สวยน่าพัก 36 โรงแรมที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีๆ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ


ขอแนะนำค่ะ โรงแรม ที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูก หลักร้อย ถึงหลักพัน ที่ติดริมแม่น้ำ ห้องพักรายวัน บังกะโล สำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะมาให้เลือกพักค่ะ
ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณคุณผู้อ่านชาวเน็ต เพื่อนๆ พี่ๆน้องผองชาวไทยทุกๆท่าน ที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่ง นั่งงวยงง หาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ไปไกลนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเอ้เล้เฮฮา บ้าๆบอๆ ต้อนรับท่านสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย มั่วซั่ว หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมี มานั่งเคาะแป้นพิพม์หลังเลิกงานให้ท่านได้อ่านกันงงๆ อีกครั้งนะค่ะ

พอดีเดี๊ยนได้มีโอกาสรับคำเชื้อเชิญจากเพื่อนพ้องอีกครั้งเพื่อนัดกันไปเที่ยวจังหวัดจันทบุรีอีกครั้ง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะได้ไปวันใหน เดี๊ยนก็เกรงว่านัดกันไป จะไปวันโน้นวันนี้ เป็นอันต้องยกเลิกไปทุกทีกระมัง เพราะทุกคนก็ต้องอ้างเหตุผลร้อยแปดพันเก้าค่ะ เดี๊ยนว่าไปๆมาๆ เดี๊ยนคงต้องได้ฉายเดียวไปเที่ยวเมืองจันทบุรีอีกครั้งเป็นแน่แท้ค่ะ จะว่าไปก็ดีเหมือนกันนะค่ะ ...เมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้วได้กระมัง ประมาณปี 2550 เดี๊ยนได้มีโอกาสไปเที่ยวเมืองจันทบุรีมา ทำให้มาถึงทุกวันนี้ เดี๊ยนก็ยังคงรำพึงรำพันคิดถึงเมืองจันทบุรีเหมือนเดิม หากเอ่ยถึงจันทบุรีเนี่ยนนะค่ะ สมัยแต่ก่อนเมืองจันทบุรีนี้ ขึ้นชื่อลือชาเรืองฝีมือการเจียะในอัญมณียิ่งนัก โดยเฉพาะอัญมณีสีสันต่างๆระยิบระยับประดับประดา ทั้งทับทิม อะเมทิช มุกดาหาร เพทาย มิวายเดี๊ยนต้องซื้อมาส่วมใส่ประดับเป็นเครื่ององค์ทรงแต่งดุจด่ำอาภรณ์สวยเลิศเลอเว่อร์วังอลังการชนะเลิศ ช่วยเสริมมงคลแก่ผู้ส่วมใสไม่น้อย ยิ่งได้มีอัญญมณีแหวนนพเก้าแล้ว ยิ่งสุขสกาวแพรวพราวรุ่งโรจน์ช่วงโชติชัชชวาลย์ เปล่งตระการสดใส วิไลลาสยิ่งนัก หากใครได้มาครอบครองก็คงได้หมายปองประสงค์เป็นแน่แท้ค่ะ

นอกจากอัญญมีสวยๆงามแล้วนะค่ะ ที่เมืองจันทบุรีแห่งนี้ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดใจไม่น้อยค่ะ ทั้งวิถีชีวิต ภูเขา น้ำตก ป่า ทะเล ก็สุดแสนจะมีเสน่ห์เย้าย้วนชวนให้หลงไหล และเคลิ้บเคลิ้มต้องได้มาเยือน ทำให้ปัจจุบันการท่องเที่ยวเมืองจันทบุรีได้รับความสนใจจากทั้งชาวไทยและต่างประเทศไม่น้อย ทำให้มีโรงแรมเกิดขึ้นมากมายรองรับนักท่องเที่่ยวไปพักผ่อนกันค่ะ

ใหนๆก็เกริ่นเรื่องมาขนาดนี้แล้วค่ะ เดี๊ยนก็เลยขอวนกลับมาสู่การแนะนำที่พักดีกว่าค่ะ..สำหรับบล๊อกหัวข้อวันนี้ เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักจันทบุรี ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึงโรงแรมระดับ4-5 ดาวให้ทุกท่านได้เลือกกันค่ะ ปัจจุบันนี้โรงแรมในเมืองจันทบุรี ก็มีมากมายหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่ที่พักรายวัน หอพัก คอนโดให้เช่า บังกะโล หรือบ้านพักส่วนตัว แนวรีสอร์ท สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ไปจนถึงโรงแรมขนาดใหญ่ รองรับกรุ๊ปทัวร์หมู่คณะ มาเที่ยวทัศนศึกษาได้เลือกันตามงบประมาณค่ะ

สำหรับรายชื่อโรงแรมในเมืองจันทบุรี ที่เดี๊ยนคัดเลือกมานี้ มีเบอร์โทรมาให้ท่านด้วยค่ะ เผื่อว่าจะช่วยให้ท่านที่หาที่พักแบบฉุกเฉินได้ติดต่อที่พักได้ง่านเรื่องเส้นทาง ส่วนที่พักนั้น ก็มีตั้งแต่ราคาหลักร้อย 500 บาทไปจนถึงราคาหลักพัน มีทั้งแบบห้องพักรายวัน อย่างดี มีสระว่ายน้ำ ที่พักมีทีจอดรถสะดวกสบาย พร้อมรีวิวที่พักในตัวเมืองจันทบุรีมาให้ท่านได้เลือกพิจาณาด้วยค่ะ

*ราคาห้องพักที่แจ้งในเว็ปไซต์นั้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่งวันหยุดหรือฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ*

ขอแนะนำ รวมรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูกๆ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ เรียงตามลำดับราคา ตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลกพัน มีดังนี้ค่ะ
1.โรงแรมจันท์ธานี ที่พักเมืองจันทบุรี ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.โรงแรมจันท์ธานี (Chanthanee Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 ++บาท รีวิวระดับโอเค ห้องเช่ารายวัน ประหยัด ไม่แพง สำหรับพัก 2 ท่านและครอบครัวหมู่คณะกรุ๊ปเล็กที่ต้องการห้งพักราคาไม่แพง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
หรือดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/wRBUc5
ที่อยู่ เลขที่ 19/89 ถ.รักศักดิ์ชมูล ต.ท่าช้าง, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-323-939 
2.โรงแรม พลายจันทร์ โฮเทล ที่พักราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรม พลายจันทร์ โฮเทล (Plychan Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาวราคาประหยัด น่าพักอีกแห่งในเมืองจันทบุรี มีที่จอดรถสะดวกสบาย ห้องพักราคาถูก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อนหรือครอบครัวหมู่คระ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ย  ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/StP2nX  
ที่อยู่ เลขที่ 69/6 หมู่.5, รักศักดิ์ชมุล 24 ถ.รักศักชมุล ต.ท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 097-2716429 
3.โรงแรม ฮ้อป อิน์ จันทบุรี ที่พักราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรม ฮ้อป อิน์ จันทบุรี (Hop Inn Chanthaburi) ที่พักระดับ 2 ดาวยอดนิยมราคาประหยัด น่าพักอีกแห่งในเมืองจันทบุรี ราคาถูก ห้องพักรายวัน หลักร้อย มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/zXHZsC 
ที่อยู่ 169/5 อำเภอเมือง, อำเภอเมือง, จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 039-302599
4.บ้านจันทร์กระจ่าง แอท จันทบุรี ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บ้านจันทร์กระจ่าง แอท จันทบุรี ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.บ้านจันทร์กระจ่าง แอท จันทบุรี (Ban Chankrajang@Chanthaburi) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ในเมืองจันทบุรี ราคาถูก แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ห้องนอนสะอาดสะอ้าน ดูดี น่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/1KCQrx 
ที่อยู่ 7/10 หมู่ 9 ท่าช้าง, อำเภอเมือง, จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 039-460898
 บ้านสบาย - รายวัน รีสอร์ท คลิ๊กดูโปรโมชั่นราคาถูกกว่า 
5.บ้านสบาย-รายวัน รีสอร์ท ที่พักราคาถูกในเมืองจันทบุรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

5.บ้านสบาย - รายวัน รีสอร์ท (Bansabai - Raiwan Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวแนวเกสต์เฮ้าส์ขนาดเล็ก ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับคนงบน้อย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 380++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/fz5X9Y 
ที่อยู่ เลขที่ 89 ซอยเทศบาลพัฒนา 1, ถนนเทศบาลพัฒนา อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 086-659-228
6.แอท ริมน้ำจันท โฮลเทที่พักติดริมแม่น้ำจันทบูร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.แอท ริมน้ำจันท โฮลเทที่พักติดริมแม่น้ำจันทบูร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

6.แอท ริมน้ำจันท โฮลเทที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมอยู่ในชุมชมเก่าเมืองจันทร์ ติดริมแม่น้ำจันทบู ที่พักตกแต่งแนวๆเก๋ๆ น่ารัก ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ใกล้ตลาดและร้านอาหารใกล้เคียง คะแนนรีวิวทีพักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 800+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/3kd9UV 
ที่อยู่ 86-88 ถ.สุขาภิบาล1 ต.วัดใหม่, อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 080-6330055
 โรงแรม สบายดี รีสอร์ท คลิ๊กดูโปรโมชั่นราคาถูกกว่า
7.โรงแรม สบายดี รีสอร์ท ห้องพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

7.โรงแรม สบายดี รีสอร์ท (Sabydee Resort) ที่พักระดับ 2.5 ดาว โรงแรในตัวเมืองจันทบุรี น่าพักอีกแห่ง แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ :  https://goo.gl/Bn4CRw
ที่อยู่ เลขที่ 55 หมู่ 8 (บ้านป่าใต้) ต.บางกะจะ อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 085-286-2468
8.นาตา รีสอร์ท จันทบุรี ที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูก ห้องน่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.นาตา รีสอร์ท จันทบุรี ที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูก ห้องน่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.นาตา รีสอร์ท จันทบุรี (Nata Resort Chanthaburi)โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ในย่านชานเมืองจันทบุรี ที่พักใกล้ ม.ราชภัฎรำไพพรรณี ที่พักแนวรีสอร์ท ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ราคาไม่แพง ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/oTMB8d 
ที่อยู่ ต.ท่าช้าง อำเภอเมือง,จันทบุรี เบอร์โทร 081-8655112
อัพเดท 7 ที่พักจันทบุรี เน้นติดริมแม่น้ำ แนวบูติคชิคๆเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
อัพเดท 7 ที่พักเมืองจันทบุรี เน้นติดริมแม่น้ำจันทบูร สไตล์บูติค ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด สำหรับคู่รักและครอบครัวหมู่คณะ มาให้เลือกพักค่ะ คลิ๊กดูรายชื่อที่พัก+เบอร์โทรติดต่อแต่ละแห่งค่ะ>>
หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://khunnaiver.blogspot.com/2018/02/Chanthaburi-hotels-near-river.html
9.ThanagritApartelle ที่พักรายวันในเมืองจันทบุรี ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

9.ธนกฤษ์ อพาร์เทล่า Thanagrit Apartelle ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองจันทบุรี ราคาถูก ประหยัด ห้องพักรายวัน ราคาไม่แพง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคนงบน้อย มีงบจำกัด มีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/C33vKS  
ที่อยู่ เลขที่ 100/100 M.10 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จันทบุรี เบอร์โทร 061-4646493
10.โรงแรมทริม ที่พักราคาถูกในเมืองจันทบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมทริม ที่พักราคาถูกในเมืองจันทบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
10.โรงแรมทริม จันทบุรี (TRIMM Hotel chanthaburi) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในเมืองจันทบุรี แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ห้องพักราคาถูก ประหยัดไม่แพง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และกรุ๊ปทัวร์ ครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 690++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/PZM3ce
ที่อยู่ 89 Phraya Trang Rd., อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 080-8048448 หรือ 083-5556673 หรือ 081-7799033 
11.โรงแรมอีสเทิร์น (Eastern Hotel) ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

11.โรงแรมอีสเทิร์น (Eastern Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองจันทบุรี ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++ บาท มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/CW18aM
ที่อยู่ เลขที่ 899 ถ.ท่าแฉลบ ต.ตลาด,อำเภอเมือง,จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 038-273800
12.โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรี ที่พักรายวัน ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรี ที่พักรายวัน ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.โรงแรมอีโค่ อินน์ จันทบุรี (Eco Inn Chanthaburi) ที่พักระดับ 3 ดาวยอดนิยมน่าพักในเมืองจันทบุรีน่าพักอีกแห่ง ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ห้องพักตกแต่งสวยเก๋ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อน คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/9WtMm4
ที่อยู่ Raksakchamul Road,อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 061-9930104
13.โรงแรม ลาลูนา ริเวอร์ เฮาส์ ที่พักแนวโฮสเทล ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
13.โรงแรม ลาลูนา ริเวอร์ เฮาส์ ที่พักแนวโฮสเทล ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
13.โรงแรม ลาลูนา ริเวอร์ เฮาส์ (Laluna River House) ที่พักเปิดใหม่ในเมืองจันทบุรี อยู่ในย่านชุมชนเก่า ติดริมแม่น้ำจันทบูร โรงแรมแนวโฮสเทล ห้องน้ำรวม ราคาถูก หลักร้อย เหมาะสำหรับวัยรุ่น วัยแนว ชอบพักบรรยากาศดีชิวๆ คะแนนรีวิวที่พักโอเค ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/2rZ7At
ที่อยู่ 192-194 ถ.สุขาภิบาล ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี เบอร์โทร.090-9617-953, 090-9485845 
14.โรงแรมนอนจัน ห้องพักราคาถูก ประหยัด คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

14.โรงแรมนอนจัน (Non Chan Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาวอยูในตัวเมืองจันทบุรี เดินทางได้สะดวกสบาย ห้องพักราคาถูก ประหยัดเหมาะสำหรับนอนพักคู่ พักคนเดียว หรือครอบครัวและหมู่คณะ ที่ต้องการห้องพักราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 510++บาท รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/kNisUR
ที่อยู่ เลขที่ 32/1 ม.5 ซอยท่าช้างทองโฮมมาร์ท, ถ.รักศักดิ์ชมูล ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี เบอร์โทร 039-471952
15.โรงแรม เดอะ คิวบ์ รีสอร์ท ที่พักบังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักพัก>>
15.โรงแรม เดอะ คิวบ์ รีสอร์ท ที่พักบังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักพัก>>
15.โรงแรม เดอะ คิวบ์ รีสอร์ท (The Cube Resort) ที่พักระดับ 2.5 ดาว ที่พักแนวบ้านพักเป็นหลัง บังกะโลส่วนตัว ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ย่านชานเมืองจันทบุรี เหมาะสำหรับพักคู่และครอบครัวหมู่คณะที่ต้องการพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 550++บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/Xpg4mf
ที่อยู่ เลขที่ 3/19 ถนนแผ่นดินทอง 1, ตำบลตลาด อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 080-0404051
16.โรงแรม เวนโต ปุระ รีสอร์ต ที่พักย่านชานเมืองจันทบุรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรม เวนโต ปุระ รีสอร์ต ที่พักย่านชานเมืองจันทบุรี ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.โรงแรม เวนโต ปุระ รีสอร์ต (Vento Pura Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ในย่านชานเมืองจันทบุรี รีสอร์ท ที่พักรายวัน ราคาถูก ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/9Qk4tL
ที่อยู่ 486 Phandin Thong 2 Road อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 093-5595289
17.โรงแรมจันทร์สว่าง ที่พักรายวัน ราคาถูก ห้องน่าพัก คลิ๊กดูที่พัก>>
17.โรงแรมจันทร์สว่าง (Hotel Chansawang) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวห้องพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก อยู่ในตัวเมืองจันทบุรี ห้องนอนน่าพัก สะอาดสะอ้าน ราคาประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวหมู่คณะที่ต้องการโรงแรม ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวที่พักเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/Fdvws4
ที่อยู่ เลขที่ 41/176 ถนนรักศักดิ์ชมูล ซอย 20 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าช้าง, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-609-813
18.โรงแรม อัมรินทร์ พาเลส ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
18.โรงแรม อัมรินทร์ พาเลส (Amarin Palace) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรม ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ในตัวเมืองจันทบุรี ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คะแนนรีวิวระดับพอใจ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/y2eVYQ
ที่อยู่ เลขที่ 21/1 หมู่3 ถ.รักศักดิ์ชมูล ต.ท่าช้าง อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-601502
19.โรงแรม ซิปังโต้ รีสอร์ต ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรม ซิปังโต้ รีสอร์ต ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.โรงแรม ซิปังโต้ รีสอร์ต (Zipunto Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองจันทบุรี แนวบ้านพักเป็นหลัง แบบบังกะโลสำหรับนอนพักคู่ หรือแบบครอบครัวหมู่คณะ ห้องพักราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 750++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/RPyKJd 
ที่อยู่ 150/13 หมู่ 7, อำเภอเมือง, จังหวัดจันทบุรี เบอร์โทร 039-344599
20.โรงแรม จันท์พระยา รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.โรงแรม จันท์พระยา รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.จันท์พระยา รีสอร์ท (Chanpraya Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในตัวเมืองจันทบุรี ที่พักแนวบ้านพักส่วนตัว บังกะโลมีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 610++บาท ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี เงียบสงบ รีวิวที่พักระดับดีมาก เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/x9FZJU
ที่อยู่ เลขที่8 หมู่ 10 ถ.พระยาตรัง ต.ท่าช้าง อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-603-398 
21.เสม็ดงาม รีสอร์ท จันทบุรี ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
21.โรงแรม เสม็ดงาม รีสอร์ท จันทบุรี (Samedngam Resort Chanthaburi) ที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองจันทบุรี ห้องพักราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักเดี่ยว พักคู่หรือครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/tDnptT
ที่อยู่ เลขที่ 115 หมู่ 10 ต.ท่าช้าง, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 090-924-8683 
22.โรงแรมอินน์ จันท์ ที่พักในเมือง น่าพัก ห้องสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.โรงแรมอินน์ จันท์ (Inn Chan) ที่พักระดับ 2 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมากรงแรมราคาถูกในเมืองจันทบุรี ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวหมู่คณะ ที่ต้องการหาที่พักในเมืองจันท์ ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/ZgYGQm
ที่อยู่ เลขที่ 353 ซ.ท่าแฉลบ 6 ถ.ท่าแฉลบ ต.ตลาด อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-324-732 
23.โรงแรม พีซี รีสอร์ท จันทบุรี ห้องพักราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
23.โรงแรม พีซี รีสอร์ท จันทบุรี (PC Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ในเมืองจันทบุรี แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการโรงแรมราคาไม่แพง พักค้างชั่วคราว ราคาเริ่มต้นคืนละ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 360++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/2isKfo 
ที่อยู่ เลขที่ 2/2222 หมู่ 2 ต.ท่าช้าง อำเภอเมื, จันทบุรี เบอร์โทร 091-436-5636
24.โรงแรมบลูเฮ้าส์ บูติก ที่พักในเมืองจันทบุรี ห้องน่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
24.โรงแรมบลูเฮ้าส์ บูติก (Bluehouse Boutique)โรงแรมระดับ 2 ดาวน่าพักอีกแห่งในเมืองจันทบุรี เดินทางได้สะดวกสบาย ห้องนอนตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยควาทมสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 790++บาท เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะที่ต้องการโรงแรมราคาประหยัด ไม่แพง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/1pPnUi 
ที่อยู่ เลขที่ 7/1 หมู่ 9 ถ.รักศักดิ์ชมูล 11 ต.ท่าช้าง อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-323224-5
25.โรงแรมบลู แรบบิท ที่พักเมืองจันทบุรี ห้องสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.โรงแรมบลู แรบบิท ที่พักเมืองจันทบุรี ห้องสวยๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
25.โรงแรมบลู แรบบิท (Blue Rabbit) โรงแรมระดับ 3 ดาวเปิดใหม่ น่าพักอีกแห่งอยู่ในตัวเมืองจันทบุรี ห้องนอนตกแต่งได้สวยงาม หรูหรา น่าพัก น่ารัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพัก ราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี มีที่จอดรถ มีที่จอดรถ สะดวกสบาย อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/naJr2t
ที่อยู่ 188 moo2 Raksakchamul road ตำบลท่าช้าง, อำเภอเมือง,จ.จันทบุรี,เบอร์โทร 039-471288
26.โรงแรมจันทบุรีเซ็นเตอร์ ที่พักอยู่ในย่านใจกลางเมือง ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรมจันทบุรีเซ็นเตอร์ ที่พักราคาประหยัด สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
26.โรงแรมจันทบุรีเซ็นเตอร์ (CHANTHABURI CENTER)โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองจันทบุรี ในตัวเมือง โรงแรมราคาประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ห้องนอนน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 850++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่พักค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/D2P9Ao 
ที่อยู่โรงแรมจันทบุรีเซ็นเตอร์, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-600197  
27.โรงแรมบ้านสวนรมิตา รีสอร์ท สำหรับคู่รักและครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.โรงแรมบ้านสวนรมิตา รีสอร์ท ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
27.โรงแรมบ้านสวนรมิตา รีสอร์ท (Baansuanramita Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแนวบ้านพัเป็นไม้แบบ บังกะโล รีสอร์ท ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี สวยงาม สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/EpWEPL  
ที่อยู่ เลขที่ 88/10 หมู่ 8 ต.ท่าช้าง อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 085-4362626,039-609835 
28.โรงแรมพิมดารา ที่พักจันทบุรี วิวสวย ตกแต่งแนวๆเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.โรงแรมพิมดารา ที่พักจันทบุรี วิวสวย ตกแต่งแนวๆเก๋ๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
28.โรงแรมพิมดารา (PIMDARA HOTEL) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในย่านชานเมืองจันทบุรี น่าพักอีกแห่ง โรงแรมตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย บรรยากาศดี อยู่ใกล้ ม.ราชภัฏรำไพพรรณี มีมมุถ่ายรูปสวยๆ เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะค่ะ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 970++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/sPrcD1
ที่อยู่ 69/5 ซ.รักศักดิ์ชมูล24 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี เบอร์โทร 039-609878 
29.โรงแรม บ้านจันท์ 9 โฮมสเตย์ แนวบูติคกิ๊บเก๋ ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.โรงแรม บ้านจันท์ 9 โฮมสเตย์ แนวๆเก๋ๆ ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
29.บ้านจันท์ 9 โฮมสเตย์ (Banchan 9 Homestay)โรงแรมระดับ 2 ดาวแนวบูติค แบบโฮมสเตย์ ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่งในเมืองจันทบุรี คะแนนรีวิวระดับยอดเยี่ยม ที่พักแนวๆวินเทจ สำหรับนอนพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/jZrkka 
ที่อยู่ เลขที่ 54/35 หมู่ 2 ซ. โรงน้ำแข็ง ตำบล จันทนิมิต อ.เมือง, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 086-885-4522 
30.โรงแรมเคพี แกรนด์ จันทบุรี ห้องน่าพัก ราคาประหยัด คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
30.โรงแรมเคพี แกรนด์ จันทบุรี (K.P. Grand Hotel Chanthaburi) ที่พักระดับ 3 ดาวเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองจันทบุรี ห้องนอนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย พร้อมอาหารเช้า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เหมาะสำหรับครอบครัวและกรุ๊ปทัวร์หมู่คณะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 990++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/sdy8Pv
ที่อยู่ เลขที่ 35/200 - 201 ถ. ตรีรัตน์ ต. จันทนิมิต, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-323-201
31.โรงแรมรีเวอร์ราวรรณ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.โรงแรมรีเวอร์ราวรรณ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
31.โรงแรมรีเวอร์ราวรรณ (Riverawan Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำจันทบุรี โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี วิวสวยๆ เงียบสงบ ห้องนอน ห้องพักมีระเบียง ที่พักมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับผู้ต้องการพักผ่อน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/8PKMsD
ที่อยู่ 49 หมู่ 2 ซอย ริมน้ำ-หนองปึกใน - จันทนิมิต 5 ซอย 3 ตำบล จันทนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เบอรโทร 061-4416192   
32.โรงแรมท่ามาจัน รีวิวดีมาก ที่พักในย่านชุมชนเก่า ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

32.โรงแรมท่ามาจัน (Tamajun Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับมาก ห้องพักตกแต่งน่านอน แนววินเทจ บูติคเก๋ๆ ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำจันทบูร ในชุมชนเก่าเมืองจันทบุรี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/ZAkfd4
ที่อยู่ เลขที่ 248 ถนนสุขาภิบาล ต. วัดใหม่, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 038-311977, 098-9686111
33.บ้านหลวงราชไมตรี ฮิสตอริค อินน์ ที่พักแนวบูติคติดริมแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

33.บ้านหลวงราชไมตรี ฮิสตอริค อินน์ (Baan Luang Rajamaitri Historic Inn) รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม โรงแรมน่าพักยอดนิยมที่สุดอีกแห่ง อยู่ในชุมชนเก่าเมืองจันทบุรี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ห้องพักตกแต่งได้น่าพักสวยสไตล์บูติค เรียบหรู อยู่ติดริมแม่น้ำ พร้อมความสะดวกสบาย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1180++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/t2sDy7
ที่อยู่ เลขที่ 252 ถ.สุขาภิบาล ต.วัดใหม่ อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-322-037 หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทร 088-434516 
34.โรงแรม นิว แทรเวิล ลอด์จ ห้องพักสวยงาม น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

34.โรงแรม นิว แทรเวิล ลอด์จ (New Travel Lodge) ที่พักระดับ 3 ดาว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สำหรับครอบครัว ห้องพักน่านอน โรงแรมน่าพักในตัวเมืองจันทบุรี พร้อมสะดวกสบายบรรยากาศดี รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1180++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>   
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/vNnQ3y
ที่อยู่ เลขที่ 14/5 ถนนรักศักดิ์ชมูล, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-301-888  
35.โรงแรม มณีจันท์ รีสอร์ท แอนด์ สปอร์ตคลับ ห้องพักเรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

35.โรงแรม มณีจันท์ รีสอร์ท แอนด์ สอร์ตคลับ (Maneechan Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับยอเยี่ยม ห้องนอนน่าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และสำหรับหมู่คณะ ราคาห้องพักโปรโมชั่น Lowseason เริ่มต้นคืนละ 1780++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/1wWMTt
ที่อยู่ เลขที่ 110 ม. 11 ต.พลับพลา, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-343-777 
36.โรงแรมริมน้ำ กลางจันท์ ที่พักเรียบหรู วิวสวยๆ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
36.โรงแรมดีวารีดีว่า ริมน้ำจันท์ ที่พักบรรยากาศดี วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

36.โรงแรมดีวารี ดีว่า ริมน้ำจันทร์ (Rimnaam Klangchan Hotel)  โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ หรูหรา ่าพักอีกแห่งในเมืองจันทบุรี อยู่ติดแม่น้ำจันทบูร สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ห้องพักตกแต่งแนวเรียบๆเก๋ น่านอน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนโรงแรมดีๆ เรียบหรูดูโก้ น่าพักในเมืองจันทบุรีคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
 ราคาโปรโมชั่น Low season เริ่มต้นคืนละ 2000++บาท
ดูรายละเอียดห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/oaNJm2
ที่อยู่ เลขที่ 54/15 ถนนมหาราช ต.ตลาด, อำเภอเมือง, จันทบุรี เบอร์โทร 039-321-123
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่งวันหยุดหรือฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ*
และสำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรมในตัวเมืองจันทบุรี ที่เดี๊ยนนำมาเสนอในบล๊อกวันนี้ เดี๊ยนหวังว่าคงมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังมองหาที่พักในจังหวัดจันทบุรีอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลที่เดี๊ยนนำเสนอในเว็ปบล๊อกนี้มีข้อผิดพลาดประการใด พิมพ์ผิด พิมพ์ถูก บทความเยิ้นเย้อ ยาวเหยือด ไม่หรูเริ่ดเว่อร์อลังการ เดี๊ยนต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาติดตามอ่านเนื้อหาในบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ 
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
-----------------------------------------------------
แนะนำบทความอื่นที่เกี่ยวข้อง 
อัพเดทที่พักแนวโฮมสเตย์แถวทุ่งเพล ติดริมน้ำตก วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
รวมอัพเดท ข้อมูลที่พักแนวโฮมสเตย์ในจันทบุรี แถวทุ่งเพล ติดริมน้ำลำธารและน้ำตก อากาศดี ราคาถูก ประหยัด สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ คลิ๊กดูข้อมูลรายชื่อที่พัก+เบอร์โทรติดต่อค่ะ>>
หรือดูรายชื่อข้อมูลที่พักโฮมสเตย์ทุ่งเพลได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/mEkjwJ
รวมข้อมูลที่พักแถวอ่าวคุ้งกระเบน ติดทะเล ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
แนะนำข้อมูลที่พักแถวอ่าวคุ้งกระเบน อยู่ติดทะเล ราคาประหยัด แนวบ้านพักเป็นหลัง สำหรับครอบครัวและหมู่คณะที่มากันเป็นรถตู้ คลิ๊กดูข้อมูลรายชื่อที่พัก+เบอร์โทรติดต่อ>>>
หรือดูข้อมูลที่พักแต่ละแห่ง+เฟสบุ๊คของที่พักได้ที่เว็ปไซต์ : https://bit.ly/2lSw8a2
อัพเดทล่าสุด โฮมสเตย์ในจันทบุรี เน้นติดริมทะเล สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
อัพเดทล่าสุด ข้อมูลโฮมสเตย์ในจันทบุรี อยู่ติดริมทะเล ราคาประหยัด สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ คลิ๊กดูข้อมูลที่พักค่ะ>>
หรือดูรายชื่อที่พักได้ที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2qGSrBW 
เอาใจคนรักสัตว์ แนะนำที่พักจันทบุรี นำหมาพักได้ คลิ๊กดูข้อมูลที่พักค่ะ>>
แนะนำข้อมูล 10 ที่พักในจันทบุรี ที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงทั้งน้องหมาและแมวเข้าพักได้ บ้านเป็นหลังๆติดชายหาด ราคาถูก ประหยัด คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>> 
หรือดูรายชื่อที่พัก+เบอร์โทรติดต่อได้ที่เว็ปไซต์ :
https://goo.gl/HMZLkK
รวม 15 ที่พักโป่งน้ำร้อน วิวทะเลหมอกสวยๆ คลิ๊กดูข้อมูลที่พักค่ะ>>
รวมข้อมูล 15 ที่พักโป่งน้ำร้อน อากาศดีๆ วิวทะเลหมอกสวยๆ สำหรับคู่รักและครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>> 
หรือดูรายชื่อที่พัก+เบอร์โทรติดต่อได้ที่เว็ปไซต์ https://goo.gl/jWJwfH
รวมมา 5 ที่เที่ยวยอดนิยมในจันทบุรี ที่ต้องหนีมาให้ได้ คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
รวมมา 5 ที่เที่ยวยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรี ที่ยังไงก็ต้องดลฤดี แวะมาชมกันให้ได้ มีที่ใหนบ้างนะ คลิ๊กดูข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวเลยค่ะ>>
หรือเข้าไปดูข้อมูลท่องเที่ยวที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/FAuYtP  
อัพเดทข้อมูลที่พักเขาคิชกูฏ สำหรับครอบครัวหมู่คณะค่ะ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
อัพเดทที่พักเขาคิชฌกูฎ ห้องพักราคาถูก ประหยัด สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ให้ได้เลือกพักกันค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
หรือดูรายชื่อที่พัก+เบอร์โทรติดต่อได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/RTX643 
รีวิวเที่ยวจันทบุรี พักชุมชนเก่าริมแม่น้ำ ไปชมทะเลที่หาดเจ้าหลาว คลิ๊กดูภาพรีวิวค่ะ>>
บล็อกรีวิวเที่ยวประจำเดือนธันวาคม 2017 เยือนตราด-เกาะกูด ตอนที่ 1 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเมืองตราด ธ.ค.2017 เดินย่องท่องชุมชนเก่า บอกเล่าความหลัง นั่งเรือไปเกาะกูด สวยชะลูดบาดใจ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวประจำเดือนธันวาคม 2017 เที่ยวเกาะกูด 4 วัน นอนชิวๆ คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวเกาะกูด 4 วัน นอนสุขสันต์ริมชายหาด สวยสะอาดน้ำทะเลใส งามวิไลเลิศสะแมนแตน คลิ๊กดูรายละเอียดรีวิวได้ที่เว็ปไซต์ https://goo.gl/mvY3rb 


สวยน่าพัก 36 โรงแรมที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีๆ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ สวยน่าพัก 36 โรงแรมที่พักในเมืองจันทบุรี ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ติดริมแม่น้ำ รีวิวที่พักดีๆ สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ Reviewed by Khunnaiver on 08:18:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.