร์วิชอพาร์ทเม้นท์ หอพัก ห้องเช่าพักรายวันและรายเดือน ราคาถูกประหยัด ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ :  https://goo.gl/6yp9mc 
ที่อยู่ เลขที่ 1 ถ.ชยางกูร ซ.ชยางกูร 2.2, อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 063-6249282
1.7.The Nine Mansion ที่พักเมืองอุบล ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.7.The Nine Mansion ที่พักเมืองอุบล ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.7.The Nine Mansion ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองอุบล แนวอพาร์ทเม้นต์ ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ไม่แพง สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/AxU1Z7 
ที่อยู่ 23/9, Chayangkul 12, Nai Muang, อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-950588
1.8.เดอะ กู๊ส คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทลอุบล โรงแรมแนวๆชิคราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.8.เดอะ กู๊ส คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทลอุบล โรงแรมแนวๆชิคราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.8.เดอะ กู๊ส คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล อุบล (The Goose Cafe and Hostel Ubon) ที่พักระดับ 2 ดาวขนาดเล็กน่าพักอีกแห่งในเมืองอุบล ห้องพักแนวๆเก๋ ตกแต่งสวยงามน่ารัก สะดวกสบาย ที่พักอยู่ใกล้สนามบินอุบลราชธานีและอยู่ไม่ไกลจากทุ่งศรีเมือง ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 320++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม 
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ :https://goo.gl/TD7itu  
ที่อยู่ 19 ซอยสรรพสิทธิ์10, อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 094-0290382
1.9.โรงแรมยูโฮเทล อุบลราชธานี ที่พักแนวบูติค น่าพัก ประหยัด คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.9.โรงแรมยูโฮเทล อุบลราชธานี ที่พักแนวบูติค น่าพัก ประหยัด คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.9.โรงแรมยูโฮเทล อุบลราชธานี (YUU HOTEL UBONRATCHATANI) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองอุบล ห้องพักสวยเก๋ สไตล์บูติค เรียบหรู ตกแต่งได้สวยงาม ราคาประหยัด อยู่ใกล้กับทุ่งศรีเมือง คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/E8p57n
ที่อยู่ 179-179/1-4 ถ.อุปราช ต.ในเมือง, อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 086-4608337
1.10.โรงแรมหกสิบเอ็ด ที่พักใกล้ ม.ราชภัฎอุบล ราคาถูก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.10.โรงแรมหกสิบเอ็ด ที่พักในตัวเมืองอุบล ราคาถูก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.10.โรงแรมหกสิบเอ็ด (6.11 Hotel) ที่พักระดับ 1 ดาวรงแรมราคาถูกน่าพักอีกแห่งในเมืองอุบล ตกแต่งเรียบๆ ดูสะอาดสะอ้านสบายตา อยู่ใกล้ ม.ราชภัฎอุบล หอพัก ห้องเช่าพักรายวัน  ราคาประหยัด สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/SncAYd
ที่อยู่ 33/1 ซ.สุขาอุปถมภ์ 11 ถ. สุขาอุปถัมภ์ อ. เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 081-9666062 
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา หรือตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะคะ** 
1.11.บี มาย เกสท์ ที่พักเมืองอุบลรายวันราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.11.บี มาย เกสท์ (Be My Guest) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในตัวเมืองอุบล ราคาประหยัด  ห้องนอนน่าพัก สะอาดสะอ้านสบายตา ราคาไม่แพง สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
หอพัก ห้องเช่าพักรายวัน รายเดือน ราคาเริ่มต้นคืนละ 400++บาท 

ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/rt4QAT
ที่อยู่ 74 Soi Chayangkul 28/1 ถ.ชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 099-4595424, 045-315969 ,099-4691142
1.12.ฮักนะ อุบลเพลส ที่พักใกล้สนามบินอุบล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.ฮักนะ อุบลเพลส (Hug Na Ubon Place) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักราคาถูกน่าพักอีกแห่งในจังหวัดอุบล ห้องนอนน่าพัก ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักใกล้สนามบินอุบล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/q8WALy
ที่อยู่ 19 ซ.ชยางกูร4 หลังโรงภาพยนตร์เนวาด้า อยู่ใกล้กับราชภัฎอุบล สนามบินและทุ่งศรีเมือง, ตัวเมืองอุบล จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-956185 
1.13.โรงแรม ที3 เฮาส์ ห้องพักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.13.โรงแรม ที3 เฮาส์ ห้องพักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.13.โรงแรม ที3 เฮาส์ (T3 House) ที่พักระดับ 3 ดาวยอดนิยมราคาถูก แนวน่าพัก ราคาถูกประหยัด อยู่ใกล้ทุ่งศรีเมือง และใกล้โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 480++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/5KmqPK
ที่อยู่ 1/1 ซ.สรรพสิทธิ์ 1 ถ.สรรพสิทธิ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-244911
1.14.โรงแรมเอ็กเซลล่า (Excella Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองอุบล ห้องพักตกแต่งสวยงาม คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก มี Kitchen zone มีไมโครเวฟ ที่พักใกล้สนามบิน ราคาเริ่มต้นคืนละ 630++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/iTcVuZ 
ที่อยู่ 66/1 เข้าซอยชยางกูร 40 เลี้ยวแยก 10, ตัวเมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-313314, 045-315051, 080-9546665 
1.15.โรงแรมระพีพรรณวิลล์ ที่พักยอดนิยมน่าพัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.15.โรงแรมระพีพรรณวิลล์ ที่พักยอดนิยมน่าพัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.15.โรงแรมระพีพรรณวิลล์ (Rapeepan Ville Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวยอดนิยม ราคาถูกประหยัดน่าพักที่สุดอีกแห่งในเมืองอุบล ห้องพักกว้างขวาง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ใกล้ ม.ราชภัฎอุบล คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 570++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/9oXBhD 
ที่อยู่ 9 ซอย สุขาอุปถัมภ์ 11 ถนนสุขาอุปถัมภ์ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-312841
1.16.โรงแรมเป็นตาฮัก ที่พักยอดนิยมในเมืองอุบล ห้องราคาถูก คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.16.โรงแรมเป็นตาฮัก ที่พักยอดนิยมในเมืองอุบล ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.16.โรงแรมเป็นตาฮัก (Pentahug Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองอุบลยอดนิยม ที่พักสุดน่ารัก น่าพักอีกแห่งในเมืองอุบลกแต่งแนวๆเก๋ มีดีไซน์ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องน่าพัก มีทั้งห้องแบบเตียงเดียว และ 2 เตียง โรงแรมมาตรฐาน มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/u9pqQV 
ที่อยู่ 13 ซอยสุขขาอุปภัมภ์ 9 ตำบลในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-285400
1.17.วี โฮเต็ล อุบลราชธานี โรงแรมน่าพัก มีที่จอดรถสะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.17.วี โฮเต็ล อุบลราชธานี โรงแรมน่าพัก ราคาประหยัดหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักคะ>>
17.วี โฮเต็ล อุบลราชธานี (V Hotel Ubon Ratchathani) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองอุบลน่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้ ม.ราชภัฎอุบล ห้องพักราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ไม่แพง สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 650++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/CHe6aY  
ที่อยู่ 63 ถนนแจ้งสนิท ตำบลในเมือง อำเภอเมือง, อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 097-3344480
1.18.โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี ห้องน่าพัก ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.18.โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี ห้องน่าพัก ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
18.โรงแรมเดอะ ริช อุบลราชธานี (The Rich Hotel Ubonratchathanee) ที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองอุบล ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย น่าพัก ราคาถูก ประหยัดไม่แพง พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักคู่และครอบครัวหมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/oz391C  
ที่อยู่ 19 ซอยแจ้งสนิท4 ถนนแจ้งสนิท ตำบลในเมือง,อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 088-3781166
1.19.โรงแรม เดอ ลีท ที่พักเมืองอุบล มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.19.โรงแรม เดอ ลีท ที่พักเมืองอุบล มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.19.โรงแรม เดอ ลีท (De Lit Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวสุดเรียบหรูอยู่ในเมืองอุบล ราคาประหยัด โรงแรมน่าพักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ย่านศูนย์การค้า พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักคู่และครอบครัวหมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 830++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/8wgUKj 
ที่อยู่ 51 ซอยชยางกูร 22 ถนนชยางกูร ต.ในเมือง,อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 098-2799476
1.20.สุนี แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.20.สุนี แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.20.สุนี แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (Sunee Grand Hotel&Convention Center) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูอยู่ใจกลางเมืองอุบลราชธานี ใกล้ย่านการค้าในตัวเมือง ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักตกแต่งสวยงามเรียบหรู มีห้องอบรมประชุมสัมมนา และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/XCjeCe  
ที่อยู่ 512/8 ถนน ชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง, ตัวเมืองอุบลราชธานี, จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-352900 
1.21.โรงแรมเดอพราวด์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.21.โรงแรมเดอพราวด์ (De Proud Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมีสอร์ท ที่พักสวยๆ น่าพักในเมืองอุบล ราคาประหยัด กล้ย่านใจกลางเมือง ใกล้สนามบิน ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ :https://goo.gl/JzLNni
ที่อยู่ 42/4 ซ.ชยางกูร40 ถนนชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 095-6201919,045-311162-3
1.22.โรงแรม เดอะ บลิส อุบล ที่พักราคาถูกประหยัด คลิ๊กดูที่พัก>>
1.22.โรงแรม เดอะ บลิส อุบล ห้องน่าพัก ราคาถูก ประหยัด คลิ๊กดูที่พัก>>
1.22.โรงแรม เดอะ บลิส อุบล (The Bliss Ubon) โรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องนอนน่าพั ดีไซน์สวยงาม สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ศูนย์การค้าย่านใจกลางเมือง ใกล้สนามบิน  ราคาเริ่มต้นคืนละ 720++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/EzXXVp
ที่อยู่ 9 ซอยสุขาอุปถัมภ์19 (ซอยสุขาอุปถัมภ์17/1) ต.ในเมือง, อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-281919 
1.23.โรงแรมอีโค่ อินน์ อุบลราชธานี ที่พักอยู่ใกล้ทุ่งศรีเมือง ราคาถูกหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.23.โรงแรมอีโค่ อินน์ อุบลราชธานี ที่พักอยู่ใกล้ทุ่งศรีเมือง ราคาถูกหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักคะ>>
1.23.โรงแรมอีโค่ อินน์ อุบลราชธานี (Eco Inn Ubon Ratchathani Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในย่านใจกลางเมือง อยู่ใกล้ทุ่งศรีเมืองที่สุด ห้องพักรายวัน ราคาประหยัด เริ่มต้นหลักร้อย ไม่แพง มีที่จอดรถสะดวกสบาย ย่านใจกลางเมือง คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักคะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/VsNhaH 
ที่อยู่ 152 ถ.ศรีณรงค์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-254200
1.24.โรงแรมลายทอง ที่พักย่านใจกลางเมือง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.โรงแรมลายทอง ที่พักในเมืองอุบล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.โรงแรมลายทอง (Laithong Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมขนาดใหญ่มีมาตรฐานอีกแห่งในเมืองอุบล อยู่ย่านใจกลางเมือง ห้องพักหรูหราน่าพัก ราคาถูก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ มีห้องประชุมสัมมนา ใกล้สนามบิน ใกล้ถนนคนเดินและลาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 820++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/k7aiWi
ที่อยู่ 50 พิชิตรังสรรค์, ตัวเมืองอุบลราชธานี, จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-264271
1.25.นาถสิริ เรสซิเดนซ์ ห้องพักกว้างขวาง ประหยัด สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พัก>>
1.25.นาถสิริ เรสซิเดนซ์ ที่พักอุบล ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
1.25.นาถสิริ เรสซิเดนซ์ (Nartsiri Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาว รงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองอุบล ห้องพักแบบสวีทกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ1200+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/GHk4vb
ที่อยู่ 171 ถนน จงกลนิธารณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง,จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-2430512. 
1.26.โรงแรมวังไทย เกรท ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูกสุดๆหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>

1.26.โรงแรมวังไทย เกรท (Wangthai Great Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่งในตัวเมืองอุบล ราคาถูก สะดวกสบาย มีที่จอดรถ ใกล้ ม.ราชภัฎอุบลราชธานี ราคาเริ่มต้นคืนละ 360++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/Hwpkw6
ที่อยู่ 9 ซ.ชยางกูร 30 ถ.ชยางกูร ต. ในเมือง อ.เมือง,ในตัวเมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-355423 
1.27.สาวิตรี เพลส อุบล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.27.สาวิตรี เพลส อุบล (Sawitree Place Ubon) โรงแรมระดับ 3 ดาวในตัวเมืองอุบล ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด  สะดวกสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง ราคาประหยัด ไม่แพง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/5DF68u
1.28.กรแก้ว แมนชั่น (Gongaew Mansion) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในอุบล ราคาหลักร้อย ติดถนนชยางกูร เดินทางได้สะดวกสบาย ใกล้สนามบิน ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++ บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/jPQbTb
ที่อยู่ 1/14 ซ.ชยางกรู 34 ถ.ชยางกรู อ.เมือง, จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-314790
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ**
รีวิวเที่ยวเมืองอุบล เดือนกรกฎาคม ยลโฉมงานแห่เทียนพรรษา ก่อนจะไปลั๊นลาที่ผาแต้มโขงเจียม สุดจะเปี่ยมล้นฤดี แสนสุขีจังเลยเอย คลิ๊กดูภาพรีวิวการเดินทางค่ะ>>>
------------------------------------------------------------------------------------------------------
2.รวมรายชื่อโรงแรมในเมืองอุบลราชธานี ราคาถูก หลักร้อย แนวหอพัก ห้องเช่า รายวันถูก ใกล้ ม.ราชภัฎอุบล ใกล้ถนนคนเดิน ห้องน่าพัก สะดวกสบายคะแนนรีวิวที่พักดี-ดีมาก พร้อมเบอร์โทรติดต่อที่พักมีดังนี้ค่ะ 
2.1.บ้านวริศรา รีวิวที่พักดีมาก ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.1.บ้านวริศรา (Bann Varitsara)  โรงแรมระดับ 2 ดา นวๆที่พักแบบหอพักรายวันให้เช่าราคาถูก ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับแบคแพ๊คเกอร์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 20/1 ซอย แจ้งสนิท 10 ถ. แจ้งสนิท อ.เมือง, ตัวเมืองอุบลราชธานี, จ.อุบลราชธานีเบอร์โทร 089-6265940 
2.2.วังนอง รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.2.วังนอง รีสอร์ท (Wangnong Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาหลักร้อย แนวบ้านพัก บังกะโลราคาถูก ในจังหวัดอุบล มีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 320 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 21 ถ.เลียบห้วยวังนอง ต.ในเมือง อ.เมือง, จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 081-4078057 
2.3.โรงแรมศรีอิสาณ ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรมศรีอิสาณ  ห้องพักหลักร้อย ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรมศรีอิสาณ(Sri Isan Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในตัวเมืองอุบล ใกล้ทุ่งศรีเมือง ถนนคนเดิน อยู่ใกล้ริมแม่น้ำมูล ราคาเริ่มต้นคืนละ 330++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 62 -66 ถนนราชบุตร ใกล้แม่น้ำมูล ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-261011 
2.4.ลีฟวิ่ง อพาร์ตเมนท์ ที่พักรายวันในเมืองอบล คลิ๊กดูที่พัก>>
2.4.ลีฟวิ่ง อพาร์ตเมนท์ (Living Apartment) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักแนว หอพั เซอร์วิชอพาร์ทเม้นรายวัน ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 360++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1/3-4 ซอย ชยางกูล 13, ตัวเมืองอุบลราชธานี, จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-311094
2.5.โรงแรม เบทเทอร์เพลส รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.5.โรงแรม เบทเทอร์เพลส รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.5.โรงแรม เบทเทอร์เพลส (Better Place Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมราคาถูกอีกแห่งในเมืองอุบล ราคาประหยัด สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้สนามบิน ราคาเริ่มต้นคืนละ 360++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 28 ซ.ชยางกูร10.2, ต.ในเมือง อำเภอมือง, จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-283339 
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/06/warinchamrab.html
2.6.โรงแรมเดอะราชธานี รีวิวที่พักระดับดี ใกล้ทุ่งศรีเมือง คลิ๊กดูที่พัก>>
2.6.โรงแรมเดอะราชธานี (The Ratchathani Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรแรมตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองอุบล ใกล้ทุ่งศรีเมือง ใกล้ถนนคนเดิน ราคาเริ่มต้นคืนละ 440++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 297 ถนน เขื่อนธานี, ตัวเมืองอุบลราชธานี, จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-244388 
2.7.โรงแรมเอพลัส อุบล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
2.7.โรงแรมเอพลัส (A+ Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักใกล้โลตัส ใกล้โรบินสันอุบล ใกล้สนามบิน  คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 48 ซ.12 ถ. ชยางกูร อ. เมือง, จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-284888
2.8.โรงแรม เนวาดา อินน์ โฮเต็ล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
2.8.เนวาดา อินน์ โฮเต็ล (Nevada Inn Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักในจังหวัดอุบล ราคาถูก หลักร้อย ย่านใจกลางเมือง ใกล้ห้างโรบินสัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 480++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 436/1 ถนน ชยางกุร, ตัวเมืองอุบลราชธานี, จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 045-313352-5 
2.9.อิงนภา การ์เดน วิว รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
2.9.โรงแรม อิงนภา การ์เดน วิว รีสอร์ท (Engnapha Garden View Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท มีสวนร่มรืน อยู่ย่านชานเมือง ที่พักเหมาะสำหรับหมู่คณะ ครอบครัว คะแนนรีวิวระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 446 บ้านนาเมือง ซ.1คุ้มเหนือ ถนนอุบล-ตระการ ต.ไร่น้อย อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เบอร์โทร 081-9761423
2.10.รวมข้อมูลที่พักในอำเภอวารินชำราบ รีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูรายชื่อที่พักค่ะ>>
  *ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว และวันหยุดนักขัตฤกษ์*
รายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองอุบลราชธานี ที่เดี๊ยนได้คัดเลือกมาในวันนี้นั้น เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลที่พักในตัวเมืองอุบลฯคงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังวางแผนต่อผู้ที่กำลังค้นหาโรงแรมในจังหวัดอุบลไม่มากก็น้อย หากข้อมูลที่เดี๊ยนนำเสนอไปมีข้อผิดพลาด อักขระตกหล่น ข้อมูลเนื้อหาไม่ดี ไม่มีสาระ ประการใดก็แล้วแต่ เดี๊ยนเองต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และต้องขอขอบพระคุณท่านที่เข้ามาติดตามบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ หวังว่าท่านจะเข้ามาในเว็ปบล๊อกกากๆของเดี๊ยนอีกครั้งนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
นักเขียนบล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น
-----------------------------------------------
บทความอื่นๆ และรีวิวท่องเที่ยวไปเรื่อยเปื่อยมีดังนี้ค่ะ
สาระน่ารู้เกี่ยวกับวันเข้าพรรษา ที่ไม่ได้มีแค่การแห่เทียนเท่านั้น คลิ๊กอ่านดูจ้า>>
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับวันเข้าพรรษา ที่ไม่ได้มีแค่การแห่เทียนเท่านั้น แต่ยังมีสาะอื่นๆอีก คลิ๊กดูรายเอียดจ้า>>>

มาเด้อ..มาเที่ยวศรีสะเกษ แดนดงดอกลำดวน หอมหวนกระเทียมดี คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวท่องอีสานใต้ตอนที่ 4(จบ) มาเด้อจ้า..มาเที่ยวเมืองศรีสะเกษ แดนดงดอกลำดวน หอมหวนกระเทียมดี มีทุเรียนดินภูเขาไฟ อาหารแซ่บคั๊กหลายเด้อ คลิ๊กดูภาพรีวิวที่เที่ยวเลยจ้า>>>
มาม๊ะ..แวะมาเที่ยวเมืองสุรินทร์ ชมถิ่นช้างใหญ่ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวท่องอีสานใต้ตอนที่ 3 มาม๊ะ..มาเที่ยวสุรินทร์ ไม่ต้องกินสุรา แวะไปดูช้าง ดูชาวบ้านทอผ้า สวยระย้านาข้าวหอมมะลิ กำลังผลิบาน ร้าวรานจับใจ คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวเลยจ้า>>>
รีวิวแบกเป้ลุยเดี่ยว เช่ารถมอเตอร์ไซต์เที่ยวในบุรีรัมย์ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวท่องอีสานใต้ตอนที่ 2 มาเด้อเที่ยวเมืองบุรีรัมย์ เยือนถิ่นปราสาทหินเก่าแก่ แลภูเขาไฟ งามไฉไลเมืองกีฬาฟุตบอล แวะมาออนซอนกันได้เลย คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวเลยจ้า>>>
แบกเป้ลุยเดี่ยว เที่ยวเมืองโคราช กินหมี่รสชาติแซ่บๆกันจ้า คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวท่องอีสานใต้ตอนที่ 1 มาเด้อ..มาเที่ยวเมืองโคราช กินหมี่รสชาติแซ่บอีหลี แสนสุขขีแวะทำบุญสุนทาน ร้าวรานจับใจ มาเที่ยวกันได้เลย คลิ๊กดูรีวิวที่เที่ยวจ้า>>>

รีวิวเที่ยวกาฬสินธุ์ ฟินคั๊กหลายๆ ก.พ.2018 ตอนที่ 2 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวกาฬสินธุ์ เดือน ก.พ.61 เยือนถิ่นไดโนเสาร์ นอนคลอเคล้าที่เขื่อนลำปาว สวยสกาวคั๊กอีหลีเด้อ คลิ๊กดูภาพและรายละเอียดรีวิวค่ะ>> 
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/CSYvaB
รีวิวเที่ยวร้อยเอ็ด งามเด็ดอีหลีเด้อ ก.พ.2018 ตอนที่ 1 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเมืองร้อยเอ็ด เดือน ก.พ.61 เช่ามอเตอร์ไซต์ขับไปทำบุญสุนทาน สุดอลังการพระสูงใหญ่ คลิ๊กดูภาพและรายละเอียดรีวิวค่ะ>> 
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/igFAoe
รีวิวเที่ยวฝรั่งเศสตอนที่ 3 เดินชิลๆดูวิวเมืองปารีส&ช๊อปปิ้ง คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
 รีวิวเที่ยวฝรั่งเศสตอนที่ 3 แวะดูตามแผนที่ เดินฉิมพลีช๊อปปิ้งเมืองปารีสวันสุดท้าย ก่อนนั่งรถไฟไปเมืองมาเซย์ คลิ๊กดูภาพและบทความรีวิวค่ะ>>>
หรือดูบทความรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/XCFzYC
รีวิวเที่ยวฝรั่งเศสตอนที่ 2 เดินย่องท่องวังแวร์ซาย คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวฝรั่งเศสตอนที่ 2 แวะย่องตามรอยขุนศรีวิสารวาจา เดินลั๊ลลาชมวังแวร์ซาย งามพร่างพรายอลังการเว่อร์ คลิ๊กดูภาพและรีวิวบทความค่ะ>>>
หรือดูบทความรีวิวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/N6BGg2
มาเด้อค่ะ 30 โรงแรมที่พักในเมืองอุบล น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ที่พักราคาถูก ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้สนามบิน สะดวกสบายจ้า มาเด้อค่ะ 30 โรงแรมที่พักในเมืองอุบล น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ที่พักราคาถูก ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้สนามบิน สะดวกสบายจ้า Reviewed by Khunnaiver on 21:40:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.