อัพเดทรายชื่อโรงแรม ที่พักปราณบุรี-เขาสามร้อยยอด วิวสวย ติดทะเลและใกล้ชายหาด ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อที่พัก มาให้เลือกพักค่ะ


ขอแนะนำ รายชื่อโรงแรม ที่พักปราณบุรี ติดทะเล ใกล้ชายหาด ราคาถูก และที่พักสามร้อยยอด แนวบ้านพักเป็นหลัง มาให้เลือกพักค่ะ
สวัสดี แอนด์ สวีดัดเพื่อนๆพี่ๆน้องๆผ่องชาวไทยทุกท่านค่ะ ที่กำลังท่องโลกออนไลน์ สะหยายผมโป่งอยู่ ณ ขณะนี้ (ดิฉัน)เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน บล็อกเกอร์มือสมัครเล่นแนวๆกากๆ โกโรโกโส สับปะรังเค ขอมาสรวญเสเฮฮา ตามประสาคนบ้าเที่ยว ต้อนรับท่านเข้าสู่เว็ปบล็อกแนะนำที่พัก รีวิวท่องเที่ยว เขียนไปมั่วซั่ว บ้าบอๆ หาสาระไม่ค่อยจะมีอีกเช่นเคยนะค่ะ ถือเป็นงานอดิเรกมานั่งพิมพ์ฆ่าเวลาหลังเลิกงานและก่อนนอนไปค่ะ

วันนี้เป็นวันหยุดสุปดาห์อีกหนึ่งวัน ที่เดี๊ยนจะต้องมานั่งเคาะแป้นพิมพ์ เขียนบล๊อกแนะนำที่พักดีๆ รีวิวที่พักแบบเริ่ดๆ บรรยากาศชิลๆ มาให้ทุกท่านได้ลองอ่านกันค่ะ.....วันนี้ช่วงเช้าตรู่ มีเพื่อนของเดี๊ยนคนนึงได้โทรมาหาเดี๊ยนแต่เช้าเลย  พอดีว่านางได้ไปอ่านบล๊อกเกี่ยวกับที่พักของเมืองหัวหิน ที่เดี๊ยนเคยเขียนขึ้นมาก่อนหน้านี้ (อ้างอิงบล๊อกที่พักหัวหิน http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.html)  นางโทรมาตำหนิเดี๊ยนใหญ่เลยค่ะว่า ทำไมมีแต่ที่พักในหัวหิน ไม่มีแนะนำที่พักแถวชะอำ ปราณบุรี-สามร้อยยอดเลยเหรอ...เฮ้อ แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ ถ้าหากมาเที่ยวหัวหิน บางท่านก็อาจจะไม่ได้พักในหัวหิน แต่ไปพักที่ทะเลชะอำ หรือ ทะเลปราณบุรีก็ได้ค่ะ สืบเนื่องจากกรณีที่เพื่อนของเดี๊ยนมากระตุ้นต่อม ให้เดี๊ยนช่วยแนะนำที่พักแถวปราณบุรีให้หน่อย  วันนี้เดี๊ยนเลยขอมาค้นหาข้อมูลรายชื่อโรงแรม ที่พักแถวปราณบุรี และที่สามร้อยยอด ให้เพื่อนของเดี๊ยนๆและทุกท่านที่เข้ามาหาที่พัก ลองนำไปเป็นตัวเลือกและพิจาณากันดูค่ะ

ช่วงนี้การท่องเที่ยวที่หัวหินบูมมากๆค่ะ ตั้งแต่มีการเปิดอนุสรณ์ราชภักดิ์ขึ้นมา นักท่องเที่ยวทั่วสารทิสหลั่งไหลต้องไปเที่ยวที่หัวหิน ทำให้ช่วงวันหยุดศูกร์-เสาร์แล้วก็ช่วงเทศกาลหยุดยาวเนี่ยนะค่ะ เกิดปัญหารถติดหยาวเหยียดเลยค่ะ ถ้าให้แนะนำที่พักดีที่สุด เดี๊ยนขอเบิกทางให้ทุกท่านที่ต้องการที่พักแบบส่วนตัวหรือมาเป็นครอบครัว ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักที่ปราณบุรีและที่สามร้อยยอดดูค่ะ เพราะที่พักสองแห่งนี้ก็สวยและดีไม่แพ้ที่หัวหินเลยนะค่ะ อีกอย่างก็คือราคาที่พักถูกกว่าและดีกว่าแถมไม่วุ่นวายด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เด่นๆ ให้ได้ท่องเที่ยวกัน โดยที่ยอดนิยมได้แก่
- เขากะโหลก
- วนอุทยานปราณบุรี
- ตลาดเก่าเมืองปราณ
- จุดชมวิวเขาแดง
- เกาะนมสาว
- ถ้ำพระยามหานคร
- บัวบัว สามร้อยยอด
- และที่อื่นๆ มากมายค่ะ ตลอดเส้นถนนเลียบชายหาดตั้งแต่ปากน้ำปราณบุรี มา ถึงเขากะโหลกจะมีโรงแรมที่พักและร้านขายของฝากทางทะเลมากมายให้เลือกกัน ส่วนใหญ่เป็น อาหารทะเลแห้ง และของสดแบบสุดๆเลยค่ะ..... แนะนำนะค่ะ หากมาเที่ยวปราณจะซื้อของฝากต้องไปปากน้ำปราณ เพราะที่นั้นของทะเลสดจริงๆค่ะ แถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ หรือจะซื้อของฝากก็มีให้เลือกมากมายค่ะ

เข้าเรื่องเลยแล้วกันค่ะ เพราะเกริ่นพะน่ำพะน้อมาเยอะแล้วค่ะ.....สำหรับรายชื่อโรงแรม ที่พักในอำเภอปราณบุรีและสามร้อยยอดที่เดี๊ยนค้นหามาวันนี้นั้น เดี๊ยนคัดเฉพาะรีวิวที่พักดีๆ โดยเริ่มตั้งแต่ปากน้ำปราณบุรี ไล่ มาเรื่อยจนจบที่สามร้อยยอดเลยค่ะ โดยเน้นโรงแรมที่พักติดทะเล และใกล้ชายหาดค่ะ โดยมีทั้งเป็นที่พักสำหรับคู่รัก สำหรับครอบครัว หมู่คณะ ที่พักเป็นบ้านพักส่วนตัวแถวปราณบุรีก็มีค่ะ ยังไงลองไปเลือกกันดูได้นะค่ะ ว่าชอบที่พักแนวใหน..อ้อ ลืมแจ้ง หากมาเที่ยวปราณบุรี แนะนำมารถส่วนตัวดีที่สุดค่ะ เพราะจะได้เดินทางได้สะดวกค่ะ หรือไม่ก็เช่ามอเตอร์ไซต์เที่ยวได้เช่นกันค่ะ

*สำหรับราคาห้องพักนั้นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงเทศกาลวันหยุดค่ะ หากช่วง Low ห้องพักก็จะราคาถูกแต่ถ้าเป็นช่วง Peak หรือ High season ห้องพักก็จะมีราคาแพงมากนะค่ะ ลองวางแผนจองห้องพักเนิ่นค่ะ

1.รายชื่อโรงแรม ที่พักปราณบุรี ติดทะเล และใกล้ชายหาด ราคาถูก หลักร้อย-ราคาแพงหลักพัน ที่พักแนวรีสอร์ท บ้านเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ ใกล้เขากะโหลด หาดนเรศวร สำหรับคู่รัก ครอบครัว หมู่คณะ กลุ่มแก๊ง วัยรุ่น เด็กแนว มาให้เลือกมีดังนี้ค่ะ 
1.1.โรงแรม ฟร้อน บีช เฮ้าส์ ที่พักติดถนนเลียบชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.1 โรงแรม ฟร้อน บีช เฮ้าส์ ระดับ 2 ดาว ที่พักราคาหลักร้อย ถนนเลียบชายหาดปราณบุรี/ติดทะเล คะแนนรีวิวทีพักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก ราคาเริ่มต้น 1000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติตต่อโรงแรม ฟร้อน บีช เฮ้าส์ เบอร์โทร 032-630669
1.2.บ้านปริญดา รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
1.2 โรงแรม บ้านปริญดา ระดับ 2.5 ดาว ที่พักอยู่ใกล้ชายหาดปราณประมาณ 100 เมตร ใกล้เขากระโหลก ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ที่พักราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 900++บาท
คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติตด่อโรงแรม บ้านปริญดา เบอร์โทร  087-9720237
1.3.บ้านปานดิน รีสอร์ท ที่พักในเมืองปราณบุรี รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
1.3.บ้านปานดิน รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว อยู่ในอำเภอปราณบุรี ที่พักรายวัน ิมทางติดถนนเพชรเกษม ราคาถูก ประหยัด ราคาไม่แพง แนวบ้านพักบังกะโลเป็นหลังๆ สะดวกสบาย ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นคืนละ  530 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 218/6 หมู่ 1 ซอย เทศบาล 17 ต เขาน้อย อ ปราณบุรี,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร์  032-651822 
1.4.รีสอร์ทริมบึง ปราณบุรี บ้านพักเป็นหลังๆ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.4.รีสอร์ทริมบึง ปราณบุรี ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมราคาถูก แนวรีสอร์ท บังกะโล บ้านพักเป็นหลัง ติดริมบึง บ้านพักราคาประหยัด หลักร้อย ที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณราคาเริ่มต้นคืนละ 590 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ รีสอร์ทริมบึง ปราณบุรี 1229 หมู่ที่ 2 ตำบล วังพงศ์, อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-825547 
1.5.ทูสเตย์ รีสอร์ต บ้านพักเป็นหลัง สำหรับครอบครัว รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.ทูสเตย์ รีสอร์ต บ้านพักเป็นหลัง สำหรับครอบครัว รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.5.ทูสเตย์ รีสอร์ต ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมและรีสอรทในอำเภอปราณบุรี แนวบ้านพักเป็นหลัง อยู่ในปราณบุรี บ้านพักรายวัน ราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 630 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 209 ต.วังก์พง, อ. ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 084-0207952
1.6.สมบัติ รีสอร์ต ที่พักอยู่ในเมืองปราณบุรี ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.สมบัติ รีสอร์ต ที่พักอยู่ในเมืองปราณบุรี ราคาถูก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.6.สมบัติ รีสอร์ต ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักอยู่ในเมืองปราณบุรี ใกล้ค่ายธนะรัชต์ แนวบังกะโล บ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว ห้องพักราคาถูก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 47/14 หมู่ 4 ต. เขาน้อย, อ. ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-4065992
1.7.ฟรอนท์บีช เฮาส์ ที่พักติดถนนเลียบหาดปราณบุรี รีวิวทีพักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.ฟรอนท์บีช เฮาส์ ที่พักติดถนหาดปราณบุรี รีวิวทีพักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.7.ฟรอนท์บีช เฮาส์ ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักอยู่แถวากน้ำปราณบุรี ติดถนนเลียบชายหาด มองเห็นวิวทะเล สวยๆ น่าพัก บรรยากาศดี ราคาถูก ห้องพักราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 750 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ติดทะเล ใกล้เขากะโหลก เดินไปใด้กล้ๆ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 129 หมู่ 4, ปากน้ำปราณบุรี, ต. ปากน้ำปราณ อ. ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-8082992 , 032-630669
1.8.ดอะบีช เฮาส์ ปราณบุรี ที่พักปากน้ำปราณใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.ดอะบีช เฮาส์ ปราณบุรี ที่พักปากน้ำปราณใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.8.เดอะบีช เฮาส์ ปราณบุรี (The Beach House Pranburi) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พักรายวัน ราคาถูกอยู่ในหมู่บ้านากน้ำปราณบุรี ห้องพัก ราคาประหยัด ไม่แพง สะดวกสบาย ใกล้ตลาดปากน้ำ น่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 790 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 153/5,หมู่ 5 ซอย14, ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 090-1417208
1.9.น้ำทะเล รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ใกล้เขากะโหลก รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.9.น้ำทะเล รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมติดทะเลปราณบุรี ติดชายหาด อยู่แถวเขากะโหลก แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลัง น่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ และคู่รักฮันนีมูนค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 820 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 405 หมู่ 4 ถนน เขากะโหลก-ปราณบุรี ต. ปากน้ำปราณ อ. ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร  032-623742 : 083-2707042 : 083-7015339
1.10.ปปี้เฮ้าส์ ออน เดอะ บีช ที่พักปากน้ำปราณ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.ปปี้เฮ้าส์ ออน เดอะ บีช ที่พักปากน้ำปราณรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.10.ปปี้เฮ้าส์ ออน เดอะ บีช (Happy House On The Beach) ที่พักระดับ 2 ดาว รงแรมและที่พักอยูมุมปากน้ำปราณบุรี ติดทะเล เลียบชายหาด น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี วิวทะเลสวยๆ ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ราคาเริ่มต้นคืนละ 840 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 517/28 Moo 2, ปากน้ำปราณบุรี, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 084-3044380
1.11.แสงหิรัญ รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.แสงหิรัญ รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.11.แสงหิรัญ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้ทะเล ชายหาดปราณบุรี ที่พักแนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ มีสระว่ายน้ำ แบบส่วนตัว บรรยากาศดี น่าพัก เดินไปทะเลปราณบุรี ได้ไม่ไกล เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 890 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักใกล้ชายหาด ใกล้เขากะโหลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 129 หมู่ที่ 4 ปากน้ำปราณบุรี, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-630630
1.12.ปราณบุรี คาบานา รีสอร์ติดทะเล บังกะโล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.ปราณบุรี คาบานา รีสอร์ติดทะเล บังกะโล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.12.ปราณบุรี คาบานา รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมและที่พักแถวปากน้ำปราณบุรี ติดทะเล ติดชายหาด น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโล มีสระว่ายน้ำ สะดวกสบาย ใกล้เขากระหลก วนอุทยานปราณบุรี เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ และคู่รักค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 7 หมู่ 1, ตำบล สามร้อยยอด กิ่งอำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-825 097 หรือ 082-249 3028 
1.13.โรงแรมโกลเด้นพาย บีช รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.13.โรงแรมโกลเด้นพาย บีช รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.13.โรงแรมโกลเด้นพาย บีช รีสอร์ท (Golden Pine Beach Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ติดทะเล ติดชายหาด ปราณบุรี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ น่าพักอีกแห่ง ใกล้เขากะโหลก วนอุทยานปราณบุรี เดินทางไปอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดได้ไม่ไกล สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 980 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 454/25 ม.2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร  032-632401-9 or 081-9437071
1.14.บ้านปราณ บูทีค ที่พักใกล้สถานีรถไฟปราณบุรี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.14.บ้านปราณ บูทีค ที่พักใกล้สถานีรถไฟปราณบุรี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.14.บ้านปราณ บูทีค รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้สถานีรถไฟปราณบุรี ที่พักแบบบังกะโล บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ ราคาถูก ประหยัด เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 980 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 5 หมู่ 2 ซอยรัฐบำรุง 34 ตำบลปราณบุรี อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-510439 
1.15.ฟอเรสตา รีสอร์ท เลียบชายหาดปราณ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.15.ฟอเรสตา รีสอร์ท เลียบชายหาดปราณ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.15.ฟอเรสตา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาวอยู่ติดทะเล ติดถนนเลีบชายหาดปราณบุรี ที่พักบรรยากาศดี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 169/5 หมู่ 3 ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-630678
1.16.โรงแรม เคพี เมาเท่น บีช รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.16.โรงแรม เคพี เมาเท่น บีช รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.16.โรงแรม เคพี เมาเท่น บีช รีสอร์ท โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักอยู่แถวเขากระลก หาดปราณบุรี ใกล้ทะเล แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 108/9 หมู่ 4 ถนนเขากะโหลก-ปราณบุรี, อำเภอปราณบุรี,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-6615396 
1.17.พะพราย วิลลา แอท เดอะ แพลนเทชั่น รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.17.พะพราย วิลลา แอท เดอะ แพลนเทชั่น รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.17.พะพราย วิลลา แอท เดอะ แพลนเทชั่น โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่ง ใกล้วนอุทยานปราณบุรี มีสระว่ายน้ำ ห้องนอนตกแต่งสวยงาม เหมาะสำหรับพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ตำบลวังพงศ์, ปราณบุรี, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-631018
1.18.ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท ที่พักแถวสามร้อยยอด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.18.ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท ที่พักแถวสามร้อยยอด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.18.ทิวมะพร้าว อ่าวปราณ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่แถวสามร้อยยอด ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด แนวบ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะค่ะราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 232 หมู่2 ปราณบุรี สามร้อยยอด, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-371-8919, 032-646-277
1.19.ปราณเบอร์รี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ ลียบชายหาดปราณ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.19.ปราณเบอร์รี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ ลียบชายหาดปราณ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.19.ปราณเบอร์รี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200++บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาด ที่พักอยู่แถวเขากหลก แนวบ้านพัก บังกะโลเป็นหลังๆ น่าพัก ตกแต่งๆแนวๆเก๋ๆ น่าพัก สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ หมู่ที่3 ปากน้ำปราณบุรี, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร  086-7898033, 062-4964563
1.20.สวีทฮันนี่ รีสอร์ท ปราณบุรี สามร้อยยอด รีวิที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.20.สวีทฮันนี่ รีสอร์ท ปราณบุรี สามร้อยยอด รีวิที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.20.สวีทฮันนี่ รีสอร์ท ปราณบุรี สามร้อยยอด ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่พัก แถวสามร้อยยอด น่าพักอีกแห่ง ใกล้ทะเล แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลัง บังกะโล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ้ำพระยานคร ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่
286 หมู่ 2 หนองข้าวเหนียว อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 062-8642454

1.21.ธีรยา รีสอร์ท เลียบหาดปราณบุรี  รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.21.ธีรยา รีสอร์ท เลียบหาดปราณบุรี  รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.21.ธีรยา รีสอร์ท ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมที่พัก ติดทะเล ติดถนนเลียบหาดปราณบุรี น่าพักอีกแห่ง แนวรีสอร์ท บ้านพักเป็นหลังๆแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำหน้าห้องพัก เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 45/45 หมู่4 ถ. ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 095-5171645

1.22.ปราณมณีบีช รีสอร์ท ที่พักสามร้อยยอด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.22.ปราณมณีบีช รีสอร์ท ที่พักสามร้อยยอด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.22.ปราณมณีบีช รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมที่สามร้อยยอด ติดทะเล น่าพักอีกแห่ง บรรยากาศดี ววสวยๆ มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 161 หมู่ 1 หาดปราณบุรี ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-7261679
1.23.วิลล่า ครี ปราณบุรี แถวเขากะโหลก รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.23.วิลล่า ครี ปราณบุรี โรงแรมระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่ง ที่บ้านปากน้ำปราณบุรี ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด เดินไปได้ใกล้ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว น่าพักพักผ่อน ใกล้เขากะโหลก ชายหาดปราณบุรี บรรยากาศดี วิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 99/9 หมู่ 3 ปากน้ำปราน, อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-3173422 
1.24.กาลาโมนา รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล เลียบหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.กาลาโมนา รีสอร์ท รีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล เลียบหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.24.กาลาโมนา รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว น่าพักอีกแห่งแถวปราณบุรี เลียบชายหาด ที่พักอยู่ใกล้เขากะโหลก บรรยากาศดี น่าพัก มีสระว่ายน้ำ แนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว บังกะโล สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 85 หมู 1 ต. สามร้อยยอด อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-371-4562 หรือ 032-689955 
1.25.ปราณเบอรี เอิร์ธ ที่พักแนวๆเก๋ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.26.ปราณเบอรี เอิร์ธ ที่พักแนวๆเก๋ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.26.ปราณเบอรี เอิร์ธ โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแถวปากน้ำปราณบุรี ติดทะเล เลียบชายหาด น่าพัก บรรยากาศดี วิวสวยๆ น่าพัก เป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 163/24 หมู่ ต. ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-7898033
1.27.วิลลา ณ ปราณ พูล วิลลา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>

1.27.วิลลา ณ ปราณ พูล วิลลา รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.27.วิลลา ณ ปราณ พูล วิลลา โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้ทะเล เลียบหาดปราณบุรี แนวที่พักแบบวิลล่า บังกะโล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 163/16-17 หมู่ที่ 3 ตำบล ปากน้ำปราณบุรี อำเภอปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-5595480
1.28.ปาล์ม บีช รีสอร์ต ติดชายหาดปราณบุรี รีวิวที่พักดีมากคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.28.ปาล์ม บีช รีสอร์ต ติดชายหาดปราณบุรี รีวิวที่พักดีมากคลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.28.ปาล์ม บีช รีสอร์ต โรงแรมระดับ 3 ดาว ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาดปราณบุรี ที่พักมีสระว่ายน้ำ ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 494 หมู่ 2 ต. ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032 -631966
1.29.คอสโม วิลล่า บ้านพักเป็นหลัง ใกลสถานีรถไฟวังพงศ์ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.29.คอสโม วิลล่า (Cosmo Villa) โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักใกล้สถานีรถไฟวังพงศ์ แนวบ้านพักเป็นหลัง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 1044/9 Moo 2, Soi Pattana 2, วังพงศ์, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร  080-1396665
1.30.ทีรายา รีสอร์ท ปราณบุรี รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.30.ทีรายา รีสอร์ท ปราณบุรี (T-Raya Resort PranBuri) โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแถวปราณบุรี ใกล้ทะเล เลียบชายหาด รีสอร์ท ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
1.31.ปราณธารา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวบ้านตากอากาศ บรรยากาศดี วิวสวยๆ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ติดถนนเลียบชายหาด มองเห็นวิวทะเลสวยๆ น่าพัก สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
1.32.โอเรียนทอล บีช เพิร์ล รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักแถวสามร้อยยอด ใกล้ทะเล แนวที่พักแบบบ้านพักตากอากาศ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ที่พักสามร้อยยอด อยู่ใกล้ทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 265 Moo 2 บ้านหนองข้าวเหนียว กิ่งอำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร  088-4538710
1.33.ปราณ ฮาวาน่า บูติก โฮเต็ล ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.33.ปราณ ฮาวาน่า บูติก โฮเต็ล ที่พักติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.33.ปราณ ฮาวาน่า บูติก โฮเต็ล โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ท ที่พักปราณบุรี อยู่ติดทะเล แนวบ้านพักตากอากาศ น่าพักอีกแห่ห้องนอนน่าพัก ตกแต่งแนวๆ เก๋ๆ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 178 หมู่ 4 หาดนเรศวร ตำบลปากน้ำปราณ,อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-8208333
1.34.เดอะ ซี คอนโดมิเนียม ประจวบ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.34.เดอะ ซี คอนโดมิเนียม ประจวบ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.34.เดอะ ซี คอนโดมิเนียม ประจวบ โรงแรมระดับ 3 ดาว แนวคอนโดให้พักรายวัน ห้องพักสตูดิโอ มีห้องครัว ห้องนอน ห้องรับแขก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 267 หมู่ 2 ตำบล สามร้อยยอด อำเภอ สามร้อยยอด จังหวัด ประจวบครีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-944 9979
1.35.ซันไชน์ พูล วิลลา ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.35.ซันไชน์ พูล วิลลา ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.35.ซันไชน์ พูล วิลลา โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ท ที่พักแบบวิวล่า มีสระว่ายน้ำ ส่วนตัวหน้าห้องพัก มองเห็นวิวทะเล ที่พักติดเลียบหาดปราณบุรี บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 478/20 หมู่ 2 ปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-632159
1.36.The bora bora วิลล่าติดทะเลปราณบุรี มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.36.The bora bora วิลล่าติดทะเลปราณบุรี มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.36.The bora bora - Bed And Dream โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักอยู่ติดทะเล ติดชายหาดปราณบุรี มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักสุดอีกแห่งค่ะ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 2900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
1.37.ภูริมันตรา รีสอร์ต แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักสุดหรูหรา บรรยากาศดี น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล ติดชายหาดปราณบุรี มีสระว่ายน้ำ วิวสว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ที่พักปราณบุรี อยู่ติดทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
1.38.หัวปลี เลซี่ บีช โฮเต็ล โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักแถวปราณบุรี อยู่ติดทะเล น่าพักอีกแห่ง รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ตกแต่งแนวๆเก๋ๆ น่ารัก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 163 หมู่4 ตำบลปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-630555
1.39.เอวาซอน หัวหิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.39.เอวาซอน หัวหิน รีวิวที่พักดีเยี่ยม ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.39.เอวาซอน หัวหิน โรงแรมระดับ 5 ดาวหรูหราน่าพักอีกแห่งในอำเภอปราณบุรี ที่พักติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาด บรรยากาศดี สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมในปราณบุรี อยู่ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาดปราณบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 9 หมู่ 5 ปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-632111
1.40.ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท ติดทะเลปราณบุรี รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.40.ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท ติดทะเลปราณบุรี รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.40.ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักติดทะเล ติดหาดปราณบุรี แถวเขากะโหลก น่าพักสุดอีกแห่ง โรงแรม รีสอร์ท ตกแต่งๆแนวเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ห้องพักพร้อมด้วยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 3400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ที่อยู่ 234 หมู่ 2, ปราณบุรี, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-689941-3 หรือ 081-7318688
1.41.ประเสบัน รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.41.ประเสบัน รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.41.ประเสบัน รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พัติดทะเล วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่งในปราณบุรี สามร้อยยอด บรรยากาศดี น่าพักผ่อน ราคาเริ่มต้นคืนละ 3800 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>  

1.42.อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่พักปราณบุรี-หัวหิน สุดหรูหรา น่าพักอีกแห่ง อยู่ติดทะเล บรรยากาศดี วิวสวย มีสระว่ายน้ำ เป็นส่วนตัว เงีบบสงบ ห้องพักพร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 4200 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 183 หมู่ 4, ปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 087-3662796 หรือ 02-5148112
1.43.ทูพีซ รีสอร์ท ปราณบุรี ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.43.ทูพีซ รีสอร์ท ปราณบุรี ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.43.ทูพีซ รีสอร์ท ปราณบุรี โรงแรมระดับ 3 ดาว รีสอร์ท ที่พักแนวบ้านพักตากอากาศ ติดทะเล เป็นส่วนตัติดชายหาด สะดวกสบาย น่าพัก อยู่แถวเขากะโหลก ราคาเริ่มต้นคืนละ 4400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
1.44.วิลล่า มาร็อค รีสอร์ท ปราณบุรี โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องพักตกแต่งสวยงาม สไตล์โมร็อคโค ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ พร้อมด้วยความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 5100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 1.45.อะเวย์ หัวหิน ปราณบุรี บูติก รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่พักสุดหรู แถวสามร้อยยอด ติดทะเล ติดชายหาด วิวสวยๆ น่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพักสไตล์เรือนไทย ท่ามกลางธรรมชาติ ทิวทัศน์ทะเลสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 5400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 83 หมู่ 1, สามร้อยยอด, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 02-6968239
1.46.เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.46.เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.47.เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา โรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาเริ่มต้นคืนละ 7400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม โรงแรมสุดหรูหรา อยู่ติดถนนเลียบชายหาดปราณบุรี บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย และการบริการที่ดีเลิศ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 9/22 หมู่ 5 ตำบล ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-909900
1.48.ปราณลักษณ์ พูล วิลลา บ้านพักนอนได้ 4 ท่าน รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.48.ปราณลักษณ์ พูล วิลลา ที่พักระดับ 4 ดาว บ้านพักตากอากาศเป็นหลังสุดหรูหรา ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ น่าพักอีกแห่ง เหมาะสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 9700 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก พักได้ 4 ท่าน ที่พักติดทะเลปราณบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ ม.2 ต.ปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-8838138 หรือ 032-631381 
1.49.บ้านริมทะเลปราณบุรี ใกล้เขากะโหลก บ้านเป็นหลังพักได้ 14 คน คลิ๊กดูทีพักค่ะ>>
1.49.บ้านริมทะเลปราณบุรี โรงแรมระดับ 3 ดาว บ้านตากอากาศริมทะเล ใกล้เขากะโหลก แนวบ้านพักทั้งหลังนอนได้หลายๆคน สำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 12,950 บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม พักได้ 14 คน ที่พักอยู่ติดชายหาดปราณบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 137 หมู่ 1 บ้านสามร้อยยอด กิ่งอำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 089-0233433
1.50.ครอสทูหัวหิน เลอ เบย์บุรี ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.50.ครอสทูหัวหิน เลอ เบย์บุรี ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.50.ครอสทู หัวหิน เลอ เบย์บุรี โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูหรา น่าพักที่สุดอีกแห่ง บนชายหาดปราณบุรี แนวบ้านพักตากอากาศ ติดทะเล ติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี วิวสวยๆ ห้องพักตกแต่งสวยงาม พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 15300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ติดทะเล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 306-9 ปากน้ำปราณบุรี อ.ปราณบุรี, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-630636 
**ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตค่ะ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**
1.52.ที่พักเขาเต่า ติดชายหาด วิวสวย เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
1.52.รวมที่พักเขาเต่า นอนเคล้าริมชายหาดวิวสวยๆ เงียบสงบ อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด สำหรับคู่รักและครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
----------------------------------------------------------------------------------------------------
2.แนะนำค่ะ รายชื่อโรงแรมที่พักสามร้อยยอด ติดทะเล ใกล้ชายหาด ใกล้อุทยานแห่งชาติ บังกาโล บ้านพักตากอากาศเป็นหลัง ราคาถูก หลักร้อย ประหยัด ให้ได้เลือกพักกัน มีดังนี้ค่ะ
 
2.1.นมัสเต รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ติดชายหาดราคาถูก รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.นมัสเต รีสอร์ท ที่พักติดทะเล ติดหาดสามร้อยยอด รีวิวดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.นมัสเต รีสอร์ท (Namaste Resort) โรงแรมระดับ 2 ดาว ติดทะเล ติดหาดสามร้อย แนวบ้านพัก บังกะโล ราคาถูก ประหยัด หลักร้อย เหมาะสำหรับคนงบน้อยๆ สะดวกสบาย บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 300 หมู่ 4 หาดสามร้อยยอด ต.สามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-4086879 
2.2.บลูบีช รีสอร์ท ้านพัก บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.บลูบีช รีสอร์ท ้านพัก บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.2.บลูบีช รีสอร์ท (Blue Beach Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว ติดทะเล ใล้ชายหาด แนวบ้านพักเป็นหลังๆ แบบบังกะโล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัวค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 680 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 185 หมู่ 5 หาดภูน้อย, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 083-1558948
2.3.แฮปปี้มายด์ รีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.แฮปปี้มายด์ รีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.แฮปปี้มายด์ รีสอร์ท (Happy Mind Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวอีกหนึ่งที่พักในสามร้อยยอด ใกล้ชายหาด ใกล้อุทยานแห่งชาติ โรงแรมน่าพัก ราคาถูก ประหยัด ไม่แพง บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 860 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 246 หมู่ 5 Samroiyod Beach ซอย สามร้อยยอด 23, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-6654333 
2.4.สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ท ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (Samroiyod Holiday Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ติดทะเล ติดถนนเลียชายหาดสามร้อยยอด แนวบ้านพักเป็นหลัง แบบบังกะโลส่วนตัว บรรยากาศดี น่าพัก มองเห็นทะเลวิวสวยๆ สะดวกสบาย ราคาประหยัด ไม่แพง เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 181 หมู่4 ตำบลสามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-559364 
2.5.ดินสอ รีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ใกล้หาดสามร้อยยอด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.ดินสอ รีสอร์ท บ้านพักบังกะโล ใกล้หาดสามร้อยยอด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.5.ดินสอ รีสอร์ท (Dinsor Resort) ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรม รีสอร์ท ที่พักใกล้ชายหาดสามร้อยยอด เดินไปทะเลได้ใกล้ๆ แนวบ้านพักเป็นหลังๆ บังกะโลส่วนตัว ห้องพักราคาประหยัด เหมาะสำหรับหมู่คณะ และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท ที่พักแบบบังกะโล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 13/13 หมู่ 5 ตำบล สามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-0100517 
2.6.บ้าน โกลด์เด้น รีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.บ้าน โกลด์เด้น รีสอร์ท บังกะโล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.6.บ้าน โกลด์เด้น รีสอร์ท (Baan Golden Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวมีสระว่ายน้ำ อยู่ติดถนนเลียบชายหาด ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ แนวบ้านพักตากอากาศเป็นหลังๆ บังกะโลส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 940 บาท คะแนนรีวิวที่พักดี คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 150/12 หมู่ 4 ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 090-9924751 
2.7.กู๊ดฮาร์ท โฮมสเตย์ บ้านพักใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.กู๊ดฮาร์ท โฮมสเตย์ บ้านพักใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.7.กู๊ดฮาร์ท โฮมสเตย์ (Good Hart Homestay) โรงแรมระดับ 2 ดาว แนวบ้านพักเป็นหลังๆใหญ่ โฮมสเตย์ ห้องพักราคาประหยัด อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด หมราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 657 Moo 4, Soi 19, อำเภอสามร้อยยอด,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 097-2615964
2.8.บ้านพักริมเล ที่พักติดชายหาด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.บ้านพักริมเล ที่พักติดชายหาด ราคาถูก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.8.บ้านพักริมเล (Baan Phak Rim Lay) ที่พักระดับ 1 ดาว อยู่ติดทะเล ติดถนนเลียบชายหาดสามร้อยยอด ราคาถูก ประหยัด ราคาไม่แพง ราคาเริ่มต้นคืนละ 960 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 119/2 หมู่ 5, สามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร--- 
2.9.มดแดง รีสอร์ท บังกะโลราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.มดแดง รีสอร์ท บังกะโลราคาประหยัด รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.มดแดง รีสอร์ท (Moddang Resort) ที่พักระดับ 2 ดาวในสามร้อยยอด น่าพักอีกแห่ง ที่พักแบบวิลล่า บังกะโล บ้านพักเป็นหลังๆเป็นส่วนตัว น่าพัก อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี เหมาะสำหรับหมู่คณะ ครอบครัว และคู่รัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>   
ที่อยู่ 9/9 หมู่ 4 หมู่บ้านพุน้อย อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-4078820
2.10.คอตเทจ ชิค ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.คอตเทจ ชิค ที่พักมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.คอตเทจ ชิค (Cottage Chic) ที่พักระดับ 2 ดาวในสามร้อยน่าพักอีกแห่ง แนวบ้านพัก บักะโลเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท ที่พักมีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม บ้านพักเป็นหลังสำหรับครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 367 หมู่ 4 อำเภอสามร้อยยอด,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร-- 
2.11.บ้านโลจนานนท์ ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.บ้านโลจนานนท์ ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.บ้านโลจนานนท์ (Baan Lojananont) โรงแรมระดับ 3 ดาว อีกหนึ่งที่พักติดทะเล ติดชายหาดสามร้อยวิวสวยๆ แนวบ้านพักตากอากาศ บังกะโลส่วนตัวเป็นหลังๆ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาด บรรยากาศดี มองเห็นทะเลวิวสวยๆ สำหรับครอบครัวละหมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 103/1 หมู่ 5 ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 085-0888126 
2.12.โรงแรมเทอร์รา เซลิซ่า บังกะโลมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.โรงแรมเทอร์รา เซลิซ่า บังกะโลมีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.12.โรงแรมเทอร์รา เซลิซ่า (Terra Selisa Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาวน่าพักอีกแห่งในสามร้อยยอด แนวบ้านป็นหลังๆ บังกะโลแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพัก สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1280 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>>
ที่อยู่ 223 หมู่ 4, หาดพุน้อย ตำบลสามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-559359 
2.13.ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ที่พักติดชายหาด มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท (Dolphin Bay Resort) โรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมอีกแห่งในสามร้อยยอด ที่พักติดทะเล มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ห้องนอนตกแต่งสวยงาม น่าพัก พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับกรุ๊ปทัวร์ หมู่คณะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 1300 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 227 หมู่ 4, ตำบลสามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-825190 
2.14.ลอง บีช อินน์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.ลอง บีช อินน์ ที่พักมีสระว่ายน้ำ ใกล้ทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.14.ลอง บีช อินน์ (Long Beach Inn) โรงแรมระดับ 3 ดาวใกล้ชายหาดสามร้อยยอด เดินไปทะเลได้ใกล้ๆ ที่พักสะดวกสบาย ห้องพักกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ เงียบสงบ บรรยากาศดี สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 223/4 Moo 4 อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด, อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-0645841 
2.15.เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต ที่พักเรียบหรู รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต ที่พักเรียบหรู รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.15.เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต (The Beach Village Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวสุดหรู อยู่ติดทะเลสามร้อยยอด น่าพักอีกแห่ง ที่พักแนววิลล่าส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน และครอบครัว ราคาเริ่มต้นคืนละ 1600 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ เลขที่ 602 หมู่ที่ 4 ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 091-7610116 
2.16.อัญชนา รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.อัญชนา รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.16.อัญชนา รีสอร์ท (Anchana Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดใหญ่อยู่ติดเลียบชายหาดสามร้อยยอด ห้องพักหรูหรา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี พร้อมความสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 228 หมู่ 4 อ่าวโลมา, อ.สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 032-559366 
2.17.ทะเล ธารา รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.ทะเล ธารา รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.17.ทะเล ธารา รีสอร์ท (Talay Tara Resort) โรงแรมระดับ 4 ดาว แนววิลล่า บังกะโลเป็นหลังๆแบบส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักอยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะคะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2100 บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 463 หมู่.4 บ้านพุน้อย ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 086-1747539 
2.18.วิลล่าเอสปานา บ้านเป็นหลัง นอนได้ 12 คน ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.18.วิลล่าเอสปานา บ้านเป็นหลัง นอนได้ 12 คน ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.18. วิลล่า เอสปานา (Villa Espana) ที่พักระดับ 4 ดาว บ้านพักทั้งหลัง นอนได้ 12 คน อยู่ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี วิวสวยๆ มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะ นอนกันหลายคน มี 6 เตียงนอน สะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 8500++ บาท คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 223/1 หมู่4, อ.สามร้อยยอด, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทร 081-9312416
**ราคาห้องพักดังกล่าว เป็นราคาจองล่วงหน้าช่วง low season ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆค่ะ**
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
3.ขอแนะนำ ที่พักเลียบหาดปราณบุรี แนวบ้านพักเป็นหลัง รีสอร์ท โรงแรมหรูหราระดับ 4-5 ดาว อยู่ติดทะเลและติดหาดปราณบุรี น่าพัก วิวสวยๆ ใกล้เขากะโหลก มาให้เลือกพักดังนี้ค่ะ
2.1.โรงแรม แสงหิรัญ รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
2.1.โรงแรม แสงหิรัญ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว ใกล้ชายหาดปราณประมาณ 100 เมตร และอยู่ใกล้เขากะโหลก รีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักมีสระว่ายน้ำ น่าพัก บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และหมู่คณะค่ะ ราคาเริ่มต้น 1000++บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม แสงหิรัญ รีสอร์ท เบอร์โทร 086-8082992
2.2.โรงแรม ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.2.โรงแรม ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอยู่ติดถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล ใกล้เขากะโหลก โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี ใกล้ปากน้ำปราณบุรี บรรยากาศดี สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัว และหมู่คณะค่ะ รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ปราณบุรี คาบาน่า รีสอร์ท เบอร์โทร 032-825097 
2.2.อาลีบาบา รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.2.อาลีบาบา รีสอร์ท รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
2.2.โรงแรม อาลีบาบา รีสอร์ท โรงแรม ระดับ 3 ดาว อยู่ติดถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล โรงแรมติดทะเลปราณบุรี เขากะโหลก บรรยากาศดีน่าพัก รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักราคาหลักร้อย ราคาเริ่มต้น 700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม อาลีบาบา รีสอร์ท เบอร์โทร 032-630570
2.3.โรงแรม ชันไชน์ พูลล่า ติดทะเล เลียบหาด รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.3.โรงแรม ชันไชน์ พูลล่า ระดับ 3 ดาว อยู่ที่ปากน้ำปราณใกล้ทะเล รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ แนะนำโรงแรมน่าพักอีกแห่งในปราณบุรีติดทะเลค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 2000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม ชันไชน์ พูลล่า เบอร์โทร 032-632159, 02-8843547
2.4.โรงแรม แบ็คคัส โฮม รีสอร์ท รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.4.โรงแรม แบ็คคัส โฮม รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักที่ปราณบุรี บรรยากาศดีอยู่ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดี มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ ราคาเริ่มต้น 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม แบ็คคัส โฮม รีสอร์ท เบอร์โทร 032-632287
2.5.โรงแรมปราณเทวี ปราณบุรี ที่พักระดับ 4 ดาวในอำเภอปราณบุรี อยู่ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม โรงแรมน่าพัก บรรยากาศดี วิวทะเล สวยๆ มีสระว่ายน้ำราคาเริ่มต้น 1500-2000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรมปราณเทวี ปราณบุรี เบอร์โทร 081-9858811
2.6.โรงแรม ปาล์มบีช รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดีมาก อยู่ใกล้ชายหาดปราณ ที่พักมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ ราคาเริ่มต้น 1500 บาท สำหรับ 3 ท่าน คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ปาล์มบีช รีสอร์ท เบอร์โทร 032-631966
2.7.โรงแรม โกลเด้นพาย บีช รีสอร์ท คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

2.7.โรงแรม โกลเด้นพาย บีช รีสอร์ท ระดับ 4 ดาว โรงแรมติดทะเลชายหาดที่ปราณบุรี บรรยากาศดี  อยู่ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดี  มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กๆและครอบครัว ราคาเริ่มต้น 1000 บาคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม โกลเด้นพาย บีช รีสอร์ท เบอร์โทร 032-632410
2.8.โรงแรม เชอราตันหัวหิน ปราณบุรี วิลล่า โรงแรมที่พักระดับ 5 ดาว ติดทะเลปราณบุรี ตั้งอยู่ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ แนะนำค่ะ ที่พักบรรยากาศดี พร้อมด้วยบริการที่เป็นเลิศ ราคาเริ่มต้นคืนละ 6000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อเชอราตันหัวหิน ปราณบุรี วิลล่า เบอร์โทร 032-909900
2.9.โรงแรม ดิ เอวาซอนหัวหิน ิดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.9.โรงแรม ดิ เอวาซอนหัวหิน ระดับ 5 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งที่ปราณบุรี ติดทะเล บรรยากาศดีน่าพัก วิวสวยๆ พร้อมด้วยความสะดวกสบาย ห้องพักตกแต่งสวยงาม และการบริการที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัว หมู่คณะค่ะ อยู่ถนนเลียบชายหาดปราณบุรี/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 2000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม ดิ เอวาซอนหัวหิน เบอร์โทร 032-632111
2.10.โมนีนา รีสอร์ท หัวหิน ปราณบุรี ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.10.โรงแรม โมนีนา รีสอร์ท หัวหิน ปราณบุรี ระดับ 4 ดาว ที่พักสไตล์คอนโ ห้องสตูดิโอน่าพัก มีสระว่ายน้ำ ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล  รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักมองเห็นวิวทะเล ราคาเริ่มต้น 2000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโมนีนา รีสอร์ท หัวหิน ปราณบุรี เบอร์โทร 032-631961
2.11.โรงแรม ปราณธารา รีสอร์ท ติดชายหาด คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.11.โรงแรม ปราณธารา รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักติดทะเล อยู่ถนนเลียบชายหาดปราณบุรี/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้น 1700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม ปราณธารา รีสอร์ท เบอร์โทร 082-450-0542 
2.12.โรงแรม ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
2.12. โรงแรม ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี ที่พักระดับ 4 ดาว ที่พักติดทะเล อยู่ถนนเลียบชายหาดปราณบุรี โรงแรมน่าพัก น่านอน ห้องพักดีๆ วิวสวยๆ รีวิวที่พักระดับดี มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  
ติดต่อโรงแรม ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี เบอร์โทร 032-630678
http://www.agoda.com/th-th/villa-maroc-resort-pranburi/hotel/hua-hin-cha-am-th.html?cid=1732276
2.13.โรงแรม วิลล่า มาร๊อค รีสอร์ท ที่พักสุดหรูติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.13.โรงแรม วิลล่ามาร๊อค รีสอร์ท ปราณบุรี ระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมที่พักอยู่ติดทะเลปราณบุรี
ไม่มีถนนเลียบชายหาดกั้น ใกลๆกับเขากะโหลก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ ห้องพักบรรยากาศดี พร้อมด้วยการบริการที่เป็เลิศ ราคาเริ่มต้น 5700 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม วิลล่ามาร๊อค รีสอร์ท ปราณบุรี เบอร์โทร 032-630771 
2.14.ปราณเบอรี่ เบด  ติดทะเลปราณบุรี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.14.โรงแรม ปราณเบอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟาส ระดับ 2 ดาว ที่พักติดทะเลปราณบุรี ราคาถูก ใกล้ชายหาด ตั้งอยู่
ถนนเลียบชายหาดปราณ/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดีมาก ที่พักสไตล์บ้านพักส่วนตัว บังกะโลน่าพัก ราคาเริ่มต้น 1000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัและแผนที่>> 
ติดต่อ ปราณเบอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟาส เบอร์โทร 086-7898033
2.15.ทูพีช รีสอร์ท ปราณบุรี อยู่ติดทะเล รีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พัก>>
2.15.โรงแรม ทูพีช รีสอร์ท ปราณบุรี ระดับ 3 ดาว ที่พักติดทะเลปราณไม่มีถนนเลียบชายหาดกั้น รีวิวทีพักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีน่าพัก ราคาเริ่มต้น 5000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>> 
ติดต่อทูพีช รีสอร์ท ปราณบุรี เบอร์โทร---
2.16..โรงแรม ประเสบัน รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
2.16.โรงแรม ประเสบัน รีสอร์ท ระดับ 4 ดาว โรงแรมน่าพักที่อำเภอปราณบุรีี่พักตั้งอยู่ถนนเลียบชายหาดปราณ/อยู่ติดทะเลปราณบุรี รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 3000+บาท  คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม ประเสบัน รีสอร์ท เบอร์โทร 032-630590
2.17.หัวปลี เลซี่ บีช  ติดทะเลปราณ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>
2.17.โรงแรม หัวปลี เลซี่ บีช โฮเทล โรงแรมระดับ 3 ดาว
ที่พักติดทะเลปราณไม่มีถนนเลียบชายหาดกั้น ห้องพักบรรยากาสดีน่าพัก น่านอน เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้น 2000-3000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ติดต่อโรงแรม หัวปลี เลซี่ บีช โฮเทล เบอร์โทร 032-630555
2.18.โรงแรม อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี ระดับ 5 ดาว ที่พักติดทะเลปราณบุรี สุดหรูหรา วิลล่า บ้านพักเป็นหลัง ห้องพักตกแต่งสวยงาม ที่พักไม่มีถนนเลียบชายหาดกั้น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ วิวทะเลสวยๆ บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้น 4000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
ติดต่อโรงแรม อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี เบอร์โทร 02-5148112
2.19.โรงแรม ภูริมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ติดทะเล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.19.โรงแรม ภูริมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรแรมระดับ 4 ดาว รีสอร์ท ที่พักสุดหรูติดทะเล ชายหาดปราณบุรี บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เงียบสงบ น่าพักผ่อน เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 2500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>  
ติดต่อรงแรมภูิมันตรา รีสอร์ท แอนด์สปา เบอร์โทร 02-392 2522

---------------------------------------------------------------
3.โรงแรมที่พักใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ใกล้ทะเล ที่พักแบบสวนตั๊ว ส่วนตัว เงียบสงบ ราคาถูกหลักร้อย-หลักพัน คัดมาเฉพาะรีวิวดีๆ มีมาให้เลือกดังนี้ค่ะ 

3.1.การ์ฟิลด์ รีสอร์ท ระดับ 2 ดาว ใกล้ทะเล เป็นแนวบ้านพัก ราคาเริ่มต้น 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
3.2.อะเวย์หัวหิน ปราณบุรี บูติค รีสอร์ท ติดทะเล คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.2.โรงแรม อะเวย์หัวหิน ปราณบุรี บูติค รีสอร์ท ระดับ 4 ดา โรงแรมน่าพักติดทะเลปราณบุรี ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด บรรยากาศดี น่าพัก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 3000 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
3.3.ปราณมณี บีช รีสอร์ท โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักติดทะเล อยู่ถนนเลียบชายหาดปราณบุรี ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด น่าพักสะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับดีมาก มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 1300 บาท มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว หมู่คณะ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อปราณมณี บีช รีสอร์ท เบอร์โทร 081-7261679
3.4.โรงแรม กาลาโมนา รีสอร์ท ใกล้ทะเล คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>
3.4.โรงแรม กาลาโมนา รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งที่เขาสามร้อยยอด บรรยากาศดีน่าพัก อยู่ที่ถนเลียบชายหาด/ติดทะเล รีวิวที่พักระดับดี มีสระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้น 2500 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักะแผนที่พัก>>
ติดต่อ เบอร์โทร  081-371-4562 หรือ 0-3268-9955  
3.5.แอทปราณ รีสอร์ท รีวิวระดับดี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

3.5.โรงแรม แอทปราณ รีสอร์ท ระดับ 3 ดาว ถนนทางเข้าอุทยานเขาสามร้อยยอด บ้านพักส่วนตัวเป็นหลังๆ บังกะโล ราคาถูก ประหยัด สะดวกสบาย รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้น 1200 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม แอทปราณ รีสอร์ท เบอร์โทร 087-0625256 
3.6.ที่พักเขาเต่า ติดชายหาด วิวสวย เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
3.6.ที่พักเขาเต่า นอนเคล้าริมชายหาดวิวสวยๆ เงียบสงบ อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด สำหรับคู่รักและครอบครัว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
สำหรับรายชื่อโรงแรม ที่พักแถวปากน้ำปราณบุรี และที่พักแถวสามร้อยยอด ที่ดิฉันนำมาเสนอในบล็อกนี้ ดิฉันก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลโรงแรม ที่พักปราณบุรี เขาสามร้อยยอดที่เดี๊ยนได้นำมาสรุปให้ในวันนี้ คงมีประโยชน์ต่อผู้อ่านทุกท่านไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาดประการใด เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เดี๊ยนเองขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามาติดตามและอ่านกันนะค่ะ หวังว่าท่านคงจะติดตามบล๊อกของเดี๊ยนในบล๊อกถัดไปค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล็อกเกอร์สมัครเล่น
Share

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.html

อัพเดทรายชื่อโรงแรม ที่พักปราณบุรี-เขาสามร้อยยอด วิวสวย ติดทะเลและใกล้ชายหาด ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อที่พัก มาให้เลือกพักค่ะ อัพเดทรายชื่อโรงแรม ที่พักปราณบุรี-เขาสามร้อยยอด วิวสวย ติดทะเลและใกล้ชายหาด ราคาถูก พร้อมเบอร์โทรติดต่อที่พัก มาให้เลือกพักค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 22:52:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.