น่าพักสุดๆค่ะ 28 โรงแรมที่พักในเมืองพิษณุโลก ราคาถูก ใกล้สนามบิน ใกล้ ม.นเรศวร ที่พักติดริมแม่น้ำ น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อจ้า


ขอแนะนำรายชื่อโรงแรมและที่พักเมืองพิษณุโลก ราคาถูก ห้องพักรายวัน ราคาประหลัก ใกล้สนามบิน ใกล้ ม.นเรศวร บังกะโล น่าพักสะดวกสบาย
 เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ ขอสวัสดี๊ดี สวีดั๊ดดัดท่านผู้อ่านชาวเน็ตทุกๆท่าน ที่กำลังเปิดหน้าจอมือถืออันไฮโซโก้เก๋ ทันสหมอก ทันสมัย หรือเปิดจอคอมพิวเตอร์กำลังค้นหาข้อมูล อันบันเทิงเริงใจอยู่ในขณะนี้นะค่ะ เดี๊ยนขอต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่เว็ปบล๊อก แนะนำที่พัก รีวิวที่เที่ยว เขียนไถไปเรื่อยเปื่อย นึกอะไรขึ้นมาได้ก็เขียนไปค่ะ บ้าๆบอๆ ตามประสาคนบ้าเที่ยวฉบับคุณนายเว่อร์ค่ะ...วันนี้หลังจากเลิกงานเสร็จนะค่ะ เดี๊ยนได้ไปพอเจอคุณเพื่อนของเดี๊ยน นางนั่งรถมาไกลถึงพิษณุโลก บอกว่าช่วยให้เดี๊ยนไปรีวิวเที่ยวเมืองพิษณุโลกให้ที เดี๊ยนเองก็บอกว่า ตอนนี้งานประจำเองก็อีรุงตุงนัง สังกะบ๊วยมากๆ ปวดเฮ้ดปวดกะบาล จนโรคเกรนกินสมองเอาจนได้ค่ะ แต่พอเพื่อนของเดี๊ยนได้พบปะพูดคุย สรวญเส เฮฮา กันถึงเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวแล้ว เดี๊ยนก็หายจากอาการไมเกรนเป็นปลิดทิ้งเลยค๊า  ช่วงนี้เดี๊ยนเองก็พยายามจะเคลียสะส่างงานให้เสร็จนะค่ะ ปีนี้กะวางแผนไว้อยากไปเยือน จังหวัดพิษณุโลกสักครั้งสักครา ไปไหว้พระพุทธชินราชอันเกริกก้องเกรียงไกร สวยงามผุดผ่อง ไฉไลละมัยอำพรรณ ดุจพระจันทร์สวยเด่น เห็นท้องพระธรรมพระพุทธ ดุจน้ำใสไหลเย็นๆเห็นตัวปลา จนใครๆ หากได้ไปเยือนเมืองพิดโลก หรือเมืองพิษณุโลก เมืองหน้าสองแควแห่งนี้ ยังไงก็ต้องไปกราบพระพุทธชินราชให้ได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีอุทยานแห่งชาติสวยงามหลายแห่ง อาทิอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ที่มีอากาศเย็นสดใส ซาบซ่า ตลอดทั้งปี มีน้ำตกสวยๆ ร่ำรวยไปด้วยธรรมชาติอันโอฬาร ตระการตา จนอยากหนีไปเที่ยวขึ้นมาแล้วซี.....

คุณเพื่อนของเดี๊ยนเอง ได้ยินข่าวคราวของเดี๊ยน เพิ่งมาหัดเขียนบล๊อกแนะนำที่พักมั่ว และก็เขียนรีวิวได้มั่วๆ ก็อยากให้เดี๊ยนไปเขียนรีวิวเที่ยวแบบมั่วในเมืองพิษณุโลกให้ที เดี๊ยนก็เลยบอกคุณเพื่อนของเดี๊ยนไปว่า ยังไงซ่ะ ในปีนี้ เดี๊ยนคงต้องกางปฏิทินปักหมุดแผนที่เอาไว้ ไปเที่ยวพักผ่อนหาโรงแรมที่พักดีๆในเมืองพิษณุโลกพักค้าง ตากพัดลม นอนห่มห้องแอร์สักคืน สองคืนเสียแล้วกระมัง เดี๊ยนเคยไปเยือนพิษณุโลกเมื่อหลายสิบปีก่อนโน้น จำได้ว่าไปพิษณุโลกมาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งล่าสุดเมื่อปี 2547 จนเลยเถิดมาถึงตอนนี้ ระยะเวลาก็ผ่านมาหลาย 10 กว่าปีได้กระมัง บ่งบอกเลยว่าเดี๊ยนต้องยอมรับสังขารของตัวเองที่เริ่มจากร่วงโรยรา จนถึงปัจจุบันนี้จังหวัดพิษณุโลกเป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือที่มีความเจริญและเปลี่ยนแปลงจากในอดีตมาก อาจจะเป็นเพราะด้วยเทคโนโลยี อันทันสะหมอก ทันสมัย การคมคมนาคมที่เจริญรุดหน้าก้าวใกล มีสนามบง สนามบิน และสายการบินโลว์คอส บินมาจอดเทียบท่า จนกลายเป็นฮับอีกแห่งของภาคเหนือไปเสียแล้ว นอกจากนี้ยังมีมหาวิทยาลัยนเรศวรอันใหญ๋โอฬาร ตระการตา มีหนุ่มบ่าวสาวสวย หน้าชม้วยรวยระรื่น และหากใครได้ขับรถมาเทียบท่าหรือผ่านเมืองพิษณุโลกนี้แล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ต้องไปสักการะขอพร พระพุทธชินราช กันสักครั้ง หรือไปพักผ่อนเดินกินลม ชมวิว ริมแม่น้ำน่านในเมืองพิษณุโลก ก็ได้อารมณ์สุนทรีย์ ปลีกหนีชีวิตอันวุ่นวายไปอีกแบบค๊า

เอาล่ะค่ะ ขอเข้าเรื่องในบล๊อกวันนี้แล้วกันค่ะ ถ้าเดี๊ยนยิ่งพิมพ์เกริ่นเรื่องไปมากกว่านี้ เดี๊ยนว่ามันก็จะยิ่งเวิ้นเว้อไปเรื่อยเปื่อยค่ะ สำหรับเนื้อหาบทความในวันนี้ เพื่อให้เนื้อหามีสาระมากยิ่งขึ้น เดี๊ยนเลยขอมาแนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักในเมืองพิษณุโลก พร้อมเบอร์โทรติดต่อ มาให้ท่านได้เลือกพักกันค่ะ สำหรับโรงแรมในตัวเมืองพิษณุโลกนะค่ะ ก็มีที่พักเปิดให้บริการหลายแห่ง ทั้งที่พักรายวัน หอพัก คอนโดให้เช่า บังกะโล รีสอร์ บ้านพักแบบส่วนตัว ไปจนถึงโรงแรมหรูหราระดับ 4 ซ่า 5 ดาว ไปเลยก็มีค่ะ และโรงแรมที่พักในจังหวัดพิษณุโลกแต่ละแห่งนั้น ราคาถูก ราคาประหยัด ราคาไม่แพงอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้โรงแรมที่พักแต่ละแห่งในตัวเมืองพิษณุโลก ยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่งอาทิ โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินพิษณุโลก ที่พักอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยนเรศวร และที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำ เอาใจคนรักน้ำรักป่า รักธรรมชาติด้วยค๊า ยังไงใครที่วางแผนหาโรงแรมที่พักในเมืองพิษณุโลกอยู่ มองหาที่พักไม่ได้ ลองค้นหาดูรายชื่อโรงแรมตามรายละเอียดด้านล่างดูนะค่ะ เดี๊ยนว่าน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังมองหาโรงแรม ที่พักเมืองพิษณุโลก ราคาถูก และรีวิวที่พักดีอยู่ค่ะ

** ราคาที่พักดังกล่าวเป็นราคาจองล่วงหน้าค่ะ ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ยังไงจองที่พักไว้เสียแต่เนิ่นๆนะค่ะ**

รวมรายชื่อโรงแรมที่พักเมืองพิษณุโลก ราคาถูกหลักร้อย ถึง ราคาหลักพัน ตั้งแต่ที่พักรายวัน ไปจนถึง โรงแรมดีๆมีเกรด 3 ดาว 4 ดาว โรงแรมน่าพัก ติดริมแม่น้ำ โรงแรมและที่พักอยู่ใกล้สนามบิน ใกล้ ม.นเรศวร และเบอร์โทรติดต่อมีดังนี้ค่ะ 
1.ฮิป อินน์ คอฟฟี่ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
1.1.ฮิป อินน์ คอฟฟี่ (Hip Inn Coffee) โรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย ที่พักอยู่ใกล้สนามบินพิษณุโลก คะแนนรีวิวที่พักดีมาคลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

ราคาเริ่มต้นคืนละ 560+บาทที่อยู่ 39/5 ถนนสนามบิน, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-211623 
เมย์ฟลาเวอร์ แกรนด์ พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

1.2.โรงแรมเมย์ฟลาเวอร์ แกรนด์ พิษณุโลก (Mayflower Grande Hotel Phitsanulok) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพัก สะดวกสบาย อยู่ใกล้สนามบิน เดินทางได้สะดวก คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 800+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 39 ถนนสนามบิน อ.เมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-211288 
3.โรงแรมรอยัล เพลส คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
โรงแรมรอยัล เพลส คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
1.3.โรงแรมรอยัล เพลส (Royal Place Hotel)ที่พักระดับ 1 ดาว ที่พักราคาถูกหลักร้อย ห้องพักน่านอน ราคาถูกสุดๆ เดินทางได้สะดวก มีที่จอดรถ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 300+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 290/77 ถ.พิชัยสงคราม ต.ในเมือง อ.เมือง ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055- 377940  
4.พูลทรัพย์ โฮสเทล ที่พักหลักร้อย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.4.Poonsab Hostel ที่พักระดับ 2 ดาว โรงแรมในเมืองพิษณุโลก แนวที่พักรายวันราคาถูก หลักร้อย ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 260/2 ถนนมิตรภาพ, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-302700
5.พาเพลิน รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
พาเพลิน รีสอร์ท รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>

1.5.พาเพลิน รีสอร์ท (PaPlern Resort) โรงแรมที่พักรายวัน ในเมืองพิษณุโลก ราคาถูก หลักร้อย แนวบ้านพักบังกะโลแบบส่วนตัว มีที่่จอดรถสะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักยอดเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 766/33 Moo 9, Aranyik, Muang, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 098-5566474
โรงแรม อู่ทอง พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
6.โรงแรม อู่ทอง พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
1.6.โรงแรม อู่ทอง (U-Thong Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมืองพิษณุโลก ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 400 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 80/13 Praongdam Road Muang District, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-210 971 
7.โรงแรมอมรินทร์นคร คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.7.โรงแรมอมรินทร์นคร (Amarin Nakorn Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 450+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 3/1 ถนนเจ้าพระยา, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-219069 
8.โรงแรมคาซา ฮอลิเดย์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.8.โรงแรมคาซา ฮอลิเดย์ (Casa Holiday Hotel) ที่พักระดับ 2.5 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 450+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 305/2 พิชัยสงคราม, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-304340 
9.พูนสุข เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล พิษณุโลก คลิ๊กดูที่พักและแผนที่ค่ะ>>
9.พูนสุข เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล พิษณุโลก คลิ๊กดูที่พักและแผนที่ค่ะ>>
1.9.พูนสุข เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล พิษณุโลก (Poonsook Resident Hotel Phitsanulok) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในตัวเมืองพิษณุโลก ราคาถูก รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 840 ถ.ทิพย์เสนา อ.เมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-302908 
10.โรงแรมไพลิน พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

1.10.โรงแรมไพลิน พิษณุโลก (Pailyn Phitsanulok Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 530+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 38 ถนนบรมไตรโลกนารถ, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-252411 
11.พีวัน เฮาส์ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.11.พีวัน เฮาส์ (P1 House) ที่พักระดับ 2 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมและห้องพักตกแต่งได้น่าพักน่านอน บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 560+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 99/15-19 ถนน พระองค์ดำ ตำบล ในเมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-211 007
1.12.เดอะ วิวพอยต์ โฮเต็ล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
12.เดอะ วิวพอยต์ โฮเต็ล คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.12.เดอะ วิวพอยต์ โฮเต็ล (The Viewpoint Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในเมืองพิษณุโลก รีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 560+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 97/16 ถนนวังจันทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-252299 
โรงแรม แอ็ทมีทู คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.13.โรงแรม แอ็ทมีทู (@Me2 hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว ในตัวเมืองพิษณุโลก ห้องนอนน่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 580 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
อยู่ 19/20 ถ.สิงหวัตร อ.เมือง ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-216255 
14.โรงแรมโมราจ พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
โรงแรมโมราจ พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

1.14.โรงแรมโมราจ (Morage Hotel Phitsanulok) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ในตัวเมืองพิษณุโลก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม โรงแรมอยู่ใกล้สนามบิน เดินทางได้สะดวก แนะนำค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 630+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 59/70 Srithammatripidhok Road, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-218333 
โรงแรม ปาโลมา คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.15.โรงแรมลา ปาโลมา (La Paloma Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว  โรงแรมขนาดใหญ่ในเมืองพิษณุโลก โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ใกล้สนาบิน คะแนนรีวิวที่พักดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 640 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 103/8 ถนนศรีธรรมไตรปิฎก, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-217930 
โรงแรมน่านเจ้า คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.16.โรงแรมน่านเจ้า (Nanchao Hotel) ระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ในตัวเมืองพิษณุโลก คะแนนรีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 640+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 242 ถ.บรมไตรโลกนาถร ต.ในเมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-244702-5
17.เดอะ ฮาร์โมนี พลัส อพาร์ตเมนต์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

1.17.โรงแรม เดอะ ฮาร์โมนี พลัส อพาร์ตเมนต์ (The Harmony Plus Apartment) โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาถูก ห้องนอนน่าพัก สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 690+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 40 ถ.แสนพลพ่าย ต.ในเมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก,จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-303910
18.โรงแรมรัตนา วิว ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
โรงแรมรัตนา วิว ลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
1.18.โรงแรมรัตนา วิว (Rattana View Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก โรงแรมมีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาเริ่มต้นคืนละ 750+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 847 ถ.มิตรภาพ ต.เมือง อ.เมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-221999
19.โรงแรมดราก้อน ริเวอร์ อเวนิว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
โรงแรมดราก้อน ริเวอร์ อเวนิว คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

1.19.โรงแรมดราก้อน ริเวอร์ อเวนิว (Dragon River Avenue Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว โรงแรมอยู่ติดแม่น้ำน่าน เป็นโรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองพิษณุโลก บรรยากาศดี สะดวกสบาย คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 

ที่อยู่ 27/54 ถ.เอกาทศรฐ ต.ในเมือง อ.เมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-242242
20.โรงแรมเดอะ พาร์ค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>
โรงแรมเดอะ พาร์ค รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

1.20.โรงแรมเดอะ พาร์ค (The Park Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว  โรงแรมในตัวเมืองพิษณุโลก ห้องนอนน่าพัก บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 900+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 227/162 ถ.บรมไตรโลกนารถ อ.เมือง, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-252955
21.โรงแรมท็อปแลนด์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.21.โรงแรมท็อปแลนด์ (Topland Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมอยู่ในตัวเมือง ห้องพักตกแต่งหรูหรา น่าพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คะแนนรีวิวที่พักดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 68/33 ถนนเอกาทศรฐ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-244491 
เรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก คลิ๊กดูรายละเอียดที่พัก>>

1.22.เรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก (Ruean Phae Royal Park Phitsanulok) โรงแรมระดับ 4 ดาว ทำเลที่ตั้งหาง่าย เดินทางได้สะดวก โรงแรมห้องพักตกแต่งได้น่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 600/99 ถนนมิตรภาพ  ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-220111 
23.วังจันทน์ ริเวอร์วิว โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
วังจันทน์ ริเวอร์วิว โฮเต็ล รีวิวที่พักดีเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ>>
1.23.วังจันทน์ ริเวอร์วิว โฮเต็ล (Wangchan Riverview Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพักอีกแห่งในเมืองพิษณุโลก ห้องนอนตกแต่งแนววินเทจ สไตล์บูติค หรูหรา น่าพัก คะแนนรีวิวที่พักดีเยี่ยม ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 66 ถ.วังจันทน์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-252555 
จงรัก ไทย เกสต์เฮาส์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

1.24.จงรัก ไทย เกสต์เฮาส์ (Jongrak Thai Guesthouse) ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้สนามบิน เดินทางได้สะดวก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1100+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 26/48 ซอย สนามบิน17 ถ.สนามบิน ต.ในเมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร-- 
25.โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>

1.25.โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ (Ayara Grand Palace Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมน่าพัก ตกแต่งแนววินเทจสุดหรู ที่พักมีสระว่ายน้ำ คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1250+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>> 
ที่อยู่ 99/5 ถนนวิสุทธิกษัตริย์, ตัวเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-909999 
26.โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>

1.26.โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ (Grand Riverside Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมขนาดใหญ่ ห้องนอนตกแต่งได้น่าพัก บรรยากาศดี โรงแรมติดริมแม่น้ำน่าน รีวิวที่พักระดับดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 59 อ.เมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-248333 
2ึ7.โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>
27.โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักค่ะ>>

1.27.โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ (Yodia Heritage Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว คะแนนรีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ห้องนอนน่าพัก ราคาเริ่มต้นคืนละ 2300+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 89/1 ถนนพุทธบูชา ในเมือง, ตัวเมืองพิษณุโลก,จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-214677

2.โรงแรมที่พักอยู่ใกล้ มหาวิทยาลัยนเรศวร  
2.1.โรงแรม เค ฮอล (K Hall) ที่พักใกล้ ม.นเรศวร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
โรงแรม เค ฮอล (K Hall) ที่พักใกล้ ม.นเรศวร คลิ๊กดูที่พักค่ะ>>
2.1.โรงแรม เค ฮอล (K Hall) โรงแรมระดับ 1 ดาว คะแนนรีวิวที่พักดีมาก ราคาเริ่มต้นคืนละ 500 บาท ใกล้ ม.นเรศวร เดินทางได้สะดวกสบาย คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่ค่ะ>>
ที่อยู่ 199 หมู่ที่ 7 ต.ท่าโพธิ์ อ.เมือง, จ.พิษณุโลก เบอร์โทร 055-227484-7 หรือ 055-261884-8

*ราคาห้องพักอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือเทศกาลสำคัญค่ะ*

รายชื่อโรงแรมที่พักในจังหวัดพิษณุโลก ที่เดี๊ยนได้นำมาเขียนลงในเว็ปบล๊อกนี้ เดี๊ยนหวังว่าบทความที่พักดังกล่าว คงมีประโยชน์ต่อที่กำลังมองหาโรงแรมที่พักดีๆในเมืองพิษณุโลกอยู่ไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาด อักขระพิมพ์ผิดตกหล่น ก.ไก่ไม่มีขา ป.ปลาไม่มีแขน เนื้อหาสาระไม่ดีประการใด เดี๊ยนต้องขออภัยท่านผู้อ่านทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ 
และต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่่เข้ามาอ่านและติดตามบทความในบล๊อกของเดี๊ยนค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ
คุณเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน
บล๊อกเกอร์มือสมัครเล่น 

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_26.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_26.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_11.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_21.html
http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/5.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_13.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/11/blog-post_18.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/12/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_31.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_3.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_10.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/08/bts.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_18.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_13.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_5.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/09/blog-post_19.html

http://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_8.htmlhttp://khunnaiver.blogspot.com/2015/10/blog-post_23.html
ปล.ขอแนะนำคำค้นหาค่ะ : รวมรายชื่อโรงแรมในจังหวัดพิษณุโลก,โรงแรมในเมืองพิษณุโลก,ที่พักรายวัน พิษณุโลก,โรงแรมพิษณุโลก ราคาถูก,ที่พักพิษณุโลก,ที่พักพิษณุโลกใกล้สนามบิน,ที่พักเมืองพิษณุโลก,ที่พักพิษณุโลก ติดริมแม่น้ำน่าน,โรงแรมน่าพักในเมืองพิษณุโลก
น่าพักสุดๆค่ะ 28 โรงแรมที่พักในเมืองพิษณุโลก ราคาถูก ใกล้สนามบิน ใกล้ ม.นเรศวร ที่พักติดริมแม่น้ำ น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อจ้า น่าพักสุดๆค่ะ 28 โรงแรมที่พักในเมืองพิษณุโลก ราคาถูก ใกล้สนามบิน ใกล้ ม.นเรศวร ที่พักติดริมแม่น้ำ น่าพัก พร้อมเบอร์โทรติดต่อจ้า Reviewed by Khunnaiver blog on 09:17:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.