เอาใจคู่รัก 22 ที่พักเกาะยาวน้อย ติดทะเล วิวสวยสุดๆ บ้านพัก บังกะโล รีสอร์ท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ นอนพักสบายเว่อร์ค่ะ

ลาพักร้อนปีนี้ ขอแนะนำโรงแรมที่พักในเกาะยาวน้อย ติดทะเล ติดชายหาด บ้านพักบังกะโล วิลล่า รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ มาให้เลือกพักค่ะ
ขอกราบสวัสดี๊ดี แอนด์ สวีดั๊ดดัดชาวเน็ตทั้งเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ผองชาวไทยทุกๆท่านที่กำลังตะลุยตะไลอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ต อันทันสะหมอก ทันสมัย ก้าวไกลเทคโนโลยีอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่น แนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเฮฮา ทักทายและต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำโรงแรมที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วๆซั่ว หาสาระดีๆไม่ค่อยจะมี ให้ท่านได้ฉิมลียวนยีอ่านกันแบบร้าวราน สะท้านไปถึงขั้วสมอง ได้ประลองปัญญาลั๋นลากันแบบงวยๆงงกันค่ะ

ในช่วงฤดูอันร้อนระอุ ปะทุปะทังดังปั๊งไปถึงตับแทบแตก แหกไปถึงอก สะทกสะท้านไปถึงทรวงใน นั่งกินมะม่วง มะไฟ ก็ไม่ได้ช่วยให้หายร้อนเลยนะค่ะ เรียกว่าร้อนจริงๆค่ะ ทำให้หลายคนก็มีวิธีคลายร้อนต่างๆนานาคะ และหนึ่งในการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ช่วยคลายร้อนได้ดีในช่วงฤดูร้อนรุ่มเร้า ดุจดั่งไฟเผาทรวงเช่นนี้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งค่ะที่จะถือโอกาสจรลีหนีไปนอนกอดรับลมทะเลเย็นๆ ให้เฮฮา ดูดดื่มน้ำปลาร้า ก็อร่อยซ่าบซ่าไปถึงดวงหฤทัยค่ะ

โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งในเมืองไทยที่คนรักทะเลและคนชอบไปเที่ยวตามเกาะต้องชอบแน่ๆนั้นคือ เกาะยาวน้อย เกาะเล็กๆกะจิ๋วลิ๋วอีกแห่งในจังหวัดพังงา ที่สวยสง่าดังไกลไปถึงเมืองนอกเมืองนา จนชาวฝรั่งมังข้าต้องตามมาเชยชม เพราะเกาะแห่งนี้สวยสมไปด้วยธรรมชาติ และน้ำทะเลสีฟ้าคราม อร่ามจับตาคณานับยิ่งนักค่ะ และเสน่ห์ของเกาะแห่งนี้นอกจากทะเลอันดามันที่สวยเวอร์วังอลังการสะท้านโลกาแล้วนะค่ะ ยังเป็นหนึ่งในสถานที่พักตากอากาศอันเงียบสงบ สยบความครืนเครง เหมาะที่จะไปนอนบรรเลงหลายๆคืนยิ่งนักค่ะ

และหากใครที่ช่วงนี้ เบื่อๆการอยู่ที่บ้านหรือเบื่อกับชีวิตการทำงานที่เร่งรีบ ลองจูงมือคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว มานั่งกินตำซั่วริมทะเล นอนไกว่เปลตามชายหาดในเกาะยาวน้อยดูสักครั้งนะค่ะ เพราะในเกาะแห่งนี้ ถึงแม้จะเป็นหมู่เกาะเล็ก แต่ก็มีโรงแรมที่พักเปิดให้บริการอยู่หลายแห่งค่ะ วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักในเกาะยาวน้อย ติดทะเล วิวสวยๆ ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ถึงราคาแพงหลักหลายพัน ให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ ซึ่งที่พักส่วนใหญ่ในเกาะยาวน้อย ก็จะเป็นที่พักแบบบังกะโล บ้านเป็นหลังๆแบบส่วนตัว ไปจนถึงโรงแรม รีสอร์ท ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว หมู่คณะที่ต้องการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งค่ะ ยังไงลองไปเลือกและนำไปประกอบการตัดสินใจดูนะค่ะ
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมที่พักในจเกาะยาวน้อย ติดทะเล ติดชายหาด ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล วิลล่า วิวสวยๆ สำหรับคู่รักนักเดินทาง และครอบครัว มีดังนี้ค่ะ 
1.ป่าทราย คอตเทจ ที่พักแบบบ้านพักบังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.ป่าทราย คอตเทจ ที่พักแบบบ้านพักบังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.ป่าทราย คอตเทจ (Pasai Cottage) ที่พักระดับ 3 ดาวในเกาะยาวน้อย ติดทะเล แถวชายหาดป่าทราย แนวที่พักแบบบ้านพักบังกะโลเป็นหลัง เป็นส่วนตัว ที่พักราคาถูก หลักร้อย ราคาประหยัด บรรยากาศดี เงียบสงบ ราคาเริ่มต้นคืนละ 480++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 50/2 หมู่ 5 ตำบลเกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา, เบอร์โทร 089-2408326 
2.เกาะยาว บีช บังกะโล ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.เกาะยาว บีช บังกะโล (Koh Yao Beach Bungalow) ที่พักระดับ 2 ดาว ราคาถูก หลักร้อย ประหยัดอีกแห่งในเกาะยาวน้อย แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกโลแบบส่วนตัว ใกล้ชายหาด ใกล้ทะเล ราคาเริ่มต้นคืนละ 450 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 52 moo.5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว.จ.พังงา, เกาะยาวน้อย เบอร์โทร  081-6938935 
3.ป่าทราย บีช ลอดจ์ บังกะโลน่าพัก ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.ป่าทราย บีช ลอดจ์ (Pasai Beach Lodge) ที่พักระดับ 1 ดาวในเกาะยาวน้อย อยู่ติดทะล ติดชายหาด บรรยากาศดี แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บังกะโล ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคนงนน้อย backpacker ราคาเริ่มต้นคืนละ 560 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 50 ม.5 บ้านป่าทราย ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา  080-8828155 หรือ 081-9683841 
4.สบายคอร์เนอร์ บังกะโล ที่พักติดทะเล ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.สบายคอร์เนอร์ บังกะโล ที่พักติดทะเล ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
4.สบายคอร์เนอร์ บังกะโล (Sabai Corner Bungalows) ที่พักระดับ 2 ดาวแนวบ้านพักแบบบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ อยู่ติดทะเล ติดชายหาด ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย มองเห็นทะเลวิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 29/2 หมู่5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 076-597497 
5.นัจมี บังกะโลในเกาะยาวน้อย ราคาถูก ใกล้ทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.นัจมี บังกะโลในเกาะยาวน้อย ราคาถูก ใกล้ทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.นัจมี บังกะโล (Najjamee Bungalow) ที่พักระดับ 3 ดาวอีกหนึ่งที่พักในเกาะยาวน้อย น่าพักอีกแห่ง บ้านเป็นหลัง บังกะโลเป็นส่วนตัว ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 43/4 Kalankul Road, Moo 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 085-0224771 
6.มุกดามัน บังกะโล ราคาถูก ติดชายหาด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.มุกดามัน บังกะโล (Mookdamun) ที่พักระดับ 2 ดาวอยู่ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี เงียบสงบ น่าพักอีกแห่ง แนวบังกะโล บ้านพักตกอากาศเป็นหลังๆ ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ไม่แพง ห้องแอร์ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ติดทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 25/36 Moo 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร--- 
7.น้ำตกบังกะโล เกาะยาวน้อย ที่พักราคาถูก หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.น้ำตกบังกะโล เกาะยาวน้อย ที่พักราคาถูก หลักร้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.น้ำตกบังกะโล (Namtok Bungalows) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลัง แบบส่วนตัว ราคาถูก ประหยัด น่าพัก สะดวกสบาย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 740 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 6/4 Moo 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร--- 
8.ฮอลิเดย์ รีสอร์ต เกาะยาวน้อย บังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ฮอลิเดย์ รีสอร์ต เกาะยาวน้อย บังกะโล ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.ฮอลิเดย์ รีสอร์ต เกาะยาวน้อย (Holiday Resort Koh Yao Noi) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาถูก แนวบ้านพัก บังกะโล บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 780 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 25/25 ม.5, ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 076-597543 
9.เกาะยาว ซีวิว บังกาโล ติดหาด มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เกาะยาว ซีวิว บังกาโล ติดหาด มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.เกาะยาว ซีวิว บังกาโล (Koh Yao Seaview Bungalow) ที่พักระดับ 1 ดาว แนวบ้านพักแบบบังกะโล มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ติดชายหาด ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รัก backpacker ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 930 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 14/9 Moo.4 Baan Takhao, ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 076-582718 
10.นญษดา รีสอร์ท เกาะยาวน้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.นญษดา รีสอร์ท เกาะยาวน้อย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.มนญษดา รีสอร์ท เกาะยาวน้อย (Monyada Guesthouse Koh Yao Noi)ที่พักระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักบังกะโลสีฟ้าขาว ราคาประหยัด สะดวกสบาย บรรยากาศดี ติดทะเล ติดชายหาด วิวสวยๆ  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 25/20, Moo.2, ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 084-1362167
11.เกาะยาวชูกิจ เดชอนันต์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เกาะยาวชูกิจ เดชอนันต์ รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
11.เกาะยาวชูกิจ เดชอนันต์ รีสอร์ท (Koh Yao Chukit Dachanan Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวในเกาะยาวน้อย แนวบ้านพักบังกะโล ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1280 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 52/3 หมู่ 5 เกาะยาวน้อย เกาะยาวใหญ่ ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 076-454232 
12.แหลมไทร ซันเซ็ต บังกะโล ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.แหลมไทร ซันเซ็ต บังกะโล ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
12.แหลมไทร ซันเซ็ต บังกะโล (Leamsai Sun Set Bungalow) ที่พักระดับ 1 ดาว แนวบังกะโล อยู่ติดทะเล วิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 41/15 หมู่ 2 ต. เกาะยาวน้อย ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 076-597311, 084-8488470, 
13.พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ต ติดทะเล วิวสวย รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ต ติดทะเล วิวสวย รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ต (Paradise KohYao Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรู อยู่ติดทะเล แนววิลล่า บ้านพักตากอากาศ วิวสวยๆ บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 24 หมู่ 4 ต.เกาะยาวน้อย ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 076-0584450 
14.เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.เกาะยาว ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Koyao Island Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเกาะยาวน้อย อยู่ติดทะเล วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเลน่าพักอีกแห่ง ห้องพักสุดหรู พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 24/2 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์ โทร 076-597474. 
15.นิรามายา วิลล่า รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.นิรามายา วิลล่า รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
15.นิรามายา วิลล่า แอนด์ เวลล์เนส รีสอร์ท (Niramaya Villa & Wellness Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา ติดทะเล ติดชายหาดอันเงียบสงบ น่าพักอีกแห่ง มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนที่พักตกแต่งสวยงามเรียบหรู พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 29/9 หมู่ 5 เกาะยาวน้อย ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 076-454214 
16.ลากูนา วิลลา ยาวน้อย บ้านพักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ลากูนา วิลลา ยาวน้อย บ้านพักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
16.ลากูนา วิลลา ยาวน้อย (Laguna Villas Yao Noi) โรงแรมระดับ 4 ดาวหรูหรา แนววิลล่า บ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี เงียบสงบ สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 3700 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 29/29 หมู่ 5, ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 076-454228 
17.โรงแรมเคป กูดู ที่พักสุดเรียบหรู ติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.โรงแรมเคป กูดู ที่พักสุดเรียบหรู ติดทะเล รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
17.โรงแรมเคป กูดู (Cape Kudu Hotel) ที่พักระดับ 5 ดาวอีกหนึ่งแห่งในเกาะยาวน้อย ที่พักสุดหรู อยู่ติดทะเล บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงามเรียบหรูดูดี มีสระว่ายน้ำ พร้อมความสะดวกสบา เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนและครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 25/54-55 หมู่ 5 เกาะยาวน้อย, อำเภอเกาะยาว จังหวัดพังงา เบอร์โทร 076-592600
18.วิลล่า บายา บ้านพักตากอากาศเรียบหรู คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
18.วิลล่า บายา (Villa Baya) ที่พักระดับ 3 ดาว แนววิลล่า บ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆพร้อมสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย เงียบสงบ น่าพัก เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 4200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 29/8 Moo 5,T. ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร--- 
19.วิลล่า เดวา สตาร์ เกาะยาวน้อย บ้านเป็นหลังสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.วิลล่า เดวา สตาร์ เกาะยาวน้อย บ้านเป็นหลังสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
19.วิลล่า เดวา สตาร์ เกาะยาวน้อย (Villa Diva Star Koh Yao Noi) ที่พักระดับ 3 ดาวติดทะเล แนวบ้านพักเป็นหลังสุดเรียบหรู พร้อมสระว่ายน้ำ น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลสวยๆ บ้านพักเป็นหลัง พักได้ 9 คน เหมาะสำหรับครอบครัวและเด็กเล็กๆ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 4700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 29/29 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 082-2733653 
20.ดิ ไอซแลนด์ ฮายเอ้าท์ เกาะยาวน้อย รีสอร์ทวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>
20.ดิ ไอซแลนด์ ฮายเอ้าท์ เกาะยาวน้อย รีสอร์ทวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
20.ดิ ไอซแลนด์ ฮายเอ้าท์ เกาะยาวน้อย (The Island Hideout - Koh Yao Noi) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติในเกาะยาวน้อย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เงียบสงบ เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 6800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 37/3 Moo 2, ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 084-6458963 
21.โคสตัล เอสเคป เกาะยาวน้อย ติดทะเล รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.โคสตัล เอสเคป เกาะยาวน้อย ติดทะเล รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
21.โคสตัล เอสเคป เกาะยาวน้อย (Coastal Escape Koh Yao Noi) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรูหรา วิลล่า บ้านพักตากอากาศ พร้อมสระว่ายน้ำ ห้องนอน ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ครบครัน บรรยากาศดี เงียบสงบ พักได้ 4 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รักฮันนีมูน าคาเริ่มต้นคืนละ 9400++บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 54/1-4 หมุ่ 5, ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 081-2706988 
22.ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย รีสอร์ทสุดหรูติดทะเล รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย รีสอร์ทสุดหรูติดทะเล รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
22.ซิกเซ้นส์ ยาวน้อย (Six Senses Yao Noi) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูและยนิยมน่าพักที่สุดอีกแห่งในเกาะยาวน้อย รีสอร์ทที่พัก มีสระว่ายน้ำมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ห้องนอน ห้องพักตกแต่งสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมความสะดวกสบายครบครัน เอาใจคู่รักฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 15300++ บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 56 หมู่ 5 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา เบอร์โทร 076-418500
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

และสำหรับรายชื่อโรงแรมที่พักในเกาะยาวน้อย ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในเว็ปบล็อกนี้ เดี๊ยนเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่าคงมีประโยชน์ต่อนักเดินทางและนักท่องเที่ยวทุกๆท่านไม่มากก็น้อยค่ะ หากข้อมูลที่พักดังกล่าว ที่เดี๊ยนได้นำเสนอไปนี้ มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร อักขระ พิมพ์ผิดๆ ตกๆหล่นๆ ประการใด เดี๊ยนเองต้องกราบขอประทานอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินอน  
---------------------------------------------------
บทความอื่นๆ มีดังนี้ 
แนะนำที่พักหาดเจ้าไหม งามไฉไลเสมอ ราคาประหยัด สำหรับคนรักทะเล คลิ๊กดูที่พัก>>
เอาใจคนรักทะเลไทย นอนพักที่หาดเจ้าไหม งามไฉไลเสมอ ห้องราคาประหยัด ติดทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>
 
เอาใจคู่รัก 22 ที่พักเกาะยาวน้อย ติดทะเล วิวสวยสุดๆ บ้านพัก บังกะโล รีสอร์ท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ นอนพักสบายเว่อร์ค่ะ เอาใจคู่รัก 22 ที่พักเกาะยาวน้อย ติดทะเล วิวสวยสุดๆ บ้านพัก บังกะโล รีสอร์ท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ นอนพักสบายเว่อร์ค่ะ Reviewed by Khunnaiver on 08:55:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.