ชิวสุดๆกับ 23 โรงแรม ที่พักแถวเขาตะเกียบ ติดทะเล และใกล้ชายหาดวิวสวย พร้อมเบอร์โทรติดต่อ บรรยากาศดี น่าพัก สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ


แนะนำ รวมโรงแรมที่พักแถวเขาตะเกียบ ติดทะเล ติดชายหาด วิวสวยๆ น่าพัก รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโล ราคาถูก ประหยัด มาให้เลือกกันค่ะ
เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ ขอสวัสดี๊ดีทักทายคุณผู้อ่านชาวเน็ตที่น่าพักรักทุกๆท่านนะค่ะ ยินดีต้อนรับท่านสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไถ่ไปเรื่อยเปื่อย ตามประสาคนบ้าๆบอๆ แบบฉบับคุณนายเว่อร์ ที่..สำหรับบทความบล๊อกในวันนี้ เดี๊ยนขอมาแนะที่พักยอดนิยมติดท๊อฟไฟว์อีกแห่งในเมืองไทย ที่ใครๆก็ต้องอยากไป นั้นก็คือที่หัวหินค่ะ เป็นทะเลที่มีมนต์ขลังจริงๆนะค่ะ ไม่รู้เป็นอะไรใครๆก็ไปหัวหินกันค่ะ อาจเป็นเพราะด้วยเมืองที่มีความคลาสสิค เป็นทะเลของเจ้าขุนมูลนายสมัยก่อนกระมัง เลยดูมีมนต์ขลังออกแนวทะเลไฮโซหน่อยๆกระมังค่ะเดี๊ยนว่า ไม่ว่าจะเป็นทั้งด้านความงามทางทะเล ที่ชายหาดทรายสีขาวเหยียบย้ำแล้วนุ่มเท้ายิ่งหนัก ผืนรอบขอบหาดทรายนั้นโค้งยาว สุดขอบฟ้า สูงเด่นล่ากระการตา งามสง่าตั้งแต่หาดหัวหินไปสิ้นยังหาดเขาตะเกียบ ก็สุดแสนจะเนี๊ยบเริ่ดเว่อร์ค่ะ  และหากมาหัวหินที่ขาดไม่ได้นอกจากทะเล ก็มีสถานีรถไฟที่สวยที่สุดในเมืองไทย ที่หากใครได้มา ก็ไม่พลาดต้องมาแช๊ะ แช๊ะถ่ายรูปคู่ป้าย สถานีไฟหัวหินแล้ว บ่งบอกว่าท่านมาถึงหัวหินแล้วอย่างแน่นอนค๊า...เริ่ดมากๆ นอกจากนี้ยังร้านอาหารของกินโบราณให้เลือกทาน ทั้งคาว หวาน ก็ซ่านสุดขั้วหัวใจ อร่อยจนอย่าบอกใครเชียว ส่วนโรงแรมก็ผุดกันขึ้นเป็นดอกเห็ด ใยแตหน่อสปอร์กระจายให้เลือกกันมาย เสียเหลือเกิน มีตั้งแต่ที่พักะต๊อกกะต๋อย ทั้งแนวเกสต์เฮ้าส์หรือโฮมสเตย์ ก็นอนโอ้ละเห่ ไกว่เปลวเอา ไปจนถึงเป็นเรือนเย้าหรูหรา โรงแรม 4 ซ่า 5 ดาว ก็สุดแสนจะเริ่ดหรูแพรวพราว เห็นราคาแล้วก็ร้องเว้า ถูกจังเลย..จัดไปค่ะตามงบของกระเป๋าแต่ละคนค่ะ

มาวันนี้ เดี๊ยนก็ขอมาสาระวน แนะนำที่พักในเมืองหัวหินเหมือนเดิม เป็นเมืองที่เขียนแนะนำไม่หมดจริงๆค่ะ เขียนได้ตลอด ทั้งรีวิวก็เขียนไปแล้ว ที่พักก็แนะนำไปแล้ว มาบล๊อกนี้ก็มาแนะนำอีกค่ะ แต่ว่าขอมาเน้นเฉพาะพื้นที่ดีกว่าค่ะวันนี้เลยขอมาเขียนแนะนำที่พักแถวเขาตะเกียบ-หัวหินค่ะ สำหรับใครที่กำลังวางแผนปักหมุดปฎิทินจะมาเที่ยวหัวหินอยู่ และวุ่นอยู่กับการหาโรงแรมที่พักติดทะเล หรือว่าใกล้ชายหาดอยู่ เดี๊ยนขอมาแนะนำให้ท่านมาค้างคืนที่โรงแรม ที่พักแถวชายหาดเขาตะเกียบเลยค่ะ ที่หมู่บ้านแห่งนี้ มีทั้งที่พักให้เลือกทั้งแบบติดทะเลและใกล้ชายหาด ให้ท่านได้เลือกมากมาย ซึ่งที่หมู่บ้านเขาตะเกียบตอนนี้นะค่ะ เรียกว่าเป็นทำเลทองเลยค่ะ เพราะมีโรงแรมที่พักผุดกันขึ้นเป็นดอกเห็ด แตกหน่อ สปอร์กระจาย ไปทุกซอกทุกมุมเลย ราคาที่พักก็มีตั้งแต่ราคาหลักร้อย ไปจนถึงหลักพันให้เลือกด้วย แถมที่พักนอกจากจะติดทะเลใกล้ชายหาดแล้ว ยังอยู่ใกล้สถานทีท่องเที่ยวยอดนิยมเอาใจคนรักการช็อปปิ้ง นั้นก็คือตลาดถนนคนเดินซิคาด้า(cicada market) ถนนคนเดินเสาร์-อาทิตย์ หรือใครที่มาแบบครอบครัว ก็ไปเที่ยวสวนน้ำนาวาต่อ เสร็จแล้วก็ไปถ่ายรูปแช๊ะแช๊ะ ชื่นชมความอลังการของอุทยานราชภักดิ์ จัดมือหนักที่ตลาดน้ำสามพันน้ำ แค่นี้ก็เริ่ดชนะเลิศแล้วค๊า..

สำหรับโรงแรมที่พักแถวชายหาดเขาตะเกียบ ที่เดี๊ยนนำมาแนะนำให้วันนี้ ก็คัดเฉพาะรีวิวที่พักดีๆเยี่ยมๆเริ่ดๆ น่าพักทั้งนั้นเลยค่ะ มีทั้งแบบที่พักรายวัน บังกะโล บ้านพักตากอากาศส่วนตัว คอนโดให้เช่า เกสต์เฮ้าส์ราคาหลักร้อย ไปจนถึงโรงแรมหรูหราเลิศลอย วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ ราคาถูกหลักร้อย สำหรับครอบครัวและหมู่คณะให้ท่านได้เลือกกันค่ะ พร้อมเบอร์โทรติดต่อให้ท่านได้โทรสอบถามเส้นทางกัน ส่วนในเรื่องการจองห้องพักก็แล้วแต่ท่านสะดวกค่ะ ถ้าจะเดี๊ยนแนะนำท่านก็สามารถจองโรงแรมที่พักแถวเขาตะเกียบ อยากได้ราคาถูกๆก็จองผ่านระบบออนไลน์ไปเลย มีโปรโมชั่นโน้นนี้นั้น ผุดออกมาให้ท่านคลิ๊กจองได้ตลอดค๊า 

รวมรายชื่อโรงแรม ที่พักแถวเขาตะเกียบ ติดทะเลและใกล้ชายหาด พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มีดังนี้ค่ะ 

1.รวมโรงแรม ที่พักเขาตะเกียบ ติดทะเล ใกล้ชายหาด ใกล้ถนนคนเดิน ตลาดซิคาด้า คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม บรรยากาศดีน่าพัก ตั้งแต่ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลักพัน และเบอร์โทรติดต่อมีดังนี้ค่ะ  
1.1.แดดดี้ส์ โฮม เกสท์เฮาส์ หัวหิน คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

1.1.โรงแรม แดดดี้ส์ โฮม เกสท์เฮาส์ หัวหิน (Daddy's Home Guesthouse Huahin) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักแถวเขาตะเกียว แนวเกสต์เฮ้าส์ อยู่ใกล้ทะเลหัวหิน ติดตลาดซิคาด้ามาเก็ต ชายหาดเขาตะเกียบ ะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 750+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 123/69 ซอยหัวถนน15, เขาตะเกียบ, อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-7611382
1.2.บ้านวนิลา ซัมเมอร์ หัวหิน ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>

1.2.บ้านวนิลา ซัมเมอร์ หัวหิน (Baan Vanilla Summer Hua Hin) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวเขาตะเกียบน่าพักอีกแห่ง ที่ตั้งอยู่ใกล้ตลาดซิคาด้า ถนนคนเดินสุดชิค บรรยากาศดี แนะนำที่พักตกแต่งห้องนอนแนวๆน่ารัก น่าพัก อยู่ใกล้ทะเล เดินไปได้ใกล้ๆค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 119/5-6 ตรงข้ามตลาด Ciceda ปากซอยหัวถนน 4 ต. หนองแก อ. หัวหิน, เขาตะเกียบ, อ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 095-164-4645
1.3.สเตย์ แอท หัวหิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

1.3.สเตย์ แอท หัวหิน บาย สโตน เฮด เรสซิเดนซ์ (Stay @ Hua Hin By Stone Head Residence) ที่พักระดับ 3 ดาว ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี รีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ บ้านเพียงเพลิน ตึก บี ถ.เขาตะเกียบ-หนองแก ต.หนองแก อ.หัวหิน, เขาตะเกียบ,อ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-536688,083-0880223 
1.4.โรงแรมนอนดี หัวหิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

1.4.โรงแรม นอนดี หัวหิน (Norndee Hotel Hua Hin) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักแนวๆเรียบๆเก๋ๆ น่าพัก บรรยากาศดี ใกล้ตลาด cicada หัวหิน ใกล้ทะเลชายหาดหัวหิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1150 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่155/25 ซอยหมู่บ้านหนองแก, ต.หนองแก, เขาตะเกียบ,อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-8462340 
1.5.เฟิสต์ชอยซ์สวีท บาย เดอะ ซี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

1.5.เฟิสต์ชอยซ์ สวีท บาย เดอะ ซี (First Choice Suites By The Sea) โรงแรม 3 ดาว แนวคอนโดให้เช่ารายวัน รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องนอนตกแต่งเรียบๆน่าพัก มีสระว่ายน้ำ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1150 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ บ้านเพียงเพลินคอนโดมีเนียม 6/288 ซอยหมู่บ้านหัวดอน ต. หนองแก, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-536275 
1.6.ซีฮาร์โมนี่ อิโค ลอดจ์ เกสต์เฮาส์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

1.6.ซี ฮาร์โมนี่ อิโค ลอดจ์ เกสต์เฮาส์ (Sea Harmony Eco Lodge Guesthouse) ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักยอดเยี่ยม โรงแรมขนาดเล็ก น่าพัก แถวเขาตะเกียบ แนวเกสต์เฮ้าส์ บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 8/10, เขาตะเกียบซอบ 6, เขาตะเกียบ, หนองแก, เขาตะเกียบ, อ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-1092680
1.7.บ้านสบายดี รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นค่ะ>>

1.7.บ้านสบายดี รีสอร์ท (Baan Sabaaidee Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักมีระเบียง ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 14/56 ซอยหัวหิน 97 ถนน เพชรเกษม ต. หนองแก อ. หัวหิน, เขาตะเกียบ, อ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 094-4402399 
1.8.บ้านอิ่มเอม คอนโดหัวหิน คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>

1.8.บ้านอิ่มเอม คอนโดหัวหิน (Baan Imm Aim Hua Hin Condo) ที่พักแนวคอนโดให้เช่าพักรายวัน น่าพักอีกแห่งะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ห้องนอนตกแต่งน่าพัก น่านอน คอนโดให้เช่ารายวัน ราคาถูก บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 1/303 โครงการคอนโดบ้านอิ่มเอมหัวหิน ซอยหัวหิน 87 เขาตะกียบ อ.หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร—
1.9.รีสอร์ท เดอพาสคานี รีวิวที่พักดีเยี่ยม ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.9.รีสอร์ท เดอพาสคานี (Resort De Paskani) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล ใกล้ชายหาดเขาตะเกียบ ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี รีวิวที่พักระดับยอดเยียม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 33/2 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ, หาดเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-536524 
1.10.โรงแรม เดอะไบไฮ หัวหิน รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.10.เดอะไบไฮ หัวหิน รีสอร์ท (The Bihai Huahin Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี อยู่ใกล้ทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ เดินไปได้ใกล้ๆค่ะ ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 84/162 หมู่ 5 บ้านหัวดอน, หนองแก, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-9775288 
1.11.บ้านดวงแก้วรีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>

1.11.บ้านดวงแก้ว รีสอร์ท (Baan Duangkaew Resort)โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ทวิลล่า บ้านพักตาอากาศส่วนตัว ใกล้ทะเล มีสระว่ายน้ำ น่าพัก รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 83/158 ซอยหัวถนน 23 ถนนหัวหิน-เขาตะเกียบ ตำบลหนองแก, อ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-655-090 
1.12.เดอะ เรสโทร ที่พักตกแต่งแนวๆเก๋ๆชิค รีวิวทีพักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.12.โรงแรมเดอะ เรสโทร (The Restro Hotel) โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว แนวบูติค วินเทจ ตกแต่ง แนวๆเก๋ๆ น่ารัก น่าพักดูอบอุ่น รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ1800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 1/462 ซอยตะเกียบ 2 ถนน หมุ่บ้านตะเกียบ ต. หนองแก อ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 094-8900430 
1.13.โลลิโก้ รีสอร์ต หัวหิน โรงแรมสุดหรูน่าพัก ติดทะเล คลิ๊กดูที่พัก>>

1.13.โลลิโก้ รีสอร์ต หัวหิน (Loligo Resort Hua Hin) ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ใกล้ทะเล โรงแรมน่พัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 83/181 ซ.หัวถนน 23 หัวหิน, เขาตะเกียบ, อ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-536-777 
1.14.บันยัน รีสอร์ท หัวหิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.14.บันยัน รีสอร์ท หัวหิน (Banyan Resort Hua Hin)  โรงแรมระดับ 5 ดาว แนวบ้านพักส่วนตัว วิลล่าน่าพัก อยู่บนเนิ่นเขาลางธรรมชาติ บรรยากาสดี มีสระว่ายน้ำ ที่พักใกล้อุทยานราภักดิ์ แนวรีสอร์ทสุดหรูหรา สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 68/34 ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก หัวหิน , เขาตะเกียบ อ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-538888 
1.15.โรงแรม อมารี หัวหิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.15.โรงแรม อมารี หัวหิน (Amari Hua Hin) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหราน่าพักอีกแห่ อยู่ใกล้ทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ รีวิวที่พักยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เดินไปทะเลได้ใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 117/74 ถนนตะเกียบ ตำบลหนองแก, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-616600 
1.16.วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมหรูหราติดทะเล คลิ๊กดูโปรที่พักค่ะ>>

1.16.วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Wora Bura Resort & Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาว อยู่ติดทะเล ติดชายหาด รีวิวที่พักยอดเยี่ยม โรงแรมแนววินเทจ บูติค รรยากาศน่าพักสุดๆค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 83/199 ซอยทะเล 12 หนองแค, เขาตะเกียบ, อ.หัวหิน  จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-536 999 
1.17.ซัมเมอร์ หัวหิน คอนโด รีวิวที่พักดีมากลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.17.ซัมเมอร์ หัวหิน คอนโด บาย โดม 2 เบดรูม (Summer Hua Hin Condo by Dome 2 Bedroom) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวคอนโดสุดหรูให้เช่าพักรายวัน ติดทะเล ห้องพักนอนได้หลายๆคน พักได้สูงสุด 6 คน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 107/451(ห้อง303) อาคาร ซัมเมอร์ หัวหิน, ชั้น3, อาคาร1, ตำบล หนองแก หัวหิน/ชะอำ ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร --- 
1.18.โรงแรมเลตซีอัลเฟรสโก้รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>

1.18.โรงแรม Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort โรงแรมที่พักระดับ 5 ดาวอยู่ติดทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ-หัวหิน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ มองเห็ทะเลน่าพัก ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 5500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 83/188 ซอยหัวถนน 23, ถนนเขาตะเกียบ-หัวหิน, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-536888 
------------------------------------------------------------------------------------------------------
2.รวมโรงแรมที่พักแถวเขาตะเกียบ ติดทะเล ใกล้ชายหาด คะแนนรีวิวที่พักดี ราคาถูก ใกล้วัดเขาตะเกียบ บรรยากาศดี น่าพัก มีดังนี้ค่ะ
2.1.คอร์เนอร์คาเฟ่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.1.คอร์เนอร์ คาเฟ่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Corner Cafe Bed & Breakfast) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวเกสต์เฮ้าส์ ที่พักขนาดเล็ก ราคาถูก ราคาหักร้อย คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

เลขที่ 1/83 หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-9938992
2.2.สมัย เฮาส์ ที่พักใกล้ทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

2.2.สมัย เฮาส์ (Samai House) ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักรายวัน แถวเขาตะเกียบ อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ร้านอาหารซีฟูดชื่อดังในชุมชนเขาตะเกียบ รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
เลขที่ หมู่บ้านเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-3468169 
2.3.โรงแรมซีฮอร์สหัวหิน มีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน (Seahorse Hua Hin Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัด ใกล้ทะเลเขาตะเกียบ ราคาเริ่มต้นคืนละ 980+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 123/45 หมู่บ้านเขาตะเกียบ ต.หนองแก, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-537111
2.4.ฟรานจิพานี รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.ฟรานจิพานี รีสอร์ท (Franjipani Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี โรงแรมน่าพัก มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ อยู่ใกล้ชายหาดเขาตะเกียบ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 88/17-88/23 ซ.หมู่บ้านหัวดอน, หนองแก, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-616800
2.5.โรงแรมมิลาโน่ หัวหิน รีวิวที่พักดีมาก น่าพักใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.โรงแรมมิลาโน่ หัวหิน (Milano Hua Hin Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักดีมาก โรงแรมน่าพักอีกแห่ง ใกล้ชายหาดเขาตะเกียบ โรงแรม มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ใกล้ทะเล เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 35/53 ซ.หัวหิน 114 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-827686 
2.6.นภาลัย รีสอร์ทแอนด์ สปา มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.6.นภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Napalai Resort & Spa) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่เขาตะเกียบ รีวิวที่พักระดับดี มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 21/1 หมู่บ้าน หัวดอน ถนน หัวหิน-ตะเกียบ ต. หนองแก, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-527-555 
2.7.โรงแรมไอบิส หัวหิน มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.7.โรงแรมไอบิส หัวหิน (Ibis Hua Hin Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้ทะเล หาดหัวหิน เขาตะเกียบ โรงแรมห้องพักได้มาตรฐานโรงแรมในเครือไอบิส ห้องพักกะทัดรัด ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี คะแนนรีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ สำหรับเด็กและครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ ถนนเพชรเกษมม ซอยหัวหิน 87, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 02-6592888 
2.8.โรงแรม วิตามิน ซี เกสต์เฮ้าส์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

2.8.วิตามิน ซี เกสต์เฮ้าส์ (Vitamin Sea Guest House) ที่พักระดับ 2 ดาวในหมู่บ้านเขาตะเกียบ ราคาประหยัด แนวเกสต์เฮ้าส์ อยู่ใกล้ทะเล รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 123/54 Soi Hua Thanon 23, Nong Kea, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 087-9424704 
2.9.บ้านเพียงเพลินบายเชอรรี่ คอนโดน่าพักติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.9.บ้านเพียงเพลินบายเชอรรี่ (Baan Peang Ploen by Cherry) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ ห้องสตูดิโอ นอนได้ 3 ท่าน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
เลขที่ 6/353, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร---- 
2.10.โรงแรมชมวิว ที่พักติดทะเล น่าพัก วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.10.โรงแรมชมวิว (Chom View Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวเขาตะเกียบ อยู่ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดี ใกล้ถนนคนเดิน ตลาดซิคาด้า โรงแรมมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 93 ซอยหัวถนน 23, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-513305 
2.11.โรงแรม ชเล มนตา รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

2.11.โรงแรม ชเล มนตา รีสอร์ท (Chalay Monta Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักอยู่ใกล้ทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 13/65 ซอยอ่าวตะเกียบ 1 ถนนหัวหิน- เขาตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-537222 
โรงแรมริยาจ หัวหิน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

2.12.โรงแรมริยาจ หัวหิน (Riad Hua Hin Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้ทะเล เดินไปชายหาด รีวิวที่พักดีมาก ห้องน่าพักตกแต่งแนวเก๋ๆชิค น่ารัก น่าพัก เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ 75 หมู่บ้านหัวดอน, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 089-8997979 
นาวิโอ หัวหิน เซอวิส อพาร์ตเมนท์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

2.13.โรงแรม นาวิโอ หัวหิน เซอวิส อพาร์ตเมนท์ (Navio Hua Hin Service Apartment) โรงแรม 3 ดาว ที่พักอยู่ใกล้ทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ ห้องพักตกแต่งสวยงาม มีสีสัน รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ ถนน เขาตะเกียบ, หัวหิน, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-5867594
2.14.เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ สปา รีสอร์ท ติดทะเลวิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.14.เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ สปา รีสอร์ท (The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ติดทะเลชายหาดเขาตะเกียบ ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
เลขที่ 4/44 หมู่บ้านถนนตะกียบ ตำบลหนองแก, เขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-537100 หรือ 081-9429904
----------------------------------------------------------------------------------------

3.ขอแนะนำ รวมโรงแรมและที่พักติดทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ ห้องสวยงามน่าพัก ตั้งแต่โรงแรมระดับ 3 ดาว ถึง 5 ดาว มีมาให้เลือกดังนี้ค่ะ 
3.1.โรงแรมบูลเวฟ หัวหิน ติดทะเลเขาตะเกียบ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

3.1.โรงแรมบูลเวฟ หัวหิน ที่พักระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมที่พัก ที่อยู่ติดทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ มีสระว่ายน้ำ เริ่มต้นราคาหลักพันต้นๆ คะแนนรีวิวแค่พอใช้ เบอร์โทร 032-513-140 คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
3.2.บ้านทะเลดาว หัวหิน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชันที่พัก>>

3.2.บ้านทะเลดาว หัวหิน ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ้านพักตากอากาศน่าพัก วิวสวยๆ ยอดนิยมอีกแห่งค่ะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก เบอร์โทร 081-8215438 คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
3.3.สภัทรารีสอร์ทหัวหิน ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

3.3.สภัทรารีสอร์ทหัวหิน โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ อยู่ติดชายหาด เดินไปวัดเขาตะเกียบได้ใกล้ๆ รีวิวที่พักดีมาก ห้องนอนน่าพัก เบอร์โทร 032-536-893 คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
3.5.เนินชเลบีชฟร้อน ติดหากเขาตะเกียบ วิวสวย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

3.5.เนินชเลบีชฟร้อน โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี รีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ เบอร์โทร 032-511-288 คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
3.6.โรงแรมชมวิว ที่พักติดทะเลเขาตะเกียบ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

3.6.โรงแรมชมวิว หัวหิน ระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ โรงแรมขนาดใหญ่ บรรยากาศดี รีวิวที่พักระดับดีมาก น่าพัก เริ่มต้นราคาหลักพันต้นๆ เบอร์โทร 032-513305 คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
3.7.โรงแรมอนันตศิลาอยู่ติดหาดเขาตะเกียบ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.7.โรงแรมอนันตศิลา ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ติดทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ น่าพักอีกแห่ง ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยาศชิวๆ  มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม เบอร์โทร 032-536364 คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
3.8.เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ สปา รีสอร์ท คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>

3.8.โรงแรมเดอะร๊อคหัวหิน ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ติดทะเล และติดชายหาดเขาตะเกียบ รีวิวที่พักดเยี่ยม โรงแรมน่าพักอีกแห่งในหัวหิน มีสระว่ายน้ำ เบอร์โทร 032-537100 คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
3.9.โรงแรมวระบุระ ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.9.โรงแรมวระบุระ ที่พักหรูหราระดับ 5 ดาว อยู่ติดทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมหรูหราน่าพัก บรรยากาศดี ที่พักแนววินเทจ บูติค ห้องนอน ห้องพักตกวยงาม พร้อมด้วยการบริการที่เป็นเลิศ เบอร์โทร 032-536999 คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
3.10.เลตซีอัลเฟรสโก้รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.10.โรงแรมเลตซีอัลเฟรสโก้รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว โรงแรมหรูหราน่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล ชายหาดหัวหิน เขาตะเกียบ มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพักติดสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เบอร์โทร 032-536888 คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
3.11.โรงแรมไฮแอทรีเจนซี่ ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
3.9.โรงแรมไฮแอทรีเจนซี่ ที่พักระดับ 5 ดาว อยู่ติดทะเล ชายหาดหัวหิน-เขาตะเกียบ โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมด้วยการบริการที่เป็นเลิศ เบอร์โทร 032-521234 คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และช่วงเทศกาลท่องเที่ยว*

รายชื่อโรงแรมที่พักแถวเขาตะเกียบที่เดี๊ยนสรุปมาในวันนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะ ที่หมู่บ้านเขาตะเกียบ ยังมีโรงแรม ที่พักให้อีกหลายโรงแรมให้บริการ เดี๊ยนหวังว่าข้อมูลดังกล่าวคงมีประโยน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนมาเที่ยวพักผ่อนหัวหิน และต้องการพักแถวเขาตะเกียบอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลดังกล่าวมีข้อผิดพลาด พิมพ์ผิด อักขระตกหล่น หรือข้อมูลไม่เพียงพอ เดี๊ยนต้องขออภัยคุณผู้อ่านทุกทานมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาอ่านเว็ปบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.html

 
ชิวสุดๆกับ 23 โรงแรม ที่พักแถวเขาตะเกียบ ติดทะเล และใกล้ชายหาดวิวสวย พร้อมเบอร์โทรติดต่อ บรรยากาศดี น่าพัก สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ชิวสุดๆกับ 23 โรงแรม ที่พักแถวเขาตะเกียบ ติดทะเล และใกล้ชายหาดวิวสวย พร้อมเบอร์โทรติดต่อ บรรยากาศดี น่าพัก สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:46:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.