แนะนำเด้อจ้า 34 โรงแรมที่พักเมืองขอนแก่น ราคาถูก พร้อมเบอร์โทร ที่พักใกล้ ม.ขอนแก่น (มข.) และที่พักในตัวเมือง ใกล้ถนนข้าวเหนียวก็มีเด้อค่ะ


ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองขอนแก่น ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน ห้องพักรายวัน ย่านใจกลางเมือง มาให้เลือกพักค่ะ
ขอกราบสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังตะลุยล่องท่องโลกออนไลน์ อันไร้สาย ไร้พรมแดน จนขนแขนสะแตนอัพ สดับตรับฟัง บัลลังก์พินาศ พิฆาตนารี สีสมร อรชร อ๊อนแอ๊นสุดแสนจะเริ่ดสะแมนแตนกันอยู่ ณ ตอนนี้นะค่ะ ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่น แนวๆกากๆ โกโรโกโส ขอมาเฮลโหล ต้อนรับรับท่านสู่เว็ปบล๊อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปเรื่อยๆเปื่อยๆ มั่วๆซั่วๆให้ท่านได้ระรัวอ่านกันจนปวดหัวอีกเหมือนเดิมนะค่ะ.......และหลังจากที่เดี๊ยนเขียนเนื้อหาในเว็ปบล๊อกนี้มาหลายบทความ มีเพื่อนๆเดี๊ยนหลายคน ก็แอบเข้ามาส่อง มาค้นหาเจอในgoogle แล้วก็ได้กริ่งกร้างโทรมาหาเดี๊ยนบอกว่า ขอเถอะคุณนายเว่อร์ เธอช่วยไปเที่ยวแถวอีสานที ตอนนี้ที่อีสานก็มีของดีให้เที่ยวนะ!!! 

พอได้ยินเพื่อนพูดแบบนั้น เดี๊ยนเลยม้วนเสื่อใหม่ กะว่าจะเขียนเนื้อหาบล๊อกไปเที่ยวทะเล สงสัยตองหยุดพักไปก่อน.....แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ เดี๊ยนเองก็รู้สึกว่าตัวเองลำเอียงไปนะค่ะ เขียนบล๊อกแนะนำที่พักหรือไม่ก็รีวิวที่เที่ยวทีไร เดี๊ยนก็ตะเลิ่ดไปไกลถึงแต่ทะเล หรือไม่ก็เขียนบล๊อก วนเวียนอยู่ภาคกลาง ภาคเหนือ และภาคใต้ อันดามัน อ่าวไทย ไม่ได้ไปเที่ยวภาคอีสานเท่าใด อย่างที่เพื่อนๆของเดี๊ยนมา complain เดี๊ยนว่า ให้ช่วยไปเที่ยวภาคอีสานหน่อย ก็ของอร่อยแซบหลายๆรออยู่ พอรู้อย่างนี้ต้องรีบตามไปดู ให้รู้ ให้เห็น ว่ามีอีสานนั้นมวลอีหลีเด้อ

วันนี้เดี๊ยนเลยขอจัดเต็มค่ะ มาแนะนำที่พักในภาคอีสานดีกว่า โดยขอมาเริ่มเกริ่น แนะนำโรงแรมที่พักในจังหวัดขอนแก่น....หากจะเอ่ยถึงเมืองขอนแก่น คงไม่มีใครรู้จักจังหวัดนี้ เพราะเว้าภาษาอีสานกันได้ซวดๆมวลขนาดเจ้า ด้วยจังหวัดขอนแก่นถือเป็นจังหวัดที่เป็นศูนย์กลางของภาคอีสาน แล้วก็มีส้มตำโบราณอร๊อย อร่อย ให้ทาน ดื่มซดคู่กับน้ำปลาร้ากลิ่นหอมหวานนัวแซ่บหลาย ผู้ชายนั้นก็หล่อเหลา ส่วนผู้สาวก็แสนสวย มากไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่เว่อร์วังอลังการ สุดจะตราตรึ่ง ประทับซึ้งให้อยู่ในใจของคนที่ได้ไปหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นเขื่อนน้ำล้นที่อุบลรัตน์ หลบไปไหว้พระต่อที่วัดพระธาตุขามแก่น หรือจะไปแลนเบิ่งที่บึงแก่นนคร ก็สวยออนซอนยิ่งนักเชียว จบด้วยการเดินไปเที่ยวไหว้พระที่วัดหนองแวง เพื่อชมพระอาทิตย์ตกเป็นสีแดงๆ ก็สุดแสนจะเริ่ดสะแม๊นแต๊นมากๆเอย

มาเด้อสู่...ปีนี้ใครที่่อยู่เมืองกรุง เบื่อๆ บ่อู้จะไปแอ๋วที่ใหน ลองปักหมุดในปฏิทิน มาเบิ่งขอนแก่นดูสักครั้งเด้อเจ้า รับรองว่าสุดสะแนนเริ่ดเว่อร์ค่ะ การเดินทางไปขอนแก่นเดียวนี้ ก็แสนจะสะดวกสบาย ไม่ต้องลำบากเดินย่างกรายให้เมื่อยตู้ม มีทั้งรถโดยสาร รถไฟรางยาวๆ หรือใครที่ไม่อยากนั่งรถนานให้เมื่อยตูด ก็นั่งเรือบินไป ก็แป๊บเดียวเองค่ะ นอกจากนี้ยังมีโรงแรมที่พักให้เลือกพักบริการมากมาย ราคาก็มีมากหลายให้เลือกตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน ลองไปเที่ยวดูสักครั้ง รับรองจะติดใจเด้อสู่..

เอ้าละค่ะ เดี๊ยนเองก็เวิ้นเว้อตามประสาความบ้าฉบับเดี๊ยนมาเยอะ ขอเข้าเรื่องของบล๊อกวันนี้จริงค่ะ สำหรับใครที่กำลังที่มาทำธุระประปรายที่จังหวัดขอนแก่น แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่ใหนดี วันนี้เดี๊ยนขออาสามาแนะโรงแรมและที่พักในเมืองขอนแก่น พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านได้เลือกกันค่ะ สำหรับโรงแรมในตัวเมืองขอนแก่น มีทั้งแบบห้องเช่ารายวัน เกสต์เฮ้าส์ คอนโด หอพักให้เช่าราคาถูก ไปจนถึงโรงแรมใหญ่ๆระดับ 3-5 ดาวให้เลือกก็มีค่ะ ส่วนโรงแรมก็อยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายๆแห่งอาทิ ที่พักใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่พักในตัวเมือง ย่านถนนข้าวเหนียว ที่มีชื่อเสียงมากๆในช่วงงานสงกรานต์ หรือจะไปพักริมบึงแก่นนครก็มีให้เลือกพักกันหลากหลาย ราคาห้องพักตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพันเลยค่ะ ยังไงลองเลือกกันดูได้ตามงบประมาณของแต่ละท่านค่ะ

*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุดยาวๆหรือเทศกาลท่องเที่ยวค่ะ*

รวมรายชื่อโรงแรมที่พักในเมืองขอนแก่น ราคาถูก หลักร้อย ไปจนถึง ราคาหลักพัน พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มีดังนี้ค่ะ    

*หัวข้อที่ 1 : แนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักราคาถูก ราคาหลักร้อย น่าในตัวเมืองขอนแก่น ย่านใลางเมือง ใกล้ถนนข้าวเหนียว

*หัวข้อที่ 2 : รายชื่อโรงแรมและที่พักราคาถูก ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ที่พักอยู่แถว ม.ข.) และใกล้สนามบินจังหวัดขอนแก่น

1.โรงแรมที่พักในตัวเมืองขอนแก่น ราคาถูกๆ หล้กร้อย จกลางเมือง ใกล้ถนนข้าวเหนียว ย่านใจกลางเมือง ใกล้ห้างเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น คะแนนรีวิวที่พักดีๆ น่าพักน่านอน มีดังนี้ค่ะ  
นุชจรีย์ เพลส (NuchjareePlace) ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.1 นุชจรีย์ เพลส (Nuchjaree Place) โรงแรมระดับ 2 ดาว มีที่จอดรถ ที่พักรายวันราคาถูก หลักร้อย คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 350 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 561/1 ถ.หน้าเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง, ขอนแก่น  เบอร์โทร 043-221866
วีรวรรณ เพลส (Weerawan Place) ที่พักรายวัน หลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.2.วีรวรรณ เพลส (Weerawan Place) โรงแรม 3 ดาว รีวิวที่พักดีมาก สะดกสบาย มีที่จอดรถกว้างขวาง ราคาเริ่มต้นคืนละ 350 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 729 ซอย หน้าเมือง 9 ถ.หน้าเมือง อ.เมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-221824
โรงแรมชัยพัช ที่พักขอนแก่น ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูที่พัก>>
1.3.โรงแรมชัยพัช (Chaipat Hotel) โรงแรม 3 ดาวในตัวเมืองขอนแก่น รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 380 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 106/3ถ.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-333055
บ้านว.สุมงคล เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.4. บ้านว.สุมงคล เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ (Bann Vor Sumongkol Services Apartment) โรงแรม 3 ดาว รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 380 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 119/4 ซอยสุมงคล ถนนรื่นรมย์ ต.ในเมือง อ.เมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 081-8404012
โรงแรมนนทรี ปาร์ค ที่พักในเมืองขอแก่น ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.5.โรงแรมนนทรี ปาร์ค (Non C Park Hotel) โรงแรม 2 ดาว ที่พักเมืองขอนแก่นราคาถูก ประหยัด รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ห้องพักดูดี น่าพักในตัวเมืองขอนแก่น แนะนำค่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 450 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 75/210 ซ.หน้าเมือง11 ถ.หน้าเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-222027

นิตยา เรสซิเดนซ์ ที่พักในเมืองขอนแก่น คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.6.นิตยา เรสซิเดนซ์ (Nittaya Residence) โรงแรม 3 ดาว แนวบ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง บังกะโลน่าพัก รีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 450 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 111/100 ซอยวุฒาราม 8 แยก 3 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 092 -1419912
โรงแรมเลอเลิศ ลิฟวิ่ง ห้องน่าพัก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.7.โรงแรมเลอเลิศ ลิฟวิ่ง (Hotel Le Lerts Living) โรงแรมระดับ 3 ดาวในตัวเมืองขอนแก่น รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 45/15 ซ.พิมพสุต 3 ถ.พิมพสุต อ.เมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-243799
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/06/10_28.html
โรงแรมเอสเอฟ บิซ ห้องน่าพัก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.8.โรงแรมเอสเอฟ บิซ (SF Biz Hotel) โรงแรม 3 ดาวในเมืองขอนแก่น รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 98 ถ.ดรุณสำราญ ต.ในเมือง อ.เมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-226500
โรงแรมพร 3 ขอนแก่น ที่พักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.7.โรงแรมพร 3 (Porn 3 Hotel) โรงแรม 2 ดาว รีวิวที่พักระดับดี โรงแรมมีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 460 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 94/8 ถ.เหล่านาดี ซอย3 ต.ในเมือง อ.เมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-270111
โรงแรมโอเอ็มจี (OMG Hotel) คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.8.โรงแรมโอเอ็มจี (OMG Hotel) โรงแรม 3 ดาว รีวิวที่พักดีเยี่ยม ใกล้ศาลหลังเมือง ใกล้ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 53/1 ถนนพิมพสุต, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-239 060, 043-236 651, 085-6813131
โรงแรมเคเค เซ็นทรุ่ม รีวิวที่พักยอดเยี่่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.โรงแรมเคเค เซ็นทรุ่ม (KK Centrum Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมืองขอนแก่น ราคาถูก ประหยัด แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาไม่แพง  คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี มีที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
1.10 โรงแรมบุษราคัม (Bussarakam Hotel) โรงแรม 3 ดาวในเมืองขแก่น น่าพักอีกแห่ง ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด สะดวกสบาย รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 68 ถนนพิมพสุต ตำบลในเมือง, อ.เมือง จ.ขอนแก่น เบอร์โทร 043-333666
โรงแรม พิมานการ์เดนท์ บูทิต โฮเต็ล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
1.11.พิมานการ์เดนท์ บูทิต โฮเต็ล (Piman Garden Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ย่านใจกลางเมืองขอนแก่น น่าพัก อีกแห่ง คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ห้องน่าพัก บรรยากาศดี ราคาประหยัด หลักร้อย ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 570 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
1.12.โรงแรมชาดา เวอแรนด้า (Chada Veranda Hotel) รีวิวที่พักดีมาก ห้องพักน่านอนในตัวเมืองขนแก่ ย่านใจกลางเมือง  มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 580 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 88 ถนนศรีจันทร์ ซอยศรีจันทร์ 3 อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น เบอร์โทร 088-0356823 ,061-929388
เดอะ บอส แกรนด์ ทาวเวอร์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.13.เดอะ บอส แกรนด์ ทาวเวอร์ (The Boss Grand Tower) โรงแรม 3 ดาว รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 73/2 Daroonsuman Road T.Naimuang, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-270666
พรรณทิพา เรสซิเดนซ์ ห้องพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.14.พรรณทิพา เรสซิเดนซ์ (Phanthipha Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในตัวเมืองขอนแก่น หอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 92/1 ถ.ศรีจันทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-222201
โรงแรมขอนแก่น ออร์คิด คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.15.โรงแรมขอนแก่น ออร์คิด (Khon Kaen Orchid Hotel) โรงแรม 3ดาว รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 149/96 หมู่ 7 ซอยวัดป่าชัยวัน ถนน มิตรภาพ, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-334000
เดอะ บีท รูม (The Beat Room) ห้องพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.16.เดอะ บีท รูม (The Beat Room) โรงแรมขนาดเล็กๆในเมืองขอนแก่น แนวๆเก๋ๆ เอาใจวัยแนวรักการดีไซต์ ตกแต่งน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท ที่อยู่ ซอยประชาสำราญ, ขอนแก่น เบอร์โทร Beat bar โทร 080-4018484 คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
เดอะ เนค แกรนด์ โฮเทล ห้องพักราคาถูก  คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
1.17.เดอะ เนค แกรนด์ โฮเทล (The Next Grand Hotel) โรงแรม 4 ดาว ในเมืองขอนแก่น รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 760 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 33/47 ซ.สุภธีระ ถ.ศรีจันทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น เบอร์โทร 043-241397
โรงแรมขอนแก่น รีวิวที่พักดีมาก ราคาถูก ประหยัด คลิ๊กดที่พักค่ะ>>
1.18.โรงแรมขอนแก่น (Khon Kaen Hotel) โรงแรม 4 ดาว รีวิวที่พักดีมาก โรงแรมขนาดใหญ่ในเมืองขอนแก่น มีที่จอดรถสะดวกสบาย ห้องนอนกว้างขวาง แนะนำค่ะาคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 43/2 ถ.พิมพิสุต ต.ในเมือง อ.เมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-333-222
โกสาโฮเต็ล แอนด์ช็อปปิ้งมอล ราคาประหยัด คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
1.19.โรงแรม โกสาโฮเต็ล แอนด์ ช็อปปิ้งมอล (Kosa Hotel & Shopping Mall) โรงแรม 4 ดาว รีวิวที่พักดีมาก ย่านใจกลางเมือง ห้องน่าพัก แนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 250-252 ถนน ศรีจันทร์ อำเภอ เมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-320320
โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
1.20.โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น (Charoen Thani Khon Kaen Hotel) โรงแรม 4 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ใจกลางเมืองขอนแก่น มองเห็นวิวทั่วเมืองขอนแก่น วิวสวยๆ รีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 260 ถนนศรีจันทร์ ตำบลในเมือง , ขอนแก่น เบอร์โทร 043-220400
โรงแรมเดอะ กลาเซีย ขอนแก่น คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.21.โรงแรมเดอะ กลาเซีย ขอนแก่น (The Glacier Hotel Khon Kaen) โรงแรม 4 ดาว ที่พักน่านอน ่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 141 ถนนประชาสำราญ, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-334999
โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.22.โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด (Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel) โรงแรม 5 ดาวขนาดใหญ่สุดหรูหรา อยู่ในย่านใจกลางเมือง ใกล้ห้างเซ็นทรัล รีวิวที่พักยอดเยี่ยม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและริการที่เป็นเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 9/9 ถ.ประชาสำราญ ต.ในเมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-322155
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/06/10_28.html
--------------------------------------------------------------
2.แนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมและที่พักรายวัน ราคาถูก หอพัก ห้องเช่ารายวัน รายเดือน ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ที่พักใกล้ ม.ข.) และใกล้ที่พักใกล้โรงพยาบาลศรีนครินทร์ อยู่ใกล้สนามบินเมืองขอนแก่น ราคาหลักร้อย ถึง ราคาหลักพัน  มีให้เลือกพักมีดังนี้ค่ะ
2.1.หอพักอยู่เฮง ที่พักใกล้ ม.ข. ห้องพักราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.หอพักอยู่เฮง (Yoo Hueng) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักรายวันใกล้ ม.ขอนแก่น ที่พักแถว มข. แนวหอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด คะแนนรีวิวที่พักโอเค ห้องพักรายวัน ราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 887 Moo 12 T.Sila Muang, ขอนแก่น ยูนีเวอร์ซิตี้, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-364735-6
2.2.โรงแรม เดอะ1 เพลซขอนแก่น ห้องพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.รงแรม เดอะ1 เพลซ ขอนแก่น (The 1 Place Khonkaen) โรงแรมที่พัก 2 ดาว แนวห้องพักรายวันาคาถูกให้เช่าใกล้ ม.ขอนแก่น ราคาถูก คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 430 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
2.3.มาชิน เรสซิเดนซ์ (Machin Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่แถวใกล้ๆ ม.ขอนแก่น แนวอพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ห้องพักราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 430 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 323 หมู่ 12 ถนนโคลัมโบ หลัง หอ 9 หลัง ติดรั้วมหาวิทยาลัย, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-342 393-4 หรือ 081-3800390
2.4.บ้านพอพาน เซอวิส อพาร์ตเมนท์ แอนด์ โฮเต็ล คลิ๊กดูที่พกค่ะ>>
2.4.บ้านพอพาน เซอวิส อพาร์ตเมนท์ แอนด์ โฮเต็ล (Baan Phor Phan Service Apartment & Hotel) ที่พัก 2 ดาวในจังหวัดขอนแก่น โรงแรม ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ใกล้ มข.(มหาวิทยาลัยขอนแก่น) ที่พักเดินทางไปได้สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 157/85 หมู่ 16 ต.ในเมือง อ.เมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-333708
2.5.โรงแรม พาราไดซ์ โฮม ที่พักใกล้ มข. คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
2.5.พาราไดซ์ โฮม (Paradise Home) โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ใกล้ ม.ขอนแก่น แนวหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่าพักรายวัน ราคาถูก คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 191/1 หมู่ 12 ตำบลศิลา อำเภอเมือง, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-342 888
2.6.เดอะ พาร์ค เคเคยู อพาร์ตเมนท์ ห้องพักรายวัน ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.เดอะ พาร์ค เคเคยู อพาร์ตเมนท์ (The Park KKU Apartments) โรงแรม 3 ดาวในเมืองขอนแก่น ใกล้ มข.ใกล้ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ใกล้สนามบินจังหวัดขอนแก่น รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 810 หมู่ 12 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น, ขอนแก่น เบอร์โทร 081-7178248
2.7.เดอะ มอนเดรียน ขอนแก่น อพาร์ตเมนท์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.เดอะ มอนเดรียน ขอนแก่น อพาร์ตเมนท์ (The Mondrian Khon Kaen Apartment) โรงแรม 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี ห้องพักแนวเรียบๆ สะอาดน่าพัก อยู่ใกล้ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 550 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 121/134 หมู่ 16 ซ.เศวตพัฒนา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่นเบอร์โทร 081-778 8336
2.8.โรงแรมลอฟท์ ลิฟวิง ขอนแก่น ที่พักใกล้ มข. ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.โรงแรมลอฟท์ ลิฟวิง ขอนแก่น (Loft Living Hotel Khonkaen) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักดีมาก ที่พักสไตล์แนวๆเก๋น่าพัก ใกล้ ม.ข. ห้องนอนน่าพัก สะอาด สะอ้าน ราคาถูก ประหยัด เดินทางสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 168/16 หมู่16 ถ.ศรีมารัตน์ 12 ตำบลในเมือง อ.ขอนแก่น จ.ขอนแก่น เบอร์โทร 043-245-111 
http://khunnaiver.blogspot.com/2017/06/10_28.html
โรงแรมขวัญมอ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คลิ๊กดูราย่ะละเอียดที่พักค>>
2.9.โรงแรมขวัญมอ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (Kwanmor Hotel Khon Kaen University) โรงแรมระดับ 2 ดาว รีวิวที่พักพอใจ โรงแรมตั้งอยู่ในม.ขอนแก่น ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ เยื้องศาลเจ้าพ่อมอดินแดง ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น 123 ม.16 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น, เบอร์โทร 043-343097,043-203158 หรือมือถือ 085-9251331
ซอร์เรนโต โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
2.10.ซอร์เรนโต โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Sorrento Hotel and Residence) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ใกล้ ม.ขอนแก่น และใกล้สนามบิน แนวหอพักคอนโดให้เช่ารายวัน รีวิวที่พักพอใจ ราคาเริ่มต้นคืนละ 650 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 56/69-70 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง ขอนแก่น, ขอนแก่น  เบอร์โทร 043-246043 หรือ 091-8619377 
2.11.โรงแรม เดอะ ฌาร์ม บูทิค รีสอร์ท ห้องน่าพั รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.11.เดอะ ฌาร์ม บูทิค รีสอร์ท (The Charm Boutique Resort) โรงแรม 3 ดาวในขอนแก่น รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักน่านอน อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น(มข.) บรรยากาศดี ห้องพักราคาถูก ประหยัด ไม่แพง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 850 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 222/8 ม.14 ซ.อดุลยาราม ถ.มิตรภาพ, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-347111
โรงแรมยู อินน์ ขอนแก่น คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.12.โรงแรมยู อินน์ ขอนแก่น (U Inn Hotel Khon Kaen) โรงแรมระดับ 2 ดาว ใกล้โรงพยาบาลศรีนครินทร์ และ ม.ขอนแก่นรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 111/202 หมู่ 14 ถ.มิตรภาพ, หนองไผ่, ขอนแก่น เบอร์โทร 043-244555
2.12.เดี่ยวมาอัพเติมนะค่ะ หรือเข้าไปดูโรงแรมที่พักอื่นในตัวเมืองขอนแก่น คลิ๊กดูที่อื่นๆในเมืองขอนแก่น>>

ข้อมูลรายชื่อโรแรมและที่พักในเมืองขอนแก่น ที่เดี๊ยนได้นำมาเสนอในเว็ปบล๊อกนี้ เดี๊ยนหวังว่าคงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังสาระวนหาที่พักอยู่ไม่มากก็น้อยนะค่ะ หากข้อมูลที่เดี๊ยนนำเสนอไปข้างต้นมีข้อผิดพลาด พิมพ์ผิด อักขระ ตกหล่น ไปแล้วแต่ประการใดๆก็ตาม เดี๊ยนต้องกราบขออภัยคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านมา ณ ที่ด้วยค่ะ ขอบพระคุณทุกๆท่านที่เข้ามาส่องมาแวะเวียนติดตามอ่านบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น

http://khunnaiver.blogspot.com/2017/06/10_28.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2016/01/blog-post_20.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.html


แนะนำเด้อจ้า 34 โรงแรมที่พักเมืองขอนแก่น ราคาถูก พร้อมเบอร์โทร ที่พักใกล้ ม.ขอนแก่น (มข.) และที่พักในตัวเมือง ใกล้ถนนข้าวเหนียวก็มีเด้อค่ะ แนะนำเด้อจ้า 34 โรงแรมที่พักเมืองขอนแก่น ราคาถูก พร้อมเบอร์โทร ที่พักใกล้ ม.ขอนแก่น (มข.) และที่พักในตัวเมือง ใกล้ถนนข้าวเหนียวก็มีเด้อค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:32:00 Rating: 5

1 ความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.