แนะนำจ้า รายชื่อโรงแรมที่พักสัตหีบ ราคาถูก ติดทะเล บ้านพักเป็นหลัง ใกล้หาดแสมสาร วิวสวยๆ สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ มาให้เลือกกันจ้า

ขอแนะนำโรงแรมและที่พักสัตหีบ ติดทะเล ใกล้ชายหาด บ้านเป็นหลังๆ บังกะโล ห้องพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อยถึงหลักพัน มาให้เลือกพักกันค่ะ
ขอกราบสวัสดี๊ดี แอนด์ สวีดั๊ดดัด เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผองชาวไทย และคุณผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่านที่กำลังท่องโลกออกไลน์ สะหยายผมโป่ง นั่งงวยๆงงๆกับการหาข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย ตะลยุไปไกลนอกโลกกันอยู่ ณ ขณะนี้นะค่ะ (ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัครเล่นแนวๆ กากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาเฮฮา ลั๊ลลาบ้าๆบอๆ ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วซั่ว เรื่อยเปื่อย หาสาระดีๆ ไม่ค่อยจะมี ให้ท่านได้ฉิมพลี ยวนยีอ่านกันงงๆ สับสนสมองกันอีกครั้งนะค่ะ

และเพื่อไม่ให้เว็ปบล็อกนี้ร้างไป วันนี้เดี๊ยนอยากขอเอาอกเอาใจ คนรักในห้วงมหาสมุทรท้องทุ่งทะเลอ่าวไทย ที่งดงามวิไลเริ่ดสะแมนแตน เลยอยากพาท่านกางปีกรำแพน ออกไปแอ๊นแอนกันที่ทะเลในภาคตะวันออกของเมืองไทยอีกครั้งค่ะ เพราะมีทะเลสวยปัง ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อจ้า...และหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่ดึงดูดตาและตราตรึงใจ ประทับซึ้งอยู่ในห้วงดั่งดวงหฤทัยของใครหลายๆคน คงหนีไม่พ้น ชายหาดในอำเภอสัตหีบ ที่มากคระคร่ำเครื่อมากเหลือชายหาดสวยๆให้ไปเดินยลโฉม ประโลมความงาม ร้าวรานถึงทรวงใน ทะเลสวยใสหลายแห่งเลย ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดอ่าวดงตาล ที่หวานจับใจ หรือไปเดินไฉไลที่หาดนางรอง พร่องต่อด้วยหาดนางรำ หรือแวะไปเต้นระบำที่หาดน้ำใส ก็งามไฉไลฟรุ้งฟริ้งจริงๆเจ้าข้าเอ้ย

วันนี้เดี๊ยนเลยขอนั่งรถโดยสาร เลยเมืองพัทยาไปหน่อยค่ะ นั้นก็คืออำเภอสัตหีบค่ะ หากเอ่ยถึงสัตหีบ คงไม่มีใครไม่รู้จักใช่ใหม๊ค่ะ สำหรับเดี๊ยนรู้จักสัตหีบมานานแล้ว แต่เมื่อไม่กี่สิบปีนี้ สัตหีบมีชื่อเสียงมากๆ เนื่องด้วยทางกองทัพเรือ ได้เปิดให้พี่น้องชาวไทย ได้เข้าไปชมเรือลำใหญ๊ใหญ่เว่อร์วังอลังการมากๆ นั้นก็คือ เรือรบหลวงจักรีนฤเบศ นอกจากเป็นสถานที่ราชการปฏิบัติงานของกองทัพเรือแล้ว ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและทัศนศึกษาให้ประชาชนได้เข้าไปเยี่ยมชมด้วยค่ะ ที่ทำให้ใครๆก็ไปเยือนสัตหีบไม่ขาดสาย นอกจากยังมีเรือรบลำใหญ่เว่อร์วังอลังการ สะท้านโลกาให้ชมแล้ว ที่อำเภอสัตหีบก็มีชายหาด ทะเลสวยๆไม่แพ้ฝั่งพัทยาและบางแสนเลยค่ะ หากใครที่กำลังมาเที่ยวฝั่งภาคตะวันออก ขอแนะนำสัตหีบไว้ในอ้อมอก อ้อมใจ ขานักเดินทาง คนชอบเที่ยวพักผ่อนด้วยนะค่ะ รับรองมาแล้วจะติดใจ เพราะอาหารทะเลก็อร๊อย อร่อยไม่แพ้ที่ใดในโลกล้าเลยจ้า
มาม๊ะ!! วันหยุดสุดสัปดาห์ ไปลั๊ลลาเที่ยวสัตหีบ แวะไปงีบนอนสักคืน เดี๊ยนรับรองว่าดูดดื่มรื่นรมย์ฤทัย งามวิไลสดสี ฉิมพลีความหวาน ร้าวานจับใจอย่างแน่นอนค่ะ 

และหากท่านใดกำลังมองหาโรงแรม ที่พักดีๆในอำเภอสัตหีบอยู่ แต่ก็ยังไม่รู้เลยว่าจะไปเลือกพักค้างที่โรงแรมในอำเภอสัตหีบ แถวใหนดี....วันนี้เดี๊ยนเลยปลีกวิเวกจากงานประจำ ขอมาแนะนำรวบรวมรายชื่อโรงแรมและที่พักสัตหีบ ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรที่พักทั้งของหน่วยงานราชการและของเอกชน อยู่ติดทะเล ใกล้ชายหาด วิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ ให้ท่านเลือกกันหลายแห่งเลยค่ะ (ลองสไลด์เลื่อนดูข้อมูลค่ะ อาจจะงงๆบ้าง ต้องขออภัยค่ะ)

โดยโรงแรมในอำเภอสัตหีบ ก็มีตั้งแต่ที่พักรายวัน ราคาถูก โรงแรมขนาดเล็กๆ ระดับ 1-3 ดาว ไปจนถึง ที่พักรองรับนักท่องเที่ยวสำหรับหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ นอกจากนี้ยังมีที่พักแบบบ้านพักส่วนตัว ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ที่มาศึกษาดูงานและทัศนศึกษาค่ะ ส่วนราคาที่พักในอำเภอสัตหีบ ก็มีให้เลือกตั้งแต่ที่พักราคาหลักร้อย 500 บาท ไปจนถึงราคาหลักพันแพงเว่อร์ก้ฒีค่ะค่ะ ทั้งนี้เดี๊ยนได้ลงข้อมูลรายชื่อในสัตหีบ พร้อมเบอร์โทร ให้ท่านได้โทรสอบถามและติดต่อได้ง่ายให้ท่านเลือกดังนี้ ยังไงนำเลือกพิจารณากันดูนะค่ะ

*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุดยาว หรือฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เนิ่นๆนะค่ะ* 

1.รวมรายชื่อโรงแรม ที่พักในอำเภอสัตหีบ หาดแสมสาร หาดนางรำ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ+เว็ปไซต์ ให้ท่านเข้าไปเลือกดูก่อนจองค่ะ โดยเข้าไปคลิ๊กดูรายละเอียดที่เว็ปไซต์ที่พักแต่ละแห่งได้เลยค่ะ(พอดีรูปภาพที่พักไม่ได้เอาลงค่ะ)
1.1.บ้านรับรองหาดน้ำใส สำหรับครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
1.1.บ้านรับรองหาดน้ำใส ที่พักในสัตหีบ ติดทะเล ติดชายหาดน้ำใส หาดแสมสาร ที่พักสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ที่ต้องการพักผ่อนในราคาถูก ประหยัด

ที่อยู่: 2011 2 ถนน โยธาธิการ ชลบุรี 2077 ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี 20180
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามราคากับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
เบอร์โทรศัพท์: 094-845-5005
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/namsaibeachresort/


1.2.แสมสารวิลล่า ที่พักสัตหีบ ติดทะเล ติดชายหาด แนวบ้านพัก วิลล่า ส่วนตัว บรรยากาศดี สำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัวค่ะ
ที่อยู่: 3/14 ถ เลียบ ชายทะเล ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20180
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ 
เบอร์โทรศัพท์ : 086-7891365
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/แสมสารวิลล่า-276699802488337/ 


1.3.ภูสิงห์แคมป์&รีสอร์ท แสมสาร ที่พักติดทะเล ติดชายหาดแสมสาร (ที่พักสำหรับหมู่คณะ นักเรียน นักศึกษา วัยรุ่น เด็กแนว วัยซนๆ) 
ที่อยู่ ต.แสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 
เบอร์โทรติดต่อ : 081-917-7901 
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/phusingcamp/

1.4.บ้านริมทะเล รีสอร์ท บ้านพักติดทะเล ติดชายหาด ในอำเภอสัตหีบ บรรยากาศดี น่าพักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ 
ที่อยู่: 3126 ตำบล สัตหีบ อำเภอ สัตหีบ ชลบุรี 20180
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 081-4293582
ราคาห้องพัก ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ
เว็ปไซต์ http://thairuralict.org/rimtaleresort/
1.5.บ้านสัตหีบ ชายทะเล ที่พักติดทะเล ใกล้ชุมชนชาวเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.บ้านสัตหีบ ชายทะเล ที่พักติดทะเล ใกล้ชุมชนชาวเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.บ้านสัตหีบ ชายทะเล (Baan Sattahip by the sea) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเลในัตหีบ แนวบ้านพักส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวหมู่คณะ ที่ต้องการที่พักติดริมชายทะเล ใกล้สะพานปลา บรรยากาศดี วิวสวยสุดๆ เงียบสงบ และใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกหลายแห่งในสัตหีบ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
หรือดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2MV5n02
ที่อยู่ 311/6-8 หมู่ 1ถนนชายทะเล อ.สัตหีบ ต.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 089-9297807
1.6.ธิดาทิพย์รีสอร์ท ที่พักติดทะเล สำหรับคู่รักและครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.ธิดาทิพย์รีสอร์ท โรงแรมในสัตหีบ ติดทะเล แนวบ้านพักตากอากาศ สำหรับครอบครัว หมู่คณะ (ที่พักในอำเภอสัตหีบ สำหรับครอบครัว หมู่คณะ) 
ที่อยู่: หมู่ 1 ต แสมสาร 1/5 ตำบล แสมสาร อำเภอ สัตหีบ ชลบุรี 20180
ราคาห้องพัก ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 038-431089


1.7.แสมสารวิวแคมป์ โรงแรมและที่พักในสัตหีบ อยู่ติดทะเล น่าพักอีกแหง เหมาะสำหรับหมู่คณะ ครอบครัว เด็กนักเรียน นักศึกษามาจัดแคมป์ค่ะ

ที่อยู่: ตำบล แสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
ราคาห้องพัก ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ

เบอร์โทรศัพท์: 084-5666147,096-0436170


1.8.โรงแรม ริมภูดูลแสมสาร รงแรมในสัตหีบ ติดทะเล ที่พักแถวหาดแสมสาร หาดนางรำ สำหรับหมู่คณะ ครอบครัว กรุ๊ปทัวร์ โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเล สวยๆ   
ที่อยู่: 8/43 ม .4 ต แสมสาร อ สัตหีบ จังหวัดชลบุรี 

โทรศัพท์:089 099 2007
ราคาห้องพัก ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ

1.9.ธันย่าซีวิวแสมสาร ที่พักในสัตหีบ ติดทะเล น่าพักอีกแห่ง สำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ นักเรียน นักศึกษา

ที่อยู่: หมู่ 1 95/55 ตำบล แสมสาร อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20180
ราคาห้องพัก ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ

โทรศัพท์: 038-431336 , 087-3274356

เว็ปไซต์ : http://www.tanyaseaview.com/page.php?p_id=1
1.10.โรงแรม วราสิน รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.โรงแรม วราสิน รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ เหมาะกับคู่รักและครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.โรงแรม วราสิน รีสอร์ท (Warasin Resort) เป็นโรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว ในอำเภอสัตหีบ ห้องนอน 4 ท่านสำหรับครอบครัว ราคาคืนละ 2500++บาท แนวบ้านพักส่วนตัวแบบรีสอร์ท วิลล่า บังกะโล น่าพัก มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบพักผ่อนในบรรยากาศอันเงียบสงบ ใกล้ชายหาดแสมสาร คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/zWybyM
ที่อยู่ 8/17 หมู่ 4(45 นาทีจากตัวเมืองพัทยา) แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอรโทร 038- 431157 
1.11.สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ ที่พักแนวๆเก๋ๆ ประหยัด วิวทะเลสวยๆ คลิ๊กดูที่พัก>>
1.11.สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ ที่พักแนวๆเก๋ๆ ราคาถูก ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พัก>>
1.11.สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ ที่พักแนวๆเก๋ๆ ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พัก>>
1.11.สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล (Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel) ที่พักระดับ 3 ดาวยอดนิยมที่สุดอีกแห่งในสัตหีบ ที่พักอยู่ใกล้ทะเล ห้องพักราคาถูก ประหยัด แนวโฮสเทล เอาใจวัยรุ่นเด็กแนว และครอบครัวที่ต้องการนอนพักรวมกันหลายๆคนแบบหมู่คณะ สะดวกสบาย อยู่ใกล้ตลาดและชุมชนชาวเลในเมืองสัตหีบ และร้านอาหารอร่อยๆอีกด้วย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2xzE6v0
ที่อยู่ Soi Thetsaban 4, อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 090-9945496
1.12.เดอะ แบรส วิลลา บ้านพักเป็นหลังๆในเมืองสัตหีบ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.เดอะ แบรส วิลลา บ้านพักเป็นหลังๆในเมืองสัตหีบ ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.เดอะ แบรส วิลลา (The Brass Villa) โรงแรมระดับ 2 ดาวแนววิลล่า บ้านพักตากอากาศส่วนตัวเป็นหลังๆ บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัดน่าพักอีกแห่ง เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักนอนพักคู่ อยู่ใกล้ทะเล และฐานทัพเรือสัตหีบ ไม่ไกลจากชายหาดดงตาล สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก 
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2ptPp3p
ที่อยู่ 27/35 หมู่6 ถนนสุขุมวิท, อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 097-3430997
1.13.Makmai Sailom Heights บังกะโลที่พักบนเนินเขา วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.13.Makmai Sailom Heights บังกะโลที่พักบนเนินเขา วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.13.Makmai Sailom Heights โรงแรมระดับ 2 ดาวแนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆแบบส่วนตัว ตั้งอยู่บนเนินเขา บรรยากาศดี วิวสวยๆ เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับพักผ่อน คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>> 
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2O564bI
ที่อยู่ 93/1 Moo 6 Soi Sukhumwit 81 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-438555
khunnaiver.blogspot.com/2017/08/Phuketfamillyhotels.html 
1.14.โรงแรมบ้านชมทะเล แสมสาร 
ที่อยู่: 92/16, ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี, 20180
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 038-431116
ราคาห้องพัก ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ

เว็ปไซต์ : http://baanchomtalay.com/
1.15.ประภาคาร รีสอร์ท (Prapakarn Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวในอำเภอสัตหีบ ราคาถูกประหยัด อยู่ติดชายหาดแสมสาร ติดทะเล วิวสวยๆ เหมาะสำหรับนอนเดียว นอนพักคู่ หรือนอนพักเป็นหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ หรือแบบครอบครัวกันหลายๆคนก็มีห้องพักให้บริการ โรงแรมมีที่จอดรถ สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของโรงแรมค่ะ>>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักดี
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/fF3txq
ที่อยู่ 99/55 หมู่ ถนนไปบ้านช่องแสมสาร ต.แสมสาร อ.สัตหีบจ.ชลบุรี เบอร์โทร 087-7433347
เว็ปไซต์ : http://prapakarnresort.com//
Facebook :https://www.facebook.com/prapakarn.resort/
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ :https://goo.gl/fF3txq  
1.16.บ้านริมเขาแสมสาร ที่พักมีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.16.บ้านริมเขาแสมสาร ที่พักในสัตหีบ แนววิลล่า บ้านพักสำหรับคู่รัก และครอบครัวหมู่คณะ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้ชายหาดและทะเล


ที่อยู่: ตำบล แสมสาร อำเภอ สัตหีบ ชลบุรี
ราคาห้องพัก ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ

เบอร์โทรศัพท์: 089-2346133

เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/baanrimkhaossamaesarn/
1.17.โรงแรมไม้หอม โฮเต็ล ห้องพักราคาถูกประหยัด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.17.โรงแรมไม้หอม โฮเต็ล (My Home Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักน่าพักอีกแห่งในสัตหีบ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัว รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักน่านอน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล และใกล้ชายหาดสัตหีบ ราคาเริ่มต้นคืนละ1100+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/8FQ875
ที่อยู่ 11/44 ซอยสัตหีบ, สุขุมวิท 59 , ชายหาดสัตหีบ จ.ชลบุรี โทร 038-438-858
1.18.ภูตะวันรีสอร์ท แสมสาร บังกะโล บ้านพักสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.18.ภูตะวันรีสอร์ท แสมสาร ที่พักสัตหีบ แนวบ้านพักเป็นหลังๆ นอนได้หลายๆคน สำหรับครอบครัว และกรุ๊ปทัวร์ หมู่คณะ น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี โรงแรม ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย
ที่อยู่: ตำบล แสมสาร อำเภอ สัตหีบ ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ :080 277 9111
ราคาห้องพัก ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ
เว็ปไซต์ : http://www.phutawancamp.com/
1.19.โรงแรม@nine resort แสมสาร ที่พักสัตหีบสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.19.โรงแรม @ nine resort แสมสาร ที่พักแนวบ้านพักส่วนตัว บังกะโล ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ
ที่อยู่ 69/69 โยธาธิการ 2077 Rd, แสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 
เบอร์โทร:088-990-5565
ราคาห้องพัก ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/Nine-Resort-659910440744732/
1.20.สัตหีบ พูลวิลลา บ้านเป็นหลังพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แบบครอบครัว คลิ๊กดูที่พัก>>
1.20.สัตหีบ พูลวิลลา บ้านเป็นหลัง มีเตาปิ้งย่าง นอนได้หลายคน คลิ๊กดูที่พัก>>
1.20.สัตหีบ พูลวิลลา บ้านเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ มีเตาปิ้งย่าง คลิ๊กดูที่พัก>>
1.20.สัตหีบ พูลวิลลา (Sattahip Pool Villa) ที่พักเปิดใหม่ในสัตหีบ สไตล์บ้านพักเป็นหลังๆ แบบพูลวิลล่า มีสระว่ายน้ำ มีห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องครัวทำกับข้าว มีเตาปิ้งย่าง สำหรับครอบครัวนอนพัก 8 คน คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 36 Moo.9 ,อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร----
ดูข้อมูลที่พักที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2Rm7u07
1.21.บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี อยู่ติดทะเล วิวสวยๆ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
1.21.บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี ห้องพักครอบครัว วิวทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

1.21.บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี (Baan Tah On The Sea) โรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมน่าพักอีกแห่งอยู่ใกล้สัตหีบ ที่พักอยู่ติดทะเล ชายหาดบางเสร่ บรรยากาศดีง มองเห็นวิวทะเลสวยๆ สะดวกสบาย ห้องนอนน่าพัก เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนนอนชมทะเล  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก เหมาะสำหรับพักผ่อน
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2pwOW0y
ที่อยู่ 75 ม.4, ชุมชนบางสเหร่, อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 082-9819742 
1.22.ส.เจริญพาณิชย์ รีสอร์ท ที่พักแบบบังกะโล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.22.ส.เจริญพาณิชย์ รีสอร์ท
ที่อยู่ 124/10 ม.1 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 
เบอร์โทร 083-0913414
ราคาห้องพัก ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/สเจริญพานิช-รีสอร์ท-186467338089119/
1.23.บ้านร่มไม้ สัตหีบ ที่พักแนวบังกะโลส่วนตัว ราคาถูกหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.23.บ้านร่มไม้ สัตหีบ ที่พักแนวบังกะโลส่วนตัว ราคาถูกหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.23.บ้านร่มไม้ สัตหีบ (Bannrommai Sattahip) ที่พักระดับ 2 ดาวในสัตหีบยอดนิยม ราคาถูก ประหยัด น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว สะดวกสบาย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับคู่รักนอนพักคู่ หรือครอบครัวหมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 460++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก
หรือดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/Y91miR
ที่อยู่ บ้านร่มไม้ สัตหีบ 44/13 หมู่ 3 สุขุมวิท 45 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 089-2479987
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุดยาว หรือฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เนิ่นๆนะค่ะ*
1.24.Sor Kor Sor Resort โรงแรมน่าพักในเมืองสัตหีบ ราคาถูกหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.Sor Kor Sor Resort ห้องพักเตียงใหญ่ ราคาถูกหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.Sor Kor Sor Resort ห้องพักเตียงคู่ ราคาถูกหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.Sor Kor Sor Resort ที่พักระดับ 3 ดาวอีกหนึ่งโรงแรมในอำเภอเมืองสัตหีบ น่าพัก บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัด ห้องเช่าพักรายวัน ราคาไม่แพง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เหมาะสำหรับพักผ่อนค้างแรม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 560++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
หรือดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : http://bit.ly/2xxt2P3
ที่อยู่ 25/100 Soi.Sukhumvit 45, Moo.3, Sukhumvit Road, อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 090-9298587

1.25.บ้านพักพูนทรัพย์ ที่พักสัตหีบ ห้องพักรายวัน คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.25.บ้านพักพูนทรัพย์ โรงแรมในสัตหีบ ห้องพัก บ้านพัก บังกะโล ราคาถูก ประหยัด
ที่อยู่ ตำบล แสมสาร อำเภอ สัตหีบ ชลบุรี 
เบอร์โทรติดต่อ : 088-1999104
ราคาห้องพัก : ติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
1.26.แฝดสามการ์เด้นท์รีสอร์ท โรงแรมในอำเภอสัตหีบ สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ นักเรียน นักศึกษา บรรยากาศดี ใกล้ชายหาด
ที่อยู่ Yothathikan Chon Buri 2077 Rd, สัตหีบ จังหวัดชลบุรี 
เบอร์โทร 097-1564020
ราคาห้องพัก ติดต่อสอบถามโดยตรงกับทางที่พักได้ค่ะ
เว็ปไซต์ : https://www.facebook.com/Fadsarmgardenresort/ 

1.27.ธารน้ำรินรีสอร์ท ที่พักช่องแสมสาร แนวบังกะโล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.27.ธารน้ำรินรีสอร์ท ที่พักแถวช่องแสมสาร ราคาประหย บ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ เหมาะสำหรับครอบครัวหมู่คณะ ที่ต้องการที่พักราคาไม่แพง

ที่อยู่ : ถนน โยธาธิการ ชลบุรี 2077 ตำบล แสมสาร อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20180
เบอร์โทรติดต่อ : 038-431395
ราคาห้องพัก : สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรงค่ะ
Facebook : https://www.facebook.com/pages/ธารน้ำรินรีสอร์ท/176210849255363
เว็ปไซต์ : http://www.thannamrinresor.com/
1.28.ดิเอม รีสอร์ท บางเสร่ ที่พักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.28.ดิเอม รีสอร์ท บางเสร่ ที่พักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
1.28.ดิเอม รีสอร์ท บางเสร่ (The Aam resort) โรงแรมแถวบางเสร่ อยู่ติดถนนสุขุมวิท ห้องพักราคาถูก ประหยัด ห้องพักส่วนตัว มีที่จอดรถ สะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากชายหาดบางเสร่ และชายหาดสัตหีบ
เหมาะสำหรับพักผ่อนของครอบครัวและคู่รัก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ที่อยู่ 186 หมู่ที่ 10 ซอยเทศบาล 18,บางสเหร่,อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 099-2785888
1.29.วัน ดี โฮมสเตย์ (One D Homestay) ที่พักระดับ ดาวในสัตหีบ แนวโฮมสเตย์ บ้านเป็นหลังๅ มีห้องพักสำหรับนอนได้หลายคน เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนและหาที่พักมีสระว่ายน้ำ โรงแรม อยู่ใกล้ชายหาดแสมสาร หาดน้ำใส โรงแรมราคาถูก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของที่พักค่ะ>>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ครอบครัวพัก คน ผู้ใหญ่ เด็ก 2 คน
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/2wQqgo
ที่อยู่ 27 หมู่.ซ.ณวันดี ถนนสัตหีบสุขุมวิท 23 สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 086-6166613
1.30.สวีทโฮม@สัตหีบ (Sweet Home at Sattahip) ที่พักระดับ ดาวอยู่ใกล้สัตหีบ และใกล้บางเสร่ สไตล์ทาวน์เฮ้าส์ บ้านพักเป็นหลังๆ ราคาประหยัด เหมาะกับครอบครัวนอนกันหลายๆคน มีห้องรับแขก ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัวทำกับข้าวปิ้งย่าง สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่จองที่พักค่ะ>>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม บ้านเป็นหลัง พักได้ คน
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/pFyVvP
ที่อยู่ 20/58 Moo 3 Soi Sattahip Sukhumvit 43, อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 093-9407936
1.31.กรีน แอปเปิ้ล วิลลา (Green Apple Villa) โรงแรมระดับ ดาวในเมืองสัตหีบที่ลูกค้านิยมมาพัก  ห้องพักรายวัน ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง แม้ที่พักจะไม่ได้อยู่ใกล้ทะเล แต่ก็สะดวกสบาย อยู่ติดริมทางหลวง หาง่าย ห้องนอนน่าพัก มีที่จอดรถ ให้สะดวกสบาย เหมาะสำหรับนอนพักคู่หรือครอบครัวหมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ของโรงแรมค่ะ>>>
ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/HdEEQK
ที่อยู่ 21/21 ถนน 331 หมู่.2 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบชายหาดสัตหีบจ.ชลบุรี เบอร์โทร 098-8308554
1.32.แนะนำที่พักแถวหาดนางรำ และที่พักหาดนางรอง ราคาประหยัด คลิ๊กดูที่พัก>>
1.32.รวมที่พักหาดนางรำ และที่พักใกล้หาดนางรอง ติดทะเล ใกล้ชายหาด บ้านพักเป็นหลังๆ ราคาประหยัด สำหรับพักคู่หรือครอบครัว หมู่คณะ นอนกันหลายๆคน คลิ๊กดูข้อมูลที่พัก+เบอร์โทรติดต่อค่ะ>>>
หรือดูข้อมูลที่พักแต่ละแห่งเพื่อนำไปตัดสินใจได้ที่เว็ปไซต์ : https://khunnaiver.blogspot.com/2019/01/9-nangrum-beach-sattahip-hotels-homestay-resort.html 

แนะนำที่พักหาดบ้านอำเภอสัตหีบ ติดทะเล ราคาประหยัด คลิ๊กดูข้อมูลที่พักค่ะ>>
1.33.ข้อมูล ที่พักหาดบ้านอำเภอสัตหีบ ติดทะเล ราคาประหยัด ห้องพักวิวสวยๆ สำหรับคู่รักและครอบครัว คลิ๊กดูข้อมูลรายชื่อที่พัก+เบอร์โทรติดต่อค่ะ>> 
แนะนำโรงแรมที่พักในจังหวัดชลบุรี ติดทะเล บ้านเดี่ยวเป็นหลังๆ นอนหลายๆคน คลิ๊กดูที่พัก>>
แนะนำข้อมูลที่พักชลบุรีสำหรับครอบครัว นอนหลายคน บ้านเดี่ยวเป็นหลัง พูลวิลลา ราคาประหยัด คลิ๊กดูข้อมูลที่พักค่ะ>> 
-------------------------------------------------------------------------------------------
สำหรับพี่ๆน้องๆท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลกับทางที่พักโดยตรง ทางเดี๊ยนเองก็ได้ข้อมูลที่พักมาจากเพื่อนๆส่งข้อมูลรายชื่อโรงแรมมาให้ เผื่อใครใจร้อนจะเที่ยวปุ๊บปั๊บ ขยับตัวไม่ทัน ก็โทรเช็คกันกับที่พักโดยตรงได้เลยจ้า  
 
1.ที่พักราชการ และเอกชน ในพื้นที่สัตหีบ ชลบุรี มีดังนี้
 

- บ้านพัก หาดทรายแก้ว โรงเรียนชุมพลทหารเรือ 086-700-6931
- บ้านพักหาดน้ำใส Tel. 038-190-155-6 และ 094-8455-005
- บ้านพัก หาดนางรำ 085-285-5135
- บ้านพัก หาดนางรอง 088-447-2461
คลิ๊กภาพและข้อมูลที่พักค่ะ>>>
- เกาะขาม 0-3843-9444 หรือ 0-3843-7927
- เกาะแสมสาร 038-432-475
- บ้านพัก หาดน้ำหนาว 084-738-4699
- บ้านพัก ทุ่งโปรง 088-190-1678
- บ้านพัก หาดสอ 080-0147-025
- บ้านพัก หาดดงตาล 086-125-2726 

- บ้านพักหาดเทียน 087-488-2832
- บ้านรับรองค่ายเจษ 089-9319762 ภายใน ทร.67423
- ห้องพักสนามกอล์ฟพลูตาหลวง 0980144469
- บ้านพักรับรองหาดม้าน้ำ ฐานทัพเรือสัตหีบ (ทางไปศาลกรมหลวงชุมพร) 089-4797597 พันจ่าเอก ติณ, หรือที่เบอร์ 038_437112 ต่อภายใน 71354
- สถานที่พัก อาคารรับรองหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง(ศูนย์อนุรักษ์เต่าทะเล) 084_0120720, 089_2097215
- มารีนรีสอร์ท (หาดเตยงาม) 038_334188 หรือที่เบอร์ 02_4661180 ต่อ 62584
- บ้านพักรับรองของโรงเรียนชุมพลทหารเรือ 038_436187 ต่อเบอร์ 66035 เวลาราชการ หรือโทร 086_7006931
- บ้านพักรับรองของศูนย์ฝึกทหารใหม่ (ใกล้กับรร.ชุมพลทหารเรือ) 02_4661180 ต่อ 65631 หรือ 65450 ในวันและเวลาราชการหรือที่เบอร์ 084_5670181
- หาดนภาธาราภิรมย์ EOD 081-5772532 , 081-7782473
- สโมสรอู่ราชนาวีมหิดลอดุลยเดช สัตหีบ 038-432332, 038-432329.
- ค่ายพระมหาเจษฎาราชเจ้า พ.จ.อ. พงษ์ธร ราชโส 0899319762 จ.อ. ไพศาล เข็มสอน 0819969527 เบอร์ภายใน 024757380 ต่อ 67423
- กิจการอาคารรับรองสัตหีบ สวัสดิการอาคารรับรอง กองทัพเรือ 08 1410 1527, 09 8351 6505, 08 7016 2145, 75206 (ทร.)

โปรแกรมเที่ยวสัตหีบ 2 วัน 1 คืน แบบง่ายๆ แวะไปเที่ยวที่ใหนบ้าง คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>>
หรือดูรายละเอียดโปรแกรมเที่ยวสัตหีบด้วยตัวเอง ได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/YV4FbW ----------------------------------------------------------------------------------------
2.ที่พักเอกชน สัตหีบ มีดังนี้ค่ะ โทรเช็คได้เลยค่ะ
 

- ครูชายเหวง โฮมสเตย์ สัตหีบ 0860626498
- สับตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล 090-9945496
- ธิดาทิพย์รีสอร์ท 038431089
- บ้านสัตหีบ 089-929-7807
- บ้านชมทะเล 0818034046/0811758411
- ธันย่าซีวิว 038431336

- ส.เจริญพาณิชย์ 0830193414/0814570428
- เจี๊ยบปูเป็น 038431435/0816399537
- ประภาคาร 0877433347
- บ้านริมเขา 0892346133/0865368991
คลิ๊กภาพและข้อมูลที่พักค่ะ>>>  
- เคบ บางเสร่ 038-435408 (เป็นที่พักใกล้ชายหาดบางเสร่)
- ยู พัทยา 033-046100 อยู่ริมชายหาดจอมเทียน-บางเสร่เห็นวิวสระน้ำติดทะเล
- บ้านต๊ะออนเดอะซี 082-9819742,0815774676 กึ่งบ้านพักตากอากาศ พื้นที่อยู่เหนือน้ำ
- เค ปาร์ค รีสอร์ท 092-457-5895
- Hug house บางสเหร่ 089-8330951
- ประภาคารรีสอร์ท 087-7433347,090-9411789
- วันดีโฮมสเตย์ 0866166613
- บ้านชมทะเล รีสอร์ท 038-431116,081-1758411
- แสมสารวิลล่า 086-7891365
- ภูสิงห์แคมป์&รีสอร์ท 081-917-7901
- โรงแรมริมภูดูแล แสมสาร 089-0992007
คลิ๊กภาพและข้อมูลที่พักค่ะ>>> 
- ธันย่าซีวิว แสมสาร 038-431336,087-3274356
- โรงแรมวราสิน รีสอร์ท 038- 431157
- Makmai sailom heights 038-438555
- ประภาคาร รีสอร์ท ติดทะเล 087-743 3347
- บ้านริมเขา แสมสาร 089-2346133
- แฝดสามการ์เด้นท์รีสอร์ท 097-1564020
- My home hotel 038-438-858
- เดอะบลาส วิลล่า 097-343 0997
- บ้านสวนมีสกุล เป็นทรงบ้านไม้ 089-604-7082
- บางเสหร่โฟร์ ปาร์ม 080-1038655
- บ้านพิมพิสาร ในบางเสหร่ 092-6392936
- บางเสหร่วิลเลจ 080-5611044
- สวิส โฮเตล พัทยา 092-6361164
- พิคทอรี การ์เดน รีสอร์ท 089-4886522
- คอสตา วิลเลจ บางเสหร่ 092-0199555
- เรือนต้นรีสอร์ท 086-8391618
- คาบาน เดอ ปาร์ค 081-4141964
- นงนุช การ์เดน รีสอร์ท 038-238061-3, 061-6477088
- บ้านไทยล้านนา พัทยา 080-0803759 

สำหรับใครที่ต้องการพักแถวช่องแสมสาร บ้านพักเป็นหลังมีเตาปิ้งย่าง คลิ๊กดูข้อมูลได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/fkDRu7
ขอบพระคุณข้อมูลดีๆจาก facebook : รถตู้ ร่วมบขส.กรุงเทพ-สัตหีบ 

วันหยุดสุดสัปดาห์ไปลั๊ลลาสัตหีบ แวะไปเที่ยวที่ใหนได้บ้าง คลิ๊กดูรายละเอียดค่ะ>>>>
หรือดูรายละเอียดโปรแกรมเที่ยวสัตหีบด้วยตัวเอง ได้ที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/YV4FbW
*************************************************************************  

2.ขอแนะนำโรงแรม ที่พักสัตหีบ พร้อมเบอร์โทรติดต่อ ที่พักรายวัน ราคาถูกหลักร้อย ไปจนถึงราคาหลักพัน ที่พักอยู่ติดชายหาด และใกล้ทะเล สำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะ มีดังนี้ค่ะ 

2.1.บ้านรัก-สะ-บายรีสอร์ท สัตหีบ ราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.บ้านรัก-สะ-บายรีสอร์ท (Baan Rak Sa Bai Resort) ที่พักระดับ 1 ดาว รีวิวระดับพอใช้ เป็นที่พักราคาถูก เริ่มต้นหลักร้อย โรงแรมมีที่จอดรถ แนวห้องเช่ารายวันอยู่ในอำเภอสัตหีบ ราคาประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 450++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/1uT4Gj
ที่อยู่ 64/12 หมู่ 5 ซ.สัตหีบสุขุมวิท 73 ซ.บ่อนไก่ 25 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 081-575 9360
*ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุดยาวหรือฤดูกาลท่องเที่ยวค่ะ*
2.2.โรงแรม วัฒนะฮิลล์ รีสอร์ท ห้องราคาถูก หลักร้อย ไม่แพง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.โรงแรม วัฒนะฮิลล์ รีสอร์ท (Wattana Hill Resort)โรงแรมระดับ 2 ดาว เป็นที่พักรายวัน ราคาถูกอีกแห่งในสัตหีบ ที่ห้องพักราคาหลักร้อย ไม่แพงมาก คะแนนรีวิวระดับดี อยู่ใกล้ชายหาดทะเลสัตหีบ ราคาเริ่มต้นคืนละ 500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/Csq7t8
ที่อยู่ 150/6 สุขุมวิท 23 หมู่ 4,ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ, ชายหาดสัตหีบ จ.ชลบุร เบอร์โทร 098-302-6365 
2.3.โรงแรมกรีน แอปเปิ้ล วิลล่า ที่พักในสัตหีบน่าพัก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรมกรีน แอปเปิ้ล วิลล่า Green Apple Villa โรงแรมระดับ 3 ดาว เป็นที่พัก ห้องเช่ารายวัน ราคาถูกในเภอสัตหีบ ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย และรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม แนะนำมาพักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/HdEEQK 
ที่อยู่ 21/21 หมู่.2 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ, ชายหาดสัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 098-830 8554 จองห้องพักราคาโปรโมชั่นออนไลน์ถูกกว่าคลิ๊ก>> 
2.4.นีโอ กม.10 โฮเต็ล ที่พักราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.นีโอ กม.10 โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิชอพาร์ตเมนต์ (NEO KM.10 Hotel & Serviced Apartment) ที่พักระดับ 3 ดาว เป็นโรงแรมที่พักและห้องพักราคาถูกอีกแห่งในเมืองสัตหีบ รีวิวที่พักระดับดีมาก อยู่ใกล้ชายหาด ติดทะเล ราคาเริ่มต้นคืนละ 700++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/cWBLSu
ที่อยู่ 34/1 ซอย พลูตาหลวง 14 หมู่ 1 ต. พลูตาหลวง, ชายหาดสัตหีบ เบอร์โทร 038-722-224 

http://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_88.html
2.5.โรงแรมซี พาราไดซ์ ที่พักราคาหลักร้อย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>>
2.5.โรงแรมซี พาราไดซ์ (Sea Paradise Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ในอำเภอสัตหีบ เป็นที่พักราคาถูก ห้องพักราคาหลักร้อย ใกล้ทะเลและชายหาดสัตหีบ ราคาประหยัดไม่แพง รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/J9PQnf 
ที่อยู่ 109/1-2 หมู่ 6 ถนนสุขุมวิท ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรีเบอร์โทร 038-439 129 จองห้องพักราคาโปรโมชั่นออนไลน์ถูกกว่าคลิ๊ก>>
2.6.โรงแรม วัน ดี โฮมสเตย์ ที่พักยอดนิยมในสัตหีบ สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พัก>>>
2.6.โรงแรมวันดีโฮมสเตย์ ห้องพักแบบครอบครัว ราคาถูก คลิ๊กดูที่พัก>>

2.6.โรงแรม วัน ดี โฮมสเตย์ (One D Homestay) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ในตัวเมืองสัตหีบ มีสระว่ายน้ำให้ด้วย บ้านพักเป็นหลัง ห้องพักราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 850++บาท นอน 3 ท่าน เป็นบ้านพักส่วนตัวสำหรับหมู่คณะ  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/2wQqgo
ที่อยู่ 27 หมู่.4 ซ.ณวันดี ถนนสัตหีบสุขุมวิท 23 สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 086-616-6613
2.7.โรงแรมฮิวเฮ้าส์ รีสอร์ท ใกล้ชายหาดบางเสร่ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

2.7.โรงแรมฮิวเฮ้าส์ รีสอร์ท Hug House Resort โรงแรมระดับ 1 ดาว ใกล้ทะเลชายหาดบางเสร่ ที่พักรายวัน ราคาหลักร้อย แนวบ้านพักบังกะโลเป็นหลังๆ ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 850++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  
หรือดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/BV56ye 
ที่อยู่ 60/3  บางเสร่, อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 081-253-1463 
2.8.โรงแรม สวนริมภู รีสอร์ท สัตหีบ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>>

2.8.โรงแรม สวนริมภู รีสอร์ท สัตหีบ (Rimpu Hill Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในอำเภอสัตหีบ  ห้องพักนอน 3 ท่าน ที่พักแบบบ้านพักส่วนตัว สำหรับหมู่คณะ ครอบครัวค่ะ ใกล้ชายหาดสัตหีบ ชายหาดบางเสร่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
หรือดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/EiaTst

ที่อยู่ 94/3 หมู่ 6, ชายหาดสัตหีบ, พัทยา จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-437-639
2.9.โรงแรม ชาวเงาะ รีสอร์ต สัตหีบ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>>
2.9.โรงแรม ชาวเงาะ รีสอร์ต สัตหีบ (Chao Ngoh Resort) เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว รีวิวที่พักระดับพอใช้ แนวบ้านพักเป็นหลังๆแบบบังกะโลส่วน ราคาถูก ประหยัด ห้องพักราคาหลักร้อย สำหรับคนงบน้อยๆที่ต้องการพักแบบบังกะโล ราคาไม่แพง มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
หรือดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/5m56LB

ที่อยู่ 55/11 ถ.พลูตาหลวง ต.พลุตาหลวง,หาดแสมสาร อ.สัตหีบ จังหวัดชลบุรีบอร์โทร 038-437-639 
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_88.html
2.10.โรงแรมไม้หอม โฮเต็ล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>>
2.10.โรงแรมไม้หอม โฮเต็ล รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>>
2.10.โรงแรมไม้หอม โฮเต็ล (My Home Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักน่าพักอีกแห่งในสัตหีบ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัวที่ต้องการพักผ่อน รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักน่านอน โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล และใกล้ชายหาดสัตหีบ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ1100+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
หรือดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/PEfQqH

ที่อยู่ 11/44 ซอยสัตหีบ, สุขุมวิท 59 , ชายหาดสัตหีบ จ.ชลบุรี โทร 038-438-858 
2.11.โรงแรมเดอะบราสวิลล่า รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ
2.11.โรงแรมเดอะบราสวิลล่า The Brass Villa สัตหีบ โรงแรมและที่พักแบบบ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง บังกะโล ราคาประหยัด หมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ รีวิวที่พักระดับดีมาก ใกล้ชายหาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/vDtMFP 
ที่อยู่ 27/35 หมู่6 ถนนสุขุมวิท, ชายหาดสัตหีบ เบอร์โทร 097-343 0997

2.12.บ้านสวนมีสกุล รีสอร์ต รีวิวที่พักดีเยียมน่าพัก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.บ้านสวนมีสกุล รีสอร์ต (Ban Suan Mee Sakul Resort ) โรงแรมระดับ 2 ดาวน่าพักอีกแห่งในสัตหีบ คะแนนรีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องพักน่านอน บรรยากาศดี เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ดูรายละเอียดที่พักเพิ่มเติมที่เว็ปไซต์ : https://goo.gl/pu29do

ที่อยู่ 173/16 Moo.11 Bang Saray, ชายหาดสัตหีบ เบอร์โทร 089-604-7082 
2.13.บ้านสัตหีบ ชายทะเล ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูรายละอียดที่พักค่ะ>>
2.13.บ้านสัตหีบ ชายทะเล ติดหาด วิวสวยๆ รีวิวยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.บ้านสัตหีบ ชายทะเล (Baan Sattahip by the sea) โรงแรมระดับ 3 ดาว เป็โรงแรมติดทะเลในัตหีบ รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม บ้านพักส่วนตัว น่าพักมาก อยู่ติดทะเล ใกล้สะพานปลา บรรยากาศดี วิวสวยสุดๆ เงียบสงบ ราคาคืนละ 1500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

ที่อยู่ 311/6-8 หมู่ 1ถนนชายทะเล อ.สัตหีบ, ชายหาดสัตหีบ เบอร์โทร 089-929-7807, 038-439-304 
2.14.The Anchor Homestay ที่พักสัตหีบ บ้านเป็นหลัง คลิ๊กดูที่พัก>>
2.14.The Anchor Homestay โรงแรมที่พักระดับ 2 ดาว ในอำเภอสัตหีบ แบบบ้านพักส่วนตัว  ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300++บาท เหมาะสำหรับหมู่คณะละครอบครัว ห้องนอนได้หลายท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

ที่อยู่ Baan Chokchai 7, Bangsaray, Chonburi, ชายหาดสัตหีบ เบอร์โทร 088-768-3638 
2.15.โรงแรม วราสิน รีสอร์ท สัตหีบ มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.โรงแรม วราสิน รีสอร์ท รีวิวดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
2.15.โรงแรม วราสิน รีสอร์ท (Warasin Resort) เป็นโรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว ในอำเภอสัตหีบ ห้องนอน 4 ท่านสำหรับครอบครัว ราคาคืนละ 2500 บาท แนวบ้านพักส่วนตัวแบบรีสอร์ท วิลล่า บังกะโล น่าพัก มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบพักผ่อนในบรรยากาศอันเงียบสงบค่ะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

ที่อยู่ 8/17 หมู่ 4(45 นาทีจากตัวเมืองพัทยา) แสมสาร สัตหีบ เบอรโทร 038- 431157  
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_88.html
2.16.Sattahip Baan Suan Chunchewan บ้านพักส่วนตัวสำหรับครอบครัว หมู่คณะ นอนได้ 6 ท่าน ราคาเริ่มคืนละ 3500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

ที่อยู่ 46/79 หมู่ 3. ซอยยางงาม ถนนสุขุมวิท45 อ.สัตหีบ ใกล้ชายหาดสัตหีบ เบอร์โทร 081-434-8
066 
2.17.โรงแรม สัตหีบ โฮมสเตย์ บาย ธนาพร 2 คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>>
2.17.โรงแรม สัตหีบ โฮมสเตย์ บาย ธนาพร 2 (Sattahip Homestay By Thanaporn 2)บ้านส่วนตัว/อพาร์ตเมนต์  มีทั้งหมด 4 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

ที่อยู่ 46/3 หมู่5 ถนนหมู่บ้านนวีเฮ้าส์ 28 (ติดกับสวนกรมหลวงชุมพรฯ) ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ, ชายหาดสัตหีบ ชลบุรี เบอร์โทร -
2.18.สัตหีบ โฮมสเตย์ บาย ธนาพร 2 คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
2.18.สัตหีบ โฮมสเตย์ บาย ธนาพร 2 (Sattahip Homestay By Thanaporn 2)บ้านส่วนตัว/อพาร์ตเมนต์  มีทั้งหมด 4 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

ที่อยู่ 46/3 หมู่5 ถนนหมู่บ้านนวีเฮ้าส์ 28 (ติดกับสวนกรมหลวงชุมพรฯ) ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ, ชายหาดสัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร-
http://khunnaiver.blogspot.com/2016/05/blog-post_88.html
2.19.สัตหีบ โฮมสเตย์ บาย ธนพร (Sattahip Homestay By Thanaporn)บ้าน/อพาร์ตเมนต์ทั้งหลัง บ้านพักส่วนตัว นอนได้ 6 ท่าน ราคาเริ่มต้นคืนละ 5300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

ที่อยู่ 28/48 หมู่6 ถนนหมู่บ้านนวีเฮ้าส์ 28 (ติดกับสวนกรมหลวงชุมพรฯ) ตำบลสัตหีบ อำเภสัตหีบ,ชายหาดสัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร-
-------------------------------------------------------------------------------
3.รวมรายชื่อโรงแรมที่พักบางเสร่ ใกล้อำเภอสัตหีบ ที่พักติดหาด บ้านพักตากอากาศ น่าพัก บรรยากาศดี ราคาถูก หลักร้อย ถึง หลักพัน มีดังนี้ค่ะ 
3.1.ฟ้าประทาน เกสต์เฮาส์ ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
3.1.ฟ้าประทาน เกสต์เฮาส์ (Fhaprathan Gusthouse) ที่พักระดับ 1 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักราคาถูกหลักร้อย ใกล้ทะเล ชายหาดบางเสร่  แนวเกสต์เฮ้าส์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ 32/1 หมู่ 2 บางสเหร่ สัตหีบ, บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 033-031602 
3.2.อ่าวไทย บางเสร่ รีสอร์ต 1 คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.2.อ่าวไทย บางเสร่ รีสอร์ต 1 (Ao Thai Bangsare Resort 1) โรงแรมระดับ 1 ดาว แนวบ้านพักส่วนตัว บังกะโล ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ 33/1 หมู่ 2 บางสเหร่ สัตหีบ, บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 061-4761813 
3.3.เอดี บางเสร่ บาย วิชญาดา ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.เอดี บางเสร่ บาย วิชญาดา ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.3.เอดี บางเสร่ บาย วิชญาดา (AD Bang Saray by Wichayada) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่พักแนวคอนโด ใกล้ชายหาดบางเสร่ ห้องให้เช่ารายวัน มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก หลักร้อย มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ570 ดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 100 หมู่ 2, บางสเหร่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร--- 
3.4.วิลล์คริส รีสอร์ท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.4.วิลล์คริส รีสอร์ท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.4.วิลล์คริส รีสอร์ท (Willkris Resort)ที่พักระดับ 2 ดาว น่าพักอีกแถว แถวบางเสร่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ที่พักใกล้ทะเล ชายหาดบางเสร่ 700 เมตร บรรยากาสดี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้สัตหีบ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 62/4 Moo 2 บางเสร่ ห่างจากพัทยาใต้ 15 นาที, บางสเหร่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร  082-2554046
3.บ้านเฉลี่ยสุข บางเสร่ บังกะโลเป็นหลัง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.5.บ้านเฉลี่ยสุข บางเสร่ บังกะโลเป็นหลัง ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.5.บ้านเฉลี่ยสุข บางเสร่ (Baan Cha-lier Sook Bangsaray) ที่พักระดับ 2 ดาว แถวนาจอมเทียน ใกล้บางเสร่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท ที่พักแนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ นอนได้ 4 ท่าน สำหรับครอบครัว ที่พักใกล้สวนน้ำเมืองพัทยา ใกล้สวนนงนุช คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 92/5 ซอย นาจอมเทียน 56/2 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร---
3.6.บุษบา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.6.บุษบา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมมีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.6.บุษบา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Budsaba Resort & Spa) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมมีสระว่ายน้ำใกล้สวนนงนุช มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 860 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 69/1 หมู่ 11 ซอย วัดญาณสังวราราม ถนน สุขุมวิท ห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-077314
3.7.นาริตา การ์เดน รีสอร์ท ที่พักรายวัน ราคาถูก ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.7.นาริตา การ์เดน รีสอร์ท ที่พักรายวัน ราคาถูก ใกล้ชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.7.นาริตา การ์เดน รีสอร์ท (Narita Garden Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่แถวบางเสร่ราคาถูก ใกล้ชายหาด ใกล้ทะเล เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 860 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 77/124 Moo 1, Bangsaray, Sattahip, บางสเหร่,อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 090-0790945  
3.8.Baan Hinwong โรงแรมแถวนาจอมเทียน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.8.Baan Hinwong โรงแรมแถวนาจอมเทียน มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.8.Baan Hinwong โรงแรมระดับ 2 ดาว แถวนาจอมเทียน ติดถนนเลียบทะเล ใกล้ชายหาด ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องนอน่าพัก ราคาประหยัด สะดวกสบาย ใกล้สวนน้ำเมืองพัทยา การ์ตูนเน็ตเวิค ราคาเริ่มต้นคืนละ 920 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 29/3 หมู่ 3 ซอย นาจอมเทียน 38, บางสเหร่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 089-6685665
3.9.ไดมอนด์ รีสอร์ท บางเสร่ ที่พักชุมชนบางเสร่ บ้านเป็นหลัง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.9.ไดมอนด์ รีสอร์ท บางเสร่ ที่พักชุมชนบางเสร่ บ้านเป็นหลัง คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.9.ไดมอนด์ รีสอร์ท บางเสร่ (Diamond Resort Bang Saray) ที่พักระดับ 2 ดาวแถวชุมชนบางเสร่ แนวบ้านตากอากาศเป็นหลังๆ บังกะโลส่วนตัว ราคาประหยัด ใกล้ชายหาด ทะเลบางเสร่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 930 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 23/15 ซ.มาดี ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 083-0343050
3.10.โรงแรมเดอะ วินด์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.10.โรงแรมเดอะ วินด์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.10.โรงแรมเดอะ วินด์ (The Wind Hotel) ) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมแถวนาจอมเทียน ใกล้ชายหาด ใกล้สวนนงนุช ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิค สะดวกสบาย  ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 88/8 หมู่8 ซอยนาจอมเทียน56/1, บางสเหร่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 033-006111
3.11.เกรต้า ฟาร์ม ที่พักมีสระว่ายน้ำ บังกะโลราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.11.เกรต้า ฟาร์ม ที่พักมีสระว่ายน้ำ บังกะโลราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.11.เกรต้า ฟาร์ม (Greta Farm) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมมีสระว่ายน้ำ มีสวน บรรยากาศดี ร่มรื่นย์ แนวที่พักแบบรีสอร์ท บังกะโล ราคาถูก ประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ 720 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 68/5 หมู่ 3 ซ. ถนนสายวัดญาณฯ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 092-6347979
3.12.บางเสร่โฟร์ ปาร์ม รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.12.บางเสร่โฟร์ ปาร์ม รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.12.บางเสร่โฟร์ ปาร์ม รีสอร์ท (Bangsaray 4 Palms Resort) ที่พักระดับ 3 ดาวอยู่ในชุมชนบางเสร่ ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีสอร์ท บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 166 หมู่ 8 ซอย 9, บางสเหร่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 080-1038655
3.13.บ้านพิมพิสา ที่พักในบางเสร่ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.13.บ้านพิมพิสา ที่พักในบางเสร่ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.13.บ้านพิมพิสา (Baan Pimpisa) โรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยม น่าพักอีกแห่งแถวบางเสร่ ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ 48/8-9 Moo 4 Bangsaray, Sattahip, บางสเหร่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร092-6392936  
3.14.วันนี พาโชค รีสอร์ต บังกะโล ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.14.วันนี พาโชค รีสอร์ต บังกะโล ราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.14.วันนี พาโชค รีสอร์ต (Wannee Pachok Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาวแถวบางเสร่ น่าพักแห่ง ที่พักแนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 7/31 หมู่5 บางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร  080-1057211
3.15.บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี ที่พักติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.15.บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี ที่พักติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.15.บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี (Baan Tah On The Sea) โรงแรมระดับ 2 ดาวอยู่ติดริมทะเล ในชุมชนบางเสร่ น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพักตกแต่งสวยงาม เรียบหรูดูดี สะดวกสบาย และมีห้องพักสำหรับครอบครัวนอนได้หลายๆคนด้วยค่ะ แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ1200++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 75 ม.4, บางสเหร่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 082-9819742
3.16.บางเสร่ วิลเลจ รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.16.บางเสร่ วิลเลจ รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.16.บางเสร่ วิลเลจ รีสอร์ท (Bangsaray Village Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพักบังกะโลแบบส่วนตัวเป็นหลังๆ น่าพักอีกแห่ง ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีร่มรื่น เหมาะสำหรับพักผ่อน ใกล้ชายหาดบางเสร่ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ1200++ บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 77/110 ซ.มาดี หมู่1 อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 080-5611044
3.17.สวิส โฮเต็ล พัทยา ที่พักแนวน่ารักกิ๊บเก๋ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.17.สวิส โฮเต็ล พัทยา ที่พักแนวน่ารักกิ๊บเก๋ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.17.สวิส โฮเต็ล พัทยา (Swiss Hotel Pattaya) โรงแรมระดับ 3 ดาวแถวนาจอมเทียน น่าพักอีกแห่ง โรงแรมแนวบูติค แนววินเทจ ตกแต่งสวยงาม แนวๆกิ๊บเก๋น่า โรงแรมบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปน่ารัก มีฟาร์มแกะ มีกิจกรรมให้เล่น เหมาะสำหรับครอบครัวมาเด็กมาพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ ที่พักภายใน สวิสชิพฟาร์ม เขาชีจรรย์ 19/20 หมู่ 7 นาจอมเทียน - จากกทม.เข้าเส้นมอเตอร์เวย์มาเส้นสุขุมวิทหรือเส้นเลี่ยงเมืองชลบุรี-พัทยาถนนสาย 7-36 ต่อถนนสาย 331 อยู่ซอยเดียวกับเขาชีจรรย์พระใหญ่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร  092-6361164
3.18.Beach Holiday  คอนโดมีสระว่ายน้ำวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.18.Beach Holiday คอนโดมีสระว่ายน้ำวิวสวยๆ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.18.Beach Holiday Condo Pattaya โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวคอนโดให้เช่าพักรายวัน แถวบางเสร่ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องนอนน่าพัก มีสระว่ายน้ำ อยู่ติดทะเล ติดชายหาดนาจอมเทียน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ Sukhumvit, บางสเหร่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร ----
3.19.พิคทอรี การ์เดน รีสอร์ต ที่พักแถวนาจอมเทียน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.19.พิคทอรี การ์เดน รีสอร์ต ที่พักแถวนาจอมเทียน รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.19.พิคทอรี การ์เดน รีสอร์ต (Pictory Garden Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว รีสอร์ทบรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ใกล้สวนนงนุช ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ เลขที่ 8 หมู่ 6 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี เบอร์โทร 089-4886522
3.20.คอสตา วิลเลจ บางสเหร่ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.20.คอสตา วิลเลจ บางสเหร่ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.20.คอสตา วิลเลจ บางสเหร่ พัทยา (Costa Village Bangsaray Pattaya) โรงแรมระดับ 3 ดาว มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องนอนสวยหรูตกแต่งสวยงามสไตล์ฟ้าขาว บรรยากาศดี น่าพักผ่อน มองเห็นวิวทะเลสวย สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
 ที่อยู่ 555 ซอยนาจอมเทียน 56 ถ.สุขุมวิท อ.สัตหีบ เบอร์โทร 092-0199555
3.21.เรือนต้น รีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.21.เรือนต้น รีสอร์ท (Ruenton Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักบังกะโลอยู่ติดทะเล ติดชายหาด ราคาประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ เรือนต้นรีสอร์ท เลขที่ 1/1 หมู่ 5 ต.บางสเหร่ อ.สัตหีบ จังหวัดชลบุรี  เบอร์โทร 086-8391618
3.22.คาบาน เดอ ปาล์ค โรงแรมมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.22.คาบาน เดอ ปาล์ค โรงแรมมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.22.คาบาน เดอ ปาล์ค (Cabine De Plage) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมเล็กน่าพักอีกแห่งในบางเสร่ อยูใกล้ชายหาด ใกล้ทะเล เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัวและหมู่คณะ ราคาโปรโมชั่นจองล่วงหน้าเริ่มต้นคืนละ 1800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 89/12-16 หมู่8 ซอยนาจอมเทียน 52, บางสเหร่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร  081-4141964
3.23.นงนุช การ์เด้น รีสอร์ท โรงแรมวิวสวยๆในสวน รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.23.นงนุช การ์เด้น รีสอร์ท โรงแรมวิวสวยๆในสวน รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.23.นงนุช การ์เด้น รีสอร์ท (Nongnooch Garden Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พักอยู่ในสวนนงนุช แนวบ้านพักเป็นหลัง ที่พักบรรยากาศดี วิวสวนสวยๆ น่าพักผ่อน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 34/1 ม.7 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-238061-3, 061-6477088
3.24.ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ รีววิที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.24.ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท โรงแรมมีสระว่ายน้ำ รีววิที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.24.ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท (Palm Grove Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ น่าพักอีกแห่งแถวหาดนาจอมเทียน ห้องพักเรียบหรูดูดี พร้อมความสะดวกสบาย ใกล้ทะเล  ใกล้ชายหาด เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก  นอนได้  5 ท่าน สำหรับครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 245/96 หมู่ 3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ , บางสเหร่ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 038-709023
3.25.บ้านไทยล้านนา พัทยา มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.25.บ้านไทยล้านนา พัทยา มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.25.บ้านไทยล้านนา พัทยา (Baan Thai Lanna Pattaya) ที่พักระดับ 3 ดาวสวยหรูดูดี แนวบ้านพักเรือนไม้ สไตล์ล้านนาในพัทยา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ที่่พักแนบ้านพักเป็นหลังๆ มีที่ปิ้งย่างให้ด้วย โรงแรมอยู่ใกล้สวนนงนุช ใกล้มิโมซ่าพัทยา ห้องพักราคาเริ่มต้นคืนละ2500 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 95/9 Moo.9, Bangsarey, Sattahip, บางสเหร่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 080-0803759
3.26.ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.26.ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ รีวิวดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.26.ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Sunset Village Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวเรียบหรูดูดี แนวบังกะโลหลังคามุงจากอยู่ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับพักผ่อน ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 89/5 ซอยนาจอมเทียน 52, กิโลเมตรที่ 162.5, ถนนสุขุมวิท, บางสเหร่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร  038 237979 – 80
3.27.บางสเร่ วิลลา บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.27.บางสเร่ วิลลา (Bangsaray Villa) ที่พักระดับ 3 ดาวในบางเสร่ แนวบ้านพักเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ นอนได้ 4 คน เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 170/15 หมู่ 6 ซอย เทศบาล 12, บางสเหร่, อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 081-3356619
3.28.บุษบาทรีเบดรูม วิลล่า บ้านพักหลังสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.28.บุษบาทรีเบดรูม วิลล่า บ้านพักหลังสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.28.บุษบาทรีเบดรูม วิลล่า (Budsaba 3 bedroom Villa by Pete Serviced) โรงแรมระดับ 2 ดาว อยู่ใกล้วัดญาณสังวร บางละมุงที่พักแนวบ้านเป็นหลัง นอนได้ 6 คน สำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 69/52 หมู่บ้านบุษบา หมู่11 ซ. วัดญาณสังวราราม ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง ชลบุรี, เบอร์โทร 089-2060624
3.29.ซันเซ็ท พาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.29.ซันเซ็ท พาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.29.ซันเซ็ท พาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sunset Park Resort & Spa) โรงแรมระดับ 4 ดาวเรียบหรูแถวบางเสร่ มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ติดชายหาด แนวรีสอร์ท บ้านบังกะโล ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 99/19 หมู่ 3 ซอยนาจอมเทียน 48 ถนนสุขุมวิท กิโลที่ 161.5 ต.นาจอมเทียน อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-235565
3.30ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.30.ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.30.ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา (Sea sand Sun Resort and Villas) โรงแรมระดับ 4 ดาว แถวนาจอมเทียนสุดหรู อยู่ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดีวิวสวยๆ เหมาะสำหรับคู่รัก ฮันนีมูนและครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 3800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 78/4 หมู่ 8 ถนนสุขุมวิท กม. 163ต. นาจอมเทียน อ. สัตหีบ, จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-238656
3.31.โรงแรมยู พัทยา ที่พักสุดหรู ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.31.โรงแรมยู พัทยา ที่พักสุดหรู ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.31.โรงแรมยู พัทยา (U Pattaya Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวแถวบางเสร่ ติดทะเล วิวสวย ห้องพักเรียบหรู พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก ฮันนีมูน ราคาเริ่มต้นคืนละ 4200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ ซ.นาจอมเทียน 56 ถ.สุขุมวิท นา-จอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 033-046100
3.32.ซี วิลเลจ บีช ฟรอนต์ บ้านพักติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.32.ซี วิลเลจ บีช ฟรอนต์ บ้านพักติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.32.ซี วิลเลจ บีช ฟรอนต์ (Sea Village Beach Front) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวรีสอร์ท บ้านพัก วิลล่าติดทะเลเหมาะสำหรับครอบครัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวย ราคาเริ่มต้นคืนละ 5300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  
ที่อยู่ ชีวินเรจ. ถ.สุขุมวิท ผ่านสวนนงนุช กิโลเมตร 163/800 เลี้ยวขวา ถนนลงหาดบางเสร่ ซ. 56/2 อยู่ขวามือ, บางสเหร่,อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 085-4445563
3.33.เดอะ เซเรนิตี้ รีสอร์ต ที่พักสำหรับหมู่คณะ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.33.เดอะ เซเรนิตี้ รีสอร์ต ที่พักสำหรับหมู่คณะ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.33.เดอะ เซเรนิตี้ รีสอร์ต พัทยา ไพรเวต วิลลา (The Serenity Resort Pattaya, Private Villas) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 20000 ดีเยี่ยม ที่พักบ้านเป็นหลังๆ มี 14 ห้องนอน เหมาะสำหรับหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ นอนได้ 29 ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 30/3 หมู่ 7 ซอยบ้านไร่สุขบท 1 หนองจับเต่า นาจอมเทียน (ถนนทางไปไร่องุ่นซิลเวอร์เลค), บางสเหร่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร  081-9243439 
-----------------------------------------------------------------------------------------------------
ปล.ที่พักแถวชุมชนบางเสร่ โฮมสเตย์ บังกะโล บ้านพักตากอากาศ ติดทะเล ใกล้ชายหาดนาจอมเทียน ใกล้สวนนงนุช ใกล้สวนน้ำการ์ตูนเน็คเวิค ราคาประหยัด มาให้เลือกพักค่ะ  
3.3.เอดี บางเสร่ บาย วิชญาดา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.3.เอดี บางเสร่ บาย วิชญาดา (AD Bang Saray by Wichayada) ที่พักระดับ  2 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดี ที่พักราคาถูก หลักร้อย แนวคอนโดให้เช่ารายวัน มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวค่ะ ใกล้ชายหาดบางเสร่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 600+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  
ที่อยู่ 100 หมู่ 2, บางสเหร่, พัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร -- 
3.4.AD Bang Saray Lake Studio คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก
3.4.AD Bang Saray Lake Studio ที่พักระดับ 2 ดาว รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี นวคอนโดห้องพักให้เช่ารายวัน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  
ที่อยู่ 100 Moo.2, Bang Saray, บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร -- 
3.5.เอดี คอนโด โอปอลสตูดิโอ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.5.เอดี คอนโด โอปอลสตูดิโอ (Opal Studio) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กๆและครอบครัว ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 700+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 100 Moo.2, Bang Saray, Bang Sare, Thailand, บางสเหร่อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร-- 


3.6.นาริตา การ์เดน รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.6.นาริตา การ์เดน รีสอร์ท (Narita Garden Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี ที่พักสำหรับคนรักสัตว์ พาน้องหมาเข้าไปพักได้ค่ราคาเริ่มต้นคืนละ 950+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ 77/124 Moo 1, Bangsaray, Sattahip, บางสเหร่อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร-- 
3.7.ไดมอนด์ รีสอร์ท บางเสร่ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
3.7.ไดมอนด์ รีสอร์ท บางเสร่ (Diamond Resort Bang Saray) ที่พักระดับ 2 ดาว รีวิวที่พักระดับดีมาก แนวบ้านพักตากอากาศส่วนตัว บังกะโล น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืน 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  
ที่อยู่ 23/15 ซ.มาดี ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร--- 
3.8.โรงแรมเดอะ วินด์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
3.8.โรงแรมเดอะ วินด์ (The Wind Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องนอนน่าพัก โรงแรมสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี อยู่ใกล้ทะเล ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ 88/8 หมู่8 ซอยนาจอมเทียน56, บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 033-006111 
3.9.วันนี พาโชค รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.9.วันนี พาโชค รีสอร์ท (Wannee Pachok Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านพักส่วนตัวเป็นหลัง รีวิวที่พักระดับดีมาก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 7/31 หมู่5 บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 080-1057211 หรือ 081-6549700 
3.10.บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี อยู่ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
3.10.บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี อยู่ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
3.10.บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี (Baan Tah On The Sea) โรงแรมระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักอยู่ติดทะเล ชายหาดบางเสร่ บรรยากาศดี ห้องนอนน่าพัก แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

ที่อยู่ 75 ม.4, บางสเหร่, อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 082-9819742 
3.11.โรงแรมสยาม คอร์ต คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
3.11.โรงแรมสยาม คอร์ต (Siam Court Hotel) โรงแรมระดับ 2.5 ดาว รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ที่อยู่ 159/2 หมู่8 ซอย 9, บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 092-7725427
3.12.บ้านพิมพิศา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

3.12.บ้านพิมพิศา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.12.บ้านพิมพิศา (Baan Pimpisa) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม โรงแรมตกแต่งได้น่าพัก แนวบูติคเก๋ๆ น่ารัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>   
ที่อยู่ 48/8-9 Moo 4 Bangsaray, Sattahip, บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 094-9455668
2.13.แนนคอนโด คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
3.13.แนนคอนโด (Nan's Condos) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักดีมาก คอนโดรายวันให้เช่า  มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ Ad Condo, 100/667 Moo 2, บางสเหร่, อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 086-9976400 


3.14.บางเสร่ วิลเลจ รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.14.บางเสร่ วิลเลจ รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.14.บางเสร่ วิลเลจ รีสอร์ท (Bangsaray Village Resort) ที่พักระดับ 2.5 ดาว แนวบ้านพักส่วนตัวน่าพัก มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมูคณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

ที่อยู่ 77/110 ซ.มาดี หมู่ 1 บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 080-5611044
3.15.เรือนต้น รีสอร์ท ติดทะเล ชายหาดบางเสร่ คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
3.15.เรือนต้น รีสอร์ท (Ruenton Resort) โรงแรม 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดี แนวบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว บังกะโลอยู่ติดทะเลบางเสร่ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1800+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ เลขที่ 1/1 หมู่ 5 ต.บางสเหร่  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 086-8391618 
3.16.โรงแรม คาบาน เดอ ปาล์ค รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
3.16.โรงแรม คาบาน เดอ ปาล์ค รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
3.16.โรงแรม คาบาน เดอ ปาล์ค (Cabine De Plage) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งที่บางเสร่ บรรยากาศดี ใกล้ชายหาด คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  
ที่อยู่ 89/12-16 หมู่8 ซอยนาจอมเทียน 52, บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 081- 4141964
  
3.17.ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
3.17.ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท (Palm Grove Resort) โรงแรมระดับ 3.5 ดาว รีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ แนวบ้านพักนอนได้ 4 คน ต่อห้อง ราคาเริ่มต้นคืนละ 2600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>   
ที่อยู่ 245/96 หมู่ 3 ต.นาจอมเทียน บางสเหร่  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-709444
3.18.บางสเร่ วิลลา มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก
3.18.โรงแรม บางสเร่ วิลลา (Bangsaray Villa) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักดี แนวบ้านพักส่วนตัว วิลล่า รีสอร์ท บังกะโลน่าพัก มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย ใกล้ชายหาด ราคาเริ่มต้นคืนละ 2800 บาท นอนได้ 4 คน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ที่อยู่ 170/15 หมู่ 6 ซอย เทศบาล 12, บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร--  
3.19.ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>


3.19.ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
3.19.ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Sunset Village Beach Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล บางเสร่ รีวิวที่พักระดับดีมาก แนวบ้านพักรีสอร์ทเป็นส่วนตัว น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>   
ที่อยู่ 89/5 ซอยนาจอมเทียน 52, กิโลเมตรที่ 162.5, ถนนสุขุมวิท, บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-237940 
3.20.ซันเซ็ท พาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.20.ซันเซ็ท พาร์ค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sunset Park Resort & Spa)  โรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ติดทะเล หาดบางเสร่ รีวิวที่พักมาก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 3600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>   
ที่อยู่ 99/19 หมู่ 3 ซอยนาจอมเทียน 48 ถนนสุขุมวิท กิโลที่ 161.5 ต.นาจอมเทียน อ. สัตหีบ, บางสเหร่, จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-235565 หรือ 089-5005562 
3.21.ฮามิลตัน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.21.ฮามิลตัน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
3.21.ฮามิลตัน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ (Hamilton Grand Residence) โรงแรมระดับ 3.5 ดาว รีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเล นอนได้ 4 คน ราคาเริ่มต้นคืนละ 4000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

ที่อยู่ 368 หมู่ 3 ถนนสุขุมวิท ซอย นาจอมเทียน 36, นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038-709460 
3.22.โรงแรมยู พัทยา ติดทะเล รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
3.22.โรงแรมยู พัทยา ติดทะเล รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
3.22.โรงแรมยู พัทยา (U Pattaya Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ โรงแรมติดทะเล หาดบางเสร่ นาจอมเทียน ราคาเริ่มต้นคืนละ 4400+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  

ที่อยู่ ซ.นาจอมเทียน 56 ถ.สุขุมวิท นา-จอมเทียน บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร  033- 046100 
3.23.ซี วิลเลจ บีชฟรอนต์ ติดทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก
3.23.ซี วิลเลจ บีชฟรอนต์ ติดทะเล คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก
3.23.โรงแรม ซี วิลเลจ บีชฟรอนต์ (Sea Village Beach Front) โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักดีมาก มีสระว่ายน้ำ ที่พักติดทะเล แนวบ้านพักส่วนตัว นอนได้ 4 ท่าน ราคาเริ่มต้นคืนละ 4600+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  

ที่อยู่ ถ.สุขุมวิท ผ่านสวนนงนุช กิโลเมตร 163/800 เลี้ยวขวา ถนนลงหาดบางเสร่ ซ. 56/2 อยู่ขวามือ, บางสเหร่, อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร-- 
3.24.ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นค่ะ>>
3.24.ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นค่ะ>>
3.24.ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sea Sand Sun Resort & Spa) โรงแรมระดับ 5 ดาว อยู่ติดทะเล เหมาะสำหรับคู่รัก ฮันนีมูน รีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 4800+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 78/4 หมู่ 8 ถนนสุขุมวิท กม. 163ต. นาจอมเทียน บางสเหร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทร 038- 238656

*ราคาห้องพักดังกล่าวดังต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุดยาว หรือเทศกาลท่องเที่ยวค่ะ ก็ยังไงก็จองที่พักไว้เนิ่นๆนะค่ะ

สำหรับข้อมูลรายชื่อโรงแรม ที่พักในอำเภอสัตหีบ ที่เดี๊ยนได้นำเสนอในวันนี้ รายชื่อโรงแรม และเบอร์โทรที่พักในอำเภอสัตหีบอาจยังนำมาลงไว้ไม่ครบค่ะ......แต่เดี๊ยนก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า รายชื่อโรงแรมในอำเภอสัตหีบที่เดี๊ยนนำมาลงไว้ในเว็ปบล๊อกนี้ คงมีประโยชน์ต่อท่านที่กำลังวางแผนหาที่พักในสัตหีบอยู่ไม่มากก็น้อย หากข้อมูลดังกล่าวมีข้อผิดพลาดประการใด ชื่อที่อยู่ เบอร์โทรไม่ถูกต้อง เดี๊ยนต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านเว็ปบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ หวังว่าจะได้พบกันอีกในเว็ปบล็อกถัดไปนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน

บล็อกเกอร์มือสมัครเล่น
--------------------------------------------------------------

บทความอื่นๆ มีดังนี้คะ (จะทยอยเขียนเพิ่มเรื่อย เพื่อไม่ให้เว็ปบล็อกร้างไปคะ) 
รวมเด็ด 7 สถานที่ท่องเที่ยวสัตหีบ ที่ต้องไปเช็คอินกัน มีที่ใหนบ้าง คลิ๊กดูที่เที่ยว>>
รวมเด็ด 7 ที่เที่ยวสัตหีบ เมื่อมาถึงแล้ว ยังไงก็ต้องไปเช็คอินกัน ไม่งั้นมาไม่ถึงนะ มาดูสิมีที่ใหนบ้าง คลิ๊กดูข้อมูลที่เที่ยว>>
รวมที่พักศรีราชาเปิดใหม่ และที่พักสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูข้อมูลที่พักค่ะ>>
รวมที่พักศรีราชาเปิดใหม่2018 ราคาประหยัด และที่พักสำหรับครอบครัว ใกล้ทะเล คลิ๊กดูข้อมูลที่พักค่ะ>>> 
.แนะนำ 8 ที่พักบางแสน นำน้องหมาเข้าพักได้ มีที่ใหนบ้าง คลิ๊กดูข้อมูลค่ะ>>
จัดมาเอาใจคนรักสัตว์ ขอแนะนำข้อมูลที่พักแถวบางแสน อ่างศิลา อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ มีที่ใหนบ้าง คลิ๊กดูข้อมูลรายชื่อที่พักพร้อมค่ะ>>
มาม๊ะ..มารีวิวเที่ยวเมืองนครสวรรค์ใน 1 วัน ยลสุขสันต์เมืองชุมทางสี่แคว คลิ๊กดูรีวิวค่ะ>>
รีวิวเที่ยวนครสวรรค์ ยลสุขสันต์เมืองสี่แคว งามจริงแท้ยอดเขาคีรีวง ชมอาทิตย์อัสดงงามเริ่ดสะแมนแต คลิ๊กดูภาพรีวิวและที่เที่ยวค่ะ>>
แนะนำจ้า รายชื่อโรงแรมที่พักสัตหีบ ราคาถูก ติดทะเล บ้านพักเป็นหลัง ใกล้หาดแสมสาร วิวสวยๆ สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ มาให้เลือกกันจ้า แนะนำจ้า รายชื่อโรงแรมที่พักสัตหีบ ราคาถูก ติดทะเล บ้านพักเป็นหลัง ใกล้หาดแสมสาร วิวสวยๆ สำหรับครอบครัวและหมู่คณะ มาให้เลือกกันจ้า Reviewed by Khunnaiver on 00:37:00 Rating: 5

4 ความคิดเห็น:

 1. ฝากมารีวิว รีสอร์ทของเราด้วยได้ไหมคะ ชื่อ The Serenity Resort เป็นวิลล่าสไตล์บ้านพักตากอากาศ ตกแต่งสวย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีโต๊ะพูล ปิ้งย่างบาร์บีคิว ห้องเด็กเล่น ฯ เส้นทางเข้าไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ใกล้สวนน้ำ กับสวนนงนุช เหมาะกรุ๊ปครอบครัวหรือครอบครัว บริการเหมือนบ้านหลังที่สอง ติดต่อได้ค่ะ อยากเชิญมารีวิว www.theserenityresort.com หรือ facebook.com/srnt.resort ค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ขอบพระคุณที่มาแสดงความคิดเห็นค่ะ หากมีแพลนไปเที่ยวบางเสร่เดียวลงไปนะค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

   ลบ

 2. Nice blog, thank you for sharing your views and insights - very insightful on this topic.

  If possible I would like to kindly recommend Bangkok Airport Transfer Van Service. Thank you.

  ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.