ขอแนะนำค่ะ รวมรายชื่อโรงแรมที่พัก ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าสยาม แบบว่าเดินไปรถไฟฟ้าBTS ได้ใกล้ๆ สะดวกสบายสุดๆค่ะขอแนะนำโรงแรมที่พักแถวสยาม ใกล้รถไฟฟ้าBTS ราคาถูก ใกล้ มาบุญครอง สยามสแควร์ ย่านช๊อปปิ้งใจกลางเมือง 
ขอทักทายสวัสดี..สวีดัด เพื่อนๆพี่ๆน้องทุกท่านอีกครั้งนะค่ะ วันนี้ดิฉันคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์สมัรเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาพบปะเขียนบล๊อกแนะนำที่พักให้ทุกๆท่านอีกต่ามเคยนะค่ะ ....มีหลายท่านนะค่ะที่อยู่ต่างจังหวัด อยากมาช๊อปปิ้งพักผ่อนอยู่ใจกลางเมือง แถวๆสยาม เพื่อเป็นเด็กเทพ เด็กแนวสักวันสองวัน แต่ไม่รู้จะหาโรงแรมที่พักที่ใหนดี ที่ใกล้รถไฟฟ้าสยาม ย่านใจกลางเมือง เดินทางสะดวกใกล้ห้างสยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ มาบุญครอง โดยที่ห้องพักราคาถูก ไม่แพงมากนัก

เพราะขึ้นชื่อว่าใจกลางเมืองแล้ว โอ้ย...มีแต่ที่พักราคาแพงระดับโรงแรม 4 ซ่า 5 ดาว....แต่ว่าในย่านใจกลางเมืองแห่งนี้ ก็มีโรงแรมที่พักห้องดีๆ ราคาถูกๆ ให้พักนะค่ะ แถมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าอีกค่ะ บางคนนะค่ะก็มาทำธุรในใจกลางเมือง เช่น มาสอบที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยก็ต้องหาที่พัก หรือมาช็อปปิ้งก็แล้วแต่ ก็คงอยากประหยัดสตางค์ไว้ช็อปปิ้งและซื้อสิ่งจำเป็นดีกว่าเนอะ เพราะเศรษฐกิจอย่างนี้ด้วยนะค่ะ เดี๊ยนเห็นใจทุกๆคนค่ะ...เดี๊ยนก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ

วันนี้เดี๊ยนเลยมาสรุปรายชื่อโรงแรม ที่พักรายวัน ใกล้รถไฟฟ้าสยาม มาบุญครอง และใกล้จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สถานที่สำคัญต่างๆย่านใจกลางเมือง ให้ทุกๆท่านค่ะ ที่วางแผนเดินทางจากต่างจังหวัดมาทำธุระในกรุงเทพกัน เผื่อว่าเดี๊ยนคงจะช่วยแนะนำที่พักให้ได้บ้างไม่มาก็น้อยค่ะ โดยรายชื่อโรงแรมใจกลางเมือง แต่ละแห่ง เดี๊ยนเลือกราคาไม่แพงมาก แต่รีวิวอยู่ในระดับยอดเยี่ยมค่ะ  ยังไงลองนำไปเลือกกันดูนะค่ะ

* ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ค่ะ*


รายชื่อโรงแรมใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสยาม ราคาถูก แบบเดินไปได้ไม่ไกลเว่อร์ (คุณนายเว่อร์จัดให้ค่ะ โดยเลือกรายชื่อพักราคาไม่แพง เริ่มต้นหลักร้อย- พันนิดๆค่ะ แถมรีวิวห้องพักก็อยู่ในเกณฑ์ดีเลยค่ะ) จะจองผ่านโรงแรมโดยตรง หรือจองผ่านออนไลน์ก็ได้เลยค่ะ ถ้าให้ดีจองผ่านออนไลน์จะได้ราคาถูกกว่าค่ะ
1. โรงแรมหลับดีกรุงเทพ ติด Bts  คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.โรงแรม หลับดีกรุงเทพ สยามสแควร์  สมชือหลับดีจริงๆ เป็นที่พักแนวโฮลเทล ใกล้รถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ มากๆ เดินไปได้นิดเดียวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 550-1000บาทต้น ห้องพักสะอาด สะอ้าน ถูกใจวัยรุ่นแบกเป้ทั้งไทยและเทศ รีวิวระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม หลับดีกรุงเทพ เบอร์โทร 02-612-4999
2.โรงแรม เอวันอินน์ ที่พักราคาถูก หลักร้อย ใกล้ BTS สยาม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.โรงแรม เอวันอินน์ (A One Inn)ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาถูกหลักร้อย ใกล้รถไฟฟ้าBTS สนามกีฬาแห่งชาติ และสถานี BTS สยาม ใกล้สี่แยกปทุมวัน สยามสแควร์ มาบุญครอง  ห้องพักราคาประหยัด เริ่มต้นคืนละ 800++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
25/13-15 ซ. เกษมสันต์ 1. ถ. พระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ เบอร์โทร 02-215 3029
3. โรงแรม เชาว์ โฮสเทล สยาม  คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
3.โรงแรม เชาว์ โฮสเทล เป็นที่พักแห่งใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ เดินไปได้ไม่ไกลเช่นกัน สไตล์แบบบูติค รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ราคาสบายกระเป๋า ห้องพักสะอาอสะอ้าน น่านอนมาก ภายในตกแต่งมีการจัดรูปแบบให้เข้าคอนเซปแนบโฮสเทล แต่คงความเป็นส่วนตัว  มีความเรียบหรู ลงตัวได้อย่างดีเลิศ เริ่มต้นคืนละ 1000 บาทนิดๆ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม เชาว์ โฮสเทล เบอร์โทร 02-2173083
4.กฤษไทยแมนชั่น โรงแรมติดทางเดินขึ้น-ลงรถไฟฟ้า คลิ๊กดูห้องพักและแผนที่ >>
4.โรงแรม กฤษไทยแมนชั่น ที่พักระดับ 2 ดาว ห้องพักราคาถูก อยู่ใกล้รถไฟฟ้าแบบเดินไปได้เลย อยู่ตรงมุกทางขึ้นเลยค๊า ราคาไม่แพงเริ่ม ต้นหลัก1000นิดๆ คะแนนรีวิวที่พักระดับดี อยู่ใกล้มาบุญครอง และสยามสแควร์ ย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>
ติดต่อโรงแรม กฤษไทยแมนชั่น  เบอร์โทร 02-2152582
5.เวนดี้ เฮ้าส์ รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>> 
5.โรงแรม เวนดี้เฮาส์ ที่พักระดับ 2 ดาว ติดรถไฟฟ้าbts  ที่พักย่านใจกลางเมือง ย่านใจกลางเมือง ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ราคาไม่แพงเช่นกันค่ะ  เดินเข้าไปในซอยประมาณ 200 นิดนึงค่ะ คะแนนรีวิวที่พักอยู่ในระดับดี  อยู่ซอยเกษมสันต์ 1 ตรงรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ ใกล้สี่แยกปทุมวันค่ะ ราคาเริ่มต้น 1000 นิดๆ รวมอาหารเช้า คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม เวนดี้เฮาส์ เบอร์โทร 02-2141149
6.โรงแรม เมืองพลแมนชั่น ที่พักใกล้รถไฟฟ้า bts สยาม คลิ๊กดูที่พัก>>
6.โรงแรมเมืองพลแมนชั่น อยุ่ใกล้รถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ เหมือนกันค่ะ ไม่ไกลจากสยามสแควร์เดินไปได้ใกล้ๆ อยู่ใกล้มาบุญครอง รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ที่พักอยู่ต้นซอยเกษมสันต์ 1 เลยครับ เขียนป้ายบอกใหญ่เว่อร์ชัดเจน ราคาเริ่มต้น 1000++บาท นิดๆเช่นกันค่ะ  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเมืองพลแมนชั่น เบอร์โทร 02-2160391
6.โรงแรม วิสต้าเรสซิเดนส์ กรุงเทพ รีวิวที่พักดีเยี่ยม ติดBTS คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
6.โรงแรม วิสต้าเรสซิเดนส์ กรุงเทพ (Vista Residence Bangkok) โรงแรมระดับ 3 ดาวในกรุงเทพ ย่านใจกลางเมืองน่าพักอีกแห่ง ห้องพักตกแต่งสวยงาม ติดรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ใกล้สนามศุภชาศัย มาบุญครอง ใกล้ ม.จุฬา คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
เลขที่ท 80 ซอยเกษมสันต์ 3 วังใหม่ ปทุมวัน , สยาม, กรุงเทพ เบอร์โทร 02-6123911
7.โรงแรมแฮปปี้ 3 ใกล้รถไฟฟ้าBTS รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
7.โรงแรมแฮปปี้ 3 (Happy 3 Hotel)โรงแรม ที่พักหรูหรา ราคาประหยัด น่าพักอีกแห่ง ในย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ ย่านใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าBTS สนามกีฬาแห่งชาติ ใกล้สยาม ห้องพักตกแต่งเรียบหรู น่าพัก บรรยากาศดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1900++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
33 ซ.เกษมสันต์ 3, ถ.พระราม1, แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน, สยาม, กรุงเทพ เบอร์โทร 02-6124799
8.โรงแรมฦทธิ์ กรุงเทพ โรงแรมใจกลางเมือง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
8.โรงแรมฦทธิ์ กรุงเทพ โรงแรมใจกลางเมือง รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก>>
8.โรงแรมฦทธิ์ กรุงเทพ (LiT Bangkok Hotel)โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักตกแต่งออกแบบดีไซน์ทันสมัย แนวๆเก๋ๆ ชิคๆ บรรยากาศดี น่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งย่านใจกลางเมือง คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900++บาท ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 36/1 ซอยเกษมสันต์1 ถ.พระราม1 ปทุมวัน, สยาม, กรุงเทพ เบอร์โทร 02-6123456
9.โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส ระดับ 5 ดาว คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>>
9.โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส ที่พักระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมติดมาบุญครองและใกล้จุฬาลงกรณ์ เดินทางสะดวกสุดๆค่ะ ห้องพักตกแต่งสวยงาม หรูหรา น่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักและโปรโมชั่นลดราคาที่พัก>>
ติดต่อโรงแรมปทุมวันปริ้นเซส เบอร์โทร 02-2163700
10.โรงแรม Novotel กรุงเทพ สยามสแควร์ คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก
10.โรงแรม Novotel กรุงเทพ สยามสแควร์ ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าสยาม ตรงข้ามห้างสยามพารากอน ย่านใจกลางเมือง ศูนย์รวมแหล่งช๊อปปิ้ง ห้องพักน่านอน รีวิวระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักและโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม Novotel กรุงเทพ สยามสแควร์ เบอร์โทร 02-2098888
11.โรงแรมสยาม@สยาม รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>>
11.โรงแรมสยาม@สยาม รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>> 
11.โรงแรมสยาม@สยาม โรงแรมหรูหราระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานี สนามกีฬาแห่งชาติศุภชลาศัย ห้องพักน่านอน มองเห็นวิวทิวทัศน์กรุงเทพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมและในห้องพักครบครัน คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักและโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมสยาม@สยาม เบอร์โทร 02-2173000
----------------------------------------------------------------------------
ที่พักแห่งข้างต้น คุณนายเว่อร์สรุปมาให้ทุกท่าน เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าที่สุด ซึ่งทุกท่านสามารถเดินไปรถไฟฟ้า และสะดวกในการไปช็อปปิ้งย่านใจกลางเมืองค่ะ เดี๊ยนเองหวังว่ารายชื่อที่สรุปมาให้คงเป็นประหยัดต่อทุกๆท่านไม่มาก็น้อยนะค่ะ หากมีที่พักที่ใหนเกิดขึ้นใหม่ เดี๊ยนจะมาอัพเดทให้อีกทีนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
คุณนายเว่อร์ 
นักเขียนบล๊อกเกอร์ มือสมัครเล่นค่ะ


http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

Tag; ที่พักราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าสยาม,โรงแรมใกล้รถไฟฟ้าสยาม,ที่พักใกล้จุฬา,ที่พักแถวสยาม ราคาถูก,ห้องพักรายวัน ใกล้จุฬา,โรงแรมใจกลางเมืองราคาถูก,ที่พักรายวัน ติดรถไฟฟ้า,โรงแรมใกล้สนามกีฬาแห่งชาติศุภชลาศัย,โรงแรมแถวสยามราคาถูก
ขอแนะนำค่ะ รวมรายชื่อโรงแรมที่พัก ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าสยาม แบบว่าเดินไปรถไฟฟ้าBTS ได้ใกล้ๆ สะดวกสบายสุดๆค่ะ ขอแนะนำค่ะ รวมรายชื่อโรงแรมที่พัก ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าสยาม แบบว่าเดินไปรถไฟฟ้าBTS ได้ใกล้ๆ สะดวกสบายสุดๆค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 09:19:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.