ขอแนะนำโรงแรม ที่พักแถวสีลม ราคาถูกๆ และเบอร์โทรติดต่อที่พัก อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีลม-สะพานตากสิน เดินทางสะดวกค่ะรายชื่อโรงแรม ที่พักแถวสีลม ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส BTS ที่สะดวกในการเดินทาง ห้องพักรายวัน มาให้เลือกพักกันค่ะ
หัวข้อบลอกวันนี้ ขอแนะนำรายชื่อ โรงแรม ที่พักรายวันแถวสีลม ราคาถูกๆ ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวกค่ะ....สวัสดีเพื่อนๆชาวเน็ตอีกครั้งนะค่ะ มาพบปะกับ(ดิฉัน) เดี๊ยนคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอนกันอีกครั้งนะค่ะ ครั้งที่แล้วเดี๊ยนได้เขียนบล๊อกที่พักเกี่ยวกับโรงแรมใกล้รถไฟฟ้าสาย สุขุมวิทไปแล้ว เดี๊ยนรู้สึกว่ายังไม่ค่อยจะเต็มและก็ไม่ค่อยครบองค์ประกอบในเรื่องข้อมูล สักเท่าไหร่ เดี๊ยนเลยมานั่งเขียนต่อให้เสร็จค่ะ เพราะมีหลายท่านขอร้องให้รวมที่พักใกล้รถไฟฟ้า ทั้งหมดเลย โอ้...มายกอด .... วันนี้เดี๊ยนเลยมานั่งเปิดคอม เคาะแป้นพิมพ์ list แนะนำรายชื่อโรงแรม ที่พักแถวสีลม ราคาถูกๆ หลักร้อยบาท ราคาก็ไม่แพงมากนัก ประหยัดๆกระเป๋าสตางค์ อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีลม ศาลาแดง ช่องนนทรี สุรศักดิ์ สะพานตากสิน แบบเดินไปได้ไม่ไกลเว่อร ให้ทุกๆท่านได้เลือกกันค่ะ

สำหรับ ย่านสีลม ถือเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญอีกแห่งที่ใครก็ต้องแวะมา โดยเฉพาะช่วงเทศกาลอย่างสงกรานต์ ย่านนี้ถือว่ามีชื่อเสียงมากๆอีกแห่งของกรุงเทพฯค่ะ  เดี๊ยนเลยขออาสามาเลือกชื่อโรงแรมที่พักรายวัน ห้องเช่าราคาถูก แถวสีลม เลือกที่ใกล้รถไฟฟ้าแบบเดินไปได้ใกล้ สะดวกสบาย ราคาถูก ประหยัด และก็ไม่แพงมาก เหมาะสำหรับคนมาทำธุรค้างคืน  หรือมาท่องเที่ยวค่ะ เดี๊ยนต้องขอขอบพระคุณ พี่ๆน้องๆชาวเน็ตทุกๆท่านที่เข้ามาแวะอ่านและแบ่งปัน


* ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุดยาว หรือช่วงเทศกาลค่ะ*

สำหรับรายชื่อที่พัก โรงแรมแถวสีลม ราคาถูก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีลม-สะพานตากสิน เดี๊ยนแบ่งแยกออกเป็นแต่ละสถานี มีดังนี้ค่ะ 

 1.รายชื่อโรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้า ศาลาแดง  ราคาถูก แบบเดินไปได้ไม่ไกล มีดังนี้ค่ะ
 
โรงแรมสีมเบิร์ดเฮ้าส์ คลิ๊กดูห้องพักและโปรโมชั่น>>


1.1.โรงแรมสีมเบิร์ดเฮ้าส์ ที่พักระดับ 2 ดาว แนวโฮลเทล ที่พักราคาถูกหลักร้อย แถวสีลม ห้องพักน่ารัก มุงมิ้ง สะอาดสะอ้าน ราคาถูก บริการดีเยี่ยม รีวิวห้องพักระดับดีเลิศ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมสีมเบิร์ดเฮ้าส์ เบอร์โทร 086-3930114
โรงแรมซันฟลาวเวอร์เพลซ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>

1.2.โรงแรมซันฟลาวเวอร์เพลซ โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักดีมาก เป็นที่พักราคาถูก ราคาหลักร้อย อีกแห่งในย่านสีลม ราคาเริ่มต้นคืนละ 600 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมซันฟลาวเวอร์เพลซ  เบอร์โทร 02-2359078
โรงแรม เดอะอินน์ศาลาแดง คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่นที่พัก>>

1.3.โรงแรม เดอะอินน์ศาลาแดง โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม เดินทางสะดวก เป็นที่พักราคาถูกอีกแห่งในย่านสีลม ห้องพักน่านอน ราคาเริ่มต้นหลักพันนิด 1000++ บาท ใกล้รถไฟฟ้า bts ศาลาแดง คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม เดอะอินน์ศาลาแดง เบอร์โทร 02-6375533
โรงแรมสีลม ศิรินทร์ รีวิวดีเยี่ยม ใกล้bts คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
โรงแรมสีลม ศิรินทร์ รีวิวดีเยี่ยม ใกล้bts คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.4.โรงแรมสีลม ศิรินทร์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องน่าพัก มีสระว่ายน้ำ รีวิวที่พักดีเยี่ยม ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1500++ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมสีลม ศิรินทร์  เบอร์โทร 02-6366591
โรงแรม เดอะ รีเจนท์ สีลม กรุงเทพ คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.5.โรงแรม เดอะ รีเจนท์ สีลม กรุงเทพ โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง เดินทางสะดวกสุดๆ รีวิวที่พักระดับดี ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดที่พักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม เดอะ รีเจนท์ สีลม กรุงเทพ เบอร์โทร 02-632-7557
โรงแรมสีลมวัน รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
โรงแรมสีลมวัน รีวิวที่พักยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พัก>>
1.6.โรงแรมสีลมวัน (Silom One Hotel) ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส bts ศาลาแดง ที่พักราคาประหยัด แถวสีลม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมสีลมวัน เบอร์โทร 02-6355130
โรงแรมสแรนด์ อินน์ คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.7.โรงแรมสแรนด์ อินน์  ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวระดับพอใจ ที่พักราคาถูกแถวสีลม ห้องนอนธรรมดา น่าพัก ราคาประหยัด ใกล้รถไฟฟ้าสายสีลม เป็นโรงแรมราคาถูกอีกแห่งในย่านสีลม สุรวงศ์ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมสแรนด์ อินน์  เบอร์โทร 02-2344296
โรงแรม เอชคิวโฮสเทล สีลม ที่พักหลักร้อย คลิ๊กดูโปรโมชั่น>>
1.8.โรงแรม เอชคิวโฮสเทล สีลม โรงแรมระดับ 2 ดาว ที่พักแนวโฮสเทล ราคาหลักร้อย แถวสีลม ที่พักอยู่ใกล้ bts ศาลาแดง เดินไปได้ไม่ไกลค่ะ ราคาเริ่มต้นคืนละ 300 บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรม เอชคิวโฮสเทล สีลม เบอร์โทร 02-2331598
โรงแรมดีว่ารีบอลลี่ สีลม คลิ๊กดูที่พักและราคาโปรโมชั่น>>

1.9.โรงแรมดีว่ารีบอลลี่ สีลม ระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องพักน่านอน ทำเลดีโรงแรมอยู่ติดรถไฟฟ้าศาลาแดง เดินทางได้สะดวก ห้องพักราคาเริ่มต้นคืนละ 1400+าท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักละแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมดีว่ารีบอลลี่ สีลม เบอร์โทร 02-2666465
โรงแรม C 40 wink ใกล้รถไฟฟ้า รีวิวที่พักระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พัก

1.10 โรงแรม C 40 wink hostel Bangkok  ที่่พักระดับ 2 ดาว อยู่ใกล้รถไฟฟ้า bts ศาลาแดง ที่พักแนวๆโฮสเทล ตกแต่งเก๋ๆ เรียบๆน่าพัก รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม ห้องพักราคาหลักร้อย คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรม C40 Wink เบอร์โทร 02-6366995
โรงแรมวีเพลส สีลม ที่พักติดรถไฟฟ้าสายสีลม คลิ๊กดูที่พัก

1.11.โรงแรมวีเพลส สีลม โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เป็นโรงแรมราคาถูกยอดนิยมอีกแห่ง เนื่องจากอยู่ติดทางเดินขึ้นรถไฟฟ้าBTS เดินทางได้สะดวก รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อ เบอร์โทร 02-2673000-3
โรงแรมนันทรา สีลม ราคาหลักร้อย ใกล้รถไฟฟ้า คลิ๊กดูโปรโมชั่นที่พักค่ะ>>

1.12.โรงแรมนันทรา สีลม ระดับ 2 ดาว ที่พักราคาถูก หลักร้อย แถวสีลม ใกล้รถไฟฟ้าbts ห้องพักสะอาดน่าพัก รีวิวห้องระดับดี คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อโรงแรมนันทรา สีลม เบอร์โทร 02-6342441
โรงแรมวอลล์สตรีท อินน์ รีวิวที่พักระดับดี คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.13.โรงแรมวอลล์สตรีท อินน์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี อยู่แถวสีลม ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า เดินทางได้สะดวก ราคาห้องพักเริ่มต้นหลักพันนิดๆ ราคาคืนละ 1000+ บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อวอลล์สตรีท อินน์ เบอร์โทร 02-2334164
โรงแรมเดอะ สวิส ลอดจ์ รีวิวยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชัน>>
โรงแรมเดอะ สวิส ลอดจ์ รีวิวยอดเยี่ยม คลิ๊กดูราคาโปรโมชัน>>
1.14.โรงแรมเดอะ สวิส ลอดจ์ ที่พักระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับยอดเยี่ยม ห้องนอนน่าพัก บริการดีเยี่ยม ใกล้สถานีรถไฟฟ้า bts ศาลาแดง คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อโรงแรมเดอะ สวิส ลอดจ์  เบอร์โทร 02-2335345
บ้านสีลมซอย3 คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
1.15.โรงแรมบ้านสีลมซอย3 โรงแรมระดับ 3 ดาว รีวิวที่พักระดับดี ที่พักย่านสีลม ราคาประหยัด ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าbts ศาลาแดง ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000+บาท คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>>
ติดต่อบ้านสีลมซอย3 เบอร์โทร 02-2354300
 ------------------------------------------------------------------------------------------------------------
2.รายชื่อโรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้า ช่องนนทรี ราคาถูก มีดังนี้ค่ะ
 
โรงแรมไอเรสซิเด้นสีลม รีวิวดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>> โรงแรมไอเรสซิเด้นสีลม รีวิวดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
โรงแรมไอเรสซิเด้นสีลม รีวิวดีมาก คลิ๊กดูราคาโปรโมชั่น>>
2.1.โรงแรม ไอเรสซิเด้น สีลม ระดับ 3 ดาว ที่พักอยู่ติดรถไฟฟ้าช่องนนทรีเลยค่ะ ห้องพักน่านอน เรียบๆเก๋ๆ รีวิวที่พักระดับดีมาก  คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพักและแผนที่>> 
ติดต่อโรงแรม ไอเรสซิเด้น สีลมเบอร์โทร 02-2679700

 
โรงแรมเดอะ เฮอริเทจ สีลม รีวิวยอดเยี่ยม คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ

2.2 โรงแรมเดอะ เฮอริเทจ สีลม ระดับ 3 ดาว อยู่ติดรถไฟฟ้าช่องนนทรี ห้องพักสวยงาม สะอาดน่าพักสุดๆค่ะ มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ราคาไม่แพงค่ะ รีวิวที่พักระดับดีมาก ห้องน่าพัก บรรยากาศดี   คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อโรงแรมเดอะ เฮอริเทจ สีลม  เบอร์โทร 02-2368388 
2.3 โรงแรมโฮสเทล ณ นรา ใกล้รถไฟฟ้าช่องนนทรี คลิ๊กดูที่พักค่ะ

2.3 โรงแรมโฮสเทล ณ นรา เป็นที่พักอยู่ใกล้รถไฟฟ้าช่องนนทรีค่ะ โรงแรมเล็กๆ ราคาหลักร้อย ย่านสีลม  รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อโฮสเทล ณ นรา เบอร์โทร 02-6350169

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
3.รายชื่อโรงแรม ที่พักใกล้รถไฟฟ้าสุรศักดิ์ ราคาถูกๆ หล้กร้อย มีดังนี้ค่ะ

 บ้านพระนนท์ เบด แอนด์ เบรคฟาส รีวิวระดับยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก
บ้านพระนนท์ เบด แอนด์ เบรคฟาส รีวิวยอดเยี่ยม คลิ๊กดูที่พัก

3.1.โรงแรม บ้านพระนนท์ เบด แอนด์ เบรคฟาส โรงแรมที่พักระดับ 3 ดาว  ห้องสวยงาม น่าพักน่านอน ราคาหลักร้อย ที่พักบรรยากาศดี น่าพัก รีวิวที่พักระดับดีเยี่ยม อยู่ใกล้รถไฟฟ้า คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อบ้านพระนนท์ เบด แอนด์ เบรคฟาส เบอร์โทร 02-2122242

โรงแรมคิง รอยัล การ์เด้นอินน์ รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูที่พักค่ะ

3.2. โรงแรมคิง รอยัล การ์เด้นอินน์ ที่พักราคาถูก หลักร้อย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าช่องนนทรี เดินทางสะดวกมากๆค่ะ ห้องพักสะอาด บริการดี ราคาถูก รีวิวระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>>
ติดต่อคิง รอยัล การ์เด้นอินน์ เบอร์โทร 02-6758120
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 
  4.รายชื่อโรงแรมที่พักใกล้รถไฟฟ้า สะพานตากสิน มีดังนี้ เอาใจคนชอบริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาถูกค่ะ


โรงแรม เกลอแบ็งคอกโฮลเทล แอนด์ คอฟฟี่บาร์ คลิ๊กดูโปรโมชั่นค่ะ

4.1 โรงแรม เกลอ แบ็งคอกโฮลเทล แอนด์ คอฟฟี่บาร์ 

(Glur Bangkok Hostel) 

เป็นแนวโฮลเทล วัยรุ่นๆหน่อย ห้องพักสะอาดสะอ้านดีมาก บริการก็ดี ราคาถูกมากๆอีก รีวิวห้องพักระดับดีเลิศ คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>> 
ติดต่อGlur Bangkok Hostel เบอร์โทร 02-630-5595
โรงแรมแบ็งค๊อก ฮับ ที่พักใกล้สถานีรถไฟฟ้าตากสินค่ะ

4.2.โรงแรมแบ็งค๊อก ฮับ อยู่ถนนเจริญกรุง เดินไปรถไฟฟ้าได้ไม่ไกล ติดสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินเลยค่ะ ห้องพักสะอาด สะอ้าน ห้องเรียบๆไม่ตกแต่งอะไรมาก เก๋น่าพักค่ะ รีวิวที่พักอยู่ในระดับดีมาก คลิ๊กดูรายละเอียดห้องพัก>
ติดต่อโรงแรมแบ็งค๊อก ฮับ เบอร์โทร 02-6759855
* ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามช่วงวันหยุดยาว หรือช่วงเทศกาลค่ะ*


เดี๊ยน สรุปมาก่อนเบื้องต้นค่ะ เอาใจทั้งขาแบกเป้ และมาเป็นคู่นอน ในราคาที่ไม่แพงมากค่ะ เผื่อว่าใครมาทำธุรสถานฑูตหรือประชุมสัมมนาก็มานอนได้หลายวันค่ะ เดี๊ยนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า รายชื่อที่พักแถวสีลม แถวสาธร ที่เดี๊ยนนำมาเขียนไว้ คงจะช่วยเป็นข้อมูลในการตัดสินใจการเลือกที่พักนะค่ะ  
ยังไงเดี๊ยนต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่มาติดตามอ่านบล๊อกอันน่าเบื่อของเดี๊ยนนะค่ะ หากมีข้อผิดพลาดประการใด ก็ต้องขออภัยด้วยค่ะ

ขอบพระคุณมากๆค่ะ

คุณนายเว่อร์  

Share


ขอแนะนำโรงแรม ที่พักแถวสีลม ราคาถูกๆ และเบอร์โทรติดต่อที่พัก อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีลม-สะพานตากสิน เดินทางสะดวกค่ะ ขอแนะนำโรงแรม ที่พักแถวสีลม ราคาถูกๆ และเบอร์โทรติดต่อที่พัก อยู่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีลม-สะพานตากสิน เดินทางสะดวกค่ะ Reviewed by Khunnaiver blog on 08:47:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.