น่าพักสุดๆค่ะ 28 โรงแรมที่พักในเมืองพิษณุโลก ราคาถูก ใกล้สนามบิน ใกล้ ม.นเรศวร ที่พักติดริมแม่น้ำ น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อจ้า


 เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดท่านผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่าน ที่กำลังเปิดหน้าจอมือถืออันไฮโซโก้เก๋ ทันสหมอก ทันสมัย หรือเปิดจอคอมพิวเตอร์กำลังค้นหาข้อมูล อันบันเทิงเริงใจอยู่ในขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนขอต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อก แนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไถไปเรื่อยเปื่อย นึกอะไรขึ้นมาได้ก็เขียนไปค่ะ บ้าๆบอๆ ตามประสาคนบ้าเที่ยวฉบับคุณนายเว่อร์ค่ะ...วันนี้หลังจากเลิกงานเสร็จนะค่ะ เดี๊ยนได้ไปพอเจอคุณเพื่อนของเดี๊ยน นางนั่งรถมาไกลถึงพิษณุโลก บอกว่าช่วยให้เดี๊ยนไปรีวิวเที่ยวเมืองพิษณุโลกให้ที เดี๊ยนเองก็บอกว่า ตอนนี้งานประจำเองก็อีรุงตุงนัง สังกะบ๊วยมากๆ ปวดเฮ้ดปวดกะบาล จนโรคเกรนกินสมองเอาจนได้ค่ะ แต่พอเพื่อนของเดี๊ยนได้พบปะพูดคุย สรวญเส เฮฮา กันถึงเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวแล้ว เดี๊ยนก็หายจากอาการไมเกรนเป็นปลิดทิ้งเลยค๊า  ช่วงนี้เดี๊ยนเองก็พยายามจะเคลียสะส่างงานให้เสร็จนะค่ะ ปีนี้กะวางแผนไว้อยากไปเยือน จังหวัดพิษณุโลกสักครั้งสักครา ไปไหว้พระพุทธชินราชอันเกริกก้องเกรียงไกร สวยงามผุดผ่อง ไฉไลละมัยอำพรรณ ดุจพระจันทร์สวยเด่น เห็นท้องพระธรรมพระพุทธ ดุจน้ำใสไหลเย็นๆเห็นตัวปลา จนใครๆ หากได้ไปเยือนเมืองพิดโลก หรือเมืองพิษณุโลก เมืองหน้าสองแควแห่งนี้ ยังไงก็ต้องไปกราบพระพุทธชินราชให้ได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีอุทยานแห่งชาติสวยงามหลายแห่ง อาทิอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ที่มีอากาศเย็นสดใส ซาบซ่า ตลอดทั้งปี มีน้ำตกสวยๆ ร่ำรวยไปด้วยธรรมชาติอันโอฬาร ตระการตา จนอยากหนีไปเที่ยวขึ้นมาแล้วซี.....

คุณเพื่อนของเดี๊ยนเอง ได้ยินข่าวคราวของเดี๊ยน เพิ่งมาหัดเขียนบล๊อกแนะนำที่พักมั่ว และก็เขียนรีวิวได้มั่วๆ ก็อยากให้เดี๊ยนไปเขียนรีวิวเที่ยวแบบมั่วในเมืองพิษณุโลกให้ที เดี๊ยนก็เลยบอกคุณเพื่อนของเดี๊ยนไปว่า ยังไงซ่ะ ในปีนี้ เดี๊ยนคงต้องกางปฏิทินปักหมุดแผนที่เอาไว้ ไปเที่ยวพักผ่อนหาโรงแรมที่พักดีๆในเมืองพิษณุโลกพักค้าง ตากพัดลม นอนห่มห้องแอร์สักคืน สองคืนเสียแล้วกระมัง เดี๊ยนเคยไปเยือนพิษณุโลกเมื่อหลายสิบปีก่อนโน้น จำได้ว่าไปพิษณุโลกมาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งล่าสุดเมื่อปี 2547 จนเลยเถิดมาถึงตอนนี้ ระยะเวลาก็ผ่านมาหลาย 10 กว่าปีได้กระมัง บ่งบอกเลยว่าเดี๊ยนต้องยอมรับสังขารของตัวเองที่เริ่มจากร่วงโรยรา จนถึงปัจจุบันนี้จังหวัดพิษณุโลกเป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือที่มีความเจริญและเปลี่ยนแปลงจากในอดีตมาก อาจจะเป็นเพราะด้วยเทคโนโลยี อันทันสะหมอก ทันสมัย การคมคมนาคมที่เจริญรุดหน้าก้าวใกล มีสนามบง สนามบิน และสายการบินโลว์คอส บินมาจอดเทียบท่า จนกลายเป็นฮับอีกแห่งของภาคเหนือไปเสียแล้ว นอกจากนี้ยังมีมหาวิทยาลัยนเรศวรอันใหญ๋โอฬาร ตระการตา มีหนุ่มบ่าวสาวสวย หน้าชม้วยรวยระรื่น และหากใครได้ขับรถมาเทียบท่าหรือผ่านเมืองพิษณุโลกนี้แล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ต้องไปสักการะขอพร พระพุทธชินราช กันสักครั้ง หรือไปพักผ่อนเดินกินลม ชมวิว ริมแม่น้ำน่านในเมืองพิษณุโลก ก็ได้อารมณ์สุนทรีย์ ปลีกหนีชีวิตอันวุ่นวายไปอีกแบบค๊า

เอาล่ะค่ะ ขอเข้าเรื่องในบล๊อกวันนี้แล้วกันค่ะ ถ้าเดี๊ยนยิ่งพิมพ์เกริ่นเรื่องไปมากกว่านี้ เดี๊ยนว่ามันก็จะยิ่งเวิ้นเว้อไปเรื่อยเปื่อยค่ะ สำหรับเนื้อหาบทความในวันนี้ เพื่อให้เนื้อหามีสาระมากยิ่งขึ้น เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองพิษณุโลก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ สำหรับโรงแรมในตัวเมืองพิษณุโลกนะค่ะ ก็มีที่พักเปิดให้บริการหลายแห่ง ทั้งที่พักรายวัน หอพัก คอนโดให้เช่า บังกะโล รีสอร์ บ้านพักแบบส่วนตัว ไปจนถึงโรงแรมหรูหราระดับ 4 ซ่า 5 ดาว ไปเลยก็มีค่ะ และโรงแรมที่พักในจังหวัดพิษณุโลกแต่ละแห่งนั้น ราคาถูก ราคาประหยัด ราคาไม่แพงอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้โรงแรมที่พักแต่ละแห่งในตัวเมืองพิษณุโลก ยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่งอาทิ โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินพิษณุโลก ที่พักอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยนเรศวร และที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำ เอาใจคนรักน้ำรักป่า รักธรรมชาติด้วยค๊า ยังไงใครที่วางแผนหาโรงแรมที่พักในเมืองพิษณุโลกอยู่ มองหาที่พักไม่ได้ ลองค้นหาดูรายชื่อโรงแรมตามรายละเอียดด้านล่างดูนะค่ะ เดี๊ยนว่าน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังมองหาโรงแรม ที่พักเมืองพิษณุโลก ราคาถูก และรีวิวที่พักดีอยู่ค่ะ

** ราคาที่พักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้าค่ะ ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

รวมรายชื่อโรงแรมที่พักเมืองพิษณุโลก ราคาถูกหลักร้อย ถึง ราคาหลักพัน ตั้งแต่ที่พักรายวัน ไปจนถึง โรงแรมดีๆมีเกรด 3 ดาว 4 ดาว โรงแรมน่าพัก ติดริมแม่น้ำ โรงแรมและที่พักอยู่ใกล้สนามบิน ใกล้ ม.นเรศวร และเบอร์โทรติดต่อมีดังนี้ค่ะ 
1.ฮิป อินน์ คอฟฟี่ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
1.1.ฮิป อินน์ คอฟฟี่ (Hip Inn Coffee) โรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ที่พักอยู่ใกล้สนามบินพิษณุโลก คะแนนรีวิวที่พักดีมาคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ราคาเริ่มต้นคืนละ 560+บาทที่อยู่ 39/5 ถนนสนามบิน, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-211623 
เมย์ฟลาเวอร์ แกรนด์ พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

1.2.โรงแรมเมย์ฟลาเวอร์ แกรนด์ พิษณุโลก (Mayflower Grande Hotel Phitsanulok) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพัก สะดวกสบาย อยู่ใกล้สนามบิน เดินทางได้สะดวก คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 800+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 39 ถนนสนามบิน อ.เมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-211288 
3.โรงแรมรอยัล เพลส คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
โรงแรมรอยัล เพลส คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
1.3.โรงแรมรอยัล เพลส (Royal Place Hotel)ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พักราคาถูกหลักร้อย ห้องพักน่านอน ราคาถูกสุดๆ เดินทางได้สะดวก มีที่จอดรถ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 300+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 290/77 ถ.พิชัยสงคราม ต.ในเมือง อ.เมือง ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055- 377940  
4.พูลทรัพย์ โฮสเทล ที่พักหลักร้อย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.4.Poonsab Hostel ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองพิษณุโลก แนวที่พักรายวันราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 260/2 ถนนมิตรภาพ, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-302700
5.พาเพลิน รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
พาเพลิน รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

1.5.พาเพลิน รีสอร์ท (PaPlern Resort) โรงแรมที่พักรายวัน ในเมืองพิษณุโลก ราคาถูก หลักร้อย แนวบ้านพักบังกะโลแบบส่วนตัว มีที่่จอดรถสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 766/33 Moo 9, Aranyik, Muang, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 098-5566474
โรงแรม อู่ทอง พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
6.โรงแรม อู่ทอง พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
1.6.โรงแรม อู่ทอง (U-Thong Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองพิษณุโลก ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 80/13 Praongdam Road Muang District, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-210 971 
7.โรงแรมอมรินทร์นคร คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.7.โรงแรมอมรินทร์นคร (Amarin Nakorn Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 450+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3/1 ถนนเจ้าพระยา, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-219069 
8.โรงแรมคาซา ฮอลิเดย์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.8.โรงแรมคาซา ฮอลิเดย์ (Casa Holiday Hotel) ที่พักระดับ 2.5 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 450+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 305/2 พิชัยสงคราม, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-304340 
9.พูนสุข เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล พิษณุโลก คลิ๊กดูที่พักและแผนที่ค่ะ>>
9.พูนสุข เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล พิษณุโลก คลิ๊กดูที่พักและแผนที่ค่ะ>>
1.9.พูนสุข เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล พิษณุโลก (Poonsook Resident Hotel Phitsanulok) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในตัวเมืองพิษณุโลก ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 840 ถ.ทิพย์เสนา อ.เมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-302908 
10.โรงแรมไพลิน พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

1.10.โรงแรมไพลิน พิษณุโลก (Pailyn Phitsanulok Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 530+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 38 ถนนบรมไตรโลกนารถ, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-252411 
11.พีวัน เฮาส์ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.11.พีวัน เฮาส์ (P1 House) ที่พักระดับ 2 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมและห้องพักตกแต่งได้น่าพักน่านอน บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 560+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 99/15-19 ถนน พระองค์ดำ ตำบล ในเมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-211 007
1.12.เดอะ วิวพอยต์ โฮเต็ล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
12.เดอะ วิวพอยต์ โฮเต็ล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.12.เดอะ วิวพอยต์ โฮเต็ล (The Viewpoint Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในเมืองพิษณุโลก รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 560+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 97/16 ถนนวังจันทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-252299 
โรงแรม แอ็ทมีทู คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.13.โรงแรม แอ็ทมีทู (@Me2 hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในตัวเมืองพิษณุโลก ห้องนอนน่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 580 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
อยู่ 19/20 ถ.สิงหวัตร อ.เมือง ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-216255 
14.โรงแรมโมราจ พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
โรงแรมโมราจ พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

1.14.โรงแรมโมราจ (Morage Hotel Phitsanulok) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ในตัวเมืองพิษณุโลก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม โรงแรมอยู่ใกล้สนามบิน เดินทางได้สะดวก แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 630+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 59/70 Srithammatripidhok Road, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-218333 
โรงแรม ปาโลมา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.15.โรงแรมลา ปาโลมา (La Paloma Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว  โรงแรมขนาดใหญ่ในเมืองพิษณุโลก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้สนาบิน คะแนนรีวิวที่พักดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 103/8 ถนนศรีธรรมไตรปิฎก, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-217930 
โรงแรมน่านเจ้า คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.16.โรงแรมน่านเจ้า (Nanchao Hotel) ระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ในตัวเมืองพิษณุโลก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 640+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 242 ถ.บรมไตรโลกนาถร ต.ในเมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-244702-5
17.เดอะ ฮาร์โมนี พลัส อพาร์ตเมนต์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

1.17.โรงแรม เดอะ ฮาร์โมนี พลัส อพาร์ตเมนต์ (The Harmony Plus Apartment) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาถูก ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 690+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 40 ถ.แสนพลพ่าย ต.ในเมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก,จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-303910
18.โรงแรมรัตนา วิว ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
โรงแรมรัตนา วิว ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
1.18.โรงแรมรัตนา วิว (Rattana View Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมมีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 750+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 847 ถ.มิตรภาพ ต.เมือง อ.เมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-221999
19.โรงแรมดราก้อน ริเวอร์ อเวนิว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
โรงแรมดราก้อน ริเวอร์ อเวนิว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

1.19.โรงแรมดราก้อน ริเวอร์ อเวนิว (Dragon River Avenue Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ติดแม่น้ำน่าน เป็นโรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองพิษณุโลก บรรยากาศดี สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 27/54 ถ.เอกาทศรฐ ต.ในเมือง อ.เมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-242242
20.โรงแรมเดอะ พาร์ค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
โรงแรมเดอะ พาร์ค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

1.20.โรงแรมเดอะ พาร์ค (The Park Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว  โรงแรมในตัวเมืองพิษณุโลก ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 227/162 ถ.บรมไตรโลกนารถ อ.เมือง, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-252955
21.โรงแรมท็อปแลนด์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.21.โรงแรมท็อปแลนด์ (Topland Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมอยู่ในตัวเมือง ห้องพักตกแต่งหรูหรา น่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 68/33 ถนนเอกาทศรฐ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-244491 
เรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

1.22.เรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก (Ruean Phae Royal Park Phitsanulok) โรงแรมระดับ 4 ดาว ทำเลที่ตั้งหาง่าย เดินทางได้สะดวก โรงแรมห้องพักตกแต่งได้น่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 600/99 ถนนมิตรภาพ  ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-220111 
23.วังจันทน์ ริเวอร์วิว โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
วังจันทน์ ริเวอร์วิว โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
1.23.วังจันทน์ ริเวอร์วิว โฮเต็ล (Wangchan Riverview Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองพิษณุโลก ห้องนอนตกแต่งแนววินเทจ สไตล์บูติค หรูหรา น่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 66 ถ.วังจันทน์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-252555 
จงรัก ไทย เกสต์เฮาส์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

1.24.จงรัก ไทย เกสต์เฮาส์ (Jongrak Thai Guesthouse) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้สนามบิน เดินทางได้สะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 26/48 ซอย สนามบิน17 ถ.สนามบิน ต.ในเมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร-- 
25.โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

1.25.โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ (Ayara Grand Palace Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพัก ตกแต่งแนววินเทจสุดหรู ที่พักมีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1250+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 99/5 ถนนวิสุทธิกษัตริย์, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-909999 
26.โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.26.โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ (Grand Riverside Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ ห้องนอนตกแต่งได้น่าพัก บรรยากาศดี โรงแรมติดริมแม่น้ำน่าน รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 59 อ.เมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-248333 
2ึ7.โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
27.โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

1.27.โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ (Yodia Heritage Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 89/1 ถนนพุทธบูชา ในเมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก,จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-214677

2.โรงแรมที่พักอยู่ใกล้ มหาวิทยาลัยนเรศวร  
2.1.โรงแรม เค ฮอล (K Hall) ที่พักใกล้ ม.นเรศวร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
โรงแรม เค ฮอล (K Hall) ที่พักใกล้ ม.นเรศวร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.โรงแรม เค ฮอล (K Hall) โรงแรมระดับ 1 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท ใกล้ ม.นเรศวร เดินทางได้สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 199 หมู่ที่ 7 ต.ท่าโพธิ์ อ.เมือง, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-227484-7 หรือ 055-261884-8

*ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือเทศกาลสำคัญค่ะ*

รายชื่อโรงแรมที่พักในจังหวัดพิษณุโลก ที่เดี๊ยนได้นำมาเขียนลงในเว็ปบล๊อกนี้ เดี๊ยนหวังว่าบทความที่พักดังกล่าว คงมีประโยชน์ต่อที่กำลังมองหาโรงแรมที่พักดีๆในเมืองพิษณุโลกอยู่ไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาด อักขระพิมพ์ผิดตกหล่น ก.ไก่ไม่มีขา ป.ปลาไม่มีแขน เนื้อหาสาระไม่ดีประการใด เดี๊ยนต้องขออภัยท่านผู้อ่านทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ 
และต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่่เข้ามาอ่านและติดตามบทความในบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
คุณเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น 

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_26.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
ปล.ขอแนะนำคำค้นหาค่ะ : รวมรายชื่อโรงแรมในจังหวัดพิษณุโลก,โรงแรมในเมืองพิษณุโลก,ที่พักรายวัน พิษณุโลก,โรงแรมพิษณุโลก ราคาถูก,ที่พักพิษณุโลก,ที่พักพิษณุโลกใกล้สนามบิน,ที่พักเมืองพิษณุโลก,ที่พักพิษณุโลก ติดริมแม่น้ำน่าน,โรงแรมน่าพักในเมืองพิษณุโลก
น่าพักสุดๆค่ะ 28 โรงแรมที่พักในเมืองพิษณุโลก ราคาถูก ใกล้สนามบิน ใกล้ ม.นเรศวร ที่พักติดริมแม่น้ำ น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อจ้า น่าพักสุดๆค่ะ 28 โรงแรมที่พักในเมืองพิษณุโลก ราคาถูก ใกล้สนามบิน ใกล้ ม.นเรศวร ที่พักติดริมแม่น้ำ น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อจ้า Reviewed by Khunnaiver blog on 09:17:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.