น่าพักจังฮู้ 22 โรงแรมที่พักในเมืองพัทลุง และที่พักทะเลน้อย ริมน้ำ วิวสวยๆ รีสอร์ท บรรยากาศดี พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักกันค่ะ

ขอแนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองพัทลุง และที่พักทะเลน้อย ติดริมน้ำ วิวสวยๆ ราคาถูก บรรยากาศดี น่าพักมาให้เลือกพักกันค่ะ
ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ คุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่าน ที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่งให้เว้าวอน นั่งสะหลอนหาข้อมูลที่เที่ยวโน้นนี้นั้นกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ  เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาทายทักและทักทานต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยเปื่อย บ้าๆบอๆ หาสาระไม่ค่อยจะมี เขียนไปมีแต่น้ำ ไม่ค่อยมีเนื้อสักเท่าไหร่ แต่ก็มีความสุขได้มานั่งเคาะแป้นพิมพ์หลังเลิกงานเพื่อฆ่าเวลา ถือเป็นงานอดิเรกไปค่ะ...สำหรับเนื้อบล๊อกในวันนี้นะค่ะ เดี๊ยนอยากจะขอมาเอาใจคนชอบท่องเที่ยวแบบวิถีชาวใต้ เลยนึกขึ้นได้ว่าต้องไปพัทลุงค่ะ วันนี้เลยขอมาแนะนำโรงแรมที่พักในเมืองพัทลุง และที่พักทะเลน้อย วิวสวยๆ เพื่อเอาใจคนชอบพักผ่อนบรรยากาศดีๆ อารมณ์ชิวๆ เงียบสงบ ได้นั่งชมนก ชมไม้ ชมป่าชมไพร ชมวิถีชีวิตที่แสนจะราบเรียบเริ่ดสะแมนแตนไฉไล คงต้องยกนิ้วให้ไป พักเที่ยวกินนอนที่เมืองพัทลุงกันเลยค๊า

ก่อนจะเข้าสู่เนื้อที่พัก เดี๊ยนขอมาเวิ้นเว้อร์ถึงเมืองพัทลุงก่อนนะค่ะ....สำหรับพัทลุงถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดทางภาคใต้ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจประทับซึ้งถึงทรวงในของใครๆหลายคนที่มายลโฉม ประโลมความงาม เดินทอดสะพานโค้งยาวสีขาว แพรวพราวดุจเสี้ยวพระจันทร์ ข้ามเหนืออำพรรณท้องทะเลน้อย ก็งดงามหยดย้อยไปด้วยดอกบัวบาน เว่อร์วังอลังการสะท้านโลกา มีทั้งหมู่นกบินถลา และมัจฉาแหวกว่าย หากใครได้มาย่างกรายที่นี้ รับรองว่าสุขสม รื่นรมย์ฤดี จนไม่อยากจรลี หนีไปไหนอีกเลยล่ะค๊า....เรียกว่าเมืองพัทลุงเป็นเมืองแห่งธรรมชาติและสายน้ำอีกเมืองที่น่าไปพักผ่อนนะค่ะ ใครที่ชอบชมนก ชมธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์แสนจะผุดผ่องเป็นย่องใย ต้องไม่พลาดแวะมาพักเที่ยว เฉลียวมาเมืองพัทลุงดูนะค่ะ  นอกจากทะเลน้อยแล้ว ในเมืองพัทลุงก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่ดึงดูดตาให้ไปชม อาทิ วัดถ้ำคูหาสรรค์ หรือจะไปดื่มด่ำที่รับความฉุ่มฉ่ำที่น้ำตกไพรวัลย์ ก็งามเลิศล้ำวิไลค่ะ ส่วนอาหารการกินที่นี้ ก็ใช่ย่อยนะค่ะ อร่อยเริ่ดตะเลิดไปถึงทรวงเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะอาหารปักษ์ใต้ ประเภทต้มๆยำๆหรือทำเป็นแกงๆที้นี้ ใส่พริกไทยร้อยล้านเม็ดที หอมยวนยี หร่อยอย่างแรงหลาว!!

อย่าลืมนะค่ะ ลาพักร้อนหรือวันหยุดสัปดาห์นี้ ไม่รู้จะจรลีไปที่ใหนดี ลองมาพักผ่อน ชมบรรยากาศ ง่ายๆ สบายๆ เดินย่างกราย ริมทะเลน้อยที่เมืองพัทลุงดูสักสักครั้ง เดี๊ยนรับรองว่า  จะชื่นฉ่ำอุราไปถึงทรวงในท่านอย่างแน่นอนค่ะ

และสำหรับใครที่วางแผนจะมาทำธุระ มาเที่ยว หรือมาพักผ่อนหย่อนใจในเมืองพัทลุงแห่งนี้ อยากหาโรงแรมที่พักในเมืองพัทลุง หรือที่พักแถวทะเลน้อย ค้างสักคืน สองคืน วันนี้เดี๊ยนเองก็ขอมาเป็นหนึ่งในส่วนช่วยประชาสัมพันธ์บอกเล่าเก้าสิบ แนะนำรายชื่อโรงแรมและที่พักในเมืองพัทลุง ให้ทุกๆท่านได้เลือกพักกันค่ะ เผื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อย โดยโรงแรมในเมืองพัทลุง ก็มีอยู่หลากหลายแห่งได้เลือกนะค่ะ ตั้งแต่ หอพัก ห้องเช่า รายวัน บ้านพัก บังกะโล รีสอร์ท ไปจนถึงโรงแรมดีๆ หรูหรา สระว่ายน้ำ แต่ราคาถูก ประหยัด ไม่แพงเลยค่ะ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ยังไงก็ลองนำไปเลือกและประกอบการตัดสินใจกันดูนะค่ะ

โดยรายชื่อโรงแรมและที่พักในพัทลุง เดี๊ยนแบ่งออกไป 2 หัวข้อดังนี้ค่ะ
หัวข้อที่ 1 : แนะนำรายชื่อที่พักเมืองพัทลุง ราคาถูก หลักร้อย โรงแรมในเมืองน่าพัก มาให้เลือกพักกันค่ะ
หัวข้อที่ 2 : ขอแนะนำรายชื่อที่พักทะเลน้อย วิวสวยๆ ริมน้ำ บรรยากาศดี รีสอร์ท บ้านพัก น่าพัก สำหรับคู่รัก ครอบครรัว และหมู่คณะ มาให้เลือกค่ะ


1.ขอแนะนำโรงแรมที่พักเมืองพัทลุง ราคาถูก หลักร้อย และที่พักทะเลน้อย ติดริมน้ำ วิวสวย น่าพัก บรรยากาศดี มาให้เลือกพักกัน มีดังนี้ค่ะ
1.โรงแรม ศิวา รอยัล โฮเตล ที่พักในเมืองพัทลุง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.โรงแรม ศิวา รอยัล โฮเตล ที่พักในเมืองพัทลุง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.โรงแรม ศิวา รอยัล โฮเตล (Siva Royal Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวในเมืองพัทลุง ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง อยู่ในตัวเมือง ห้องนอนตกแต่งน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 820 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1 ถนนพัฒนา, อ.เมือง จังหวัดพัทลุง เบอร์โทรติดต่อ 074-673999 
2.โรงแรมซิตี้ปาร์ค ที่พักเมืองพัทลุง ราคาถูก ลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรมซิตี้ปาร์ค ที่พักเมืองพัทลุง ราคาถูก ลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรมซิตี้ปาร์ค (City Park Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พัเมืองพัทลุง น่าพักอีกแห่ง เป็นโรงแรมขนาดกลาง ห้องพักตกแต่งสวยงาม น่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมา ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นคืนละ 740 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 63/6 ถนนผดุงดอนยอ ตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง เบอร์โทรติดต่อ 074-613516 
3.โรงแรมเดอะเซ็นทริส พัทลุง ที่พักย่านใจกลางเมือง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมเดอะเซ็นทริส พัทลุง ที่พักย่านใจกลางเมือง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.โรงแรมเดอะเซ็นทริส พัทลุง (The Centris Hotel Phatthalung) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่ อยู่ย่านใจกลางเมืองพัทลุง ห้องนอนน่าพัก ใกล้สถานีรถไฟเมืองพัทลุง ใกล้ร้านอาหาร ตลาด และร้านสะดวกซื้อ เป็นที่พักสะดวกสบายน่าพักอีกแห่งค่ะ คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 53 ถ.โพธิ์สะอาด ต.คูหาสวรรค์, อ.เมือง จังหวัดพัทลุง เบอร์โทรติดต่อ 074-616555 
4.โรงแรมเมอร์เดอลอง ห้องน่าพัก ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
4.โรงแรมเมอร์เดอลอง ห้องน่าพัก ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักคะ>>
4.โรงแรมเมอร์เดอลอง (merdelong hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว เป็นที่พักเปิดใหม่น่าพักอีกแห่งในเมืองพัทลุง ห้องตกแต่งเรียบๆ สวยงาม น่าพัก สะดวกสบาย อยู่ย่านใจกลางเมือง คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 660 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 42 ถนนประชาบาล ตำบลคูหาสวรรค์, อ.เมือง, จังหวัดพัทลุง เบอร์โทรติดต่อ 074-615888 
5.โรงแรมชัยคณาธานี ราคาเริ่มต้นคืนละ 590 บาท คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรมชัยคณาธานี ราคาเริ่มต้นคืนละ 590 บาท คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
5.โรงแรมชัยคณาธานี (Chaikanathani Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมในเมืองพัทลุง ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มีที่จอดรถ สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 590 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 100 ถ.พิเศษกิจ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง, จังหวัดพัทลุง เบอร์โทรติดต่อ 074-613777 
6.รงแรมวี อาร์ แมนชั่น หอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
6.โรงแรมวี อาร์ แมนชั่น (V.R.Mansion Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักแนวหอพัก ห้องเช่า รายวัน ราคาถูก อยูในตัวเมืองพัทลุง ราคาเริ่มต้นคืนละ 490 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 36 ซอย ไชยบุรี 2 ถนนไชยบุรี ต. คูหาสวรรค์ อ.เมือง จังหวัดพัทลุง เบอร์โทรติดต่อ 074-620900 
7.โรงแรมแกรนด์ พีแอล วีล ้องพักรายวัน ราคาประหยัด พัทลุง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมแกรนด์ พีแอล วีล ้องพักรายวัน ราคาประหยัด พัทลุง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมแกรนด์ พีแอล วีล (Grand PL Ville Hotel) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรม ที่พักแนว หอพัก ห้องเช่า รายวัน อพาร์ทเม้น ราคาประหยัด อยู่ในย่านตัวเมืองพัทลุง ราคาเริ่มต้นคืนละ 490 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 34 ถนนไชยบุรี,ตำบลคูหาสวรรค์ อ.เมือง,จังหวัดพัทลุง เบอร์โทรติดต่อ 074-621211 
8.เมาน์เท่น วิว เกสต์เฮ้าส์ พัทลุง ที่พักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
8.เมาน์เท่น วิว เกสต์เฮ้าส์ พัทลุง (Mountain View Guest House) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักราคาถูก ที่พัทลุง อยู่ในตัวเมือง ราคาหลักร้อย บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 33 Soi 4 Charoenditthain road,ต.คูหาสวรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง เบอร์โทรติดต่อ----
9.โรงแรม ฮอลิเดย์ เมืองพัทลุง รีวิวทีพักโอเค คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรม ฮอลิเดย์ เมืองพัทลุง รีวิวทีพักโอเค คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
9.โรงแรม ฮอลิเดย์ (Holiday Hotel) โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ในเมืองพัทลุง ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 410 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับโอเค คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 329 ถ.ผดุงดอนยอ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จังหวัดพัทลุง เบอร์โทรติดต่อ 074-612555 
10.บ้าน แสน รัก อพาร์ตเมนต์ เมืองพัทลุง รีวิวทีพักระดับดี คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
10.บ้าน แสน รัก อพาร์ตเมนต์ แอนด์ เอ็กซ์คลูซีฟ โฮสเทล (Baan Saen Rak Apartment and Exclusive Hostel) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักในพัทลุง ราคาถูก หลักร้อย สะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟ ตลาด ร้านอาหาร ร้านค้าสะดวกซื้อ แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 410 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ถ.เขตรถไฟ, อ.เมือง จังหวัดพัทลุง เบอร์โทรติดต่อ 094-403-5974 , 088-257-2536
11.โรงแรมลำปำ รีสอร์ท ติดหาดแสนสข คลิ๊กดูที่พัก>>
11.โรงแรมลำปำ รีสอร์ท โรงแรมในเมืองพัทลุง ติดทะเลสาบ หาดแสนสุขลำปำ น่าพักอีกแห่งคะ มีห้องประชุสัมมนา ห้องพักรีสอร์ท บรรยากาศดี
ที่อยู่: ตำบล ลำปำ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง 93000
ราคาห้องพักติดต่อสอบถามโดยตรงได้กับที่พักค่ะ
เบอร์โทรศัพท์:074-604525
12.โรงแรมฟอจูน (Fortune House พัทลุง)
ที่อยู่: ซอย ประชาบำรุง 1 เมืองพัทลุง อำเภอเมืองพัทลุง พัทลุง 93000
โทรศัพท์:074 616 100
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/Fortune-House-พัทลุง/222992317716345
13.เกาะตะรีสอร์ท เมืองพัทลุง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
13.เกาะตะรีสอร์ท ที่พักใกล้หาดลำปำ เมืองพัทลุง แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง บังกะโล
ที่อยู่: ตำบล ลำปำ อำเภอเมืองพัทลุง พัทลุง 93000
โทรศัพท์:081-8981138
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/เกาะตะรีสอร์ท-พัทลุง/458999490840362
14.โรงแรมหอฟ้า เมืองพัทลุง ที่พักรายวัน หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
14.โรงแรมหอฟ้า เมืองพัทลุง ที่พักรายวัน ราคาถูก อยู่ย่านใจกลางเมืองพัทลุง ราคาประหัด หลักร้อย มีที่จอดรถ ใกล้สถานีรถไฟ
ที่อยู่ ถ.โพธิ์สะอาด อ.เมือง จังหวัดพัทลุง
เบอร์โทร : 074-611645, 074-611920, 074-611922, 084-5827449
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/โรงแรมหอฟ้า-1157891504237016/
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
2.ขอแนะนำรายชื่อ ที่พักทะเลน้อย วิวสวยๆ ติดริมน้ำ บรรยากาศดี รีสอร์ท บ้านพัก โฮมสเตย์ น่าพัก โรงแรมในอำเภอควนขนุน ราคาถูก สำหรับค่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกมีดังนี้ค่ะ
2.1.ศรีปากประ แอท ทะเลน้อย ที่พักวิวสวย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.ศรีปากประ แอท ทะเลน้อย ที่พักวิวสวย รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.ศรีปากประ แอท ทะเลน้อย (Sripakpra Resort @ Thalenoi) ที่พักยอดนิยมในทะเลน้อย วิวสวย น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มีมุมถ่ายรูปวิวสวยๆ ห้องพักรวมอาหารเช้าและการบริการที่เยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่: ตำบล พนางตุง อำเภอ ควนขนุน พัทลุง 93150
ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000++บาท
โทรศัพท์: 095-0360466 , 081-9693791
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/Sripakpra/ 
2.2.บ้านพักสวนแก้ว ทะเลน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.บ้านพักสวนแก้ว ทะเลน้อย ที่พักในอำเภอควนขนุน ใกล้ทะเลน้อย แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง ราคาถูก ประหยัด
ที่อยู่: 388 หมู่ 3 พนางตุง ควนขนุน พัทลุง 93150
โทรศัพท์ : 074-685055, 089-1962620
ราคาห้องพัก 600-800 บาท/คืน พักได้ 2 ท่าน พร้อมกาแฟ ขนม ยามเช้า
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/bansuankeaw/ 
2.3.บ้านพักชมจันทร์ รีสอร์ท ใกล้ทะเลน้อย น่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ
2.3.บ้านพักชมจันทร์ รีสอร์ทในพัทลุง ที่พักใกล้ทะเลน้อย แนวบ้านพักเป็นหลัง รีสอร์ท บรรยากาศดน่าพักอีกแห่งในอำเภอควนขนุน
ที่อยู่  250 หมู่ 13 หมู่บ้านทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง
เบอร์โทร 080-8702866
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/BanPhakChmCanthrBannChomchan/ 

2.4.บ้านพักตากอากาศ พรมเงิน ริมทะเลน้อย
ที่อยู่: ทางหลวงชนบท พท. 2035 ชะอวด อำเภอ ควนขนุน พัทลุง 93150
เบอร์โทร : 074-685225, 074-685330
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/pages/บ้านพักพรหมเงิน-อุทยานแห่งชาติทะเลน้อย/688184064538806 
2.5.ทะเลบัวรีสอร์ท ที่พักติดทะเลน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.ทะเลบัวรีสอร์ท THALEBUA RESORT โรงแรม ที่พักติดทะเลน้อย น่าพักอีกในจังหวัดพัทลุง บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องนอนน่าพัก ราคาประหยัด สะดวกสะบาย
ที่อยู่: 508 ถนนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา, ม.3 ต.พนางตุง อ.ควนขนุน จังหวัดพัทลุง
ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 600-900 บาท 
เบอร์โทรศัพท์:089 654 2303
เว็ปไซต์ : http://thalebua.com/
Facebook : https://www.facebook.com/thalebua/ 
2.6.บ้านพักทวีสุข แอททะเลน้อย ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.บ้านพักทวีสุข ที่พักใกล้ทะเลน้อย ห้องพักรายวัน ราคาถูก
ที่อยู่: 165 หมู่ 2, ตำบลพนางตุง อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง, 93150
โทรศัพท์:087-4664842
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/taweesukbotiquehotel/
2.7.ทะเลน้อยรีสอร์ท ใกล้ทะเลน้อย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.ทะเลน้อยรีสอร์ท ใกล้ทะเลน้อย ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.โรงแรมทะเลน้อยรีสอร์ท Thalenoi Resort โรงแรม ที่พักใกล้ทะเล น้อย บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว บรรยากาศดี สะดวกสบาย
ที่อยู่: 309 ม.3 ต.พนางตุง อ.ควนขนุน ควนขนุน พัทลุง 93150
ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 500++าท
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 074-685056 , 081-189-6193
2.8.บ้านล้านบัวรีสอร์ท ที่พักติดทะเลน้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.บ้านล้านบัวรีสอร์ท ที่พักติดทะเลน้อย วิวสวยๆ บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง
ที่อยู่: 152 หมู่ 2 บ้านทะเลน้อย, ตำบลพนางตุง อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง,93150
โทรศัพท์ : 075-673993
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/lanbuaresort/
เครดิตภาพจาก กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

รายชื่อโรงแรมและที่พักในเมืองพัทลุงดังกล่าวข้างต้น ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกนี้นั้น เดี๊ยนเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะค่ะว่า คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังมองหาโรงแรมในเมืองพัทลุงอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลรายชื่อที่พักดังกล่าวที่ได้เสนอไปนี้ มีข้อผิดพลาด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ไม่ถูกต้อง อักขระตกๆหล่นๆ ก.ไก่ไม่มีขา ประการใด เดี๊ยนเองก็ต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ และต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่เสียสละเวลาอันมีค่าเข้ามาคลิ๊กดูบล๊อกกากๆของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์สมัครเล่น

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/22_27.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/12.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/08/20.html
 


http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/50.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/30.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_27.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/24_30.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/17_16.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/22_24.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/10/23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/09/49.html
 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post_6.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_24.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/06/blog-post.html
 
น่าพักจังฮู้ 22 โรงแรมที่พักในเมืองพัทลุง และที่พักทะเลน้อย ริมน้ำ วิวสวยๆ รีสอร์ท บรรยากาศดี พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักกันค่ะ น่าพักจังฮู้ 22 โรงแรมที่พักในเมืองพัทลุง และที่พักทะเลน้อย ริมน้ำ วิวสวยๆ รีสอร์ท บรรยากาศดี พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้เลือกพักกันค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 03:01:00 Rating: 5

2 ความคิดเห็น:

  1. เบอร์ของ รร เมาน์เท่น วิว เกสเฮา มิใช่เบร์โทรโรงแรมนะครับ รบกวนตรวจสอบด้วยครับ เป็นเบอร์ส่วนตัวของบุคคลอื่นครับ

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. แก้ใขให้แล้วค่ะ ยังไงไปแก้ใน google ด้วยนะค่ะ เพราะลูกค้าเช็คในแผนที่ก็เจอเบอร์โทรของท่านอยู่ดีค่ะ

      ลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.