มาพักจ้า 38 รายชื่อโรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ที่พักห้วยขวาง สุทธิสาร ลาดพร้าว เยาวราช ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อค่ะ


เดี๊ยนคุณนายเว่อร์..ขอสวีดัดทุกๆท่านอีกครั้งนะค่ะ ช่วงนี้เดี๊ยนห่างหายจากเขียนบล๊อกไปประมาณ 3 วัน เพราะมั่วแต่อีรุงตุงนัง กับการสรุปงานต้นเดือนค่ะ แถมต้องหอบมาทำที่บ้านต่อด้วย รู้สึกว่าตัวเองทุ่มเทกับงานบริษัทจริงๆค่ะ ปลายปีนี้ขอโบนัสเยอะเถอะ สาธุ..เพี้ยง คิคิ...... แต่หลังจากที่เคลียเรื่องงานเสร็จนะค่ะ หลังจากที่ยุ่งไปกับงานบริษัท 3 วันเต็มๆ เดี๊ยนก็คิดอยู่ วันนี้ตัวเองจะมานั่งเขียนบล๊อกแนะนำที่พักที่ใหนดีนะค่ะ จุดประสงค์เพื่อไม่ให้บล๊อกร้างรา กลายเป็นปลาเน่าไปค่ะ ถ้าเขียนเรื่องอื่นๆก็คงจะไม่มีใครอ่าน เดียวจะไร้สาระหนักกว่าเดิมค่ะ แค่นี้ก็ไร้สาระ เยิ้นเย้อ วกวน จะแย่อยู่แล้วค่ะ ถ้าเดี๊ยนเขียนเรื่องที่พักเผื่อว่า มีคนมาค้นหา ก็อาจจะช่วยได้บ้างนะค่ะ ...

วันนี้มีเพื่อนรุ่นเดียวกัน เผลอตัวเข้ามาอ่าน แล้วก็ได้กริ่งกร้างมาหาเดี๊ยน ให้ช่วยแนะนำที่พักใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน mrt ให้หน่อย เพราะในบล๊อกของเดี๊ญน จะไม่ได้ประทับตราเอาไว้เลย  วันนี้ก็เลยจัดไปค่ะมานั่งเปิดคอมหาข้อมูลรายชื่อโรงแรม ที่พักใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน mrt ให้ทุกท่าน เผื่อว่าคนต่างจังหวัดมาทำธุรโน้นนี้นั้น แถวโซนพระราม 4 แถวห้วยขวาง รัชดาภิเษก สุทธิสาร ลาดพร้าว ศูนย์ประชุมวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย หรือผู้ที่ท่องราตรียามกลางคืนแถว RCA พระราม9  เดี๊ยนว่าน่าจะช่วยได้บ้างค่ะ

สำหรับรายชื่อที่พักที่เดี๊ยนแนะนำมาให้ในวันนี้นั้น เดี๊ยนค้นหามาจากเอเจ้นดอทคอม ให้ตั้งแต่โรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน Mrt หัวลำโพง ไปจนถึง สถานีบางซื่อค่ะ ยังไงลองเลือกกันนะค่ะ ใครมีงบน้อยก็เลือกที่พักราคาถูก ใครมีงบเยอะหน่อย ก็เลือกพักโรงแรมดีๆ ระดับ 4-5 ดาวไปเลยค่ะ

ขอมาแนะนำรายชื่อโรงแรมที่พักในกรุงเทพ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มีดังนี้ค่ะ ลองไปเลือกกันดูนะค่ะ

1.โรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีหัวลำโพง ใกล้เยาวราช สำเพ๊ง มีห้องพักราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลักพัน คะแนนรีวิวที่พักดีๆ มาแนะนำมีดังนี้ค่ะ

โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.1.โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ ระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า mrt หัวลำโพงมากๆค่ะ  คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้น 1300+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ เบอร์โท02-2384848 
โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัลสเตชั่น คลิ๊กดูราคาโปรโชั่นที่พัก>>
1.2 โรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัล สเตชั่น โรงแรมน่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้าหัวลำโพง โรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักหรูหรา ตกแต่งแนวบูติค วินเทจ น่าพักมาก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเซ็นทราเซ็นทรัสเตชั่น เบอร์โทร 02-3441699
โรงแรมเดอะกรุงเกษมศรีกรุง คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.3 โรงแรมเดอะกรุงเกษม ศรีกรุง ที่พักระดับ 2 ดาว ใกล้เยาวราช และรถไฟหัวลำโพง ถึงแม้จะเป็นโรงแรมเก่า แต่ก็น่าพักมาก ตามสไตล์ยุค 60 รีวิวที่พักระดับดีมาก แถมราคาถูกและไม่แพงมากจนเกินไป ราคาเริ่มต้น 850++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมเดอะกรุงเกษม ศรีกรุง เบอร์โทร 02-2258900
โรงแรมแอทวัน อิน หัวลำโพง คลิ๊กดูราคาโปรโชั่นที่พัก>>
1.4.โรงแรมแอทวัน อิน หัวลำโพง ระดับ 2 ดาว ไม่ไกลจากหัวลำโพงมาก สามารถเดินไปได้เช่นกันค่ะ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 850 บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมแอทวัน อิน หัวลำโพง เบอร์โทร 02-2142228
----------------------------------------------------------------------------
2.ขอแนะนำโรงแรและที่พักใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน mrt แถวสามย่าน ที่พักรายวัน ราคาถูก ใกล้จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  เบื้องต้นมีดังนี้ค่ะ
โรงแรมแมนดาริน แมเนจบายเซ็นเตอร์พอย คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.1.โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บายเซ็นเตอร์พอย ระดับ 4 ดาว สะดวกสุดอยู่ใกล้แยกสามย่าน และจุฬามากค่ะ ถึงแม้ราคาจะสูงไปนิด แต่บริการดีเลิศ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800+ บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมแมนดาริน แมเนจ บายเซ็นเตอร์พอย เบอร์โทร 02-2380230
โรงแรมมณเฑียรโฮเต็ล แบ็งคอก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.2 โรงแรมมณเฑีย โฮเต็ล แบ็งคอก โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ เป็นโรงแรมสวยงามน่าพัก อีกแห่งในกรุงเทพ อยู่ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางก็สะดวกสุดเดิน ห้องพักสวยงาม บรรยากาศดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกาคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติตด่อโรแรมมณเฑียร โฮเต็ล แบ๊งคอก เบอร์โทร 02-2337060
โรงแรมโรสโฮเต็ล รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
 2.3.โรงแรมโรส โฮเต็ล ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมสวยงามน่าพักอีกแห่ง ราคาไม่แพงมาก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย เดินทางไปจุฬา หรือโรงพยาบาลจุฬา สวนลุมพินีได้สะดวก เดินไปรถไฟฟ้าได้สะดวกเช่นกันค่ะ ราคาเริ่มต้น 1500+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมโรส โฮเต็ล เบอร์โทร 02-2668268
----------------------------------------------------------------------------
3. โรงแรมที่พักแถวแยกอังรีดูนังต์ ถนนสุรวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้า MRT สีลม และใกล้รถไฟฟ้า BTS เดินไปได้ใกล้ๆค่ะ
3.1.โรงแรมออคิด โฮสเทล ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมแนวโฮสเทลห้องนอนรวม โรงแรมน่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ แถมราคาห้องพักก็ไม่แพง ประหยัด ราคาถูกสุดๆค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักเหมาะสำหรับวัยรุ่น แนวๆ ะทัดรัด สะดวกสบาย ที่พักอยู่ใกล้จุฬา และใกล้แหล่งช๊อปปิ้งย่านสีลม ราคาเริ่มต้น 700++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมออคิด โฮสเทล เบอร์โทร 02-6371008
โรงแรมเทค อะแนป คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.2.โรงแรมเทค อะแนป ที่พักระดับ 2 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรมน่าพักอีกแห่งอยู่ใกล้ BTS และใกล้รถไฟฟ้า MRT ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ห้องพักกะัดรัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้น 680 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเทค อะแนป เบอร์โทร 02-6370015
โรงแรมเดอะรายาสุรวงศ์ คลิ๊กดูราคาโปรโชั่นที่พัก>>
3.3.โรงแรมเดอะรายา สุรวงศ์ โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักตกแต่งแนวบูติค วินเทจ หรูหรา แต่ราคาประหยัด ไม่แพง บรรยากาศห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติตต่อโรงแรมเดอะรายา สุรวงศ์ เบอร์โทร 02-2380969
----------------------------------------------------------------------------
4.ขอโรงแรม ที่พักใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสีลม ราคาถูก ประหยัดถึง ราคาแพงเว่อร์ และเดินไปรถไฟฟ้าได้สดวก มีดังนี้ค่ะ
4.1.โรงแรมเดอะรีเจนท์ สีลม กรุงเทพ โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่ง อยู่ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางได้สะดวกสบาย ห้องนอนกะทัดรัด  รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้น 1000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเดอะรีเจนท์ สีลม กรุงเทพ เบอร์โทร 02-6327557
โรงแรมดีวารีดีว่า บอลลี่ สีลม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.2.โรงแรมดีวารี ดีว่า บอลลี่ สีลม กรุงเทพ โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ อยู่ในเครือดีวารี โรงแรมหรูหรา แต่ราคาถูก ประหยัดและไมแพง ห้องนอนตกแต่งได้เรียบๆน่าพัก สะดวกสบาย บรรยากาศดี ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส และใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสีลม รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 1600+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>>
ติดติดต่อโรงแรมดีวารี ดีว่า บอลลี่ สีลม เบอร์โทร 02-2666465
โรงแรมดุสิตธานี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
4.3.โรงแรมดุสิตธานี ระดับ 5 ดาว โรงแรมน่าพักติดรถไฟฟ้าใต้ดิน mrt และติดสถานีรถไฟฟ้าbtsถานีศาลาแดง กับโรงแรมห้องพักสุดหรูใจกลางเมือง พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600+ บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมดุสิตธา เบอร์โทร 02-2009000 
----------------------------------------------------------------------------
5.โรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลุมพินี สี่แยกถนนวิทยุ สาทรเหนือ มีดังนี้ค่ะ

โรงแรมบ้านเค ใกล้รถไฟฟ้า MRT คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
5.1.โรงแรมบ้านเค บริหารโดย โรงแรมบลิสตัน ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักแนวเซอร์วิชอพาร์เทนสุดหรูย่านใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลุมพินี ใกล้สวนลุมพินี  คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 1900+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมบ้านเค บริหารโดย โรงแรมบลิสตัน เบอร์โทร 02-6339911
โรงแรมโซฟิเทล โซแบ็งคอก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
5.2.โรงแรมโซฟิเทล โซแบ็งค๊อก ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว รงแรมหรูหราน่าพัก มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า อยู่ในย่านใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน mrt สถานีลุมพินี คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยมเลยนะค่ะ ราคาเริ่มต้น 6000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมโซฟิเทล โซแบ็งค๊อก เบอร์โทร 02-6240000
โรงแรมเอทัสลุมพีนี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
5.3.โรงแรมเอทัส ลุมพีนี ที่พักระดับ 4 ดาวในกรุงเทพ โรงแรมหรูหราน่าพักอีกแห่งในย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ แถวสาธร ใกล้รถไฟฟ้าสถานีลุมพินี ห้องพักสุดหรู ตกแต่งสวยงามน่าพัก สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 3100+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเอทัส ลุมพีนี เบอร์โทร 02-6189555
โรงแรมพินนาเคิ้ล ลุมพินี รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
5.4.โรงแรมพินนาเคิ้ล ลุมพีนีปาร์ค โรงแรระดับ 3 ดาว ห้องพักน่านอน บรรยากาศดี เห็นวิวกรุงเทพ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้น 850++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมพินนาเคิ้ล ลุมพีนีปาร์ค เบอร์โทร 02-2870111
----------------------------------------------------------------------------

6.โรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีคลองเตย ราคาถูก เดินทางสะดวกค่ะ
โรงแอนเน๊กลุมพินี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
6.1.โรงแอนเน๊กลุมพินี กรุงเทพ Annex lumpini Bangkok โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ห้องนอนน่าพัก ราคาถูก หลักร้อย อยู้ใกล้รถไฟฟ้าสถานีคลองเตย รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้น 900+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแอนเน๊กลุมพินี กรุงเทพ เบอร์โทร 02-6719500
----------------------------------------------------------------------------

7.ขอแนะนำโรงแรมและที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แบบเดินไปได้ใกล้ๆ ราคาถูก ถึงราคาแพงๆ มีมาแนะนำให้เลือกดังนี้ค่ะ
โรงแรมเดอะโฮสเทล 16 ใกล้รถไฟฟ้า MRT คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
7.1.โรงแรม เดอะโฮสเทล 16 ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักแนวเกสต์เฮ้าส์ บรรยากาศดี อยู่ใกล้ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ใกล้สถานีช่อง 3 ใกล้โศก คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 1100+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม เดอะโฮสเทล 16 เบอร์โทร 096-3169576
----------------------------------------------------------------------------
8.แนะนำโรงแรมกล้รถไฟฟ้าใต้ดิ mrt สถานีสุขุมวิท อโศก มีดังนี้ค่ะ 
โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ เทอมินอล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
8.1.โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยเทอมินอล 21 อโศกี่พักระดับ 5 ดาว โรงแรมสุดหรูในใจลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส และทีพักอยู่ติดรถไฟฟ้าใต้ดิน Mrt สะดวกสบาย น่าพัก มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวสวยๆค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 5000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ติดต่อเบอร์โทร 02-6705000
โรงแรมเอสสุขุมวิทสวีท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
8.2.โรงแรมเอสสุขุมวิ สวีท ระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ อยุ่ใกล้รถไฟฟ้า bts อโศก และใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 2500+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเอสสุขุมวิ สวีท เบอร์โทร 02-6617262
โรงแรมซิตี่พอยท์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
8.3.โรงแรมซิตี่พอยท์ โรงแรมในกรุงเทพระดับ 3 ดาว ที่พักในย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ น่าพักอีกแห่ง สะดวกสบาย ราคาไม่แพง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 1600+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมซิตี่พอยท์ เบอร์โทร 02-2294392
โรงแรมพาร์คพลาซ่า คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
8.4.โรงแรมพาร์คพลาซ่า ที่พักระดับ 3 ดาว ในกรุงเทพ ที่พักใกล้รถไฟฟ้า mrt สถานีสุขุมวิท โรงแรมน่าพักอีกแห่งในกรุงเทพ อยู่ใกล้สวนเบญจกิติ ห้องพักหรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ครบครัน รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้น 3500+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมพาร์คพลาซ่า เบอร์โทร 02-6587000
----------------------------------------------------------------------------
9.โรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรี ราคาถูก ดังนี้
โรงแรมเอฟเอ๊ก เมโทรลิงค์ มักกะสัน คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
9.1.โรงแรมเอฟเอ๊ก เมโทรลิงค์ มักกะสัน โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักยอดนิยม ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีเพชรบุรี และอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า airport link สถานีมักกะสัน เดินทางสะดวก ห้องพักน่านอน  คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเอฟเอ๊ก เมโทรลิงค์ มักกะสัน เบอร์โทร 02-6529000
โรงแรมดีวารีเอ๊กเพรส มักกะสัน คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
9.2.โรงแรมดีวารี เอ๊กเพรส มักกะสัน ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักน่าพักอีกแห่งในย่านถนนเพชรบุรี ใกล้อโศก ใกล้ตึกแกรมมี่ คะแนนรีวิที่พักระดับดี โรงแรมที่พักราคาถูกหลักร้อย ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินและใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอต์ลิงค์สถานีมักกะสัน ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนต้น 800+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมดีวารี เอ๊กเพรส มักกะสัน เบอร์โทร 02-2098500
----------------------------------------------------------------------------   
10.แนะนำโรงแรที่พักใกล้ตึกแกรมมี่ ราคาถูก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า มีดังนี้  10.1.โรงแรมอโศก เรสซิเดนท์ รีวิที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
10.1.โรงแรม อโศก เรสซิเดนท์ ที่พักระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ย่านสุขุมวิท ใกล้โรงพยาบาลจักษุรัตนิน ใกล้ตึกแกรมมี่ คะแนนรีวิวที่พักระดีมาก ราคาเริ่มต้น 1300+ บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม อโศก เรสซิเดนท์ เบอร์โทร 02-2590222
----------------------------------------------------------------------------
11. โรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้าใตดิน MRT สถานีพระราม 9 ใกล้เซ็นทรัลพระราม 9 ห้องพักราคาถูกหลักร้อย ใกล้ RCA ไปจนถึงหลักพัน มีมาแนะนำดังนี้ค่ะ


11.1.โรงแรมเซนทริค เพลส ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน mrt คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
11.1.โรงแรมเซนทริค เพลส ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งอยู่แถวพระราม 9 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เดินทางได้สะดวก ใกล้ RCA คะแนนรีวิวระดับดี ราคาที่พักเริ่มต้น 900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเซนทริค เพลส เบอร์โทร 02-2460909
11.2.โรงแรมธนทวี เพลส รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูแผนที่>>
11.2.โรงแรมธนทวี เพลส ระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งแถวห้วยขวาง ใกล้สถานีพระราม 9 คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 900++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมธนทวี เพลส เบอร์โทร 02-6421470
11.3 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน  คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
11.3 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน โรงแรมระดับ 4 ดาว ในกรุงเทพ คะแนรีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรมน่าพัก วิวสวยๆ ที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพระราม 9 ห้องพักตกแต่งดูดี เรียบหรู ราคาเริ่มต้นคืนละ 4200++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน เบอร์โทร 02-6411500
----------------------------------------------------------------------------
12.แนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย มีมาแนะนำดังนี้ค่ะ
12.1 โรงแรม อมันตาโฮเต็ล  แอนด์ เรสซิเดนซ์ รัชดา ที่พักระดับ 4 ดาว โรงแรมสุดหรูน่าพักอีกแห่งอยู่ใกล้ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ใกล้ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นนคืนละ 4500+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
โรงแรมท๊อปเทล รัชดา ซอย 5 คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
12.2 โรงแรมท๊อปเทล รัชดา ซอย 5 (Toptel ratchada soi 5 apartment) โรงแรมระดับ 2.5 ดาโรงแรมที่พักราคาถูกแถวรัชดา ใกล้รถไฟฟ้า รีวิวที่พักระดับพอใจ ราคาเริ่มต้น 1000+บาท
คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
----------------------------------------------------------------------------
13.ขอแนะนำที่พักรายวัน ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีห้วยขวาง ที่พักแถวรัชดา ราคาถูกๆ แบบเดินไปได้ใกล้ มีดังนี้ค่ะ
มาย โฮเทลซีเอ็ม วายเค แอทรัชดา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก
13.1.โรงแรม มาย โฮเทล ซีเอ็ม วายเค แอทรัชดา ที่พักระดับ 3 ดาว เป็นที่พักราคาถูกอีกแห่งในย่านห้วยขวาง ที่น่าไปพักค่ะ เนื่องจากราคาถูก  ประหยัดไม่แพง แถมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินด้วยค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 800++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม มาย โฮเทล ซีเอ็ม วายเค แอทรัชดา เบอร์โทร 02-6928899
13.2.โรงแรม ยิ้มห้วยขวาง รีวิวที่พักดีเยี่ยม ใกล้รถไฟฟ้า MRT คลิ๊กดูที่พัก>>
13.2.โรงแรม ยิ้มห้วยขวาง ที่พักระดับ 2.5 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม โรงแรมน่าพัก แนวๆเก๋ ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน สะดวกสบาย ใกล้ตลาดห้วยขวาง ที่พักรายวันแถวรัชดา ราคาประหยั ราคาเริ่มต้น 1400++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ยิ้มห้วยขวาง เบอร์โทร 02-1186038 
โรงแรมพาลาสโซ่ รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
13.3.โรงแรมพาลาสโซ่ ระดับ 3.5 ดาว โรงแรมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง ที่พักแถวห้วยขวาง น่พักอีกแห่ง ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 1300+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมพาลาสโซ่ เบอร์โทร 02-2764999
โรงแรมดิเอ็มเมอรัล กรุงเทพ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
13.4.โรงแรมดิเอ็มเมอรัล กรุงเทพ ที่พักระดับ 4 ดาว ที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้า ห้องนอนน่าพัก มองเห็วิวสวยๆทั่วกรุงเทพ ที่พักสะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้น 1800+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมดิเอ็มเมอรัล กรุงเทพ เบอร์โทร 02-2764567
----------------------------------------------------------------------------
14.แนะนำโรงแรม ที่พักใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุทธิสาร มีมาแนะนดังนี้ค่ะ 
14.1.โรงแรมรัชดาพอยต์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
14.1.โรงแรมรัชดา พอยต์ ที่พักระดับ 3.5 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรมตกแต่งแนวๆวินเทจเก๋ๆ น่าพัก ใกล้รถไฟฟ้า ที่พักราคาถูกแถวสุทธิสาร ห้ววาง ถนนรัชฎา ราคาถูก และประหยัด เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้น 800+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมรัชดา พอยต์ เบอร์โทร 02-6932552
14.2.โรงแรมเวนิกา บูติค โฮเทล ที่พักระดับ 3.5 ดาว โรแรม่าพักอีกแห่งแถวสุทธิสาร ห้ววาง ห้องพักสะดวกสบาย ราคาประหยัด รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้น 1400+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมเวนิกา บูติค โฮเทลเบอร์โทร 02-2779898
โรงแรมลันตานารีสอร์ท ใกล้รถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร คลิ๊กดูที่พัก
14.3 โรงแรมลันตานา รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดี โรงแรมอยุ่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน mrt สถานีสุทธิสาร ห้องพักอย่างดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อเบอร์โทร 02-6935979
โรงแรมเพียตรา กรุงเทพ ที่พักแถวสุทธิสาร คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
14.4.โรงแรมเพียตรา กรุงเทพ ระดับ 3.5 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรมน่าพักอีกแห่งแถวสุทธิสาร ถนนรัชดา ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนล1300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเพียตรา กรุงเทพ เบอร์โทร 02-2740777
----------------------------------------------------------------------------
15. โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีรัชดาภิเษก มีดังนี้ค่ะ 
15.1.Thetraveller hotel รีวิวที่พักระดับดี คลิีกดูที่พักค่ะ>>
15.1.โรงแรมเดอะทราเวลเลอร์ส The traveller hotel ระดับ 3 ดาว โรงแรมราคาถูก ประหยัด ใกล้รถไฟฟ้ารัชดา ใกล้ลาดพร้าว คะแนนรีวิที่พักระดับดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้น 1000+ บาท คลิ๊กดูรยละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อThe traveller hotel เบอร์โทร 02-6939040
 15.2.โรงแรมเจ้าพระยาพาร์ค ระดับ 4 ดาว โรงแรมหรูหราน่าพักอีกแห่ง ใกล้สถานีรถไฟฟ้ารัชดาภิเษก ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 3300++บาท คลิ๊กดูรยละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเจ้าพระยาพาร์ค เบอร์โทร 02-2900125
---------------------------------------------------------------------------
16.โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานี ลาดพร้าว
17.โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีพหลโยธิน
18.โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีจตุจักร
19.โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT บางซื่อ

* ราคาห่้องพักที่เดี๊ยนได้แจ้งไปตามข้างบนนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงเทศกาล หรือวันหยุดยาวค่ะ*
เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งนำค่ะว่า ข้อมูลที่เดี๊ยนได้นำเสนอแนะนำรายชื่อโรงแรมและที่พักในกรุงเทพ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ไปในวันนี้ คงมีประโยชน์ต่อทุกๆท่านไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากมีข้อผิดพลาดประการใด ข้อมูลไม่เพียงพอ เนื้อหาไม่ดี วกวน เยิ้นเย้อ จนเกินไป เดี๊ยนเองต้องขออภัยกับทุกท่านด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมติดตามอ่านบทความของเดี๊ยนค่ะ 

ขอบพระคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์
มาพักจ้า 38 รายชื่อโรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ที่พักห้วยขวาง สุทธิสาร ลาดพร้าว เยาวราช ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อค่ะ มาพักจ้า 38 รายชื่อโรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ที่พักห้วยขวาง สุทธิสาร ลาดพร้าว เยาวราช ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:57:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.