รวมเด็ด 30 ที่พักเมืองกาญจนบุรี บ้านเป็นหลังๆ แบบบังกะโล สำหรับครอบครัว หมู่คณะ ห้องราคาถูก มาให้เลือกพักค่ะ


ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมและที่พักเมืองกาญจนบุรี แบบบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล ราคาถูก ประหยัด ติดริมแม่น้ำ สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ให้เลือกพักกันค่ะ
สวัสดี๊ดี แอนด์ สวีดั๊ดดัดเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ชาวเน็ตที่กำลังฝึกหัดเขียนบล็อกและนักเดินทางทุกท่านที่กำลังตะลุยล่องท่องในโลกออนไลน์ อันไร้สาย ไร้พรมแดน จนขนแขนสะแตนอัพ สดับตรับฟัง บัลลังก์พินาศ พิฆาตนารี สีสมร อรชร อ๊อนแอ๊น สุดแสนจะเริ่ดสะแมนแตนกันอยู่ ณ ขณะเสี้ยววินาทีนี้นะค่ะ ใหนจรลี ฉิมพลีเข้ามาเว็ปนี้ อย่าพึ่งด่วนจากไป ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาสรวญเส เฮฮา ลั๊นลาบ้าๆบอๆ ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนจนโลกเบี้ยวไปหนึ่งข้าง สุดสะพร่างจนระรัว ให้ท่านได้อ่านจนปวดหัว ปวดสมอง ได้ประลองปัญญากันอีกครั้งนะค่ะ 

สำหรับเนื้อหาบล็อกในวันนี้นะค่ะ ดิฉันอยากจะขอมาเอาอกเอาใจคนรักในสายแม่น้ำ ธารธาราที่ไหลระย้าโรยริน ไม่สูญสิ้นความงาม ร้านรานจับใจค่ะ และเนื่องจากช่วงนี้อยู่ในช่วงฤดูฝน น้ำหลากไหล น่าไปเที่ยวมากๆ และหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งอยู่ในห้วงดั่งดวงหฤทัยของใครๆหลายคนที่ได้มายลโฉม ประโลมความให้ร้าวรานถึงทรวงใน คงต้องยกให้เมืองกาญจนบุรีค่ะ 

เมืองกาญจนบุรี เมืองท่องเที่ยวที่ไปกี่ครั้ง ก็ปังปังปัง ยับยั้งใจไม่เคยเบื่อเลยค่ะ เพราะเป็นเมืองที่แสนศิวิไล สุขใสแพรวพราว สวยสกาวไปด้วยธรรมชาติ หุบเขาสายน้ำ ตามลำน้ำตก ที่แสนจะสะทกสะท้านหวั่นไหว ให้ได้ไปเดินไฉไลรับความสดชื่นกันอย่างเต็มอุราค่ะ มีแหล่งท่องเที่ยวทั้งเก่าและใหม่หลากหลายแห่งให้ได้ไปเยือน และหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยม เมื่อได้มาเมืองกาญ ก็ต้องไม่พลาดมานั่งเรือ ล่องแพ ชมวิวสองฝั่งแม่น้ำแควใหญ่ ไล่ถ่ายรูปสวยๆคู่ไปกับสะพานข้ามแม่แคว หรือจะนั่งรถไฟสายมรณะ ไปผงะที่ถ้ำกระแซ ก็ดีเลิศเป็นแน่แท้ยิ่งนักเชียวค่ะ..อย่าลืมนะค่ะ!! สุดสัปดาห์นี้ ไม่รู้ไปเที่่ยวใหนดี ลองปลีกวิเวก มาเดินทอดน่อง ท่องตามสายนทีที่เมืองกาญ และแวะทานอาหารอร่อยแสนสำราญ เดี๊ยนรับรองว่าท่านจะร้าวรานจับใจ สุขฤทัยเริ่ดสะแมนแตนอย่างแน่นอนค๊า

และหากในช่วงนี้คู่รัก หรือครอบครัวใดที่มีแผนจะวางแผนมาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีนะค่ะ อยากจะมานอนค้างที่เมืองสักคืน สองคืน แต่ไม่รู้จะไปนอนพักที่ใหนดี วันนี้ดิฉันเลยขอมาแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองกาญจนบุรี เน้นที่พักแบบบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ เพื่อเอาใจครอบครัวอยากนอนพักแบบส่วนตัว มานอนกันหลายๆคนนะค่ะ ดิฉันเลยไปหาข้อมูลโรงแรมและที่พักในเมืองกาญ ติดริมแม่น้ำ มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ ตั้งแต่ที่พักราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลักพัน แต่ไม่แพงมากจนเกินไปค่ะ ยังไงลองไปเลือกและนำไปประกอบการตัดสินใจดูนะค่ะ (ผิดพลาดยังไง ต้องขออภัยด้วยค่ะ)
***ราคาห้องพักในเว็ปไซต์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำโรงแรมและที่พักในเมืองกาจนบุรี สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย ถึง หลักพันนิดๆ ราคาไม่แพง มาให้เลือกพักกัน มีดังนี้ค่ะ
1.แบมบู เฮาส์ กาญจนบุรี บังกะโลหลักร้อย ติดริมแม่น้ำแคว รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.แบมบู เฮาส์ กาญจนบุรี บังกะโลหลักร้อย ติดแม่น้ำแคว รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.แบมบู เฮาส์ กาญจนบุรี (Bamboo House Kanchanaburi) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ในเมืองกาญจนบุรี  แนวที่พักแบบบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ  เรือนแพติดริมแม่น้ำแคว ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับคนงบน้อย ที่พักใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว ราคาเริ่มต้นคืนละ 350++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 5 ถนน เวียดนาม ต. ท่ามะขาม อ. เมือง, แม่น้ำแคว, จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 080-4259940,034-624470
2.ฟูมเฟรม รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ฟูมเฟรม รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ฟูมเฟรม รีสอร์ท (Full Frame Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวแนวรีสอร์ท บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ห้องพักราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 789 หมู่ 1, ด่านมะขามเตี้ย, อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 099-3549989
3.ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว บ้านเป็นหลังส่วนตัว ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว บ้านเป็นหลังส่วนตัว ติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Island Resort River Kwai) ที่พักระดับ 2 ดาวในเมืองกาญจนบุรี อยู่ติดแม่น้ำแคว บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง แนววิลล่า บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ เหมาะสำหรับหมู่คณะและครอบครัว มีพื้นจัดงานเลี้ยง อบรมสัมมนาค่ะ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 480++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 155/1 หมู่ 1 ตำบลวังด้ง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-589818
4.แบมบูยา รีสอร์ท บังกะโลราคาถูก หลักร้อย รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.แบมบูยา รีสอร์ท บังกะโลราคาถูก หลักร้อย รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.แบมบูยา รีสอร์ท (Bambooya Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวบังกะโลอยู่ติดแม่น้ำแคว ห้องพักขนาดเล็กๆ ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 5 ซอย เวียดนาม ถนนแม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เบอร์โทร 081-4879444,080-4259940
5.เอยู รีสอร์ต แอนด์ คอฟฟี ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เอยู รีสอร์ต แอนด์ คอฟฟี ห้องพักสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.เอยู รีสอร์ต แอนด์ คอฟฟี ดริงค์ (AU Resort and Coffee Drink) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ มีสระว่ายน้ำ มีห้องพักสำหรับครอบครัว ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 560++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 119/ 71190, Soi Mu Ban Phrueksakan 4 Soi 3,, เมืองกาญจนบุรี, จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 092-9151628
6.ยูเรเซีย รีโซเทล กาญจนบุรี ห้องพักหลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.ยูเรเซีย รีโซเทล กาญจนบุรี (Eurasia Resotel Kanchanaburi) ที่พักระดับ 1 ดาวในเมืองกาญจนบุรี แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ที่พักมีที่จอดรถสะดวกสบาย กว้างขวาง ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 324 ถนน อู่ทอง - กาญจนบุรี ตำบล หนองขาว อำเภอ ท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-919818
7.บ้านยาง รีสอร์ต ห้องราคาประหยัด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.บ้านยาง รีสอร์ต ห้องราคาประหยัด รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.บ้านยาง รีสอร์ต (Banyang Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว บังกะโล ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด กว้างขวาง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 680++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 143/4-10 Moo 4 Thamakarm, แม่น้ำแคว,อำเภอเมือง, จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 081-8581958
8.เพ็ชรไพลิน รีสอร์ต บังกะโล บ้านพักติดแม่น้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เพ็ชรไพลิน รีสอร์ต บังกะโล บ้านพักติดแม่น้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เพ็ชรไพลิน รีสอร์ต (Pechpailin Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองกาญจนบุรี มีสระว่ายน้ำ แนวรีสอร์ทอยู่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดีน่าพักอีกแห่ง บ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บังกะโลเรือนไม้ ราคาประหยัด ห้องน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 109/5 หมู่ 4, ลาดหญ้า, อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-588222 หรือ 081-9437694
9.โกลเด้น เลควิว บูติก รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โกลเด้น เลควิว บูติก รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โกลเด้น เลควิว บูติก รีสอร์ท (Golden Lake View Boutique Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศอยู่ติดริมน้ำ โรงแรมบรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนราคาประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักฮันนีมูนค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 11/2 หมู่ 5 ต.รางสาลี่(ตรงข้ามเอเวอร์กรีน ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ), อำเภอท่าม่วง, จ.กาญจนบุรี เบอร์โทร 081-8340909
10.ลาเต้ รีสอร์ท กาญจนบุรี บังกะโลบรรยากาศดี ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ลาเต้ รีสอร์ท กาญจนบุรี บังกะโลบรรยากาศดี ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.ลาเต้ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Latte Resort Kanchanaburi) โรงแรมระดับ 3 ดาว แบบบังกะโลเป็นหลังๆ บ้านพักส่วนตัวหลังเล็กๆ ห้องนอนน่าพัก สะอาด ราคาถูก ประหยัด บรรยากาศดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาที่พักไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3/3 หมู่ 2 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง, แม่น้ำแคว, จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 086-175 2223 , 086-7514381
11.เดอะ ชิลล์ ริเวอร์แคว ติดแม่น้ำ บังกะโลราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เดอะ ชิลล์ ริเวอร์แคว ติดแม่น้ำ บังกะโลราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เดอะ ชิลล์ ริเวอร์แคว (The chill riverkwai ) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวรีสอร์ท บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ บรรยากาศดี อยู่ติดแม่น้ำ ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 880 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 88 หมู่ที่4ต.หนองหญ้า จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 084-4489688
12.กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรอง บังกะโลติดแม่น้ำ ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรอง บังกะโลติดแม่น้ำ ประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรอง (GoodView Resort and Restaurant) โรงแรมระดับ 2 ดาวในเมืองกาญจนบุรี บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ บังกะโลเป็นหลังๆอยู่ติดแม่น้ำ วิวสวยๆ เงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 222 หมู่ 3 หนองหญ้า อำเภอเมือง, จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-531000,086-1010999
13.เรน ทรี รีสอร์ต ที่พักเมืองกาญจ บังกะโลติดแม่น้ำ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เรน ทรี รีสอร์ต ที่พักเมืองกาญจ บังกะโลติดแม่น้ำ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เรน ทรี รีสอร์ต (Rain Tree Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดแม่น้ำ แนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ สะพานสุดใจ(สะพานแควใหญ่) ต.ท่ามะขาม จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 092-9594562
14.แทมารินด์ โฮม รีสอร์ท บังกะโลน่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.แทมารินด์ โฮม รีสอร์ท บังกะโลน่าพัก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.แทมารินด์ โฮม รีสอร์ท (Tamarind Home Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี แนวบังกะโล บ้านพักเรือนไม้เป็นหลังๆส่วนตัว ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ทางเข้าถนนเส้นเดียวกับสนามกอล์ฟเลคไซด์ไมด้า 222/2 หมู่ 7 ต. ลาดหญ้า อ. เมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 083-9995856 หรือ 095-5488218
 
15.เดอะ วิสต้า พูล วิลลา มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เดอะ วิสต้า พูล วิลลา มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.เดอะ วิสต้า พูล วิลลา (The Vista Pool Villa) โรงแรมระดับ 4 ดาวยอดนิยมอีกหนึ่งแห่งในเมืองกาญจน แนววิลล่า บ้านพักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักฮันนีมูนค่ะ ห้องพักราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 8/8 หมู่3 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง, จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-510959
16.เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโลราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท บ้านพัก บังกะโลราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.เส้นสี วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Sensee Valley Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบังกะโลเป็นหลังๆ ที่พักบรรยากาศดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ห้องพักราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 169/22 หมู่11 พุรางซอย11 ถ.เลียบทางรถไฟ, แม่น้ำแคว, อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 096-2494645
17.ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (Mida Resort Kanchanaburi) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่สุดหรู ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่ติดแม่น้ำ บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 199 หมู่ 2 ถ. ลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์, วังด้ง, อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-919606
18.วิลล่า ลา ฟลอร่า ห้องน่าพัก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.วิลล่า ลา ฟลอร่า ห้องน่าพัก มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.วิลล่า ลา ฟลอร่า (Villa La Flora) โรงแรมระดับ 4 ดาว แนวรีสอร์ท วิลล่า บังกาโล บ้านพักเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องนอนตกแต่งได้สวยงาม น่ารัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 53/5 หมู่ 3 ตำบลท่ามะขาม, แม่น้ำแคว,อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 084-6995656
19.เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ บังกะโลที่พักติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ บังกะโลที่พักติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ (Ruen Maihom Riverside Cottage) ที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองกาญจ น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลอยู่ติดแม่น้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก และหมู่คณะกรุ๊ปทัวร์ค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 82 Moo 1, T. Kaeng Sian, แม่น้ำแคว, อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-551195
20.เกษม ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำแคว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.เกษม ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำแคว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.เกษม ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Kasem Island Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกาญจนบุรี อยู่ติดแม่น้ำแคว ที่พักบรรยากาศดี บ้านพักบังกะโลเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 44-48 Chaichumphon Road (Private Small Island), แม่น้ำแคว, กาญจนบุรี,เบอร์โทร 081-4994941
------
แนะนำโรงแรมในเมืองกาญจนบุรี ราคาถูก หลักร้อย สำหรับครอบครัว และหมู่คณะ มีดังนี้ค่ะ 
1.รอยัล ไนน์ กาญจนบุรี โรงแรมราคาถูกใกล้แม่น้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.รอยัล ไนน์ กาญจนบุรี (Royal Nine Kanchanaburi) ที่พักระดับ 2 ดาว ห้องพักราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว ราคาเริ่มต้นคืนละ 730 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 268/1 ถนน แม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 061-7675757
2.ศรีสยาม รีสอร์ต ที่พักในเมืองกาญ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.ศรีสยาม รีสอร์ต (Srisiam Resort) ที่พักระดับ 3 ดาในเมืองกาญจนบุรี  ห้องพักราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 23/9 ซอยทุ่งนา 4 ถ. พัฒนาการ ต. ปากแพรก จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-540998 หรือ 063-6799550
3.ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท ที่พักติดแม่น้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ริเวอร์แคว บริดจ์ รีสอร์ท (River Kwai Bridge Resort) ที่พักระดับ 4 ดาวในกาญจนบุรี แนวรีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ติดแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ ห้องพักราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 8 ถนน เวียดนาม ต. ท่ามะขาม, ติดแม่น้ำแคว, จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-514522
4.กาญจน์เวลารีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.กาญจน์เวลารีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.กาญจน์เวลารีสอร์ท (Kanvela Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักติดแม่น้ำ บรรยากาศดี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก เหมาะสำหรับพักผ่อน สำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ติดแม่น้ำ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 2/2 หมู่ 4 ต.หนองบัว อ.เมือง, จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 034-670643,092-4947845
5.บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banana Resort & Spa) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดแม่น้ำแคว โรงแรมวิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี เหมาะสำหรับครอบครัว และกรุ๊ปทัวร์หมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ บ้านตอไม้แดง ต.บ้านเก่า จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 083-7777724
6.สบาย แอท กาญ รีสอร์ท น่าพัก มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.สบาย แอท กาญ รีสอร์ท น่าพัก มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.สบาย แอท กาญ รีสอร์ท (Sabai@Kan Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวยอดนิยม น่าพักอีกแห่งในเมืองกาญจนบุรี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนสะอาดสะอ้าน พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 317/4 ถนน แม่น้ำแคว ท่ามะขาม,อ.เมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 092-9974000
7.ริเวอร์พูล รีสอร์ท ที่พักเมืองกาญ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.ริเวอร์พูล รีสอร์ท ที่พักเมืองกาญ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.ริเวอร์พูล รีสอร์ท (Riverpool Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว เปิดใหม่ในเมืองกาญจนบุรี ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 265/2 ถ.แม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี,เบอร์โทร 034-515-800 หรือ 034-513-454
8.บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี ติดแม่น้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.บ้านนมแมว รีทรีต กาญจนบุรี (Baannommaew Retreat Kanchanaburi) ที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองกาญ น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดแม่น้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 188 หมู่6 ซอย2 หนองหญ้า, อำเภอเมือง, จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 097-2478223
9.หุบเขากุหลาบของฉัน รีสอร์ท บังกะโลนอนได้ 6 คน ราคาถูกสุดๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.หุบเขากุหลาบของฉัน รีสอร์ท (My Rose Valley Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวบ้านพัก บังกะโลไม้ไผ่หลังคามุงจาก บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ราคาถูก เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักสำหรับ 6 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 246 น้ำตกผาลาด ม.10 ถนน 3199 ต.วังด้ง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร 083-0853616
10.คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท ติดริมแม่น้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวในเมืองกาญจนบุรี อยู่ติดริมแม่น้ำ แนวรีสอร์ท วิลล่า บ้านพักตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติ อากาศดี วิวสวยๆ ห้องน่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 18/9 หมู่ 5 ตำบลลาดหญ้า, ลาดหญ้า, จังหวัดกาญจนบุรี เบอร์โทร  034-540661-5
11.เอ็มสเตย์บาย เดอะ ริเวอร์ ที่พักวิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เอ็มสเตย์บาย เดอะ ริเวอร์ ที่พักวิวสวยๆ รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เอ็มสเตย์ บาย เดอะ ริเวอร์ (Mstay By the River) โรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ติดริมแม่น้ำแคว น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว หมู่คณะกรุ๊ปทัวร์ค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99/9 ม.4 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี  ติดแม่น้ำแคว เบอร์โทร  086-8323222 หรือ 034-518552
***ราคาห้องพักในเว็ปไซต์ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

สำหรับข้อมูลรายชื่อที่พักเมืองกาญจนบุรี แนวบ้านพักเป็นหลังๆ ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ ก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะ คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังมองหาที่พัก สำหรับครอบครัวและหมู่คณะอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าว ที่ดิฉันได้นำเสนอไปนี้ มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง หรือผิดพลาด ประการใด ตัวดิฉันเองต้องกราบขอขมา ลาอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่สละเวลาอันมีค่าเข้ามาลั๊ลลาอ่านกันค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น 
รวมเด็ด 30 ที่พักเมืองกาญจนบุรี บ้านเป็นหลังๆ แบบบังกะโล สำหรับครอบครัว หมู่คณะ ห้องราคาถูก มาให้เลือกพักค่ะ รวมเด็ด 30 ที่พักเมืองกาญจนบุรี บ้านเป็นหลังๆ แบบบังกะโล สำหรับครอบครัว หมู่คณะ ห้องราคาถูก มาให้เลือกพักค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 21:58:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.