สวยน่าพัก 36 โรงแรมที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีๆ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ


ขอแนะนำค่ะ โรงแรม ที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพัน ที่ติดริมแม่น้ำ ห้องพักรายวัน บังกะโล สำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะมาให้เลือกพักค่ะ
ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณคุณผู้อ่านชาวเน็ต เพื่อนๆ พี่ๆน้องผองชาวไทยทุกๆท่าน ที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่ง นั่งงวยงง หาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเอ้เล้เฮฮา บ้าๆบอๆ ต้อนรับท่านสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย มั่วซั่ว หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมี มานั่งเคาะแป้นพิพม์หลังเลิกงานให้ท่านได้อ่านกันงงๆ อีกครั้งนะค่ะ

พอดีเดี๊ยนได้มีโอกาสรับคำเชื้อเชิญจากเพื่อนพ้องอีกครั้งเพื่อนัดกันไปเที่ยวจังหวัดจันทบุรีอีกครั้ง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะได้ไปวันใหน เดี๊ยนก็เกรงว่านัดกันไป จะไปวันโน้นวันนี้ เป็นอันต้องยกเลิกไปทุกทีกระมัง เพราะทุกคนก็ต้องอ้างเหตุผลร้อยแปดพันเก้าค่ะ เดี๊ยนว่าไปๆมาๆ เดี๊ยนคงต้องได้ฉายเดียวไปเที่ยวเมืองจันทบุรีอีกครั้งเป็นแน่แท้ค่ะ จะว่าไปก็ดีเหมือนกันนะค่ะ ...เมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้วได้กระมัง ประมาณปี 2550 เดี๊ยนได้มีโอกาสไปเที่ยวเมืองจันทบุรีมา ทำให้มาถึงทุกวันนี้ เดี๊ยนก็ยังคงรำพึงรำพันคิดถึงเมืองจันทบุรีเหมือนเดิม หากเอ่ยถึงจันทบุรีเนี่ยนนะค่ะ สมัยแต่ก่อนเมืองจันทบุรีนี้ ขึ้นชื่อลือชาเรืองฝีมือการเจียะในอัญมณียิ่งนัก โดยเฉพาะอัญมณีสีสันต่างๆระยิบระยับประดับประดา ทั้งทับทิม อะเมทิช มุกดาหาร เพทาย มิวายเดี๊ยนต้องซื้อมาส่วมใส่ประดับเป็นเครื่ององค์ทรงแต่งดุจด่ำอาภรณ์สวยเลิศเลอเว่อร์วังอลังการชนะเลิศ ช่วยเสริมมงคลแก่ผู้ส่วมใสไม่น้อย ยิ่งได้มีอัญญมณีแหวนนพเก้าแล้ว ยิ่งสุขสกาวแพรวพราวรุ่งโรจน์ช่วงโชติชัชชวาลย์ เปล่งตระการสดใส วิไลลาสยิ่งนัก หากใครได้มาครอบครองก็คงได้หมายปองประสงค์เป็นแน่แท้ค่ะ

นอกจากอัญญมีสวยๆงามแล้วนะค่ะ ที่เมืองจันทบุรีแห่งนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดใจไม่น้อยค่ะ ทั้งวิถีชีวิต ภูเขา น้ำตก ป่า ทะเล ก็สุดแสนจะมีเสน่ห์เย้าย้วนชวนให้หลงไหล และเคลิ้บเคลิ้มต้องได้มาเยือน ทำให้ปัจจุบันการท่องเที่ยวเมืองจันทบุรีได้รับความสนใจจากทั้งชาวไทยและต่างประเทศไม่น้อย ทำให้มีโรงแรมเกิดขึ้นมากมายรองรับนักท่องเที่่ยวไปพักผ่อนกันค่ะ

ใหนๆก็เกริ่นเรื่องมาขนาดนี้แล้วค่ะ เดี๊ยนก็เลยขอวนกลับมาสู่การแนะนำที่พักดีกว่าค่ะ..สำหรับบล๊อกหัวข้อวันนี้ เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักจันทบุรี ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึงโรงแรมระดับ4-5 ดาวให้ทุกท่านได้เลือกกันค่ะ ปัจจุบันนี้โรงแรมในเมืองจันทบุรี ก็มีมากมายหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่ที่พักรายวัน หอพัก คอนโดให้เช่า บังกะโล หรือบ้านพักส่วนตัว แนวรีสอร์ท สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ไปจนถึงโรงแรมขนาดใหญ่ รองรับกรุ๊ปทัวร์หมู่คณะ มาเที่ยวทัศนศึกษาได้เลือกันตามงบประมาณค่ะ

สำหรับรายชื่อโรงแรมในเมืองจันทบุรี ที่เดี๊ยนคัดเลือกมานี้ มีเบอร์โทรมาให้ท่านด้วยค่ะ เผื่อว่าจะช่วยให้ท่านที่หาที่พักแบบฉุกเฉินได้ติดต่อที่พักได้ง่านเรื่องเส้นทาง ส่วนที่พักนั้น ก็มีตั้งแต่ราคาหลักร้อย 500 บาทไปจนถึงราคาหลักพัน มีทั้งแบบห้องพักรายวัน อย่างดี มีสระว่ายน้ำ ที่พักมีทีจอดรถสะดวกสบาย พร้อมรีวิวที่พักในตัวเมืองจันทบุรีมาให้ท่านได้เลือกพิจาณาด้วยค่ะ

*ราคาห้องพักที่แจ้งในเว็ปไซต์นั้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่งวันหยุดหรือฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ*

ขอแนะนำ รวมรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูกๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ เรียงตามลำดับราคา ตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลกพัน มีดังนี้ค่ะ
1.โรงแรมจันท์ธานี ที่พักเมืองจันทบุรี ราคาถูก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
1.โรงแรมจันท์ธานี (Chanthanee Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 ++บาท รีวิวระดับโอเค ห้องเช่ารายวัน สำหรับ 2 ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 19/89 ถ.รักศักดิ์ชมูล ต.ท่าช้าง, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-323-939 
2.โรงแรม พลายจันทร์ โฮเทล ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรม พลายจันทร์ โฮเทล (Plychan Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาว มีที่จอดรถสะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ย ห้องพักตกแต่งน่าพัก น่านอน ราคาหลักร้อย อยู่ในเมืองจันทบุรี แนะนำค่ะสำหรับใครที่มองหาที่พักอยู่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 69/6 หมู่.5, รักศักดิ์ชมุล 24 ถ.รักศักชมุล ต.ท่าช้าง, อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 097-2716429 
3.โรงแรม ฮ้อป อิน์ จันทบุรี ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรม ฮ้อป อิน์ จันทบุรี (Hop Inn Chanthaburi) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองจันทบุรี ราคาถูก ห้องพักรายวัน หลักร้อย มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 169/5 อำเภอเมือง, อำเภอเมือง, จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 039-302599
4.บ้านจันทร์กระจ่าง แอท จันทบุรี ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บ้านจันทร์กระจ่าง แอท จันทบุรี ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บ้านจันทร์กระจ่าง แอท จันทบุรี (Ban Chankrajang@Chanthaburi) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ในเมืองจันทบุรี ราคาถูก แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ห้องนอนสะอาดสะอ้าน ดูดี น่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 7/10 หมู่ 9 ท่าช้าง, อำเภอเมือง, จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 039-460898
 บ้านสบาย - รายวัน รีสอร์ท คลิ๊กดูโปรโมชั่นราคาถูกกว่า 
5.บ้านสบาย - รายวัน รีสอร์ท ห้องพักรายวัน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

5.บ้านสบาย - รายวัน รีสอร์ท (Bansabai - Raiwan Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 380++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ เลขที่ 89 ซอยเทศบาลพัฒนา 1, ถนนเทศบาลพัฒนา อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 086-659-228
6.แอท ริมน้ำจันท โฮลเทที่พักติดริมแม่น้ำจันทบูร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.แอท ริมน้ำจันท โฮลเทที่พักติดริมแม่น้ำจันทบูร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

6.แอท ริมน้ำจันท โฮลเทที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมอยู่ในชุมชมเก่าเมืองจันทร ติดริมแม่น้ำจันทบู ที่ตกแต่งแนวๆเก๋ๆ น่ารัก พักบรรยากาศดี รีวิวทีพักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 800+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 86-88 ถ.สุขาภิบาล1 ต.วัดใหม่, อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 080-6330055
 โรงแรม สบายดี รีสอร์ท คลิ๊กดูโปรโมชั่นราคาถูกกว่า
7.โรงแรม สบายดี รีสอร์ท คลิ๊กดูโปรโมชั่นราคาถูกกว่า>>

7.โรงแรม สบายดี รีสอร์ท (Sabydee Resort) ที่พักระดับ 2.5 ดาว โรงแรในตัวเมืองจันทบุรี น่าพักอีกแห่ง แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ เลขที่ 55 หมู่ 8 (บ้านป่าใต้) ต.บางกะจะ อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 085-286-2468
8.นาตา รีสอร์ท จันทบุรี ที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.นาตา รีสอร์ท จันทบุรี ที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.นาตา รีสอร์ท จันทบุรี (Nata Resort Chanthaburi)โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ในย่านชานเมืองจันทบุรี ที่พักใกล้ ม.ราชภัฎรำไพพรรณี ที่พักแนวรีสอร์ท ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาไม่แพง ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Unnamed Road, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 081-8655112
9.ThanagritApartelle ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

9.ธนกฤษ์ อพาร์เทล่า Thanagrit Apartelle ที่พักระดับ 2 ดาว ที่พักรายวันราคาถูกในเมืองจันทบุรี ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 100/100 M.10’ ต.ท่าช้าง อ.เมือง จันทบุรี เบอร์โทร 061-4646493
10.โรงแรมทริม ที่พักราคาถูกในเมืองจันทบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมทริม ที่พักราคาถูกในเมืองจันทบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมทริม จันทบุรี Trimm (TRIMM Hotel chanthaburi) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน อยู่ในตัวเมืองจันทบุรี ห้องพัก ราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 690++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 89 Phraya Trang Rd., อำเภอเมือง,จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 080-8048448 หรือ 083-5556673 หรือ 081-7799033 
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/02/7.html
11.โรงแรมอีสเทิร์น (Eastern Hotel) คลิ๊กดูโปรโมชั่นราคาถูก>>

11.โรงแรมอีสเทิร์น (Eastern Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองจันทบุรี ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++ บาท มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

ที่อยู่ เลขที่ 899 ถ.ท่าแฉลบ ต.ตลาด,อำเภอเมือง,จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 038-273800
12.โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรี ที่พักรายวัน ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรี ที่พักรายวัน ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรี (Eco Inn Chanthaburi) ที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในตัวเมืองจันทบุรี โรงแรม ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ห้องนอนตกแต่ง น่าพัก มีที่จอดรถ สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Raksakchamul Road,อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 061-9930104
13.โรงแรม ลาลูนา ริเวอร์ เฮาส์ ที่พักแนวโฮสเทล ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
13.โรงแรม ลาลูนา ริเวอร์ เฮาส์ ที่พักแนวโฮสเทล ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
13.โรงแรม ลาลูนา ริเวอร์ เฮาส์ (Laluna River House) ที่พักในเมืองจันทบุรี อยู่ในย่านชุมชนเก่า ติดริมแม่น้ำจันทบูร โรงแรมแนวโฮสเทล ห้องน้ำรวม ราคาถูก หลักร้อย เหมาะสำหรับวัยรุ่น วัยแนว ชอบพักบรรยากาศดีชิวๆ คะแนนรีวิวที่พักโอเค ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 192-194 ถ.สุขาภิบาล ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี เบอร์โทร.090-9617-953, 090-9485845 
14.โรงแรมนอนจัน (Non Chan Hotel) คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

14.โรงแรมนอนจัน (Non Chan Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักตั้งอยูในตัวเมืองจันทบุรี เดินทางได้สะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++ บาท รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 32/1 ม.5 ซอยท่าช้างทองโฮมมาร์ท, ถ.รักศักดิ์ชมูล ต.ท่าช้าง อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-471952
15.โรงแรม เดอะ คิวบ์ รีสอร์ท ที่พักบังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูพัก>>
15.โรงแรม เดอะ คิวบ์ รีสอร์ท ที่พักบังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูพัก>>
15.โรงแรม เดอะ คิวบ์ รีสอร์ท (The Cube Resort) ที่พักระดับ 2.5 ดาว ที่พักแนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ย่านชานเมืองจันทบุรี ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 3/19 ถนนแผ่นดินทอง 1, ตำบลตลาด อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 080-0404051
16.โรงแรม เวนโต ปุระ รีสอร์ต ที่พักย่านชานเมืองจันทบุรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรม เวนโต ปุระ รีสอร์ต ที่พักย่านชานเมืองจันทบุรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรม เวนโต ปุระ รีสอร์ต (Vento Pura Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ในย่านชานเมืองจันทบุรี รีสอร์ท ที่พักรายวัน ราคาถูก ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 486 Phandin Thong 2 Road อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 093-5595289
17.โรงแรมจันทร์สว่าง ที่พักรายวัน ราคาถูก ห้องน่าพัก คลิ๊กดูที่พัก>>
17.โรงแรมจันทร์สว่าง (Hotel Chansawang) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวห้องพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก อยู่ในตัวเมืองจันทบุรี ห้องนอนน่าพัก สะอาดสะอ้าน ราคาประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย จองห้องพักราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 41/176 ถนนรักศักดิ์ชมูล ซอย 20 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าช้าง, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-609-813
18.โรงแรม อัมรินทร์ พาเลส ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
18.โรงแรม อัมรินทร์ พาเลส (Amarin Palace) ที่พักระดับ 2 ดาว ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ในตัวเมืองจันทบุรี ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท รีวิวระดับพอใจ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 21/1 หมู่3 ถ.รักศักดิ์ชมูล ต.ท่าช้าง อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-601502
19.โรงแรม ซิปังโต้ รีสอร์ต ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรม ซิปังโต้ รีสอร์ต ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรม ซิปังโต้ รีสอร์ต (Zipunto Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองจันทบุรี แนวที่พักแบบ บ้านพักเป็นหลัง บังกะโล ราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 150/13 หมู่ 7, อำเภอเมือง, จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 039-344599
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/03/blog-post_15.html
20.โรงแรม จันท์พระยา รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
20.จันท์พระยา รีสอร์ท (Chanpraya Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในตัวเมืองจันทบุรี ที่พักแนวบ้านพักส่วนตัว บังกะโล ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 610 บาท ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี เงียบสงบ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่8 หมู่ 10 ถ.พระยาตรัง ต.ท่าช้าง อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-603-398 
21.เสม็ดงาม รีสอร์ท จันทบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
21.โรงแรม เสม็ดงาม รีสอร์ท จันทบุรี (Samedngam Resort Chanthaburi) ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวระดับดี โรงแรมมีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 115 หมู่ 10 ต.ท่าช้าง, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 090-924-8683 
22.โรงแรมอินน์ จันท์ ที่พักในเมือง น่าพัก ห้องสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โรงแรมอินน์ จันท์ (Inn Chan) ที่พักระดับ 2 ดาว รีวิวที่พักระดับดีรงแรมราคาถูกในเมืองจันทบุรี แนะนำห้องพักน่านอน ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 353 ซ.ท่าแฉลบ 6 ถ.ท่าแฉลบ ต.ตลาด อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-324-732 
23.โรงแรม พีซี รีสอร์ท จันทบุรี คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
23.โรงแรม พีซี รีสอร์ท จันทบุรี (PC Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว รีวิวระดับดี ที่พักในเมืองจันทบุรี แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 360 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 2/2222 หมู่ 2 ต.ท่าช้าง อำเภอเมื, จันทบุรี เบอร์โทร 091-436-5636
24.โรงแรมบลูเฮ้าส์ บูติก ที่พักในเมืองจันทบุรี ห้องน่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.โรงแรมบลูเฮ้าส์ บูติก (Bluehouse Boutique)โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองจันทบุรี เดินทางได้สะดวก ห้องนอนตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยควาทมสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 790 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 7/1 หมู่ 9 ถ.รักศักดิ์ชมูล 11 ต.ท่าช้าง อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-323224-5
25.โรงแรมบลู แรบบิท ที่พักเมืองจันทบุรี ห้องสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.โรงแรมบลู แรบบิท ที่พักเมืองจันทบุรี ห้องสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.โรงแรมบลู แรบบิท (Blue Rabbit) โรงแรมระดับ 3 ดาวเปิดใหม่ น่าพักอีกแห่งอยู่ในตัวเมืองจันทบุรี ห้องนอนตกแต่งได้สวยงาม หรูหรา น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี  มีที่จอดรถ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 188 moo2 Raksakchamul road ตำบลท่าช้าง, อำเภอเมือง,จ.จันทบุรี,เบอร์โทร 039-471288
26.โรงแรมจันทบุรีเซ็นเตอร์ ที่พักราคาประหยัด สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรมจันทบุรีเซ็นเตอร์ ที่พักราคาประหยัด สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรมจันทบุรีเซ็นเตอร์ (CHANTHABURI CENTER)โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองจันทบุรี ในตัวเมือง โรงแรมราคาประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ห้องนอนน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 850++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่พักค่ะ>>
ที่อยู่โรงแรมจันทบุรีเซ็นเตอร์, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-600197  
27.โรงแรมบ้านสวนรมิตา รีสอร์ท คลิีกดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
27.โรงแรมบ้านสวนรมิตา รีสอร์ท (Baansuanramita Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวบ้านพัเป็นไม้แบบ บังกะโล รีสอร์ท ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี สวยงาม สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 88/10 หมู่ 8 ต.ท่าช้าง อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 085-4362626,039-609835 
28.โรงแรมพิมดารา ที่พักจันทบุรี วิวสวย ตกแต่งแนวๆเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.โรงแรมพิมดารา ที่พักจันทบุรี วิวสวย ตกแต่งแนวๆเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.โรงแรมพิมดารา (PIMDARA HOTEL) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในย่านชานเมืองจันทบุรี น่าพักอีกแห่ง โรงแรมตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย บรรยากาศดี อยู่ใกล้ ม.ราชภัฏรำไพพรรณี มีมมุถ่ายรูปสวยๆ เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะค่ะ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 970++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69/5 ซ.รักศักดิ์ชมูล24 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี เบอร์โทร 039-609878 
29.โรงแรม บ้านจันท์ 9 โฮมสเตย์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
29.บ้านจันท์ 9 โฮมสเตย์ (Banchan 9 Homestay)โรงแรมระดับ 2 ดาว รีวิวระดับยอดเยี่ยม ที่พักแนวๆวินเทจ บูติคเก๋ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เลขที่ 54/35 หมู่ 2 ซ. โรงน้ำแข็ง ตำบล จันทนิมิต อ.เมือง, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 086-885-4522 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/20_25.html
30.โรงแรมเคพี แกรนด์ จันทบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
30.โรงแรมเคพี แกรนด์ จันทบุรี (K.P. Grand Hotel Chanthaburi) ที่พักระดับ 3 ดาวโรงแรมขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองจันทบุรี ห้องนอนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 990++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 

ที่อยู่ เลขที่ 35/200 - 201 ถ. ตรีรัตน์ ต. จันทนิมิต, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-323-201
31.โรงแรมรีเวอร์ราวรรณ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.โรงแรมรีเวอร์ราวรรณ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.โรงแรมรีเวอร์ราวรรณ (Riverawan Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำจันทบุรี โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี วิวสวยๆ เงียบสงบ ห้องนอน ห้องพักมีระเบียง ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับผู้ต้องการพักผ่อน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
ที่อยู่ 49 หมู่ 2 ซอย ริมน้ำ-หนองปึกใน - จันทนิมิต 5 ซอย 3 ตำบล จันทนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เบอรโทร 061-4416192   
32.โรงแรมท่ามาจัน รีวิวดีมาก ที่พักในย่านชุมชนเก่า ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

32.โรงแรมท่ามาจัน (Tamajun Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับมาก ห้องพักตกแต่งน่านอน แนววินเทจ บูติคเก๋ๆ ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำจันทบูร ในชุมชนเก่าเมืองจันทบุรี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  
ที่อยู่ เลขที่ 248 ถนนสุขาภิบาล ต. วัดใหม่, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 038-311977, 098-9686111
33.บ้านหลวงราชไมตรี ฮิสตอริค อินน์ ที่พักติดแม่น้ำ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

33.บ้านหลวงราชไมตรี ฮิสตอริค อินน์ (Baan Luang Rajamaitri Historic Inn) รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม โรงแรมน่าพักอีกแห่งในชุมชนเก่าเมืองจันทบุรี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่พักตกแต่งได้น่าพัก อยู่ติดริมแม่น้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1180 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ เลขที่ 252 ถ.สุขาภิบาล ต.วัดใหม่ อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-322-037 หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทร 088-434516 
34.โรงแรม นิว แทรเวิล ลอด์จ ห้องพักสวยงาม น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

34.โรงแรม นิว แทรเวิล ลอด์จ (New Travel Lodge) ที่พักระดับ 3 ดาว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สำหรับครอบครัว ห้องพักน่านอน โรงแรมน่าพักในตัวเมืองจันทบุรี สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1180 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ เลขที่ 14/5 ถนนรักศักดิ์ชมูล, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-301-888  
35.โรงแรม มณีจันท์ รีสอร์ท แอนด์ สปอร์ตคลับ คลิ๊กดูที่พัก>>

35.โรงแรม มณีจันท์ รีสอร์ท แอนด์ สอร์ตคลับ (Maneechan Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับยอเยี่ยม ห้องนอนน่าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และสำหรับหมู่คณะ  จองห้องพักในเมืองจันทบุรี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1780 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ เลขที่ 110 ม. 11 ต.พลับพลา, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-343-777 
36.โรงแรมริมน้ำ กลางจันท์ ที่พักบรรยากาศดี วิวสวยๆ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
36.โรงแรมริมน้ำ กลางจันท์ ที่พักบรรยากาศดี วิวสวยๆ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>

36.โรงแรมริมน้ำ กลางจันท์ (Rimnaam Klangchan Hotel) ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองจันทบุรี อยู่ติดแม่น้ำจันทบูร สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ห้องพักตกแต่งแนวเรียบๆเก๋ น่านอน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ เลขที่ 54/15 ถนนมหาราช ต.ตลาด, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-321-123 

 *ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่งวันหยุดหรือฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ*

สำหรับรายชื่อแนะนำโรงแรม ที่พักจันทบุรี ติดทะเล แถวหาดเจ้าหลาว หาดคุ้งวิมาน ใกล้จุดชมวิวเนินนางพญา นั้นดิฉันได้เขียนไว้อีกบล๊อนนึงแยกกันค่ะ สามารถเข้าไปดูรายชื่อได้ที่เว็ป  http://khunnaiver.blogspot.com/2016/03/blog-post_15.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/02/7.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/12/20_25.html
รีวิวเที่ยวจันทบุรี พักชุมชนเก่าริมแม่น้ำ ไปชมทะเลที่หาดเจ้าหลาว คลิ๊กดูภาพรีวิวค่ะ>>
บล็อกรีวิวเที่ยวประจำเดือนธันวาคม 2017 เยือนตราด-เกาะกูด ตอนที่ 1 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเมืองตราด ธ.ค.2017 เดินย่องท่องชุมชนเก่า บอกเล่าความหลัง นั่งเรือไปเกาะกูด สวยชะลูดบาดใจ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวประจำเดือนธันวาคม 2017 เที่ยวเกาะกูด 4 วัน นอนชิวๆ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเกาะกูด 4 วัน นอนสุขสันต์ริมชายหาด สวยสะอาดน้ำทะเลใส งามวิไลเลิศสะแมนแตน คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ https://goo.gl/mvY3rb 

และสำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมในตัวเมืองจันทบุรี ที่เดี๊ยนนำมาเสนอในบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนหวังว่าคงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังมองหาที่พักในจังหวัดจันทบุรีอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลที่เดี๊ยนนำเสนอในเว็ปบล๊อกนี้มีข้อผิดพลาดประการใด พิมพ์ผิด พิมพ์ถูก บทความเยิ้นเย้อ ยาวเหยือด ไม่หรูเริ่ดเว่อร์อลังการ เดี๊ยนต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาติดตามอ่านเนื้อหาในบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ 
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
-----------------------------------------------------
สวยน่าพัก 36 โรงแรมที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีๆ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ สวยน่าพัก 36 โรงแรมที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีๆ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:18:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.