บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 89 เที่ยวใกล้กรุง หมายมุ่งมานอนค้างที่โรงแรมเซ็น โฮเทลนครปฐม สักคืน มาดูสิว่าได้คะแนนรีวิวไปเท่าไหร่

บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 89 ประจำเดือนสิงหาคม (August 2022) เดินทางมาเที่ยวใกล้กรุง  หมายมุ่งมานอนพักค้างที่โรงแรมเซ็น โฮเทลนครปฐม ไปดูสิว่าได้คะแนนรีวิวไปเท่าไหร่ ฝนตกพร่ำแสนชุ่มฉ่ำหัวใจในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เดี๊ยนก็ได้มีโอกาสแวะไปเที่ยวจังหวัดนครปฐมอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เดินทางไปเที่ยวนานแสนนานเลยค่ะ ในทริปนี้วันหยุดแสนจะธรรมดา เลยนั่งรถไฟ ปั่นจักรยาน เที่ยวตั้งแต่นครชัย ออกไปจรลีเที่ยวที่ตลาดน้ำลำพญา อำเภอบางเลน ก่อนจะมาจบทริปที่เมืองนครปฐม ถือว่าเป็นทริปสั้นๆ แต่ได้ออกกำลังกายด้วยการปั่นสองล้อ กล้ามน่องแข็งแรงขึ้นเยอะทีเดียวค่ะ และโปรแกรมลุยเดี่ยวเที่ยวเมืองนครปฐมครั้งนี้ เดี๊ยนก็เลยแวะพักในเมืองนครปฐม 1 คืน โดยเลือกจองโรงแรมเซ็น โฮเทลนครปฐม ซึ่งเป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากองค์พระปฐมเจดีย์ และไม่ไกลจาก มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์อีกด้วย


 เและเพื่อไม่ให้เว็ปไซต์บล็อกร้างไป ในวันนี้เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เธอเป็นคนบ้า หลังจากเลิกงานประจำเสร็จแล้ว ก่อนนอนวันนี้ เลยขอมาแบ่งปันรีวิวภาพห้องพักที่โรงแรมเซ็น โฮเทล นครปฐม(Xen Hotel Nakhon Pathom) ที่พักในตัวเมืองนครปฐม ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่ง ย่านของกินอร่อยๆอีกด้วย ขอมารีวิวภาพห้องพักประกอบคำอธิบายเล็กๆน้อย ให้เพื่อนๆที่กำลังวางแผนพาครอบครัวหรือว่าพาคู่รักไปเที่ยวไหว้พระทำบุญในนครปฐม หรือหาโรงแรมที่จะจัดอบรมประชุมสัมมนา ห้องราคาประหยัดไม่ไกล ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ได้นำไปพิจารณาเลือกประกอบการตัดสินใจเลือกพักกันก่อนจองดูค่ะ หวังว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกไม่มากก็น้อยนะคะ *สำหรับรีวิวที่พักดังกล่าวในเว็ปบล๊อกนี้ ไม่มีการว่าจ้างให้เขียนใดๆทั้งสิ้นค่ะ เขียนขึ้นมาเพื่อเก็บทำเป็นไดอารี่ บันทึกจากการเดินทางของเดี๊ยนเอง เพื่อต้องการแบ่งปันรีวิวภาพและการบริการของที่ได้ไปใช้บริการมาว่าเหมาะสมกับราคาหรือไม่ สภาพแวดล้อมเป็นอย่างไร ห้องพัก ห้องน้ำ การบริการของพนักงานดีใหม๊ เอาใจใส่ช่วยเหลือแขกที่เข้าพักหรือเปล่า และอื่นๆบลาๆๆ ภาพที่ถ่ายก็เป็นภาพสดๆไม่ตกแต่ง ดึงสีให้ฉูดฉาดบาดตาอะไรทั้งนั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นแนวทางให้คุณผู้อ่านและเพื่อนๆที่จะวางแผนไปเที่ยว จะได้นำไปตัดสินใจก่อนเลือกจองที่พักค่ะ* 

 - No Photoshop color adjustment 

- เน้นรูปภาพถ่ายสีธรรมชาติจริงๆ ไม่ตกแต่งสีสันให้สวยงามหรูหราแต่อย่างใดรีวิวที่พักแต่ละแห่งที่เดี๊ยนไปพักหรือ หากถูกใจเดี๊ยน เดี๊ยนมีคะแนนความพึงพอใจให้ด้วยนะคะ (แบบว่าเหมือนจะเอาไปคำนวณหาค่าสถิติความพึงพอใจ อะไรประมาณนั้นเลยค่ะ)เป็นการตั้งค่าการให้คะแนนจากความพึงพอใจส่วนตัว ไม่ได้มีมาตรฐานเกณฑ์ตายตัว ตั้งไปงั้นๆแหละค่ะ เผื่อว่าจะเอาไปคำนวณสูตรกับส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานได้ โดยคะแนนพึงพอใจมีดังนี้ ตั้งแต่ 0 คะแนนล้านดาว ไปจนถึง 5 คะแนนล้านดาว: 5 ล้านดาว พึงพอใจมากที่สุด
: 4 ล้านดาว พึงพอใจมาก
: 3 ล้านดาว พึงพอปานกลาง
: 2 ล้านดาว พึงพอใจน้อย
: 1 ล้านดาว พึงพอใจน้อยที่สุด
: 0 ล้านดาว ไม่พึงพอใจเลยภาพที่ถ่ายในเว็ปบล็อกเป็นภาพสดๆ ภาพเอียงๆเอิงๆ ตามมีตามเกิด ไม่ตกแต่งดึงสีให้ฉูดฉาดบาดใจอะไรทั้งนั้นนะคะ เพื่อให้ได้ภาพธรรมชาติที่สุด(ธรรมชาติลงโทษ) เพื่อให้คุณผู้อ่านได้เห็นของจริง และนำไปเปรียบเทียบกับภาพที่โฆษณาในเว็ปจองห้องพักออนไลน์ว่าเหมือนกันใหม๊ เพราะบางครั้งภาพโฆษณาก็สวยเว่อร์เกินไป พอมาได้พักของจริง ก็เป็นอีกแบบ โอ้ย..ง่อยรับประทานไปเลยจ้าสำหรับรีวิวโรงแรมประจำเดือนสิงหาคม ( August 2022) โรงเเรมเซ็น โฮเทล นครปฐม (Xen Hotel Nakhon Pathom)


ที่อยู่ : 528/330 ถ.ราชมรรคา สนามจันทร์, อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐมโรงแรมระดับ :  3  ดาว ราคาห้องพัก :  1,500 บาทต่อคืน ประเภทห้องพัก :  Deluxe Premium Room ห้องพักเดอลุ๊ก พรีเมี่ยม เตียงใหญ่ 1 เตียง  สำหรับ 2 คน


ดูรายละเอียดเว็ปไซต์ : https://bit.ly/3Q9WUHb


สถานที่ตั้ง :  คะแนน 0-5  เอาไปเลย เดี๊ยนให้ 5 ล้านดาว  โรงแรมตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ไม่ไกลจากองค์พระปฐมเจดีย์ และใกล้ ม.ศิลปากรวิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ที่พักมีที่จอดรถกว้างขวาง ตรงข้ามกับที่พักมีร้านสะดวกซื้อ7-11 และเส้นถนนดังกล่าวมีร้านอาหารอร่อยๆให้เลือกทานหลายร้าน 


ห้องพัก:  ให้ 4 ล้านดาวค่ะ  ลักษณะห้องพักเป็นห้อง Deluxe Premium Room ขนาดห้องพักกว้างขวาง ภายในห้องพักมีแอร์ 2 เครื่อง มีโซฟานั่งพัก มีตู้เสื้อผ้า ที่วางกระเป๋าเดิทาง มีทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ชุดชากาแฟ น้ำดื่มฟรี มีโคมไฟที่เตียง เตียงนอนขนาดใหญ่ สามารถสั่งอาหารมาทานบนห้องพักได้ด้วย


ส่วนห้องน้ำก็สะอาดสะอ้าน แบ่งเป็นโซนเปียก โซนแห้ง มีเครื่องอุปภัณฑ์ สบู่เหลว แชมพู ครีมนวด หมวกคลุมผมอาบน้ำ ค้อตต้อนบัดให้ ฝักบัวอาบน้ำขนาดเล็ก และฝัวบัวอาบน้ำขนาดใหญ่ให้ด้วย


สภาพแวดล้อมของโรงแรม : เดี๊ยนให้ 4 ล้านดาวค่ะ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ บรรยากาศโดยรวมตกแต่งสวยงาม ดูดี สะอาดสะอ้าน ชั้นล่างของโรงแรมมีร้านคาเฟ่อเมซอน มีล็อบบี้ และห้องอาหารเพื่อรองรับลูกค้ารับประทานอาหารเช้าให้บริการ 


อาหารเช้าของโรงแรม : --


ความคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย : เดี๊ยนให้ 4  ล้านดาวค่ะ ถือว่าอยู่ในระดับดีเยี่ยม การให้บริการ : เดี๊ยนให้ 4 ล้านดาวค่ะ  ทางเจ้าหน้าที่พนักงานต้อนรับของโรงแรมแนะนำวิธีการใช้ทีวี และแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองนครปฐมให้อย่างดี 


 
ความสะอาด :  4  ล้านดาวค่ะ Total : รวมๆแล้ว ที่พักแห่งนี้ รับคะแนนความพึงพอใจจากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอนไปเลย 4 ล้านดาวจ้า ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยม  ข้อเสนอแนะ :  ---ดูรายละเอียด
เว็ปไซต์ : https://bit.ly/3Q9WUHbและเมื่อได้ให้คะแนนรีวิวไปแล้ว ก็ขอมาลงรูปภาพรีวิวให้คุณผู้อ่านได้ดูกันดังนี้ค่ะ
เขียนต่อรีวิวก่อนหน้านี้ที่เว็ปไซต์ : https://khunnaiver.blogspot.com/2022/08/Nakhon-Pathom-travel-dairy.html

หลังจากที่ได้เที่ยวชุมชนเก่าลำพญา ที่อำเภอบางเลนแล้ว ก็นั่งรถไฟเดินทางไปนครปฐมต่อค่ะ  เขียนต่อรีวิวก่อนหน้านี้ที่เว็ปไซต์ : https://khunnaiver.blogspot.com/2022/08/Nakhon-Pathom-travel-dairy.html


เดินทางมานอนพักค้างที่โรงแรมเซน นครปฐม เลยถือโอกาสมารีวิวภาพห้องพักที่ -Xen-Hotel-Nakhon-Pathom ให้ดูด้วยซ่ะเลยค่ะ

พอถึงนครปฐมก็ปั่นจักรยานมายังที่พักคืนนี้ โดยเลือกพักที่โรงแรมเซน นครปฐมทำการเช็คอิน ได้กุญแจห้องพักมาแล้ว เป็นแบบคีย์การ์ดค่ะ


 
่ ขึ้นลิฟท์มายังห้องพักค่ะ ลิฟท์ก็มี 2 ตัว ไม่ต้องรอคิวนานค่ะ ส่วนห้องพักที่เดี๊ยนพักคืนนี้อยู่ที่ชั้น 5 ค่ะ 


ทางเดินไปยังห้องพักก็เห็นแม่บ้านกำลังทำความสะอาดห้องพักอยู่เลย แสดงว่าน่าจะมีลูกค้าเข้ามาพักกันเยอะแน่ๆ โดยห้องพักที่เดี๊ยนพักคืนนี้เป็นห้องดีลักซ์ ห้องกว้างมากๆ แต่ราคาแพงไปหน่อย คืนละ 1,490 บาทเลยจ้า แต่ถ้าจองเนิ่นๆ ราคาห้องพักก็น่าจะถูกลงนะคะ ภายในห้องพักขนาด 35 ตร.ม. ถือว่าเป็นห้องที่มีขนาดกว้างขวางพอสมควร เหมาะสมกับราคาห้องพัก มีที่นั่งโซฟาให้นั่งดูทีวีได้ ห้องพักสะอาดสะอ้านตกแต่งเรียบๆ ดูดี สวยงาม  มีมุมโต๊ะนั่งทำงานเล็กฟให้ด้วยพอเปิดประตูเข้ามาก็จะเป็นโซนตู้เสื้อผ้า 


มีไดร์เป่าผม ผ้าขนหนูเช็ดตัวและเช็ดหน้าให้ วางไว้ที่ชั้นวางบริเวณตู้เสื้อผ้า 

มีชุดชากาแฟ น้ำดื่มฟรี มีกาต้มน้ำร้อนให้ด้วย


มีตู้เย็นและมีมินิบาร์เล็กๆน้อย จำหน่ายด้วย ถ้าหยิบดื่ม ตอนเช็คเอาท์ก็จ่ายด้วยนะคะ 


ตู้เสื้อผ้ามีไม้แขวนเสื้อให้ 3 อัน 


มีรองเท้าสลิปเปอร์ให้ใส่ด้วย 


ติดๆกับตู้เสื้อผ้าก็มีที่วางกระเป๋าเดินทางให้ มีทีวีจอแบนและวิธีการเปิดใช้งานการดูทีวีให้ด้วย ส่วนเตียงห้องพักนอน ก็เป็นเตียงขนาดใหญ่ เหมาะกับนอนพักสองคน ถ้ามาคนเดียวแบบเดี๊ยน ก็นอนได้สบายเลยค่ะ 


มีโคมไฟริมหัวเตียงและโทรศัพท์ให้ด้วย 


มาดูห้องน้ำกันบ้าง แบ่งเป็นโซนเปียกและโซนห้อง สภาพห้องสะอาดสะอ้าน 

โซนเปียกหรือโซนห้องอาบน้ำเป็นแบบฝัวบัว มีฝักบัวขนาดเล็กและขนาดใหญ่ให้ 


แก้วน้ำและสบู่เหลว มีหมวกคลุมผมอาบน้ำ และค้อตต้อนบัดหรือสำลีปั่นหูให้  ซิงค์อ่างล้างหน้าในห้องน้ำ


ตรงบริเวณห้องอาบน้ำมีสบู่และแชมพูเหลวให้ด้วย 
เปิดผ้าม่านออกไปก็สามารถมองเห็นวิวองค์พระปฐมเจดีย์ได้ด้วย


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งห้องพักน่าจะเหมาะสำหรับครอบครัว เพราะห้องพักกว้างขวาง ไม่เล็กหรือแคบเกินไป แนะนำว่าหากมาพักที่นี่ ควรจองห้องพักเสียแต่เนิ่นๆค่ะ หรือดูรีวิวแสดงความคิดเห็นก่อนจองได้ที่เว็ปไซต์ : https://bit.ly/3Q9WUHb


ตกเย็นก็ไปหาอะไรทานที่ตลาดโต้รุ่งองค์พระปฐมเจดีย์ ตลาดดังมีร้านอาหารและของกินหลายอย่างมื้อนี้จัดไปยามเย็น มีคนแนะนำให้ทานจั่วราดหน้า เป็นราดหน้าที่อร่อยๆ มีกลิ่นไหม้หอมของการนำไปเส้นไปคั่วกับกะทะจนหอมกรุ่น อิ่มหมดไป 1 ชาม
พ่อครัวกำลังผัดซีอิ้ว กลิ่นหอมกรุ่น ดุน่าทาน นอกจากอาหารคาวแล้ว อาหารหวานก็น่าทาน จัดไปอีก 1 ถ้วยจ้า 

หลังจากทานอาหารมื้อค่ำอิ่มแล้ว ก็เดินทางกลับโรงแรม  จบทริปไปอีก 1 วัน  ปั่นจักรยานจนกล้ามน่องใหญ่ จนต้องใส่ถุงน่องพยุงขาไว้แล้วจ้า...........


-----------วันที่ 3(Day3)--------------
เที่ยวนครปฐมวันสุดท้าย หลังจากทานอาหารมื้อเช้าก็เดินทางมาไหว้องค์พระปฐมเจดีย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่หากใครมาเยือนเมืองนี้แล้ว ไม่ได้มาไหว้องค์พระปฐมเจดีย์ ถือว่ามาไม่ถึงนครปฐมเลยทีเดียว 


โดยองค์พระปฐมเจดีย์ เป็นปูชนียสถานอันสำคัญของประเทศไทย อยู่ภายในวัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร มีประวัติความเป็นมายาวนาน เชื่อว่าเป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุขององค์พระโคตมพุทธเจ้า อีกทั้งยังเป็นเจดีย์ที่ใหญ่และสูงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทยและหากเดินมาหน้าองค์พระ ก็มักจะมากราบไหว้ขอพรองค์ พระร่วงโรจนฤทธิ์ เป็นที่เคารพบูชาของพุทธศาสนิกชนชาวไทยทั่วไป พระร่วงโรจนฤทธิ์ มีขนาดความสูงวัดจากพระบาทถึงพระเกศ 7.42 เมตร หรือราว 12 ศอก 4 นิ้ว เป็นพระพุทธรูปปางห้ามญาติ ศิลปะแบบสุโขทัย ประทับยืนอยู่บนฐานทองเหลืองลายบัวคว่ำบัวหงาย


และใกล้ๆกับองค์หลวงพ่อพระร่วง ก็ยังเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธไสยาสน์ หรือว่าพระนอน โดยไสยาสน์องค์ใหญ่ ยาว 17 เมตรเป็นประธานในวิหาร ได้อัญเชิญมาในสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวที่มีการปฏิสังขรณ์มหาเจดีย์องค์นี้

ซึ่งพระนอนที่ประดิษฐานในวิหาร  คนนครปฐมเชื่อว่ามีความศักดิ์สิทธิ์มาก จนมีคนพูดกันว่า อยากสบายให้ไหว้พระนอน 

 พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาตินครปฐม

และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่อยู่ด้านทิศใต้ขององค์พระปฐมเจดีย์คือ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาตินครปฐม ซึ่งเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมและเก็บรักษาโบราณวัตถุหายาก ตั้งแต่สมัยทราวดี ราวพุทธศตวรรษที่ 12-16 ถือเป็นช่วงรุ่งเรืองของดินแดนแห่งนี้ ภายในพิพิธภัณฑ์ฯ มาจัดแสดงเป็นห้องนิทรรศการไว้ให้ผู้ที่สนใจเข้าชม 


เสียค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์เพียง 20 บาทเท่านั้นเด้อจ้า

โดยค่าเข้าชมในพิพิธภัณฑ์ก็ราคาถูกมาก เพียง 20 บาทเท่านั้น 
ความพิเศษของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ แบ่งการจัดแสดงเป็น 3 ส่วน โดยส่วนที่ 1 แนะนำลักษณะทั่วไปของจังหวัดนครปฐม ประวัติความเป็นมา การตั้งถิ่นฐานของชุมชนสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ส่วนที่ 2 เป็นเรื่องศาสนาและความเชื่อของชุมชนทวารวดีในนครปฐม สะท้อนผ่านงานศิลปกรรมต่าง ๆ


ส่วนที่ 3 ความรุ่งเรืองสมัยทวารวดี จนถึงสมัยที่พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ โปรดเกล้าฯ ให้ปฏิสังขรณ์องค์พระปฐมเจดีย์ ต่อมาในรัชกาลพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว นครปฐมได้รับการยกฐานะขึ้นเป็นมณฑลนครชัยศรี


ปัจจุบันพิพิธภัณฑ์ฯ มีบทบาทในการเก็บรักษามรดกอันล้ำค่าทั้งด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชาติ เพื่อประโยชน์ในการศึกษาของประชาชนทั่วไปอย่างน่าสนใจ แม้จะเป็นพิพิธภัณฑ์เล็กๆ แต่ก็บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ในอดีตให้ได้ชมอย่างดีเยี่ยม 


มื้อนี้เดี๊ยนเลยแวะไปทานข้าวหมูแดง อาหารประจำถิ่นอันลือชื่อของเมืองนี้ 

หลังจากได้ไปไหว้พระที่องค์พระปฐมเจดีย์ และไปเรียนรู้ประวัติศาสตร์และชมโบราณวัตถุสำคัญที่พิพิธภัณฑ์แห่งชาตินครปฐมกันไปแล้ว ก็ได้เวลาทานอาหารแล้วค่ะ มื้อนี้เดี๊ยนเลยแวะไปทานข้าวหมูแดง อาหารประจำถิ่นอันลือชื่อของเมืองนี้ 


ยังไม่จบค่ะ!! คุณผู้อ่านสามารถเข้าไปดูภาพสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่ และจุดเช็คอินถ่ายรูปร้านคาเฟ่น่ารักๆในนครปฐมได้ที่เว็ปไซต์ : https://khunnaiver.blogspot.com/2022/08/Nakhon-Pathom-travel-dairy.html


สำหรับบทความบล็อกรีวิวโรงแรมประจำเดือนสิงหาคมที่ได้นำเสนอที่พักในจังหวัดนครปฐม ให้ได้สไลด์เลื่อนชมกันในวันนี้ น่าจะเป็นอีกหนึ่งโรงแรมสวยๆ น่าพักใกล้องค์พระปฐมเจดีย์ ให้กับเพื่อนๆที่วางแผนมาเที่ยวเมืองนครปฐมกันอยู่ไม่มากก็น้อยนะคะ ขอบพระคุณที่เข้ามาคลิ๊กเปิดชมกัน หวังว่าจะได้พบกันอีกในบทความถัดไป....จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน 

----------------------------------------------------------------------------

บทความบล็อกอื่นๆ มีดังนี้


บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 88 เดือนกรกฎาคม ปี 2565 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>


บทความบล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 88 ประจำเดือนกรกฎาคม ปี 2565 (2022) 

รีวิวโรงเเรมเวียงโขง มุกดาหาร (ViengKhong hotel) คลิ๊กดูรายละเอียดภาพรีวิวและคะแนนที่พักค่ะ>>>


บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 87 เดือนมิถุนายน ปี 2565 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>


บทความบล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 87 ประจำเดือนมิถุนายน ปี 2565 (2022) 

รีวิวโรงแรมไอบิสบัดเจด สิงคโปร์ รูบี้ (Ibis budget Singapore ruby)  คลิ๊กดูรายละเอียดภาพรีวิวและคะแนนที่พักค่ะ>>>บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 86 เดือนพฤษภาคม ปี 2565 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>


บทความบล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 86 ประจำเดือนพฤษภาคม ปี 2565 (2022) 

รีวิวโรงแรมไอรินทร์ บีช ชะอำ (Irin Beach Cha-Am) คลิ๊กดูรายละเอียดภาพรีวิวและคะแนนที่พักค่ะ>>>บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 85 เดือนเมษายน ปี 2565 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>


บทความบล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 85 ประจำเดือนเมษายน ปี 2565 (2022) 

รีวิวโรงแรมอาร์ตทิสท์ เพลส ตราด (Artist's Place Trat) คลิ๊กดูรายละเอียดภาพรีวิวและคะแนนที่พักค่ะ>>>บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 84 เดือนมีนาคม ปี 2565 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>


บทความบล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 84 ประจำเดือนมีนาคม ปี 2565 (2022) 

รีวิวโรงแรมเอวา เกาะช้าง (Awa Koh Chang Hotel) คลิ๊กดูรายละเอียดภาพรีวิวและคะแนนที่พักค่ะ>>>บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 83 เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2565 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>


บทความบล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 83 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2565 (2022) 

รีวิวโรงแรมสุขสถาน ณ ลำพูน (Suksatan @ Lamphun) คลิ๊กดูรายละเอียดภาพรีวิวและคะแนนที่พักค่ะ>>>บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 82 เดือนมกราคม ปี 2565 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>


บทความบล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 82 ประจำเดือนมกราคม ปี 2565 (2022) 

รีวิวโรงแรมเลอเนิฟ นครลำปาง (Le neuf nakorn lampang) คลิ๊กดูรายละเอียดภาพรีวิวและคะแนนที่พักค่ะ>>>บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 81 เดือนธันวาคม ปี 2564 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>

บทความบล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 81 ประจำเดือนธันวาคม ปี 2564 (2021) 

รีวิวโรงแรมเครสต์ รีสอร์ท พูลวิลล่า ภูเก็ต Crest Resort & Pool Villas Phuket มาดูสิว่าได้คะแนนรีวิวเท่าไหร่ คลิ๊กดูรายละเอียดภาพรีวิวและคะแนนที่พักค่ะ>>>


บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 80 เดือนพฤศจิกายนปี 2564 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>


บทความบล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 80 ประจำเดือนพฤศจิกายน ปี 2564 (2021) 

รีวิวโรงแรมเดอะบริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก (The Briza Beach Resort ) มาดูสิว่าได้คะแนนรีวิวเท่าไหร่ คลิ๊กดูรายละเอียดภาพรีวิวและคะแนนที่พักค่ะ>>>


บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 79 เดือนตุลาคมปี 2564 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>

บทความบล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 79 ประจำเดือนตุลาคมปี 2564 (2021) 

รีวิวโรงแรมอนันสิตรา กาญจนบุรี (Ananzitra Hotel)มาดูสิว่าได้คะแนนรีวิวเท่าไหร่ คลิ๊กดูรายละเอียดภาพรีวิวและคะแนนที่พักค่ะ>>>


บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 78 เดือนกันยายน 2564 คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>

บทความบล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 78 ประจำเดือนกันยายน 2564 (2021) 

รีวิวโรงแรม Hotel Nuova Italia มาดูสิว่าได้คะแนนรีวิวเท่าไหร่ คลิ๊กดูรายละเอียดภาพรีวิวและคะแนนที่พักค่ะ>>>

บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 89 เที่ยวใกล้กรุง หมายมุ่งมานอนค้างที่โรงแรมเซ็น โฮเทลนครปฐม สักคืน มาดูสิว่าได้คะแนนรีวิวไปเท่าไหร่ บล็อกรีวิวโรงแรมเล่มที่ 89 เที่ยวใกล้กรุง หมายมุ่งมานอนค้างที่โรงแรมเซ็น โฮเทลนครปฐม สักคืน มาดูสิว่าได้คะแนนรีวิวไปเท่าไหร่ Reviewed by Khunnaiver on 23:19:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ads
ขับเคลื่อนโดย Blogger.