รวมโรงแรม ที่พักราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้า BTS แบบเดินไปรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ ไม่ต้องลากกระเป๋าไปไกลเว่อร์ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกค่ะ

ขอแนะนำค่ะ โรงแรมที่พักในกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส BTS ราคาถูกๆ หลักร้อย ถึง หลักพัน เอาใจคนมาทำธุระในกรุงเทพค่ะ
เดี๊ยนคุนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆ กากๆ โกโรโกโส ขอมาทักทายสวัสดี๊ดี..วีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกไซเบอร์ นั่งเอ๋อเหรอ อยู่ที่หน้าจอมือถือโทรศัพท์ อันทันสะมอก ทันสมัย ก้าวไกลเทคโนโลยีอีกวันครั้งนะค่ะ ดี๊ยนหายไป 1 วัน ไม่ได้ไม่นั่งเขียนบล๊อก รู้สึกคันไม้คันมือ อยากจะมานั่งเขียนบล๊อกแบ่งปันเพื่อนๆพี่ๆ ใจจะขาด เพราะมัวแต่อีรุงตุงนังอยู่กับงานประจำ ปวดกะบาลเหลือเกินค๊ะ วันหยุดอย่างนี้ เดี๊ยนเลยเจียดเวลามานั่งอยู่หน้าคอม เพื่อพิมพ์เนื้อหาไว้ในบล๊อกจะได้ไม่ร้างและเอาไว้เผื่อเนื้อหาบล๊อกที่เดี๊ยนเขียนไว้ติดใน google จะได้มีคนมาอ่านฆ่าเวลากันไปเรื่อยๆ....... 

ช่วงนี้มีคุณน้องมาจากต่างจังหวัด กริ่งกร้างมาหาเดี๊ยนเสียดึกๆดืนไม่ตื่นไม่นอน มาสอบถามเดี๊ยนให้แนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าBTS บีทีเอสสายสุขุมวิทให้หน่อย แบบว่าเดินไปรถไฟฟ้าได้เลย ไม่ไกลเว่อร์ เอาแบบไม่ต้องนั่งวินหรือว่าต้องนั่งแท๊กซี่ต่อไปอีกอ่ะ เพราะคุณน้องของเดี๊ยนเอง ก็เป็นชาวบ้านนอกเซาะกราวาดำ ก็ไม่ค่อยจะคุ้นเส้นทางในกรุงเทพเท่าที่ควร จะโบกรถโบกราก็ไม่ประสีประสาเท่าคนเมือง ชำเลืองไปก็มีแต่คนแปลกหน้า ก็เกรงว่าจะโดนน้ำปลาร้ากระเด็นใส่ เสือพงเสื้อผ้าหมดความสวยไฉไล เรียนรถไปใหนก็ลำบาก ๊ยชีตในเมืองมันยากเสียจริงๆเชียว....วันนี้คุณน้องของเดี๊ยน ก็เลยอยากจะรู้ว่ามีโรงแรม ที่พักรายวันในกรุงเทพใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ราคาถูกๆ ราคาไม่แพง ประหยัดๆ ที่ใหนบ้าง

เดี๊ยนเลยไม่รีรอค่ะ เลิกงานมาก็มานั่ง้นหาข้อมูลโรงแรมในกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้าราคาถูกๆสำหรับคนงบน้อย หอยน้อย และห้องพักราคาแพงๆสำหรับระเป๋าหนัก ซึ่งที่พักแต่ละแห่งที่เดี๊ยนคัดมาก็มีทั้งที่อยู่ติดและใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสมีสายหมอชิต สายสุขุมวิทและรถไฟฟ้า BTSสายสีลม...เริ่มต้นตั้งแต่ที่พักใกล้รถไฟฟ้าหมอชิต สะพานควาย อารีย์ สนามเป้า อนุสาวรีย์ชัย พญาไท ราชเทวี สยาม ชิดลม เพลินจิต นานา อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย พระโขนง อ่อนนุช บางจาก ปุณณวิถี อุดมสุข บางนา แบริ่ง และไปค้นหารายชื่อที่พักตามแผนที่ โรงแรมที่ใกล้ รถไฟฟ้าสายสีลมมาเพิ่มตั้งแต่สถานีราชดำริ ศาลาแดง ช่องนนทรี และสะพานตากสิน  อกจากนี้ยังต่อท้ายด้วยรายชื่อที่พักใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มาให้ด้วยค่ะ เผื่อใครมาประชุมสัมมนา มาทำธุรหาญาติโก โหติกา จะได้เลือกโรงแรมและที่พักใกล้ ที่สามารถจะเดินทางได้สะดวกค่ะ จะได้ลดเวลาการเดินทางได้เยอะค่ะ

โดยแต่ที่พักแต่ละที่นะค่ะ เดี๊ยนก็พยายามควานหาตามแผนที่ในเอเจ้นดอทคอม โดยเลือกเอาที่ใกล้แบบลงรถไฟฟ้าแล้วเดินไปรถไฟฟ้าได้ไม่ไกลนะค่ะ และราคาก็ต้องไม่แพงมาก เพราะเดี๊ยนเข้าใจหลายคน มากรุงเทพ คงใช้ตังไม่น้อย ต้องมาเสียค่าที่พักแพงๆอีก น่าเห็นใจค่ะ เดี๊ยนเลยขออาสามา list รายชื่อโรงแรม ที่พักใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส แต่ละแห่ง และแบ่งแยกให้ค่ะ หวังว่าคงมีประโยชน์กับทุกๆท่านนะค่ะ      
แผนที่รถไฟฟ้า BTS เครดิตภาพแผนที่จากเว็ปไซต์ http://www.bts.co.th
ขอแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักราคาถูก ในกรุงเทพ ทั้งอยู่ใกล้และติดรถไฟฟ้าbts สายหมอชิต-สุขุมวิท-สายสีลม เดี๊ยนได้แยกออกเป็นแต่ละสถานีให้ค่ะ จะได้สะดวกในการค้นหาค่ะ บางครั้งหากใครที่ยังไม่แน่ใจ ลองนำชื่อไปค้นต่อใน google street view ได้ค่ะ จะได้มองภาพออกว่าตึกเป็นสีอะไร ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าจริงใหม๊ ลองไปไปค้นต่อได้ค่ะ เดี๊ยนสรุปมาให้นี้เป็นที่พักเบื้องต้นค่ะ 

*ราคาห้องพักดังกล่าวที่เดี๊ยนได้จ้งไปนี้ อาจมีการ Yeild ราคาแพงขึ้นหรือราคาถูลง ตามช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือช่วงวันหยุดยาวเทศกาลท่องเที่ยว ยังไงก็ควรจองที่พักไว้เนิ่นๆนะค่ะ*
 
http://www.agoda.com/th-th/g9-bangkok-hotel/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
1 ที่พักรายวัน ราคาถูก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส BTS หมอชิต ช่วยท่านประหยัดเงิน มีดังนี้ค่ะ
1.1 โรงแรมจีไนน์ แบ็งค๊อก อยู่ใกล้ BTS หมอชิต คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.1.โรงแรม จีไนน์ แบ็งค๊อก ที่พักระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมที่ใกล้รไฟฟ้า bts หมอชิต และใกล้ตลาดนัดจตุจักรด้วยค่ะ คะแนนรีวิวที่พักอยู่ระดับดีมาก ห้องพักสะอาดสะอ้าห้องกะทัดรัด เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 700+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่คะ>>
ติดต่อโรงแรมจีไนน์แบ็งค๊อก G9 Bangkok เบอร์โทร 02-6178888
1.2.ซียูอินน์ ใกล้รถไฟฟ้า MRT รัชโยธิน คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

1.2.โรงแรม ซียูอินน์ กรุงเทพฯ (C U Inn Bangkok Hotel) โรงแรม 3 ดาว เป็นโรงแรมที่ไม่ได้อยู่ใกล้bts แต่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRTสถานีพหลโยธิน ตรง 5 แยกลาดพร้าว เดินไปได้ไม่ไกลค่ะ นอกจากนี้ยังใกล้สวนสาธารณะจตุจักรด้วยค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักน่านอน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้น 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อโรงแรม ซียูอินน์ กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-617-9550
1.3.โรงแรม บ้านจตุจักร ที่พักใกล้รถไฟฟ้าหมอชิต คลิ๊กดูที่พัก>>
1.3.บ้านจตุจักร โรงแรมแนวโฮสเทส มีทั้งห้องนอนรวมและห้องส่วนตัว อยู่ใกล้ตลาดนัดจตุจักร และเดินไปรถไฟฟ้าบีทีเอสได้ไม่ไกลมากนักค่ะ ราคาห้องพักเริ่มคืนละ 450+บาทต่อ 1 ท่าน คะแนนรีวิวที่พักระดับดี เหมาะสำหรับนักแบกเป้ คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อบ้านพักจตุจักร เบอร์โทร 02-279-8545
1.4.เซน รูม จตุจักร พาค ที่พักใกล้รถไฟฟ้า รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.โรงแรมเซน รูม จตุจักร พาค (ZEN Rooms Chatuchak Park) โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่ตั้ง C U INN, 1094/22-28 ถนนวิภาวดีรังสิต ลาดพร้าว กรุงเทพ เบอร์โทร 02-1054354
1.5.เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ (Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok) โรงแรมระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่หรูหราอยู่ที่ 5 แยกลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน mrt สถานีพหลโยิน โรงแรมติดศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ที่พักมีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต สปา ห้องอบรมสัมมนา และสิ่งอำนวยความสดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2700++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1695 ถ. พหลโยธิน, เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพ เบอร์โทร 02-5411234  
---------------------------------------------------------------------------------
2.โรงแรม ที่พักรายวัน ราคาถูก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าBTS บีทีเอส สะพานควาย  แบบเดินไปได้ใกล้ๆ ไม่ไกลมีดังนี้ค่ะ
2.1.โรงแรมไนซ์พาเลศ ราคาเริ่มต้น 500 บาท ใกล้BTS คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.โรงแรมไนซ์พาเลส เป็นที่พักรายวันราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานควาย อยู่ที่ซอยอินทรามะระ ห้องช่าให้พักรายวัน ราคาหลักร้อย ประหยัด ไม่แพง เดินทางสะดวกสบาย ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 500+ บาท รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมไนซ์พาเลส เบอร์โทร 02-7005148
2.2.เคน แอคคอมมอเดชั่น รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

2.2 โรงแรม เคนโคซี่ แอคคอมมอเดชั่น (kencozy accommodation) ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่ใกล้สี่แยกสะพานควาย และอยู่ไม่ไกลจาก bts เดินลากกระเป๋าไปได้ค่ะ โรงแรมแนวๆเก๋ ห้องนอนส่วนตัว รีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อ เคนโคซี่ แอคคอมมอเดชั่น เบอร์โทร 02-0136689
2.3.สุดา พาเลซ ใกล้ BTS สะพานควาย คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

2.3.โรงแรมสุดา พาเลซ โรงแรม 3 ดาวในกรุงเทพ อยู่ใกล้สี่แยและเดินไปรถไฟฟ้าบีทีเอส สะพานควายได้ใกล้ๆ ห้องพักราคาถูก หลักร้อย รีวิวระดับพอใจ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมสุดา พาเลซ เบอร์โทร 02-2700585
2.4.แมนชั่น สราสินีแอทจตุจักร ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

2.4.แมนชั่น สราสินีแอทจตุจักร ที่พักระดับ 2 ดาว แนวอพาร์มเม้นต์ ห้องพักรายวัน โรงแรมรายวัน ราคาถูก ราคาหลักร้อย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สะุพานควาย เดินไปได้ไม่ไกลค่ะ รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 700+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อแมนชั่น สราสินีแอทจตุจักร เบอร์โทร 02-278-3222
2.5.แอดเวนเจอร์ โฮสเทล ที่พักติดbts สะพานควาย คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

2.5.โรงแรม แอดเวนเจอร์ โฮสเทล(adventure hostel bangkok) ที่พักราคาถูก แนวคนแบกเป้ โรงแรมแนวโฮสเทล (ห้องนอนรวม) ที่พักเก๋ๆชิคๆเอาใจวัยแนววัยรุ่นที่ต้องการที่พักราคาไม่แพงมากใกล้ bts ค่ะ รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อแอดเวนเจอร์ โฮสเทล(adventure hostel bangkok) เบอร์โทร 02-2700779
2.6.Buff hostel โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักตกแต่งมีดีไซน์ โรงแรมที่พักแนวๆเกตกแต่งมีดีไซน์น่าพัก โรงแรมแนวโฮสเทลห้องนอนรวมเหมาะสำหรับนักแบกเป้ ที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++ บาท ลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมบัป โฮสเทล (Buff hostel) เบอร์โทร 02-0022653 
2.7.โรงแรมมิสติค เพลส ประดิพัทธ ใกล้ BTS สะพานควาย
2.7.โรงแรมมิสติค เพลส ประดิพัทธ (mystic place hotel)โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวๆ เอาใจวัยรุ่น สีสันฉูดฉาด ห้องพักน่าพักนอน รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อโรงแรมมิสติค เพลส ประดิพัทธ (mystic place hotel) เบอร์โทร 02-2703344  
2.8.โรงแรมอยู่เย็นเป็นสุข ที่พักแนวโฮสเทล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

2.8.โรงแรมอยู่เย็นเป็นสุข (YOO YEN PEN SOOK hostel)โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอีกแห่งเอาใจนักแบกเป้ กับที่ห้องนอนรวม ราคาหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก อยู่ใกล้ๆรถไฟฟ้าสะพานควาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมอยู่เย็นเป็นสุข เบอร์โทร 02-2780590
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/mrt.html
2.9.เดอะแคปปิตอล แมนชั่น รีวิวทีพักระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.9.โรงแรม เดอะแคปปิตอลแมนชั่น โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสะพานควายค่ะ เดินไปได้ ห้องพักแนวเซอร์วิชอพาร์ทเมนมีเฟอร์นิเจอร์ ห้องครัว ห้องพักสะอาด สะอ้าน รีวิวที่พักระดับดีมาก แนะนำาพักค่ะ ราคาเริ่มต้น 1700+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเดอะแคปปิตอลแมนชั่น เบอร์โทร 02-2787979
----------------------------------------------------------------------------
3.โรงแรม ที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อารีย์-สนามเป้า แบบว่าเดินไปได้ใกล้ๆ ไม่ไกลค่ะ
3.1.โรงแรม วิก 3 กรุงเทพ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ bts สนามเป้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

3.1.โรงแรม วิ 3 กรุงเทพ (vic 3 hotel)ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักสะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เป็นห้องส่วนตัว โรงแรมมีสระว่ายน้ำ อยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts เดินทางสะดวก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อโรงแรม วิ3 กรุงเทพ(vic 3 hotel) เบอร์โทร 02-6189888
3.2.โรงแรมบางกอกพาติโอ ที่พักใกล้ bts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.2.โรงแรมบางกอกพาติโอ ที่พักใกล้ bts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.2.โรงแรมบางกอกพาติโอ (bangkok patio hotel)โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ราคาประหยัด ที่พักอยู่ใกล้ bts สนามเป้า แนวที่พักแบบคอนโด เซอรวิชอพาร์ทเม้นท์ น่าพัก เดินทางสะดวก ห้องนอนกว้างขวาง โรงแรมมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นืนละ 1400++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติตต่อโรงแรมบางกอกพาติโอ(bangkok patio) เบอร์โทร 02-6171717
3.3.ปิยะวันทาวเวอร์เซอวิสอพาร์ตเมนท์ ห้องพักกว้างขวาง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 3.3.โรงแรมปิยะวันทาวเวอร์เซอวิสอพาร์ตเมนท์ (piyavan tower serviced apartment) โรงแรม 3 ดาว อยู่ใกล้และติดสถานีรรถไฟฟ้าอารีย์ ห้องพักสตูดิโอ ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวทีพักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อปิยะวันทาวเวอร์เซอวิสอพาร์ตเมนท์ เบอร์โทร 02-6195658  
3.4.พีโอดีโฮสเทลแอนด์ดีไซน์ช๊อป ที่พักแนวโฮสเทล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.4.โรงแรม พีโอดีโฮสเทล แอนด์ ดีไซน์ช๊อป ระดับ 2 ดาว ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสนามเป้า ห้องตกแต่งมีดีไซน์ เอาใจเด็กแนว เป็นที่พักแบบโฮสเทลห้องนอนรวม คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาห้องพักเริมต้นคืนละ 600+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อพีโอดีโฮสเทล แอนด์ ดีไซน์ช๊อป เบอร์โทร 095-4498698
3.5.อะบลูมเอ๊กคลูซีฟ เซอรวิชอพาร์ทเมนต์ ติดbts สนามเป้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

3.5.โรงแรม อะบลูมเอ๊กคลูซีฟ เซอรวิชอพาร์ทเมนต์ ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สนามเป้ามากๆ เดินไปได้เลยค่ะใกล้ๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาสูงและแพงไปนิด เหมาะสำหรับท่านที่ชอบความเป็ exclusive เริ่มต้นเริ่มต้น 2000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่ออะบลูมเอ๊กคลูซีฟ เซอรวิชอพาร์ทเมนต์ เบอร์โทร 02-723010-15
3.6.เดอะยาร์ด โฮสเทล ที่พักแนวๆชิคๆเก๋ ใกล้bts สนามเป้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

3.6.โรงแรม เดอะยาร์ด โฮสเทล ที่พักระดับ 2 ดาวน่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ แนวโฮสเทล โรงแรมอยู่ใกล้ bts สนามเป้า เดินทางสะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด ห้องพักตกแต่งแนว E-Co ผสม loft รีวิวที่พักระดับดีเลิศ ราคาห้องพักต่อคืน สำหรับนอน 4 ท่าน 2000+ บาทค่ะ (คนละ 500 บาท) คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม เดอะยาร์ด โฮสเทล เบอร์โทร 089-6774050
--------------------------------------------------------------------------
4.ที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ แบบเดินไปได้ใกล้ๆ ราคาถูกเริ่มต้นหลักพันนิดๆ รีวิวห้องพักดี มีดังนี้ค่ะ
4.1 โรงแรมทรูสยาม รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
4.1.โรงแรมทรูสยาม ที่พักระดับ 3 ดาว ห้องพักสะอาดดูดี อยู่ใกล้รถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ชัย เดินไปได้ใกล้ๆไม่ไกลมาก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมทรูสยาม เบอร์โทร 02-6426932
4.2.โรงแรม โฮเท็ลพีทีคอร์ท ใกล้ bts คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.2.โรงแรม โฮเท็พีทีคอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ชัย สะดวกสบาย เดินทางไปรถไฟฟ้าbtsได้ใกล้ๆ  ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำ รีวิวทีพักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>  
ติตต่อโฮเท็พีทีคอร์ท เบอร์โทร 02-2474740  
4.3.โรงแรม บิซโซเทล แบงค็อก รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

4.3.โรงแรม บิซโซเทล แบงค็อก (ฺBizotel bangkok) ที่พักระดับ 3 ดาว ย่านใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ ห้องนอนตกแต่งน่าพัก บรรยากาศดี รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ใกล้bts อนุสาวรีย์ชัย แนะนำมาพักค่ะ ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 1300+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม บิซโซเทล แบงค็อก (ฺBizotel bangkok) เบอร์โทร 02245 2424  
4.4.โรงแรม เลอ ทาดา เรสซิเดนซ์ ใกล้ bts อนุสาวรีย์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.4.โรงแรม เลอ ทาดา เรสซิเดนซ์ ระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในย่านใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า bts อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ที่พักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง เดินทางไปรถไฟฟ้าbts ได้ใกล้ๆ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาต้นคืนละ 1300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ติดต่อเลอ ทาดา เรสซิเดนซ์ เบอร์โทร 02-2455198
4.5.โรงแรม เคเมซอง บูทิคโฮเต็ล ที่พักใกล้ bts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>

4.5.โรงแรม เคเมซอง บูทิคโฮเต็ล โรงแรมในกรุงเทพระดับ 3 ดาว กับที่พักแนวบูติค เรียบๆแต่ดูหรูหราน่าพัก ห้องตกแต่งน่านอน ตั้งอยู่ในซอยรางน้ำ ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า bts สามารถเดินไปรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อเคเมซอง บูทิคโฮเต็ล เบอร์โทร 02-2451953
4.6.โรงแรมปิคนิค ใกล้bts อนุสาวรีย์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.6.โรงแรม ปิคนิค างน้ำ (Picnic Hotel Bangkok) ระดับ 3 ดาว โรงแรมใกล้ bts อนุสาวรีย์ชัย รีวิวที่พักระดับดี ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งมีสไตล์แนวๆเก๋น่ารัก น่าพัก น่านอน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม ปิคนิค างน้ำ (Picnic Hotel Bangkok) เบอร์โทร 02-2457998
4.7.เดอะ วิคตอรี เอคเซคคิวทีฟ เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

4.7.โรงแรม เดอะ วิคตอรี เอคเซคคิวทีฟ เรสซิเดนซ์ แบงค็อก โรงแรมในกรุงเทพระดับ 3 ดาว ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมอรภูมิ คะแนนรีวิวที่พักระดับพอใจ ราคาเริ่มต้นหลักพันนิดๆ 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อเดอะ วิคตอรี เอคเซคคิวทีฟ เรสซิเดนซ์ แบงค็อก เบอร์โร 02-2457291
4.8.รอยัลวิลล์ รีสอร์ท รางน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.8.โรงแรมรอยัลวิลล รีสอร์ท รางน้ำ ที่พักระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ตั้งอยู่ในซอยรางน้ำใกล้ห้างเซ็นจูรี ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย  รีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมรอยัลวิลล รีสอร์ท รางน้ำ เบอร์โทร 02-6424449
4.9.โรงแรมสดใส การ์เดน ที่พักหลักร้อย ใกล้ bts อนุสาวรีย์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.9.โรงแรมสดใส การ์เดน ที่พักแนวเกสต์เฮ้าส์ ราคาถูก หลักร้อย อยู่ไม่ไกลรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ ตั้งอยู่ถนนราชปรารถ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 600++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมสดใส การ์เดน เบอร์โทร 080-066-1119
4.10.โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

4.10.โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ ที่พักระดับ 5 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ ห้องนอนน่าพักบรรยากาศดี โรงแรมมีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยบริการที่เป็นเลิศ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ เบอร์โทร 02-6809999
-------------------------------------------------------------------------
5.โรงแรมที่พักราคาถูก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส BTS พญาไท ใกล้สถานีรถไฟฟ้า แอร์พอตลิงค์ Airport Link แบบเดินไปได้ใกล้ๆ มีดังนี้ค่ะ
 
5.1 โรงแรม Icheck inn  ใกล้ BTS พญาไท คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

5.1.โรงแรมไอช็คอินน์ เมย์แฟร์ ประตูน้ำ (Icheck inn Mayfair Hotel) ระดับ 3 ดาว ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท และใกล้รถไฟฟ้า airport link ห้องพักสะอาดสะอ้าน รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืน 1100 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อไอช็คอินน์ เมย์แฟร์ ประตูน้ำ (Icheck inn Mayfair Hotel) เบอร์โทร 02-2521111 
http://www.agoda.com/th-th/vimarn-hostel-bangkok/hotel/bangkok-th.html?cid=1732276
5.2.วิมานโฮสเทล แบ็งคอก ใกล้รถไฟฟ้าพญาไท คลิ๊กดูห้องพัก>>
5.2.โรงแรมวิมานโฮสเทล แบ็งคอก ระดับ 2 ดาว ที่พักแนวห้องนอนรวม และห้องพักส่วนตัวดูดี สะอาดน่านอน อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพญาไท ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 1000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดตโรงแรมวิมานโฮสเทล แบ็งคอก เบอร์โทร 092-2799972
5.3.อินน์อะบ๊อกโฮสเทล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
5.3.อินน์อะบ๊อกโฮสเทล (in a box hostel) ระดับ 2 ดาว ที่พักแบบห้องนอนรวม เหมาะสำหรับนักแบกเป้ ตกแต่งมีดีไซน์ ห้องนอนสะอาด น่าพัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ที่พักราคาหลักร้อย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส BTS พญาไท เดินทางสะดวก ราคาเริ่มคืนละ 700+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่ออินน์อะบ๊อกโฮสเทล (in a box hostel) เบอร์โทร 095-7574305
5.4.โรงแรมคลาวดี้โฮสเทล ระดับ 2 ดาว ที่พักรายวันอยู่ใกล้ bts พญาไท ที่พักตกแต่งแนวๆโฮสเทล ราคาถูก ดูดีมีสไตล์ เอาใจคนงบน้อย โดยเฉพาะวัยรุ่นบน้อย นักเดินทางแบกเป้ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมคลาวดี้โฮสเทล เบอร์โทร 091-7605060
5.5.โรงแรมฟลอริด้า ที่พักราคาถูก ติดรถไฟฟ้าพญาไทสุดๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.5.โรงแรมฟลอริด้า (florida hotel bangkok) ระดับ 2 ดาว ห้องพักส่วนตัวสำหรับ 2 ท่านโรงแรมเก่าแก่ประมาณยุค 70-80 ห้องพักรีนูเวทปรับปรุงใหม่ ที่พักอยู่ติดรถไฟฟ้าพญาไทค่ะ เพราะติดทางเดินขึ้นเลย สะดวกในการเดินทางมากค่ รีวิวที่พักระดับพอใช้ ราคาเริ่มต้น 900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมฟลอริด้า (florida hotel bangkok) เบอร์โทร 02-2470990
---------------------------------------------------------------------------
6.โรงแรม ที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าBTS ราชเทวี มีที่พักอยู่ใกล้ๆประตูน้ำ แพลตตินั่ม แบบเดินไปได้ใกล้ๆ มีดังนี้ค่ะ 
 
6.1.โรงแรมบางกอก ซีตี้ ใกล้รถไฟฟ้าราชเทวี คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

6.1.โรงแรมบางกอก ซีตี้ ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้ถไฟฟ้าบีทีเอส ราชเทวี โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง น่านอน เดินไปรถไฟฟ้าได้ไม่ไกลมากนัก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 1100 บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>

ติดต่อรงแรมบางกอก ซีตี้ เบอร์โทร 02-2152929
6.2 โรงแรมเอเชีย ติดรถไฟฟ้าราชเทวีที่สุด ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.2.โรงแรมเอเชียกรุงเทพ ที่พักระดับ 4 ดาว เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ แต่ราคาไม่แพง ติดรถไฟฟ้าราชเทวี ห้องพักสะอาด บริการมีมาตรฐาน รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมเอเชียกรุงเทพ เบอร์โทร 02-2170808
6.3 โรงแรมสยามสว่านา รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่น
6.3.โรงแรมสยามสว่านา โรงแร 3 ดาว อยู่ใกล้ๆกับรถไฟฟ้าราชเทวี โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ที่พักแต่งเรียบๆ น่านอน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 1300+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรมสยามสว่านา เบอร์โทร 02-6110191
6.4.มอลลี่ เฮ้าส์ รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
6.4.โรงแรมเดอะ มอลลี่ย์ เฮ้าส์ ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้าราชเทวี เดินไป ที่พักแนวๆวินเทจ เอาใจคนรักศิลปะ ที่พักราคาถูก ราคาหลักร้อย ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อโรงแรมเดอะ มอลลี่ย์ เฮ้าส์  เบอร์โทร 02-0100900
6.5.เบด สเตชั่น โฮสเทล ที่พักแนวเก๋ๆเอาใจวัยแนว คลิ๊กดูที่พัก>>
6.5.เบด สเตชั่น โฮสเทล โรงแรมระดับ 2 ดาวในกรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม เป็นโรงแรมแนวห้องนอนรวม ตกแต่งมีสไตล์เอาใจวัยรุ่น ราคาไม่แพง  ราคาเริ่มต้นหลักร้อย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อเบด สเตชั่น โฮสเทล เบอร์โทร 02-0195477
6.6.โรงแรมโมโนเมอร์โฮสเทส แบ๊งคที่พักราคาถูกใกล้ bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.6.โรงแรม โมโนเมอร์โฮสเทล แบ็งกอก ระดับ2 ดาว ใกล้รถไฟฟ้าราชเทวี ที่แนวห้องนอนรวม และห้องนอนตัวตัว ห้องพักตกแต่งมีสไตล์ ดีไซน์เรียบๆ ดูดี เอาใจวัยรุ่น ที่พักราคาถูก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นหลักร้อย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม โมโนเมอร์โฮสเทล แบ็งกอก เบอร์โทร 02-6110950
6.7.โรงแรม เอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ รีวิวที่พักดีเยี่ยม ใกล้ bts คลิ๊กดูพัก>>
6.7.โรงแรม เอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ โรงแรมระดับ 4 ดาวในกรุงเทพ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องพักน่านอน มีสระว่ายน้ำ อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินไปได้ใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม เอเวอร์กรีน เพลส กรุงเทพ เบอร์โทร 02-219-1111
โรงแรมใบหยกสกาย ที่พักใจกลางเมือง ลดราคาห้องพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.8.โรงแรมใบหยกสกาย เระดับ 4 ดาว ใกล้รถไฟฟ้า Airport link สถานีราชปรารภ เดินไปได้ใกล้ๆ ย่านประตูน้ำ รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักมองเห็นวิวสวยๆทั่วกรุงเทพ ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 1700+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรมใบหยกสกาย เบอร์โทร 02-6563000
VIE HOTEL Bangkok mgallry colection รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.9.โรงแรม VIE hotel แบ๊งค๊อก เอ็มแคลอรี่ คอลเล็คชั้น ที่พักระดับ 5 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวี และสยาม เดินไปได้ใกล้ สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม VIE hotel เบอร์โทร 02-3093939
-------------------------------------------------------------------------------
7.รายชื่อโรงแรมใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สยาม ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึงราคาหลักพัน แบบเดินไปได้ไม่ไกลเว่อร์  ที่พักราคาถูกๆใกล้จุฬา มาบุญครอง (ตั้งแต่โรงแรมขนาดเล็กระดับ2-3 ดาวไปจนถึงระดับ 4-5 ดาว โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สยาม และใกล้บีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติศุภชลาศัย แถมรีวิวห้องพักก็อยู่ในเกณฑ์ดีเลยค่ะ)

รายชื่อโรงแรมใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสยาม ราคาถูก แบบเดินไปได้ไม่ไกลเว่อร์ (คุณนายเว่อร์จัดให้ค่ะ โดยเลือกรายชื่อพักราคาไม่แพง เริ่มต้นหลักร้อย- พันนิดๆค่ะ แถมรีวิวห้องพักก็อยู่ในเกณฑ์ดีเลยค่ะ) จะจองผ่านโรงแรมโดยตรง หรือจองผ่านออนไลน์ก็ได้เลยค่ะ ถ้าให้ดีจองผ่านออนไลน์จะได้ราคาถูกกว่าค่ะ
7.1. โรงแรมหลับดีกรุงเทพ ที่พักติดรถไฟฟ้า Bts  คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.1.โรงแรม หลับดีกรุงเทพ สยามสแควร์  สมชือหลับดีจริงๆ เป็นที่พักแนวโฮลเทล ใกล้รถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ มากๆ เดินไปได้นิดเดียวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 550-1000บาทต้น ห้องพักสะอาด สะอ้าน ถูกใจวัยรุ่นแบกเป้ทั้งไทยและเทศ รีวิวระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม หลับดีกรุงเทพ เบอร์โทร 02-612-4999
7.2.โรงแรม เอวันอินน์ ที่พักราคาถูก หลักร้อย ใกล้ BTS สยาม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.2.โรงแรม เอวันอินน์ (A One Inn)ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาถูกหลักร้อย ใกล้รถไฟฟ้าBTS สนามกีฬาแห่งชาติ และสถานี BTS สยาม ใกล้สี่แยกปทุมวัน สยามสแควร์ มาบุญครอง  ห้องพักราคาประหยัด เริ่มต้นคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
25/13-15 ซ. เกษมสันต์ 1. ถ. พระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-215 3029
7.3. โรงแรม เชาว์ โฮสเทล สยาม  คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
7.3.โรงแรม เชาว์ โฮสเทล เป็นที่พักแห่งใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ เดินไปได้ไม่ไกลเช่นกัน สไตล์แบบบูติค รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาสบายกระเป๋า ห้องพักสะอาอสะอ้าน น่านอนมาก ภายในตกแต่งมีการจัดรูปแบบให้เข้าคอนเซปแนบโฮสเทล แต่คงความเป็นส่วนตัว  มีความเรียบหรู ลงตัวได้อย่างดีเลิศ เริ่มต้นคืนละ 1000++ บาทนิดๆ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม เชาว์ โฮสเทล เบอร์โทร 02-2173083
7.4.กฤษไทยแมนชั่น โรงแรมติดทางเดินขึ้น-ลงรถไฟฟ้า คลิ๊กดูห้องพักและแผนที่ >>
7.4.โรงแรม กฤษไทยแมนชั่น ที่พักระดับ 2 ดาว ห้องพักราคาถูก อยู่ใกล้รถไฟฟ้าแบบเดินไปได้เลย อยู่ตรงมุกทางขึ้นเลยค๊า ราคาไม่แพงเริ่ม ต้นหลัก1000นิดๆ คะแนนรีวิวที่พักระดับดี อยู่ใกล้มาบุญครอง และสยามสแควร์ ย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>
ติดต่อโรงแรม กฤษไทยแมนชั่น  เบอร์โทร 02-2152582
7.5.เวนดี้ เฮ้าส์ รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>> 
7.5.โรงแรม เวนดี้เฮาส์ ที่พักระดับ 2 ดาว ติดรถไฟฟ้าbts  ที่พักย่านใจกลางเมือง ย่านใจกลางเมือง ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ราคาไม่แพงเช่นกันค่ะ  เดินเข้าไปในซอยประมาณ 200 นิดนึงค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดี  ตั้งอยู่ซอยเกษมสันต์ 1 ตรงรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ ใกล้สี่แยกปทุมวันค่ะ ราคาเริ่มต้น 1000 นิดๆ รวมอาหารเช้า คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม เวนดี้เฮาส์ เบอร์โทร 02-2141149
7.6.โรงแรม เมืองพลแมนชั่น ที่พักใกล้รถไฟฟ้า bts สยาม คลิ๊กดูที่พัก>>
7.6.โรงแรมเมืองพลแมนชั่น อยุ่ใกล้รถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ เหมือนกันค่ะ ไม่ไกลจากสยามสแควร์เดินไปได้ใกล้ๆ อยู่ใกล้มาบุญครอง รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ที่พักอยู่ต้นซอยเกษมสันต์ 1 เลยครับ เขียนป้ายบอกใหญ่เว่อร์ชัดเจน ราคาเริ่มต้น 1000++บาท นิดๆเช่นกันค่ะ  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเมืองพลแมนชั่น เบอร์โทร 02-2160391
7.7.โรงแรม วิสต้าเรสซิเดนส์ กรุงเทพ รีวิวที่พักดีเยี่ยม ติดBTS คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.7.โรงแรม วิสต้าเรสซิเดนส์ กรุงเทพ (Vista Residence Bangkok) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ย่านใจกลางเมืองน่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม ติดรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ใกล้สนามศุภชาศัย มาบุญครอง ใกล้ ม.จุฬา คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ท 80 ซอยเกษมสันต์ 3 วังใหม่ ปทุมวัน , สยาม, กรุงเทพ เบอร์โทร 02-6123911
7.8.โรงแรมแฮปปี้ 3 ใกล้รถไฟฟ้าBTS รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.8.โรงแรมแฮปปี้ 3 (Happy 3 Hotel)โรงแรม ที่พักหรูหรา ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง ในย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ ย่านใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าBTS สนามกีฬาแห่งชาติ ใกล้สยาม ห้องพักตกแต่งเรียบหรู น่าพัก บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
33 ซ.เกษมสันต์ 3, ถ.พระราม1, แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน, สยาม, กรุงเทพ เบอร์โทร 02-6124799
7.9.โรงแรมฦทธิ์ กรุงเทพ โรงแรมใจกลางเมือง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
7.9.โรงแรมฦทธิ์ กรุงเทพ โรงแรมใจกลางเมือง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
7.9.โรงแรมฦทธิ์ กรุงเทพ (LiT Bangkok Hotel)โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักตกแต่งออกแบบดีไซน์ทันสมัย แนวๆเก๋ๆ ชิคๆ บรรยากาศดี น่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งย่านใจกลางเมือง คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900++บาท ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 36/1 ซอยเกษมสันต์1 ถ.พระราม1 ปทุมวัน, สยาม, กรุงเทพ เบอร์โทร 02-6123456
7.10.โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส ระดับ 5 ดาว คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>>
7.10.โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส ที่พักระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมติดมาบุญครองและใกล้จุฬาลงกรณ์ เดินทางสะดวกสุดๆค่ะ ห้องพักตกแต่งสวยงาม หรูหรา น่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักและโปรโมชั่นลดราคาที่พัก>>
ติดต่อโรงแรมปทุมวันปริ้นเซส เบอร์โทร 02-2163700
7.11.โรงแรม Novotel กรุงเทพ สยามสแควร์ คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก
7.11.โรงแรม Novotel กรุงเทพ สยามสแควร์ ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าสยาม ตรงข้ามห้างสยามพารากอน ย่านใจกลางเมือง ศูนย์รวมแหล่งช๊อปปิ้ง ห้องพักน่านอน รีวิวระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักและโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม Novotel กรุงเทพ สยามสแควร์ เบอร์โทร 02-2098888
7.12.โรงแรมสยาม@สยาม รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>>
7.12.โรงแรมสยาม@สยาม รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>> 
7.12.โรงแรมสยาม@สยาม โรงแรมหรูหราระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานี สนามกีฬาแห่งชาติศุภชลาศัย ห้องพักน่านอน มองเห็นวิวทิวทัศน์กรุงเทพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมและในห้องพักครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักและโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมสยาม@สยาม เบอร์โทร 02-2173000
7.13.โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ โรงแรมแนวบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.13.โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ โรงแรมแนวบูติค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.13.โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ (Hua Chang Heritage Hotel) ที่พักในกรุงเทพ ระดับ 5 ดาว โรงแรมอยู่ในย่านใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า bts สยาม ใกล้ห้างสยามพารากอน แหล่งช๊อปปิ้งสยามสแควร์ มาบุญครอง ม.จุฬา เป็นโรงแรมแนวบูติค หรูหรา น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนออกแบบตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
ที่อยู่ 400 ถนนพญาไท, สยาม, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2170777
---------------------------------------------------------------------------------
8.โรงแรม ที่พักใกล้สถานีบีทีเอส BTS ชิดลม ใกล้เซ็นทรัลเวิลด์ Central World แหล่งช็อปปิ้ง ที่พักอยู่ในยานใจกลางเมือง มีดังนี้ค่ะ
8.1.โรงแรมโกลเด้นเฮ้าส์ ใจกลางเมือง ใกล้บีทีเอส ชิดลม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.1.โรงแรม โกลเด้นเฮ้าส์ ชิดลม ระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี ติดรถไฟฟ้าbts ชิดลม เดินไปได้ใกล้ๆ โรงแรมใจกลางเมืองราคาหลักพัน อยู่ใกล้เซ็นทรัลเวิลด์ ใกล้ห้างอัมริมทร์พลาซ่า ห้างเกษรพล่าซ่า ราคาเริ่มต้น 1900++บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม โกลเด้นเฮ้าส์ ชิดลม เบอร์โทร 02-2529536
 8.2 เดอะซันรีโน่ เซอร์วิชอพาร์ทเม้น รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.2. โรงแรมเดอะ ซันรีโน่ เซอร์วิชอพาร์ทเม้น ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในกรุงเทพน่าพักอีกแห่ง ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง เริ่มต้นหลักพันนิดๆ ห้องนอนน่าพักพร้อมด้วยความสะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100++ บาทสำหรับ 2 ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
8.3.โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ ติดสถานีbts ชิดลม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.3.โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ ระดับ 4 ดาว ที่พักอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลมเลยค่ะ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ศูนย์รวมแหล่งช๊อปปิ้ง รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและโปรโมช่นลดราคาห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ เบอร์โทร 02-6561555
8.4.โรงแรมเรอแนสซองซ์ กรุงเทพ คลิ๊กดูโปรโมชั่นทีพักค่ะ>>
8.4.โรงแรมเรอแนสซองซ์ กทม.ราชประสงค์ ที่พักระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลมเลยค่ะ ใกล้ย่านช๊อปปิ้งห้างเซ็นทรัลเวิลด์ราชประสงด์ ห้องพักอย่างดี บริการชั้นเลิศ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักและโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมเรอแนสซองซ์ กทม.ราชประสงค์ เบอร์โทร 02-1255000
--------------------------------------------------------------------------------------
9.โรงแรม ที่พักราคาถูก ใกล้สถานี BTS เพลินจิต แถวถนนวิทยุ ใกล้สถานทูตอังกฤษ สถานทูตอเมริกา และสถานทูตอื่นๆใจกลางเมือง ใกล้ตึกออลซีซั่นเพลส All season place
9.1 มูนไนท์บูติคโฮเทล รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
9.1.โรงแรมเดอะมูนไนท์ บูติค โฮเทล ระดับ 3 ดาว เป็นที่พักอย่างดี อยู่ติดและใกล้สถานทูตอังกฤษ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าเพลินจิต รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องนอนสะอาดสะอ้าน ดูดี ถือเป็นโรงแรมใจในกลางเมือง ที่ราคาเริ่มต้นแค่หลักพันนิดๆ ราคาเริ่มต้น 1600+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อเดอะมูนไนท์ บูติค โฮเทล เบอร์โทร 02-6555501
9.2.โรงแรมนันทรา เพลินจิต ราคาหลักร้อยแถวถนนวิทยุ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
9.2.โรงแรมนันทรา เพลิตจิต  ที่พักระดับ 2 ดาว ถือเป็นโรงแรมราคาถูกสุดๆ ที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองั้งอยู่ตรงถนนวิทยุค่ะ ใกล้สถานทูตอังกฤษเดินไปได้ใกล้ๆ หรือเดินมาที่รถไฟฟ้าเพลินจิตก็ไม่ได้ไกลมาก ที่พักรายวันราคาถูก หลักร้อย อยู่ใกล้รถไฟฟ้า bts พลินจิตที่สุด รีวิวที่พักระดับพอใช้ ราคาเริ่มต้น 700+ บาทเท่านั้นเอง คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักละแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อรงแรมนันทรา เพลิตจิต เบอร์โทร 02-6557515
โรงแรมดิโอกุระเพรสทีจ กรุงเทพฯ รีวิวยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดคาห้องพัก

9.3.โรงแรมดิโอกุระเพรสทีจ กรุงเทพฯ ที่พักระดับ 5 ดาว อยู่ติดรถไฟฟ้าbtsเพลินจิตเลยค่ะ สะดวกสบาย ห้องพักอย่างดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการชั้นเลิศตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>>ุ
9.4.โรงแรม โนโวเทล เพลินจิต ติดbts เพลินจิต คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.4.โรงแรม โนโวเทล เพลินจิต ที่พักระดับ 4.5 ดาว อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สะดวกสบายในการเดินทาง ห้องนอนน่าพัก บริการดีๆ ตามมาตรฐานโรงแรมในเครือ Novotel พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รีวิวที่พักระดับดีเยี่ย คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>>
โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เพลินจิต คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
9.5.โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เพลินจิต ที่พักระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าbts เป็นที่พักอีกแห่งที่น่าพัก ด้วยมาตรฐานของโรงแรมในเครือเซ็นเตอร์พอยท์ ห้องพักอย่างดี บริการชั้นเลิศ รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>>
------------------------------------------------------------------------
10.รายชื่อโรงแรมที่พัก ใกล้รถไฟฟ้าBTS บีทีเอส นานา ราคาถูก อยู่ใกล้รถไฟฟ้า แบบเดินไปได้ใกล้ๆเลย มีดังนี 
10.1.โรงแรม โฮสเทล เชน กรุงเทพ ใกล้bts นานาที่สุด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.1.โรงแรม โฮสเทลเชน กรุงเทพ ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่กล้รถไฟฟ้า bts นานา ห้องพักราคาถูกดีค่ะ เหมสำหรับนักแบกเป้ หรือวัยรุ่นมากันเป็นกลุ่ม นอนได้หลายๆท่าน ราคาถูกสุดแถม ติดรถไฟฟ้าสะดวกมากๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท  รีวิวระดับพอใ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ติดต่อโรงแรม โฮสเทลเชน กรุงเทพ  เบอร์โทร 02-6533276
10.2 โรงแรมสตูดิโอนานา รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.2.โรงแรมสตูดิโอนานา บาย ไอเช็คอินน์ ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่กล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส bts นานา เดินทางได้สะดวก ห้องพักสะอาด สะดวกสบายกแต่งดี น่าพัก กะทัดรัด  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+ บาท รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมสตูดิโอนานา บาย ไอเช็คอินน์ เบอร์โทร 02-6512424 
โรงแรมสุข 11 ใกล้รถไฟฟ้านานา ที่พักราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.3.โรงแรม สุข 11 ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่กล้ bts นานา เดินไปได้ใกล้ๆ ตั้งอยู่สุขุมวิทซอย 11 ทางขึ้น-ลงรถไฟฟ้านานา ห้องพักราคาถูก ห้องพักสะอาด สะอ้าน เอาใจแนวๆวัยรุ่น เหมาะสำหรับนักแบ็คแพ็ค รีวิวที่พักอยู่ในระดับดีราคาเริ่มต้นคืนละ 600+ บาท ค่ะ ให้บรรยากาศเหมือนย้อนยุคกรุงเท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>  
ติดต่อโรงแรม สุข 11 เบอร์โทร 02-2535927
10.4 เดอะบล๊อค โฮสเทล สุขุมวิทซอย 10  คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

10.4.โรงแรม เดอะ บล๊อค โฮลเทล ระดับ 1 ดาว ใกล้ bts นานา ั้งอยู่สุขุมวิทซอย 10 ใกล้สวนชูวิทย์ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องพักตกแต่งสไตล์ลอฟ เรียบๆแนวๆ เก๋ๆ น่าพักดูดี ห้องแบบส่วนตัว กะทัดรัด ราคาเริ่มต้น 1250+ บาท/คืน คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพักค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม เดอะ บล๊อค โฮลเทล เบอร์โทร 090-909-3565
10.5 โรงแรม ไอเช็คอินน์ รีวิวที่พักระดับดี ใกล้bts คลิ๊กดูที่พัก>>

10.5.โรงแรมไอเช็คอินน์ โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้ bts นานา ห้องนอนตกแต่งเรียบๆ น่าพักน่านอน ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และเดินไปรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อโรงแรมไอเช็คอินน์ เบอร์โทร 02-6513377
10.6 โรงแรมมาเจสติก สวีท ห้องนอนน่าพัก ใกล้bts นานา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.6.โรงแรม มาเจสติก สวีท ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่กล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส bts นานา ห้งพักน่านอน ตกแต่งเรียบๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกความสบาย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสนานาเดินไปได้ใกล้ๆ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม มาเจสติก สวีท เบอร์โทร 02-6568220
10.7.โรงแรมปาร์คเวย์อินน์ ที่พักหลักร้อย ใกล้บีทีเอส คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.7.โรงแรม ปาร์คเวย์อินน์ ระดับ 3 ดาว ที่พักหลักร้อยอยู่กล้ bts นานา ห้องพัสวยงาม ใกล้รถไฟฟ้านานา เดินไปประมาณ 100 เมตรก็เจอค่ะ ราคาเริ่มต้น 900++บาท รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม ปาร์คเวย์อินน์ เบอร์โทร 02-2553711
10.8 โรงแรม On 8 Sukhumvit ติดรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา คลิ๊กดูที่พัก>>

10.8.โรงแรม ออน 8 สุขุมวิท ที่พักระดับ 3 ดาว กล้ bts นานา อยู่ติดรถไฟฟ้านานาเลยค่ะ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาอาจแพงไปนิดค่ะ อยู่ทีคืนละ 2000 บาท เดินลงแล้วเจอเลยค่ะ สะดวกสบายๆมากๆ ห้องนอนน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ออน 8 สุขุมวิท เบอร์โทร 02-2548866
10.9.โรงแรมแลนด์มารค์ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
10.9.โรงแรมแลนด์มาร์ค ระดับ 4 ดาว  ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้านานา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ที่พักอยู่ติดรถไฟฟ้าbtsนานา เลยค่ะ เดินไปรถไฟฟ้าได้สะดวกสุดๆ ห้องพักอย่างดี น่าพัก พร้อมด้วยการบริการที่เป็นเลิศ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมแลนด์มาร์ค เบอร์โทร 02-2540404
โรงแรมแกรนด์สุขุมวิท ติดรถไฟฟ้าbtsนานา คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก
10.10.โรงแรมแกรนด์สุขุมวิท ระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้านานา สามารถเดินไปได้เลยใกล้ๆค่ะ ห้องพักอย่างดี น่าพักน่านอนสุดๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่เป็นเลิศ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมแกรนด์สุขุมวิท  เบอร์โทร 02-2079999
-------------------------------------------------------------
11.รายชื่อโรงแรมที่พัก ใกล้รถไฟฟ้าBTS บีทีเอส อโศก ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้า แบบเดินไปได้ใกล้ๆ มีดังนี้
11.1.ไวท์เฮ้าส์ อโศก ที่พักใกล้BTS อโศก ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.1.โรงแรม ไวท์เฮ้าส์ อโศก โรงแรมเล็กระดับ 3 ดาว อยู่กล้รถไฟฟ้า bts โศก ราคาหลักร้อย ห้องพักสะอาดดูดี อยู่ใกล้รถไฟฟ้าอโศก เดินไปได้สะดวก ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและร้านสะดวกซ้อ ห้องพักสะอาดสะอ้านน่าพัก คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นเพียง 800++บาคลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ไวท์เฮ้าส์ อโศก เบอร์โทร 02-6635955
11.2.เวลล์เนสเรสซิเดนซ์ ใกล้รถไฟฟ้าอโศก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.2.โรงแรม เวลล์เนสเรสซิเดนซ์ โรงแรมแแนวเซอร์วิชอพาร์ทเมน์ ระดับ 3 ดาว ซอยสุขุมวิท 21 เป็นที่พักราคาถูกอีกแห่งในย่านอโศก ราคาห้องพักไม่แพงมากนัก เดินไปรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาที่พักประมาณ 900-1500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม เวลล์เนสเรสซิเดนซ์ เบอร์โทร 02-6616200
11.3. เรดพลาเน็ต ใกล้ bts อโศก น่าพัก สะดวกสบาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.3.โรงแรม เรดลาเน็ต อโศก โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส อโศก เดินไปได้ใกล้ สะดวกสบาย ลากกระเป๋าไปไม่ไกลค่ะ ห้องพักกะทัดรัด สะอาดน่าพัก  คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม เรดลาเน็ต อโศก เบอร์โทร 02-6532013
11.4.โรงแรมบ้านสุขุมวิท ซอย 18 ใกล้รถไฟฟ้าอโศก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.4.โรงแรม บ้านสุขุมวิท ซอย 18 ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่กล้รถไฟฟ้าบีทีเอส bts โศก ห้องพักสะอาดสะอ้าน น่าพัก สะดวกสบาย เดินทางได้สะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400++บาทค่ะ รีวิวอยูที่ระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อบ้านสุขุมวิท ซอย 18  เบอร์โทร 02-2040301
11.5.โรงแรม ดาร์เจลิง บูติค โฮเทล คลิ๊กดูราคาโรโมชั่นที่พัก>>
11.5.โรงแรม ดาร์เจลิง บูติค โฮเทล โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส bts อโศก สุขุทวิทซอย 18  ห้องพักตกแต่งออกแนวบูติค ราคาไม่แพง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มคืนละ 980+บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อโรงแรม ดาร์เจลิง บูติค โฮเทล เบอร์โทร 02-6637272
 2.3 เรโทรเอซิน รีวิวที่พักระดับดีเยียม ราคาไม่แพง คลิ๊กดูแผนที่และราคาห้องพัก>>
11.6.เรโทรเอซิ ใกล้รถไฟฟ้า อโศก ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

11.6.โรงแรม เรโทรเอซิส โรงแรม 3 ดาว ู่กล้รถไฟฟ้า bts โศก ห้องพักตกแต่งเรียบๆน่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า เดินไปรถไฟฟ้าบีทีเอส ได้ไกล้ๆคะ ใกล้ร้านสะดวกซื้อและแหล่งช็อปิ้ง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อโรงแรม เรโทรเอซิส เบอร์โทร 02-6652922
11.7.รูมแอทบางกอกบูทีค ใกล้bts อโศก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

11.7.โรงแรม รูมแอทบางกอกบูทีค  ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมขนาดเล็กตั้งอยู่กล้ bts โศก ห้องสวยงาม กะทัดรัด ตกแต่งเรียบๆน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++บาทะแนนรีวิวโรงแรมระดับดีมาก เดินไปรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ สะดวกสบายค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม รูมแอทบางกอกบูทีค เบอร์โทร 02-653335
11.8.โรงแรมซิตี้พอยท์ ห้องน่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

11.8.โรงแรมซิตี้พอยท์ (Citypoint Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานี อโศก และใกล้สี่แยกอโศก ห้องพักอย่างดี น่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท โรงแรมน่าพัก สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมซิตี้พอยท์ เบอร์โทร 02-2294392
11.9.โรงแรมพาร์คพลาซ่า สุขุมวิท18 ใกล้bts อโศก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

 11.9.โรงแรมพาร์คพลาซ่า สุขุมวิทซอย18 ที่พักระดับ 4 ดาว ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องพักดีลักซ์หรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก น่าพัก บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมพาร์คพลาซ่า สุขุมวิทซอย18 เบอร์โทร 02-6587000
โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินอล 21 ติดรถไฟฟ้าbts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
 11.10.โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินอล 21 ี่พักระดับ 5 ดาว ติดสถานีรถไฟฟ้าbtsอโศก ห้องพักอย่างดี มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวสวยๆได้ทั่วกรุงเทพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการที่เป็นเลิศตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินอล 21 เบอร์โทร 02-6819000
โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

11.11.โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมระดับ 5 ดาว อยู่ติตสถานีรถไฟฟ้า bts อโศกเลยค่ะ ห้องพักอย่างดี มองเห็นวิวสวยๆใด้ทั่วกรุงเทพ สะดวกสบายด้วยบริการชั้นเลิศ ตามฉบับมาตรฐนการบริการแบบโรงแรมใหญ่ๆระดับ 5 ดาว คลิ๊กดูราคาโรโมชั่นและแผนที่โรงแรม>> 
---------------------------------------------------------------------------------
12.รายชื่อโรงแรมที่พัก ใกล้รถไฟฟ้าBTS บีทีเอส พร้อมพงษ์ ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าเดินไปได้ใกล้ๆ มีดังนี้

12.1.บีเคเคโฮม 24 ติดรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.1.โรงแรม บีเคเคโฮม 24 ที่พักระดับ 3 ดาว ใกล้รถไฟฟ้า bts พร้อมพงษที่สุด ั้งอยู่สุขุมวิทซอย 24 เดินลงรถไฟฟ้าไปหน่อย เจอเลยค่ะ ห้องสะอาด สวยงาม น่านอน รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักราคาเริ่มต้น 1000+ บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม บีเคเคโฮม 24 เบอร์โทร 02-2581818
12.2.เช็คอินน์ พร้อมพงษ์ มี Kitchen โซน คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
12.2.โรงแรมเช็คอินน์ พร้อมพงษ์ ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ใกล้ bts พร้อมพงษ์ ประมาณ 150 เมตร อยู่สุขุมวิทซอย 41 ห้องพักน่านอน ราคาไม่แพง ห้องพักสะอาด มีที่สำหรับทำกับข้าวในห้อง คล้ายคอนโดหรู รีวิวที่พักระดับดีมาก ราาเริมต้น 1000++ บาทเท่านั้น คลิ๊กดูแผนที่ละรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมเช็คอินน์ พร้อมพงษ์ เบอร์โทร 02-2607161
12.2.โรงแรม 24 อินน์ รีวิวที่พักดีมาก ใกล้ bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

12.3.โรงแรม 24 อินน์ี่พักระดับ 2.5 ดาว ใกล้ถานีรถไฟฟ้า bts พร้อมพงษ์ ลากกระเป๋าเดินไปไดสะดวก ห้องพักสะอาดสะอ้านน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม 24 อินน์ เบอร์โทร 02-2586815
12.4.นันทรา พร้อมพงษ์ ที่พักราคาหลักร้อย ใกล้ bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

12.4.โรงแรม นันทรา โฮเทล พร้อมพงษ์ ที่พักระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมอีกแห่งที่ราคาถูก หลักร้อย ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอ (bts พร้อมพงษ์) ซอยสุขุมวิท 39 ห้องพักราคาถูก รีวิวที่พักระดับโอเค ราคาเริ่มต้นแค่ 800+บาท คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อนันทรา โฮเทล พร้อมพงษ์ เบอร์โทร 02-6625957
12.4.โรงแรม รีโทร 39 รีวิวที่พักดีมาก ใกล้bts คลิ๊กดูราคาที่พักค่ะ>>

12.4.โรงแรม รีโทร 39 โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักตั้งอยู่ใกล้ bts อโศก ซอยสุขุมวิท 39 ห้องพักแนวๆ Retro สวยงามน่าพัก รีวิวที่พักระดับดีมาก กะทัดรัดตามแบบฉบับโรงแรมในเมือง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++ บาท ใกล้รถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม รีโทร 39 เบอร์โทร 02-6624144
12.5.วี เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.5 โรงแรม วี เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักอยู่ติดถนนสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์เลยค่ะ ห้องพักอย่างดี สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อวี เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เบอร์โทร 02-6612525
12.6.โรงแรม อไร้ซ์ โฮเต็ล โรงแรมใกล้ bts พร้อมพงษ์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.6.โรงแรม อไร้ซ์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท26 โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว ใกล้รถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 2000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม อไร้ซ์ โฮเต็ล เบอร์โทร 02-204-4888
12.7.โรงแรม S31 ระดับ 4 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>

12.7.โรงแรม S31 ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ห้องพักอย่างดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บริการชั้นเลิศตามมาตรฐานโรงแรมในเครือ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม S31 เบอร์โทร 02-2601111
-------------------------------------------------------------
13.รายชื่อโรงแรมที่พัก ใกล้รถไฟฟ้าBTS บีทีเอส ทองหล่อ ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้า มีดังนี้
13.1.ไปดีมาดี บูติก เกสท์เฮาส์ ที่พักหลักร้อย ติดรถไฟฟ้าbts ทองหล่อ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.1.ไปดีมาดี บูติก เกสท์เฮาส์ ที่พักหลักร้อย ติดรถไฟฟ้าbts ทองหล่อ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.1.ไปดีมาดี บูติก เกสท์เฮาส์ (Padi Madi Boutique Guest House) ที่พักระดับ 3 ดาว เป็นหนึ่งโรงแรมแถวทองหล่อ ราคาถูก ประหยัด อยู่ติดรถไฟฟ้าbts เดินทางไปได้สะดวกสบาย ราคาไม่แพง หลักร้อย สำหรับคนงบน้อยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 760++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมากลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/7 สุขุมวิท 53, เขตวัฒนา , สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร  02-6624272
13.2.ทองหล่อ ทราเวลเลอร์ ที่พักหลักร้อย แนวโฮสเทล ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.2.ทองหล่อ ทราเวลเลอร์ ที่พักหลักร้อย แนวโฮสเทล ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.2.ทองหล่อ ทราเวลเลอร์ 'โฮสเทล แอนด์ คาเฟ่' (Thonglor travellers' hostel and cafe') ที่พักระดับ 2 ดาวย่านทองหล่อ กับโรงแรมแนวโฮสเทล แนวๆชิคๆเก๋ๆ ห้องพักเตียงรวม น่าพัก ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด เหมาะสำหรับ Backpacker ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ราคาเริ่มต้นคืนละ 390 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1059 Sukhumvit Road, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 083-2312230
13.3.ทองหล่อเฮ้า ที่พักราคาถูก ใกล้bts รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.3.ทองหล่อเฮ้า ที่พักราคาถูก ใกล้bts รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.3.ทองหล่อเฮ้า บาย เพชเนียบีทีเอส (Thonglor House by Petz near BTS) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวเกสต์เฮ้าเล็กๆ ห้องพักราคาถูก ประหยัด หลักร้อย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts เดินไปได้ไม่ไกล สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14/12 Soi Sukhumvit 57 Sukhumvit Road, คลองเตย กรุงเทพฯ เบอร์โทร----
13.4.บ้านนานาชาติ-สุขุมวิท โฮสเทล ห้องหลักร้อย ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.4.บ้านนานาชาติ-สุขุมวิท โฮสเทล ห้องหลักร้อย ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.4.บ้านนานาชาติ-สุขุมวิท โฮสเทล (HI-Sukhumvit Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแถวทองหล่อ ขนาดเล็กๆ น่าพักอีกแห่งอยู่ซอยสุขุมวิท 38 ใกล้รถไฟฟ้าbts ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 23 ซอยสุขุมวิท 38 พระโขนง คลองเตย, สุขุมวิท, กรุงเทพมหานคร เบอร์โทร 02-3919338
13.5.โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์ ห้องราคาถูก ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.5.โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์ ห้องราคาถูก ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.5.โรงแรมสวัสดี สุขุมวิท อินน์ (Sawasdee Sukhumvit Inn Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพง น่าพักอีกแห่งในย่านทองหล่อ สำหรับคนงบน้อยๆ ใกล้รถไฟฟ้าbts เดินไปได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 123 สุขุมวิท 57, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-714-0703
13.6.กู๊ดเฟลลา ทองหล่อ โฮสเทล ที่พักติดbts ทองหล่อ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.6.กู๊ดเฟลลา ทองหล่อ โฮสเทล ที่พักติดbts ทองหล่อ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.6.กู๊ดเฟลลา ทองหล่อ โฮสเทล (Goodfellas Thong Lo Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ติดรถไฟฟ้าbts ทองหล่อ เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 930 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1039-1041 ปากซอยสุขุมวิท 55 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 099-1156868
13.7.พิงค์ เกสต์เฮาส์ ที่พักราคาถูก ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.7.พิงค์ เกสต์เฮาส์ ที่พักราคาถูก ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.7.พิงค์ เกสต์เฮาส์ (Pink Guest House) โรงแรมระดับ 1 ดาว แนวเกสต์เฮ้าส์ ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ไม่แพง อยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 2/7 สุขุมวิท ซอย 53, กทม [รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ], สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6624272
13.8.ญาโดยา แอท ทองหล่อ ที่พักราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.8.ญาโดยา แอท ทองหล่อ ที่พักราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.8.ญาโดยา แอท ทองหล่อ (Yadoya @ thonglor) ที่พักระดับ 1 ดาว แนวเกสต์เฮ้าส์ ห้องพักราคาถูก หลักร้อย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts เดินไปได้ไม่ไกล ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักพอใช้ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 45 สุขุมวิท 55 ( ทองหล่อ ) ถนน สุขุมวิท แขวงคลองตัน-เหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3919098
13.9.IR-ON Hotel โรงแรมแนวๆชิคๆเก๋ๆ ใกล้bts รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.9.IR-ON Hotel โรงแรมแนวๆชิคๆเก๋ๆ ใกล้bts รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.9.IR-ON Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาวย่านทองหล่อสุดเรียบหรู ที่พักแนวๆชิคๆเก๋ๆ ทันสมัยดูดี ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม ใกล้รถไฟฟ้าbts เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 10/10 สุขุมวิท 36 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0740806
13.10.โรงแรมสลิลสุขุมวิท ซอยทองหล่อ 1 รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.10.โรงแรมสลิลสุขุมวิท ซอยทองหล่อ 1 รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.10.โรงแรมสลิล สุขุมวิท ซอยทองหล่อ 1 (Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1) ที่พักระดับ 4 ดาว แนวบูติคสุดชิค ห้องพักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ใกล้รถไฟฟ้าbts ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 44/14-17, ซอยสุขุมวิท53 (ไปดี-มาดี), ถนนสุขุมวิท, แขวงคลองตันเหนือ, เขตวัฒนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6625480-3
13.11.นภาเพลสบูติค โฮเต็ล ที่พักบรรยากาศดี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.11.นภาเพลสบูติค โฮเต็ล ที่พักบรรยากาศดี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.11.นภาเพลส บูติค โฮเต็ล (Napa Place Boutique Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวย่านทองหล่อ แนวที่พักแบบเซอร์วิชอพาร์ทเม้นท์ ห้องนอนน่าพัก กว้างขวาง บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11/3 ถ.สุขุมวิท 36 แยก 2, คลองตัน, คลองเตย, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6615525
13.12.โรงแรมโวฟ กรุงเทพ ที่พักแนวชิคๆเรียบหรู รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.12.โรงแรมโวฟ กรุงเทพ ที่พักแนวชิคๆเรียบหรู รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.12.โรงแรมโวฟ กรุงเทพ (Volve Hotel Bangkok) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวทองหล่อ แนวๆชิคๆเก๋ๆ ตกแต่งทันสมัย เรียบหรูดูดี น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts เดินทางไปได้สะดวก ห้องนอนน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 26/1 ซ.สุขุมวิท 53, สุขุมวิท, กรุงเทพ,เบอร์โทร 02-0001000 
13.13.โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 ที่พักแนวบูติค รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.13.โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 ที่พักแนวบูติค รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.13.โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ (The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor) โรงแรมระดับ 4 ดาวในกรุงเทพหรูหรา เปิดใหม่ย่านทองหล่อ น่าพักอีกแห่ง ที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts ห้องพักตกแต่งสวยงามพร้อมความสะดวสกบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 24 ซอยสุขุมวิท 57 คลองตันเหนือ วัฒนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0722882
13.14.แมริออต เอ็กแซกคูทีฟ อพาร์ตเมนต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.14.แมริออต เอ็กแซกคูทีฟ อพาร์ตเมนต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.14.แมริออต เอ็กแซกคูทีฟ อพาร์ตเมนต์ แบงค์คอก สุขุมวิท (Marriott Executive Apartments Bangkok, Sukhumvit Thonglor) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา ห้องนอนน่าพักอยู่บนตึกสูง มีสระว่ายน้ำ พร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
13.15.บางกอก แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท (Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา ติดถนนสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ห้องนอนตกแต่งเรียบหรูอยู่บนตึกสูง มีสระว่ายน้ำ  โรงแรมที่พักพรั้งพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 4000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2 ซอยสุขุมวิท 57, คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-797000
-------------------------------------------------------------
14.รายชื่อโรงแรมที่พัก ใกล้รถไฟฟ้าBTS บีทีเอส เอกมัย ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าเดินไปได้ มีดังนี้
14.1.โรงแรม 63 แบงค็อก บูติก ที่พักราคาถูก ติดรถไฟฟ้าbts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.1.โรงแรม 63 แบงค็อก บูติก ที่พักราคาถูก ติดรถไฟฟ้าbts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.1.โรงแรม 63 แบงค็อก บูติก เบดแอนด์เบรคฟาสต์ (63 Bangkok Boutique Bed & Breakfast) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวเกสต์เฮ้าส ที่พักอยู่ติดรถไฟฟ้าbts และใกล้สถานีขนส่งเอกมัย ห้องพักราคาถูก ประหยัด ราคาหลักร้อย เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ศูนย์การค้าเกต์เวย์เอกมัย ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1323/2 ถนน สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3925961
14.2.นันทราเอกมัยโฮเต็ล ที่พักหลักร้อย ใกล้ bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.2.นันทราเอกมัยโฮเต็ล ที่พักหลักร้อย ใกล้ bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.2.นันทราเอกมัยโฮเต็ล (Nantra Ekamai Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวขนาดเล็ก ห้องพักราคาถูก ประหยัด เดินไปรถไฟฟ้าbts เอกมัย ได้ใกล้ สะดวกสบาย ใกล้สถานีขนส่งเอกมัย ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/14 ซอยสุขุมวิท 63 คลองตันเหนือ วัฒนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7141354
14.3.โรงแรม เดอ สกาย ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.3.โรงแรม เดอ สกาย ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.3.เดอ สกาย (สุขุมวิท-เอกมัย) (De Sky Sukhumvit-Ekkamai) โรงแรมระดับ 3 ดาวขนาดเล็ก น่าพักอีกแห่ง แถวเอกมัย ที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัย ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/28-29 ซอย ธนาอาเขต, ถนนสุขุมวิท 63 (เอกมัย), คลองตัน เหนือ,วัฒนา,กรุงเทพฯ เบอร์โทร 061-7127447
14.4.Cedarberg House Bangkok ที่พักหลักร้อย ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.4.Cedarberg House Bangkok ที่พักหลักร้อย ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.4.Cedarberg House Bangkok โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวโฮสเทล ราคาหลักร้อย ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสเอกมัย เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถนน สุขุมวิท, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7148499
14.5.โรงแรมลอดจ์ 61 ที่พักใกล้bts ประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.5.โรงแรมลอดจ์ 61 ที่พักใกล้bts ประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.5.โรงแรมลอดจ์ 61 (Lodge 61 Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวเซอรวิชอพาร์ทเม้น น่าพักอีกแห่ง ที่พักใกล้bts อยู่ติดกับเมเจอเอกมัย ห้องพักราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 1221 ซอยสุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3819622
14.6.เบอร์เบิ้น สตรีท บูติค ที่พักเอกมัยใกล้bts รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.6.เบอร์เบิ้น สตรีท บูติค ที่พักเอกมัยใกล้bts รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.6.เบอร์เบิ้น สตรีท บูติค (Bourbon St. Boutique) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่แถวเอกมัย ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย อยู่ใกล้bts เดินไปได้สะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 9/39-40, ซอยธนาอาเขต, สุขุมวิท 63, เอกมัย, แขวงคลองตัน, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3816801
14.7.อลิเนีย สวีทส์ เอกมัย โรงแรมน่าพัก ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.7.อลิเนีย สวีทส์ เอกมัย โรงแรมน่าพัก ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.7.อลิเนีย สวีทส์ เอกมัย (Alinea Suites Ekkamai) โรงแรมระดับ 3 ดาวเรียบหรู อยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts เอกมัย ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้โรงหนังเมเจอร์ ใกล้ย่านการค้า ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 23 ถนน สุขุมวิท 61, วัฒนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 090-8901234
14.8.ZEN Rooms Ekkamai 6 โรงแรมในซอยเอกมัย รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>
14.8.ZEN Rooms Ekkamai 6 โรงแรมในซอยเอกมัย รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.8.ZEN Rooms Ekkamai 6 โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในซอยเอกมัย ห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบๆสะอาดสะอ้าน น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 980 บาทคะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Located in THA City Loft Hotel, Ekkamai soi 6, พระโขนง,วัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-105 4354
14.9.ธา ซิตี้ ลอฟท์ โฮเต็ล ที่พักแนวๆชิคๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.9.ธา ซิตี้ ลอฟท์ โฮเต็ล ที่พักแนวๆชิคๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.9.ธา ซิตี้ ลอฟท์ โฮเต็ล (THA City Loft Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวเอกมัย น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนตกแต่งแนวๆชิคๆ เก๋ๆ น่ารัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีฟิสเนต พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ซอย เอกมัย 6, สุขุมวิท 63 , แขวงพระขโนงเหนือ, เขต วัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7140888
14.10.คาซา บูติก โฮเทล ที่พักในซอยเอกมัย ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.10.คาซา บูติก โฮเทล ที่พักในซอยเอกมัย ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.10.คาซา บูติก โฮเทล (Kaza Boutique Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่แถวเอกมัย ห้องพักราคาประหยัด แนวหอพัก ห้องพักแบบเซอรวิชอพาร์ทเม้นท์ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ สุขุมวิท 63 ระหว่างซอยเอกมัย4กับ6 พระโขนง วัฒนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7147326
14.11.ซอเมอร์เซ็ต เอกมัย กรุงเทพ ที่พักเรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.11.ซอเมอร์เซ็ต เอกมัย กรุงเทพ ที่พักเรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.11.ซอเมอร์เซ็ต เอกมัย กรุงเทพ (Somerset Ekamai Bangkok) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดเรียบหรู ในเครือซมเมอร์เซ็ต แนวคอนโดหรูหรา ที่พักอยู่ในซอยเอกมัย ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ห้องพักตกแต่งสวยงาม มีฟิสเนต มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 22/1 เอกมัย ซอย 2,ถนน สุขุมวิท 63, พระโขนง, วัฒนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0321999
----------------------------------------------------------------------------

15.รายชื่อโรงแรมที่พัก ใกล้รถไฟฟ้าBTS บีทีเอส พระโขนง ราคาถูก ห้องพักราคาหลักร้อย ใกล้สถานีรถไฟฟ้า มีดังนี้ 

โรงแรม ดีเอส 67 สวีท ที่พักใกล้ bts พระโขนง คลิ๊กดูราคาที่พักค่ะ>>

15.1.โรงแรม ดีเอส 67 สวีท ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้า bts พระโขนง ห้องพักะอาด ตกแต่งได้สวยงาม าคาถูก เดินไปรถไฟฟ้าได้สะดวกสบาย รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม ดีเอส 67 สวีท เบอร์โทร 02-7148450
15.2.เดอะมิกซ์ แบ๊งค๊อก ที่พักติด bts พระโขนง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
15.2.โรงแรม เดอะ มิกซ์ แบ๊งคอก ที่พักระดับ 2 ดาว ห้องนอนน่าพัก โรงแรมที่พักอยู่ติดรถไฟฟ้าพระโขนงเลยค่ะ สะวกมาก ีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม เดอะ มิกซ์ แบ๊งคอก เบอร์โทร 02-3818542
15.3.ลิตเติส คอร์เนอร์ ราคาถูก รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.2.โรงแรม เดอะ ลิตเติส คอร์เนอร์ ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้า bts ห้องพักสะอาด ราคาหลักร้อย กะทัดรัดน่าพัก  รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม เดอะ ลิตเติส คอร์เนอร์ เบอร์โทร 02-0012233
โรงแรมโฮปแลน์ เรสซิเด้นซ์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
15.3.โรงแรมโฮปแลนด์ เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 46 โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว ที่พักแนวเซอรวิชอพาร์ทเมนต์หรู อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพระโขนง ห้องพักอย่างดี มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโฮปแลนด์ เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 46 เบอร์โทร 02-7121555
15.4.เทคอะเรส สุขุมวิท ใกล้บีทีเอส รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูที่พัก>>
15.4.โรงแรม เทคอะเรส สุขุมวิท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพระโขนง เดินทางได้สะดวกมากๆค่ะ ห้องพักนอนน่าพัก กระทัดรัดตามแบบที่พักในเมือง รีวิวที่พักระดับดี ราคาหลักร้อย-หลักพันนิดๆ  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม เทคอะเรส สุขุมวิท เบอร์โทร 02-7142322
15.5.โรงแรมจัสมิน รีสอร์ท โฮเต็ล ที่พักติดรถไฟฟ้าbts พระโขนง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.5.โรงแรมจัสมิน รีสอร์ท โฮเต็ล ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ติดรถไฟฟ้าพระโขนง เดินทางสะดวก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องพักตกแต่งเรียบๆน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมจัสมิน รีสอร์ท โฮเต็ล เบอร์โทร 02-3355000
----------------------------------------------------------------

16.รายชื่อโรงแรม ที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อ่อนนุช ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้า มีดังนี้
16.1.เค 79 รูม โฮสเทล โรงแรมใกล้รถไฟฟ้าbts อ่อนนุช ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.1.เค 79 รูม โฮสเทล (K79 Room Hostel) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแนวเกสต์เฮ้าส์  หอพัก ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสที่สุด ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด เดินทางสะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2063/1 ซอย สุขุมวิท 79 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขต วัฒนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร  02-3318043
16.2.เซน รูม สุขุมวิท 79 ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.2.เซน รูม สุขุมวิท 79 (ZEN Rooms Sukhumvit 79) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแนวหอพัก อพาร์ทเม้น ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้า bts อ่อนนุช เดินไปได้ใกล้ๆ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ ตั้งอยู่ในโรงแรม K79room เลขที่ 2063/1 ซอยสุขุมวิท79 ,พระโขนง เขตวัฒนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-1054354
16.3.คิวว์ โฮเทล สุขุมวิท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้ bts ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.3.คิวว์ โฮเทล สุขุมวิท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้ bts ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.3.คิวว์ โฮเทล สุขุมวิท (Qiu Hotel Sukhumvit) โรงแรมระดับ 3 ดาว มีสระว่ายน้ำ มีฟิสเนต ห้องนอนห้องพักมาตรฐาน พร้อมความสะดวกสบาย น่าพักอีกแห่งแถวอ่อนนุช ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส bts ใกล้บิ๊กซี ราคาประหยัด เดินไปรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ ซอยสุขุมวิท 79 (นิยม) ถนนสุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7303277
16.4.ดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล โรงแรมแถวอ่อนนุช ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.4.ดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล โรงแรมแถวอ่อนนุช ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.4.เดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล (The Bedrooms Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแถวอ่อนนุช ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่งอยู่ติดกับบิ๊กซีอ่อนนุช ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส เดินไปได้ใกล้ๆ โรงแรมแนวเซอร์วิชอพาร์ทเม้น ที่พักมีฟิสเนส
16.5.คลาสสิค สุขุมวิท (Klassique Sukhumvit) โรงแรมระดับ 3 ดาว แถวอ่อนนุช น่าพักอีกแห่ง ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาทรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแนวหอพัก เซอร์วิชอพาร์ทเม้นท์ ห้องนอนห้องพักตกแต่งเรียบหรู สวยงาม สะดวกสบาย  ราคาถูก ประหยัด คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 1933, ถนนสุขุมวิท, พระโขนง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3327144
16.6.โรงแรมอะแมซ บางกอก ใกล้รถไฟฟ้าbts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.6.โรงแรมอะแมซ บางกอก ใกล้รถไฟฟ้าbts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.6.โรงแรมอะแมซ บางกอก (Hotel Amaze Bangkok) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่หลังห้างเทสโก้โลตัส ใกล้รถไฟฟ้าbts ที่พักตกแต่งเรียบหรูดูดี ห้องพักมีระเบียง พร้อมความสะดวกสบาย เดินไปรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 940 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11 สุขุมวิทซอย 50 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3331350
16.7.แอท มายด์ เอ็คเซคคิวทีฟ สวีท ที่พักราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.7.แอท มายด์ เอ็คเซคคิวทีฟ สวีท ที่พักราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.7.แอท มายด์ เอ็คเซคคิวทีฟ สวีท (At Mind Executive Suites) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวเซอร์วิชอพาร์ทเม้นท์ ห้องนอนน่าพัก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ มีฟิสเนต พร้อมความสะดวกสบาย ราคเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ เลขที่ 8, สุขุมวิท ซอย 85 บางจาก,พระโขนง, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3114444
16.8.ครอสทู ไวบ์ บางกอก สุขุมวิท โรงแรมเรียบหรู รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.8.ครอสทู ไวบ์ บางกอก สุขุมวิท โรงแรมเรียบหรู รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.8.ครอสทู ไวบ์ บางกอก สุขุมวิท (X2 Vibe Bangkok Sukhumvit) โรงแรมระดับ 4 ดาว เรียบหรูดูดี น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต ห้องพักมีระเบียง โรงแรมตั้งอยู่หลังห้างเทสโก้โลตัส เดินทางไปรถไฟฟ้าbts ได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
 ที่อยู่ 10 สุขุมวิท 52 พระโขนง คลองเตย กรุงเทพ เบอร์โทร 02-3319091
16.9.รงแรมโซโล เอกซ์เพรส ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.9.รงแรมโซโล เอกซ์เพรส ที่พักหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.9.โรงแรมโซโล เอกซ์เพรส กรุงเทพฯ (Solo Express Bangkok Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวอ่อนนุช น่าพักอีกแห่ง ห้องนอนน่าพัก มี Kitchen zone ราคาถูก ประหยัด มีบริการตุ๊กๆรับส่งไป bts ใกล้เทสโก้โลตัส ราคาเริ่มต้นคืนละ 660 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 120 สุขุมวิท ซอย 81 พระโขนง, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7303743
16.10.ไฮ แบงค็อก โฮสเทล ที่พักแนวๆชิคๆ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.10.ไฮ แบงค็อก โฮสเทล ที่พักแนวๆชิคๆ ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.10.ไฮ แบงค็อก โฮสเทล (Hide Bangkok hostel) ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักแนวโฮสเทล ชิคๆเก๋ ตกแต่งได้น่ารัก น่าพัก อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 886 ถนนสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-0518631
16.11.โรงแรมอิมฟิวชั่น อยู่ติดรถไฟฟ้าอ่อนนุช คลิ๊กดูที่พัก>>
16.11.โรงแรม อิมฟิวชั่น โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้ BTS อ่อนนุชสุด เดินทางได้สะดวกสบาย ห้องพักสวย ตกแต่งดูดีมีสไตล์ม อยู่ใกล้โลตัส มีสระว่ายน้ำ น่าพัก บรรยากาศดี รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม อิมฟิวชั่น เบอร์โทร 02-3315555
12.แอทมาย เอ็กเซกคิวทีฟ โรงแรมใกล้ bts อ่อนนุช รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
16.12.โรงแรม แอทมาย เอ๊กเซกคิวทีฟ สุขุมวิท ที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่สุขุมวิทซอย 85  โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี ไม่วุ่นวาย ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง ประหยัด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้รถไฟฟ้าอ่อนนุช เดินไปได้ใกล้ๆค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+ บาท รีวิวระดับดีมาก แนะนำให้มาพักค่ะ  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>

ติดต่อโรงแรม แอทมาย เอ๊กเซกคิวทีฟ สุขุมวิท เบอร์โทร 02-311444
 บ้านน้ำตาลเกสเฮ้าส์ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น
16.13.บ้านน้ำตาลเกสเฮ้าส์ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น

16.13.โรงแรม บ้านน้ำตาลเกสเฮ้าส์ ที่พักระดับ 2 ดาว เป็นสไตล์เกสต์เฮาเล็ก คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด เริ่มต้นเพียงคืนละ 600++ บาท ห้องน่าพัก มีห้องสำหรับนอนได้หลายๆคน หมู่คณะหรือครอบครัว อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าทีเอสค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักละแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม บ้านน้ำตาลเกสเฮ้าส์ เบอร์โทร  02-3314784
-------------------------------------------------------------
17.รายชื่อโรงแรมที่พัก ใกล้รถไฟฟ้าBTS บีทีเอส บางจาก เดินไปได้ใกล้ๆ มีดังนี้ค่ะ
โรงแรม วีว่า การ์เด้น เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
 17.1 โรงแรม วีว่า การ์เด้น เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักอย่างดี น่าพัก น่านอน พร้อิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ ติดรถไฟฟ้าบางจาก ราคาอาจสูงไปนิดค่ะ แต่เรื่องการบริการคือดีมากๆค่ะ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
------------------------------------------------------------------------------
18.รายชื่อโรงแรมที่พักราคาถูกใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ปุณณวิถี แนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาประหยัด ดินทางไป รถไฟฟ้า bts ได้ใกล้มีดังนี้ค่ะ
18.1.เดอะ แรบบิท โฮล โฮสเทล ที่พักสุดชิค ติดbts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.1.เดอะ แรบบิท โฮล โฮสเทล ที่พักสุดชิค ติดbts รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.1.เดอะ แรบบิท โฮล โฮสเทล (The rabbit's hole hostel) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมที่พักแนวโฮสเทล ห้องนอนตกแต่งเรียบหรู ดูดี น่ารัก แนวๆเก๋ๆ สุดชิค สวยงาม น่าพัก เป็นที่พักราคาถูก หลักร้อย ไม่แพงอีกแห่งในกรุงเทพ แถวบางจาก ปุณณวิถี อยู่ใกล้bts เดินทางขึ้นรถไฟฟ้าได้ใกล้ค่ะ แนะนำค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ สุขุมวิท, แขวงบาจาก อุดมสุข ใกล้ BTS ปุณณวิถี ,กรุงเทพฯ เบอร์โทร 098-5656655 
18.2.แบล๊คฟิส เกสต์เฮ้าส์ โรงแรมราคาถูก หลักร้อย ติดbts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.2.แบล๊คฟิส เกสต์เฮ้าส์ (Blackfish Guest House) ที่พักระดับ 1 ดาว ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ปุณณวิถี ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด โรงแรมแนวโฮสเทลน่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 780 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 15/7 ซอย สุขุมวิท 64/1 แขวง บางจาก เขต พระโขนง กรุงเทพฯ เบอร์โทร 097-0424945
18.3.เซนรูมส์ บางจาก โรงแรมราคาถูก หลักร้อย ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.3.เซนรูมส์ บางจาก โรงแรมราคาถูก หลักร้อย ใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.3.เซนรูมส์ บางจาก (ZEN Rooms Bangchak) โรงแรมระดับ 2 ดาวราคาถูก หลักร้อย น่าพักอีกแห่งในเครือเซนรูม แนวหอพัก คอนโด ให้เช่า รายวัน ราคาถูก ประหยัด ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสปุณณวิถี ใกล้ไบเทคบางนา ราคาประหยัด ไม่แพง เดินทางได้สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ Located in Convenient Park Hotel, No. 12  ซอยสุขุมวิท 64 บางจาก,อุดมสุข, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-1054354 
18.4.โรงแรมคอนวีเนียน พาร์ค กรุงเทพ อยู่ติดรถไฟฟ้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.4.โรงแรมคอนวีเนียน พาร์ค กรุงเทพ อยู่ติดรถไฟฟ้า คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.4.โรงแรมคอนวีเนียน พาร์ค กรุงเทพ (Convenient Park Bangkok Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดรถไฟฟ้าบีทีเอส bts ปุณณวิถี เดินทางได้สะดวกสบาย  ใกล้อุดมสุข บางนา โรงแรมหรูหราขนาดใหญ่ ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 740 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่12 ซอยสุขุมวิท 64 บางจาก เขตพระโขนง, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7416710 
18.5.มาริสา เรสซิเดนซ์ ที่พักราคาถูก หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.5.มาริสา เรสซิเดนซ์ (Marisa Residence) โรงแรมระดับ 2 ดาวในกรุงเทพ แถวบางจาก กล้รถไฟฟ้าบีทีเอสปุณณวิถี ที่พักแนวคอนโด ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 730 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 19 soi Punna Withi11, sukhumvit 101, พระโขนง,บางจาก, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-7514477 
18.6.บ้านมนธิดา เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ ใกล้bts ปุณณวิถี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.6.บ้านมนธิดา เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ ใกล้bts ปุณณวิถี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.6.บ้านมนธิดา เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ (Baan Montida Serviced Residence) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแนวเซอร์วิชอพาร์ทเม้นสุดหรู น่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ แถวบางจาก ติดสถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถี เดินทางไปไบเทคบางนาได้สะดวกสบาย ห้องพักตกแต่งได้สวยงาม พร้อมด้วยความสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3029 ถ.สุขุมวิท พระโขนง บางจาก, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7305253 

18.7.แอท ซิตี้ คอนโดมีเนียม (@City Condominium) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวหอพัก คอนโด ให้เช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด แถวบางจาก สุขุมวิทซอย 101  ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 161/71 แอทซิตี้คอนโด ชั้น 6 ถนนสุขุวิท ซอย 101/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร---- 
3.8.โรงแรมมาร์ซิ รีวิวที่พักดีมาก ที่พักใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.8.โรงแรมมาร์ซิ รีวิวที่พักดีมาก ที่พักใกล้bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.8.โรงแรมมาร์ซิ (Marsi Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ น่าพักอีกแห่ง อยู่ในสุขุมวิทซอย 101 ใกล้รถไฟฟ้าปุณวิถี ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เดินทางไปศูนย์ประชุม ไบเทคบางนา ได้ใกล้ๆ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 125 ซอยสุขุมวิท 101/1,เขตพระโขนง, สุขุมวิท,บางจาก บางนา เบอร์โทร 02-3991970 
18.9.โรงแรมโกลเดน เพิร์ล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาที่พักค่ะ>>
18.9.โรงแรมโกลเดน เพิร์ล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาที่พักค่ะ>>
18.9.โรงแรมโกลเดน เพิร์ล (Golden Pearl Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวในกรุงเทพ ใกล้ไบเทคบางนา โรงแรมหรูหราขนาดใหญ น่าพักอีกแห่แถวบางจาก อุดมสุข กับห้องพักสวีท ห้องสตูดิโอ มี kitchen zone โรงแรมีสระว่ายน้ำ ฟิสเนต และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทงได้สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 69, 71 สุขุมวิทซอย101/1 ถนนสุขุมวิท, บางจาก, สุขุมวิท, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3932122
 
 บ้านมณธิดา เซอร์วิช เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
บ้านมณธิดา เซอร์วิช เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
18.1 บ้านมณธิดา เซอร์วิช เรสซิเดนซ์ เป็นโรแรมอีกแห่งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าBTS ปุณณวิถี
ห้องพักสะอาด ตกแต่งแนววินเทจเก๋ น่าพักสุดๆค่ะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ กว้างขวาง รีวิวห้องพักอยู่ในระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก >>
ที่อยู่ 3029 ถ.สุขุมวิท พระโขนง บางจาก, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7305253
------------------------------------------------------------- 
19.รายชื่อโรงแรม ที่พัก ใกล้รถไฟฟ้า bts อุดมสุข เดินทางะดวก มีดังนี้ค่ 
โรงแรมลิลลี่ เรสซิเดนซ์ อุดมสุข ที่พักใกล้ bts คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.1.โรงแรมลิลลี่ เรสซิเดนซ์ อุดมสุข โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ห้องพักสะอาดสะอ้าน น่าพักน่านอน มีสระว่่าย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าอุดมสุข เดินทางสะดวก ห้องพักราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 24/1 ซอยสุขุมวิท68, ถนนสุขุมวิท, เขตบางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7449090 
--------------------------------------------------------------------------

20.ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมแถวบาง ที่พักใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส บางนา  ห้องราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพันต้นๆ ประหยัดใกล้กับbtds อยู่ใกล้ศูนย์ประชุมไบเทคบางนา เดินทางได้สะดวกมีดังนี้ค่ะ 
20.1.เดอะ เชด เฮาส์ โรงแรมราคาถูกแถวบางนา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.1.เดอะ เชด เฮาส์ (The Shade House) โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ย่านบางนา ราคาเริ่มต้นคืนละ 740 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมแถวบางนา น่าพักอีกแห่งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า bts ใกล้ศูนย์ประชุมใบเทค เดินทางได้สะดวกสบาย ห้องพักตกแต่งสวยงาม เรียบหรูน่าพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง หลักร้อย แนะนำค่ะ (bitec Bangna) คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 10 ถนนบางนา-ตราด 4 แขวงบางนา เขตบางนา , กรุงเทพฯ เบอร์โทร 095-7795459 
20.2.Baan Mai Guest House ที่พักรายวัน ติดรถไฟฟ้าบางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.2.Baan Mai Guest House ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่บางนา แนวหอพัก ห้องพักให้เช่ารายวัน ราคาถูก ติดรถไฟฟ้าเดินไปได้ใกล้ และอยู่ใกล้ไบเทคบางนาด้วยค่ะ ห้องราคาหลักร้อย ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางนาและใกล้สีแยกบางนา อุดมสุข เดินทางสะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3262/2 ซอยวัดบางนา, เขตบางนา จังหวัดกรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-393-5101 หรือ 081-823-1035 
20.3.โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ ที่พักใกล้ไบเทคบางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.3.โรงแรมทอมสัน เรสซิเดนซ์ (Thomson Residence Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักใกล้ใบเทคบางนา และใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส bts ค่ะ เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมหรูหรา ห้องน่าพัก ราคาประหยัด พร้อมสิ่งอำนวยสะดวกสบายในห้องพักครบครันค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 42 บางนา-ตราด ซอย4 ถนนบางนาตราด บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7445108 
20.4.ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมใกล้รถไฟฟ้าบางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.4.ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมใกล้รถไฟฟ้าบางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.4.ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Brighton Hotel & Residence) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งแถวบางนา ห้องพักหรูหรา ตกแต่งสวยงาม มีสระว่ายน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts สถานีบางนา ใกล้ศูนย์ประชุมบเทคบางนา เดินทางสะดวกสบายสุดๆค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 222 ถนนสรรพวุธ บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3933999 
20.5.เอวาน่า เอกซ์เพรส รีสอร์ท ที่พักใกล้ไบเทค ห้องราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.5.เอวาน่า เอกซ์เพรส รีสอร์ท ที่พักใกล้ไบเทค ห้องราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.5.เอวาน่า เอกซ์เพรส รีสอร์ท (Avana Express Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ย่านบางนา ราคาถูก ใกล้ไบเทคางนา ห้องพักราคาประหยัดสุด ไม่แพง ห้องพักธรรมดา เหมาะสำหรับคนงบน้อย พักค้างคืนเดินไปศูนย์ประชุมใบเทคบางนา และเดินไปสถานีรถไฟฟ้าบางนาได้ใกล้ๆค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 450 บาท คะแนนรีวิวที่พักโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 23 บางนา ซอย 2, บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3992127 
20.6.ซีเอสเรสซิเดนซ์ ที่พักรายวัน ราคาหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.6.ซีเอสเรสซิเดนซ์ ที่พักรายวัน ราคาหลักร้อย รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.6.โรงแรม ซีเอสเรสซิเดนซ์ (CS Residence) โรงแรมแถวบางนา ระดับ 2 ดาว น่าพักอีกแห่งอยู่ใกล้เซ็นทรัลบางนา ห้องพัก ราคาถูก หลักร้อย ประหยัดเดินทางไปศูนย์ประชุมไบเทคบางนาได้ใกล้ๆค่ะ แนวที่พักแบบห้องพัก รายวัน ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับส่วนตัว หรือหมู่คณะ ครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 670 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9, ซอยบางนา-ตราด 19 (ซอยอุดมสุข 42/ซอยเชลียง 1), แขวงบางนา เขตบางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7474967 
20.7.บางนา 21 เรสซิเดนซ์ ที่พักแถวบางนา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.7.บางนา 21 เรสซิเดนซ์ ที่พักแถวบางนา ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.7.บางนา 21 เรสซิเดนซ์ (Bangna 21 Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ย่านบางนา แนวหอพัก ห้องพักให้เช่า รายวัน ราคาถู ประหยัด ไม่แพง หลักร้อย โรงแรมมีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี ที่พักอยู่ใกล้เซ็นทรัลบางนา เดินทางไปศูนย์ประชุม ไบเทคบางนาได้ใกล้ๆค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 25 ซอยบางนา 19 แยก 8 เขต บางนา แขวง บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-5751133 หรือ 086-3232431 
20.8.โรงแรม 13 เหรียญ รีสอร์ท บางนา ที่พักราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.8.โรงแรม 13 เหรียญ รีสอร์ท บางนา (13 Coins Resort Bangna) ที่พักระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ย่านบางนา ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ติดถนนบางนา-ตราด ราคาเริ่มต้นคืนละ 720 บาท คะแนนรีวิวที่พักพอใช้ ที่พักแถวบางนา ใกล้ไบเทค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 21/817-9 หมู่ 12 บางนา, บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-3744285 
20.9.โรงแรมเอวาน่า ที่พักใกล้เซ็นทรัลและไบเทคบางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.9.โรงแรมเอวาน่า ที่พักใกล้เซ็นทรัลและไบเทคบางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.9.โรงแรมเอวาน่า (Avana Hotel) ที่พักระดับ 4  ดาว โรงแรมแถวบางนา ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง ห้องพักกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีที่จอดรถ อยู่ใกล้ไบเทคบางนา ใกล้เซ็นทรัลบางนา ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 900 ถนน บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7632900 
20.10.ลิลลี่ เรสซิเดนซ์ ที่พักแถวอุดมสุข บางนา รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.10.ลิลลี่ เรสซิเดนซ์ (Lily Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวหรูรา น่าพักอีกแห่ง ่านบางนา แถวอุดมสุข ที่พักแนวๆเซอรวิชอพาร์ทเมนท์ มีสระว่ายน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม ราคาประหยัด พร้อมสิ่งอำนวความสะดวก อยู่ใกล้ไบเทคบางนา เดินทางได้สะดวกสบายค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ใกล้รถไฟฟ้าอุดมสุข คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 24/1 ซอยสุขุมวิท68, ถนนสุขุมวิท, เขตบางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-7449090 
โรงแรมไบรจ์ต้น โฮเต็ล ใกล้ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.11.โรงแรม ไบรจ์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ที่พักระดับ 3 ดาว แนหอพัก คอนโด เซอร์วิชอพาร์ทเม้นหรูหรา ห้องพักสะอาด ตกแต่งดี น่าพักน่านอนมากค่ะอีกอย่าง ที่พักอยู่ใกล้ๆกับศูนย์ประชุมไบเทคบางนา ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 1500++บาทค่ะ รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
-----------------------------------------------------------------------------
21.ขอแนะนำที่พักและโรงแรมราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าแบิ่ง ที่พักแถวซอยลาซาล แถวสำโรงแรม ราคาถูก เดินทางสะดวก มีดังนี้ค่ะลองไปเลือกกันดูนะค่ะ
21.1.ในฝัน บีบี เฮาส์ ที่พักแถวแบริ่ง ลาซาล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.1.ในฝัน บีบี เฮาส์ (Naifun BB House) โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 930 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมแถวบางนา อยู่ในซอยลาซาล ใกล้สำโรง ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งสวยงาม ราคาถูก ประหยัด ที่พักอยู่ในซอยลึกหน่อยค่ะ แต่บรรยากาศดีน่าพักค่ะ ตกแต่งได้น่ารัก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 44/14 ซ.ลาซาล 32, ถ.สุขุมวิท 105, แขวงบางนา เขตบางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 081-4431035 
21.2.เด เร เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.2.เด เร เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.2.เด เร เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (Des Res Serviced Apartment) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพน่าพักอีกแห่ง แถวบางนา ใกล้รถไฟฟ้าแบริ่ง ใกล้ใบเทคบางนา ใกล้สำโรง ปากน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพบรรยากาศดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักแถวแบริ่ง สำโรง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 898 ซอยแบริ่ง 19 ถนนสุขุมวิท 107 บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 090-9879095 
21.3.โรงแรมเคล็ฟ กรุงเทพฯ ที่พักใกล้รถไฟฟ้าแบริ่ง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.3.โรงแรมเคล็ฟ กรุงเทพฯ ที่พักใกล้รถไฟฟ้าแบริ่ง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.3.โรงแรมเคล็ฟ กรุงเทพฯ (Clef Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว แถวสำโรง บางนา น่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้รถไฟฟ้าแบริ่ง ห้องพักราคาประหยัด ตกแต่งได้สวยงามหรูหรา บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ใกล้ไบเทคบางนา เดินทางได้ใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 920 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมา ใกล้รถไฟฟ้าBTSถานีแบริ่ง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 951 แบรริ่ง 4 และ แบริ่ง 6, ถนน สุขุมวิท 107, บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-6342897 
21.4.แมนฮัตตัน พาร์ค เรสซิเดนซ์เสส รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.4.แมนฮัตตัน พาร์ค เรสซิเดนซ์เสส รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.4.แมนฮัตตัน พาร์ค เรสซิเดนซ์เสส (Manhattan Park Residences) โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่ง ย่านบางนา อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีบีทีเอสแบริ่ง แถวลาซาล สำโรง ห้องพักแบบห้องสตูดิโอ คอนโตกแต่งสวยงาม เรียบหรู ราคาถูก ประหยัด น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักแถวสำโรง ใกล้รถไฟฟ้าbts แบริ่ง คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ โครงการ Manhattan park residences ใกล้รถไฟฟ้า bts สถานีแบริ่ง เพียง 10 นาทีจากสถานีแบริ่ง โครงการมีบริการรถรับส่งระหว่าง bts และตัวโครงการครับ, บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 080-437-3888 หรือ 080-437-3999 
21.5.โรงแรมโคโค่ ที่พักแถวบางนา ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.5.โรงแรมโคโค่ ที่พักแถวบางนา ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.5.โรงแรมโคโค่ (Coco Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งทันสมัย หรูหรา ราคาประหยัด ไม่แพง ใกล้นิคมอุตสาหกรรม เดินทางไปรถไฟฟ้าแบริ่ง ซอยลาซาและศูนย์ประชุมไบเทคบางนาได้ไม่ไกล แนะนำมาพักค่ะ ที่พักใกล้สำโรง ปากน้ำ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 950 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 797 หมู่ 9, ซ.แบริ่ง66 ถ.สุขุมวิท 107, บางนา, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-1016768 
21.6.โรงแรมเบย์ ศรีนครินทร์ ที่พักแถวสำโรง ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.6.โรงแรมเบย์ ศรีนครินทร์ (Bay Hotel Srinakarin) โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาถูก หลักร้อย อยู่แถวสำโรง บางน ราคาไม่แพง สะดวกสบา ใกล้ศูนย์บเทคนา ใกล้เมืองปากน้ำ สมุทรปราการ ราคาเริ่มต้นคืนละ 810 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 194 ถนนศรีนครินทร์ สำโรงเหนือ สมุทรปราการ,างนา กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-2352888 
21.7.ทองธารา เฮาส์ บูทีก เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.7.ทองธารา เฮาส์ บูทีก เรสซิเดนซ์ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.7.ทองธารา เฮาส์ บูทีก เรสซิเดนซ์ (Thongtara House Boutique Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถสำโรง บางนา น่าพักอีกแห่งค่ะ ห้องพักตกแต่งสวยงาม แนววินเทจ บูติค โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้ปากน้ำ เมืองสมุทรปราการ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 86 หมู่ 5 ซ. ศรีด่าน 9/1 ถ. ศรีนครินทร์ ต. สำโรงเหนือ, กรุงเทพฯ เบอร์โทร 083-2924703    
--------------------------------------------------------------------------------- * รายชื่อโรงแรมที่พัก ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีลม-สะพานตากสิน 


1.รายชื่อโรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้า ราชดำิ ที่พักแถวหลังสวนลุมพีนี มีดังนี้ค่ะ
 
โรงแรมเดอะเซนต์รีจีส กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

1.1 โรงแรมเดอะเซน์ รีจิ กรุงเทพ ระดับ 5 ดาว ติดสถานีรถไฟฟ้าราชดำริ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
โรงแรมอนันตรา กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

1.2 โรงแรมอนันตรา กรุงเทพ ระดับ 5 ดาว โรงแรมใจกลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าราชดำริ ห้องพักอย่างดี พร้อมด้วยการบริการที่เป็นเลิศ และ ีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

--------------------------------------------------------------------------------- 
สำหรับรายชื่อที่พัก โรงแรมแถวสีลม ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีลม-สะพานตากสิน เดี๊ยนแบ่งแยกออกเป็นแต่ละสถานี มีดังนี้ค่ะ  
2.รายชื่อโรงแรม ที่พักแถวสีลม สุรวงศ์ ราคาถูกๆ ใกล้รถไฟฟ้า ศาลาแดง แบบเดินไปได้ไม่ไกล มีดังนี้ค่ะ
2.1 โรงแรมสีมเบิร์ดเฮ้าส์ แนวโฮลเทล ที่พักราคาถูกหลักร้อย แถวสีลม ห้องพักน่ารัก มุงมิ้ง สะอาดสะอ้าน ราคาถูก บริการดีเยี่ยม รีวิวห้องพักระดับดีเลิศ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมสีมเบิร์ดเฮ้าส์ เบอร์โทร 086-3930114
2.2.โรงแรม ซันฟลาวเวอร์เพลซ โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักดีมาก เป็นที่พักราคาถูก ราคาหลักร้อย อีกแห่งในย่านสีลม ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมซันฟลาวเวอร์เพลซ  เบอร์โทร 02-2359078
2.3.โรงแรม เดอะอินน์ศาลาแดง โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม เดินทางสะดวก เป็นที่พักราคาถูกอีกแห่งในย่านสีลม ห้องพักน่านอน ราคาเริ่มต้นหลักพันนิด 1000++ บาท ใกล้รถไฟฟ้า bts ศาลาแดง คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม เดอะอินน์ศาลาแดง เบอร์โทร 02-6375533
2.4.โรงแรมสีลม ศิรินทร์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.4.โรงแรมสีลม ศิรินทร์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องน่าพัก มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมสีลม ศิรินทร์  เบอร์โทร 02-6366591
2.5.โรงแรม เดอะ รีเจนท์ สีลม กรุงเทพ โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง เดินทางสะดวกสุดๆ รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม เดอะ รีเจนท์ สีลม กรุงเทพ เบอร์โทร 02-632-7557
2.6.โรงแรมสีลมวัน รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.6.โรงแรมสีลมวัน ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในย่านสีลม สุรวงศ์ ห้องน่าพัก สะดวกสบาย ราคาไม่แพง รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม อยู่ใกล้ bts ศาลาแดง ที่พักราคาประหยัด แถวสีลม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมสีลมวัน เบอร์โทร 02-6355130
2.7.โรงแรมสแรนด์ อินน์  ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวระดับพอใจ ที่พักราคาถูกแถวสีลม ห้องนอนธรรมดา น่าพัก ราคาประหยัด ใกล้รถไฟฟ้าสายสีลม เป็นโรงแรมราคาถูกอีกแห่งในย่านสีลม สุรวงศ์ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมสแรนด์ อินน์  เบอร์โทร 02-2344296
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/mrt.html
2.8.โรงแรม เอชคิวโฮสเทล สีลม โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวโฮสเทล ราคาหลักร้อย แถวสีลม ที่พักอยู่ใกล้ bts ศาลาแดง เดินไปได้ไม่ไกลค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม เอชคิวโฮสเทล สีลม เบอร์โทร 02-2331598
2.9 โรงแรมดีว่ารีบอลลี่ สีลม ระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักน่านอน ทำเลดีโรงแรมอยู่ติดรถไฟฟ้าศาลาแดง เดินทางได้สะดวก ห้องพักราคาเริ่มต้นคืนละ 1400+  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักละแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมดีว่ารีบอลลี่ สีลม เบอร์โทร 02-2666465
2.10 โรงแรม C 40 wink อยู่ใกล้รถไฟฟ้า bts ศาลาแดง ที่พักแนวๆโฮสเทล ตกแต่งเก๋ๆ เรียบๆน่าพัก รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ห้องพักราคาหลักร้อย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม C40 Wink เบอร์โทร 02-6366995
2.11.โรงแรมวีเพลส สีลม โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เป็นโรงแรมราคาถูกยอดนิยมอีกแห่ง เนื่องจากอยู่ติดทางเดินขึ้นรถไฟฟ้าBTS เดินทางได้สะดวก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อ เบอร์โทร 02-2673000-3
2.12 โรงแรมนันทรา สีลม ระดับ 2 ดาว ใกล้รถไฟฟ้า ห้องพักสะอาด ราคาหลักร้อย เป็นที่พักย่านสีลมอีกแห่งที่ราคาถูก ไม่แพง ประหยัด รีวิวห้องระดับดี ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 700+บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมนันทรา สีลม เบอร์โทร 02-6342441
โรงแรมวอลล์สตรีท อินน์ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.13.โรงแรมวอลล์สตรีท อินน์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี อยู่แถวสีลม ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า เดินทางได้สะดวก ราคาห้องพักเริ่มต้นหลักพันนิดๆ ราคาคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อวอลล์สตรีท อินน์ เบอร์โทร 02-2334164
2.14.โรงแรมเดอะ สวิส ลอดจ์ รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
2.14 โรงแรมเดอะ สวิส ลอดจ์ ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องนอนน่าพัก บริการดี ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ร้านสะดวกซื้อ เดินทางได้สะดวกสบาย อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า bts ศาลาแดง คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเดอะ สวิส ลอดจ์  เบอร์โทร 02-2335345
2.15 บ้านสีลมซอย3 โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี ที่พักย่านสีลม ราคาประหยัด ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าbts ศาลาแดง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อบ้านสีลมซอย3 เบอร์โทร 02-2354300
-------------------------------------------------------------------------- 
3.รายชื่อโรงแรม ที่พักใกล้รถไฟฟ้า bts ช่องนนทรี  ที่พักแถวสาทร ราคาถูก ใกล้ BTS แบบเดินไปได้ใกล้ๆ มีดังนี้ค่ะ 
2.1.โรงแรมไอเรสซิเด้นสีลม รีวิวดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>


 โรงแรมไอเรสซิเด้นสีลม รีวิวดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.1.โรงแรมไอเรสซิเด้นสีลม รีวิวดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.1.โรงแรม ไอเรสซิเด้น สีลม ระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ติดรถไฟฟ้าช่องนนทรีเลยค่ะ ห้องพักน่านอน เรียบๆเก๋ๆ รีวิวที่พักระดับดีมาก  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรม ไอเรสซิเด้น สีลมเบอร์โทร 02-2679700

 
โรงแรมเดอะ เฮอริเทจ สีลม มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักระดับดีมาก

2.2.โรงแรมเดอะ เฮอริเทจ สีลม ระดับ 3 ดาว อยู่ติดรถไฟฟ้าช่องนนทรี ห้องพักสวยงาม สะอาดน่าพักสุดๆค่ะ มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ราคาไม่แพงค่ะ รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องน่าพัก บรรยากาศดี   คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อโรงแรมเดอะ เฮอริเทจ สีลม เบอร์โทร 02-2368388

โรงแรมโฮสเทล ณ นรา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.3 โรงแรมโฮสเทล ณ นรา ที่พักรายวันราคาถูกแถวสาทร อยู่ใกล้รถไฟฟ้าbts ช่องนนทรี เป็นโรงแรมเล็กๆ รีวิวระดับดีมาก ห้องพัก ราคาถูก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโฮสเทล ณ นรา เบอร์โทร 02-6350169
--------------------------------------------------------------------------  
4.รายชื่อโรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สุรศักดิ์ แบบเดินไปได้ไม่ไกล ราคาถูกๆ มีดังนี้ค่ะ
 
3.1 บ้านพระนนท์ เบด แอนด์ เบรดฟาส รีวิวระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูแผนที
4.1 บ้านพระนนท์ เบด แอนด์ เบรคฟาส เป็นแนวบ้านไฮโซกลางกรุง ห้องพักส่วนตัว ตกแต่งได้น่าพักมากๆ บริการก็ดีเหมือนได้มาพักที่บ้าน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท รีวิวที่พักระดับอดเยี่ยม คลิ๊กดูแผนที่และรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อบ้านพระนนท์ เบด แอนด์ เบรคฟาส เบอร์โทร 02-2122242


โรงแรม คิง รอยัล การ์เด้นอินน์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.2.โรงแรม คิง รอยัล การ์เด้นอินน์ โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสุรศักด์ ที่พักใกล้สถานทูตพม่า ห้องนอนน่าพัก รีวิวที่พักระดับดี ราคาหลักร้อ เริ่มต้น 900 บาทเท่าน้น คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อคิง รอยัล การ์เด้นอินน์ เบอร์โทร 02-6758120
---------------------------------------------------------------------- 
5.รายชื่อโรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สะพานตากสิน-สาทร เอาใจคนชอบริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักราคาถูก ประหยัด ใกล้ย่านเจริญกรุง มีดังนี้ค่ะ
5.1 เดอะซันรีโน่ เซอร์วิชอพาร์ทเม้น คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
 5.1.โรงแรม เดอะ ซันรีโน่ เซอร์วิชอพาร์ทเม้น ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่แถวเจริญกรุงเทพ ใกล้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>

เกลอแบ็งคอกโฮลเทล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
5.2 เกลอแบ็งคอกโฮลเทล แอนด์ คอฟฟี่บาร์ เป็นแนวโฮลเทเอาใจวัยแนว ห้องพักสะอาดสะอ้านดีมาก บริการก็ดี ราคาถูกมากๆอีกด้วย ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 บาทเท่านั้น รีวิวห้องพักระดับดีเลิศ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อGlur Bangkok Hostel เบอร์โทร 02-630-5595
โรงแรม แบ็งค๊อก ฮับ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
5.3.โรงแรม แบ็งค๊อก ฮับ ที่พักระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ย่านถนนเจริญกรุง เดินไปรถไฟฟ้าได้ไม่ไกล ห้องพักสะอาด สะอ้าน บริการดี ราคาเริ่มต้น  รีวิวห้องพักอยู่ในระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมแบ็งค๊อก ฮับ เบอร์โทร 02-6759855
สะพายเป้ โฮเทล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
5.4 สะพายเป้ โฮเทล โรงแรมระดับ 3 าว ห้องพักตกแต่งแนวๆน่ารัก น่าพัก เป็นโรงแรมอีกแห่งที่น่าพัก ราคาถูก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>

5.5 นอกจากนี้ยังมีโรงแรมใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส รีวิวระดับยอดเยี่ยม ให้เลือกอีกมากมายค่ะ ยังไงลองเข้าไปเลือกได้ค่ะ คลิ๊กดูรายชื่อที่พักอื่นค่ะๆ>>
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/mrt.html
--------------------------------------------------------
*ราคาห้องพักดังกล่าวที่เดี๊ยนได้จ้งไปนี้ อาจมีการปรับราคาแพงขึ้นหรือราคาถูลง ตามช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือช่วงวันหยุดยาว เทศกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงก็ควรจองที่พักไว้เนิ่นๆนะค่ะ*

เดี๊ยนหวังว่ารายชื่อที่เดี๊ยนสรุปมาให้ คงมีประโยชน์ต่อผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะค่ะ  ยังไงเดี๊ยนจะมาัพเดทข้อมูลเนื้่อหาโรงแรม ที่พักราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าในกรุงเทพ ทั้งแบบท่พักแนวบูติค หรือที่พักใกล้สถานที่สำคัญให้อีกนะค่ะ  หากข้อมูลในบล๊อกนี้มีข้อผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมติดตามบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์  เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น 
 Share
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/45-5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/mrt.html
  
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

รวมโรงแรม ที่พักราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้า BTS แบบเดินไปรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ ไม่ต้องลากกระเป๋าไปไกลเว่อร์ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกค่ะ รวมโรงแรม ที่พักราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้า BTS แบบเดินไปรถไฟฟ้าได้ใกล้ๆ ไม่ต้องลากกระเป๋าไปไกลเว่อร์ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 19:47:00 Rating: 5

7 ความคิดเห็น:

 1. มีโรงแรมเปิดกำลังใหม่เดือนกุมภาอยู่ตรงสถานีวงเวียนใหญ่ด้วยครับ รู้สึกว่าจะชื่อ The Star of Sathorn

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. เดี๊ยนขอขอบพระคุณมากๆค่ะ ที่มาร่วมแสดงความเห็นและแจ้งข่าวโรงแรมเปิดใหม่ให้ทางเดี๊ยนทราบค่ะ

   ลบ
 2. ขออนุญาติแจ้งข่าวครับ โรงแรม THE GROOVE THONGLOR กำลังจะเปิดเดือน พฤษภาคม 59 นี้นะครับ เป็น Budgrt Boutique Hotel ใกล้ BTS THONGLOR อยู่ใน ซ. ทองหล่อ13 ครับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. เดี๊ยนขอขอบพระคุณมากๆค่ะ ที่มาร่วมแสดงความเห็นและแจ้งข่าวโรงแรมเปิดใหม่ให้ทางเดี๊ยนทราบค่ะ

   ลบ
 3. โอกาสทองของโรงแรมเถื่อนที่จะทำให้ถูกกฎหมาย มีกำหนด 5 ปีเท่านั้น

  รับ ขออนญาตดัดแปลงอาคาร และขอเปลี่ยนการใช้อาคารเป็นโรงแรม อ5.
  ติดต่อ วุฒิวิศวกรโยธา ได้ครับ
  Lineid: @4wengineering.com

  ตอบลบ
 4. ใกล้กับ BTS หมอชิต
  ROOM@Vipa ห้องพักรวมอาหารเช้าไวไฟฟรี ห้องใหญ่ ราคาไม่เเพงครับ 092 653 7474
  เเละมีสาขาอื่นๆเหมือนกันครับ
  เเถวเมืองทองธานี ROOM@Doze 092 653 5151
  เเถวเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ROOM@PCC 086 344 1162
  ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 5. ขอบคุณมากค่ะ มีประโยชน์มาก

  ตอบลบ